โกดัง Fic Detroit Become Human

ตอนที่ 4 : [Shortfic Detroit Become Human] Be polite

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,794
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 148 ครั้ง
  9 มิ.ย. 61


[Shortfic Detroit Become Human] Be polite

*ฟิคนี้เป็นฟิคเกมส์Detroit Become Human อาจจะมีการดัดแปลงคาร์แรคเตอร์ตัวละคร และเหตุการณ์ที่เกิดฟิคนี้เป็นเหตุการณ์ในจนตนาการของผู้เขียน ไม่เกิดขึ้นจริงในเกมส์แต่อย่างใด* 

“เชี่*!!!!”เสียงคุ้นหูอุทานดังลั่นมาจากในห้องครัวพร้อมๆกับเสียงเพล้งที่ดังมาติดๆกัน เล่นเอาหนึ่งแอนดรอยด์หนึ่งสุนัขที่กำลังนอนกลิ้งเล่นกันอยู่ภายในห้องนั่งเล่นสะดุ้งเฮือก ก่อนที่คอนเนอร์จะรีบละมือจากเส้นขนนุ่มนิ่มของเจ้าเซนเบอร์นาร์ดตัวใหญ่แล้วรีบลุกไปดูคนที่เพิ่งร้องอุทานเสียงหลงในห้องครัว


“แฮงก์ครับ!?” ร่างโปร่งโผล่ใบหน้าเข้ามาสังเกตการณ์ในห้องครัว เขาเห็นร่างสูงใหญ่ของเจ้าของคำอุทานนั่นกำลังสถบถ้อยคำหยาบคายยาวเป็นพรืดกับแก้วเซรามิคที่แตกกระจายอยู่บนพื้นที่นองไปด้วยคราบของเหลวสีดำที่คาดว่าน่าจะคือกาแฟ


“เวรเอ่ย! ร้อนชะมัด ให้ตายสิ!” มือหนากุมมืออีกข้างแน่น ผู้หมวดแฮงก์ แอนเดอร์สันกัดริมฝีปากสถบคำหยาบสกัดกลั่นความปวดร้อนที่เกิดขึ้นกับมือขวาของเขาเอง นั่นทำให้ดวงตาสีเฮเซลนัทเบิกกว้างด้วยความตื่นตระหนก


“มือคุณโดนลวก! เดี๋ยวผมไปหยิบกล่องปฐมพยาบาลให้นะครับ คุณเอามือไปรองน้ำเย็นให้หายร้อนก่อนนะครับแฮงก์!” แอนดรอยด์หนุ่มเอ่ยพูดรัวๆและเร็ว ฟังดูตื่นตกใจมากกว่าคนเจ็บเสียอีก


Fu*k!!! หยุดพูดแล้วไปหยิบมาเดี๋ยวนี้!!!


นั่นทำให้แอนดรอยด์ตัวดีรีบรุดออกจากห้องครัวไปก่อนที่จะมีคำหยาบคายอะไรหลุดมากระทบเขาไปมากกว่านี้

.

.

.

.

หลังจากการปฏิวัติที่ไร้ซึ่งการนองเลือดของมาคัสและกลุ่มเจอริโกจบลง แอนดรอยด์ได้รับอิสรภาพในสิ่งที่มนุษย์เห็นสมควรและพวกมาคัสเองก็เห็นด้วยในระดับหนึ่ง เหล่าแอนดรอยด์ถูกขนานชื่อว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งมีชีวิตที่มีสิทธิ์เท่าเทียมกับมนุษย์ มีสิทธิ์ที่จะทำตามใจตัวเองในระดับที่เห็นควร มีสิทธิ์ที่จะใช้ชีวิตเป็นของตัวเอง และมีสิทธิ์ที่จะเลือกอยู่กับใครก็ตามแต่ที่เจ้าตัวอยากจะอยู่ด้วย


นั่นรวมถึงคอนเนอร์ที่ถูกไล่ออกจากองค์กรCyberlifeหลังจากที่ทำภารกิจทั้งหมดผิดพลาดและกลายเป็นดีเวียนต์เสียเอง แอนดรอยด์หนุ่มไม่มีความรู้สึกเสียใจเลยสักนิดที่ถูกไล่ออก กลับกัน นั่นทำให้เขามีอิสระในการตัดสินใจในการสืบคดีมากขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องพะวงหน้าพะวงหลังว่าจะถูกชัตดาวน์ลงเมื่อไหร่


แต่นั่นทำให้เขาไม่มีที่ไปจนเกือบจะพาตัวเองไปอยู่ในเขตอาศัยในกลุ่มของเจอริโกเสียแล้ว หากผู้หมวดแฮงก์ แอนเดอร์สันไม่ชวนให้เขามาอาศัยอยู่ในบ้านของผู้หมวดด้วยกัน...


คอนเนอร์รู้สึกยินดีที่ได้มาอาศัยอยู่กับบุคคลที่เป็นคนที่ทำให้เขาเริ่มมีความรู้สึกขึ้นมา แอนดรอยด์หนุ่มชอบชีวิตที่อยู่ข้างๆแฮงก์ เขาตอบตกลงทันทีโดยไม่มีการหยุดคิด


แม้ว่าคำพูดบางอย่างของผู้หมวดจะไม่ค่อยรื้นหูก็ตาม...


Sh*t ให้ตายสิ” ร่างสูงสถบเบาๆขณะที่มองมือข้างหนึ่งที่ถูกปฐมพยาบาลโดยแอนดรอยด์คู่หูที่ตอนนี้ผันตัวเองจากหุ่นสืบสวนมาเป็นหุ่นพยาบาลแทน


“คุณไปทำท่าไหนครับถึงได้ทำกาแฟลวกมือตัวเองแบบนี้ได้” คอนเนอร์เอ่ยบ่นอีกฝ่ายในขณะที่มือก็ยังหยิบผ้าก๊อชมาพันมือข้างที่โดนลวกให้กับผู้หมวดขี้วีนอย่างเบามือที่สุดเท่าที่เขาจะทำได้


“เฮ้ๆ อย่ามาพูดเหมือนกับว่าฉันอยากจะให้เรื่องเชี่*ๆนี่เกิดขึ้นงั้นล่ะ” แฮงก์เอ่ยเสียงดุดันก่อนจะพูดอ้อมแอ้มออกมาเบาๆราวกับเด็กที่ถูกจับได้ว่าทำตัวเองหกล้มจนได้แผลมาเอง “ก็แค่มึนไปหน่อยก็เท่านั่นแหละน่า...”


เลนส์ตาสีเฮเซลนัทจ้องอีกฝ่ายเขม็ง ไม่ว่าจะเรียนรู้เกี่ยวกับมนุษย์หรือตอนนี้เขาจะมีความรู้สึกขึ้นมา คอนเนอร์ก็ไม่เคยเข้าใจว่าเหล้ามันมีอะไรดีนักหนา แฮงก์ถึงได้ชอบดื่มมันทุกวัน นอกจากจะเสียสุภาพและเพิ่มโอกาสเป็นโรคต่างๆให้กับอีกฝ่ายแล้ว ยังทำให้ทุกเช้าอีกฝ่ายไม่มีสติมากพอที่จะทำสิ่งต่างๆได้อย่างราบรื่น


Fu*k!! คอนเนอร์ แกเลิกมองฉันแบบนั่นเลยนะ!!


คำหยาบพวกนี้ก็เหมือนกัน


“คุณช่วยใช้คำพูดให้ดีกว่านี้ไม่ได้หรอครับแฮงก์?” คอนเนอร์เอ่ยถามด้วยความไม่เข้าใจ คิ้วหนาของคนถูกถามขมวดเป็นปมเมื่อถูกถามเรื่องการใช้คำพูด นี่เขากำลังจะถูกแอนดรอยด์นี้บ่นเพิ่มขึ้นอีกเรื่องแล้วหรือไง ตกลงมันเป็นคู่หูหรือว่าแม่เขากันแน่


“ฉันจะใช้คำพูดแบบไหนก็เรื่องของฉันน่าคอนเนอร์ แล้วเรื่องนี้มันเกี่ยวกับเรื่องที่ฉันได้แผลยังไงเนี่ย!?!” แฮงก์เอ่ยถามด้วยความมึนงงที่อยู่ๆเจ้าหุ่นเด๋อนี่ก็เปลี่ยนเรื่องขึ้นมากระทันหัน นึกว่าจะบ่นเรื่องเขาดื่มเหล้างี้ซะอีก


“การใช้คำพูดของคุณทำให้ภาพลักษณ์ของคุณดูแย่และไม่น่าเชื่อถือ นั่นอาจทำให้...”


Sh*t!! หยุดพูดสักทีน่าคอนเนอร์!!!


ประโยคของดีเวียนต์หนุ่มถูกขัดโดยผู้ที่กำลังหัวร้อนได้ที่ ต้องมาเจอความเจ็บปวดแต่เช้า แถมยังถูกแอนดรอยด์หน้าเด๋อนี่ตำหนิอีก มันจะไม่ทำให้แฮงก์อารมณ์เสียได้ยังไง จะมีวันไหนมั้ยที่คอนเนอร์ไม่บ่นเขาอย่างกับแม่อย่างนี้!!


“แฮงก์ครับ...” เสียงนุ่มติดจะแหบนิดๆของคอนเนอร์เอ่ยเรียกชื่อของอีกฝ่ายเสียงเบา แต่ดูเหมือนว่าคนอารมณ์เสียจะยังไม่ยอมหันมาคุยกับเขาดีๆอยู่ดี


แถมยังทำหูทวนลมอีกต่างหาก...


นั่นทำให้คอนเนอร์เลือกที่จะจบประเด็นนี้แล้วเก็บอุปกรณ์ปฐมพยาบาลและไม่พูดอะไรขัดใจอีกฝ่ายอีก

.

.

.

.

และแล้วในเช้าวันนั่น คอนเนอร์ก็ไม่ได้เอ่ยทักท้วงเรื่องคำพูดคำจาของผู้หมวดคนเก่งอีก และตัวแฮงก์เองก็เหมือนจะหายงอน(?)คอนเนอร์แล้วจึงกลับมาพูดกับแอนดรอยด์หนุ่มได้เป็นปกติเหมือนเดิม ร่างโปร่งลอบถอนหายใจทั้งๆที่ตัวเองไม่มีลมหายใจอีกครั้ง


ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอกันจนถึงตอนนี้ คอนเนอร์ก็ยังคิดว่าการรับมือกับอารมณ์แปรปรวนของผู้หมวดก็ยังยากอยู่ดี...


FU*K THIS SH*T!!!!


เสียงด่าทอด้วยถ้อยคำรุนแรงของผู้หมวด ทำให้คิ้วเรียวของคอนเนอร์กระตุกอีกครั้งอย่างช่วยไม่ได้ เลนส์ตาสังเคราะห์สีเฮเซลนัทกวาดมองนายตำรวจคนอื่นที่หน้าซีดมองกันเลิกลัก


คราวนี้เป็นความโมโหต่อความสะเพร่าของนายตำรวจที่เพิ่งเข้าบรรจุใหม่มาได้ไม่กี่วันมานี้


“ผู้หมวดครับ ใจเย็นลงหน่อยเถอะครับ” แอนดรอยด์หนุ่มคู่หูเอ่ยเตือนด้วยน้ำเสียงนุ่มติดจะแหบมีสเน่ห์ประจำตัว ผลที่ได้คือการตวัดสายตามองกลับมาด้วยความหงุดหงิดของผู้หมวดกับสายตาขอความช่วยเหลือของนายตำรวจบรรจุใหม่ผู้นั่น


“นายจะให้ฉันใจเย็นได้ยังไงคอนเนอร์!?! ก็ไอ้เด็กนี่มันทำหลักฐานเสียหายแบบนี้!!” ร่างสูงผู้อยู่ในอารมณ์ไม่ดีตวาดใส่ คราวนี้นายตำรวจเกือบทุกคนในห้องเก็บหลักฐานเกือบจะกระเจิงกันหมด


คอนเนอร์คิดว่า เขาต้องทำอะไรสักอย่าง


หมับ!


“เฮ้ยๆ! คอนเนอร์!! ปล่อย!! ฉันยังด่ามันไม่จบ!!!” เสียงทุ้มโวยวายลั่นเมื่อดีเวียนต์หนุ่มพุ่งเข้ามาคลองแขนเข้าที่แขนของเขาแถมยังออกแรงเหนือมนุษย์ลากเขาออกจากห้องเก็บหลักฐานทั้งๆที่รูปร่างเพรียวกว่าเขาเสียอีกต่างหาก “FU*K OFFคอนเนอร์!!


ร่างโปร่งไม่พูดไม่จาแล้วจัดการลากผู้หมวดวัยกลางคนออกมาจนถึงมุมหนึ่งของสถานีตำรวจที่ปลอดผู้คนจึงปล่อยมือของแขนของแฮงก์ในที่สุด


“ทำบ้าอะไรของแก!?!” คนที่ถูกลากในจนถึงตอนนี้ก็ยังไม่หยุดโวยวายเอ่ยถามคอนเนอร์ด้วยน้ำเสียงขุ่นเคือง อารมณ์ที่พุ่งสูงด้วยความโกรธของผู้หมวดตอนนี้ยากนักที่จะทำให้เย็นลง แต่คอนเนอร์ก็คิดว่าเขาเองก็มีวิธีของเขาเหมือนกัน


“ผมอยากให้คุณใจเย็นครับแฮงก์” เมื่ออยู่กันสองคน คอนเนอร์ก็เอ่ยเสียงชื่อของแฮงก์ในทันที หนึ่งคือที่เขาเอ่ยเรียกด้วยชื่อแทนคำว่าผู้หมวด แฮงก์มักจะอารมณ์ดีขึ้นเสมอ แน่นอนว่าคอนเนอร์ไม่พลาดรายละเอียดแบบนี้ไปแน่นอน มันได้ผลไปซะทุกครั้ง


ครั้งนี้ก็เช่นกัน


“จะให้ใจเย็นลงได้ยังไงล่ะโว้ย!” ถึงแม้รูปประโยคจะยังดูเกรี้ยดกราดอยู่ แต่น้ำเสียงของผู้หมวดก็อ่อนลงเล็กน้อยเมื่อได้ยินเสียงนุ่มติดแหบเอ่ยพูดกับเขาด้วยสรรพนามที่ใกล้ชิดขึ้น “นายก็เห็นว่าเจ้าเด็กใหม่นั่นมันทำงานของเราพัง”


“ผมเห็นแล้วครับ แต่ว่าคุณเองก็ไม่ควรต่อว่าเสียรุนแรงขนาดนั่นนะครับแฮงก์ คุณควรที่จะตักเตือนกันด้วยคำพูดที่นุ่มนวลกว่านี้นะครับ” ร่างโปร่งพูดต่อก่อนที่จะบีบมือหนาของอีกฝ่ายเบาๆ เลนส์ตาสีเฮเซลนัทช้อนขึ้นมองอีกฝ่าย “อย่างที่ผมเคยบอกไป ถ้อยคำหยาบคายของคุณอาจทำให้ภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือของคุณลดลงนะครับแฮงก์”


คิ้วหนาขมวดแน่นด้วยความไม่พอใจที่ถูกพูดจาแบบนี้ใส่อีกครั้ง


“ฉันจะพูดอะไรมันก็เป็นเรื่องของฉัน ใครจะว่าอะไรฉันไม่เคยสนอยู่แล้ว ทำไมฉันต้องแคร์ด้วย ห๊ะ!” คนหัวร้อนก็ยังเป็นเป็นคนหัวร้อนที่ไม่ว่ายังไงก็ไม่ยอมรับในสิ่งที่ตัวเองไม่อยากทำอยู่ดี แม้ว่าคอนเนอร์จะเอ่ยเตือนด้วยความหวังดีและเป็นห่วงอีกฝ่ายเพียงแค่นั่นเอง


แอนดรอยด์หนุ่มจึงคิดว่าคงต้องใช้วิธีสุดท้าย


“ผมไม่ได้ขอให้คุณเลิกพูดคำหยาบครับ ผมเพียงขอให้คุณลดการใช้คำหยาบคายลง ทั้งเพื่อตัวคุณเองแล้วก็...ผมไม่อยากให้ใครมองคุณว่าแย่นะครับ ผมเป็นห่วงคุณนะครับแฮงก์...” เลนส์ตาสีเฮเซลนัทช้อนขึ้นสบตากับดวงตาคมสีฟ้าสดของผู้หมวด จงใจส่งสายตาแบบที่ซูโม่ชอบทำบ่อยๆเมื่อต้องการอาหารเพิ่ม


และนั่นทำให้คนหัวดื้อแพ้อย่างราบคาบ


“อะ...เออ! ก็ได้! จะพยายามล่ะกัน!!” ว่าจบ ร่างสูงชะงักก่อนที่จะหันหน้าไปทางอื่นทันที แต่คอนเนอร์ก็ทันเห็นเมื่อใบหน้าของอีกฝ่านเริ่มขึ้นสีระเรื่อ


นั่นทำให้แอนดรอยด์หนุ่มยกมือหนาขึ้นแนบใบหน้าขาวเนียนของตัวเองพลางขยับยิ้มเล็กๆส่งให้อีกฝ่ายชะงักเป็นรอบที่สอง เดี๋ยวนี้เจ้าแอนดรอยด์เด๋อนี่เรียนรู้ที่จะ อ้อนเป็นกับเขาด้วยหรอ!?!


“ขอบคุณนะครับ แฮงก์”


ถ้าหากว่ายอมที่จะพูดดีๆ ลดคำหยาบลงแล้วจะได้รับท่าทีของเจ้าลูกหมานี้แบบนี้ล่ะก็ เขายอมไปนานแล้ว!


สุดท้ายแล้วแฮงก์ แอนเดอร์สันก็สัญญากับตัวเองว่าจะลดคำหยาบคายลงให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ ทำไงได้ ในเมื่อเจ้าแอนดรอยด์ลูกหมานี้ยอมอ้อนขนาดนี้แล้ว เขาเองก็อยากจะยอมให้เจ้านี่ดูสัก(หลายๆ)ครั้งเหมือนกัน


“ให้ตายสิ ฉันแพ้ทางหุ่นเด๋อๆอย่างแกจริงๆหรอเนี่ย...”

.

.

.

.

Fu*k


“แฮงก์ครับ...”


“โทษทีน่าคอนเนอร์”


แฮงก์เอ่ยขอโทษอีกฝ่ายกลับไปอย่างรวดเร็วเมื่อได้ยินเสียงนุ่มติดจะแหบนั่นเอ่ยชื่อคล้ายกับกำลังเตือนเขาเรื่องคำพูด นับวันเจ้าหุ่นนี้ทำตัวอย่างกับแม่เขาเข้าไปทุกทีแล้วจริงๆ


ร่างสูงก้มลงเก็บเอกสารที่เขาเผลอทำหล่นกระจายเมื่อครู่จนเป็นต้นเหตุที่ทำให้เผลออุทานคำหยาบออกมาจนคอนเนอร์ต้องรีบเตือน


นี่เขาแค่บอกว่าจะพยายามลดนะ ไม่ใช่ว่าเลิกใช้


มือหนายกขึ้นนวดขมับตัวเองเบาๆ ขอยืนยันคำเดิมว่าเจ้าหุ่นนี้กำลังจะกลายเป็นแม่ให้เขาแล้วจริงๆ!


Sh*t


คำหยาบคายหลุดออกมาอีกครั้งหนึ่ง แต่ครั้งนี้ไม่ใช่แฮงก์อย่างแน่นอน


ดวงตาคมสีฟ้าสดเลื่อนสายตาไปจับจ้องร่างโปร่งที่นั่งอยู่บนโซฟาภายในห้องนั่งเล่น ปลายเท้าของเจ้าหุ่นตัวดีมีรีโมตทีวีตกอยู่ คาดว่าน่าจะเป็นต้นเหตุให้คำว่า ‘Sh*t’ หลุดออกมาจากปากของแอนดรอยด์ที่มักจะคอยย้ำเตือนเขาเรื่องการใช้คำพูด ให้แฮงก์เดา ก็น่าจะติดมาจาดตัวเขาเองนั่นแหละ


และเหมือนเจ้าตัวเองก็รู้ตัว


“ผะ...ผมขอโทษครับแฮงก์...” คอนเนอร์แสดงสีหน้าเหลอหลาเมื่อรู้ตัวว่าเผลอตัวพูดคำหยาบออกไป ร่างสูงกระตุกยิ้มเล็กน้อยก่อนที่จะก้าวเดินเข้าไปหาเจ้าตัวที่ตอนนี้ก้มลงเก็บรีโมตทีวีที่นอนแอ้งแม้งอยู่บนพื้น เมื่อแอนดรอยด์หนุ่มเงยหน้าขึ้นมองก็พบกับใบหน้าเปื้อนยิ้มของแฮงก์ซะแล้ว “อะ...อะไรหรอครับ...”


ใบหน้าคมก้มต่ำลงมาชิดกับใบหน้าเขาวเนียนของคอนเนอร์ก่อนที่จะจัดการประทับริมฝีปากของตนลงบนริมฝีปากบางของคอนเนอร์ กดย้ำลงมาเล็กน้อยพอให้ร่างโปร่งที่กำลังตกตะลึงปนๆกับตกใจรับรู้ถึงจูบที่ตัวเองได้รับก่อนที่ผู้หมวดคนเก่งจะผละริมฝีปากออกแล้วถอยห่างจากเจ้าหุ่นที่ทำหน้าเอ๋อใส่อยู่ตรงหน้า


“ลงโทษที่แกพูดคำหยาบแล้วกัน คอนเนอร์”


แฮงก์ยกยิ้มอย่างอารมณ์ดีพลางผิวปากออกจากห้องนั่งเล่นไป ปล่อยให้คอนเนอร์ประมวลผลการกระทำเมื่อครู่นี้ของแฮงก์อย่างเร็วจี๋จนแทบจะลัดวงจร


มือเรียวยกขึ้นแตะริมฝีปากของตัวเอง ระบบประมวลผลได้ว่ามันคือ จูบไม่มีข้อกำหนดไว้สักอย่างว่าการจูบคือการลงโทษด้วย


ความเป็นดีเวียนต์ในตัว ทำให้โปรแกรมเริ่มคำนวณไปในอีกทิศทางหนึ่ง จนทำให้คอนเนอร์หลุดยิ้ม


หลังจากนี้จะลองพูดคำหยาบคายอีกสักคำดีมั้ยนะ?

.

.

.

.

END
-Talk with Writer-

         สวัสดีค่าาาาา เอาฟิคมาฝากอีกแล้วค่ะ 5555555 ประเด็นของฟิคนี้อยู่ตรงที่อยากเห็นหนูคอนพูดคำหยาบอีกครั้ง ตอนที่น้องพูดในลิฟท์ของเนื้อเรื่องแบบ ฮา ติดแฮงก์มาล่ะสิน้องงงงงง แฮงก์ไม่ได้สอน แต่น้องฟังจนติดมาเอง 555555 แอนดรอยด์อะไรน่ารักน่าเอ็นดูขนาดนี้ รักโมเม้นระหว่างแฮงก์กับน้องคอนมากค่ะ ขุดตัวเองออกจากHankConไม่ได้เลย

           ยังไงก็ขอฝากฟิคเรื่องนี้ไว้ด้วยนะคะ รักคนอ่านทุกๆคนเลยค่ะ บะบายยยยยย


STAR
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 148 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

224 ความคิดเห็น

 1. #202 maielf13 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 31 กรกฎาคม 2561 / 04:25
  ร้ายนะคะะะะะะะะะ
  #202
  0
 2. #177 Mkmongkorn (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2561 / 08:48
  พูดหยาบสัก100คำเลยคอนเน่อ ให้จูบจนปากชาเลย^,^
  #177
  0
 3. #139 tong_btob (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 19:39
  คอนเนอร์ร้ายยยย55555555
  #139
  0
 4. #108 pasation (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 13:33
  อยู่กับแฮงค์ติดนิสัยแฮงค์เลย555
  #108
  0
 5. #85 ราชาผู้ทรราช (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2561 / 00:23
  จริงๆแล้วเคยมีฉากในเกมที่น้องนุ้งเขาพูดคำหยาบด้วยล่ะ~ ตอนที่บุกไปCyberlifeลงลิปอะ น้องนุ้งเขาเห็นกล้องวงจรปุ๊ป คำว่า'Sh*t'เต็มหน้าเลยค่ะ ไม่รู้จะจำกันได้ป่าวเนอะ 5555 ส่วนคนเล่นนี่ไม่สกิดใจเล๊ยย
  #85
  1
 6. #64 หนูชื่อคนรวย :v (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 มิถุนายน 2561 / 20:26
  ไม่เคยอยากให้ใครพูดคำหยาบออกมาอีกแบบนี้เลยค่ะ55555555
  #64
  0
 7. #25 SweetP (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2561 / 23:17

  ยัยน้องงงงง น่ารักจังเลยค่ะ แงงงง ทั้งผู้หมวดจอมหัวร้อนและน้องหมาน้อยคอนเนอร์ ไม่ไหวแล้ววว มันดีต่อใจมากๆค่ะ ชอบลูกอ้อนของคอนเนอร์จังเลย ไม่แปลกที่ผู้หมวดจะใจอ่อน น้องคอนก็เตือนเค้าซะบ่อย แต่ดันทำเองซะงั้น โดนลงโทษเลยไงล่ะ ชอบฉากน้องคอนหลุดคำหยาบเหมือนกันค่ะ ลุคคุณชายมาก พอพูดคำหยาบแล้วมันก็แบบ งือออออออออออออ น่ารักอ่ะ ชอบ หลังจากนี้ไม่ต้องลองพูดอีกสักคำหรอกคอนเนอร์ พูดอีกหลายๆคำเลยก็ได้ มันดีต่อใจจริงๆ ขอบคุณที่แต่งฟิคน่ารักๆแบบนี้ให้อ่านนะคะ

  #25
  0
 8. #23 Roseria_RYSKI (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 10 มิถุนายน 2561 / 09:48
  แงงง นังน้องนังหมาหงูวว อ้อนเค้าแล้วทีนี้เค้าเอาคืนติดใจละสิ แหมมมมมม อยากจะแหมให้ยาวจนพันรอบตึกCyberlifeตั้งแต่ชั้นล่างสุดถึงสูงสุด
  #23
  1
 9. #22 เฮกเซนเอง (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 23:27
  เกร้ด คอนเนอร์ร้ายกาจจจ
  #22
  1
 10. #21 Tenyacha1130 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 23:15
  โอ๊ย! ใจพี่
  #21
  0
 11. #19 32fabian (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2561 / 21:46
  ดีต่อใจจจจจ ฮือออออออ
  #19
  0