คัดลอกลิงก์เเล้ว

SF - KIHAE : ผมมีความสุข (Yaoi)

โดย i-nan

ภาคต่อของ คนที่คุณก็รู้ว่าใคร และ อย่าบอกให้ใครรู้

ยอดวิวรวม

2,863

ยอดวิวเดือนนี้

1

ยอดวิวรวม


2,863

ความคิดเห็น


64

คนติดตาม


6
เรทติ้ง : 90 % จำนวนโหวต : 1
เรื่องสั้น
อัปเดตล่าสุด :  24 ก.ย. 53 / 01:58 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
 NanaNaRiS SHOP


เรื่องในตอนนี้ อัพเดท 24 ก.ย. 53 / 01:58

บันทึกเป็น Favorite


Title      : ผมมีความสุข

Cast     : Kibum x Donghae

Note     : ภาคต่อของ คนที่คุณก็รู้ว่าใคร และ อย่าบอกให้ใครรู้ ภาคนี้เหมือนเป็นฟิคเก็บกดยังไงไม่รู้ แบบว่าอยากให้บอมออกมายอมรับหมวยอ่ะ

 

 

 

 

 

น่าเบื่อ!!! ทำไมมันว่างขนาดนี้ นานแล้วที่อี ทงเฮไม่ได้หยุดพักหลายวันขนาดนี้ พอไม่มีอะไรให้ทำ คนขี้เหงาก็เริ่มออกอาการ มือเรียวหยิบโทรศัพท์เครื่องเล็กสีเงินขึ้นมามอง นิ้วกดไปยังหมายเลขที่คุ้นเคย แต่พอจะกดโทรออกก็ตัดสินใจวางมันลง จะโทรหาคิบอมก็คงไม่ได้คุยกันอีกเหมือนเดิม กี่วันแล้วนะที่ไม่ได้เจอหน้ากันเลย แม้แต่เสียงทุ้มที่คุ้นเคยก็เงียบหายไป ทั้งทีเป็นวันหยุดของตนแท้ๆ โปรแกรมต่างๆที่แพลนไว้ก็ต้องถูกพับเก็บลง เมื่อตารางงานของคิบอมกลับแน่นยาวเหยียด หาวันหยุดไม่ได้เลย

 

เฮ้ออ...นี่ผมจะมานั่งหงอยเป็นปลาขาดน้ำทำไมเนี่ย หาอะไรทำดีกว่าเนอะว่าแล้วร่างบางก็ปรับเปลี่ยนสีหน้าให้ดูร่าเริง ก้าวลงจากเตียงเดินออกจากห้องไป ทงเฮเดินลงมาที่ห้องนั่งเล่น เห็นไก่น้อยเพื่อนรักกำลังหยอกล้ออยู่กับฮันคยอง เลยถัดไปก็เป็นฮีซอลที่นั่งผลักสิงโตจอมหื่นที่พยายามจะโถมตัวเข้ากอดให้ห่างออกไป

 

ทำไมทุกคนถึงได้อยู่กับคนรัก และสามารถทำอะไรด้วยกันได้อย่างเปิดเผย แต่ผมทำไมถึงต้องเหงาอยู่คนเดียว เวลาจะเจอกันแต่ละครั้งก็ต้องคอยหลบซ่อนคนอื่น

 

สีหน้าที่ร่าเริงของทงเฮค่อยๆเปลี่ยนไป ร่างบางหมุนตัวเดินออกจากห้องกลับขึ้นห้องพักอีกครั้ง และกลับลงมาอีกครั้งด้วยเสื้อผ้าชุดใหม่ พร้อมกระเป๋าใบโปรด ขาเรียวก้าวพาทงเอเดินออกจากบ้านพักไป

 

 

 

อาการของทงเฮทั้งหมดไม่ได้หลุดพ้นสายตาช่างสังเกตุของเจ้าหญิงของวง ฮีซอลหยุดนิ่งคิดถึงอาการของน้องรัก แต่ก็มีคนมาคอยป่วนให้สมาธิต้องหลุดกระเจิง

 

จะนั่งอยู่ๆเฉยไม่ได้หรือไง คนกำลังใช้ความคิดอยู่เสียงหวานตวาดซีวอนที่คอยก่อกวน จนตอนนี้กลับมานั่งเจี๋ยมเจี้ยมอย่างสงบ เมื่อเห็นคนรักเริ่มอารมณ์ไม่ดี

 

หลังจากเฝ้ามองฮีซอลนั่งนิ่งคิดอะไรอยู่สักพัก คนสวยก็รียลุกขึ้นกลับไปที่ห้องอย่างรวดเร็ว จนซีวอนรีบก้าวตามไม่ทัน เมื่อตามเข้าไปถึงที่ห้อง ก็เห็นร่างบางหยิบโทรศัพท์มากดจิ้มอย่างไม่กลัวปุ่มกดจะพัง แล้วกดโทรออกยกแนบหู ฮีซอลรอสายอยู่สักพักก็ยังไม่มีคนรับสาย จึงกดวางแล้วกดโทรออกไปใหม่ ทำอย่างนั้นอยู่หลายครั้งจนเริ่มหงุดหงิด

 

ไอ้แก้มแตก ทันทีที่แกฟังข้อความของชั้น รีบโทรกลับด่วนเลยนะ ถ้าไม่รีบโทรกลับมาชั้นจะไปลากแกถึงกองถ่าย

 

ไอ้คิบอมมันไปทำอะไรเข้าว่ะ คนรักตรูถึงได้องค์ลงขนาดนี้ บอกได้คำเดียวครับว่าซวย งานนี้ช่วยตัวเองแล้วกันเพื่อนรัก -*-

 

 

 

ทางด้านทงเฮที่ออกมาจากบ้านก็พาตนเองไปยังห้องซ้อม ร่างบางซ้อมเต้นอยู่อย่างนั้นตลอดบ่ายจนรู้สึกหิว ถึงตัดสินใจออกไปหาอะไรกิน แล้วค่อยกลับเข้าใหม่อีกครั้ง ทงเฮเดินออกจากห้องซ้อมตรงไปยังลิฟท์

 

ทงเฮ

 

ร่างบางหันหลังกลับมาทันทีที่ได้ยินคนเรียก อ้าว มินโฮ  มีอะไรเหรอร่างบางเอียงคอถาด้วยความสงสัย

 

จะไปไหนเหรอคนมาใหม่ร้องถาม

 

ไปกินข้าวอ่ะ หิวมือเล็กลูบที่ท้องไปมาบอกถึงความหิว

 

ไปกินด้วยคนสิ กำลังจะไปกินอยู่เหมือนกัน

 

อื้อ

 

ทั้งสองนั่งคุยกันไปเรื่อยๆระหว่างที่ทานข้าว จนทำให้รู้ว่าวันนี้ทงเฮไม่ได้ขับรถมาเอง จึงอาสาจะขับรถไปส่งให้ที่บ้าน ร่างบางใช้เวลาคิดไม่นานก็พยักหน้าตอบตกลง หลังจากกินข้าวเสร็จ ก็เปลี่ยนใจชวนกันไปเดินซื้อของแทนที่จะกลับไปซ้อมเต้นกันต่อ

 

ทั้งคู่เดินซื้อของกันอย่างเพลินจนรู้สึกเมื่อยขา แถมมือก็หิ้วของที่เดินซื้อจนพะรุงพะรัง จึงตัดสินใจกลับบ้าน มินโฮเอื้อมมือไปเอาถุงในมือของทงเฮมาถือเอง เพราะจำนวนถุงของทงเฮมีมากกว่าของตนเองอยู่หลายใบ

 

มินโฮขับรถมาส่งทงเฮที่บ้าน และยังช่วยถือของมาส่งที่ประตู ท่ามกลางความแปลกใจของสมาชิกในวงที่นั่งอยู่ในห้องเล่นกันเกือบครบทุกคน

 

ทงเฮรับของจากมือมินโฮ วันนี้ขอบคุณมากนะ

 

อื้อ แล้วเจอกันนะ

 

ร่างบางพยักหน้ารับ ก่อนที่จะปิดประตูลง แล้วถือของเดินกลับขึ้นห้องไป

 

 

 

สองคนนี้มาด้วยกันได้ยังไง/ไปไหนกันมา/สนิทกันตั้งแต่เมื่อไหร่ และอีกมากมายคำถามที่เกิดขึ้นในใจของใครหลายๆคน ในขณะที่ฮีซอลหน้าหงิกทันทีเมื่อลับหลังของทงเฮ

 

คิบอมมัวแต่มุดหัวอยู่ที่กองถ่าย เจ้ามินโฮจะคาบปลาเนื้อหวานไปกินแล้วมันจะรู้ตัวมั๊ย คนสวยเริ่มเครียดแล้วนะ คนสวยเจ้าแผนการเริ่มวางแผน

 

 

 

ก๊อกๆๆ

 

ทงเฮเดินมาเปิดประตูให้ก็เจอกับฮีซอลที่ยืนยิ้มหวานให้ แต่ปลาน้อยจะรู้มั๊ยว่ารอยยิ้มที่เพิ่งได้รับเป็นยิ้มที่คนอื่นเห็น ต่างก็รู้สึกเสียวสันหลังไปตามๆกัน

 

ขอเข้าไปหน่อยได้มั๊ย

 

ทงเฮไม่พูดอะไร แต่เปิดประตูให้ฮีซอลแล้วเดินนำเข้าไปในห้อง ฮีซอลปิดประตูแล้วเดินไปทิ้งตัวนั่งลงข้างทงเฮที่นั่งอยู่ปลายเตียง

 

เหลือวันหยุดอีกกี่วันนะด๊อง

 

อีกสี่วันฮ่ะ

 

อืม ดีเลย พอดีพี่ได้รางวัลเป็นคูปองห้องพักฟรีมา แล้วจะหมดอายุอาทิตย์หน้านี้แล้ว แต่พี่ติดงานไปไม่ได้ ด๊องไปแทนพี่แล้วกัน

 

ที่ไหนเหรอฮ่ะ

 

ที่เชจู

 

งั้นผมไปพรุ่งนี้เลยนะพี่ทงเอบอกอย่างดีใจ

 

งั้นเดี๋ยวพี่ไปเอาคูปองมาให้นะ ระหว่างรอก็เก็บของไปก่อนฮีซอลพูดจบก็รีบออกมาจากห้องทันที คนสวยยิ้มชอบใจที่ทุกอย่างเป็นไปตามที่ตนต้องการ ก่อนจะเดินกลับไปหยิบคูปองมาให้ทงเฮ

 

 

 

เมื่อกลับถึงห้องฮีซอลก็รีบโทรตามน้องชายสุดที่รักให้รีบกลับมาที่บ้าน ทันทีที่คิบอมกลับมาถึงก็รีบสาวเท้าเดินไปยังห้องของฮีซอลทันที

 

 

 

ทงเฮเข้าเช็คอินเรียบร้อยก็เอากระเป๋าขึ้นไปเก็บแล้วนอนพักเอาแรงก่อน เพราะตั้งใจว่าช่วงเย็นจะลงมาเล่นน้ำให้สนุกไปเลย ร่างบางหลับจนถึงช่วงเย็น พอตื่นมาก็รีบเปลี่ยนเสื้อผ้า แล้วลงไปเดินเล่นที่ชายหาด

 

ทงเฮเดินห่างจากโรงแรมที่พักออกไปเรื่อยๆ ก่อนจะหยุดยืนมองทะเล อากาศดีอย่างนี้คิบอมน่าจะมาด้วยเนอะ

 

ยืนคิดอะไรอยู่ คิดถึงบอมรึเปล่าเสียงทุ้มกระซิบอยู่ที่ข้างหู

 

ร่างบางตกใจรีบหันกลับมา ก็ได้พบคนที่ตนเองคิดถึงตลอดเวลาอยู่ตรงหน้า แต่ด้วยความน้อยใจที่สะสมมาเรื่อยๆ  จึงตอบปฏิเสธออกไปใครคิดถึง ไม่มีซะหน่อยก่อนจะหมุนตัวเดินหนีไปอีกทาง

 

แต่มือหนาก็เร็วกว่า รีบคว้าคนรักมาสวมกอดเอาไว้ ทำไมพูดกับบอมอย่างนั้น บอมเสียใจนะ

 

“....”

 

บอมขอโทษที่ไม่มีเวลาให้ด๊องเลย อย่าโกรธบอมนะครับ

 

มานี่ได้ยังไง แล้วไม่ทำงานเหรอวันนี้ร่างบางเอียงคอถามอย่างสงสัย

 

ไม่...จะอยู่กับแฟน

 

ทงเฮที่ได้ยิน ก็ยิ้มออกมาอย่างดีใจ ร่างบางซบหน้าลงที่อก ร่างสูงที่จังหวะอยู่ก็ช้อนตัวคนรักขึ้นมาอุ้มแล้วเดินลงไปที่ทะเล จนความสูงของน้ำอยู่ระดับเอว ก็โยนคนรักลง

 

ตูมมม

 

ว๊ากกกทงเฮร้องออกมาอย่างตกใจที่ถูกโยนลงน้ำ ก่อนจะตกลงไปในทะเล ร่างบางสำลักน้ำที่กลืนเข้าไปจนหน้าแดง พอโผล่ขึ้นมาจากน้ำได้ก็มองร่างสูงอย่างเคืองๆ พองลมจนแก้มขาวๆป่องออกมา แล้วเดินหนีขึ้นฝั่งทันที คิบอมรีบวิ่งไปตามง้อ แต่ก็ถูกผลักออกไป

 

เมื่อเห็นว่าวิธีง้อเริ่มไม่ได้ผล คิบอมก็รวบตัวร่างบางเข้ามากอดเอาไว้ ร่างบางดิ้นขลุกขลักอยู่ในอ้อมกอด เพื่อให้หลุดพ้นจากวงแขน ยิ่งดิ้นอ้อมกอดก็ยิ่งรัดแน่นกระชับมากขึ้น  ทงเฮตวัดสายตาจ้องมองร่างสูง ก็พบว่าคิบอมได้มองมาที่ตนเองอยู่ก่อนแล้ว ทั้งคู่จ้องมองกันอยู่อย่างนั้น ใบหน้าคมค่อยๆเลื่อนเข้ามาใกล้ ก่อนจะก้มลงประกบจูบลงที่เรียวปากบาง สอดลิ้นเข้าไปเก็บเกี่ยวความหวานของโพรงปาก จากจูบที่นุ่มนวล ค่อยๆเปลี่ยนเป็นร้อนแรง ปลายลิ้นร้อนเกี่ยวตวัดพันกันไปมา จนร่างบางทนไม่ไหวดันตัวร่างสูงให้เลื่อนออก เพื่อกอบโกยอากาศเข้าปอด

 

กลับห้องกันนะเสียงทุ้มชวนคนตัวเล็กให้กลับขึ้นห้อง โดยไม่รอฟังคำตอบ มือหนาก็จูงทงเฮก้าวเดินทันที

 

 

 

พอมาถึงห้องร่างสูงก็จูงมือคนรักเข้าไปอาบน้ำในห้องน้ำ มือหนาทั้งคู่จัดการถอดเสื้อให้กับทงเฮ แต่ก็ต้องชะงักลง เมื่อมือเล็กมาจับที่ข้อมือเอาไว้

 

ด๊องอาบเองก็ได้ บอมออกไปรอข้างนอกก่อนได้มั๊ยทงเฮก้มหน้าลงพูดเบาๆอย่างเขินอาย

 

คิบอมมองลูกปลาน้อยที่ก้มหน้าซ่อนความอายเอาไว้อย่างรักใคร่ ก็น่ารักขนาดนี้ จะไม่ให้รักได้ยังไงกัน นิ้วเรียวยาวไล้แก้มขาวที่ตอนนี้แดงระเรื่อ อายเหรอ

 

อื้อ

 

บอมก็อายเหมือนกัน แต่บอมอยากให้ด๊องและบอมเป็นคนๆเดียวกันนะครับร่างสูงเอ่ยออกมา มือเกาที่ท้ายทอยอย่างเก้อเขิน

 

คนตัวเล็กที่ได้ยินนักร้องหน้าคมเอ่ยออกมาจากที่หน้าแดงอยู่แล้ว ก็ยิ่งแดงมากขึ้น >////< 

 

แล้วจะเจ็บมากมั๊ยสายตาคู่หวานช้อนตามองอีกฝ่ายอย่างอ่อนหวาน

 

เจ็บ แต่คงไม่มากนัก

 

ทงเฮโผตัวเขากอดร่างหนาเพื่อซ่อนความอาย อาการตัวสั่นที่เกิดขึ้นบ่งบอกได้ถึงความกลัวของคนตัว

เล็ก แขนแกร่งโอบกอดลูกปลาตัวน้อยเอาไว้ มือหนาลูบไล้ไปทั่วแผ่นหลังที่เนียนนุ่ม เพื่อกระตุ้นอารมณ์รักให้เข้ามาแทนที่ความหวาดกลัว

 

อื้อ...เสียงหวานอู้อี้ลอดออกมาจากปากเรียวที่กำลังถูกล่วงล้ำจากคนที่สูงกว่า คิบอมถอนริมฝีปากออกมาก่อนจะช้อนตัวทงเฮไปวางไว้ที่อ่างอาบน้ำ แล้วเปิดน้ำให้ไหลลงอ่าง ก่อนจะปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตนเองออกด้วยความรวดเร็ว ใบหน้าหวานที่นั่งมองคนรักอยู่ เลื่อนสายตาสำรวจร่างกายแกร่งเลื่อนลงมาข้างล่าง เมื่อพบกับสิ่งสำคัญ ก็รีบก้มหน้าลงจนคางแนบชิดกับอก ร่างสูงก้าวพาตนเองมานั่งลงที่อ่างอาบน้ำ ฝั่งตรงข้ามกับทงเฮ

 

คิบอมเขยิบตัวเข้าใกล้คนหน้าหวานที่นั่งนิ่งไม่กล้าแม้แต่จะขยับตัวเคลื่อนไหวไปไหน ปากหนาพรมจูบไปทั่วใบหน้า ก่อนจะมาจบลงที่เรียวปากบางที่แดงช้ำ ริมฝีปากบดเบียดกันอย่างอ่อนโยน ลิ้นหนาสอดแทรกเข้าไปในโพรงปาก ปลายลิ้นตวัดพันลิ้นเล็กเพื่อดูดกลืนความหวาน จากจูบที่อ่อนโยนค่อยๆเปลี่ยนเป็นเร่าร้อน เสียงครางหวานแผ่วเบา

 

อ๊า...

 

เสียงน้ำไหลลงกระทบพื้นตามการขยับของร่างกายที่เคลื่อนไหว ร่างของทั้งคู่กอดรัดกันแน่บแนบ แขนเรียวเล็กยกโอบรอคอของคิบอม จากที่ต่างคนต่างนั่ง แต่ตอนนี้กลายเป็นทงเฮนั่งซ้อนอยู่บนหน้าขาของคิบอมแทน ใบหน้าคมซุกไซ้สูดดมความหอมจากร่างเล็ก มือก็ลูบไล้ไปทั่วลำตัว ผิวเนียนนุ่มพอเปียกน้ำแล้วยิ่งนุ่มลื่นน่าสัมผัส จนคิบอมแทบคลั่งกับความเย้ายวนของคนรัก

 

อื้อ เสียงหวานครางแผ่ว มือเกาะที่ไหล่หนาจิกลงบนผิวหนังของคิบอมตามความเสียวที่เกิดขึ้น

 

ใบหน้าหล่อก็ซุกลงยังอกเนียนที่เต็มไปด้วยร่องรอยสีแดงจากคอลงมาทั่วเนินอก ปากขบกัดหยอกเย้ากับยอดอกสีหวานที่ตอนนี้เริ่มแดงกร่ำ จนร่างบางบิดตัวไปมา คิบอมเร่งจังหวะการปรนเปรอของมือเมื่อเห็นทงเฮเริ่มเกร็งตัวใกล้จะปลดปล่อยความรักออกมา

 

อ๊าาาเสียงหวานครางออกมาลั่นห้องน้ำ ก่อนจะซบหน้าลงที่ไหล่กว้างอย่างหมดแรง

 

คิบอมเลียนิ้วมือที่เปรื้อนคราบรักของคนตัวเล็กที่ตอนนี้ยังหายใจหอบอยู่ หวานไปทั้งตัวสายตาที่เร่าร้อนจ้องมองร่างขาวเนียนจนเจ้าของร่างแทบจะมอดไหม้ตายอีกครั้งเพราะคนมอง

 

อย่ามองได้มั๊ยเสียงหวานร้องห้ามออกมา

 

น่ามองขนาดนี้ ไม่ให้มอง งั้นขอทำ...คิบอมยังไม่ทันได้พูดจบ มือเล็กของทงเฮก็เลื่อนมาปิดปากอย่างรวดเร็ว เพื่อป้องกันคำพูดที่จะทำให้ตนเอง ต้องอายไปมากกว่านี้

 

คิบอมจับมือเล็กออกจากปากตนเอง เอื้อมมือไปปิดก็อกน้ำเสร็จ ก็รีบอุ้มร่างบางขึ้นอย่างรวดเร็วจนคนถูกอุ้มร้องออกมาอย่างตกใจ ร่างสูงวางลูกปลาตัวน้อยไว้ที่กลางเตียง ก่อนจะขึ้นมาทาบทับซุกหน้าลงที่ต้นคอขาวหอม มือข้างหนึ่งบดบี้อยู่ที่ยอดอกที่แข็งเป็นไต ส่วนอีกข้างก็ถูกครอบด้วยปากที่ชำนาญการ คิบอมขบฟันเบาๆที่ติ่งอก ลิ้นร้อนตวัดเลียจนพอใจก่อนจะเปลี่ยนข้าง

 

ร่างหนาอุ้มทงเฮที่ตอนนี้เหนื่อยจนหมดแรง คิบอมวางคนตัวเล็กให้นอนลง ก่อนจะเข้าไปอาบน้ำและออกมาพร้อมกับผ้าขนหนูผืนเล็กที่เปียกน้ำเพื่อมาเช็ดตัวให้ร่าบางที่นอนหลับสนิทไปแล้ว ก่อนจะจรดริมฝีปากที่หน้าผาก ฝันดีนะครับที่รัก

 

 

 

ทงเฮตื่นขึ้นมาอีกทีในช่วงสาย ขยับตัวจะลุกขึ้นก็ต้องนอนลงไปใหม่ ร่างบางขมวดคิ้วแน่น ร่างกายปวดร้าวไปทั่วทั้งตัว เจ็บอ่ะT^T ต่อไปจะไม่ยอมให้ทำอีกแล้ว บอมบ้า ลูกปลาตัวน้อยหันไปแจกค้อนให้กับคิบอมที่ยังนอนหลับสนิทไม่รู้เรื่อง มือบางทุบลงที่อกเปลือยเต็มแรง

 

พลั๊ก!!

 

คิบอม ตื่นเสียงหวานปลุกคนที่เริ่มงัวเงียให้ตื่นขึ้น

 

ครับร่างสูงที่ยังตื่นไม่เต็มตาหันมาส่งยิ้มให้

 

เค้าลุกไม่ไหวอ่ะร่างบางส่งเสียงง้องแง้งอ้อนคนรัก

 

คิบอมรีบเข้ามาประคองคนรักให้ลุกขึ้นมานั่ง เป็นยังไงบ้าง เจ็บมากมั๊ยถามออกมาด้วยความเป็นห่วง

 

เจ็บ แต่ตอนนี้เค้าหิวอ่ะ

 

งั้นรอบอมแป๊บนะครับ เดี๋ยวบอมไปหามาให้คิบอมรีบวิ่งไปใส่เสื้อ แล้วเดินไปหยิบโทรศัพท์กดต่อรูมเซอร์วิสเพื่อสั่งอาหารให้คนรัก รอไม่นาน พนักงานก็มาเคาะเรียก คิบอมรีบออกไปรับอาหาร แล้วเดินถือมาวางไว้ตรงหน้าของทงเฮ ทั้งคู่กินนั่งอาหารมื้อแรกของวันด้วยกัน

 

อ่ะทงเฮจิ้มไข่ดาวป้อมให้คิบอม

 

ร่างหนาอ้าปากรับไข่ดาวที่ทงเฮป้อนมาเคี้ยวแก้มตุ่ย มือบางเอื้อมมาหยิกแก้มคนรัก แฟนใครเนี่ย น่ารักจัง

 

แฟนบอม^^”

 

 

 

ช่วงบ่ายคิบอมพาทงเฮกลับบ้านพักเอสเจ ร่างสูงเดินประคองทงเฮเข้ามาในบ้าน ท่ามลางความแปลกใจของเพื่อนสมาชิกที่มองมา

 

ด๊องเป็นอะไรอ่ะ คิบอมเสียงของเจ้าไก่ร้องออกมาทันทีที่เห็นเพื่อน

 

ทุกคนรอรอฟังคำตอบจากทั้งคู่ จะมีก็แต่ซีวอน ฮีซอล คยูฮยอน เท่านั้นที่แค่เห็นก็รู้แล้วว่าทงเฮเป็นอะไร จึงส่งสายตาล้อเลียนมาให้ทั้งคู่ สร้างความเขินอายให้ลูกปลาน้อย

 

นี่ไอ้ไก่ แกไม่รู้สักเรื่องจะตายมั๊ยเสียงของคนสวยประจำบ้านถามออกมา

 

ตายพี่ ก็คนมันอยากรู้นี่นาฮยอกแจตอบออกมาพร้อมกับทำหน้ายิ้ม

 

ไม่สบายนิดหน่อยนะ ไม่เป็นอะไรมากหรอกทงเฮตอบเจ้าไก่น้อย

 

แล้วทำไมถึงมากับคิบอมได้อ่ะ แปลกๆฮยอกแจมองที่มือของคิบอมที่ประคองทงเฮเอาไว้อย่างทะนุถนอมก็เริ่มสงสัย

 

ก...ก็ร่างบางไม่รู้จะตอบยังไง หันไปมองทางคิบอมที่ยังเงียบเฉยอยู่ก็เริ่มน้อยใจอีกครั้ง

 

อึกอักอยู่นั่นแหละ ฮยอกอยากรู้นะ

 

ทงเฮนิ่งเงียบอยู่พักก็ตัดสินใจจะพูดออกมา ในเมื่อคิบอมไม่อยากบอก ไม่พูดอะไรเลย แล้วจะให้ทงเฮตอบออกไปว่าอย่างไรได้ นอกเสียจาก แค่บังเอิญเจอกัน แต่ยังไม่ทันได้พูดอะไรออกมาคิบอมก็พูดออกมาก่อน

 

เป็นแฟนครับ^^”

 

ทงเฮที่ได้ยินคนรักออกมายอมรับถึงสถานะของตนก็ยิ้มออกมาอย่างดีใจ สิ่งที่ติดอยู่ในความรู้สึกถูกลบออกไปจากใจแล้ววันนี้ แค่คิบอมเอ่ยปากบอกออกมา ได้เป็นที่ยอมรับ ไม่ต้องหลบซ่อนใครอีกต่อไป แค่นี้ก็มีความหมายมากแล้วสำหรับทงเฮ ตอนนี้ผมมีความสุขที่สุดเลย^^

 

 

 

 

 

 

 

 

The End.

 

 

 

ป.ล. ที่จริงอยากหาเพลงมาประกอบให้เหมือนอีกสองตอน แต่ไม่รู้ว่าจะหาเพลงอะไรมาใส่ดี คิดไม่ออก หัวมันตันๆ มึนๆกับNC

 

เป็นNCแรกสำหรับการแต่งคิเฮ จะรอดมั๊ยเนี่ย อ่านแล้วชอบก็เม้นท์ให้แนนบ้างนะค่ะ ใครอยากอ่านเวอร์ชั่นเต็มๆไม่ถูกตัดก็ทิ้งmailไว้นะคะ แล้วจะรีบส่งไปให้

 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ i-nan จากทั้งหมด 22 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

64 ความคิดเห็น

 1. #64 Pada lee
  วันที่ 4 กันยายน 2555 / 05:13
  อ้าว..ไม่นึกว่าจะตัดฉับตรง nc งั้นขอด้วยคนนะคะ

  chulee_pond@hotmail.com
  #64
  0
 2. #63 meijing
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2555 / 20:32
  บอมนะบอม

  กว่าจะยอมรับด๊องน้อยใจไปตั้งเท่าไหร่แล้วก็ไม่รู้
  #63
  0
 3. วันที่ 21 พฤษภาคม 2555 / 16:09
   เหวยๆๆๆ น่าร้ากกกกก

  ว่าแต่บอม เค้าแค่ถามว่าไมมาด้วยกัน ดันตอบเป็นแฟน คนละเรื่องเดียวกันม้าง

  ขอNC ฉบับเต็มๆหน่อยนะคะ angle_hunt@hotmail.com ทันมั้ย
  #62
  0
 4. #61 กะแหล่ง
  วันที่ 12 พฤษภาคม 2555 / 10:18
  ชอลน่ารักนะวางแผนให้น้อง ตามมาจากซ่อนส่งให้ด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะss501ooyjung@hotmail.com
  #61
  0
 5. #60 MinEunHae
  วันที่ 25 เมษายน 2555 / 10:00
  คิเฮน่ารัก :)
  #60
  0
 6. วันที่ 17 เมษายน 2555 / 12:11
   เพิ่งตามมาอ่านเจอ ถ้ายังงัยก้อขอด้วยนะคะ
   
  cysioraya@hotmail.com
  #59
  0
 7. วันที่ 4 มกราคม 2555 / 12:24
  น่ารักอะ ลุ้นนานมากขอด้วยค่ะ Sakorn_6825@hotmail.com
  #58
  0
 8. อ๊ากกก ชอบอ่ะ น่ารักจริงๆนะบอม >< ในที่สุดก็ยอมบอกทุกคนซะที ขอncยังได้มั๊ยคะไรเตอร์ พึ่งเจอเรื่องนี้อ่ะ อยากอ่านncม๊ากๆ np_ning30834@hotmail.com ขอบคุณล่วงหน้าคะ XD
  #57
  0
 9. #56 littlefinger
  วันที่ 6 มกราคม 2554 / 16:56
  อร๊า า ก ๆ อยากอ่าน ๆ

  ตามติดมาเรื่อย ๆ

  อยากบอกว่า แต่งได้น่ารักมากกกก

  อ่านไปเขินไป กรี๊ดไป

  เหมือนคนบ้า 555 5

  แต่งต่อไปน๊า าค๊า า  memorylove_wind@hotmail.com ค๊า า
  #56
  0
 10. วันที่ 3 ธันวาคม 2553 / 18:55

  น่ารักอีกแล้ว

  คนแต่งแต่งเก่งจัง

  ชอบๆอ่า

  ขอด้วยคนน๊า

  point_94@hotmail.com

  ขอบคุณนะจ้า ^^

  #55
  0
 11. วันที่ 7 พฤศจิกายน 2553 / 14:15
  อ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

  ขอเอ็นซีนะคะ kihae-kyumin_13@hotmail.com
  #54
  0
 12. #53 KiHae only
  วันที่ 6 พฤศจิกายน 2553 / 14:46
  อ๊ากกกกกกกกกกกกกกก  หมาน่ารักที่สุดดดดดดดด  รักกันนานๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆนร๊าา
  #53
  0
 13. วันที่ 15 ตุลาคม 2553 / 16:32

  อ๊ากกกก   อ่านแล้วยิ้ม   คึคึ^^

  พึ่งมาอ่ะ   ขอ nc จะทันมั้ยเนี๊ยย

  nicky_w21@hotmail.com

  #52
  0
 14. วันที่ 10 ตุลาคม 2553 / 19:24
  อ๊ากกก
  ชอบมาก
  น่ารักจังเลยอ่ะ
  #51
  0
 15. #50 Ida
  วันที่ 3 ตุลาคม 2553 / 13:28
  ชอบๆๆน่ารักที่สุด เอามาลงอีกน่ะ
  #50
  0
 16. #49 RUK SUJU
  วันที่ 28 กันยายน 2553 / 21:51
  ขอตอนนี้ยังจะได้อยู่ไหมอ่ะ  แต่ฝากไว้แล้วกันค่ะ  love_ye_sung84@hotmail.com  ถ้าได้รีบส่งมาเร็วๆนะค่ะ อยากอ่านมากกกกกก
  #49
  0
 17. วันที่ 26 กันยายน 2553 / 22:55
  ชอบอ่ะ น่ารักมากมาย เกินคำบรรยาย
  #48
  0
 18. วันที่ 5 สิงหาคม 2553 / 12:44
  ไม่ต้อง...สนใจ..เรื่อง เอ็นซี....

  แค่ความรัก คิเฮล้วนๆ ก็พอแล้วฟิคเรื่องนี้
  #47
  0
 19. #46 pep-pae
  วันที่ 4 สิงหาคม 2553 / 17:59
  pep-pae ka

  email: kaowzombie@hotmail.com
  #46
  0
 20. วันที่ 31 กรกฎาคม 2553 / 13:37
  น่ารักมากมายอ่ะ คิเฮมีกันตลอดไปคร้า
  #45
  0
 21. #44 rey
  วันที่ 21 มิถุนายน 2553 / 15:23
  เพิ่งมาเจออ่ะ ขอแบบเต็มๆตอนนี้ทันมั้ยคะ พลีสสสส ~ T^T
   
  rearei1954@hotmail.com
  #44
  0
 22. วันที่ 4 มิถุนายน 2553 / 20:58
  อ๊ากกกกก

  น่ารักมากมายค่ะ
  #43
  0
 23. วันที่ 4 มิถุนายน 2553 / 19:46
  chanitsara_dream@hotmail.com

  นะค๊ะ

  ^^
  #42
  0
 24. วันที่ 2 มิถุนายน 2553 / 00:33

  ว๊ากกก  ขอเต็มๆตอนนี้ทันมั๊ยคะเนี่ยยย

  เพิ่งจิ้มมาเจออ่าค่ะ

  dreamjung_555@hotmail.com

  ยังไงก็ฝากด้วยนะคะ  ...ขอบคุณค่ะ ^^

  #41
  0
 25. วันที่ 18 พฤษภาคม 2553 / 23:24
  ยังทันมั้ยเพิ่งมาเจอ

  praew_chat@hotmail.com
  #40
  0