SLY :') Husband | SNSD,EXO.

ตอนที่ 1 : SLY :') Husband | EP0 บทนำ

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 591
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 2 ครั้ง
  16 ต.ค. 61[0] EP0 บทนำ

 

น้องโยอา ใครคือน้องโยอาเหรอคะฮุนขา

อ..อ๋อเด็กที่ทำงานน่ะยูล ม-มีอะไรหรอ?

เปล่าแค่เมื่อวานเห็นชื่อนี้โทรมาที่โทรศัพท์นาย ถ้ากล้าโกหกฉันนะนายตายแน่ ผู้ชายคาสโนว่าอย่างนายมาตั้งแต่สมัยม.ปลาย ฟาดผู้หญิงสวยๆไม่รู้กี่คนแล้วก็ไม่รู้ ฉันเป็นคนที่เท่าไรของเขาก็ไม่รู้ด้วยซ้ำ คงนับไม่ถ้วนเลยล่ะ

แต่ที่สำคัญคือตอนนี้ฉันคือที่หนึ่งเท่านั้น ผู้หญิงหน้าไหนที่มายุ่งวุ่นวายกับเขาพวกนั้นคือสำรอง พวกแก้เหงาให้เขาไปวันๆ แต่...ถ้าเขามีพวกนี้มาแก้เหงาตอนไหนล่ะก็เขาก็จะตายคาไม้เทนนิสฉันแน่ ลองให้เห็นสิว่ามันเป็นใครแม่จะกระทืบให้ตายทั้งคู่เลย

สงสัยมีเรื่องงานล่ะมั้งเลยโทรมาหา ฮ่า...ฮ่า...ฮ่าขำไม่ออกเลยแฮะ TT

อ่อเหรอ?! งั้นก็ดีเพราะว่าถ้าเป็นผู้หญิงในสต็อกของนายล่ะก็ฉันเชือดนายแน่ ไม่ใช่คอของนายหรอกนะแต่เป็น...ไอนั่นของนายต่างหากล่ะ!!

-ครับ มะไม่มีแน่นอนครับที่รัก ^^;   
   

เลเวลความโหด 10/10 ความเซ็กซี่ 9/10 ความน่ารัก-ใจดี 6/10

ควอน ยูริ ลูกสาวประธานห้างสรรพสินค้าใหญ่ระดับใจกลางกรุงโซล ฉลาด มีไหวพริบดีเป็นเลิศ หุ่นดี ทุกอย่างเธอเป๊ะทุกอย่างจนเป็นที่ต้องตาของหนุ่มๆทั้งหลาย ที่สำคัญคือรวยเป็นผู้หญิงที่จัดว่าแซ่บตัวแม่ได้ 1 ในแก๊งนางฟ้าปราบมาร แต่ชีวิตเธอชั่งตกระกำที่ได้ชีวิตคู่เจ้าชู้ตัวพ่อไปหน่อย แต่เธอก็ไม่แคร์เพราะเธอจะปราบเขาให้อยู่หมัด!


   

เลเวลความเจ้าชู้ 10/10 ความรักเมีย 10/10 ซื่อสตย์-จริงใจ 8/10

โอ เซฮุน ว่าที่ประธานห้างสรรพสินค้าใหญ่ระดับโลกหรือลูกเขยประธานห้างนั่นเอง เรียนเก่ง ทำการทำงานดี หล่อดูดี แต่มีนิสัยเจ้าเล่ห์ เจ้าชู้อยู่มาก ผู้ชายคนเดียวที่คว้ายูริมาเป็นภรรยาได้ทำให้เขามีศัตรูเยอะไม่แพ้กัน จะว่าเป็นผู้ชายกลัวเมียไหมก็กลัว แต่ที่เขากลัวคือสักวันหนึ่งเธออาจจะตัด...ของเขาไปแร่ขายก็ได้


วันนี้ฉันจะไปที่ทำงานของนายนะ

ห๊ะ?! ฮ่า...ฮ่า....ป-ไปทำไมหรอ

ไปดูว่านายแอบมีเด็กที่บริษัทรึเปล่านะสิ กลัวหรอ?”

เปล่ากลัว แต่ว่าวันนี้เธอมีนัดกับสาวๆเพื่อนเธอไม่ใช่หรอ?”

พวกเราเลื่อนนัดไปตอนบ่ายสามโมงน่ะ นี่ก็บ่ายแล้วรีบกลับไปที่บริษัทเถอะ

ว่าเสร็จยูริก็หยิบกระเป๋าแบรนด์สีแดงมาและเดินออกจากห้องไป เซฮุนมองตามถึงกับกลืนน้ำลายอึกใหญ่ ปกติเธอไม่ค่อยไปยุ่งเขาถึงที่บริษัทเท่าไรเพราะนั่นเป็นบริษัทของพ่อเธอเลยคิดว่าเขาคงไม่กล้าทำอะไรมาก แต่คงเป็นเพราะเมื่อวานเธอดันเห็นชื่อเด็กในสต็อกของเขาโทรมาเลยต้องออกตัวซะแล้ว

หวังว่าพวกเด็กๆจะไม่เล่นซนทำให้ฉันเดือดร้อนหรอกนะ

จะไปได้รึยังห๊ะ!!

ไปแล้วคร๊าบบบ

ระหว่างที่นั่งรถอยู่เสียงโทรศัพท์ของเซฮุนก็สั่นหลายต่อหลายรอบจนทำให้เขาเหงื่อตกเป็นสายธารกลัวว่าเธอจะได้ยิน แต่เหมือนว่าเธอจะไม่ได้เอะใจอะไรกับเสียงนี่จนกระทั่งมาถึงบริษัท ร่างบางควงแขนร่างสูงเดินเข้าบริษัทจนเป็นที่ตกใจของเหล่าพนักงาน

ยูริไม่ค่อยมาที่นี่แต่ถ้าได้มาก็แปลว่าเธอกำลังมาตามหาบางอย่างจนน่าขนลุก ส่วนพนักงานคนอื่นที่ชอบเธอก็ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เข้ามาทักทาย เพราะพวกนี้เป็นเด็กเธอทั้งนั้น เธอสั่งให้พวกเขาช่วยกันจับตาดูสามีตัวเองโดยที่เซฮุนไม่รู้ตัวเลย

สวัสดีค่ะคุณยูริ ^^ ไม่ได้เจอกันนานเลยนะคะเลขาเซฮุนลุกจากโต๊ะทำงานตัวเองเดินมาหาเธอ ยูริยกยิ้มให้อย่างเป็นมิตรก่อนจะเริ่มพูดคุยกัน

สบายดีมั้ยมินจี ทำงานราบรื่นดีนะ?”

ทำงานของเธอนั้นหมายถึง จับตาดูเขาต่างหากล่ะ มินจีมองไปทางเซฮุนที่ดูจะเหงื่อตกเล็กน้อยก่อนจะหันมายิ้มให้ยูริ เธอทั้งทำงานให้บริษัทและทำงานให้ยูริคือจับตาดูหัวหน้าตัวเอง มันอาจจะไม่ดีแต่มินจีก็เชียร์ฝั่งเมียหลวงอย่างยูริดีกว่า

ดีแล้วล่ะทำงานของเธอต่อนะ เซฮุนเราเข้าไปในห้องเถอะ

จากนั้นทั้งคู่ก็เดินเข้าไปในห้องทำงานของเซฮุนทันที ยูรินั่งอ่านหนังสือนิตยสารระหว่างที่เซฮุนกำลังนั่งทำงานอยู่ที่โต๊ะของเขา ผ่านไปประมาณครึ่งชั่วโมงก็มีพนักงานคนหนึ่งเดินเข้ามาในห้องของเขา

ประธานคะ ฉันจัดการแฟ้มเอกสารพวกนี้เรียบร้อยแล้วค่ะ

ฉันหันไปมองตามต้นเสียงนั้นก่อนจะมองสำรวจร่างบางของเธอที่เดินไปที่โต๊ะทำงานของเขา ผู้หญิงผมยาวสีน้ำตาลเข้ม ผิวขาวแถมขาเรียวยาวสวยแบบที่เซฮุนชอบเป๊ะ ใบหน้าหวานแต่งหน้าอ่อนๆตามกฎของบริษัท แต่ที่น่าเสียดายเธอดูอ่อยเขาไปหน่อย เพราะกระโปรงของเธอมันสั้นกว่ากฎที่เธอตั้งเอาไว้

เอาวางไว้ตรงนั้นล่ะครับ

เซฮุนพยายามเก็บอารมณ์และสายตาตัวเองเพราะไม่อยากให้ยูริจับผิดเขาได้ เขาเลือกทำเป็นไม่สนใจเพราะเด็กคนนี้คือเด็กในสต็อกของเขา

ไม่เคยอ่านกฎของบริษัทรึไงว่ากระโปรงห้ามเลยหัวเข่าเกิน 3 นิ้ว?”

ฉันวางนิตยสารลงที่โต๊ะจนเจ้าหล่อนหันมามองฉันทันที เหมือนเธอจะไม่รู้ด้วยซ้ำว่าฉันอยู่ในห้องนี้ พอเห็นฉันก็รีบโค้งตัวทักทายใหญ่เลย

เอ่อ...มันดูสั้นไปหรอคะคุณยูริ

มีตาดูใช่ไหมคะ? หรือว่าสองดวงที่อยู่บนหน้าไม่ใช่ตา?”

“...ขออภัยค่ะ ดิฉันจะกลับไปปรับปรุงและแก้ไขทันทีค่ะ

ยูริมองเธอที่เหมือนจะรู้สึกผิดก่อนจะพยักหน้าเพราะแค่อยากแสดงตัวว่าเธอใจดี แต่จริงๆแล้วอยากจะถีบไล่ออกจากห้องทำงานของเซฮุนไปด้วยซ้ำ ว่าแบบนั้นแล้วพนักงานคนนี้ก็รีบเดินออกจากห้องทำงานของเขาไปทันที

ตั้งแต่นายมาทำงานที่นี่ดูมีแต่พนักงานสวยๆทั้งนั้นเลยนะ หืม?”

ฉันก็ต้องเลือกพนักงานหน้าตาสวย...หน้าตาดูดีให้สมกับบริษัทเราหน่อย

เด็กในสต็อกคุณอีกคนใช่มั้ย?” เธอรู้?! เดี๋ยวฉันมานะ อ-อื้อ

เซฮุนรีบคว้ามือเรียวเอาไว้ก่อน ยูริหันมาตามแรงคว้าของเขาก่อนที่ใบหน้าหล่อจะโน้มลงมาประกบริมฝีปากกับเธอทันที แขนหนารีบโอบรอบเอวบางล็อคเอาไว้แน่น ลิ้นหนาแทรกสอดเข้ามาหยอกล้อกับลิ้นบางจนยูริต้องร้องครางกับรสจูบอันหวานของเขา

-หยุดเลยฉันไม่หลงกลนายเหมือนครั้งก่อนหรอก!! นายตายแน่

ยูริรีบผลักเขาออกก่อนจะวิ่งออกจากห้องทำงานของเซฮุนไปทันที เซฮุนถึงกับลมจับแทบยืนไม่ไหวจนต้องใช้แขนยาวยันโต๊ะทำงานเอาไว้

เวรล่ะกู...เมียจับได้!!

 


ยิงเลย! ยิงเข้าไปดิว่ะ”

นั่นคือเสียงสามีของฉันเอง เราแต่งงานกันได้ครึ่งปีแล้วแต่นิสัยของเขาก็ยังไม่เปลี่ยนแปลงเลยแม้แต่สักนิด เอาแต่ดูบอลจนเป็นนิสัย จริงอยู่อาชีพของเขาเกี่ยวกับด้านกีฬาแต่เพราะความเป็นผู้ชายสุดแมนเลยชื่นชอบฟุตบอลเป็นพิเศษ

นี่บ่ายสามโมงนี้ฉันไปหาเพื่อนฉันนะ

โธ่เอ้ยยยย! เอาใหม่ดิว่ะยิงให้เข้า”

นี่หูกะจะไม่สนใจฟังฉันพูดหน่อยรึไงกันนะ ตามองทีวีอยู่ก็จริงแต่หูก็ควรฟังภรรยาคนนี้พูดบ้างหน่อยไม่ได้รึไงกันไอบ้านี่เอ้ย!

ไม่ได้ยินที่พูดรึไงห๊ะ!!!

ห๊ะ? เมื่อกี้ยุนพูดว่าอะไรนะลู่ไม่ได้ยินเออสิให้มันได้อย่างนี้

ฉันบอกว่าบ่ายสามโมงนี้ฉันไปหาเพื่อน

อ่อโอเค อีกครึ่งชั่วโมงจบล่ะเดี๋ยวลู่ไปส่งเอง แป๊บหนึ่ง

หญิงใดได้ชายไม่ติดเกมหรือฟุตบอลหญิงนั้นได้ลาภอันประเสริฐยิ่งนักสำหรับฉันแล้วนะ มันก็ดีอยู่ตรงที่ว่าไม่เจ้าชู้ไม่มีเวลาไปหาผู้หญิงคนอื่นแต่ดันเอาเวลาที่ควรมีให้เมียไปกับเกมกับฟุตบอลนี่สิให้ตายเหอะฉันอยากตายโว้ยยยยยย


   

เลเวลความโหด 7/10 ความใจเย็น 8/10 ความน่ารัก-ใจดี 10/10

อิม ยุนอา นางแบบระดับแนวหน้าติดหนึ่งในห้านางแบบที่มีค่าตัวแพงที่สุด ภายนอกอาจจะดูเหมือนเธอจิตใจดี แต่ความคิดข้างในแล้วเธอบ่นกับตัวเองแหลก สวย รวย ใจเย็นและที่สำคัญคือแพง! 1 ในแก๊งนางฟ้าปราบมาร แต่ชีวิตเธอชั่งตกระกำที่ได้ชีวิตคู่บ้าฟุตบอล แต่เธอก็ไม่แคร์เพราะเธอจะปราบเขาให้อยู่หมัด!


   

เลเวลติดฟุตบอล 10/10 ความรักเมีย 10/10 ความซื่อสัตย์-จริงใจ 9/10

เสี่ยว ลู่ฮาน นักฟุตบอลทีมชาติเกาหลี เขาเป็นลูกครึ่งเกาหลีกับจีน มีความชอบฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจจนสามารถตายเพราะมันได้ (เพราะเขาเคยข้ามถนนไปเก็บฟุตบอลจนเกือบโดนรถชน - -) ไม่เจ้าชู้แต่ใช่ว่านั่นคือข้อดีของเขาเพราะรักเมียมากแต่ไม่ค่อยใส่ใจ

ช่วยเชียร์เงียบๆหน่อยได้ไหมคุณซังนัมจา

เออ!! แบบนั้นแหละ เตะเข้าไป เออ!!

พระเจ้า! เขาเคยสนใจฉันไหมเนี่ยโว้ยยยย

 

 

นายคริส!! นี่มันบ่ายสองแล้วนายยังไม่ตื่นอีกหรอ!!”

ร่างบางที่เพิ่งกลับมาจากการซื้อของเข้าครัวและเมื่อกลับบ้านมาก็พบว่าถ้วยจานยังเต็ม ผ้าที่เธอซักเอาไว้คุณสามีก็ไม่ยอมเอามาตากให้ วันนี้เป็นวันหยุดเขาก็ควรช่วยกันทำงานบ้านหน่อยจริงไหม เพราะเธอไม่ชอบใช้ชีวิตติดหรู

ไอบ้าเฮงซวยนี่! เมื่อไหร่จะตื่น

เธอเปิดประตูห้องนอนเข้าไปพบว่าร่างสูงยังนอนคลุมโปรงอยู่ในผ้าห่มหนาอยู่ ร่างบางยืนเท้าเอวมองเขาเหมือนกำลังคิดจะหาหนทางอย่างไรที่จะปลุกเขา ไม่นานเธอก็ขยับไปนั่งบนเตียงเบาๆก่อนจะใช้เรียวขาเล็กๆถีบเขาจนตกเตียงไป

โครมมมม มม ม ม ม !!

โอ๊ย!! เจ็บๆ...ฮึก ทำอะไรของเธอเนี่ยสิก้า

หืมน่าสงสารน้ำตาคลอเลยหรอคะ หืม?” เจสสิก้าทำหน้าเหมือนลูกแมวตกน้ำล้อเลียนเขาก่อนจะปรับสีหน้าเข้มอีกครั้ง ฉันหายไปตั้งสามชั่วโมงทำไมจานยังคาไว้แบบนั้นว่ะห๊ะ?! แล้วทำไมผ้าซักไว้ไม่ยอมตากมิทราบ?”

เมื่อเจอคำถามทำให้เขารู้สึกผิด ร่างสูงก็ตกใจทันทีเพราะเขาเอาแต่นอนจนลืมเวลาไปเลย และที่สำคัญถ้าเขาทำภรรยาคนนี้โกรธอีกล่ะก็โดนไล่ให้ไปนอนที่สวนหลังบ้านแน่

ผมขอโทษสิก้า...เมื่อคืนผมนอนดึกก็เลยนอนมากไปหน่อย T^T

ไม่ต้องมาแถ! นายคงนอนหลับทุกวันเลยใช่ไหมล่ะ? งั้นวันหลังฉันจะถีบนายให้ตกเตียงตายไปเลยดีมั้ยจะได้ไม่ต้องตื่นมาเป็นภาระของลูกหลานเขาน่ะห๊ะ!!

 

   

เลเวลความโหด 9/10 ความเผด็จการ 10/10 ความน่ารัก-ใจดี 7/10

จอง เจสสิก้า เจ้าของแบรนด์แว่นตาชื่อดัง แต่เพราะเธออยากใช้ชีวิตแบบเหมือนครอบครัวจริงๆเลยไม่ชอบการใช้ชีวิตติดหรูมากนัก 1 ในแก๊งนางฟ้าปราบมาร สวย เก่ง ที่สำคัญคือเผด็จการ! ถ้าเธอพูดคำไหนคือคำนั้น แต่ชีวิตเธอชั่งตกระกำที่ได้ชีวิตคู่ขี้เกียจ แต่เธอก็ไม่แคร์เพราะเธอจะปราบเขาให้อยู่หมัด!


   

เลเวลความขี้เกียจ 10/10 ความเจ้าชู้ 5/10 ความรักเมีย 10/10

อู๋ฟาน คริส สามีของเธอที่แต่งงานกันมาได้เกือบๆแปดเดือนแล้ว ลูกเจ้าของสนามบินแห่งกรุงโซล เพราะความเป็นลูกคุณหนูทำให้เขาต้องเจอภรรยาแบบเธอ ขี้เกียจ ขี้เกียจและก็ขี้เกียจ เจ้าชู้ไม่ใช่น้อยแต่เก็บเป็นความลับเก่งมากจนเธอไม่รู้ด้วยซ้ำไป

ไม่เอาครับผม TT” ถึงกับน้ำตาซึม...

ดี! นับหนึ่งถึงสาม ถ้านายยังไม่ไปเข้าห้องน้ำล่ะก็ฉันจะ

ไม่ต้องนับหรอก ผมไปแล้วคร๊าบบบบบ

เพราะชอบทำตัวเป็นคุณหนูเหมือนแต่ก่อนเลยจะทำอะไรกับเขาไม่เป็นสักที มาอยู่กับฉันจะมาเป็นคุณชายที่รอคนใช้มาบริการไม่ได้หรอกนะ เพราะฉันน่ะคือ เจสสิก้าหญิงสาวจอมเผด็จการ ถ้าใครไม่ทำตามคำบอกของฉันล่ะก็แม่จะเอาโซ่ล่ามมันเหมือนหมาเลย!

ผ่านไป 20 นาที

คริสก็ยืนล้างจานอยู่และบ่นพึมพำเงียบๆไม่ให้เธอรู้ ในขณะที่เจสสิก้านั่งดูซีรี่ย์ของเธออย่างสบายใจจนเขาต้องหงุดหงิด เธอผิดไหมก็ไม่นะเพราะเธอจัดการหน้าที่ของตัวเองเสร็จหมดแล้ว ที่เหลือก็เป็นหน้าที่ของเขาไป

สิก้าคนบ้า! ทำไมฉันต้องมาล้างจานแบบนี้ตลอดชีวิตหลังแต่งงานด้วยนะ บอกให้ไปอยู่ที่บ้านฉันมีคนใช้เยอะแยะไม่เห็นต้องทำแบบนี้เลยนี่นา”

ฉันได้ยินนะนายเงิง!!

อุ๊บ! ขอโทษคร๊าบบบ!”

ที่จริงแล้วเธอไม่ได้ยินอะไรที่เขาพูดด้วยซ้ำแต่เพราะรู้เฉยๆว่าคริสต้องบ่นเธอแน่เลยแสร้งแกล้งพูดไปงั้น แต่เจ้าตัวดูจะหลงเชื่อซะสนิทว่าเธอได้ยินเขาด่าเธอ ^^

 

 

รักทิฟฟานี่ที่สุดในโลก

ไปไกลๆไม่ต้องมายุ่งกับฉัน

แต่วันนี้ฉันมีงานต้องทำจริงๆนะ ให้ง้อแบบนี้ต่อไปไม่ได้หรอกแหงสิก็นายไปบ่นกับที่ทำงานว่าเบื่อขี้หน้าฉันไปแล้วนายก็เพลาตัวลงได้หนิ แต่ฉันสิเสียหาย ไอสามีบ้ากล้ามากเอาเรื่องภรรยาไปเล่าให้คนอื่นเขาฟัง งานนี้มีง้อยาวแน่คอยดูสิ

ทิฟฟานี่ยังคงนั่งเขียนแบบชุดของเธออย่างเงียบๆไม่สนใจเขา แต่ในหัวกำลังบ่นถึงเขาอยู่ต่างหาก ชานยอลที่นั่งอยู่บนโซฟาก็ต้องถอนหายใจเขารู้ว่าทำให้เธอโกรธ แต่เขาง้อเธอมาชั่วโมงกว่าแล้วเธอยังไม่หายโกรธเขาอีกหรอ

อย่าทำให้ฉันรู้สึกผิดมากไปกว่านี้สิฟานี่

“...เรื่องของนาย

อ่ะ ต้องทำยังไงถึงจะหายโกรธล่ะ?”

เธอยังคงเงียบไม่ยอมพูดให้ฟัง ดูเหมือนเธอจะไม่ยอมบอกว่าทำยังไงเธอถึงจะหายโกรธเขา ชานยอลเลยลุกขึ้นเดินมาด้านหลังเธอก่อนจะโน้มตัวสวมกอดคนตัวเล็กที่นั่งอยู่บนเก้าอี้และหอมแก้มเนียนใสจนเธอต้องหันไปตวาดเขา

ฟอดดดดด ดดดด ดด ด!!

อย่านะชานยอล ฉันไม่หายโกรธนายหรอก

ไม่เอาน่า...งั้นวันจันทร์ฉันจะพาไปชอปปิงเลยเอามั้ย?” เธอแพ้เรื่องนี้แน่ๆ...

“...”

นะฟานี่ฉันขอโทษ ต่อไปนี้จะไม่บ่นเรื่องเธอให้คนที่ทำงานฟังแล้ว      

เลเวลความโหด 8/10 ความเรื่องมาก 10/10 ความน่ารัก-ใจดี 7/10

ฮวัง ทิฟฟานี่ ดีไซเนอร์ชื่อดังที่มีผลงานเป็นที่ชื่นชอบของเหล่าชาวตะวันตกเป็นอย่างมาก 1 ในแก๊งนางฟ้าปราบมาร สวย น่ารัก เทคแคร์คนอื่นดีและที่สำคัญคือเรื่องมากใครไม่ทำอย่างที่เธอต้องการเจอถีบไล่ส่งแหลก แต่ชีวิตเธอชั่งตกระกำที่ได้ชีวิตคู่ขี้เบื่อทำแต่งาน แต่เธอก็ไม่แคร์เพราะเธอจะปราบเขาให้อยู่หมัด!


   

เลเวลความขี้เบื่อ 8/10 ความรักเมีย 10/10 ความซื่อสัตย์-จริงใจ 8/10

ปาร์ค ชานยอล นักดนตรีชื่อดังที่สาวๆต่างชอบและหลงใหลเขา แต่มีเพียงภรรยาเขาเท่านั้นที่คว้าหัวใจชานยอลเอาไว้ได้ ขี้เบื่อ เฮฮา มุ่งมั่นในการทำงานเกินไปจนทำให้ภรรยาไม่พอใจ แต่เขาก็มีวิธีปราบเธอไม่แพ้กันนะ

ถ้านายเบี้ยวล่ะก็ชานยอล ฉันจะตัดชุดผู้หญิงให้นายใส่แน่เอิบ...เวรล่ะกู

แน่นอนครับแน่นอน ปาร์คชานจะไม่ผิดสัญญาแน่นอน

แต่ก่อนอื่น...ไปนั่งคุกเข่าขอโทษฉันห้าสิบครั้งก่อน!” อะไรนะ!!!!!ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 2 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

24 ความคิดเห็น

 1. #23 exo snsd (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 7 เมษายน 2560 / 22:24
  ดูๆไปแล้ว ผู้ทุกคนล้วนกลัวเมียสินะ อิฮุนแกมีเมียสวยแถมเซ็กซี่ขนาดนี้ยังจะอยากมีกิ๊กอีกหรอออ แกตายแน่ รอๆๆทุกคู่เลยน้าาาา
  #23
  0
 2. #22 oohsehun_oh (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 09:42
  ทุกคนล้วนแต่กลัวเมีย โดยเฉพาะเมียฮุนโหดมากกกกกก 555
  รอต่อนะคะ
  #22
  0
 3. #21 oohsehun_oh (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2559 / 09:41
  ทุกคนล้วนแต่กลัวเมีย โดยเฉพาะเมียฮุนโหดมากกกกกก 555
  รอต่อนะคะ
  #21
  0
 4. #20 ❤ Yulyul_ Hunhun ❤ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 20:21
  แต่ละคู่....5555555 ขอบรรยายแต่ละคู่เลยก็แล้วกันเพราะมันมีหลายคู่อ่ะ 

  ฮุนริ : อีฮุนเจ้าชู้มากอ่ะนี่แกมีเมียทั้งสวยแล้วก็เซ็กซี่ขนาดนี้แกยังคิดจะเจ้าชู้อีกหรอห้ะ!!! พี่ยูลไม่ใช่คนเฉิ่มๆซักหน่อยที่แกจะแอบเจ้าชู้ได้ แล้วเป็นยังไงล่ะพี่ยูลจับได้เลย ทีหลังถ้าอีฮุนมันเจ้าชู้มากๆพี่ยูลก็ตัดไอนั่นแล้วโยนให้จระเข้กินเลยนะมันจะได้เข็ด 555555

  ลู่ยุน : พี่ลู่ก็ยังดีนะไม่เจ้าชู้เหมือนอีฮุนแต่ติดฟุตบอลเกินไป -_- นี่กลัวเหลือเกินว่าเสียงอันหวานๆของพี่ลู่จะกลายเป็นเสียงแหบเพราะตะโกนเชียร์ฟุตบอล -_- เอิ่มมมมม บางทีก็หัดฟังยุนอาพูดบ้างนะพี่ลู่ เพลาๆลงหน่อยเดี๋ยวก็โดนยุนอาเหวี่ยงหรอก 555555

  คริสสิก : พี่คริสขี้เกียจเป็นทุนเดิมอยู่แล้วนี่ดีนะที่สิก้าไม่ขี้เกียจตาม (หรือเปล่า 55555) แต่สิก้าไม่ควรไปเรียกพี่คริสว่าเงิงเพียงฝ่ายเดียวนะเพราะตัวเองก็เงิงเหมือนกันอย่าลืมล่ะ 555555

  ยอลฟานี่ : ทำไมชานยอลบ้างานแบบนี้อ่ะ และยังจะไปบ่นเรื่องฟานี่กับคนที่ทำงานอีก ฟานี่น่าจะโกรธให้นานกว่านี้หน่อยจะได้ดัดนิสัยชานยอลด้วย เชอะ

  สรุปทุกคู่เราว่าฝ่ายชายมีความกลัวเมียหมดเลยนะ 555555555555

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 4 พฤษภาคม 2559 / 13:03
  #20
  0
 5. #19 hunri_hunyul (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 09:59
  ชอบทุกคู่เลย น่าสนุกอ่า ฮุนริ 5555 พี่ยูลโหดเกิ๊นนน ลู่ยุน พี่ลู่ก็ไม่สนใจเมียเลยอ่ะ-- ติดแต่บอล คริสสิก้าคือพี่คริสกลัวเมียมากอ่ะ5555 ขรรม ยอลฟานี่คือแบบน่ารัก แต่อิหยอยนี่นะ เอาเรื่องภรรยาไปบอกคนอื่นน ถถถถ.
  #19
  0
 6. #18 Lanii (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 06:41
  เม้นทีละคู่...ฮุนยูล - ดูเหมือนอิเน่จะเจอสายแข็งนะ ลู่ยุน - ถ้าแกจะติดบอลขนาดนี้ทำไมไม่แต่งงานกับลูกบอลเลยละ (แต่คงไม่ได้ ไม่งั้นยุนอาจะคู่กับใครเนอะ T^T) คริสสิก้า - คู่นี้น่าจะเด็ดสุด อีพี่คริสจ๋อยเลย ยอลฟานี่ - คู่นี้ชอบมาก อยากเห็นอิยอลแต่งหญิงอะ
  #18
  0
 7. #17 maylone (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 02:08
  อ่านมานี่คริสนี่ไม่ไหวน่ะงานการไม่ทำชั้นไม่โอ5555
  ฮาสุดคือยุนลู่ มันฮาตรงติดบอลนี่แหละ
  คู่ยอลฟานี่คือ ยอลยังไม่เข้าสมาคมคนกลัวเมียเท่าคนที่เหลือ(เว้นลู่ไว้) นางมีการเอาคืนของนาง555
  #17
  0
 8. #16 Lacy20 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 01:14
  น่ารักอะชอบบ
  #16
  0
 9. #15 vivian_oh (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2559 / 00:40
  ผู้ชายเรื่องนี้รักเมียหมดเลย เมียพูดอะไรก็เชื่อฟัง
  เซฮุนมีเมียงามขนาดนี้ยังกล้าเลี้ยงเด็กอีกหรอเนี่ยแบบนี้ก็สนุกสิ
  ยูริจับได้ด้วยนะว่าผู้หญิงคนนั้นคือเด็กในสต็อกของเซฮุน โดนจับตัดแน่ๆเลยว่ะ 555
  ติดตามนะคะ ไรต์แต่งสนุกทุกเรื่องเลยชอบมาก
  #15
  0
 10. #14 นริศรา ศรีหาจักร์ (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 22:53
  ชอบทุกคู่อ่ะ เด็ดสุดน่าจะคู่ฮุนยูล ยูลนางโหดมาก ฮุนไม่น่าจะรักเมีย10/10นะ เจ้าชู้ขนาดนั้น
  #14
  0
 11. #12 yulis'love (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 21:53
  กรี๊ดดดชอบทุกคู่ ฮุนยูลนี่ ฮุนนะฮุนเจ้าชู้เกิยไปแล้ววว แต่ยูลก็แสบไม่แพ้กันน รอนะคะะะะ
  #12
  0
 12. #11 mhyr (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 17:57
  ยูลเอาฮุนให้อยู่หมัดเลยนะ ดูพี่ฮุนเจ้าชู้ตัวพ่อเลยอ่ะ 55555
  พี่ลู่สนใจยุนหน่อย เดี๋ยวน้องยุนได้ทำฟุตบอลให้กินแทนข้าวเลย
  สิก้าโหดมาก คริสนายก็นอนกินบ้านกินเมือง รีบตื่นขึ้นเลย
  ทิฟก็ใช่ย่อย แต่เหมือนยอลจะรู้ทางดักฟานี่ 
  #11
  0
 13. #10 ``~MUSIC~'' (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 15:41
  เลเวลความรักเมียนี่ 10/10 หมดเลยอ่ะ 55555 แต่ละคู่แต่ละคน ฮาไปกันไป
  พี่ลูกสนใจเมียบ้างสิคะ สนใจแต่บอล
  กลัวเมียอ่ะ โดนถีบตกเตียง สมน้ำหน้า 
  ยอลเอ้ย! ถ้าเบี้ยวแกโดนแน่ๆ แต่ตอนนี้แกต้องนั่งคุกเข่าขอโทษก่อนนะจ๊ะ 5555555
  รอนะคะไรต์ สู้ๆค่ะ
  #10
  0
 14. #9 oohsehun_oh (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2559 / 09:37
  มีเมียสวยขนาดนี้ยังขะเจ้าชู้อีกหรอโอเซฮุน 
  พี่ยูริสวย แซ่บ โหดมาก จับได้แล้วว่าผู้หญิงคนนั้นเป็นเด็กแก แกตายแน่ๆเซฮุน
  จัดการให้สาสมเลยพี่ยูลจ้า โดนแน่ๆ
  #9
  0
 15. #8 frict (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 23:00
  ฮุนนะฮุนมีภรรยาสวยพร่อมขนาดนี้ยังจะ
  เจ้าชู้ได้อีก อย่างนี้ต้องโดนน
  #8
  0
 16. #7 exo snsd (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 21:43
  อิฮุนนี่มันเจ้าชู้จริงๆเลยน้าาา มีเมียสวยขนาดนี้แล้วยังจะมีกิ๊กนะเออ พี่ยูลก็โหดเหมือนกันนะเนี่ย ต้องเอาอิฮุนให้อยู่หมัดด้วยนะ พี่ยูลรู้ทันแกหมดแหละ ตายแน่ๆๆๆๆ
  #7
  0
 17. #6 ing260639 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 20:39
  นี่ไม่เข้าใจ ถ้าเป็นนี่ได้ควอนยูริมา จะไม่มำแบบนี้นะ-0-
  ทำอะไรของแกอิฮุน
  #6
  0
 18. #5 ``~MUSIC~'' (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 20:14
  555555 งานงอนแล้ว พี่ยูงไม่ำด้โง่นะเว้ย แกโดนจับได้แล้วเซฮุน
  มีเมียสวย รวย ดูดี เซ็กซี่ขนาดนี้แล้ว แกยังมีหน้าไปหาสาวที่อื่นอีกหรอ แกโดนตัดให้เป็ดกินแน่ๆอิเน่
  รอต่อนะคะ เรื่องนี้สนุกมากๆค่ ไรต์สู้ๆนะคะ
  #5
  0
 19. #4 mhyr (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 17:49
  เอาฮุนให้หนักเอาให้เข็ดคะลูกยูล คุณแม่เชียร์เต็มที่ ฮุนเจ้าชู้ขนาดนี้อย่าให้รอดค๊า แต่แหม๋ฮุนแกนี้ใช้ไม้เด็ดหวังจะให้ยูลเคลิ้ม
  เป็นงัยละยูลรู้ทัน โดนดีแน่งานนี้ 5555555  
  #4
  0
 20. #3 Yul-EXO (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2559 / 16:53
  ขำมากอ่า เซฮุนนี่นายเจ้าชู้จริงๆเลย พี่ยูลก็โหดไม่ใช่เล่นๆ แถมมีการจูบเขาปกป้องเด็กตัวเองอีก มันน่าจริงๆเซฮุน!!!! พี่ยูลจัดการเลยเอาให้เข็ด! 55555
  #3
  0