WOLF ψ EXO SNSD [งดอัพ]

ตอนที่ 3 : WOLF ψ CH02 - 100% -

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 351
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  31 ส.ค. 57
“เธอคือหลานสาวของ...ซอนซาหรือเปล่า?”
“นายรู้จักคุณย่าทวดของฉันด้วยหรอ?”
“อือ อยากรู้ไหมล่ะว่าความจริงแล้วมันมาจากอะไร”
“อยากรู้สิแต่...นายรู้จริงๆหรอ”
“.......”

 

ยูริมองชายผิวขาวซีดตรงหน้าอย่างไม่ไว้ใจมากนัก ที่เธอเห็นเขาเป็นหมาป่าสีขาวบริสุทธิ์มันยังดีกว่าให้เขากลายมาเป็นรูปร่างของมนุษย์แบบนี้ซะอีก ใบหน้าของทั้งสองคนที่ห่างกันไม่กี่เซนทำให้เธอหวาดกลัวเขาได้มากถึงขนาดนี้

เพราะเซฮุนคือหมาป่ารุ่นน้องสุดในฝูง เมื่อเขาไม่ชอบใครเขาจะไม่มีวันปล่อยให้คนที่เขาไม่ชอบอยู่อย่างเป็นสุขแน่ เขาเพียงยังไม่รู้เรื่องมากมายเท่ากับคริส เขาแค่หมาป่าวัยเด็กเพียงเท่านั้นเอง เขาอายุได้เพียงสองปีเท่านั้นสำหรับหมาป่า

และแล้วเซฮุนก็ลดใบหน้าลงต่ำมาเรื่อยๆจนยูริต้องหลับตาปี๋และเบี่ยงหน้าหนีเขา ลมหายใจอุ่นๆกระทบมาที่ต้นคอของเธอจนยูริกลัวว่าเธอจะต้องตายเป็นแน่ แต่แล้วลิ้นหนาเย็นเฉียบก็ของเซฮุนก็ทำเพียงแค่เลียต้นคอของเธอเท่านั้นเอง เพราะความเป็นสัตว์ชนิดหนึ่ง ไม่ว่าจะมีบาดแผลตรงไหนมันจะใช้ลิ้นของมันเลียเพื่อรักษาแผล และต้นคอของเธอก็มีรอยฝังเขี้ยวหมาป่าของเขาอยู่ ทำให้เซฮุนเลียมันเพื่อรักษาแผลให้เธอเท่านั้นเอง

“...”

ยูริค่อยๆลืมตาขึ้นมาและหันไปมองเขาอย่างสงสัยก่อนจะถอนหายใจเพราะลุ้นตั้งนาน กลัวว่าเขาจะกัดเธอ เธอพยายามขยับแขนของตัวเองแต่เซฮุนจับไว้แน่นทำให้เธอขยับไปไหนไม่ได้เลย

“ปล่อยฉัน! ฉันอยากกลับบ้าน”

“....”

“ให้ฉันกลับบ้านไปเถอะนะ ฉันสัญญาว่าจะไม่บอกเรื่องนี้กับใคร...ฉันจะไม่มีวันบอกพวกเขาว่าฉันเจอมนุษย์ที่กลายร่างเป็นหมาป่าได้ ขอให้นายปล่อยฉันไปเถอะนะ”

“ไม่ได้”

หมาป่าทั้งห้าตัววิ่งไปท่ามกลางแสนจันทร์เต็มดวงในป่าใหญ่กว้าง เพราะนี่คือเขตหนาวแต่ก็ไม่ได้ทำให้พวกเขาหนาวเลยซักนิดเดียว ทั้งห้าตัวต่างแยกย้ายกันไปหาอาหารตามความเรียกร้อง มันเป็นแค่เพียงจันทร์เต็มดวงสีขาวสว่างเท่านั้น ถ้าหากว่าวันใดที่พระจันทร์กลายเป็นสีแดง พวกเขาจะไม่ใช่หมาป่าธรรมดาทั่วไป พวกเขาจะกลายเป็นปีศาสร้ายมากกว่า

คริสวิ่งมาหยุดตรงปลายทางสุดของป่าใหญ่ เขามองไปที่คฤหาสน์หลังใหญ่เหมือนกับรู้อะไรบางอย่างในที่นั้นก่อนจะหันกลับเข้าไปในป่าอีกครั้ง แล้วทั้งหมดก็มารวมกันที่ๆที่พวกเขาอยู่ ชานยอลและยุนอาต่างก็ได้กวางมาหนึ่งตัว ลู่ฮานกับเจสสิก้าที่ไม่ได้เอาอะไรมาเลย

“ดูเหมือนว่าฉันจะชนะเธอนะเจสสิก้า...” ยุนอาพูดยอใส่เจสสิก้าแต่เธอก็ไม่ได้คิดอะไร

“.... แค่วันนี้อากาศมันเย็นมากเกินไปก็เท่านั้นเองแหละ”

“บอกเราได้ไหมคริสว่าทำไมเราถึงกินผู้หญิงคนนั้นไม่ได้?” ชานยอลถามเขา

“...ไม่ได้หรอก!! พวกนายรู้แค่ว่าผู้หญิงคนนั้นคือผู้หญิงที่พวกนายไม่ควรกิน ฉันกับเซฮุนเท่านั้นที่ใกล้ชิดกับเธอได้มากที่สุด เข้าใจไหม?!

ทุกคนต่างก้มหน้าลงเคารพตามกฎเกณฑ์ของคริสอย่างว่าง่าย คริสพูดจบก็เดินเข้าไปด้านใน เขาก็ต้องตกใจกับภาพที่เห็นคือเซฮุนเอาแต่เลียตามร่างกายของหญิงสาวที่นอนนิ่งอยู่ เป็นเพราะเซฮุนยังเด็กเขาจึงทำอะไรแบบเด็กๆด้วยล่ะมั้ง

“ฉันให้นายดูแลเธอไม่ใช่ให้นายมาเลียร่างกายของเธอนะเซฮุน”

เซฮุนตกใจเมื่อได้ยินเสียงอันหนักแน่นของคริส เขารีบผละออกจากยูริอย่างรวดเร็วก่อนจะกลายร่างเป็นหมาป่าและโน้มตัวลงเคารพคริสทันที คริสกระตุกยิ้มอย่างอดตลกเซฮุนไม่ได้ก่อนจะหันไปมองร่างบางที่ลุกขึ้นมาจัดแจงตัวเอง

“ตอนนี้หายกลัวพวกเราแล้วหรือยังล่ะ?”

“...ยะ..ยัง ฉันไม่รู้ว่าพวกนายจะกลายร่างเป็นอะไรอีก”

“หึ! เซฮุนนายออกไปทานของหวานกับพวกนั้นก่อนเถอะ”

ร่างหมาป่าสีขาวลุกขึ้นตามที่คริสบอก เขาหันมามองยูริก่อนจะวิ่งออกไป คริสค่อยๆขยับตัวมานั่งใกล้ๆเธอ เขาไม่อยากตรงเข้ามาทันทีเพราะกลัวว่าเธอจะหวาดกลัวเขาและร้องกรี๊ดออกมา

“เธอคือหลานสาวของ...ซอนซาหรือเปล่า?”

“นายรู้จักคุณย่าทวดของฉันด้วยหรอ?”

“อือ อยากรู้ไหมล่ะว่าความจริงแล้วมันมาจากอะไร”

“อยากรู้สิแต่...นายรู้จริงๆหรอ”

“...เมื่อห้าปีที่แล้วท่านปู่ทวดของเราคือผู้อวุโสที่สุดในฝูง พวกเราต่างเคารพท่านเป็นอย่างมาก เราเคยมีกันเป็นฝูงนับได้ประมาณยี่สิบกว่าตัว แต่แล้วท่านก็เจอผู้หญิงคนหนึ่งเข้า...”

“อย่าบอกนะว่านั่นคือคุณย่าทวดของฉันนะ”

“หึ! น่าตลกใช่ไหมล่ะ? ท่านปู่ทวดหลงรักมนุษย์หญิงสาวคนนั้นมาก ฉันไม่รู้ว่าท่านทำยังไงให้หญิงสาวคนนั้นไม่กลัวท่าน เหมือนกับที่เซฮุนทำกับเธอไงล่ะ?” งั้นหรอ? ฉันกลัวเขาแทบตายเลยนะหมาป่าสีขาวตัวนั้นนะ - -^ “แล้วท่านก็พาเธอมาที่นี่...แต่เพราะกฎของหมาป่ามีไว้ว่า ห้ามยุ่งเกี่ยวกับมนุษย์เด็ดขาด พวกที่ไม่ยอมต่างก็พยายามขัดขวางความรักของท่านปู่ทวดแต่ดูเหมือนจะมีเลวร้ายเกิดขึ้นมา...ทำให้ฝูงของเราทะเราะกันและแยกย้ายกันไปที่อื่นจนเหลือเท่าที่เห็นนี่ล่ะ”

“...แปลว่าพวกนายคือหมาป่าที่ยอมรับความรักของท่านปู่ทวดงั้นสินะ?”

“ก็ไม่เชิงหรอกนะ แต่...กฎยังไงก็คือกฎ วันนั้นวันที่พระจันทร์เต็มดวงกลายเป็นสีแดง หมาป่าทุกตัวจะไม่มีทางหักห้ามตัวเองได้ หมาป่าจะกินทุกอย่างที่ขวางหน้าด้วยความโหดเหี้ยม...เธอรู้ไหมว่าย่าทวดของเธอตายเพราะอะไร?”

“ปู่ทวดของนายกินย่าฉันงั้นหรอ?...”

“เป็นเพราะย่าทวดเธอไปแต่งงานกับมนุษย์คนหนึ่ง ท่านปู่ทวดโกรธเธอมากและสาบานว่าจะกินเธอให้ได้...ย่าทวดเธอเองก็ยอมให้เขากิน และหลังจากนั้นท่านปู่ทวดของเราก็ตายตามย่าทวดของเธอไป ที่ฉันไม่ยอมบอกความจริงกับพวกเขาว่าเธอคือใคร เพราะฉันกลัวว่า...พวกเขาจะฆ่าเธอนะสิ มันจึงเป็นเหตุที่ทำให้หมาป่าเกลียดมนุษย์ขึ้นทุกวันๆ”

ฉันนั่งฟังที่เขาเล่าให้ฟังแล้วก็รู้สึกหดหู่ใจไม่ใช่น้อยเลย มันเหมือนสมุดบันทึกของย่าฉันเขียนเอาไว้จริงๆ วันใดที่พระจันทร์เต็มดวงฉันจะรอเธอที่หุบเขาลึกลับแห่งนี้ หุบเขาที่เต็มไปด้วยสัตว์ป่าดุร้ายแต่เธอคือสัตว์ป่าที่ไม่เหมือนใคร เธอคือสัตว์ป่าแห่งรักที่มาพร้อมพระจันทร์เต็มดวง แต่เมื่อใดที่พระจันทร์เต็มดวงกลายเป็นสีแดงฉาด เธอจะกลายเป็นสัตว์ป่าแสนดุร้าย เลือดเนื้อของฉันจะกลายเป็นเครื่องสังเวยของเธอ แต่อย่างไร...เธอถึงห้ามความอยากได้...

เธอถึงห้ามความอยากได้...
หมายความว่าไงกัน? แปลว่าท่านปู่ทวดของเขาจะกินย่าทวดฉันจริงๆแต่พยายามหักห้ามตัวเองได้งั้นสินะ ถ้าไม่ติดที่ย่าทวดของฉันยอมพลีกายให้เขาสัมผัสเนื้อตัวของเธอ ท่านปู่ทวดของพวกเขาก็ไม่อาจกินย่าทวดฉันลงคออย่างแน่นอนสินะ

“อย่างนี้นี่เอง...นี่คือสิ่งที่ฉันสงสัยมานานมากเลยนะ”

“เซฮุนคือทายาทตัวสุดท้ายของเรา แค่เพียงให้เขาโตกว่านี้เขาก็ต้องหาคู่ครองได้แน่”

“...แล้วนายล่ะ? นายมรคู่ครองกับคนอื่นบ้างหรือยัง?”

“...ฉันหรอ? เคยมีแต่......เธอตายไปแล้วล่ะ”

ฉันสะดุ้งตกใจเล็กน้อยเมื่อได้ยินแบบนั้น แววตาของเขาดูเศร้าลงทันทีที่ได้ตอบคำถามของฉัน ฉันอยากจะขอโทษเขาจริงๆที่เผลอถามเรื่องไม่เป็นเรื่องแบบนั้น ฉันจึงค่อยๆเลื่อนมือไปตบที่บ่าของเขาเบาๆและยกยิ้มให้แบบแห้งๆ เพราะยังแอบกลัวเขาอยู่

“ฉันเสียใจด้วยนะ แต่อย่างน้อยนายก็ยังมีเพื่อนๆอีกนี่นา...เนาะ ^^

“...ขอบใจนะ”

แล้วคริสก็ลุกออกไปจากห้องไม้ที่สร้างเป็นอุโมงค์ ฉันนั่งอยู่คนเดียวได้ไม่นานก็เจอชายร่างสูงผิวขาวคนหนึ่งเดินมาหยุดตรงหน้าประตู ฉันตกใจกับการกระทำของเขาเป็นอย่างมากก่อนจะขยับตัวเองถอยหลังไปเรื่อยๆ

“ฉันไม่ทำอะไรเธอหรอก ไม่ต้องกลัวแล้ว...” เสียงเรียบเย็นจนน่าขนลุกจริงๆเลย

“...ฉันกลับบ้านได้หรือยัง?”

“ดวงจันทร์ยังไม่ลับฟ้าเลยด้วยซ้ำ มันอันตรายเกินไปที่จะให้เธอกลับไป”

“แปลว่ายังมีอะไรมากมายที่น่ากลัวกว่าพวกนายอีกสินะ เพราะนายนั่นแหละ! พาฉันมาที่นี่ป่านนี้ที่นั่นคงตามหาฉันทั่วแย่เลย ฉันต้องกลับไปไม่อย่างนั้นพวกเขาจะเป็นห่วงฉันแย่เลยนะ”

“ไม่ได้นะ!! มันอันตรายเกินไป...รอเช้าเมื่อไหร่ฉันจะพาเธอกลับไปเอง ได้โปรดอยู่ที่นี่ก่อนถ้าหากว่าเธอเกิดเป็นอะไรไปขึ้นมา ฉันจะต้องตายแน่นอนเลย! เชื่อฉันสิ”

อะไรของเขากันนะ ทั้งๆที่จะกัดจะกินฉันไปทั้งตัวอยู่แล้วทำไมอยู่ๆกลายมาเป็นหมาป่าอัศวินแบบนี้จนได้ล่ะ ยังไงฉันก็ยังกลัวพวกเขาอยู่ดี ถึงแม้ว่าคริสจะดูเหมือนคนที่น่าไว้ใจได้มากที่สุดก็ตามแต่ฉันก็ยังกลัวอยู่ดี โดยเฉพาะผู้ชายที่ยืนตรงหน้าฉัน

“...งั้นฉันจะอยู่ ถ้านายสัญญาว่านายจะไม่ทำร้ายฉันนะ”

“ฉัน...ฉันไม่สัญญาแต่จะพยายามก็แล้วกัน”

“นายกี่ขวบแล้วล่ะ? หน้าตานายเหมือนเป็นรุ่นวัยสุดท้ายแล้วอ่ะ”

“ฉันเพิ่งสองปีเองนะ เธอนี่มัน...อย่างน้อยฉันก็อายุน้อยกว่าเธอ”

“นั่นสินะ ฉันง่วงแล้ว...ฉันอยากนอนมากๆเลยตอนนี้ นายอย่ากินฉันเลยนะ”

“...ฉันไม่กินเธอหรอกน่า ถ้าง่วงก็นอนเถอะฉันเฝ้าให้เอง”

“ที่นี่มีผ้าห่มไหม? มันหนาวกว่าในบ้านฉันเยอะเลยนะ”

เซฮุนเงียบไปชั่วขณะก่อนจะเดินหายไปไหนก็ไม่รู้ ยูริสงสัยจึงจะลุกไปดูว่าเขาไปไหนแต่แล้วร่างหมาป่าสีขาวสูงใหญ่ก็เดินเข้ามาหาเธอจนยูริตกใจเล็กน้อย เพราะดวงตาคู่นั้นทำให้เธอรู้ว่าเจ้าของหมาป่านั่นคือเซฮุน จึงทำให้เธอหายกลัวไปบ้างครึ่งนึง

“นายทำอะไรนะ? กลายร่างเป็นหมาป่าทำไมเป็นคนก็ดีอยู่แล้วนี่” เซฮุนเดินอ้อมมาด้านหลังของยูริก่อนจะล้มตัวลงนอนและเงยหน้ามองเธอ “นายจะมาเป็นที่นอนให้ฉันงั้นหรอ?”

เขาพยักหน้าให้กับเธอ ยูริมองอย่างไม่ค่อยไว้ใจมากนักแต่เธอง่วงนอนมากจึงค่อยๆล้มตัวลงนอนบนแผงคอนุ่มของหมาป่าสีขาวอย่างประหม่าเล็กน้อย เซฮุนจึงโน้มใบหน้าของเขาลงโอบไหล่ของเธอเอาไว้และใช้หางยาวเป็นพวงของเขาวางลงที่ตัวเธออย่างบางเบา เสมือนกับว่ายูริกำลังนอนอยู่ในอ้อมกอดของหมาป่าสีขาวที่ไม่รู้เลยว่าเขาพร้อมจะกินเธอตอนไหน

“ที่นายกลายเป็นหมาป่าเพื่อให้ความอบอุ่นฉันแบบนี้เองหรอ? นายต้องเมาแน่เลย”

ยูริพูดจบก็ค่อยๆหลับตาลงช้าๆจนมืดมิดไป เซฮุนเห็นแบบนั้นก็ขยับคางแหลมของเขาไปเกยไหล่ของเธอและหลับตาลงตามเธอทันที

เหมือนว่าฉันหลับไปประมาณพันปี...

เหมือนว่าฉันกำลังนอนอยู่บนหิมะสีขาวสะอาด...

เหมือนว่าฉันเคยเจอเขามาก่อน..ก่อนที่เราจะเจอกัน...

ฉันลืมตาขึ้นมามองบนท้องฟ้าที่มีสีขาวเต็มไปด้วยหิมะที่โปรยปรายลงมาสู่ด้านล่าง ฉันเห็นเขา ฉันเห็นเขาในร่างของหมาป่าสีขาวบริสุทธิ์ เขายืนอยู่ตรงด้านหน้าฉัน ดวงตาสีขาวที่ทอดมองมาโดยมีฉันอยู่ในดวงตาของเขาด้วย ใบหูทั้งสองที่ตั้งฉันเอามือไปสัมผัสมันอย่างอ่อนโยน เขาย่อตัวนั่งลงตรงหน้าฉัน ทำไมนะ..ทำไมฉันถึงคุ้นเคยกับความรู้สึกนี้ตั้งแต่เจอเขา

แต่แล้วอยู่ๆทุกอย่างก็กลายเป็นความมืด พุ่มไม้แหลมงอกขึ้นมาตามพื้นผิวหิมะ ดวงจันทร์สีแดงที่สอดส่องลงมา ฉันหันไปมองเขาอีกครั้ง เขาที่เคยเป็นหมาป่าแสนดุร้าย ดวงตาสีขาวกลับกลายเป็นสีแดงฉาด เสียงขู่คำรามของเขาและใบหน้าที่เฮี้ยมโหด เขากำลังเดินเข้ามาใกล้ๆฉันเรื่อยๆ

ไม่นะ เซฮุน...นายต้องห้ามความอยากได้

 

“นี่เธอ...เธอ...เธอ!

“ไม่....ไม่....ไม่!!

ยูริสะดุ้งตื่นขึ้นมาด้วยความตกใจกับฝันร้ายของเธอ เซฮุนที่พยายามปลุกเธอหลายครั้งเมื่อยูริหันไปมองเขาก็ต้องผว่ากับความฝันที่ตัวเองเพิ่งฝันไป เธอรีบถอยหลังหนีเขาไปด้วยความกลัวจนเซฮุนเอะใจว่าทำไมอยู่ๆเธอถึงเป็นแบบนั้น

“มะ...ไม่เป็นไรนะ ฉันไม่ทำร้ายเธอหรอก”

“...อย่าเข้ามาใกล้ฉันนะ นายจะกินฉัน..นายจะกินฉัน...”

“เธอฝันร้ายแน่เลย ไม่..ฉันไม่มีวันกินเธอได้หรอก”

“ไม่! นายจะกินฉันในวันที่พระจันทร์เต็มดวงเป็นสีแดง นายจะทำ...ฉันรู้ว่านายจะทำ!

เธอยังคงหวาดกลัวกับความฝันเมื่อกี้ เสียงเอะอะของยูริทำให้ทุกคนต้องเข้ามาหาด้วยความเป็นห่วง คริสมองสถานการณ์อย่างเข้าใจแต่เวลานั้นมีไม่มากสำหรับพวกเขาแล้ว

“ยูริ...เธอต้องมากับพวกเรานะ ตอนนี้ที่นี่ไม่ปลอดภัย ได้โปรด...”

เขาพยายามทำทุกอย่างเพื่ออ้อนเธอ ยูริมองไปที่คริสก่อนจะจับมือที่เขายื่นมาให้และลุกไปอย่างรวดเร็ว คริสและคนอื่นๆต่างพากันวิ่งหนีไปในป่า เซฮุนที่คอยตามประกบด้านหลังเธอทั้งๆที่รู้ว่ายูริกำลังหวาดกลัวเขาอยู่เพราะความฝันที่เข้ามาทำร้าย

“...นายจะพาฉันไปไหน? แล้วพวกนั้นเป็นใคร?”

“ตอนนี้ไม่มีอะไรมาก ฉันจะบอกแค่ว่า พวกนั้นมันตามล่าเธอ”

“ว...ว่าไงนะ! ไม่ได้นะฉันต้องกลับบ้านฉันนะคริส”

พวกหมาป่าประมาณสามถึงสี่ตัวกำลังวิ่งตามพวกเรามาอยู่ ดูเหมือนว่าพวกนั้นจะไม่ได้นิสัยดีซะด้วย และอยู่ๆทุกคนก็กลายเป็นหมาป่าเพื่อสะดวกในการวิ่งหนี เหลือเพียงคริสที่ยังจับมือฉันวิ่งหนีในร่างของคนอยู่ และแล้วเซฮุนก็วิ่งมาข้างๆฉันทำให้ฉันหวาดกลัวเขาเล็กน้อย

“ไม่ต้องห่วง สิ่งที่เธอคิดมันเป็นเพียงฝัน...พวกเราไม่มีทางทำร้ายเธอ”

คริสพูดจบก็อุ้มฉันขึ้นไปนั่งบนหลังร่างหมาป่าของเซฮุนก่อนที่เขาจะกลายร่างมาเป็นหมาป่าสีน้ำตาลผสมสีดำ ตอนนี้ทุกคนกำลังพาฉันวิ่งหนีกลุ่มหมาป่าใจร้ายพวกนั้น

“เซฮุนนายบอกกับฉันมาสิว่ามันเกิดอะไรขึ้นกันแน่!

“...” ตอนนี้ยังไม่ได้หรอก ตอนนี้ฉันรู้หน้าที่ของฉันคือต้องพาเธอหนีไปยังที่ปลอดภัย...SQWEEZ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

149 ความคิดเห็น

 1. #137 ing260639 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 ธันวาคม 2557 / 21:48
  ฟินอะนึกภาพ อารมเจคอปกะเรเนสเม่เลย พกรี้สสสส อบอุ่นๆ พี่คริสก็ดูจะใจดีด้วย ชอบบบบบ เฮียขา
  #137
  0
 2. #100 yurimylove (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กันยายน 2557 / 14:11
  อ๋าาาาาาา พี่ยูลกลัวหมาป่าเซฮุนเข้าให้แล้วว คิกคิก~ พี่ยูลไม่ต้องกลัวหมาป่าเซฮุนหรอก เพราะหมาป่าเซฮุนไม่มีวันกินพี่ยูลแน่นอน (หรือป่าว) แบ้วนั่นหมาป่าพวกนั้นตามล่าพี่ยูลทำไมอ่ะ? แล้วอย่างนี้พี่ยูลจะปลอดภัยไหม? รอนะค่ะ ไรต์สู้ๆน้าาา ^^
  #ต้องขอโทษไรต์ด้วยนะค่ะที่มาอ่านและอัพช้า แฮะๆๆๆ พอดีเราเพิ่งเห็นอ่าา T^T
  #100
  0
 3. #99 LoveyulSone (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 กันยายน 2557 / 20:48
  พวกนั้สมาตามล่ายูลทำไม ยูลฝันถึงเหตุการณ์ล่วงหน้าเลยป้ะเนี่ย น่ากลัว
  #99
  0
 4. #98 omioe (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 กันยายน 2557 / 16:09
  สนุกค่ะ รอรอนะค่ะ
  อัพไวไวนะค่ะ
  ฮุนริ
  #98
  0
 5. #97 N.netz;Yul)) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กันยายน 2557 / 08:35
  555 ยูลมันกลัวแล้วววว น่ารักกกจุงที้่นอนหมาป่าาาา
  #97
  0
 6. #96 mhyr (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 กันยายน 2557 / 01:31
  ยูลคงกลัวฮุนมาก แต่มันเป็นเพียงฝันนะยูล และใครกำลังตามล่ายูล
  #96
  0
 7. #95 exo snsd (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2557 / 22:11
  พี่ยูลกลัวอิเน่กินขนาดนั้นเลยหรอ
  #95
  0
 8. #94 Love Yuri (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2557 / 21:56
  เป็นเราก็กลัวนะถ้าฝันแบบนั้น

  แล้วพวกที่ตามล่ายูลคือใครอ่ะ แล้วพวกฮุนจะพายูลไปไหน

  ขอให้ยูลปลอดภัยนะ

  รอค่ะ
  #94
  0
 9. #93 SLEE;P (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2557 / 20:59
  กลัวฮุนมากมั้ย5555555
  #93
  0
 10. #92 yulyul_ss (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2557 / 20:13
  ฮ่าๆๆๆๆ ตลกพี่ยูลอ่ะกลัวเซฮุนมากหรือไงกีน คิคิคิ 
  ฮุนเป็นหมาป่าที่น่าเข้าใกล้มาก (หรอ?) คิคิคิ
  #92
  0
 11. #91 mhyr (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 21:53
  สนุกมากเลย แล้วฮุนกับยูลจะเหมือนกับคุณปู่กับย่าของยูลไหม แต่เจอกันครั้งแรกก็ไม่หยุดเลยนะฮุน ถ้าคริสไม่หวานสงสัยทั้งตัว 55555
  #91
  0
 12. #89 LoveyulSone (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 สิงหาคม 2557 / 14:31
  5555เลียเข้าไปดีนะที่คริสเข้ามา ><
  #89
  0
 13. #88 yulyul (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2557 / 20:37
  เลียอย่างเดียวเลยสินะเซฮุน
  นี่ถ้าไม่ติดว่าเปนหมาป่า จะว่านายหื่นแล้วนะ
  #88
  0
 14. #87 N.netz;Yul)) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2557 / 20:30
  คิดภาพฮุนเลียน่ารักกกก อิ้อิ้ มารออ่านต่อนะคะ
  #87
  0
 15. #85 exo snsd (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2557 / 18:52
  อิเน่เลียพี่ยูลเพลินเลยนะ
  #85
  0
 16. #84 HunRi (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2557 / 21:02
  2 ขวบ มันเลียขนาดนี้ แล้วถ้าฮุนมันเป็นหนุ่มจะขนาดไหนหว่าาาาา

  รอค่ะ รอวันทีพระจันทร์เต็มดวง
  #84
  0
 17. #83 yulyul_ss (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2557 / 19:01
  เพลินเลยสิเซฮุน ถ้าคริสไม่เข้ามาแกคงไม่หยุดสินะ 555555
  รอนะค่ะ สู้ๆๆนะค่ะไรต์
  #83
  0
 18. #76 Love baekhyun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2557 / 20:03
  แบคยุนได้มั้ยเนี้ย
  #76
  0
 19. #37 LOVEYURI FOREVER (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2557 / 10:55
  ยุนอาบูชาใครมากเลยนะ ฮุนริเมื่อไหร่จะได้เจอกัน
  แบครักพี่แทใช่ป่ะ ถึงได้บอกว่า คริสแท ไม่เหมาะกันอ่ะ

  รอนะค่ะ
  #37
  0
 20. #36 yuri taeyeon (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 19:16
  เมื่อไหร่พี่ยูลจะได้เจอเซฮุนน้าาาาา~ อยากให้ ฮุนริ เจอกันไวๆจังเลยยยยย~

  .

  .

  ว้าาา~แบคฉันว่านายตกหลุมรักพี่แทแล้วแหล่ะ ถึงขั้นบอกว่าพี่แทกับคริสไม่เหมาะสมกัน 55555

  .

  .

  ยุนอาชอบไคหรอเนี่ย??เพิ่งรู้แฮะ แต่อยากรู้อ่ะว่าทำไมยุนอาถึงเคารพบ๔ชาไคถึงขนาดนี้ เพราะอะไรอ่ะ??

  เพราะยุนอารักไคหรือว่าอะไรกันแน่??

  รอ ฮุนริ นะค่ะ ไรท์สู้ๆ :) ไรท์ค่ะเราชักอยากจะให้เป็นคู่ของ ไคยุน แทน ลู่ยุน แล้วสิเนี่ย คู่ ไคยุน น่ารักดีนะ อิอิ ><  PS.เราเมน ยูริ กะ แทยอน จิ้นคู่ ฮุนริ ลู่ยูล แบคยูล ฮุนแท ลู่แท แบคแท แต่เราไม่อ่าน/Don't like ฮุนซอ ฮานซอ คริสซอ ไคซอ

  #36
  0
 21. #34 yulyul (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 / 20:59
  ไคเคยมีบุญคุณอะไรกับยุนอาหรอ
  ถึงทำให้ยุนอารัก เทิดทูน ไคถึงขนาดนั่น
  แบคกี้อย่าน้อยพ่อแทยอนก็มั่นใจในตัวนายมากกว่าคริสนะ
  #34
  0
 22. #33 SLEE;P (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 / 18:15
  ยุนอาชาบูไคขนาดหนัก
  #33
  0
 23. #32 exo snsd (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 / 17:59
  ทำไมยุนอาบุชาไคจังอ่ะ
  #32
  0
 24. #29 frict (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 / 15:01
  สงสารแบคจัง รอฮุนริ ครัช
  #29
  0
 25. #27 FANFAN_YULYUL (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2557 / 12:09
  ยุนอาทำไมดูบูชาไคมากแบบนั้นนะ ลู่หานเจ้าเล่ห์นะย่ะ
  คริสกับแทเป็นแฟนกัน สงสารแบคอ่ะ ทำไมแบคฮยอนคริสดีเกินไปขนาดนั้นเลยหรอ 555++
  ยูลคงงจะคิดถึงพ่อแม่สินะ แต่แกพึ่งมาถึงนะควอน

  รอนะค่ะ รอฮุนริเจอกัน คิคิคิ
  ไรต์สู้สู้ๆๆคร้าบผม
  #27
  0