[ Doramon ] ทุกคนถูกพาไปต่างโลกยกเว้นผมงั้นหลอ?!? - นิยาย [ Doramon ] ทุกคนถูกพาไปต่างโลกยกเว้นผมงั้นหลอ?!? : Dek-D.com - Writer
×

  [ Doramon ] ทุกคนถูกพาไปต่างโลกยกเว้นผมงั้นหลอ?!?

  โดย nameless000

  ผู้เข้าชมรวม

  7,182

  ผู้เข้าชมเดือนนี้

  44

  ผู้เข้าชมรวม


  7.18K

  ความคิดเห็น


  184

  คนติดตาม


  242
  จำนวนตอน : 34 ตอน
  อัปเดตล่าสุด :  6 ต.ค. 66 / 17:31 น.

  อีบุ๊กจากนิยาย ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...
  ตั้งค่าการอ่าน

  ค่าเริ่มต้น

  • เลื่อนอัตโนมัติ

  เนื่อเรื่องแบบย่อ : ทุกคนรอบตัวของเด็กชายในวัย 10 ปี หายไปกันหมด ทั้งเพื่อนครอบครัว หายไปกันหมดจากฝีมือของเทพที่มาจากต่างโลก ที่พาพวกเขาไปโลกแฟนตาซีเวทมนต์แบบนั้น แถมไม่ใช่แค่เขาคนเดียวที่ต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้บนโลก มนุษย์จากโลกนี้เริ่มลดน้อยลง เพราะเทพคนนั้นที่บอกว่า "พวกเธอจะถูกพาไปที่ต่างโลก เพื่อจัดการจอมมาร แน่นอนว่าพวกเธอห้ามปฎิเสธ ชั้นตะมอบเวทมนต์ตามความถนัดให้ละนะ" พวกเขาถูกพาไปโลกแฟนตาซี โดนถิ้งให้เด็กหนุ่มที่มาสายอยู่ตัวคนเดียว และยังต้องมาต่อสู้กับพวกมนุษยต่างดาวที่เห็นว่ามนุษย์โลกลดน้อยลง เลยเข้ามารุกราน โนบิตะที่ตั่งแต่วันนั้นที่ทุกคนถูกพาไปโลกแฟนตาซี เขาก็อยู่ชั้น ม.ปลาย สะแล้วโนบิตะที่ตอนนี้อยู่ชั้นม.ปลายต้อง มาต่อสู่กับพวกที่อันตรายสุดอย่างพวกมนุษย์ต่างดาวที่มีเท็คโนโลยีสูง ที่ทําลายโลกได้


  ตัวละคร  โนบิ โนบิตะ


  ชายเพียงคนเดียวที่ไม่ได้ถูกส่งไปต่างโลกเพราะการที่เขามาโรงเรียนสาย เขาเป็นผู้ที่เหบือเพียงคนเดียวในโรงเรียน คนในโรงเรียนทั้งโรงเรียนหายไปหมดทุกคน รวมถึงบางคนในโรงเรียนด้วยเช่นกัน เขาควรเป็นคนที่ไม่รู้เรื่อลอะไรแต่ก็ต้องเสียใจ เพราะเขาเห็นทุกอย่างตอนที่พวกนั้นถูกส่งไปที่ต่างโลก เทพจากโลกนั้นพาทุกคนในโรงเรียนไปต่อหน้าต่อตาเขา รวมถึงพาเพื่อนของเขาไปด้วย ทั้งชิซึกะ ซึเนโอะ และ ใจแอ้นกับทุกคนในห้อง ไม่เว้นแม้แต่โดเรม่อนก็ตาม รวมถึงครอบครัวพวกคุณครูเช่รกันตั้งแต่นั้นมาเขาเลยชิงชังพวกเทพนับแต่นั้นมา จนเขาอยู่ชั้น ม.ปลาย มีเอเลี่ยนมาบุกเขาเลยต้องออกมาเพื่อหยุดเรื่องบ่านี้ทั้งหมด  โดเรม่อน


  เพื่อนรักของโนบิตะตลอดกาล แต่ก็ต้องจากลากับโนบิตะเพราะว่าเขาก็โดนส่งไปต่างโลกในโลกแฟนตาซีเช่นกัน โดยที่ไม่รู้ชตากรรมของโนบิตะเลยสักนิดเดียว เจาถูกส่งไปพร้อมคนในโรงเรียนของโนบิตะ เขาตั้งแต่ไปที่ต่างโลกก็เป็นพ่อมดประจําเมืองไปในที่สุด  มินาโมโตะ ชิซึกะ


  เด็กสางที่โนบิตะแอบชอบ แต่เธอก็ต้องจากลากับโนบิตะเพราะเธอก็ถูกส่งไปต่างโลกเช่นเดียวกับอื่นๆในโรงเรียน โดยที่ก่อนไปที่ต่างโลกเธอเห็นโนบิตะที่กําลังวิ่งมาที่ห้องอยู่เธอพญาญามจะเรียกโนบิตะแต่เธอดันถูกพาตัวไปสะก่อน โดยมีเงาสถ่อนของโนบิตะเป็นภาพสุดท้ายก่อนเธอไป


  โฮเนคาว่า ซึเนโอะ


  อีกคนหนึ่งที่ถูกส่งไปต่างโลก กับคนในโรงเรียนเขาถูกส่ไปต่างโลกจากฝีมือของเทพจากต่างโลก เขาภูกส่งไปพร้อมกับคนในโรงเรียน เขาพอไปต่างโลกก็พญาญามกลับโลกเดิมเพราะตัวเองไม่อยากเอาชีวิตมาเซียงกับการที่ต้องมาฆ่าจอมมารในต่างโลก เขาถือว่าเป็น เจ้าของร้านเสื่อผ้าในเมืองของต่างโลก  โกดะ ทาเคชิ ใจแอ้น


  เขาเป็นลูกผู้ชายแต่มีชตากรรมเหมือนกับคนอื่นในโรงเรียน เขาถูกส่งไปต่างโลกเช่นเดียวกัน โดยที่ต่างโลกนั้น เขาได้เป็นนักตัดไม้ขนฝืนในต่างโลก และเช่นเดียวกับคนอื่นในต่างโลกทั้งครอบครัวของเขาก็ถูกพามาที่ต่างโลกเข่นกันแบบคนอื่นที่ถูกพาตัวมา  นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  อีบุ๊ก ดูทั้งหมด

  loading
  กำลังโหลด...

  คำนิยม Top

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  คำนิยมล่าสุด

  ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

  ความคิดเห็น