เมีย(ไม่)พลอยโจน ซีรีส์เมียที่(ไม่)รัก เล่ม๒

ตอนที่ 36 : ๑๒ แอบเจ็บ ๒/๔

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 5,488
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 26 ครั้ง
  10 ธ.ค. 60

๑๒

แอบเจ็บ

 

ปากนุ่มแตะลงบนเรียวปากหยักที่เคยพร่างพรมฝากรอยสัมผัสบนร่างกายของตนไปทั่วทุกแห่งหนแล้ว แม้จะแค่สัมผัสเบาๆ แต่ก็อดสะท้านไม่ได้ เธอกำลังจะยกหน้าหนี แต่ปราณต์ไวกว่า เขาตวัดมือขึ้นโอบกระชับศีรษะของเธอแล้วกดตรึงเอาไว้ จากนั้นก็เป็นฝ่ายบดจูบเรียวปากนุ่มนั่นเสียเอง นัสรินส่ายหน้าไปไหนไม่ได้ สุดท้ายจึงได้แต่นั่งนิ่งให้เขาจูบและเผลอจูบตอบเขาอย่างดูดดื่ม คล้ายว่าต่างคนต่างก็โหยหากันและกันอยู่ลึกๆ

มือของปราณต์ลูบต่ำไปที่เอวเล็ก บีบคลึงสะโพก ก่อนจะเลื่อนต่ำลงไปยังต้นขา ลูบไล้ความขาวเนียนอยู่ตรงนั้นโดยที่คราวนี้นัสรินลืมที่จะห้ามปราม เพราะมัวแต่เพริดพลิ้วอยู่กับรสจุมพิตที่เร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ

ก๊อก ก๊อก

เสียงเคาะประตูที่ดังขึ้นจากข้างนอก ทำให้ปราณต์หยุดชะงักตัวเองอย่างคนที่ได้สติก่อน แต่นัสรินยังเหมือนคนเมารสจุมพิต กระทั่งอุ่นคำซึ่งเป็นแม่บ้านของออฟฟิศประคองถาดอาหารเข้ามา เธอจึงรู้สึกตัวว่าตอนนี้ตัวเองนั่งอยู่บนตักของปราณต์

“ป้าเอาข้าวมาให้ค่ะ” อุ่นคำจำได้ว่าผู้ชายรูปร่างหน้าตาดีที่กำลังกอดเจ้านายสาวของตนอยู่นั้นคือหมอปราณต์ เนื่องจากตนเคยไปรักษาที่คลินิกของเขา นางคิดอย่างคนไม่รู้เบื้องหน้าเบื้องหลังมาก่อนว่า หมอปราณต์ผู้ใจดีของคนไข้น่าจะมาจีบนัสริน และทั้งคู่น่าจะตกลงปลงใจเป็นแฟนกันแล้ว นัสรินถึงได้ยอมนั่งตักหมอและให้หมอกอดแบบนั้น

แม่บ้านได้แค่คิด แต่ก็ไม่ได้พูดอะไรมาก นอกจากยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ รีบเอาถาดอาหารวางไว้ที่โต๊ะ แล้วออกจากห้องไปอย่างรู้งาน แต่คนที่ถูกกอดและถูกจูบเมื่อครู่นี้เดือดร้อนหนัก อายสุดอายที่แม่บ้านมาเห็นภาพเช่นนั้น จึงหันไปเล่นงานคนที่เป็นต้นเหตุทันที

“สะใจหรือยังคะที่ทำให้นัสอับอายได้”

“สะใจอะไร อย่าลืมสิว่าเมื่อกี้คุณเองก็จูบตอบผม แถมตอนที่ผมหยุดจูบคุณยังทำท่าเสียดายอยู่เลย มองตามซะตาปรอยเชียว” ปราณต์ยิ้มออกมาอย่างไม่มีท่าทีเดือดร้อนใจใดๆ กับการที่แม่บ้านเข้ามาเห็น ก็แน่ละเขาไม่ใช่ฝ่ายที่ต้องอับอายนี่

“กลับไปได้แล้วค่ะนัสจะทำงาน” นัสรินเอ่ยปากไล่อย่างเคืองขุ่น

“แต่ผมยังไม่ได้ทานข้าวเลยนะ”

“งั้นก็ยกออกไปทานข้างนอกคนเดียว นัสไม่หิว”

“ไม่หิวก็ต้องกิน ถึงเวลาแล้ว ผมไม่ชอบให้เมียผอม”

“เมื่อไหร่จะเลิกอ้างสิทธิ์บ้าๆ นี่เสียที” นัสรินแหวออกมาอย่างสุดจะทนฟังถ้อยคำเช่นนั้น เขาจะมาเรียกเธอว่าเมียทำไม เธอก็แค่เครื่องสนองอารมณ์การแก้แค้นของเขา ส่วนเขามีแฟนอยู่แล้วและตอนนี้ก็ทำท่าจะจีบเพื่อนของเธออีก

“ก็บอกแล้วว่าเมื่อผมเบื่อ ซึ่งไม่น่าจะเร็วๆ นี้ ตอนนี้เกมเพิ่งเริ่มแถมยังสนุกมากขึ้นแล้วนัสริน” ปราณต์กล่าวประโยคนั้นด้วยน้ำเสียงที่เคร่งขรึมลงอีกครั้ง ความเป็นกันเอง ขี้เล่น เมื่อครู่นี้เหมือนจะเลือนหายไปตามความคิดของนัสริน ทำเอาหัวใจดวงน้อยแห้งเฉาไปด้วย เธอนึกโกรธตัวเองอยู่ไม่น้อย ที่ไม่ว่าปราณต์จะพูดจะทำอะไรเธอก็มีอารมณ์ร่วมกับเขาอย่างง่ายดาย

“ถ้าอย่างนั้นก็ปล่อยนัสค่ะ นัสจะไปกินข้าว กินเยอะๆ ให้อ้วนไปเลย คุณจะได้เบื่อเร็วๆ”

“ไม่เป็นไรกินให้เต็มที่เลย ผมมีวิธีรีดไขมันก็แล้วกัน แล้วนี่ทำไมไม่ใส่เสื้อผ้าที่ผมซื้อให้”

“นัสยังไม่ได้ซักนี่คะ” นัสรินคร้านจะยืนกรานว่าไม่อยากให้เขามาบงการเรื่องการแต่งตัว เพราะรู้ดีว่าต้องถูกปราณต์เล่นงานเอาอีกแน่ๆ จึงได้แต่บอกปัดๆ

“เอาละพรุ่งนี้ผมจะมาใหม่ หวังว่าจะได้เห็นคุณใส่ชุดใดชุดหนึ่งที่ผมซื้อให้ ถ้าผมยังเห็นคุณใส่ชุดวับๆ แวมๆ อยู่แบบนี้ ผมจะเป็นคนถอดมันออกและเอาชุดที่ผมเห็นว่าเหมาะสมมาใส่ให้คุณแทน และก็ทานข้าวนี่ซะ จานของผมผมยกให้ เผื่อคุณจะอยากอ้วนไวๆ ผมก็จะได้มารีดไขมันให้ไวๆ ด้วยเหมือนกัน” ปราณต์บอกแล้วยกร่างบางลงจากตัก ก่อนจะยืดตัวขึ้นและก้าวยาวๆ ออกไปจากห้อง ทิ้งให้นัสรินทั้งว้าวุ่น ทั้งเคืองขุ่น จนแทบจะกลืนข้าวที่เขาสั่งมาไม่ลง

 

เย็นนั้น...หลังจากที่กลับถึงห้องนัสรินก็เอาเสื้อผ้าที่ปราณต์ซื้อให้ ไปฝากซักรีดกับร้านที่อยู่ใต้อพาร์ตเมนต์ คิดว่าพรุ่งนี้จะแต่งตัวด้วยเสื้อผ้าพวกนี้ชุดใดชุดหนึ่ง เพราะไม่อยากมีเรื่องกับปราณต์ จากนั้นนัสรินก็พาพินทุสรออกไปทานอาหารเย็นข้างนอกด้วยกัน ก่อนจะพาท่องราตรีเมืองเชียงใหม่ ใช้เวลาเกือบสามชั่วโมงจึงพากันกลับ

ทันทีที่ถึงห้อง นัสรินก็อาบน้ำและเข้านอน ส่วนพินทุสรนั่งพิงพนักหัวเตียงนั่งเล่นโทรศัพท์ ขณะที่นัสรินกำลังจะเคลิ้มหลับ เสียงโทรศัพท์ของพินทุสรก็ดังขึ้น ทำให้ร่างบางที่นอนอยู่สะดุ้งเบาๆ แต่ก็ต้องรีบแกล้งหลับต่อ เมื่อได้ยินชื่อที่พินทุสรเรียกกลับไปหลังจากกดรับโทรศัพท์

“สวัสดีค่ะคุณปราณต์”

“นอนหรือยังครับ”

นัสรินได้ยินชัดว่าเสียงที่ตอบกลับมานั้นคือเสียงของปราณต์ แม้ว่าพินทุสรจะไม่ได้เปิดลำโพง แต่ห้องก็เงียบมาก อีกทั้งพินทุสรเปิดเสียงการสนทนาไว้ดังพอสมควร ทำให้นัสรินได้ยินทั้งที่ไม่ได้ตั้งใจจะแอบฟังแต่อย่างใด

“ยังค่ะ ออยเพิ่งจะกลับมาจากท่องราตรีน่ะค่ะ ยัยนัสพาไป”

“แล้วเพื่อนคุณหลับหรือยังครับ”

พินทุสรชะเง้อมองหน้านัสรินแวบหนึ่ง เห็นว่าตอนนี้เพื่อนสนิทนอนหลับตาอย่างคนที่เข้าสู่ห้วงนิทรารมย์ไปแล้ว จึงยิ้มนิดๆ ก่อนจะตอบปราณต์กลับไป

“หลับแล้วค่ะ เพิ่งจะหลับไปเมื่อกี้นี่เอง สงสัยจะเพลีย นี่อย่าบอกนะคะว่าจะโทร.มาถามถึงเรื่องยัยนัส” พินทุสรแกล้งดักคอ

“เปล่า...ผมโทร.มาหาคุณโดยตรง เพื่อจะขอคำตอบเรื่องที่ผมถามไว้เมื่อคืน”

“อะไรกันคะ ให้ออยมีเวลาคิดแค่คืนเดียวเองเหรอ ออยนึกว่าจะให้คิดนานกว่านี้เสียอีก” พินทุสรยักท่าเหมือนเล่นตัว แต่ปากคลี่ยิ้มคล้ายคนกำลังเขิน

“ผมใจร้อน กลัวคุณเปลี่ยนใจ”

“ทำเป็นวัยรุ่นไปได้”

“เรื่องแบบนี้มัวใจเย็นไม่ได้หรอกครับ ว่าไงครับ มีคำตอบให้ผมหรือยัง” ปราณต์เร่งเอาคำตอบด้วยน้ำเสียงออดอ้อนสุดๆ อย่างที่นัสรินแอบนึกอิจฉาคนฟัง และพินทุสรตอนนี้ก็อยู่ในอาการของคนที่กำลังจะละลายเหมือนกัน  


สวัสดีค่ะสาวๆ วันนี้นานามาแจ้งข่าวว่า

เมีย(ไม่)พลอยโจน จะอัพถึงตอนที่ ๑๒ (ซึ่งเหลืออีกสามตอนย่อย) ก็จะหยุดอัพแล้วนะคะ

ส่วนเว็บธัญวลัยตามเสียงเรียกร้องค่ะ จะลงแบบติดเหรียญให้จนจบ แต่อาจจะช้านิดนึงเนอะ

ช่วงนี้ขอเวลาทำเล่มก่อน อยากให้เสร็จก่อนปีใหม่จ้า 


ขอบคุณสำหรับการติดตามที่ดีเสมอมาค่ะ

แล้วพบกัน

 อีบุคพร้อมโหลดแล้วน๊า


เมีย(ไม่)พลอยโจน
เทียนธีรา
www.mebmarket.com
ใครๆ ต่างก็คิดว่าผู้หญิงที่ถูกเจ้าบ่าวปฏิเสธในวันแต่งงานช่างเป็นผู้หญิงที่น่าสงสารสุดๆ แต่ไม่ใช่สำหรับปราณต์แน่ๆ เขารู้ดีว่านัสรินไม่ได้ตกกะไดพลอยโจนมาแต่งงานกับเขา แต่เธอกับน้องชายของเขาร่วมมือกันจงใจมัดมือเขาชกต่างหาก เพราะฉะนั้นก็อย่าหวังว่าจะมีความสุขกับการแต่งงานจอมปลอมนี่เลย ในเมื่อหน้าซื่อแต่มากเล่ห์นัก ผู้ชายที่แสนดีอย่างเขาก็พร้อมจะกลายร่างเป็นซาตานเช่นกันร่างเล็กก้าวได้ไม่ถึงก้าว มือแข็งแรงของปราณต์ของยื่นไปตะปบที่ต้นแขน กระชากร่างให้เธอหมุนตัวกลับมาหา “คุณปราณต์!” นัสรินอุทานออกมาอย่างตกใจต่อการกระทำของเขา“เรายังคุยกันไม่จบ ผมไม่ชอบให้ใครเดินหนี”“คุณปราณต์ยังต้องการอะไรจากนัสอีกคะ เราสองคนยังต้องมีเรื่องอะไรต้องคุยกันอีกนอกจากเรื่องหย่า”“มีสิ ก็เรื่องตำแหน่งแม่หม้ายป้ายแดงของคุณไง”“คุณปราณต์จะต้องเดือดร้อนอะไรคะ นัสรับได้ค่ะ ไม่ต้องห่วงหรอก”“ผมไม่ได้ห่วง ผมแค่อยากทำให้คุณเป็นแม่หม้ายอย่างสมบูรณ์แบบ”“หมายความว่ายังไงคะ”“ง่ายๆ ผมก็จะทำให้คุณเป็นแม่หม้ายอย่างสมบูรณ์แบบน่ะสินัสริน หย่ากับผัวทั้งที่ยังซิงอยู่ แล้วมันจะเป็นแม่หม้ายตัวจริงได้ยังไง”


หนังสือเปิดจองแล้วนะคะ

ราคา 320 บาท รวมจัดส่งแบบลงทะเบียน

ราคา 350 รวมจัดส่งแบบ ems

ท่านที่สนใจสามารถโอนเงินและส่งชื่อที่อยู่พร้อมสลิปได้ทางกล่องข้อความเพจ

https://www.facebook.com/NanaThiantheera

เฟสบุค

https://www.facebook.com/NanaThiantheera

หรือทางไลน์

0891476678

บัญชีสำหรับโอนมีดังนี้ค่ะ

พร้อมเพย์ 0891476678 นางสาวสุวรรณา อัญฤาชัย

 


ฝากเมนต์ ฝากติดตาม และอีบุคในชุดเดียวกันด้วยนะคะ

ส่วนเรื่องนี้เป็นแนวโรมานซ์หื่นจัดเต็มค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 26 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

210 ความคิดเห็น

 1. #188 แอน (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 15:56
  ออยเล่นแรงไปป่ะ สงสารนัส
  #188
  0
 2. #187 กระต่ายจอมซน^^ (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 15:51
  หมอใจร้ายจังงงง
  #187
  0
 3. #186 suparajira_ (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 15:17
  สงสารนางเอกจังเลยพระเอกนี้เลวไม่เปลี่ยนเลย
  #186
  0
 4. #185 kaew_1980 (จากตอนที่ 36)
  วันที่ 10 ธันวาคม 2560 / 14:58
  เห้อ สงสารนัสนะ คงปวดใจน่าดู เมื่อไหร่จะถึงทีของนัสบ้างอยากเห็นหมอเป็นบ้าบ้าง
  #185
  0