×

ยอดวิวรวม

2,800

ยอดวิวเดือนนี้

50

ยอดวิวรวม


2,800

ความคิดเห็น


46

คนติดตาม


137
จำนวนรีวิว : ยังไม่มีคนรีวิว
จำนวนตอน : 20 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  10 พ.ค. 65 / 14:46 น.

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
เนื่อเรื่องแบบย่อ : ทุกคนรอบตัวของเด็กชายในวัย 10 ปี หายไปกันหมด ทั้งเพื่อนครอบครัว หายไปกันหมดจากฝีมือของเทพที่มาจากต่างโลก ที่พาพวกเขาไปโลกแฟนตาซีเวทมนต์แบบนั้น แถมไม่ใช่แค่เขาคนเดียวที่ต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้บนโลก มนุษย์จากโลกนี้เริ่มลดน้อยลง เพราะเทพคนนั้นที่บอกว่า "พวกเธอจะถูกพาไปที่ต่างโลก เพื่อจัดการจอมมาร แน่นอนว่าพวกเธอห้ามปฎิเสธ ชั้นตะมอบเวทมนต์ตามความถนัดให้ละนะ" พวกเขาถูกพาไปโลกแฟนตาซี โดนถิ้งให้เด็กหนุ่มที่มาสายอยู่ตัวคนเดียว และยังต้องมาต่อสู้กับพวกมนุษยต่างดาวที่เห็นว่ามนุษย์โลกลดน้อยลง เลยเข้ามารุกราน โนบิตะที่ตั่งแต่วันนั้นที่ทุกคนถูกพาไปโลกแฟนตาซี เขาก็อยู่ชั้น ม.ปลาย สะแล้วโนบิตะที่ตอนนี้อยู่ชั้นม.ปลายต้อง มาต่อสู่กับพวกที่อันตรายสุดอย่างพวกมนุษย์ต่างดาวที่มีเท็คโนโลยีสูง ที่ทําลายโลกได้


ตัวละครโนบิ โนบิตะ


ชายเพียงคนเดียวที่ไม่ได้ถูกส่งไปต่างโลกเพราะการที่เขามาโรงเรียนสาย เขาเป็นผู้ที่เหบือเพียงคนเดียวในโรงเรียน คนในโรงเรียนทั้งโรงเรียนหายไปหมดทุกคน รวมถึงบางคนในโรงเรียนด้วยเช่นกัน เขาควรเป็นคนที่ไม่รู้เรื่อลอะไรแต่ก็ต้องเสียใจ เพราะเขาเห็นทุกอย่างตอนที่พวกนั้นถูกส่งไปที่ต่างโลก เทพจากโลกนั้นพาทุกคนในโรงเรียนไปต่อหน้าต่อตาเขา รวมถึงพาเพื่อนของเขาไปด้วย ทั้งชิซึกะ ซึเนโอะ และ ใจแอ้นกับทุกคนในห้อง ไม่เว้นแม้แต่โดเรม่อนก็ตาม รวมถึงครอบครัวพวกคุณครูเช่รกันตั้งแต่นั้นมาเขาเลยชิงชังพวกเทพนับแต่นั้นมา จนเขาอยู่ชั้น ม.ปลาย มีเอเลี่ยนมาบุกเขาเลยต้องออกมาเพื่อหยุดเรื่องบ่านี้ทั้งหมดโดเรม่อน


เพื่อนรักของโนบิตะตลอดกาล แต่ก็ต้องจากลากับโนบิตะเพราะว่าเขาก็โดนส่งไปต่างโลกในโลกแฟนตาซีเช่นกัน โดยที่ไม่รู้ชตากรรมของโนบิตะเลยสักนิดเดียว เจาถูกส่งไปพร้อมคนในโรงเรียนของโนบิตะ เขาตั้งแต่ไปที่ต่างโลกก็เป็นพ่อมดประจําเมืองไปในที่สุดมินาโมโตะ ชิซึกะ


เด็กสางที่โนบิตะแอบชอบ แต่เธอก็ต้องจากลากับโนบิตะเพราะเธอก็ถูกส่งไปต่างโลกเช่นเดียวกับอื่นๆในโรงเรียน โดยที่ก่อนไปที่ต่างโลกเธอเห็นโนบิตะที่กําลังวิ่งมาที่ห้องอยู่เธอพญาญามจะเรียกโนบิตะแต่เธอดันถูกพาตัวไปสะก่อน โดยมีเงาสถ่อนของโนบิตะเป็นภาพสุดท้ายก่อนเธอไป


โฮเนคาว่า ซึเนโอะ


อีกคนหนึ่งที่ถูกส่งไปต่างโลก กับคนในโรงเรียนเขาถูกส่ไปต่างโลกจากฝีมือของเทพจากต่างโลก เขาภูกส่งไปพร้อมกับคนในโรงเรียน เขาพอไปต่างโลกก็พญาญามกลับโลกเดิมเพราะตัวเองไม่อยากเอาชีวิตมาเซียงกับการที่ต้องมาฆ่าจอมมารในต่างโลก เขาถือว่าเป็น เจ้าของร้านเสื่อผ้าในเมืองของต่างโลกโกดะ ทาเคชิ ใจแอ้น


เขาเป็นลูกผู้ชายแต่มีชตากรรมเหมือนกับคนอื่นในโรงเรียน เขาถูกส่งไปต่างโลกเช่นเดียวกัน โดยที่ต่างโลกนั้น เขาได้เป็นนักตัดไม้ขนฝืนในต่างโลก และเช่นเดียวกับคนอื่นในต่างโลกทั้งครอบครัวของเขาก็ถูกพามาที่ต่างโลกเข่นกันแบบคนอื่นที่ถูกพาตัวมานิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

46 ความคิดเห็น