ล่ารักหัวใจคุณชายมาเฟีย - นิยาย ล่ารักหัวใจคุณชายมาเฟีย : Dek-D.com - Writer
×

  ล่ารักหัวใจคุณชายมาเฟีย

  "คำว่ารักถึงแม้จะพูดยากแต่ถ้าวันไหนที่ผมพูดออกไปมันก็จะอยู่กับคนคนนั้นแค่คนเดียวและตลอดไป"

  ผู้เข้าชมรวม

  525

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  12

  ผู้เข้าชมรวม


  525

  ความคิดเห็น


  0

  คนติดตาม


  0
  หมวด :  รักอื่น ๆ
  จำนวนตอน :  3 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  29 ก.ย. 57 / 19:43 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ  อิมเมจตัวละคร
  คิม ซู ฮยอน  มาเฟียอันดับหนึ่งจากเกาหลี  ภายนอกเป็นคนเงียบขรึม เย็นชา แต่แท้จริงแล้วเป็นคนขี้เล่นยิ้มง่าย และที่สำคัญรักใครรักจริง   ยู รา เเอล สาวน้อยหน้าหวานที่ชื่นชอบดนตรีเป็นชีวิตจิตใจ  โชคชะตานำพาเธอให้ได้มาพบกับเขา  โครมมมมม ร่างเล็กที่กำลังรีบร้อนเดินโดยที่ไม่ดูทำให้เธอชนเข้ากับผู้ชายคนหนึ่งโดยไม่ได้ตั้งใจ แต่ตอนนี้ไม่มีเวลาแล้ว เธออุส่าห์แอบหนีออกมาจะยอมให้จับได้ง่ายๆก็ไม่ใช่ยู รา แอล  
  "คุณเป็นอะไรมากรึเปล่าค่ะ เจ็บตรงไหนรึเปล่าขอโทษนะค่ะ พอดีฉันรีบเลยไม่ทันได้ดูทาง"เธอถามคนที่เธอชน โดยที่ไม่เงยหน้าขึ้นไปมอง มือก็รีบเก็บของที่ตกลงพื้นอย่างรีบร้อน 
  "ไม่เป็นไร"เขาตอบกลับโดยที่สายตายังคงจับจ้องมองดูเธอเก็บของ   หลังจากที่เก็บของเสร็จเธอก็ลุกขึ้นพร้อมกับโค้งให้เขาหนึ่งครั้ง
  "ต้องขอโทษจริงๆนะค่ะ"ตอบพูดก่อนที่จะหันซ้ายหันขวาเพื่อมองหาคนที่ตามเธอมาแล้วสายตาของเธอก็ไปปะทะเข้ากับชายชุดดำกลุ่มหนึ่งที่อยู่อีกฟากถนน ไม่ต้องคิดอะไรมากเธอรีบวิ่งไปอีกทางโดยที่ไม่ได้บอกลาบุคคลที่เธอเดินชนสักนิด 
  "นั่นคุณหนูอยู่ตรงนั้นตามไปเร็ว"หนึ่งในชายชุดดำตะโกนบอกพรรคพวก จากนั้นก็รีบวิ่งไปในทิศทางเดียวกับเธอ ทุกการกระทำ ทุกเหตุการณ์อยู่ในสายตาของชายหนุ่มทุกอย่าง ลูกน้องที่คอยคุ้มกันใหเช้เขาเริ่มขยับเข้ามาใกล้เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอันตราย 
  "นายครับ เป็นอะไรรึเปล่า"อีรินมือขวาคนสนิทเอ่ยขึ้น หลังจากที่ผู้หญิงคนนั้นเดินชนเจ้านายของเขา ตอนแรกเขาจะเป็นคนจัดการ แต่เจ้านายกลับยกมือห้ามไว้
  "ไม่เป็นไรหรอกหน่ารินอย่าห่วงเลย"เขาตอบกลับก่อนที่จะเดินต่อไปที่รถโดยที่ในหัวนั้นกำลังคิดแผนการบางอย่าง

  ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  ความคิดเห็น