มิวายรัก

ตอนที่ 4 : ๑ แค่อยากเป็นคนที่ถูกรัก [๔]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,304
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 47 ครั้ง
  13 ม.ค. 62


แค่อยากเป็นคนที่ถูกรัก


“อาเก้า...หยุด...ปล่อยป่านนะ..บอกให้ปล่อย...”

เก้าหยุดระดมจูบตามคำขอ แต่อ้อมแขนกอดเธอแน่นกว่าเดิม เขาเงยหน้าขึ้นมอง จ้องลึกลงไปในดวงตาคู่สวยที่กำลังฉายแววตื่นตระหนก

“กลัวเหรอ”

“ไม่ได้กลัว แต่อาไม่มีสิทธิ์ทำแบบนี้”

“ถ้าไม่กลัวก็อย่าดีดดิ้น มันน่ารำคาญ และเธอเป็นคนยั่วโมโหจนอาต้องทำแบบนี้”

พูดแค่นั้นเก้าก็ซุกใบหน้าลงบนใบหน้างดงามอีกรอบ คราวนี้เขาสอดมือข้างหนึ่งขึ้นไปที่ใต้ท้ายทอยตรงต้นคอของเธอตรึงเอาไว้แน่น จากนั้นก็เคลื่อนริมฝีปากไปหาเรียวปากสีหวานอย่างรวดเร็ว ปานระพีได้แต่ร้องห้ามแต่ก็ไม่สามารถหยุดยั้งเขาได้

“อาเก้า...หยุด...ป่านขอร้อง...อย่าทำแบบนี้...”

เสียงของปานระพีขาดหายไปแค่นั้น เมื่อปากถูกประกบด้วยริมฝีปากหยักร้อนผ่าวที่บดขยี้ลงมาอย่างรุนแรงเหมือนเมื่อครู่นี้ ต่างกันก็เพียงตอนนี้เป็นการจูบแบบปากประกบปาก ซึ่งมือใหญ่ที่ล็อกต้นคอเธออยู่ด้านหลัง ทำให้เธอไม่สามารถดิ้นหรือเบี่ยงหน้าหนีได้อีก

จูบแรกของปานระพีเกิดขึ้นในตอนนั้น จูบแรกที่เด็กมีปัญหาอย่างเธอเคยฝันเอาไว้อย่างสวยงามว่ามันจะเต็มไปด้วยความวาบหวามอ่อนโยน จูบแรกกับผู้ชายที่เธอรักและรักเธอ แต่ความฝันกับความจริงมันช่างห่างไกลกันลิบลับ รสจูบที่เธอได้รับจากเก้านอกจากจะกระด้างดิบเถื่อนแล้ว มันยังเป็นจูบจากผู้ชายที่ไม่ได้รักเธอ หนำซ้ำเขายังเกลียดและรำคาญเธอด้วย หมดสิ้นแล้วความฝันที่สวยงาม เธอเสียจูบแรกให้กับคนที่มีศักดิ์เป็นอา แม้เขาจะเป็นผู้ชายที่เธอแอบรัก ทว่าเขากลับไม่ได้รักหรือคิดจะรักเธอเลย

แม้ยามปกติจะใช้ปากในการต่อล้อต่อเถียงได้เก่งแค่ไหน แต่ยามถูกจูบแบบนี้ปานระพีกลับไม่สามารถตอบโต้อะไรได้ เธอไม่เคยจูบจึงไม่รู้ว่าควรตอบโต้กลับไปอย่างไร อีกฝ่ายถึงจะรู้สึกไม่ดีอย่างที่เธอรู้สึกอยู่ตอนนี้

ลิ้นสากหนาที่แทรกลึกเข้ามาตวัดรัดพัวพันกับลิ้นด้อยประสบการณ์ ก่อให้เกิดความวาบหวามเหมือนผีเสื้อโบยบินในช่องท้อง แต่ความจริงที่ว่าเก้าทำไปเพราะต้องการสั่งสอนและลงโทษเธอ มันก็ทำให้ความเจ็บปวดล้นปริ่มขึ้นมาแทนที่ ปานระพีจึงได้แต่ยกมือขึ้นทุบตีเขา แม้มันจะไม่ต่างอะไรกับการยกมือขึ้นทุบกำแพงหิน เพราะเก้าไม่แม้แต่จะกระทบกระเทือนหรือผ่อนปรนความรุนแรงเร่าร้อนที่กำลังกระทำต่อปากและลิ้นของเธอเลย กระทั่งเขาพอใจเขาจึงเป็นฝ่ายถอนปากออกไปเอง

ตาคู่สวยมองเขาอย่างเจ็บปวด ขณะที่เก้าก้มลงจ้องมองริมฝีปากนุ่มที่บวมช้ำขึ้นน้อยๆ จากแรงจูบของตัวเองด้วยสายตาที่ยากต่อการคาดเดาเช่นเคย แต่ปานระพีไม่สนว่าเขาจะคิดหรือรู้สึกอะไร เพราะทันทีที่ปากเป็นอิสระ คำพูดตัดพ้อต่อว่ามากมายก็พรั่งพรูออกมาจากก้นบึ้งหัวใจที่กำลังปวดหนึบทันที

“ถึงอาจะไม่เห็นป่านเป็นหลานก็ไม่ควรทำกันขนาดนี้ อาเก้าจูบป่าน จูบโดยไม่รู้สึกรู้สาอะไร เพียงเพื่อต้องการจะย้ำให้ป่านรู้ว่าป่านไม่ใช่หลานแท้ๆ ของอา แต่อาไม่รู้หรือไงว่าสำหรับผู้หญิงบางคนจูบแรกมันสำคัญแค่ไหน” ปานระพีต่อว่าเขาเสียงสั่น หอบหายใจแรง อกอวบอิ่มกระเพื่อมขึ้นลงตามแรงหายใจ ขอบตาร้อนผ่าวด้วยความเสียใจและผิดหวังที่ถูกคนที่ตัวเองเรียกว่าอากระทำให้เจ็บช้ำทั้งกายและใจ

“เธอบอกว่านี่เป็นจูบแรกอย่างนั้นเหรอ จะบอกว่าไม่เคยจูบกับใครมาก่อนสินะ”

คำพูดของเขายิ่งทำให้ปานระพีเจ็บปวดยิ่งกว่าเดิม เขาพูดจาเหมือนเยาะหยัน เหมือนกับดูถูกดูแคลนราวกับว่าผู้หญิงอย่างเธอจะต้องจูบหรือมีอะไรกับคนอื่นอย่างผู้หญิงใจง่าย ใบหน้างดงามจึงเชิดขึ้น และสาดคำพูดตอบโต้เขาอีกหนึ่งระลอก

“ก่อนหน้านี้ยังไม่เคย แต่หลังจากนี้ป่านจะทำให้ได้อย่างอา ป่านจะจูบกับผู้ชายคนไหนก็ได้ จูบทั้งที่ป่านไม่ได้รู้สึกอะไรด้วยเหมือนที่อาทำกับป่าน ไม่เชื่อก็คอยดูสิ”

“ถ้าอยากมั่วก็ไปมั่วที่อื่น ตราบใดที่เธอยังเป็นเด็กในปกครองของอา เธอไม่มีสิทธิ์ทำตัวเหลวแหลก”

“ป่านจะทำอะไรมันก็เรื่องของป่าน นี่มันชีวิตป่าน ป่านมีสิทธิ์ลิขิตชีวิตตัวเอง และถ้าป่านจะทำตัวเหลวแหลกก็รู้เอาไว้ด้วย ว่าอา นั่นแหละที่เป็นต้นเหตุให้ป่านต้องทำ”

ปานระพีพูดเสร็จก็สะบัดตัวออกจากอ้อมแขนของเขา ซึ่งคราวนี้เก้ายอมผ่อนแรง ทำให้เธอหลุดออกจากพันธนาการของเขาอย่างง่ายดาย จากนั้นร่างเพรียวระหงก็หันหลังกลับและวิ่งเข้าบ้านอย่างที่ตั้งใจว่าจะทำตั้งแต่แรก โดยมีสายตาเข้มดุมองตามอย่างเคร่งขรึมพลางระบายลมหายใจออกมาแรงๆ

 

 


ก็เพราะไม่ใช่หลาน อาเลยคิดจะจูบก็จูบ

งอนนน...


รักสุดหัวใจ

เทียนธีรา

มกราคม 2562

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 47 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

33 ความคิดเห็น

 1. #18 may-2015 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 มกราคม 2562 / 11:22

  รอค่ะ อยากให้ลงจนจบเรื่องเลยค่ะ

  #18
  0
 2. #17 0949478960 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 18:17
  รอค่าาา ลุ้นสุดๆ
  #17
  0
 3. #16 sorninee (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 14:32

  ลุ้นๆป่านเราจะเป็นอย่างไรต่อ
  #16
  0
 4. #15 แวน (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 14:19

  ความจริงแล้วที่อาเก้าไม่ได้เห็นป่านเป็นหลาน ก็เพราะหลงรักป่านใช่มั้ย อิอิ


  #15
  0