โกดัง Fic Detroit Become Human

ตอนที่ 13 : [ฟิคคั่นสั้น] จูบ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,595
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 85 ครั้ง
  6 ก.ค. 61
-ณ กรมตำรวจเมืองดีทรอยต์-


คอนเนอร์ : แฮงค์ครับ เมื่อครู่ผมเพิ่งได้รับข้อมูลใหม่ด้วยล่ะครับ//เดินเข้ามาหาผู้หมวดแฮงค์ แอนเดอร์สันที่นั่งอยู่ที่โต๊ะด้วยท่าทีนิ่งแต่แววตากลับเต็มไปด้วยประกายของความตื่นเต้น


แฮงค์ : ห๊ะ ข้อมูลอะไรของแก//เงยหน้าขึ้นมองอีกฝ่าย สังเกตเห็นแววตาที่เต็มไปด้วยความตื่นเต้นของคอนเนอร์ทันทีที่เงยหน้าขึ้นสบตากับดวงตาคู่สวยสีเฮเซล [อย่างกับลูกหมา...//คิดในใจ]


คอนเนอร์ : เมื่อครู่ ผมขอข้อมูลจากแอนดรอยด์ตรงหน้าเคาท์เตอร์ประชาสัมพันธ์มาครับ แล้วบังเอิญข้อมูลเกี่ยวกับวันสำคัญวันนี้ก็ส่งผ่านติดมาด้วยล่ะครับ เห็นเขาเรียกว่า วันจูบสากล


แฮงค์ : พรวด!//สำลักน้ำลายก่อนที่จะไอแค่กๆ


คอนเนอร์ : แฮงค์ครับ! เป็นอะไรไปครับ!?//มือเรียวยกขึ้นลูบแผ่นหลังของผู้หมวดที่เพิ่งสำลักน้ำลายเมื่อครู่นี้ด้วยแววตาเป็นห่วง


แฮงค์ : วะ...วันไร้สาระแบบนั่นไม่ต้องไปจำหรอกคอนเนอร์!!


คอนเนอร์ : //วงไฟLEDข้างขมับกระพริบถี่เปลี่ยนเป็นสีเหลืองก่อนที่จะขมวดคิ้วนิ่งคล้ายกับคนกำลังคิดหนัก ตะ...แต่ว่า...การจูบเป็นการแสดงความรักอย่างหนึ่งไม่ใช่หรอครับ? แล้วก็เป็นการแชร์ความรู้สึกให้กันและกันแบบหนึ่งด้วย! แล้วทำไมมันถึงไร้สาระล่ะครับแฮงค์...//ใบหน้าขาวเนียนหงอยลงเล็กน้อย


แฮงค์ : //รู้สึกเหมือนเห็นใบหูกับหางแบบสุนัขลู่ลงจนรู้สึกผิด... เฮ้อ...แล้วยังไง แกอยากจะจูบใครหรือไง


คอนเนอร์ : //มือเรียวกุมเข้าหากันแน่นพลางบีบมือตัวเองไปมา วงไฟLEDก็ยังกระพริบสีเหลืองถี่ๆอย่างคนคิดไม่ตก ถ้าผมบอกคุณ...คุณจะโกรธผมมั้ยครับ...//ช้อนสายตาขึ้นมองแฮงค์เล็กน้อย


แฮงค์ : //ชะงักไปนิดๆก่อนที่จะกระแอ่มไอกลบเกลี่ยนอาการเมื่อครู่ ก็แล้วแต่ว่านายจะบอกฉันว่าอะไร


คอนเนอร์ : //เม้มปากเล็กน้อยก่อนที่จะขยับตัวโน้มใบหน้าลงไปใกล้ชิดกับอีกฝ่ายจนรับรู้ได้ถึงลมหายใจอุ่นจากร่างตรงหน้า ผมอยากจูบคุณครับแฮงค์


แฮงค์ : !!!!//ใบหน้าขึ้นสีแดงก่ำเมื่อใบหน้าขาวเนียนของคอนเนอร์เลื่อนเข้ามาใกล้ แล้วไหนจะคำพูดเมื่อกี้อีก!! จะ...จะบ้าหรือไงเจ้าแอนดรอยด์งี่เง่า!!//ว่าพลางขยับใบหน้าออกห่างท่าทีชวนให้หัวใจเต้นแรงของคอนเนอร์


คอนเนอร์ : ไม่ได้หรอครับ...//ก้มหน้าลงเล็กน้อยด้วยใบหน้าเศร้าๆ วงไฟLEDเปลี่ยนเป็นสีแดงอย่างกระทันหัน


แฮงค์ : [ให้ตายสิ...ใครใช้ให้ทำหน้าแบบนันกัน ห๊ะ!!!//คำรามในใจ]//ดวงตาคู่คมสีฟ้าสดจับจ้องใบหน้าแสนเศร้าของแอนดรอยด์ตรงหน้าก่อนที่จะลุกขึ้นยืนเต็มความสูง


คอนเนอร์ : //ก้มหน้านิ่งราวกับกำลังกลัวว่าอีกฝ่ายจะดุตน


แฮงค์ : เฮอะ แกขอเองนะคอนเนอร์//ว่าจบก็ยกมือขึ้นเชยปลายคางของร่างตรงหน้าก่อนที่จะก้มลงประทับริมฝีปากลงบนริมฝีปากเย็นๆของร่างตรงหน้า


คอนเนอร์ : !!!//ถูกเชยคางขึ้นด้วยความมึนงงก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นตกตะลึงเมื่อสัมผัสได้ถึงริมฝีปากอุ่นๆของแฮงค์ที่กดลงบนริมฝีปากของเขาเอง วงไฟLEDกระพริบถี่ๆเป็นสีเหลือง


แฮงค์ : ฮืม...//ขยับริมฝีปากบดลงบนริมฝีปากของแอนดรอยด์ที่นิ่งค้างตรงหน้าก่อนที่จะแทรกลิ้นเข้าไปสำรวจโพรงปากของคอนเนอร์อย่างถือสิทธิ์ มือใหญ่เปลี่ยนจากเชยคางมาเป็นรั้งท้ายทอยของอีกฝ่ายเข้ามาแนบชิดแทน


[เย็นชะมัด...แต่ก็ รู้สึกถึงความเป็นคอนเนอร์ดี]


คอนเนอร์ : อื้อ...!//สะดุ้งเล็กน้อยเมื่อลิ้นยุ่ยนุ่มของอีกฝ่ายแทรกเข้ามาในโพรงปาก มือเรียววางสะเปะสะปะก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นขยุ้มอกเสื้อเชิ้ตของผู้หมวดแทน ลิ้นเล็กไม่ประสาถูกกระหวัดเกี่ยวพันกับลิ้นหนาที่ไล้เข้ามาภายในโพรงปาก


[อุ่น...ผลการวิเคราะห์...น้ำตาล แอลกอฮอล์ ไขมัน คลอเรลสตอรอลในเลือด...อือ...ไม่พร้อมประมวลผล]


แฮงค์ : อืม...จุ๊บ//ดูดดึงริมฝีปากและลิ้นที่ไม่ประสาของคอนเนอร์ มือหนาไล้ผิวแก้มสังเคราะห์นุ่มคล้ายกับผืวมนุษย์ของอีกฝ่ายก่อนที่จะละริมฝีปากจากริมฝีปากเย็นๆของแอนดรอยด์ตรงหน้า ไม่วายทิ้งรอยดูดกลีบปากของคอนเนอร์เสียจนริมฝีปากของแอนดรอยด์ตรงหน้าเจ่อแดงขึ้นเล็กน้อย


คอนเนอร์ : อือ...!//มือเรียวกุมต้นแขนของผู้หมวดไว้แน่นในขณะที่ร่างกายคล้ายกับจะสูญเสียพลังงานไปเป็นจำนวนมากเพียงแค่จูบๆเดียวเท่านั่น ฮะ...แฮงค์...//ดวงตาคู่สวยสีเฮเซลช้อนมองอีกฝ่ายด้วยแววตาออดอ้อน


แฮงค์ : เฮ้ยๆ!//พยุงตัวของอีกฝ่ายไว้ไม่ให้ลงไปกองอยู่กับพื้นก่อนที่จะนิ่งมองแววตาออดอ้อนในดวงตาคู่สวยสีเฮเซลที่ยากจะถอนสายตากลับ


คอนเนอร์ : //เอื้อมมือขึ้นโอบคอของอีกฝ่าย ขอจูบอีกได้มั้ยครับ...

.

.

.

.

-อีกด้านหนึ่งของกรมตำรวจ-


กาวิน : โว้ยยย!! รำคาญลูกตา!!//สะบัดหน้าพรืดหันหนีภาพจูบกันหวานแหววของหนึ่งผู้หมวดและหนึ่งแอนดรอยด์ที่เขาหมั่นไส้ แต่ดูเหมือนว่าเสียงของเขาจะดังไปไม่ถึงโลกส่วนตัวของสองคนนั่นจนนึกอยากจะปาแก้วกาแฟในมือให้ลอยไป...


RK900(คอนเนล) : //คว้ามืออีกฝ่ายหมับก่อนที่แก้วกาแฟในมือของนักสืบรี้ดจะลอยไปกระแทกศีรษะใครเข้าจริงๆ


กาวิน : เฮ้ย!! ปล่อยนะโว้ยไอ้พลาสติกเดินได้!!!//ร้องโวยวายในขณะที่มือก็พยายามแกะมือใหญ่ของแอนดรอยด์ที่มีหน้าตาคล้ายกับคอนเนอร์RK800เพียงแต่หน้านิ่งกว่าก็เท่านั่นเอง จะไม่ปล่อยใช่มั้ย ได้!!//ดวงตาสีเขียวหม่นวาวโรจน์ก่อนที่มืออีกข้างยกขึ้นเตรียมฟาดเข้าที่ใบหน้านิ่งๆของอีกฝ่ายทันที


RK900(คอนเนล) : ไม่ใช้ความรุนแรงสิครับนักสืบรี้ด//จับข้อมือของอีกฝ่ายไว้ได้อย่างทันท้วงทีก่อนที่จะฟาดลงบนแก้มของเขา ดวงตาคมสีฟ้าใสจับจ้องไปที่ใบหน้าหงุดหงิดของอีกฝ่าย ไฟLEDกระพริบถี่ๆเป็นสีเหลืองระยะหนึ่งก่อนที่จะกลับมาเป็นสีฟ้าดั่งเดิม คุณกำลังอิจฉาอยู่หรอครับ?


กาวิน : //ชะงักค้าง อิจฉาบ้าบออะไรกันเล่า!!!//เริ่มโวยวายหนักเข้าไปอีก


RK900(คอนเนล) : //นิ่งมองคนโวยวายก่อนที่กระชากตัวของคนตรงหน้าเข้ามาแล้วก้มลงประกบปิดริมฝีปากอิ่มที่กำลังพ่นคำโวยวายให้เงียบลง [สบายระบบรับเสียงขึ้นเยอะ...//คิดในใจ]


กาวิน : อื้อออ...!!!//ดิ้นขลุกขลักในอ้อมแขนของRK900แต่ก็ทำอะไรไม่ได้เมื่อตัวถูกล็อคให้อยู่นิ่ง งับ!//ตัดสินใจกัดปากของอีกฝ่ายแทนในที่สุด


RK900(คอนเนล) : !//สะดุ้งนิดๆเมื่อถูกงับปากพร้อมกับผละริมฝีปากออกห่างจากอีกฝ่ายเพียงเล็กน้อย คุณกัดผม?


กาวิน : ก็เออสิว่ะ!!//โวยวายทันทีเมื่อปากเป็นอิสระ ใบหน้าหล่อที่มีตอเคราขึ้นเล็กน้อยขึ้นสีแดงก่ำจนไม่รู้ว่าโกรธหรือว่าอาย


RK900(คอนเนล) : //นิ่งมองก่อนที่จะยื่นหน้าเข้าไปใกล้กับอีกฝ่ายอีก


กาวิน : อะไรอีกว่ะ!!//สะดุ้งแล้วรีบหดคอหนี


RK900(คอนเนล) : จูบปิดปากคนขี้โวยวายครับ//ว่าจบก็ฉกใบหน้าเข้าไปปิดริมฝีปากที่มักเอ่ยถ้อยคำหยาบคายของคนตรงหน้าทันทีโดยไม่มีเวลาแม้แต่จะให้อีกฝ่ายหลบหนีหรือโวยวายอีกเลย แม้ว่าตอนนี้จะถูกจิก ข่วนหรือแม้แต่กัดปากก็ตาม ริมฝีปากเย็นก็ยังคงทำหน้าที่ปิดปากและรุกล้ำโพรงปากของคนขี้โวยวายต่อไปตามหน้าที่


กาวิน : อื้อ...!//ทำอะไรไม่ได้นอกจากโอบรอบคอของแอนดรอยด์ตัวสูง


[ถูกปิดปากแบบนี้ก็ไม่ได้แย่นักหรอก...]

.

.

.

.

-ณ เจอริโค่-


ไซม่อน : มะ...อื้อ...มาร์คัส???//พยายามเบือนใบหน้าหนีริมฝีปากของอีกฝ่ายที่รุกไล่ต้อนเขาเสียจนจนมุม


มาร์คัส : //ยิ้มมุมปากในขณะที่พยายามจะกดริมฝีปากลงบนริมฝีปากนิ่มเย็นของไซม่อน มือใหญ่กอดเอวของแอนดรอยด์ผมบลอนด์ไว้เพื่อกักตัวไม่ให้ไปไหนได้


ไซม่อน : ดะ...เดี๋ยว! นี่มันอะไรกันครับ!?!//ใบหน้าขาวหันหนีริมฝีปากของมาร์คัสที่จู่โจมหมายจะกดลงบนริมฝีปากสีอ่อนของเขาอีกครั้งอย่างตื่นตระหนก


มาร์คัส : วันนี้วันจูบสากลไงไซม่อน//ยกยิ้มมุมปากในขณะที่พยายามจูบไซม่อนแต่ดันได้จูบแก้มที่ขึ้นสีฟ้าระเรื่อของอีกฝ่ายแทน [แต่จูบตรงไหนก็ได้หมดนั่นแหละ//ลอบยิ้มในใจอีกที]


ไซม่อน : แล้วมันเกี่ยวอะไรกับผมล่ะ!//ดวงตาสีฟ้าจางชวนง่วงเบิกกว้างเล็กน้อยด้วยความตระหนก มือเรียวพยายามดันร่างใหญ่ของผู้นำแอนดรอยด์ให้ถอยห่างตน อยากจูบก็ไปจูบนอร์ธสิ!//ร่างเพรียวพยายามดิ้นให้หลุดจากการถูกจับกุม


มาร์คัส : //รวบร่างของไซม่อนไว้พร้อมกับฉวยโอกาสกดจูบลงบนริมฝีปากบางของไซม่อนก่อนที่จะขยับริมฝีปากถูไถคลอเคลียกับปากของไซม่อนไปเบาๆ


ไซม่อน : อื้อ!!//สะดุ้งก่อนที่จะทุบอกมาร์คัสเป็นเชิงบอกให้ปล่อย


มาร์คัส : อืม...//รั้งร่างของไซม่อนเข้ามากอดพร้อมกับบดริมฝีปากลงบนริมฝีปากนุ่มของอีกฝ่ายมากขึ้น มือหนายกขึ้นเชยปลายคางให้แอนดรอยด์ในอ้อมแขนรับสัมผัสจากเขามากยิ่งขึ้น


ไซม่อน : //เม้มปากหลับตาปี๋อย่างจำนน มือเรียวเปลี่ยนมาขย้ำอกเสื้อตัวนอกของแอนดรอยด์ตาสองสีแทน


มาร์คัส : //ผละริมฝีปากออกห่างพร้อมกัยขมวดคิ้วเล็กน้อย อย่าหลับตาปี๋อย่างกับโดนฉันบังคับอย่างนั่นสิไซม่อน//มือหนายกขึ้นแตะลงบนเปลือกตาของแอนดรอยด์ในอ้อมแขน ลืมตาขึ้นมองฉันสิไซม่อน อย่าละสายตาจากฉัน


ไซม่อน : //ค่อยๆลืมตาขึ้นช้าๆ ดวงตาคู่สวยสีฟ้าจางหวั่นไหวสบกับดวงตาคมสองสีของมาร์คัสที่ฉายแววมั่นคงราวกับต้องการสื่อสารอะไรบางอย่าง


[ยอมแพ้เลย...//ลอบถอนหายใจ]


มาร์คัส : ทีนี้...ขอจูบได้หรือเปล่า//ใบหน้าคมเลื่อนเข้าไปใกล้กับอีกฝ่าย จงใจเว้นระยะให้ไซม่อนตัดสินใจเอง


ไซม่อน : ขี้โกงชะมัด...//บ่นอุบอิบก่อนที่จะยื่นใบหน้าเข้าไปแตะริมฝีปากของตนลงบนริมฝีปากของมาร์คัสอย่างยอมแพ้


มือเรียวเปลื้องผิวสีเนื้อแบบมนุษย์ออกเหลือเพียงมือโลหะสีขาวดั่งเดิมของแอนดรอยด์ยกขึ้นทาบลงบนฝ่ามือใหญ่ที่เปลื้องผิวเนื้อของมนุษย์ออกแล้วเช่นกัน 

สุขสันต์วันจูบสากล ^^
-Talk with Writer-

        ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ แค่อยากแต่งเนื่องในวันจูบสากลและอยากแต่งตอนที่พวกนี้จูบกันก็เท่านั่นเอ๊งงงงงง ><!!!!

        มาลงแค่นี้แหละค่ะ ลงก่อนไปนอน ฟิคคั่นเวลาสั้นๆ เอาโมเม้น 555555 สุขสันต์วันจูบสากลค่ะ ได้จูบใครกันบ้างรึยังคะ แต่อย่าถามไรท์ ไรท์ก็ไม่มีคนให้จูบเหมือนกันค่ะ//จูบน้องตุ๊กตาบนเตียงไปก่อนล่ะกัน---- ไปนอนก่อนแล้วล่ะคะ ฝันดีนะคะทุกคนนน//ส่งจุ๊บให้ผู้อ่านทุกท่าน


STAR
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 85 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

224 ความคิดเห็น

 1. #191 Mkmongkorn (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2561 / 18:26
  ฟินเเทนคอนเน่ออ°¤°
  #191
  0
 2. #140 tong_btob (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 21:00
  เขินคู่สุดท้ายมากมายย555555
  #140
  0
 3. #137 Neel the shipper (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2561 / 15:32

  อู้ยยยยยยยย จูบมาราธอนสุดๆปัยโลยยยยยยย เหม็นฟามรักละเกิล อบอวลไปหมด //น้อนรวนแล้ว ประมวลผลม่ลู้เลื่อง น่ารักมากค่ะ กรี้สสสสสสสสสสสส ♡♡♡♡

  #137
  1
  • #137-1 Call me 'Michy'(จากตอนที่ 13)
   10 กรกฎาคม 2561 / 15:33
   ขอบคุณค่ะ คอนเขียนไรท์ก็ประมวลผลบ่ทัน เลือดในกายมันพุ่งสูง wwww
   #137-1
 4. #134 baimon_bn (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 23:32

  ฟิคอะไร ดีต่อใจเหลือเกิ๊นนนนนนนนนนน หวานจนไม่รู้ตะหวานยังไงเบาหวานขึ้นตาแล้วค่ะ! ใครก็ได้พาชั้นไปตรวจความดันที

  #134
  0
 5. #133 Kamui K Kamui (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 23:07

  ม่อนนนนนน น่าร๊ากกกกก ขี้น้อยใจนะเรา เขาจะจูบกนู ไม่ได้จะจูบนอร์ททท โง้ย แฮงค์คอนหวานเกิน เหม็งงงงง

  #133
  0
 6. #132 cgt (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 20:55

  ทุกคู่คือคู่ที่ข้าชอบทั้งหมด!!!

  #132
  0
 7. #131 moonwing (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 04:00
  โอ๊ยยยย เขินนนนน น่ารักเกินไปแล้ว ดีทุกคู่เลยค่ > <
  #131
  1
 8. #130 NiGhte N.S.N. (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2561 / 02:39
  ดีต่อใจจังเลยค่ะะะะ
  #130
  1
 9. #128 Lost-tale (จากตอนที่ 13)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2561 / 23:53
  ฮรือออออ ./////////. น่ารักทุกคู่เลยค่ะ แต่พีคสุดคือตารี้ดกับคอนเนล มายังง้ายยยย 55555555
  #128
  4
  • #128-3 Lost-tale(จากตอนที่ 13)
   6 กรกฎาคม 2561 / 23:59
   ไม่งงค่ะ พอมีชื่อแล้วน้องน่ารักขึ้นเป็นกองเลย และเท้าก็เหยียบเรือไปแล้วค่าาาาา ><
   #128-3
  • #128-4 Call me 'Michy'(จากตอนที่ 13)
   7 กรกฎาคม 2561 / 00:00
   มาค่ะ มาร่วมเรือผีที่ใหญ่ที่สุดของเกมส์นี้กันค่ะ---
   #128-4