เมียบังเอิญอ้อนรัก

ตอนที่ 8 : 3. ตื่นจากฝัน /1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1097
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 8 ครั้ง
    21 ส.ค. 62

3

ตื่นจากฝัน

 

สายวันต่อมา โตมรรู้สึกตัวตื่นพร้อมอาการมึนงง ปวดหนึบในศีรษะ แต่ก็ยังรู้สึกถึงความสุขสมที่วนเวียนอยู่ในกายทำให้ยื่นแขนออกไปควานหาคนตัวนิ่มมากกกอด แต่พอพบกับความว่างเปล่าก็พยายามลืมตาขึ้นมอง

หายไปไหน... เจนฝันไปหรือ?

ชายหนุ่มลุกขึ้นนั่งบีบขมับ ก้มมองความเปลือยเปล่าของตัวเองรวมทั้งคราบน้ำรักที่เปื้อนอยู่ตามหน้าขา บอกตัวเองว่าไม่ใช่ฝันแน่ๆ แต่ก็ต้องนิ่งขึงไปกับรอยเปื้อนอีกบางจุดที่มีสีน้ำตาลเข้มแปลกตาบนผ้าปูที่นอนสีอ่อน

มันเป็นคราบน้ำรักเขามั่นใจ แต่ทำไมถึงเป็นสีนี้ หรือเป็นเพราะว่าเขาดื่มมากไป

เมื่อคืนเจนตากลับมาหาเขา และเขากับเธอก็มีอะไรกันอย่างดุเดือด

บ้าเอ้ย! เขาทำลงไปได้ยังไงกับผู้หญิงที่ทรยศหักหลังเขา ถึงจะผิดหวังเสียใจแต่เขาก็ไม่คิดจะให้อภัยหรือกลับไปยุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงแพศยาคนนั้นอีก

แต่ว่าเมื่อคืนเขาเมา!

“ไอ้เชี่ยโต!

โตมรด่าตัวเองอย่างหัวเสีย จะโทษเหล้าอย่างเดียวก็ไม่ได้เพราะเขาเป็นคนเอามันเข้าปากตัวเอง ชายหนุ่มลงจากเตียงเพื่ออาบน้ำแต่งตัวพอให้ร่างกายได้สดชื่นเผื่อจะเรียกสติกลับคืนมาบ้าง ออกจากห้องเพื่อตามหาเจนตา

ต้องคุยกันให้รู้เรื่องว่าเมื่อคืนเป็นแค่อุบัติเหตุ ถ้าเธอคิดจะกลับมาขอคืนดีและใช้วิธีนี้กับเขาก็อย่าหวัง เมื่อเลือกที่จะทิ้งเขาไปหาชู้แล้วก็เชิญไปให้พ้นหน้า ไม่ต้องกลับมายุ่งเกี่ยวกันอีก

หายไปไหนวะ... ปกติเจนตาจะนอนตื่นสาย แต่น่าแปลกที่วันนี้ตื่นก่อนเขาแล้วก็ยังหายตัวไปอีก หรือว่าเมื่อคืนเขาจะแค่ฝันไป ส่วนคราบน้ำรักบนเตียงนั่นก็เกิดจากการฝันเปียกหรือไม่เขาก็เมา แล้วฝันติดเรทจนละเมอxจนเสร็จกิจ

เออ... ถ้าเป็นแบบนั้นก็ค่อยยังชั่วหน่อย 

ติดตามอ่านต่อจนจบเรื่องได้ ที่ Meb / readAwrite 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

8 ความคิดเห็น