เมียบังเอิญอ้อนรัก

ตอนที่ 5 : 2. ใช้ร่างกายปลอบใจ /1

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1003
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 24 ครั้ง
    16 มิ.ย. 62

2

ใช้ร่างกายปลอบใจ

 

“นาย” ขวัญข้าวโอบร่างที่เอนเข้าหามากอดไว้แนบอก เขานิ่งไปนานจนเธอคิดว่าถ้าโตมรอยากให้เธอกอดอยู่อย่างนี้ทั้งคืนก็ดีเหมือนกัน แม้จะแอบเสียดายนิดๆ แต่ก็ ยังดีกว่าเสียตัวให้ในตอนที่เขาเมา

แต่ขวัญข้าวก็สบายใจอยู่ได้ไม่นาน ร่างใหญ่ในอ้อมแขนก็เริ่มเคลื่อนไหว สองมือใหญ่เริ่มลูบไล้บดคลึงไปตามหนั่นเนื้อเนียนแน่น ใบหน้าที่ซุกอยู่กลางอกก็เริ่มซุกไซ้ บดจูบดูดเม้มเนื้อสาวอุ่นนุ่มด้วยความหิวโหย

“ให้ฉันเอานะ” เสียงกระซิบขอแหบพร่าแต่หวานจับใจ คนได้ยินหูร้อนผ่าว อึกอักอยู่ครู่หนึ่งก่อนจะกระซิบตอบ

“ค่ะ หนูยอมให้นายเอาค่ะ”

ขวัญข้าวไม่รู้เลยว่าคนที่โตมรเอ่ยปากขอนอนด้วยคือเธอหรือเจนตา แต่จะอย่างไรเธอก็ไม่อาจปฏิเสธคำสารภาพในใจของตัวเอง เธออยากเป็นของเขาจริงๆ

สาวสิบเก้าที่ร่างกายกำลังร้อนผ่าวไปด้วยเพลิงปรารถนายอมเปิดริมฝีปากรับจุมพิตที่ทาบลงมาประทับด้วยความเต็มใจ จูบของโตมรไม่ได้อ่อนโยนอย่างที่ฝันไว้เท่าไหร่แต่มันก็เต็มไปด้วยไฟราคะและกลิ่นอารมณ์เคล้าแอลกอฮอล์ที่แสนร้อนแรง บอกให้รู้ว่าร่างกายเขาก็กำลังปรารถนาในสิ่งที่เอ่ยขอ

ร่างเล็กในอ้อมแขนแกร่งถูกกอดรัดหนักหน่วงจนแทบแหลกเหลว แต่ขวัญข้าวก็ไม่ได้หวาดกลัวสัมผัสอันรุนแรงของโตมรเลย เธอยินยอมและโอนอ่อนผ่อนตามเขาทุกอย่าง ไม่นานความรุนแรงจึงเปลี่ยนเป็นความอ่อนโยน

สองมือใหญ่รีบรุดถอดเสื้อผ้าทุกชิ้นออกจากร่างกายทั้งของตัวเองและหญิงสาว ผิวขาวนวลของสาวน้อยแรกรุ่นถูกมือกร้านของชายหนุ่มลูบไล้ไปทั่ว ไม่ต่างจากริมฝีปากที่กำลังพรมจูบไปทุกที่ที่อยากจูบ ปลายจมูกโด่งซุกลงไปสูดดมกลิ่นกายสาวเหนืออกอวบ ขบเม้มอย่างชอบใจ

“เนื้อเธอนิ่มดีจัง” เสียงแหบพร่ากระซิบมาเมื่อฝ่ามือใหญ่ลูบไล้ผ่านสองเต้าทรวงอวบอิ่มลงไปยังหน้าท้องเนียนราบ

มีอีบุ๊ค และ ติดเหรียญ ที่ Meb / readAwrite / ธัญวลัย

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 24 ครั้ง

8 ความคิดเห็น