ไฟรักกลางสายฝน

ตอนที่ 7 : ตอนที่ 2 ... 80%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 109
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 5 ครั้ง
    22 ก.ย. 62

ปัง!

ประตูห้องที่เพิ่งแง้มเปิดถูกผลักปิดลงเต็มแรง

ฝนทิพย์สะดุ้ง หันกลับไปมองคนข้างหลังทั้งที่สองแก้มของเธอยังชื้นหยาดน้ำตา

“อย่าหันหลังให้ผม อย่าจากผมไปแบบนี้อีก” สุดแดนกัดฟันพูดเสียงสั่น ดวงตาแดงก่ำเหมือนคนพยายามจะไม่ร้องไห้

“แดน!” จากที่ยืนอึ้งเพราะตกใจ ก็ต้องหวีดร้องเมื่อถูกดึงร่างเข้าไปกอดรัดแล้วจู่โจมจูบ

ฝนทิพย์พยายามดิ้นหนีแต่อ้อมแขนของสุดแดนแข็งแกร่งเกินไป เขากอดรัดและปล้ำจูบเธอไปทั่วใบหน้าก่อนจะจบลงที่ริมฝีปากอีกครั้งในตอนที่ฝนทิพย์หมดแรงสู้

แม้หญิงสาวจะไม่ดิ้นรนหนีแล้วแต่แรงกอดรัดและรสจูบของสุดแดนก็ไม่ได้อ่อนโยนลงเลย เขายังจูบเธออย่างเอาเป็นเอาตาย จูบราวกับจะลงโทษหรือระบายอารมณ์ที่อัดอั้นสะสมมาทั้งชีวิต แต่พอฝนทิพย์เข่าอ่อนจนยืนอยู่ไม่ไหวอ้อมแขนใหญ่ก็รีบรวบรัดไว้ก่อนจะยกขึ้นจนเท้าแทบไม่ติดพื้น พาเดินเข้าไปในห้องนอน

“ไม่เอานะแดน อย่า...” ฝนทิพย์ส่งเสียงเตือนทันทีที่ทำได้

“อย่ามาห้าม”

น้ำเสียงของสุดแดนบอกอารมณ์ได้ชัดกว่าคำพูด แล้วเธอห้ามเขาได้ที่ไหน ฝนทิพย์รู้ดีว่าเธอไม่เคยห้ามอารมณ์แบบนี้ของสุดแดนได้เลย...

ตั้งแต่ครั้งแรกของความสัมพันธ์ก็เกิดขึ้นเพราะความดื้อรั้นเอาแต่ใจของเขา แต่เธอก็ไม่โทษเขาฝ่ายเดียวหรอก เพราะมีใจให้เขาอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน และเพราะต่างเป็นคนแรกของกันและกันความรู้สึกรักใคร่สนิทเสน่หาระหว่างกันจึงลึกซึ้งเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆ

แต่ถึงอย่างนั้นฝนทิพย์ก็ยังรู้สึกแปลกๆ ที่ต้องแอบกินรุ่นน้องสุดฮอตของคณะโดยไม่ให้ใครสงสัยอยู่นานสองนาน สุดแดนงอแงเรื่องนี้บ่อยๆ เพราะเขาอยากเปิดตัว อยากแสดงออกกับเธอแบบคู่รักคู่อื่นๆ แต่ก็ถูกเธอห้ามไว้ตลอด จนกระทั่งเรื่องมาแดงเอาตอนที่สุดแดนฟิวส์ขาดไปมีเรื่องชกต่อยกับรุ่นพี่คนหนึ่งที่มาจีบเธอ

พี่ฝนเป็นแฟนของผม ห้ามใครยุ่ง

สุดแดนประกาศออกไป และหลังจากวันนั้นเขาก็ไม่เรียกเธอว่า พี่ฝน อีกเลย...

หนุ่มฮอตขวัญใจสาวๆ ประกาศตัวเป็นแฟนกับรุ่นพี่เจ้าของฉายา เจ้ฝนพิษท่ามกลางความอึ้งตะลึงของทุกคน โดยเฉพาะรุ่นน้องหลายคนที่แอบกรี๊ดสุดแดนอยู่ก่อนต่างก็ตั้งแง่ไม่เป็นมิตรกับฝนทิพย์ขึ้นมาทันที เพราะนอกจากจะงอนเรื่องสุดแดนแล้วยังเกร็งๆ เพราะเธอเป็นรุ่นพี่ที่ดุสมฉายาอีกด้วย


อีบุ๊คพร้อมโหลดแล้วค่ะ


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5 ครั้ง

1 ความคิดเห็น