×

ยอดวิวรวม

592

ยอดวิวเดือนนี้

32

ยอดวิวรวม


592

ความคิดเห็น


3

คนติดตาม


25
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 2 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  4 เม.ย. 65 / 13:43 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

เนื่อเรื่องย่อ


เหล่าครอบครัวโนบิ พ่อและแม่นั้นได้ส่งเหล่าลูกๆทั้งสามคนมาอยู่กับลุงของพวกเขาในประเทศอเมริกา ซึ่งเป็นคนที่เจ้าเล่ เพธุบาย แถมขี้ขโมย และช่อโกงอีกต่างหาก เขาทํางาน เปิดพาทัวนักท่องเที่ยว และหลอกขายของมากมาย เขาเป็นเจ้าของสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อว่า ป่าปริศนา พวกเขาเลยมาอยู่ที่นี้และคอยช้วยงานลุงในเรื่องต่างๆในเมืองที่มีแต่เรื่องแปลกๆ ทั้งคนที่สติไม่ดี สัตว์ในตํานาน และลัทธิปริศนาที่คอยสร้างความวุ่นวาย ปลุกปีศาจจากใจมนุษย์ถูกเรียกว่า "กิฟร์ ออฟ มิดไนร์" ที่คอยสร้างปีศาจขึ้นมาเพื่อทําลายเมืองและสร้างความวุ่นวาย จนโนบิตะนั้นออกมาเพื่อปกป้องเมือง ด้วยพลังของมาสไรเดอร์ดีม่อนตัวละครโนบิ โนบิตะ หรือ โนบี้ (ชื่อในอเมริกา)


อายุ 15 ปี


เขาเป็นพี่ชายคนโต ในช่วงปิดภาคเรียน ตัวเขาได้มาหาลุงของเขาและได้ค้นพบเข็มขัดปริศนา แต่ในวันหนึ่งเขาได้ถูกพวกปีศาจที่ถือกําเนิดจากความชั่วของมนุษย์ และปีศาจในตัวเขานั้นได้ทําสัญญากับเขาและได้พลังของเข็มมา เขาเลยกลายเป็น มาสไรเดอร์เดม่อน และออกจัดการกับพวกปีศาจนับแต่นั้นโนบิ เมกุมิ หรือ อีฟ (ชื่อในอเมริกา)


อายุ 14 ปี


น้องสาวคนกลาง เธอมีนิสัยฮ้าวเหมือนผู้ขาย และชอบการเล่ยเกม รวมถึงเล่นกีฬา เธอนั้นรีกพี่และน้องคนเล็กมาก แถมยังเป็นคนที่เวลาเจอหนุ่มหล่อๆ เธอจะเข้าไปจีบทันที เพราะเธอนั้นคิดว่า ความรัก นั้นน่าสนุกดี และมีความมั่นใจในตัวเองสูงมากโนบิ นานะ หรือ เบล (ชื่อในอเมริกา)


อายุ 13 ปี


เธอเป็นน้องคนเล็ก ที่มีจิตใจอ่อนโยนและมองโลกในแง่บวก และชอบการเล่นสนุกๆ เธอเป็นคนที่ขี้ลังเล และอ่อนใหวได้ง่าย แต่เธอเป็นน้องสาวคนเล็กที่เรียนเก่งมากที่สุดในสามพี่น้อง นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

3 ความคิดเห็น