โกดัง Fic Detroit Become Human

ตอนที่ 7 : [Shortfic Detroit Become Human] Everyone knows

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,713
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 141 ครั้ง
  17 มิ.ย. 61

[Shortfic Detroit Become Human] Everyone knows

*ฟิคนี้เป็นฟิคเกมส์Detroit Become Human อาจจะมีการดัดแปลงคาร์แรคเตอร์ตัวละคร และเหตุการณ์ที่เกิดฟิคนี้เป็นเหตุการณ์ในจนตนาการของผู้เขียน ไม่เกิดขึ้นจริงในเกมส์แต่อย่างใด*
 

สถานีตำรวจแห่งเมืองดีทรอยซ์เป็นสถานีตำรวจแห่งใหญ่และเป็นศูนย์กลางความปลอดภัยของเมือง เจ้าหน้าที่ภายในกรมต่างทำงานกันอย่างขยันขันแข็ง แม้จะมีบางส่วนที่ไม่ใช่ตำรวจที่ดีนักหรืออาจจะไม่ใช่คนที่ดีอะไรมาก แต่บอกได้เลยว่าเจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่ต่างเป็นมิตร พวกเขามักจะแชร์เรื่องราวต่างๆให้ฟังกันเสมอ


แต่มีบางเรื่องที่ผู้คนในกรมบางส่วนรู้ดี แต่เลือกที่จะปิดเงียบเอาไว้


พวกเขายอมเงียบดีกว่าที่จะเล่าออกไป เพราะมันไม่ใช่เรื่องที่จะสามารถเล่าให้ใครต่อใครฟังได้


พวกเขาก็แค่ รู้กันดีเท่านั่นเอง

.

.

.

.

เจ้าหน้าที่บางส่วนมักจะต้องอยู่เวรยามดึกภายในกรมตำรวจ เขาก็ทำหน้าที่เดินตรวจตราภายในอาคารตามปกติ ในบางครั้ง...ก็สังเกตเห็นแสงไฟสว่างมาจากบล็อคหนึ่งภายในสำนักงาน


บล็อคนั่น เป็นบล็อคของร้อยโทแฮงก์ แอนเดอร์สัน


เจ้าหน้าที่คนนั่นมองด้วยความสงสัย เนื่องจากเจ้าหน้าที่สายตรวจและสืบสวนส่วนใหญ่นั่นกลับบ้านไปพักกันหมดแล้ว แต่ทำไมผู้หมวดคนเก่งของกรมตำรวจยังคงอยู่ภายในสำนักงานไม่กลับบ้านอีก แต่ก่อนที่เขาจะเดินเข้าไปถามให้แน่ใจ เสียงนุ่มติดจะแหบก็ดังขึ้นมาเสียก่อน


“แฮงก์ครับ ผมว่าหลักฐานตรงนี้ยังไม่พอ ถ้ายังไง...”


“เงียบซะคอนเนอร์”


“แต่ถ้าผม...”


“ก็บอกให้เงียบไง หรือแกจะกลับก่อนก็ได้นะ”


หลังจากนั่นเสียงนุ่มติดจะแหบคุ้นหูนั่นก็เงียบลง คิ้วของเจ้าหน้าที่ตรวจตราคนนั่นขมวดเล็กน้อย ผู้หมวดแอนเดอร์สันญาติดีกับหุ่นแอนดรอยด์สืบสวนพิเศษที่ถูกส่งมาจากCybleLifeตั้งแต่เมื่อไหร่กัน?


ตัวเขาเองก็ไม่ได้ต่อต้านแอนดรอยด์อะไรขนาดนั่น กลับกัน เขาออกจะนับถือพวกแอนดรอยด์ที่เริ่มจะมีความรู้สึกนึกคิดขึ้นมา นับถือในความอดทนต่อความโกรธที่ต้องเสียสละพวกพ้องไปโดยที่ไม่สามารถลงมือทำร้ายมนุษย์ แต่นัยหนึ่ง มาคัส หัวหน้าของกลุ่มแอนดรอยด์นั่นเองที่เป็นผู้นำการปฏิวัติโดยใช้วิธีการสันติ ผู้นำที่สามารถควบคุมไม่ให้เหล่าดีเวียนต์ใช้ความรุนแรงกับมนุษย์


เพียงแต่...เท่าที่เขาจำได้ ผู้หมวดแฮงก์ แอนเดอร์สันเกลียดหุ่นแอนดรอยด์อย่างกับอะไรดี แถมยังต่อต้านแบบสุดๆเมื่อภายในสำนักงานมีการนำหุ่นแอนดรอยด์เข้ามาใช้ ไหนจะเรื่องตอนที่ถูกส่งไปเป็นคู่หูกับ คอนเนอร์หุ่นแอนดรอยด์รุ่นRK800อีก ตอนนั่นเขาเห็นผู้หมวดวัยกลางคนปฏิเสธแบบหัวเด็ดตีนขาดเลยว่าจะไม่ยอมรับแอนดรอยด์เป็นคู่หู


แต่ตอนนี้ดูเหมือนจะไม่เป็นแบบนั่นอีกต่อไปแล้ว


“พักก่อนมั้ยครับแฮงก์? ให้ผมชงกาแฟมาให้มั้ยครับ?” เสียงของคอนเนอร์ดังขึ้นอีกครั้ง จากมุมมองของเจ้าหน้าที่ตรวจตราคนนี้นั่นมองไม่เห็นว่าทั้งคู่กำลังทำอะไรกันอยู่ แต่ฟังจากบทสนทนาแล้วคงจะเป็นเรื่องคดีที่กำลังสืบกันอยู่ และคาดว่าคงจะต้องอยู่ดึกแน่ๆ


“มีอย่างอื่นที่ฉันอยากได้มากกว่ากาแฟอีกนะคอนเนอร์” เสียงทุ้มของผู้หมวดคนเก่งฟังดูเหมือนจะเจ้าเล่ห์ขึ้นจนคนที่แอบฟังอยู่ตรงนี้สัมผัสได้


“อะไรหรอครับ?” แต่ใช่ว่าแอนดรอยด์ตรงนั่นจะรับรู้ อาจจะเพราะเพิ่งจะเริ่มมีความรู้สึกเลยยังไม่แตกฉานในการแยกแยะน้ำเสียงที่แฝงในประโยคเมื่อครู่ของชายวัยกลางคนได้ คนที่ตอนนี้แอบมายืนฟังอย่างเต็มตัวได้แต่ขมวดคิ้วด้วยความมึนงงว่าหมวดจะทำอะไร


จนกระทั่งได้ยินเสียงแปลกๆ...คล้ายกับเสียง...คราง?


เจ้าหน้าที่คนนั่นพยายามจะชะโงกหน้ามองผ่านหน้าจอโฮโลแกรมไปยังบล็อคที่นั่งของผู้หมวดแอนเดอร์สัน


“เฮ้ ทำอะไรของนาย?”


!!


เจ้าหน้าที่คนนั่นสะดุ้งโหยงแต่โชคดีที่กลั้นเสียงตกใจไว้ได้ทันก่อนที่จะส่งเสียงดังพาให้หนึ่งคนและหนึ่งแอนดรอยด์ตรงนั่นรู้ตัวว่ากำลังถูกแอบฟังอยู่ เจ้าหน้าที่อีกคนมองมาด้วยความสงสัยแต่เขาก็ทำได้แค่ส่ายหน้าแบบรัวๆเชิงว่าไม่มีอะไร


“แล้วนั่นผู้หมวดแอนเดอร์สันยังทำงานอยู่อีกหรอ ขยันจริง” ผู้มาใหม่เอ่ยถามด้วยความแปลกใจ เล่นเอาคนที่ตั้งใจแอบฟังอยู่เมื่อครู่ยิ้มแห้งๆ มันก็ตั้งใจทำงานอยู่หรอกเมื่อกี้นี้น่ะ...แต่ตอนนี้...


ถ้าตัวเขาจะมองไม่เห็นก็เถอะ


“อย่าไปรบกวนผู้หมวดแกเลย ไปตรวจตรงอื่นต่อดีกว่า”

.

.

.

.

แต่นั่นก็ไม่ใช่ครั้งเดียวที่มีคนเข้ามารับรู้ถึงอะไรแปลกๆระหว่างผู้หมวดแอนเดอร์สันกับหุ่นแอนดรอยด์สืบสวนพิเศษ


เกวิน รี้ดเดินกลับเข้ามาภายในสำนักงานอย่างหัวเสีย จะไม่ให้อารมณ์เสียได้ยังไงในเมื่อเขาลืมโทรศัพท์มือถือเอาไว้ที่โต๊ะน่ะสิ! เสียเวลาชะมัดเลย คนยิ่งอารมณ์เสียจากเมื่อตอนบ่ายอยู่ด้วย!!


จะอะไรซะอีก!? ก็เจ้าพลาสติกเดินได้นั่นน่ะสิ!! นอกจากจะแย่งงานชาวบ้านแล้วยังทำหน้ากวนส้นเท้าเขาซะอีก นี่ถ้าผู้หมวดนั่นไม่อยู่ด้วยนะ ปืนที่อยู่ในซองข้างเอวคงถูกคว้าออกมาลั่นไกแสกหน้าใสๆกวนๆนั่นไปแล้ว!! ยิ่งคิดก็ยิ่งหงุดหงิด รีบเอามือถือรีบไปหาอะไรดื่มให้อารมณ์ดีดีกว่า!


หืม...? ไฟที่โต๊ะหมวดนั่นยังไม่ปิด นี่ยังไม่กลับกันอีกหรือไง จะขยันทำงานเอาโล่อะไรขนาดนั่น


เกวินมองเห็นแสงไฟจากบล็อคโต๊ะของหมวดแอนเดอร์สัน ความคิดชั่ววูบแล่นเข้ามาในหัว


ถ้าหากหมวดแก่นั่นยังอยู่แสดงว่าเจ้าหุ่นนั่นก็ต้องอยู่ด้วย


เมื่อคิดได้แบบนั่น มุมปากของนักสืบรี้ดก็กระตุกเล็กน้อยพร้อมกับเปลี่ยนทิศการก้าวเท้าไปยังบล็อคโต๊ะของผู้หมวดคนเก่งแห่งกรมตำรวจดีทรอยซ์ ด้วยความตั้งใจจะไปหาเรื่องโดยเฉพาะ แต่กลับต้องชะงักฝีเท้าเมื่อสายตาเห็นอะไรบางอย่างที่แปลกประหลาด


ผู้หมวดร่างสูงใหญ่นั่งอ่านอะไรบางอย่างในแท็บเล็ตที่โต๊ะของตัวเอง แต่มันจะไม่ประหลาดอะไรเลย ถ้าหากไม่มีหุ่นแอนดรอยด์ร่างโปร่งนั่งเอนซบพิงอกอยู่ตรงกลางระหว่างขาของผู้หมวดคนเก่ง มือใหญ่ข้างหนึ่งพาดลงบนเอวของคอนเนอร์ที่กำลังหลับตาเหมือนจะเข้าโหมดประหยัดพลังงานอยู่ อีกมือหนึ่งก็กดเลื่อนข้อความในแท็บเล็ตอ่านไปเรื่อยๆ ปลายคางขรึมเคราวางอยู่บนศีรษะที่ปกคลุมไปด้วยเส้นผมสังเคราะห์สีน้ำตาลเข้มของหุ่นที่เข้าโหมดประหยัดพลังงานอยู่


เกวินมองยังไงก็ไม่เห็นมันจะเป็นสิ่งที่ปกติเลยสักนิด!!


แต่ก่อนที่นักสืบปากร้ายจะได้เดินออกไปโวยวายใส่หนึ่งมนุษย์และหนึ่งแอนดรอยด์ที่กำลังทำตัวราวกับ คู่รักกันจนเขารับไม่ได้ มือหนึ่งก็ยื่นมาพร้อมกับปิดปากเขาไว้แล้วลากออกมาก่อนที่เขาจะได้เดินเข้าไปที่โต๊ะของผู้หมวดแฮงก์ แอนเดอร์สัน


“อื้อ!!!” เสียงประหลาดทำให้แอนดรอยด์ที่หลับตาในโหมดประหยัดพลังงานอยู่ลืมตาขึ้นพร้อมกับวงไฟLEDที่กระพริบถี่ๆเป็นสีเหลืองอ่อนๆ ร่างโปร่งขยับศีรษะผละออกจากท่าพิงอกของผู้หมวดจนร่างสูงกว่าถึงกับต้องกดศีรษะของร่างที่เพิ่งตื่นให้กลับลงพิงที่เดิม


“แฮงก์ครับเมื่อกี้เสียง...”


“ช่างมันเถอะน่า นอนไปซะ” เสียงทุ้มเอ่ยตัดด้วยความรำคาญแต่ก็ไม่ยอมปล่อยให้แอนดรอยด์ที่นั่งอยู่ในอ้อมแขนของตัวผละออกไปไหน


“แต่ว่า...”


“นอนไปซะ! ชาร์ตพลังงานอยู่ไม่ใช่หรือไง!?!” คนอายุมากกว่าเอ่ยเสียงดุ จนในที่สุดคอนเนอร์ก็เงียบไปพร้อมกับเอนศีรษะลงพิงกับอกของแฮงก์ต่ออย่างว่าง่าย มือใหญ่ละจากแท็บแล้วเลื่อนขึ้นลูบเส้นผมสีน้ำตาลเข้มของดีเวียนต์หนุ่มเบาๆคล้ายกับเป็นการกล่อมให้อีกฝ่ายหลับ


การกระทำของผู้หมวดต่อแอนดรอยด์ในอ้อมแขนราวกับมนุษย์คนหนึ่งที่กระทำต่อมนุษย์คนหนึ่งที่เขารักอย่างทะนุถนอมไม่มีผิด...


เลนส์ตาสีเฮเซลนัทหลับลง วงไฟLEDกระพริบเบาลงก่อนที่จะเปลี่ยนกลับเป็นสีฟ้าอีกครั้ง แสดงให้เห็นว่าคอนเนอร์กำลังรู้สึกสบายใจและปลอดภัยก่อนที่จะกลับเข้าสู่โหมดประหยัดพลังงานอีกครั้ง


อีกด้านหนึ่ง เกวิน รี้ดที่ถูกเจ้าหน้าที่คนหนึ่งในกรมตำรวจลากออกมาก็ดิ้นแล้วผลักอีกคนให้ปล่อยตัวเอง ซึ่งเจ้าหน้าที่คนนั่นก็ยอมปล่อยตัวแต่โดยดี


“อะไรของแก...!!


“ชู่ว อย่าเสียงดังไปสิครับนักสืบรี้ด”


ก่อนที่เกวินจะได้โวยวายอะไร เจ้าหน้าที่คนนั่นก็ทาบชี้ลงบนริมฝีปากเชิงบอกให้อีกฝ่ายลดเสียงลงหน่อย จนเส้นเลือดที่ขมับของนักสืบขาวีนเต้นตุบๆด้วยความหงุดหงิด


“จะอะไรกันหนักหนาว่ะ!” เกวินสถบถ้อยคำหยาบคายอย่างหัวเสีย ตำรวจสถานีนี่เป็นอะไรกันไปหมดแล้วเนี่ย!


“อย่าไปรบกวนผู้หมวดเขาเลยครับ” เจ้าหน้าที่คนนั่นเอ่ยเตือนเสียงเบา นั่นยิ่งทำให้คนอารมณ์ร้อนยิ่งหงุดหงิดเข้าไปใหญ่ นี่เขาต้องเกรงใจตาแก่นั่นมั้ย!?! แถมยังไอ้พลาสติดเส็งเคร็งนั่นอีก จะเกรงใจกันเพื่ออะไร ห๊ะ!?!


“อ้อ นี่เดี๋ยวนี้เจ้าพลาสติกนั่นมีอภิสิทธิ์ชนขนาดนี้แล้วสินะ ทำไมต้องเกรงใจมันด้วยว่ะ ก็แค่หนึ่งคนกับหนึ่งหุ่นที่มีความสัมพันธ์พิลึกๆกัน เห็นแล้วขยะแขยงชะมัด”


เจ้าหน้าที่คนนั่นยิ้มกับประโยคของอีกฝ่ายที่ทำท่ารังเกียจเสียเต็มประดา เกวินรู้สึกไม่ชอบใจในแววตาที่คล้ายจะบอกว่า คุณนี่ไม่รู้อะไรซะแล้ว


“อคติของคุณทำให้ไม่เห็นอะไรดีๆระหว่างคุณคอนเนอร์กับผู้หมวดแอนเดอร์สันเลยนะครับคุณนักสืบ” เจ้าหน้าที่คนนั่นพูดแค่นี้ก่อนที่จะขอตัวออกไปทำหน้าที่ของตัวเองต่อ ทิ้งให้เกวินยืนขยี้ผมตัวเองอย่างหงุดหงิด ดวงตาคมเสมองไปทางบล็อคโต๊ะของผู้หมวดสูงวัยอีกครั้งด้วยแววตาที่ติดจะรำคาญก่อนที่จะตัดสินใจว่า


ช่างแม่*เถอะ มือถือ ไม่เอาก็ได้ เดินเข้าไปเห็นอีกก็เสียสายตา


แต่บางที ถ้าเอาไปบอกฟาวเลอร์ล่ะก็...


นักสืบหนุ่มแสยะยิ้มพร้อมกับแผนการในหัวที่จะทำในวันพรุ่งนี้


รอก่อนเถอะ ทั้งเจ้าหุ่นพลาสติกนั่นกับผู้หมวด พวกแกโดนเล่นแน่

.

.

.

.

“ฉันรู้แล้ว”


เกวิน รี้ดอ้าปากค้างเมื่อได้ยินแบบนั่น


ฟาวเลอร์พ่นลมหายใจทางจมูกอย่างนึกรำคาญนักสืบปากมากอย่างเกวิน


“มีอะไรอีกหรือไง”


“หัวหน้าจะไม่เตือนทางวินัยหน่อยหรือไง!! นี่กรมตำรวจนะ ไม่ใช่ม่านรูด!!” คนหนุ่มกว่าเอ่ยอย่างไม่ยอมแพ้ เส้นเลือดที่บริเวณขมับกระตุกอีกแล้ว เขาไม่ยอมหรอก!!


ผู้กองกอดอกพิงขอบโต๊ะมองนักสืบในสังกัดอย่างนึกเวทนาและรำคาญไปในที ดวงตาคู่คมที่ผ่านประสบการณ์มากมายมาก่อนอีกฝ่ายจับจ้องไปยังตัวคนหนุ่มที่ยืนหัวเสียอยู่ตรงหน้า


“แฮงก์กับเจ้าหุ่นนั่นก็ไม่เคยทำอะไรกันจนถึงขั้นนั่น อีกอย่าง อย่าคิดว่านายรู้เรื่องนั่นคนเดียว เขา รู้กันทั้งกรมแล้ว!


ประโยคนั่นทำให้เกวินอ้าปากค้างอีกครั้ง อะไรนะ!?! รู้กันทั้งกรม!!


“ละ...แล้วไม่มีใครคิดจะแย้งอะไรหน่อยหรือไง!?” นักสืบหนุ่มเอ่ยถามอย่างลนๆ ไม่คิดเลยว่าเรื่องแบบนี้จะรู้กันหมดทั้งกรมแล้ว นี่เขาเพิ่งมารู้เป็นคนสุดท้ายหรือยังไงกันเนี่ย!?!


“ตอนแรกมันก็มี แต่ตอนนี้ไม่มีใครคิดจะแย้งเรื่องนี้กันแล้ว”


เกวินทำท่าจะถามอีกแต่ฟาวเลอร์ยกมือขึ้นขัดราวกับบอกว่าเลิกเอาเรื่องนี้มาเป็นเรื่องใหญ่สักที


“นี่ฟังนะนักสืบรี้ด” ผู้กองไขว้มือไปด้านหลังพลางหันมองออกไปนอกกระจกที่พอจะให้เห็นโต๊ะทำงานของแฮงก์กับคอนเนอร์อยู่บ้าง ร่างโปร่งของแอนดรอยด์หนุ่มเหมือนกับกำลังเอ่ยตักเตือนแฮงก์เรื่องแฮมเบอร์เกอร์ที่อีกฝ่ายทานเป็นอาหารกลางวันอยู่ ในขณะที่ผู้หมวดวัยกลางคนเบ้หน้าเล็กน้อยเมื่อถูกเตือนเรื่องคอเลสเตอรอลกับเรื่องไขมันในเลือดอยู่ “เรื่องความสัมพันธ์ของแฮงก์กับคอนเนอร์มันไม่ใช่เรื่องอะไรของพวกเราที่จะไปห้ามหรือยุ่งเกี่ยว มันเป็นเรื่องระหว่างคนสองคน”


“การที่คนสองคนจะคบหากันด้วยความบริสุทธิ์ใจมันก็เป็นเรื่องของเขา คนนอกอย่างนายไม่เกี่ยว”


นักสืบหนุ่มสะอึกไปเล็กน้อย ดวงตาคมหลุกหลิกคล้ายกับคนพยายามหาข้อแก้ตัวแต่ก็พูดอะไรไม่ออก ฟาวเลอร์เดินมาหยุดตรงหน้าพร้อมกับวางมือลงบนไหล่ของเกวิน นักสืบหนุ่มสาบานได้ว่าเขารู้สึกได้ถึงแรงบีบจากมือของผู้กองจนรู้สึกเจ็บเหมือนถูกคีมบีบ


“อีกอย่าง...อย่าเอาเรื่องที่พวกเราในกรม รู้ไปโวยวายกับสองคนนั่นล่ะ”


ฟาวเลอร์ยกยิ้มเล็กๆแต่เกวินเองก็รับรู้ได้ว่ามันคือการ เตือน


“เดี๋ยวคนในกรมไม่มีอะไรให้คลายเครียด”

.

.

.

.

“หมวดครับ!! อย่าลืมซื้ออาหารให้ซูโม่นะครับ!!


“เออ!! ไม่ลืมหรอกน่า!!


ร่างโปร่งวิ่งตามผู้หมวดร่างสูงตรงไปยังประตูทางออกกรมตำรวจ แฮงก์ยืนรอให้แอนดรอยด์หนุ่มวิ่งมาทันเขาก่อนที่จะฉวยเอากระเป๋าสะพายหนังสีน้ำตาลมาจากมือของคอนเนอร์มาสะพายเองก่อนที่มือใหญ่จะเลื่อนไปจับมือของอีกฝ่ายไว้แล้วกระตุกให้เดินตามออกจากกรมไปเบาๆ


“รีบกลับบ้าน ฉันหิวจะแย่แล้ว”


“หมวด...แฮงก์ครับ ห้ามซื้อไก่ทอดจากChicken Feedนะครับ ระดับคอเลสเตอรอลของคุณมันเกิน...”


“รู้แล้วน่า!! แกก็ทำอะไรให้ฉันกินก็แล้วกัน!


“งั้นเอาเป็นสลัด...”


“เอาเนื้อด้วยสิโว้ย!!


สายตาของคนในกรมมองตรงไปยังหนุ่มผู้หมวดปากร้ายแต่อ่อนโยน(เฉพาะกับดีเวียนต์หนุ่ม)ที่โอบไหล่ของหนึ่งแอนดรอยด์หนุ่มที่ดูเหมือนจะแข็งทื่อแต่ดันทำตัวน่ารัก(เวลาอยู่กับผู้หมวด) จนกระทั่งทั้งคู่เข้ารถแล้วลับสายตาไปด้วยแววตาที่เต็มไปด้วยความอิ่มใจกับความสัมพันธ์นุ่มนวลของคู่ประจำกรมตำรวจของเมืองดีทรอยซ์


ก็อย่างว่า เรื่องที่พวกเรา รู้ไม่จำเป็นต้องบอกทั้งคู่ก็ได้ว่าพวกเขา รู้อะไร


ถ้าทั้งคู่รู้ล่ะก็...คงไม่มีให้เห็นอีกแน่ๆ...

.

.

.

.

END
-Talk with Writer-

        สวัสดีค่าาาาา กลับมาพบกันอีกแล้วนะคะ ช่วงนี้ก็จะลงช้าๆหน่อย เพราะไรท์ติดฝึกงานค่ะช่วงนี้ แล้วที่ฝึกงานไกลบ้านด้วย ดังนั่น ไรท์ก็อาจจะหมดแรงก่อนที่จะมาแต่งให้คุณผู้อ่านได้อ่านกันนะคะ

          บอกเลยค่ะว่าตอนนี้ได้แรงบันดาลใจมากจากคุณวูฟที่แต่งฟิควูบอยู่ ช่วงที่โดเวอร์เห็นหมวดกับน้องคอนอยู่ที่โต๊ะด้วยกันดึกๆ เป็นที่มาของฟิคนี้ นอกจากพวกเราจะ 'รู้' แล้ว คนในกรมก็ 'รู้' เหมือนกัน อิอิ(รู้อะไรกันน้าาาาา) เราอยากไปร่วมด้วยช่วยคนในกรมส่องจังเลยค่ะ----แค่กๆๆ

           วันนี้ก็ขอตัวลาไปก่อนนะคะ ฟิคหน้าจะเป็นอะไรก็ติดตาม รออ่านได้เลยค่ะ เราจะพยายามกลับมาลงต่อให้เร็วที่สุด สุดท้ายนี้ขอให้สนุกกับการอ่านนะคะและขอบคุณทุกคอมเม้นที่มาร่วมด้วยช่วยหวีด#HankCon ฝากฟิคเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ บะบายยยยยย


STAR
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 141 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

224 ความคิดเห็น

 1. #208 maielf13 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 สิงหาคม 2561 / 04:53
  โอ้ยยยยยยยยยน่ารักอยากไปอยู่ในกรมด้วยเลอออ
  #208
  0
 2. #181 Mkmongkorn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 กรกฎาคม 2561 / 15:30
  น่าร๊ากกกมากง้าาา เขินบิดตัวสุดแรงงงงงกล้าา!,!
  #181
  0
 3. #158 Red Lily of Regret (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 กรกฎาคม 2561 / 08:23
  อินี่ยิ้มไม่หยุดจนแม่กังวลว่าเป็นบ้าหรือเปล่า? เลยค่ะ!
  #158
  0
 4. #112 pasation (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2561 / 21:49
  ทั้งกรทแอบจิ้นคู่นี้กันอยู่สินะ555
  #112
  0
 5. #74 Akiko (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 21 มิถุนายน 2561 / 19:34
  น่ารักกกกกกกกกกกก...ก ล้านตัว 5555
  #74
  0
 6. #67 หนูชื่อคนรวย :v (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 21:04
  ทุกคนคือเห็นดีเห็นงาม เยี่ยมไปเลยย น่ารักมากเลยค้า
  #67
  0
 7. #60 ~.oOBaM...bAmOo.~ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 19:02
  อ๊ายยยย อ่านทุกเรื่องเขินสุดเรื่องเลยค่ะะะ
  #60
  0
 8. #59 GRACEZA0072535 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 23:31
  น่ารักจังเลยค่ะ ///.///
  #59
  0
 9. #58 GRACEZA0072535 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 23:31
  น่ารักจังเลยค่ะ ///.////
  #58
  0
 10. #57 Tango (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 21:10

  น่ารักกกก

  #57
  0
 11. #56 My dark side (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 18:56
  อย่าบอก2คนนั้นนะว่ารู้ทั้งกรมแล้วเดียวเข้าหน้าไม่ติด55555
  #56
  1
 12. #55 เฮกเซนเอง (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 09:59
  เรียกได้ว่าลงเรือกันทั้งกรม5555555
  #55
  1
 13. #53 Waraporn_TPC (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 06:56
  น่ารัก อ่านไปยิ้มไปเลย ////เขิงหนักมากอ่ะ อยากให้ไรท์แต่งเรื่องยาวจัง
  #53
  1
 14. #52 Bulun (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 06:51
  อยากอยู่กรมตำรวจด้วยยยยยย
  #52
  0
 15. #51 kusumakhieowarn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 06:39
  แงงงงง ทำไมตำรวจทั้งกรมมีความน่ารักอย่างนี้ พวกเดียวกันสินะคะ><
  #51
  1
 16. #50 2OOS (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 01:24
  ทำไมเป็นตำรวจขี้เผือกกันทั้งกรมเลยคะ 55555555 แล้วทำไมไม่มีใครห้ามใคร 55555 นี่มันตำรวจสายวาย!!!! แค่กๆ
  #50
  1
 17. #49 -0- (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2561 / 01:03

  โอ๊ย น่าร๊ากกกกกกก อ่านไปยิ้มไป

  #49
  0
 18. #48 amIce_ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 23:40
  น่ารักมากกกกกกกกกกกๆๆๆๆแงงง อ่านแล้วอยากไปอยู่ที่นั่นด้วยแบบว่าอยากเห็นหมวดกับน้องสวีทกันบ้าง;///////;
  #48
  1
 19. วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 23:20

  น่าร๊ากกกกกกกกกก อ่านแล้วอยากไปร่วมส่องกับคนในกรมตำรวจเลยค่ะ! เจฟฟรี่พูดดีค่ะ! พูดอีกก็ถูกอีก! โมเม้นต์คลายเครียดแบบนี้หาไม่ได้ง่ายๆนะคะหมวดรี้ด! ปากดีแบบนี้ต้องส่ง900มาปราบพยศ//รี้ดถีบ เรื่องฝึกงานก็สู้ๆนะคะไรท์ เราจะตามหวีดคู่นี้ไปกับไรท์ค่ะ

  #47
  1
 20. #46 Knight keys (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 23:14
  เขินมากเลยค่ะ ฟินมากกกกก //ชูป้ายเลย
  #46
  0
 21. #45 knight.red (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 22:45
  งุยยยย น่ารักอ่ะ
  #45
  0
 22. #44 midaporn (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 22:41
  อ่านแล้วเขินมากกกก
  #44
  0