คัดลอกลิงก์เเล้ว

เพ้อเจ้อ

"เพ้อเจ้อ" คือ "ฟิวเจอร์"ของเธอกับฉัน คอยดูไว้เลยนะ"เจ" (นิยายเรื่องนี้ เป็นหนึ่งในซีรี่ส์นิยายของเรา ที่มีอินสไปเรชั่นมาจากเพลงของพี่ๆวงอะลามไนน์(Alarm9)นะคะ)

ยอดวิวรวม

3

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


3

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 0 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  7 มี.ค. 62 / 21:27 น.
นิยาย

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
ขอกราบสวัสดีมิตรรักนักอ่านทุกท่านนะคะ นิยายซีรี่ส์นี้มีอินสไปเรชั่นมาจากบทเพลงหลายๆเพลงของพี่ๆ "วงอะลามไนน์ (Alarm9)" ส่วนตัวของผู้เขียนชื่น

ชอบเพลงของพี่ๆเค้ามาตั้งแต่ชั้นประถมเเล้ว แต่ก็ห่างหายไปประมาณนึง จนกระทั่งผู้เขียนมีเวลาว่างในช่วงนี้ ผู้เขียนจึงไล่ฟังเพลงทั้งเก่าและใหม่ของ

พวกพี่ๆเค้า เรารู้สึกว่าเพลงของพวกพี่ๆเค้ามีความหมายและสื่อสารมันออกมาได้ดีมาก และผู้เขียนเองก็ประทับใจในไสตล์การร้องของพี่ๆเค้ามาก         

เพลงที่ผู้เขียนได้ฟังเป็นเพลงเเรกคือเพลง "เพ้อเจ้อ" ดังนั้นนิยายเรื่องนี้จะมีอินสปเรชั่นมาจากเพลงเพ้อเจ้อนะคะ ซึ่งทุกท่านสามารถติ ชม ได้เลยนะคะ เรา

ขอฝากนิยายที่มีแรงบันดาลใจมาจากเพลงของพี่ๆวงอะลามไนน์ไว้ให้ทุกท่านได้อ่านกันนะคะ หวังว่าทุกท่านจะชอบนะคะ (นิยายที่เราแต่งมาอาจทำให้บาง

ท่านเข้าใจความหมายของเพลงผิดไป หรือ เราอาจถ่ายทอดความหมายของบทเพลงออกมาได้ไม่ดี ไม่ครบถ้วนสมบูรณ์เท่าที่ควร    ต้องกราบขอโทษนัก

อ่านทุกๆท่านเเละพี่ๆวงอะลามไนน์ไว้ ณ ที่นี้ด้วยนะคะ)

(เราเเปะลิ้งค์เพลง "เพ้อเจ้อ" ของพี่ๆวงอะลามไนน์ (ALARM9) ไว้ให้ด้วยนะคะ เผื่อว่าใครอยากจะตามไปฟังแต่ขี้เกียจหา เราจึงหามาให้ท่านแล้ว เรารับ

ประกันว่า เวรี่กู้ด แน่นอนค่ะ)


สารบัญ 0 ตอน อัปเดตล่าสุด 7 มี.ค. 62 / 21:270 ตอน

ตอน
ชื่อตอน
สถานะ
อัปเดตล่าสุด
    empty-somsom

    นักเขียนยังไม่ได้เพิ่มตอนจ้า

ผลงานอื่นๆ ของ ณาครัญจน์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น