Be My Boy รักวุ่นวายผู้ชายของฉัน [KiHae Ft.SJ : Yaoi]

ตอนที่ 11 : BMB : 11 : รัก(ของ)สามคน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1190
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  12 เม.ย. 55

 ตอนที่ 11 รัก(ของ)สามคน

 

หลังจากกินข้าวเช้ากันเสร็จ ก็แยกกันขึ้นไปห้องพักเพื่อเตรียมตัวที่จะไปปราสาทช็อกโกแลตที่โมซุลโพ เมื่อขึ้นไปถึงห้องทงเฮก็เดินเลี่ยงไปนั่งคิดอะไรที่โซฟา เพราะตัวเองไม่มีอะไรที่ต้องเตรียมมากนัก ก่อนที่จะออกไปกินข้าวเช้าคิบอมก็จัดการเอากล้องถ่ายรูปและของส่วนตัวที่กระจุกกระจิกใส่ลงในเป้ใบเล็กไว้เรียบร้อยแล้ว

 

เป็นอะไรหรือเปล่า ทำไมทำหน้าอย่างนั้น คิบอมถามคนตัวเล็กที่ตกอยู่ในภวังค์เหมือนมีเรื่องต้องคิด

 

ขอนอนตักหน่อยนะ ไม่ตอบคำถามของคิบอม แต่เลือกที่จะเอนศีรษะลงที่ขาของคนรักที่นั่งอยู่ด้านข้างแทน นิ้วเรียวของร่างสูงเกลี่ยปรอยผมที่ปรกลงมาปิดหน้าให้ปัดไปที่ด้านข้าง แล้วเลื่อนมากุมมือของร่างบางเอาไว้

 

ตลอดเวลาที่ผ่านมา ทงเฮไม่เคยมั่นใจเลยว่าคนสองคนจะรักกันไปได้ตลอด ความรักที่มีจะไม่จืดจางหายไป ถึงแม้รับรู้ความรู้สึกของคนตรงหน้าที่มีมาตลอด แต่ลึกๆแล้ว เขายังต้องการสิ่งที่จะทำมั่นใจว่าทุกอย่างจะไม่เปลี่ยนไปตามเวลา ทงเฮอยากได้ยินคำสัญญาจากคิบอม

 

เราจะรักกันตลอดไปไหม เสียงหวานแผ่วเบาอย่างไม่มั่นใจ แต่เมื่อเอ่ยถามออกไปแล้วก็พร้อมที่จะยอมรับกับคำตอบของคิบอม

 

ตลอดไปสิ เราจะอยู่ด้วยกันไปจนกว่าจะมีใครคนใดคนนึงจากกันไป พูดออกมาด้วยน้ำเสียงหนักแน่น นอกจากความรักที่มีให้ทงเฮอย่างมั่นคงแล้ว เขายังมั่นใจว่าจะไม่มีวันทิ้งทงเฮไปอย่างแน่นอน 

 

แล้ววันหนึ่งข้างหน้า ถ้าคิบอมเจอคนที่ดีกว่าทงเฮ คิบอมจะทิ้งทงเฮไปไหม ดวงตาคู่สวยไหววูบก่อนจะเสมองไปทางอื่น ตอนนี้ทงเฮกำลังกลัว กลัวกับคำตอบจากคิบอม

 

ไม่ทิ้งหรอก ต่อให้มีใครที่ดีกว่านี้ผ่านเข้ามา คิบอมก็ไม่ทิ้งทงเฮไปไหนหรอก รักมาตั้งนานแล้วและจะรักตลอดไป คิบอมยืนยันสิ่งที่ใจคิดออกมา ไม่อยากให้ทงเฮต้องมากังวลกับเรื่องนี้ เขาอยากให้ทงเฮมั่นใจในตัวเขามากกว่าที่เป็นอยู่ 

 

สัญญานะ นิ้วก้อยเรียวยื่นไปตรงหน้าคิบอมเพื่อขอคำสัญญาเหมือนสมัยครั้งที่เป็นเด็กน้อย เวลาต้องการให้คิบอมทำอะไรให้

 

สัญญา คนตัวโตยื่นนิ้วก้อยมาเกี่ยวกับนิ้วเล็กๆของร่างบางที่ยังนอนอยู่ คำสัญญาสั้นๆที่คิบอมเปล่งออกมา เพิ่มน้ำหนักความเชื่อมั่น และคลายความกังวลในใจของทงเฮให้หมดไป

 

ทงเฮเชื่อได้ใช่ไหม คำสัญญาจากคิบอม ไม่เคยมีครั้งไหนที่สัญญาแล้วจะทำไม่ได้ เมื่อรู้ในสิ่งที่ใจต้องการแล้ว คนตัวเล็กก็ชวนคนรักคุยตามปกติ

 

 

 

ยังมีเวลาเหลือก่อนที่รถจะมารับ ก็ชวนกันไปถ่ายรูปตามมุมต่างๆและสวนดอกไม้ของโรงแรม หลังจากถ่ายรูปเสร็จก็ไปพากันเดินออกมมารถรถอยู่ที่ล็อบบี้ ทงเฮและคิบอมเดินถึงจุดนัดเป็นคู่สุดท้าย

 

มึงหายไปสวีทกันมาเหรอเสียงแซวจากไอ้อีทึกก็ลอยเข้าหูมาเลย

 

เรื่องของกู แล้วมึงจะนั่งนัวเนียไอ้ฮีชอลอีกนานไหมเดี๋ยวมันก็ท้องหรอก เรื่องอะไรจะยอมโดนอยู่ฝ่ายเดียว ถ้ายอมก็ไม่ใช่ทงเฮแล้ว

 

แล้วกูไปเกี่ยวอะไรด้วยวะ ฮีชอลโวยออกมา อุตส่าห์นั่งอยู่เฉยๆยังโดนลากเข้าไปอีก

 

มึงไม่เกี่ยว แต่ผัวมึงเกี่ยวมีไรป่ะ ทงเฮสวนกลับไปให้ฮีชอลได้อายหน้าแดงเล่น

 

ไม่ได้เป็นอะไรกันสักหน่อย ฮีชอลเถียงอุบอิบ พูดออกมาเสียงไม่หนักแน่นเหมือนเมื่อกี้

 

งั้นมึงสองตัวก็ช่วยทำให้มันเป็นหน่อยเหอะ จะได้เลิกเถียงกูสักทีทำมาปฏิเสธ แต่น้ำเสียงที่พูดไม่หนักแน่นสักเท่าไหร่ แถมขาดประโยคยอดฮิตไปอีกนิด ถ้ามันพูดว่าเป็นเพื่อนกัน ทงเฮจะถือไมค์ไปสัมภาษณ์ให้เหมือนพวกดาราที่ชอบออกมาปฏิเสธข่าวคบกันเลย  

 

เดี๋ยวจัดให้ ตามมึงต้องการเลยไอ้ทงเฮ อีทึกว่าพลางหันมายักคิ้วใหฮันเกิงที่นั่งยิ้ม แต่สายตามันดูเจ้าเล่ห์กว่าทุกที

 

ทงเฮมองเพื่อนทั้งสองอย่างใช้ความคิด แสดงว่าพวกมันต้องคิดจะทำอะไรแน่ๆเลย งานนี้ไม่รอดแน่ฮีชอล กูรักมึงนะ แต่กูอยากให้มึงเสร็จไอ้สองตัวนั้นเหมือนกัน จะทำเป็นไม่รู้ไม่เห็นให้มันรวบยอดมึง ตัวใครตัวมันก็แล้วกันมันคงไม่ทำอะไรมึงมากหรอก อย่างมากก็แค่มึงเดินไม่ไหวต้องคลานเแทนเท่านั้น ฮ่าๆๆๆ

 

 

 

หลังจากที่นั่งรถกันประมาณหนึ่งชั่วโมง รถตู้ก็พาพวกเรามาจอดที่ปราสาทช็อกโกแลต พอลงมาจากรถพวกเราก็พากันหยิบเงินคนละสี่พันวอนส่งให้กับคิบอม ที่อาสาเป็นคนเดินไปซื้อบัตรผ่านประตู ระหว่างที่รอคิบอมต่างก็ชักชวนกันถ่ายรูปปราสาทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางสนามหญ้า คิบอมเดินถือบัตรผ่านประตูกลับมายังจุดที่พวกเรายืนอยู่ ที่มือหนายังมีคู่มือท่องเที่ยวของปราสาทช็อกโกแลตติดมือมาด้วยหลายแผ่น

 

ปราสาทช็อกโกแลตสร้างจากหินภูเขาไฟของเกาะเชจู แสดงประวัติความเป็นมาและการทำช็อกโกแลตตั้งแต่สมัยมายา มีอุปกรณ์เครื่องมือในการทำต่างๆ และมีโรงงานที่แสดงการผลิตแบบท้องถิ่นให้เห็นกันผ่านตู้กระจก และได้รวบรวมรูปแบบของช็อกโกแลตทั่วโลก ผลิตออกมาในขนาดและรูปแบบต่างๆ เช่น ช็อกโกแลตรถโสม รสชาเขียว รสมะม่วง และรสใหม่ ๆ

 

 

 

ออกจากปราสาทช็อกโกแลตพวกเราก็นั่งไปเที่ยวกันต่อที่ยงดูอัมร็อค หรือ โขดหินรูปหัวมังกร สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเกาะเชจู โขดหินแห่งนี้เกิดขึ้นจากการ กัดกร่อนของคลื่นลมทะเล ทำให้มีรูปทรงลักษณะเหมือนหัวมังกร กำลังอ้าปากส่งเสียงร้องคำรามและพยายามที่จะผุดขึ้นจากท้องทะเล เพื่อขึ้นสู่ท้องฟ้า ระหว่างที่เดินถ่ายรูปกันอยู่นั้น ทงเฮก็ได้ยินไกด์ทัวร์ที่กำลังพาลูกทัวร์มาท่องเที่ยวเล่าถึงตำนานที่มาของโขดหินรูปมังกร  

 

 

ตามตำนานเล่าว่าสายลับของราชาแห่งมังกรมีคำสั่งเสาะหายาอายุวัฒนาที่ภูเขาฮัลลา แต่ถูกวิญญาณที่อยู่ที่ภูเขายิงลูกศรใส่และตกลงในทะเล ต่อมาราชาแห่งมังกรกลายเป็นโขดหินที่มีส่วนของลำตัวจมลงในน้ำ แต่ส่วนหัวได้ชูขึ้นสู่สวรรค์

 

ทงเฮที่แกล้งทำเป็นยืนถือกล้องโฟกัสภาพวิว ก็แอบฟังไกด์ทัวร์เล่าตำนานไปด้วยอย่างสนใจ ไม่ได้ยินเสียงเรียกของคิบอมจนร่างสูงต้องเป็นฝ่ายเดินมาหา

 

“เรียกตั้งนานไม่ได้ยินเหรอ” เอ่ยถามออกมาอย่างแปลกใจ เพราะทงเฮยืนหันหลังห่างจากคิบอมไม่ถึงสิบก้าว ไม่น่าเชื่อว่าจะไม่ได้ยิน นอกจากว่าทงเฮกำลังสนใจอะไรอยู่ถึงทำให้ไม่ได้ยินเสียงเรียกของเขา

 

“เรียก?” ใบหน้าหวานแสดงถึงความแปลกใจ คิบอมเรียกตอนไหนกัน ทงเฮไม่ได้ยินจริงๆนะ

 

“เมื่อกี้กำลังทำอะไรอยู่” ยิ่งเห็นใบหน้าเหรอหราของคนตัวเล็ก คิบอมยิ่งอยากรู้ว่า อะไร หรือ ใคร ที่ทำให้ทงเฮสนใจได้มากขนาดนั้น คิบอมหยิบกล้องถ่ายรูปออกจากมือเล็ก แกล้งทำเป็นเปิดดูภาพ แท้จริงแล้ว ร่างสูงกำลังแอบเช็คบางอย่างอยู่ แต่ภาพใบสุดท้ายที่เขาเปิดเจอกลับเป็นภาพของคนตัวเล็กที่เขาเป็นคนถ่ายเองกับมือ แล้วที่ยืนถือกล้องตั้งนานทงเฮกำลังมองใคร ดวงตาคู่คมกวาดมองผ่านๆอย่างจับผิด แต่ก็ไม่พบใครที่ตนสงสัยแอบระแวงว่าทงเฮจะมอง คนตัวโตก็สบายใจขึ้นมานิดนึง แต่คิบอมก็ยังกลัวอยู่ดี ว่าจะมีคนอื่นมาชอบทงเฮ 

 

“กำลังจะถ่ายภาพวิว” ทงเฮที่ยังไม่รู้เรื่องว่าตัวเองกำลังโดนสงสัยอยู่ บอกออกไปด้วยรอยยิ้มที่ใครๆเห็นก็ต้องมอง รอยยิ้มที่ส่งให้ร่างบางดูสดใสน่ารักมากขึ้นกว่าเดิม คิบอมที่โดนความน่ารักของทงเฮแอคแทคเข้าไปก็ถึงกับเคลิ้ม ลืมความกังวลใจเมื่อสักครู่นี้ ร่างสูงเดินตามคนตัวเล็กไปเรื่อยๆจนถึงเวลานัดรวมเพื่อกลับที่พัก  

 

 

 

ช่วงเย็นระหว่างเดินทางกลับมาที่โรงแรม ทุกคนตัดสินใจแวะกินข้าวจากร้านที่เปิดให้บริการแทนที่จะกลับไปกินที่โรงแรม แต่ละคนเลือกสั่งอาหารที่ตัวเองชอบและลงมือทานด้วยความหิว หลังจากกินข้าวเสร็จ อีทึกสั่งเบียร์มานั่งดื่มด้วย ทงเฮเห็นว่ามาเที่ยวกันก็เลยปล่อยให้พวกน้องดื่มได้ แต่ก็ไม่วายจะกำชับว่าอย่าดื่มกันเยอะนัก อีทึกเทเบียร์ส่งมาให้ทงเฮ ปกติทงเฮดื่มเบียร์ได้สองสามแก้วก็เมาแล้ว

 

“ไม่เอาแล้ว” บอกปฏิเสธเมื่ออีทึกจะเทเบียร์เติมให้ ทงเฮที่รู้ตัวว่าเริ่มเมาเลยบอกให้อีทึกเทใส่แก้วของคิบอมแทน

 

ส่วนฮีชอลที่นั่งดื่มอยู่ตรงกลางระหว่างอีทึกและฮันเกิงก็เริ่มจะเมาแล้วเหมือนกัน ทงเฮมองสภาพของเพื่อนตัวเอง ถ้าขืนยังนั่งดื่มกันต่อ อีกสักพักฮีชอลได้ฟุบลงไปกองที่โต๊ะเป็นแน่ ทงเฮจึงบอกให้คิบอมจ่ายค่าอาหารแล้วโทรตามรถให้มารับกลับโรงแรมก่อนจะเกิดเมาแล้วหลับกองกันอยู่ที่ร้าน

 

 

 

หลังจากที่ขึ้นรถกันเรียบร้อยแล้ว ฮันเกิงกับอีทึกก็ช่วยกันวางฮีชอลที่เมาไม่รู้เรื่องให้นอนเอนไปกับเก้าอี้ อีทึกโน้มตัวไปบอกกับคนขับรถว่าถ้าผ่านร้านขายยาให้จอดแวะให้หน่อย จนรถวิ่งมาได้สักระยะก็มาจอดที่หน้าร้านขายยา ทันทีที่รถจอดสนิท อีทึกก็วิ่งลงไปซื้อของในร้านและรีบกลับขึ้นมาที่รถทันที

 

 

 

ทันทีที่รถมาจอดที่หน้าโรงแรม ขณะที่ฮันเกิงกับอีทึกกำลังช่วยกันประคองฮีชอลกลับห้องนั้น ทงเฮก็เดินมาตบไหล่ฮันเกิงสองทีเป็นการสะกิดให้รู้ตัว

 

อย่าแรงนักนะมึง เดี๋ยวพรุ่งนี้มันจะเดินไม่ไหว ทงเฮยิ้มที่มุมปากแล้วเดินจากไป ท่ามกลางความอึ้งของฮันเกิง แสดงว่าเจ้าเพื่อนตัวแสบมันรู้ว่าพวกเขาจะทำอะไร

 

กว่าจะประคองฮีชอลกลับมาถึงห้องได้ก็ใช้เวลาอยู่สักพัก เพราะคนเมาเกิดอาการดื้อไม่ยอมกลับห้อง ร้องจะไปหาทงเฮอย่างเดียว กว่าจะพากลับมาที่ห้องได้ทำเอาสองหนุ่มถึงกับปาดเหงื่อ หลังจากที่มาถึงห้องก็พยุงฮีชอลไปนอนที่กลางเตียง ฮันเกิงก็หยิบผ้าขนหนูไปชุบน้ำมาเช็ดใบหน้าและร่างกายให้ฮีชอล ร่างบางที่ไม่ได้เมามากนักก็เริ่มรู้สึกตัว เปลือกตาบางค่อยๆกระพริบอยู่สองสามครั้งก่อนจะลืมตาขึ้นมามอง

 

เป็นยังไงบ้างสร่างหรือยัง ฮันเกิงชะโงกหน้าลงไปถาม ฮีชอลที่นอนอยู่บนเตียงพยักหน้าหงึกๆ เขาสอดตัวลงไปนอนด้านข้างที่ยังว่างอยู่ เพราะอีกด้านอีทึกนอนตะแคงตัวเองให้หันหน้าไปยังคนที่นอนอยู่ตรงกลาง ตกลงได้หรือยังว่าจะเลือกใคร

 

ทางด้านอีทึกที่รอฟังอยู่ก็ทำหน้าลุ้นว่าคนตรงกลางจะตอบออกมาว่าอย่างไร จะเลือกเขาหรือเลือกฮันเกิง  

 

ฮีชอลทำหน้าลังเลคิดหนัก มองทางฮันเกิงที มองทางอีทึกที สลับไปมาเหมือนตัดสินใจไม่ถูกว่าจะเลือกใครดี แล้วเสียงหวานๆก็เปล่งออกมา เลือกไม่ได้ ถ้าเลือกอีทึก ฮันเกิงก็ต้องเสียใจ แต่ถ้าเลือกฮันเกิง อีทึกก็ต้องเสียใจ ไม่เลือกเลยได้ไหม

 

ที่จริงเมื่อวานฮันเกิงกับอีทึกคุยกันแล้วตอนที่ฮีชอลไม่อยู่ในห้อง ถ้าฮีชอลเลือกไม่ได้ว่าจะคบใครก็ไม่ต้องเลือก อยู่กันสามคนอย่างนี้จะเป็นไรไหม อีทึกเองก็คิดเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน คบกันเองแบบสามคน ดีกว่าจะเสียฮีชอลไปให้คนอื่น อีกอย่างฮันเกิงและอีทึกก็เป็นเพื่อนสนิทกัน ไม่อยากผิดใจมองหน้ากันไม่ได้เพราะเรื่องแย่งคนที่รัก

 

งั้นเราก็อยู่กันสามคนอย่างนี้แล้วกัน อีทึกพูดขึ้นมา

 

อื้อฮีชอลขานรับในลำคออย่างอายๆ มือเรียวบิดชายเสื้อไปมา

 

 

.

.

แปะเมลเฉพาะคนที่เมนท์ในตอนก่อนๆเท่านั้นคะ

.

.

 

 

 

 

 

 

 

 

……………………………………………………………………………..

3P -.,-

เนื้อหาส่วนNC จะไม่ได้แก้ไขใหม่นะคะ เป็นอันเดิมที่แต่งในครั้งแรก

บอกเลยว่าแนนแต่งเอ็นซีไม่เก่ง และแต่ละตอนที่มีเอ็นซีคือแต่งได้แค่ครั้งเดียว

 

กติกาขอฉากที่หายไปก็เหมือนเดิมเนอะ เมนท์ตอนเก่าๆเพื่อขอฉากที่หาย

ใครมาแปะขอNCเฉยๆ ไม่ส่งให้นะเออ

คนอ่านขี้เกียจเมนท์ คนแต่งก็ขี้เกียจตามบ้าง ฮ่าๆๆๆๆ

 

ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านค่า^^

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

1,602 ความคิดเห็น

 1. #1572 coolchocolate (@coolchocolate) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 กันยายน 2558 / 22:46
  อ๋อ หมวยอยากได้ความมั่นใจกับคำสัญญาจากบอมนี่เอง 

  สุดท้ายก็ สามพี คึคึ รักกันเข้าไว้นะ
  #1572
  0
 2. #1561 Fc JayTon (@kwanjiraka) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2558 / 22:41
  งื้อๆ สถานะ3คน อุต๊ะเด็ดจ้ะ
  #1561
  0
 3. #1555 สวยค่ะ. (@jiraporn21558) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 มกราคม 2558 / 12:01
  สนุกมาก. จิ้นฟินสุดๆๆๆ ขอทุกฉากเลย NC pim21558@gmail.com นะๆๆ
  #1555
  0
 4. #1527 ปลากระป๋อง (@plamaszaboh) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2557 / 10:31
  อร๊ายยยยยย 3p นี้ ขอด้วยได้ไหมมม. pla_z_za@hotmail.com
  #1527
  0
 5. #1517 Katae Ka (@katae10) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 00:01
  ขอด้วยนะค่ะSingle_katae@hotmail.com
  #1517
  0
 6. #1516 Katae Ka (@katae10) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 16 มีนาคม 2557 / 00:00
  ขอด้วยน่ะคาะSingle_katae@hotmail.com
  #1516
  0
 7. #1508 beaubiehae (@beaubiehae) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2556 / 10:49
  ขอ NC ด้วยคนน้ะค้าาา ยังทันมั้ย the.bowzii@hotmail.co.th
  #1508
  0
 8. #1494 wxzym (@choochoo-ck) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2556 / 16:19
  อิจฉาฮีชอล...ขอ nc ด้วยนะ choochoo.ck@gmail.com
  #1494
  0
 9. #1439 Lek Thailand (@rekk) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 กันยายน 2556 / 13:12
  น่าสงสารจัง
  #1439
  0
 10. #1356 Bina (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 ธันวาคม 2555 / 16:48
  ดีจังง ไม่ต้องเสียใครไป555 แต่จะไหวไหมนั่น  n-oodew@hotmail.co.th
  #1356
  0
 11. #1343 bullfrog (@watauy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 ตุลาคม 2555 / 20:36
  ว่าแล้วไม่รอด55555//3pจิงด้วยบอมเป็นบอดี้กาศที่ดีมากชอบอะ///เขาเข้ามาอ่านทีหลังอดncเลยอะแต่ไม่เป็นรัยตามต่อไปนะไรเตอร์
  #1343
  0
 12. #1307 sai231 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 กันยายน 2555 / 15:16
  ฮีซอลจะไหวมั้ยนะ

  เบาๆๆๆกันบ้างนะ

  sai231@hotmail.com
  #1307
  0
 13. #1290 18 / เจ้าหญิง (@bunthitap504) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 กันยายน 2555 / 20:45
  hibari-shun_18princess@hotmail.com

  ขอด้วยครับ
  #1290
  0
 14. #1234 pa-ma (@pa-ma) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2555 / 17:21
  อั๊ยย่ะ !! พรุ่งนี้เจ้จะเดินไหวมั๊ยเนี่ยยย 555
  ขออันนี้ด้วยนะค๊าาาา ^^
  i-am-pam699@hotmail.com
  #1234
  0
 15. #1181 Rabbit_Blue (@katailovesj) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2555 / 13:25
  สามพีจริงๆด้วยอ่ะ
  ไม่ค่อยได้อ่านสามพีเท่าไหร่
  พอจิ้นแล้วแอบเขินเลยนะเนี่ย>_<

  ขอ NC ด้วยคนนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ^^
  le-lapin@hotmail.com
  #1181
  0
 16. #1042 1185 (@ssa4) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2555 / 13:06
  jupjang31@hotmail.com

  เฮระวังไม่รอดเองนะที่ไปยุยงชอลอ่า
  #1042
  0
 17. #1005 bom28 (@pentsy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 21 กรกฎาคม 2555 / 19:45
  งานนี้เจ๊เจอศึกหนักแน่เลยอ่ะ สงสารเจ๊ะอ่ะ คืนนี้อีกยาวนาน อิอิ^^  pentsy@hotmail.com
  #1005
  0
 18. #974 Turtle_Toy (@turtletoy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2555 / 14:23
   กรี๊ดดดด สามคน แม้เจ้า

  ootoonoo_zaza@hotmail.co.th

  ส่งหน่อยนร๊า ไรเตอร์
  #974
  0
 19. #969 super card (@nichanan-2540) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2555 / 13:11
  อั้ยยะ อารายกานเนี่ย หมีมาเอาป้าทึกหลับไปเดี๋ยวนี้ ฮันซินเค้าจะอยู่กาน
  #969
  0
 20. #947 Buff_4 (@tip-top-tip-top) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2555 / 13:49
  กรี๊ด 3 คนนี้ pleum1997@hotmail.co.th
  #947
  0
 21. #853 กะแหล่ง (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 มิถุนายน 2555 / 17:32
  ว้าวๆๆและแล้วก็สามพีไรเตอร์จ๋าขอด่วน แต่ด๊องเตือนเพื่อนน่ะเอาตัวเองให้รอดก่อนเถอะ

  ss501ooyjung@hotmail.com ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
  #853
  0
 22. #800 Teukki-Teukki (@pumbaa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2555 / 08:28
  ผู้ร่วมขบวนการท่าจะเยอะนะเนี่ย
  ดูทุกคนจะรักฮีชอลจริงๆ
  หมวยระวังไม่รอด
   pumbaa_dp@hotmail.com
  #800
  0
 23. #797 Teukki-Teukki (@pumbaa) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 30 พฤษภาคม 2555 / 08:25
   แหมเชียร์ตั้งนาน ลุ้นแทบแย่
  สุดท้ายฮีชอลก็ไม่รอดพ้น ฮ่าๆๆ
  ดูทงเฮจะเป็นห่วงเพื่อนมากกกกกกก 
  pumbaa_dp@hotmail.com
  #797
  0
 24. #649 Space of Love (@spaceoffeeling) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2555 / 20:41
  เชียร์ให้3Pอยู่แล้ว
  รักกันๆไม่เห็นจะเป็นไรเลยเนอะ  อิอิ
  #649
  0
 25. #612 Mind-myy (@mindmyyy) (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2555 / 10:24
   สะ  สาม  พี
  #612
  0