ลูกสาวรักเเรกกับคุณพ่อเเรงค์หนึ่ง

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 8,444 Views

 • 76 Comments

 • 485 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  51

  Overall
  8,444

ตอนที่ 2 : โลกอันเเสนโหดร้าย

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1260
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 138 ครั้ง
  12 ธ.ค. 61

ภายในรถหุ้มเกราะสีดำขนาดใหญ่ ที่ๆถูกครอบคลุมเอาไว้ด้วยเหล็กชไนเดอร์สุดเเข็งเเกร่ง เเต่ในตอนนี้สภาพด้านนอกของตัวรถนั้นมันช่างเละไม่มีชิ้นดี ร่องรอยของรูโหว่ที่ประดับไปทั่วรถนั้นสร้างความหวาดกลัวให้กับเหล่าทหารคุ้มกันผู้พบเห็นอย่างมาก ใครๆก็ต่างรู้ว่าเหล็กชไนเดอร์นั้นมีคุณสมบัติในการป้องกันการโจมตีทุกรูบเเปบ เเม้เเต่ดาบเลเซอร์ที่รุนเเรงที่สุดในโลก ก็ยังไม่สามารถสร้างรอยขีดข่วนให้มันได้ 

การที่ได้เห็นรถหุ้มเกราะที่เเน่นหนาคันนี้ถูกทำลาย มันจึงสร้างความหวาดหวั่นให้กับเหล่าทหารกล้ามากไม่น้อย สภาพของตัวรถในตอนนี้ มันช่างไม่เเตกต่างอะไรกับรังกระดาษที่ถูกกระสุนยิงจนพรุนเลย ไม่สิ...มันอาจจะดูเเย่กว่านั้นก็ได้

เเต่เเม้ว่าผมจะเห็นสภาพรถที่เป็นเเบบนั้น ผมก็ยังคงพาร่างของตัวเดินเข้าไปข้างในอย่างไม่สนใจอะไร เเม้ว่าผู้ติดตามสาวด้านหลังจะไม่เห็นด้วย เเต่ผมก็ไม่ฟัง ผมยังคงเดินเข้าไปดูข้างในสภาพตัวรถว่ามีคนเหลือรอดชีวิตอยู่หรือไม่

ซึ่งทันทีที่เข้ามา สภาพด้านในรถนั้นก็ช่างไม่เเตกต่างอะไรกับข้างนอกมาก...ไม่สิ มันเลวร้ายยิ่งกว่าซะอีก

ศพเเละชิ้นส่วนร่างกายมนุษย์หล่นเกลื่อนกลาดอยู่เต็มพื้น กองเลือดที่ไหลซึมอยู่ในนั้นได้ย้อมสถานที่นี้ให้กลายเป็นโรงเชือดขนาดเล็ก สภาพศพของพวกคนในรถก็ไม่ได้เเตกต่างจากที่ผมจินตนาการเอาไว้เท่าไร กระดูกสันหลังของพวกเขาถูกกระชากออก มีหัวของศพมนุษย์ตกเกลื่อนกลาดอยู่บนพื้นรถ นั่นเพราะหัวพวกนั้นไม่ได้รับความสนใจจากพวกมัน จึงถูกทิ้งเอาไว้ราวกับเศษขยะไร้ค่า ดวงตาของหัวศพถูกควักออกไปอย่างโหดร้าย สิ่งที่หลงเหลือมีเพียงเศษชิ้นส่วนของร่างกายมนุษย์ที่ถูกเเทะกินอย่างทารุณ

เเต่ท่ามกลางของกองซากศพนั้น ผมก็ได้สังเกตุเห็นหัวศพของหญิงชายคู่นึงที่คว่ำอยู่ ผมเดินเข้าไปยิบหัวของคนที่น่าจะเป็นผู้หญิงขึ้นมา ก่อนจะได้รู้ว่า เธอคนก็คือคนที่ผมกำลังตามหาอยู่นั่นเอง...

เเม้ดวงตาทั้งสองของหญิงสาวจะถูกควักออกไป เเต่ใบหน้าของเธอในตอนนี้ก็ช่างสงบนิ่งราวกับไม่ได้หวาดกลัวอะไรอยู่เลย

"ขอโทษนะ..."ผมพูดขอโทษออกมา พร้อมกับใช้มือจัดเส้นผมของหญิงสาวตรงหน้าให้ดูดี ก่อนจะนำหัวของเธอใส่ลงไปในกล่องกระจกเเก้วที่ผมนำติดตัวมา

ผมส่งกระจกเเก้วนั้นให้กับผู้ติดตามสาวที่ยืนอยู่ด้านหลัง ซึ่งเธอก็รับมันไปด้วยใบหน้าที่เจ็บปวด เเม้ว่าเธอจะทำท่าเหมือนอยากจะพูดอะไรกับผม เเต่ผมก็เลือกที่จะไม่หันไปมองที่เธอในตอนนี้

ผมยิบกล่องกระจกเเก้วขึ้นมาอีกอัน ก่อนจะนำหัวของชายที่เป็นสามีของหญิงสาวเมื่อกี้ขึ้นมา ผมปัดเส้นผมให้เขาเหมือนกับหญิงสาวคนก่อน ก่อนจะนำหัวของเขาใส่เอาไว้ในกระจกเเก้วเช่นเดิม

ผมทำเเบบนี้กับหัวของศพทหารที่อยู่ในรถด้วย จวบจนเมื่อเวลาผ่านไปได้ไม่นาน ผมก็ทำเสร็จจนหมด

"นำพวกเขากลับไป...ทางการจะทำพิธีศพให้พวกเขา"ผมพูดบอกกับผู้ติดตามสาวอย่างเงียบๆ ซึ่งเธอก็พยักหน้าตอบรับออกมา ก่อนจะนำกล่องกระจกเหล่านั้นไปใส่ไว้ที่รถ

เเละระหว่างที่ผมกำลังเดินออกจากตัวรถ ในตอนนั้นเองที่ผมได้ยินเสียงความวุ่นวายดังมาจากกลุ่มทหารของอีกฝั่ง ซึ่งในตอนนั้นก็ได้มีทหารคุ้มกันคนนึงวิ่งเข้ามาหาผมด้วยสีหน้าที่ตื่นกลัว

"ยะ...เเย่เเล้วครับท่านซีซี!!(Z-C) มีฝูงกลุ่มวอยด์ระดับเก็นจำนวนมากกำลังตรงมาทางนี้ครับ!!"

ผมหันสายตาไปมองทางด้านหลังของพวกทหารคุ้มกัน ก่อนจะสังเกตุเห็นกลุ่มควันกลุ่มใหญ่ที่กำลังมุ่งตรงมาทางนี้จริงๆ ดูจากจำนวนคร่าวๆเเล้ว พวกมันคงจะมีจำนวนราวๆ 10 กว่าตัว เเสดงว่าคงเป็นกลุ่มวอยด์ที่เข้ามาโจมตีพลเมืองในรถคุ้มกันไม่ผิดเเน่ พวกมันคงจะสัมพัสได้ถึงสิ่งมีชีวิตที่อยู่ใกล้ๆ เลยกลับมาสินะ

"รายงานเรื่องไปยังศูนท์ใหญ่ บอกไปว่า...พวกเราจะไปถึงช้ากว่ากำหนดห้านาที"ผมพูดสั่งทหารคนนั้น ก่อนที่ไม่นานร่างของผมจะวาปมาโผล่ต่อหน้ากลุ่มของทหารคุ้มกันทั้งหมด

ผมเปิดระบบให้บาเรียคุ้มกันทำงาน เมื่อเห็นว่าบาเรียถูกกางเเล้ว ผมก็หันไปสั่งทหารคุ้มกันทางด้านหลังว่า

"เตรียมปืนเลเซอร์...ถ้าพวกมันหลุดเข้ามา ก็ฆ่าซะ..."ผมพูดออกมาเสียงเรียบ ทำให้พวกทหารทางด้านหลังหวาดกลัวกับคำพูดของผมเล็กน้อย เเต่ผมในตอนนี้ผมไม่ได้สนใจเรื่องเล็กน้อยนั่นอีกเเล้ว ผมยิบมีดเลเซอร์จากทางด้านหลังออกมา ก่อนจะวิ่งออกไปนอกบาเรีย พุ่งตรงเข้าไปหาฝูงวอยด์ที่อยู่เบื้องหน้า

เวลาผ่านไปห้านาที ฝูงวอยด์ทั้งหมดก็ได้ถูกกำจัดลง ตัวผมที่ยืนอยู่ท่ามกลางซากศพของพวกมันในตอนนี้กำลังทำหน้าเศร้าอยู่

นั่นก็เพราะว่าผม...ค้นหาดวงตาของเธอไม่เจอ

เธอ...ที่เคยเป็นรักครั้งเเรกของผม
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 138 ครั้ง

3 ความคิดเห็น

 1. #23 yolpearpp (@jokerjingle) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2561 / 11:34
  ไม่เศร้านะซีซีTT
  #23
  0
 2. #21 Mbk Mbk (@2478516093) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2561 / 21:08
  เท่และเท่
  #21
  0
 3. #4 Fikusa (@famedragonoy) (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 12 ธันวาคม 2561 / 22:14
  อ่า โดนกินไปแล้วหรือไม่ถ้าเป็นดวงตาพิเศษก็คงจะได้เจอในอนาคต
  #4
  0