เล่ห์รักมาเฟีย

ตอนที่ 57 : (รอรีไรต์)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้ถูกซ่อน
 • View : 2,116
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1 ครั้ง
  5 ธ.ค. 57

ไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหานิยายได้ เนื่องจากเจ้าของเรื่องปิดการเข้าถึง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

1,720 ความคิดเห็น

 1. #1540 aoistar (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2553 / 01:32

  กรี๊ดดดด...ได้รางวัลนายอเล็กส์ไปกอด
  ขออนุญาตส่งที่อยู่ที่ข้อความลับแล้วกันจ้า

  #1,540
  0
 2. #1539 ผัดผักรวมมิตร (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2553 / 20:13
  เอาบ้าง!!!!!

  1. - นิยามความรัก คือ รักใครแล้วอย่าช้า ต้องรีบเสนอหน้าทันที
      - ไม่ค่อยเชื่อแหะ (แต่ก็เคยเจอน่ะ)  ในตอนนั้นน่ะพอเห็นปุ๊บก็ชอบปั๊บแล้วรีบเข้าไปลองคุยน่ะแต่สรุปว่ามันไม่ใช่แฮะ จริงอยู่ที่ก่อนอื่นในการจะชอบใครซักคนมันต้องมาจากหน้าตาก่อน(หมายถึงการที่เจอกันครั้งแรก หรือรักแรกพบนั่นแหละ) แต่ว่าถ้านิสัยไปด้วยกันไม่ได้ก็เปล่าประโยชน์ แต่ก็ยังดีที่ยังได้รู้จักว่าความรู้สึกตอนรักแรกพบน่ะมันเป็นยังไง
  2. เอาเป็นพระเอกซี่รี่ย์ได้ไหม  อย่างเช่นเรื่อง Devil Beside You นั่นไง ถึงเค้าจะดูร้าย แสดงออกทางความรักแบบแปลกๆไปซะหน่อย แต่ก็ดูน่ารักดี 
  3. อยู่โรงพยาบาล สภาพผ้าขนหนูผืนเดียว (ลอกเค้ามา)
  #1,539
  0
 3. #1538 supame (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 14 กรกฎาคม 2553 / 23:09
  1. ความรักคือความปรารถนาดีต่อคนที่เรารัก อยากให้เขามีความสุข เมื่อเขาสุขเราย่อมสุขตาม ความรักไม่มีกำหนดตายตัวไม่ว่าจะเป้นรูปแบบใดๆ ทิศทางใดๆ เพราะความรักนั้นไม่มีขอบเขตหรือเส้นแบ่งแยก แต่เป็นสิงที่เรารักและปราถนาเพื่อคนที่เรารัก

  2. ชอบพระเอกที่แม้จะโหดกับคนอื่นแต่สำหรับนางเอกนั้นโหดไม่ออกเลย ฉลาด ไม่หูเบาประเภทเชื่อคนทั้งโลกแต่ไม่เชื่อนางเอกคนเดียว ออกแนวขี้หึงบ้างก็ได้แต่ไม่ใช่มาด่าว่าทำร้ายนางเอกนะ เอาแบบกุ๊กกิ๊กกันจะดีกว่า

  3. ที่โรงพยาบาล หลังจากพระเอกถูกยิง แถมยังโป๊แต่ไม่หมดนะ (ไม่ใช่นู๊ดซะหน่อย)
  #1,538
  0
 4. #1537 mallow (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 10 กรกฎาคม 2553 / 07:55
  1. ความรัก คือการให้ การเสียสละ เพื่อให้คนที่เรารักมีความสุข ส่วนที่ถามว่าเชื่อเรื่องรักแรกพบมั้ย ขอตอบว่าเชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่งแล้วกันค่ะ ประมาณว่ายังไม่เคยพบเจอกับตัวเอง แต่เพื่อนก้เป็นแบบรักแรกพบหลายคนค่ะ

  2. ชอบพระเอกมาดเข้ม สุขุมลุ่มลึก ไม่ยอมข้นเจ้าเล่ห์อย่างร้ายกาจ แต่รักใครรักจริง

  3. ขอที่โรงพยาบาลค่ะ ในสภาพมีผ้าเช็ดตัวผืนเดียวค่ะ
  #1,537
  0
 5. #1536 atita (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2553 / 15:58
  ตอบด้วยค่ะ

  1. "ความรัก" คือ ความหวัง กำลังใจ เเละศรัทธาในกันเเละกัน เข้าใจกัน รู้จักอดทนและให้อภัยซี่งกันและกัน

  เชื่อในรักแรกพบค่ะ เพราะคนบางคนมีความรู้สึก ถูกชะตา ต้องตา ต้องใจ กันตั้งแต่แรกเห็น ทั้งๆ ที่ยังไม่เคยพูดคุยกันแม้แต่ครั้งเดียว แต่ทำไมถึงได้หลงเสน่ห์กับคนแปลกหน้าได้ถึงขนาดนี้ ซึ่งสาเหตุอาจจะมาจากพรหมลิขิต ที่ทำให้บังเอิญเจอคนที่มีหน้าตาแบบสเป๊กของตนเอง เหมือนถูกชะตามาตั้งแต่ชาติปางก่อน ซึ่งอาจมีใบหน้าที่คลับคล้ายคลับคลาว่าเหมือนเคยพบที่ไหนมาก่อน อาจจะมาจากความจำในส่วนที่ประทับใจในอดีตที่สั่งสมมาเรื่อยๆ หรืออาจมาจากความฝันที่บังเอิญหน้าเหมือนคนในฝัน มาพบเจอกันจริงๆก็รู้สึกคุ้นเคยอย่างกับรู้จักกันมานาน ทำให้อยากผูกสมัครรักใคร่ขึ้นมาทันที ซึ่งเป็นความรู้สึกที่เข้ามาในชีวิตได้จริง ก็อาจเรียกได้ว่าเป็น "รักแรกพบ" เพียงแต่เราจะพัฒนารักนั้นไปสู่ชึวิตคู่แบบยาวนานต่อไปได้หรือไม่เท่านั้น  2. ชอบพระเอก มาดหยิ่งทรนง เยือกเย็น สุขุม มีเหตุผล รักจริงใจเดียว มีความอบอุ่นและอ่อนโยน  3. อเล็กส์ขอหนูภาแต่งงานที่ห้องพักในโรงพยาบาล แล้วตอนนั้นอยู่ในสภาพถอดเสื้อผ้าออกจนหมด นุ่งแค่ผ้าเช็ดตัวผืนเดียว
  #1,536
  0
 6. #1535 *Ben* (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 7 กรกฎาคม 2553 / 22:19
  1. ความรักคือ สิ่งที่เราสมมุติขึ้น แทนทุกอย่างที่เราต้องการให้เป็น แทนความรู้สึก แทนความห่วงใย แทนทุกอย่างในใจ
  เชื่อในรักแรกพบ เพราะบางครั้งเราจะรู้สึกชอบและถูกชะตากับคนๆหนึ่งเมื่อพบเห็นกันครั้งแรก เกิดอาการตื่นเต้น หัวใจเต้นแรง อยากพูดคุยทำความรู้จัก และอยากให้เขาสนใจเรา ซึ่งคิดว่านั่นคือ รักแรกพบ แต่บางครั้งความรักที่ก่อตัวขึ้นในเวลาอันรวดเร็ว อาจทำให้ รักแรกพบ และความหลง ห่างกันแค่นิดเดียว สำหรับบางคน รักแรกพบ ก็อาจนำไปสู่ รักแท้ ขณะที่อีกหลายคน ก็อาจเป็นการ รักข้างเดียว และรักนั้นก็อาจจะจบลง เพราะ คนที่ใช่ สุดท้ายกลับ ไม่ใช่ ก็เป็นไปได้เช่นกัน แต่ไม่ว่ารักนั้นจะดำเนินต่อไปหรือจบลง อย่างน้อยเราก็ได้รับประสบการณ์และมีความสุขในช่วงเวลาหนึ่งของชีวิต

  2. ชอบพระเอกหล่อๆน่ารักๆ กุ๊กกิ๊ก แต่แฝงด้วยความอ่อนโยน

  3. ที่โรงพยาบาล หนูภากำลังเช็คตัวให้ตอนนั้นอเล็กส์ใส่แค่ผ้าขนหนูผืนเดียว
  #1,535
  0
 7. #1534 ก๊อตซ่า (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 6 กรกฎาคม 2553 / 12:59
  ขอตอบว่าข้อ3รุ้หมดแล้วเพราะ  พี่กิ๊กเล่มละ218ไม่เเพงไปหน่อยเหรอ น่าจะประมาณ250บาทนะ เอ๊ะยังไง
  #1,534
  0
 8. #1533 porn (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2553 / 22:54
  ขอเล่นด้วยคนค้า
  ข้อ 1. ตอบว่า นิยามความรักของเรา คือ รักคือการมีกันและกัน แชร์ความรู้สึกร่วมกัน และต้องซื่อตรงต่อกัน

  เชื่อในรักแรกพบมั้ย เชื่อค่ะ จากประสบการณ์ของตัวเอง จากคนที่ไม่รู้จักเห็นหน้ากันแค่ครั้งแรกก็รู้ว่าเออ คนนี้น่าสนใจ ซึ่งเป็นความรู้สึกตรงกันทั้งสองฝ่าย

  ข้อ 2. ชอบพระเอกที่หล่อ เท่ รวย และมีเถื่อนนิด ๆ เพราะในชีวิตจริงหาแบบนี้ไม่แน่นอน

  ข้อ 3. พระเอกขอนางเอกแต่งงานครั้งแรก ที่โรงพยาบาลเพราะพระเอกโดนยิง และนางเอกไปพยาบาล ซึ่งพระเอกในตอนนั้นมีสภาพ โป๊ตอนบนแต่ตอนล่างมีผ้าปิด(แต่โป๊เหมือนกันเพราะใส่แต่กางเกงใน)

  โอมเพี้ยงขอให้ได้ด้วยเทอ
  #1,533
  0
 9. #1532 blackping (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 5 กรกฎาคม 2553 / 20:08
  1.นิยามรัก คือ ถ้าเป็นคนที่ใช่ ก้อลุยสุดตัว
  เชื่อในรักแรกพบค่ะเพราะอยากเจอมั้ง

  2.ชอบพระเอกหื่นๆๆค่ะ  ก็เพราะอยากเปนนางเอกไง

  3.ที่โรงพยาบาลค่ะ ถอดเสื้อด้วย 
  #1,532
  0
 10. #1531 น้องลี (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 4 กรกฎาคม 2553 / 10:58
  ตอบเลยล่ะกันค่ะ

  ข้อหนึ่งความรักคือ สัจพจน์ค่ะ สัจพจน์ในทางคณิตศาสตร์ คือ มีความบริบูรณ์ในตัวเอง สามารถสื่อความหมายได้โดยตัวของมันเอง ไม่จำเป็นต้องนิยามให้จำกัดความหมายเหมือนนิยามทั่วไป ไม่ต้องพิสูจน์ว่าเป็นจริงถึงต้องเชื่ออย่างทฤษฎี เพราะรักเข้าใจในรัก และเพราะรักเป็นสัจพจน์ที่ไม่มีใครให้นิยายที่แน่นอนได้แต่รู้ว่าเป็นรัก มีจริงและสมบูรณ์ด้วยรักเอง รักถึงเกิดอยู่ในใจทุกดวง รักเกิดได้ทุกที่ เพราะรักทำให้สิ่งต่างๆเกิดขึ้น ส่วนที่ถามว่าเชื่อในรักแรกพบหรือเปล่า น้องลีเชื่อในรักแรกพบค่ะ น้องลีเชื่อว่าคนที่เกิดมาเพือเราไม่ว่าจะเกิดมาเพื่อให้เรารักหรือเกิดมาเพื่อรักเรา ย่อมมีสายใยบางๆ ที่เชื่อมเรามาแต่เกิด บางทีอยู่ห่างกันคนละซีกโลก บางทีใก้กันแค่ลมหายใจ แต่ในที่สุดเมื่อโลกหมุนให้เรามาเจอกัน เราจะรู้สึกได้ว่าเป็นเค้าคนนั้น แม้อาจไม่ได้พูดคุย แม้แค่เพียงเห็นหน้าผ่านๆ แต่สายใยบางเบานั้นย่อมต่อถึงกัน ไม่สามารถอธิบายได้ว่าเพราะอะไร แต่เราเข้าใจรับรู้ได้ด้วยความรู้สึกของหัวใจเราเอง
  ข้อที่สอง ชอบพระเอกแนวไหนหรอค่ะ ส่วนตัวเเล้วน้องลีเป็นประเภทชอบพระเอกได้ทุกคนค่ะ แต่หลังจากพินิจดูอีกทีน้องลีจึงสรุปได้ว่า พระเอกที่ดูมาดเยอะๆ หน่อย ปากหนักนิดๆ ขี้หึงแบบมาดๆ แต่แคร์คนที่รักที่สุด แอบหวานหลบๆ แบบนี้ค่ะ อ่านแล้วทั้งสงสารพระเอกทั้งขำ ทั้งน่ารัก เพราะส่วนตัวชอบผู้ชายมีมาดแต่แคร์เรากว่าสิ่งใด (เค้าให้บอกพระเอกที่ชอบไม่ใช่สเปกนี่นา) ที่สำคัญพระเอกต้องหนักแน่นเป็นที่พึ่งให้คนที่รักได้ เชื่อในรักของกันและกัน น้องลีว่าพอดีกว่าเดี๋ยวมากกว่านี้จะเป็นหลายคน
  ก่อนจะ (ลอก) ตอบข้อสาม น้องลีขออนุญาติบอกว่าน้องลีไม่ได้อ่านนิยายเรื่องนี้ค่ะ แต่น้องลีได้อ่านเรื่องพี่ปาล์มค่ะ น้องลีจึงอยากทราบว่าพี่ปาล์มถือกำเนิดเกิดมาได้ฉันท์ใดค่ะ
  ลอกคำตอบล่ะนะค่ะ ตอนที่พ่อพี่ปาล์มนอนไม่สบายอยู่ที่แล้วแม่พี่ปาล์กำลังเช็ดตัวให้ค่ะ

  สุดท้ายขออนุญาติเล่นของค่ะ

  โอมเพี๊ยง .............................. สาะธุ
  #1,531
  0
 11. #1530 pe_no (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2553 / 21:18
  1. ความรัก คือ การให้ เพราะเป็นรักเพื่อรัก ไม่ได้หวังสิ่งตอบแทน หรือมีเงื่อนไขใดๆ ไม่ว่าคนที่เรารักจะเป็นเช่นไร จะดีหรือเลว จะรักตอบเราหรือไม่ก็ตาม หากเราพร้อมที่จะเป็นผู้ให้เสมอ ความรู้สึกก็จะอยู่เหนือกิเลสทั้งปวง ความรักนั้นก็จะเป็นรักที่บริสุทธิ์ ย่อมจะก่อเกิดความสุข แช่มชื่นเบิกบาน แม้ความรักนั้นจะไม่สมหวัง เราก็จะไม่มีความรู้สึกเจ็บปวดทรมาน ขอเพียงแค่ให้คนที่เรารักมีความสุขเท่านั้นก็พอ
  เชื่อในรักแรกพบค่ะ เพราะการที่เราได้พบใครสักคนหนึ่ง ไม่ใช่แค่ที่ดูสวย, หล่อ หรือน่าสนใจเมื่อแรกเห็น แต่จะมีความรู้สึกว่า ต้องการที่จะรู้จักคนๆนั้นให้มากขึ้น โดยค่อยๆ ทำความรู้จักไปทีละนิดอย่างช้าๆ และความรู้สึกเช่นนี้ก็จะช่วยให้เราสามารถจัดการกับทุกอย่างได้อย่างลงตัว การรักใครสักคน ไม่ใช่เพียงมองบุคลิกภาพ หรือลักษณะภายนอก ซึ่งทุกๆคนสามารถมองเห็นและรู้สึกประทับใจ แต่เราจะสามารถมองเห็นไปได้ไกลกว่านั้นอีก เช่น สัมผัสได้ถึงความอ่อนโยนในตัวของคนๆนั้น หรืออะไรสักอย่างที่คนอื่นๆไม่ได้สังเกตเห็น และหมายถึงความต้องการที่จะเรียนรู้ทุกๆสิ่ง ที่คนๆนั้นใช้ในการดำเนินชีวิต ตั้งแต่สิ่งที่ชอบ สิ่งที่ไม่ชอบ และประสบการณ์ชีวิตในเรื่องต่างๆ และการตั้งใจเรียนรู้กันไปอย่างช้าๆ ด้วยความเข้าใจก็เพื่อพัฒนารักแรกพบ ไปสู่ชีวิตคู่ที่โรแมนติกแบบยาวนานต่อไป

  2. ชอบพระเอก โหดนิดๆเถื่อนหน่อยๆ รักเดียวใจเดียว และแอบหวานให้เห็นบ่อยๆ

  3. ที่ห้องพักในโรงพยาบาล ตอนนั้นอยู่ในสภาพที่ทั้งเนื้อทั้งตัวมีแค่ผ้าขนหนูพันกายเพียงผืนเดียวเพราะหนูภากำลังเช็คตัวให้
  #1,530
  0
 12. #1529 suwan2507 (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2553 / 12:09
  ขอร่วมสนุกชิงหนังสือที่อยากได้ม๊าก ๆ ด้วยคนนะคะ

  1.1 นิยามความรัก

  ความรัก คือ อะไร ตอบยากจัง บางครั้งเหมือนรู้ แต่คงรู้ไม่หมด ความรักมีหลากหลายรูปแบบ ระหว่างคนในครอบครัว ระหว่างคนในสังคม ระหว่างชายหญิง เป็นต้น ในที่นี้จะขอเจาะลึกเฉพาะนิยามความรักสำหรับชายหญิง ความรักเหมือนการปลูกต้นไม้ ดอกและผลที่ได้รับ ขึ้นอยู่กับความรัก และ ความเอาใจใส่ ที่ใช้ในการดูแลต้นไม้แห่งรักของทั้ง 2 ฝ่าย ตราบใดที่ยังมีความสมดุล ทั้ง 2 ฝ่ายให้ และ รับ ความรักซึ่งกันและกัน อาจจะเท่าเทียมกัน หรือ มากบ้างน้อยบ้าง แต่อยู่ในจุดที่ ความรักยังคงมีความเสถียรภาพ ความรักนั้นก็คือความสุข และช่วยผลักดันให้ชีวิตมีความสดชื่น สมหวัง ในทางกลับกัน เมื่อความรักไม่มีความเสถียรภาพ ความรักนั้นก็เป็นทุกข์ เมื่อถึงเวลานั้นความรักที่ทั้ง 2 ฝ่ายมีให้กัน คงจะต้องออกแรงทั้งผลักและดันให้ ต้นไม้แห่งรัก มีภูมิต้านทาน และแข็งแรงในที่สุด ขอให้ทุกคนที่มีต้นไม้แห่งรักแล้ว ประคับประคองให้ต้นไม้แห่งรัก สวยสดชื่นสดใสตลอดไป ส่วนใครที่ยังไม่พบต้นไม้แห่งรัก ก็ขอให้มีโอกาสได้พบนะคะ ต้นไม้แห่งรักในฝันของทุกคน 

  1.2 เชื่อในรักแรกพบหรือไม่
  อันนี้ก็ตอบยาก เพราะไม่มีประสบการณ์  แต่ความรู้สึกดี ๆ ในการพบกันครั้งแรก แบบถูกชะตา คงเป็นส่วนสำคัญในการปลูกต้นรักในงดงาม และ งอกเงยค่ะ ฟันธง

  2 พระเอกที่ชอบ
  ชอบพระเอกที่อารมณ์ดี ขี้เล่น ขี้อ้อน และ ขี้งอน เป็นบางครั้ง เพื่อสร้างสีสัน ไม่จำเป็นต้องรวย ฉลาดมากนัก หรือหน้าตาดี ขอให้เป็นคนดี ขยันทำมาหากิน มีเหตุผล และรักเดียวรักจริง เหตุผล คิดว่าจะทำให้ชีวิตมีความสุข ไม่เครียด อยู่กันด้วยความรัก ความเข้าใจ แฮปปี้สุด ๆค่ะ

  3  อเล็กซ์ขอหนูภาแต่งงานครั้งแรกที่ไหน
  ขอนี้ขอสารภาพค่ะ ว่าไม่รู้จริง ๆ เพราะเรื่องตอนลงในเน็ท ไม่มีโอกาสได้อ่านอย่างครบถ้วน (ถึงอยากได้หนังสือม๊าก ๆ ค่ะ ฮิฮิ) เพราะฉะนั้นขอลอกคำตอบตาม ๆ กันมานะคะ หวังว่าคงไม่ผิดกติกา
  อเล็กซ์ขอหนูภาแต่งงานครั้งแรกที่โรงพยาบาล ในขณะที่กำลังดูแลพระเอกอยู่ แถม อเล็กซ์ยังอยู่ในสภาพที่เซ็กซี่สุด ๆ (ส่วนจะเซ็กซี่ขนาดไหน ต้องรอติดตามในหนังสือค่ะ)

  สุดท้ายนี้ขอให้หนังสือยอดขายทะลุเป้า ได้ตีพิมพ์หลาย ๆ รอบนะคะ รอติดตามผลงานอยู่นะคะ
  #1,529
  0
 13. #1528 nootumsu (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2553 / 10:55
  ตอบคำถามค่ะ

  1. "นิยามความรัก" คือ การที่คนสองคนมีความเข้าใจและยอมที่จะมาใช้ชีวิตร่วมกัน ยอมที่จะมาเป็นส่วนหนึ่งของกันและกัน ยอมที่จะเปลี่ยนตัวเองเพื่ออีกคน ยอมทำทุก ๆ สิ่งเพื่อคนที่คุณรัก แม้ว่าจะไม่ได้รับความรักกลับคืนมา ก็ขอเพียงให้คนที่คุณรักมีความสุขและสมหวัง "รักแรกพบ" เชื่อค่ะ เพราะว่าเคยได้ยิน เคยได้เห็น คนบางคนที่อยู่กันคนละทิศ คนละทาง คนละประเทศ ยังสามารถมาเจอและรักกันได้เลย (อย่างเช่น อเล็กซิสส์ กับ คีตภา) และคิดว่าส่วนหนึ่งของรักแรกพบมาจาก "พรหมลิขิต" เป็นการขีดเส้นของสวรรค์ที่ทำให้คนทั้งสองคนมารักกัน แม้จะต่างชาติ ต่างภาษาก็ไม่อาจกั้นขวางความรักที่มีต่อกันได้ เหมือนกับคำพูดที่ว่า "คู่กันแล้วก็ไม่แคล้วกัน" ต่อให้ต้องพรากจากกันสักกี่ครั้งก็ต้องได้กับมาพบเจอและเป็นคู่กันตลอดไป

  2. ชอบพระเอก แบบประมาณนายหัว เจ้าพ่อ แบดบอย หล่อ เข้ม เงียบ ๆ แต่เร้าใจ ดุ ปนหื่นนิด ๆ ขี้เก็กหน่อย ๆ ขี้เล่นเป็นบางอารมณ์ สรุปแล้วหลากหลาย แล้วแต่อารมณ์และสถานการณ์ที่จะพาไป เพราะคนเราไม่ได้มีอารมณ์เดียว แต่ละคนย่อมมีบุคลิกที่แตกต่างกันไป

  3. อเล็กซ์ขอหนูภาแต่งงานที่โรงพยาบาล โดยอเล็กซ์พูดว่า "WILL YOU MARRY ME?"
  ตอนนั้นหนูภากำลังเช็ดตัวให้อยู่ (คงไม่ต้องอธิบายมากนะคะ) แบบว่าหนูภาหน้าแดงแจ๋เลย สืบเนื่องมาจากที่อเล็กซ์ถูกยิงที่ไหล่ขวาจากพวกลูเอโน่ หนูภาเลยต้องมาเป็นพยาบาลจำเป็น
  #1,528
  0
 14. #1527 devil of love (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 3 กรกฎาคม 2553 / 02:15
  นิยามความรัก รักแท้คือการเเย่งชิง รักไม่จริงคือการปล่อยเธอไป
  เชื่อในรักเเรกหรือเปล่า เชื่อค่ะ เพราะฝันว่าสักวันจะเจอรักเท้ค่ะ
  ชอบนิยายเเบบไหน ชอบเเนว คอมดี้ตลกบ้าง ซึ้งบ้าง เเล้วก็มีมุมมองความรักให้มองได้หลายเเบบ
  อเล็กส์ขอหนูภาเเต่งงานที่ไหน เเล้วในสภาพไหน ขอเเต่งงานที่โรงบาล ในสภาพโชว์ซิกแพค
  #1,527
  0
 15. #1526 มาอายะ (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2553 / 23:55
  ขอบคุณที่มาร่วมสนุกค้าาา อิอิ
  #1,526
  0
 16. #1525 น้ำสวยฟ้าใส (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2553 / 23:37

  น้องกิ๊ก ขอพี่เจี๊ยบ ร่วมสนุกด้วยคนนะคะ 

  1) นิยามความรักของพี่ คือ การให้โดยไม่หวังผลตอบแทน ให้ด้วยใจ จะทำให้เรามีความสุข 
      พี่เชื่อนะคะว่า รักแรกพบมีจริง เชื่อว่าคนๆหนึ่งอาจมีสัมผัสที่นึกไม่ถึง ว่าเจอใครซักคนแล้ว
      รับรู้และสัมผัสได้ว่า คนนี้ล่ะคือคน ที่ใช่ของเขา โดยไม่ทันรู้เนื้อรู้ตัวมาก่อนว่ามันเกิดขึ้นได้อย่างไร 

  2) พี่ชอบพระเอกนิยาย เป็นตัวของตัวเอง เก่ง ฉลาด ขี้เล่น ขี้อ้อน ขี้เก๊ก ขอหล่อๆหน่อยนะคะ 
       แบบพี่อ่านแล้วฝันถึงได้อะไรประมาณนี้ล่ะคะ ขอนักบู๊ เพิ่มด้วยก็ดีนะคะ พี่ชอบเพราะ อ่านพระเอกหัวอ่อนๆ 
       แล้วหงุดหงิดนะคะ ไม่ได้ดังใจ 

  3) อเล็กส์ขอหนูภาแต่งงานครั้งแรกที่ โรงพยาบาล ต้องอเล็กถูกยิง 
       อยู่ในสภาพไหน  อเล็กส์อยู่ในสภาพเหลือแค่ผ้าขนหนูพันกายแค่ช่วงล่าง แบบน่าหวาดเสียวสุดๆๆ

  #1,525
  0
 17. #1524 princesjung (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 2 กรกฎาคม 2553 / 22:49
  มาตอบคำถามจ้า.....^_^
  1.ความรักคือเรื่องราวของคนสองคน ที่มีทั้งสุขและทุกข์ปนกันไป ความรักเป็นสิ่งที่ต้องใช้ใจมอง ไม่มีเหตุผลตายตัวสำหรับความรัก แต่ความรักเป็นสิ่งที่ผักดันให้คนมีความหวังที่จะค้นหาและรอคอย และยอมทุ่มเทให้กับมันทั้งหัวใจ สำหรับรักแรกพบเราเชื่อนะเพราะความรักไม่ได้ขึ้นอยู่กับกาลเวลาแต่อยู่ที่ความรู้สึกและหัวใจของเราเอง เพราะยังไงความรักก็คือสิ่งที่มีค่าที่ทุกคนอยากมี

  2.พระเอกที่ชอบ ขอบอกไว้เลยนะคะว่าเป็นแบบพระเอกนิยายของมาอายะทุกเรื่อง (เราไม่ได้ตอบเอาใจนะ เพราะเหตุนี้แหละที่ทำให้เราหลงรักนิยายมาอายะทุกเรื่องเลย) หนุ่มเจ้าชู้ ขี้เล่น เจ้าเล่ห์ แต่ถ้ารักใครแล้วรักจริง มีความพยายามที่จะพิชิตใจนางเอกของเรา เราคิดว่าผู้ชายแบบนี้มีเสน่ห์ดึงดูดที่น่าสนใจ และผู้หญิงทุกคนคงอยากเป็นนางเอกที่พระเอกรักที่สุดและหยุดที่เราอยู่แล้วใช่ไหมคะ

  3.สำหรับฉากขอแต่งงาน เราคิดว่าน่าจะเป็นตอนที่อเล็กส์อยู่ที่โรงพยาบาลนะคะ เหมือนอเล็กส์จะบาดเจ็บ ถูกยิงนะ แล้วหนูภาก็มาคอยดูแล เช็ดตัวให้อเล็กส์ ส่วนอเล็กส์ฉากนี้..>_<เปลือยค่ะ บอกรักและขอแต่งงานในชุดที่เซ็กซี่ที่สุด(เป็นฉากที่อยากไปมุดอยู่ได้เตียงที่สุด..คนอ่านแอบหื่น) กลัวตอบผิดข้อนี้เหมือนกันนะ เพราะก็จำได้ลางๆนะคะ

  ปล. กว่าจะเข้ามาตอบคำถามได้เล่นเอาโมโหเด็กดีไปหลายรอบ เข้าเว็บเด็กดีไม่ได้มาหลายวัน แถมเน็ตก็เน่าอีกแย่ที่สุด
  #1,524
  0
 18. #1521 ^นักอ่าน^ (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2553 / 20:04
   ข้อ 1 ตอบ ความรักคือสิ่งที่ไม่สามารถบรรยายออกมาได้ด้วยคำพูด แต่สามารถสัมผัสด้วยหัวใจของเราเอง
  ส่วนรักแรกพบ  เชื่อคะ เพราะอะไรไม่รู้ แต่เราก็เชื่อว่ามีจริง(เราเป็นพวกช่างฝันอะ555+)

  ข้อ 2 ตอบ ชอบพระเอกที่ปกป้องคนที่รักได้ รักจริง เย็นชา โหด เถื่อนนิดๆ? แต่เป็นห่วงคนอื่นอยู่เสมอ และรักเพื่อนพ้อง คะ

  ข้อ 3 ตอบ สถานที่ถ้าจำไม่ผิด น่าจะ ที่โรงพยาบาล (เพราะโดนยิงมั่ง)ในสภาพ *////* ที่น่ากินซะ อุ่ยหลุด เซ็กซี่จ้ะ
  #1,521
  0
 19. #1520 taboonarak (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 1 กรกฎาคม 2553 / 18:46
  1. ตอบ ความรักเป็นสิ่งที่สวยงามแต่ก้อทำให้เราเจ็บปวดไปพร้อมกันด้วย สามารถทำให้เราสุขและทุกข์ได้ในเวลาเดียวกัน แต่คนเราก้อขาดความรักไม่ได้เพราะความรักเป็นเหมือนสิ่งขับเคลื่อนทุกอย่างในชีวิตถึงแม้มันจะทำให้เราเจ็บปวด แต่เราก็ควรคำนึงถึงความรักให้ได้หลายแบบที่มั่นคงยั้งยืน เช่น ความรักแบบเพื่อน แบบพี่น้อง แบบพ่อแม่ที่มีต่อลูก เชื่อในรักแรกพบค่ะ เพราะว่า ถ้าเราเจอคนที่ใช่เพียงแค่สบตากันครั้งแรกเราก้อรู้สึกใจสั่นเลย อิอิ 2. ตอบ ชอบพระเอกที่สุขุม เป็นผู้ใหญ่ และอ่อนโยน เพราะถ้าเราเป็นนางเอกเราอยู่ด้วยคงอบอุ่นและมี่ความสุขน่าดู และคงรู้สึกปล่อยภัยทุกครั้งที่อยู่ด้วย 3 ตอบ อเล็กขอหนูภาแต่งงานครั้งแรกที่โรงพยาบาล ตอนอเล็กถูกยิง อเล็กเปลือยอกให้หนูภาเช็ดตัวให้ด้วย โอ้ยอิจฉาอ่ะ อยากเป็นหนูภา
  #1,520
  0
 20. #1519 น้องมอ (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2553 / 23:29

  มาแล้วพี่กิ้กน้องสาวสุดสวยของพี่มากแล้ว....
  ข้อ 1 ตอบ 
   
  นิยามความรัก
   
  ความรักไม่ต้องสะกดเป็นคำๆ
   
  ไม่จำเป็นต้องแสดงออกมาก
   
  ลึกซึ้งแต่เรียบง่าย
   
  มากมายแต่ไม่ตกหล่น
   
  เป็นความรักที่มากจากใจจริง
   
  แต่ต่อให้นิยามความรักของทุกคนในโลกนี้จะเป็นอย่างไร ก็ไม่มีคำบรรยายใดๆ
   
  ที่จะมาบรรยายนิยามความรักของแต่ละคนได้ เพราะความรักไม่ได้ขึ้นอยู่กับคำบรรยายที่สวยหรู แต่ขึ้นอยู่กับจิตใจของคนเราต่างหาก ไม่ว่าจะอธิบายกี่ร้อยกี่พันครั้งก็ไม่สามารถบรรยายคำที่สวยหรูเกี่ยวกับความรักที่อยู่ในใจของแต่ละคนได้เลยยกเว้นตัวของเราเท่านั้นที่จะตอบได้ว่าความรักนั้นเป็นเช่นไร

  รักแรกพบ คือ สิ่งที่คนส่วนมากจะต้องพบเจอ แต่มันขึ้นอยู่ที่ว่า รักแรกพบที่คุณได้เจอนั้นจะอยู่กับคุณได้นานแค่ไหน รักแรกพบของคุณจะกลายเป็นรักเขาข้างเดียวหรือไม่ หรือรักกันแล้วต้องเลิกลากันไปเพราะสุดท้ายเค้าก็ยังไม่ใช่สำหรับคุณ หรือรักกันตราบนานเท่านาน ทุกอย่างขึ้นอยู่ที่ใจเราเอง

  ข้อ 2 ตอบ

  พระเอกนิยายนะชอบทุกเรื่องละพี่
  แต่พระเอกในดวงใจนะ ชอบ คนที่ไม่กินเหล้า ไม่สูบบุรี่ ไม่ต้องจูจี้กันมากก็ได้อยู่กันแบบเป็นเพื่อนเพราะจะได้เล่นอะไรปัญญาอ่อนแบบที่เล่นกับเพื่อนได้(มีงี้ด้วย)

  ข้อ 3 ตอบ 

  ดีนะที่อ่านถึงตอนนั้นพอดี

  อเล็กขอหนูภาแต่งงานที่โรงพยาบาลตอนนั้นอเล็กถอดเสื้อด้วยอ่ะกล้ามเป็นมัดๆเลย(โอ้ย...เลือดกำเดา)ส่วนหนูภาก็เขินจนหน้าแดงทำอะไรไม่ถูก(อย่างเป็นหนูภาอ่ะ...)

  ตอบแล้วจร้า....
  พี่กิ้กมีไรจะบอกนี้ตอบรอบ 2 นะรอบแรกเขียนดีกว่านี้แต่เน็ดดันลุดซวยเลย
  แต่ต้อนนี้คิดถึงพี่กิ้กมากนี้ก็ดึกแล้วไปนอนล่ะ
  ก่อนนอนขอจุบุจุบุพี่กิ้กก่อน จุบุจุบุ บ้ายบาย

  #1,519
  0
 21. #1518 BERRY (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2553 / 21:55
  อยากร่วมสนุกด้วยค่ะ

  1.รักแรกพบของคุณเป็นอย่างไร คุณเชื่อในรักแรกพบหรือไม่ ขอเหตุผลนิดหน่อยค่ะ ??

  - เชื่อค่ะ แต่ยังไม่เคยเจอกับตัวเอง เคยคิดว่าคนที่ผ่านเข้ามาเป็นรักแรกพบ แต่สุดท้ายก็ไม่ใช่ TT

  ส่วนนิยามความรัก "ความรักคือการทำให้หรือเห็นคนที่เรารักมีความสุขค่ะ" (นางเอ๊กกก นางเอกก ๕๕๕๕++)  2.คุณชอบพระเอกนิยายแบบไหน ทำไมถึงชอบคะ ??

  - ชอบพระเอกดูเย็นชาๆ โหดนิดๆ แอบกุ๊กกิ๊กหน่อยๆ เวลามาเจอนางเอกที่แสบกว่า ดูน่ารักดีค่ะ ^^  3.ถ้าำถามเข้าเนื้อเรื่องหน่อย อันนี้คงจำได้เนอะๆๆ "อเล็กส์ขอหนูภาครั้งแรกที่ไหน แล้วตอนนั้นอยู่ในสภาพอะไรอะคะ"

  -ข้อนี้ไม่ทราบค่ะเพราะยังอ่านนิยายเรื่องนี้ไปได้แค่ตอนสองตอนเองค่ะ อ่านไม่ทัน

  แค่อยากร่วมสนุก เผื่อฟลุ๊ค ก๊ากกกก ><  ***** ขอให้นิยายขายดีนะคะ ><

  #1,518
  0
 22. #1515 ♬....โย....♪ (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2553 / 16:41
  อ๋อ ค่ะ โยก้อว่าอย่างนั้น แต่มีคนบอกมาว่าออกแล้ว เลยรีบไปซื้อ

  แต่ก้อแห้ว ดีนะที่ได้อเล็กมาแก้เหงา
  #1,515
  0
 23. #1514 Roseraren (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2553 / 12:56
   1.ความรัก คือ การให้ โดยความจริงใจ ไม่หวังสิ่งตอบแทน
   
   2.ชอบพระเอกที่น่ารัก เอาใจ ขี้เล่น แต่ก็ปกป้องเราได้ด้วยนะ

   3.ขอลอกบ้างนะ พอดีเข้ามาอ่านไม่ทัน ขอแต่งงานที่โรงพยาบาล ตอนกำลังโป๊ 

  #1,514
  0
 24. #1513 mushroom- (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2553 / 23:55

  ร่วมเล่นด้วยนะ

  1.รักนั้นเป็นสิ่งที่เมื่อเราไขว่คว้าก็ยิ่งไกลออกไป แต่เมื่อเราปล่อยมันไป มันกลับเข้ามาใกล้เรา
  รักแรกพบ เป็นสิ่งที่เราพบเจอแล้วคงเป็นอะไรที่อธิบายออกมาไม่ได้ มันคงวิเศษเมื่อเราได้พบเจอ โดยเหตุผลส่วนตัวแล้วว่ามันเป็นสิ่งที่ยากนะในความรู้สึกเรา แต่ถ้าพบคงบังเอิญสุดๆๆๆ


  2. ชอบแบบที่โหด สุภาพ แต่แฝงไปด้วยความอบอุ่น ขี้หึงเล็กๆเพราะ มันให้อารมณ์ที่นางเอกเราตามไม่ทัน ขี้งอนด้วยนะ


  3. ตอนที่อเล็กซ์นอนอยู่โรงบาลเพราะโดนยิง อยู่ในสภาพ โอ้ โป๊ แบบเซ็กซี่

  ขอบคุณนะค่ะที่แต่งเรื่องสนุกๆมาให้อ่านกัน + แถมเล่นเกมส์ด้วย

  #1,513
  0
 25. #1512 tea-w (จากตอนที่ 57)
  วันที่ 29 มิถุนายน 2553 / 23:07

  ดีใจด้วยค่ะ ขอให้ขายเกลียงเลยนะ เล่นเกมด้วยนะแต่ตอบอาจไม่ค่อยถูก

  1.นิยามความรัก รักแบบเข้าใจซึ่งกันและกันไว้ใจกัน รักที่เค้าเป็นแบบนั้นขอให้เสมอต้นเสมอปลาย
     รักแรกพบ เชื่อนะนะเพราะการเห็นกันครั้งแรกต้องถูกใจก่อน ถึงจะตามมาด้วยการคบกัน แต่ยังไม่เจอเลย

  2 ชอบพระเอกแบบฉลาดๆ กวนๆ

  3. ขอลอกนะไม่แน่ใจ เอาเป็นว่าเจอกันที่ รพ.วาบหวิว

    

  #1,512
  0