คัดลอกลิงก์เเล้ว

คู่ชีวิต360องศา

บทประพันธ์โดย นคเรศ ณ เสนางค์ ผลงานระดับ Master Piece ชีวิตที่มีความสุข ดำเนินมาได้อย่างราบรื่น แต่ความสัมพันธ์ที่ถูกสังคมดึงจิตใจให้ไขว้เขว ทำให้ชีวิตในครอบครัว ต้องพบกับการลุ้น

ยอดวิวรวม

37

ยอดวิวเดือนนี้

0

ยอดวิวรวม


37

ความคิดเห็น


0

คนติดตาม


0
จำนวนโหวต : ยังไม่มีคนโหวต
จำนวนตอน : 6 ตอน
อัปเดตล่าสุด :  14 พ.ค. 63 / 10:00 น.
นิยาย Ե360ͧ คู่ชีวิต360องศา | Dek-D

ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้
คำนำ
             นิยายเรื่องนี้ จัดทำขึ้นโดย ดอกไม้เฉิดฉาย กำกับการเขียนโดย นคเรศ ณ เสนางค์ ว่าจ้างให้ รินรตี เป็นผู้เขียน เนื้อหาภายในเล่มเป็นเรื่องราวของครอบครัว
สมัยใหม่ที่สามีเป็นพนักงานระดับสูงในบริษัทเอกชน และภรรยา เป็นแม่บ้านพร้อมกับประกอบอาชีพส่วนตัว เขาและเธอ มีเรื่องราวความรักนอกใจ เมื่อสามีได้พบกับเด็กฝึกงานในบริษัท จนทำให้ เกิดความเคลือบแคลงจากภรรยา ปัญหาดังกล่าวเป็นเหตุให้บุตรชายได้รับผลกระทบ จึงคิดที่จะหนีออกจากบ้านแล้วถูกคนร้าย จับตัวไปเพื่อจะนำไปเป็นเด็กขอทาน เรื่องราวเกิดความเข้มข้น เมื่อเพื่อนชายของภรรยา ที่ตามไปช่วยได้รับเหตุร้ายถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต ในเหตุการณ์ต่อสู้ แต่สามีและภรรยาก็ได้รับลูกชายกลับคืนมา เรื่องราวจากนี้ต่อไป ครอบครัวของเขาและเธอจะลงเอยอย่างไร ขอเชิญนักอ่านติดตามอ่านเองนะครับ ดอกไม้เฉิดฉาย ขอเสนอนิยายลำดับ ที่ 2 โดย นามปากกา รินรตี ผู้ที่เคยเขียนเรื่อง กิ่งฟ้าโน้มธุลี นิยายย้อนยุคสร้างความประทับใจแก่นักอ่านมาแล้ว เรื่องนี้เนื้อหาจะอยู่ในยุคปัจจุบัน ขอให้นักอ่านได้รับความบันเทิงสุข และแง่คิดดีๆในการดำเนินชีวิต และเราขอขอบคุณที่ช่วยอุดหนุนผลงานทุกเรื่องของ ดอกไม้เฉิดฉาย ขอให้นักอ่านมีชีวิตครอบครัวที่สมบูรณ์

สารบัญ 6 ตอน อัปเดตล่าสุด 14 พ.ค. 63 / 10:006 ตอน

ผลงานอื่นๆ ของ นคเรศ ณ เสนางค์

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น