สิงห์ร้ายพ่ายเดียงสา

ตอนที่ 1 : ตอนที่ 1 ... 50%

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 136
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    15 ก.พ. 61

 

“มาทำอะไรตรงนี้”

เสียงทักเบาๆ ทำเอาคนตัวเล็กสะดุ้ง

ศิริภัสสร หรือ ลูกตาล หันมองต้นเสียงคุ้นหู เพียงได้เห็นหน้าเขา น้ำตาหยดเล็กๆ ที่คลออยู่ตรงหัวตาก็พลันร่วงหล่น

สาวน้อยรีบก้มหน้า ไม่กล้ามองคนตัวใหญ่ที่กำลังจ้องเธอตาไม่กะพริบ เธอไม่ได้ตอบคำถามเขา เพราะไม่รู้จะตอบยังไง เธอรีบเดินออกจากที่ที่ยืนอยู่ แต่เมื่อเห็นสายตาชายหนุ่มที่หันมองตามราวจะจับพิรุธก็ไม่อาจยืนต่อไปได้

หัวใจเธอเต้นแรง ใบหน้าร้อนผ่าวแทบระเบิด ร่างกายก็ร้อนๆ หนาวๆ วูบวาบไปทั่วช่วงท้อง จนต้องเดินจากไปในที่สุด

พันสิงห์หรี่ตามองตามหลังคนก้มหน้าเดิน เขาเห็นว่าเธอร้องไห้ ตอนแรกกะจะตามไปถามไถ่แต่คิดว่าน่าจะได้คำตอบง่ายกว่าจากที่ตรงนี้

ร่างสูงรีบก้าวไปหาบานหน้าต่างที่เห็นว่าเด็กสาวยืนมองอยู่เมื่อครู่ มันเป็นหน้าต่างหลังห้องทำงานห้องหนึ่งในจำนวนหกห้องของเรือนห้องแถวอันเป็นสำนักงานเล็กๆ ภายในไร่แสงสิงห์ ซึ่งมีเขาและพี่ชายชื่อพันแสง เป็นเจ้าของร่วมกัน

แล้วพันสิงห์ก็พอจะเข้าใจว่าอะไรทำให้ศิริภัสสรร้องไห้

ภาพที่เห็นคือร่างสองร่างที่กำลังมีเซ็กซ์กันอย่างดุเดือด ................... แม้จะอยู่ไกลหน้าต่างและไฟในห้องก็ยังไม่ได้เปิด แต่ก็ไม่ยากที่จะมองเห็นว่าใครเป็นใคร เพราะเวลาพลบค่ำแบบนี้แสงสว่างยังมีเพียงพอ

ไอ้ผู้ชายที่กำลัง.....................ของฝ่ายหญิงคือปานนท์ หลานชาย ของเขา ส่วนผู้หญิง...................................นั่นคือศิรดา ผู้หญิงที่ผู้ใหญ่หมายตาไว้ให้เป็นเจ้าสาวของเขา เจ้าหล่อนอายุมากกว่าปานนท์ถึงสิบปี และเพิ่งมาจากกรุงเทพเมื่อวาน

สองคนนี้เพิ่งรู้จักกันเมื่อวานแท้ๆ ผู้ชายก็ไวไฟ ผู้หญิงก็ร่านเสียเหลือเกิน

“เฮ้...สาวกรุงเทพเอามันไหมไอ้นนท์”

“อา!

“คุณสิงห์!!

สองร่างผวาแยกจากกัน ปานนท์ลนลานดึงกางเกงที่กองอยู่ตรงข้อเท้าขึ้นสวมใส่ ส่วนศิรดาก็รีบถลกกระโปรงตัวสั้นปิดของสงวนลนลานลงจากโต๊ะ ก้มลงคว้ากางเกงชั้นในและเสื้อยืดตัวเล็กที่กองอยู่บนพื้นมากอดไว้แนบหน้าอก เดินเร็วๆ เข้าไปหาคนนอกหน้าต่าง

“คุณสิงห์ขา ช่วยอุ้มด้วย หลานชายคุณล่อลวงอุ้มมาข่มขืนค่ะ”

คนถูกกล่าวหาอ้าปากค้าง ส่วนคนฟังคำฟ้องทำหน้าเซ็ง ถอนใจเฮือก

“ให้ช่วยสานต่อที่เธอทำค้างไว้กับมันน่ะเหรอ หึ ไม่ไหวมั่ง ฉันกระเดือกเมียหลานไม่ลง กลับไปให้มันเอาต่อให้เสร็จๆ เถอะจะได้ไม่ค้าง”

“นี่คุณไม่เชื่ออุ้มเหรอ” ศิรดาทำท่าบีบน้ำตา

“เออ ไม่ใช่ควายนี่หว่าจะได้เชื่อ”

พันสิงห์ตะคอกเข้าให้ เขาเกลียดผู้หญิงโกหกและรำคาญพวกสำออย

ชายหนุ่มไม่อยากสนใจใครอีก เขาหันหลังให้บานหน้าต่างแล้วก้าวเร็วๆ ไปขึ้นรถ เมื่อไม่เห็นจักรยานยนต์ของศิริภัสสรจอดอยู่ที่เดิม คาดว่าเจ้าหล่อนคงจะกลับบ้านไปแล้ว เพราะเด็กนั่นไม่เคยเถลไถลไปไหนในเวลาใกล้ค่ำแบบนี้ วันนี้คิดยังไงถึงออกมาที่นี่ ถ้าให้เดาก็คงจะตามรอยสองคนนั้นมาจนได้เห็นในสิ่งที่ทำให้ช็อค

เธอคงเสียใจสินะถึงได้ร้องไห้ ศิริภัสสรอาจจะแอบชอบปานนท์อยู่บ้าง เพราะหมอนั่นหล่อ ผิวขาว ปากหวาน จีบหญิงเก่งเป็นที่หนึ่ง จีบได้ไม่เว้นกระทั่งลูกติดแม่เลี้ยงตัวเอง

.........................

2 ความคิดเห็น