เดิมพันรัก (รีรัน)

ตอนที่ 3 : บทที่ 1 รอยราคี (100%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,209
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3 ครั้ง
  21 ก.ย. 61

         

พี่เสือคนใจร้าย VS ลูกหมูผู้ที่แอบรักพี่เสือ                          7 ปีก่อนหน้านี้


     เป็นวันที่ผู้หญิงที่ขึ้นชื่อได้ว่าเป็นสาวอวบระยะสุดท้ายอย่างเธอ นางสาวมนปรียา รัตนจงกล สาวน้อยวัย 20 ปี ได้รู้จักกับคำว่ารักแรกพบ


     “ลูกหมู นี่พี่เสือพี่ชายเราเอง เพิ่งกลับมาจากต่างประเทศล่ะเธอจำได้ดีถึงน้ำเสียงของพรนภัส หรือยัยกระต่าย เพื่อนสาวคนสนิท เอ่ยแนะนำพี่ชายของตนเองให้เธอได้รู้จัก ด้วยความภาคภูมิใจ

     

     “พี่เสือคะ นี่ยัยลูกหมู เพื่อนสนิทของต่ายเองค่ะนั่นล่ะ เมื่อเพื่อนของเธอเอ่ยแนะนำเธอให้พี่ชายรู้จักบ้าง สาวอวบอ้วนอย่างเธอ ถึงกับอายม้วนต้วนขึ้นมาทันที ไม่กล้ามองสบตาหนุ่มหล่อนักเรียนนอกอย่างพี่ชายของเพื่อนสนิทตรงๆ ใบหน้าหล่อคมที่แย้มยิ้มออกมา ทำให้สาวอวบอ้วนอย่างเธอถึงกับใบหน้าแดงระเรื่อมากยิ่งขึ้น


     “สวัสดีค่ะ พี่เสือเอ่ยเรียกชื่อของเขาด้วยน้ำเสียงที่สั่นเล็กน้อย ใจของเธอเต้นแรง และรู้สึกสั่นหวิวอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

     

     “สวัสดีครับ น้องลูกหมูยิ่งได้ฟังน้ำเสียงทุ้มนุ่มของเขาเอ่ยเรียกชื่อเธอ ก็ทำเอาเธอเคลิ้มไปหลายวัน จนถูกเพื่อนสนิทอย่างพรนภัส เอ่ยล้อไม่หยุด

     

     “ท่าทางจะเป็นเอามากแล้วสิเพื่อนเรา


     หลังจากนั้น เธอก็คอยเฝ้ามองพี่เสืออยู่ห่างๆ รู้ดีว่าหนุ่มหล่อพ่อรวยแบบเขา ย่อมมีคู่ควงเป็นธรรมดา คู่ควงแต่ละคนของเขาก็หุ่นดี สวยระดับดารานางแบบทั้งนั้น เล่นเอาผู้หญิงอวบระยะสุดท้ายอย่างเธอชิดซ้ายไปเลย แม้แต่หางตาเขาก็คงไม่อยากจะชายมามอง


     เธอรู้สึกดีใจทุกครั้ง เมื่อได้เห็นหน้าเขาในระยะใกล้ๆ และรู้สึกอ่อนใจกับตนเองที่ทำอะไรไม่ถูกทุกทีเมื่ออยู่ใกล้หนุ่มหล่ออย่างเขา พี่เสือเป็นผู้ชายในฝันของเธอ เขาหล่อ น่ารัก และใจดีกับน้องสาวของเขาเป็นที่สุด ภาพความรักระหว่างน้องสาวกับพี่ชาย ได้สร้างความประทับใจให้เธอทุกครั้งเมื่อได้พบเห็น และความใจดีของเขายังเผื่อแผ่มาถึงเธอ ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทของน้องสาวของเขาด้วย ทำให้เธอค่อยๆ ซึบซับพี่เสือเข้ามาในใจ จนรู้สึกว่าตนเองได้หลงรักหนุ่มหล่ออย่างพี่เสือเข้าให้แล้ว ถึงแม้เขาจะใจดีกับเธอต่างๆ นานา แต่เธอก็เคยคิดขึ้นมาเล่นๆ ว่า ถ้าหากเธอไม่ได้อยู่ในฐานะเพื่อนสนิทของน้องสาว เขาก็คงไม่มีเธออยู่ในสายตา และเขาก็คงไม่อยากมายุ่งเกี่ยวกับผู้หญิงอวบอ้วนอย่างเธอมากนัก เพราะพรนภัสเคยเล่าให้ฟังว่า


     พี่เสือไม่ชอบคนอ้วนนะ ปกติถ้าเห็นคนอ้วนที่ไหน พี่เสือก็มักจะไม่เข้าใกล้ล่ะ คุณแม่ก็เคยเล่าให้เราฟังเหมือนกันว่าทำไม แต่เราลืมไปแล้วล่ะ ก็แหมมันเรื่องตั้งแต่สมัยเด็กๆ น่ะ แต่ขืนไปพูดให้พี่เสือได้ยินพี่เสือก็โกรธเราตายเลย ขนาดคนงานที่บ้านนะ คุณแม่ต้องบังคับทุกคนให้รักษาหุ่นของตนเองเลยล่ะ เพื่อลูกชายสุดที่รักโดยเฉพาะ เพราะพี่เสือเคยพูดกับคุณแม่ว่า ถ้าในบ้านมีคนอ้วนเมื่อไร พี่เสือจะออกไปอยู่คอนโดทันที และสังเกตได้จากคู่ควงแต่ละคนของพี่เสือ สวยหุ่นดีทั้งนั้นอ่ะ ทำให้พี่ชายเราดูเป็นคนน่าหมั่นไส้ไปเลยเนอะ ลูกหมูว่าไหม อ้อ แต่ลูกหมูเป็นกรณียกเว้นมั้ง เพราะเราก็ไม่เห็นพี่เสือมีอาการผิดปกติอะไรเวลาอยู่ใกล้ลูกหมูน่ะ สงสัยเพราะลูกหมูเป็นเพื่อนรักของต่ายละมั้ง พี่เสือเลยต้องทำใจ ฮาๆๆ


     ยัยกระต่ายเอ่ยอย่างเห็นขำในนิสัยของพี่ชาย แต่คนฟังอย่างมนปรียาถึงกับหน้าจ๋อยลงไปทันที


     เธอเคยคิดที่จะลดความอ้วน เพราะหวังว่า ถ้าเธอผอมสวยขึ้นมา บางทีเธออาจจะอยู่ในสายตาของพี่เสือบ้าง และการแอบรักของเธอก็คงจะมีทางสมหวัง แต่เธอก็ได้แค่คิดเท่านั้น ไม่ได้ลงมือทำสักที ยิ่งเธอคิดจะลดความอ้วนเท่าไร เธอก็ยิ่งกินมากกว่าเดิมเป็นสองเท่า เธอก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไม


     อีกอย่าง อุปสรรคสำคัญที่ทำให้เธอลดความอ้วนไม่เคยสำเร็จ ก็เพราะว่าที่บ้านของเธอเปิดร้านเบเกอรี โดยมีมารดาของเธอเป็นผู้ทำขนมเอง เธอมีกันอยู่สองคนแม่ลูก เวลามารดาคิดสูตรใหม่ๆ ขึ้นมาได้ ก็จะให้เธอลองชิม ซึ่งของที่มารดาทำขึ้นมา ก็มักจะถูกปากเธออยู่เสมอ ทำให้เธอเผลอชิมเยอะไปหน่อยทุกที


     มีบางครั้งที่เธอเคยปฏิเสธขนมของมารดา เพราะอยากจะลดความอ้วนอย่างจริงๆ จังๆ แต่ผลที่ได้รับกลับมา คือมารดาของเธองอนเธอไปเป็นอาทิตย์ กว่าจะง้อได้เล่นเอาเธอถึงกับเหงื่อตกกันเลยทีเดียว หลังจากวันนั้นเธอก็ไม่กล้าปฏิเสธขนมของมารดาอีกเลย


     ทุกครั้งที่เธอไปบ้านของเพื่อนสนิทอย่างพรนภัส แล้วได้เจอกับพนธกร หรือพี่เสือ เขาก็ยังคงเป็นพี่ชายที่น่ารักของยัยกระต่าย และเธอ ยัยลูกหมูอยู่เสมอ พี่เสือเคยเอ่ยแซวเรื่องความอ้วนของเธอ เขาเคยแนะนำวิธีลดความอ้วนให้กับเธอ เธอก็ได้แต่ยิ้มแหยๆ ให้เขา จนเขาเลิกเอ่ยแซวไปเอง


     ในขณะที่ความอ้วนของเธอก็มีแต่เพิ่มมากขึ้นทุกวันๆ เมื่อเธอไปบ้านของพี่เสือทีไร ภาพที่เธอเห็นจนชินตา ก็คือคู่ควงระดับนางแบบของเขา ที่เล่นเอาเธอทาบไม่ติด และกลับมานึกเสียใจทุกครั้งที่ตนเองเกิดมาอ้วน ทำให้ผู้ชายอย่างเขาไม่หันมาสนใจ แถมคำพูดของยัยกระต่าย ก็ได้ตอกย้ำความรู้สึกเศร้าเสียใจของเธออยู่เสมอ


     พี่เสือบอกว่าไม่ชอบควงผู้หญิงขี้เหร่ หรือผู้หญิงอ้วน มองแล้วมันไม่เจริญหูเจริญตา สู้มองสาวๆ สวยๆ หุ่นดีๆ ก็ไม่ได้


     แต่ยังไงเธอก็เป็นกรณียกเว้น เพราะเป็นเพื่อนสนิทของน้องสาวเขา ถึงเขาไม่อยากจะมองอย่างไร แต่ก็หลีกเลี่ยงไม่ได้อยู่ดี เป็นเธอซะอีกที่พยายามหลบหน้าเขาเท่าที่จะทำได้


     ผู้หญิงอวบอ้วนอย่างเธอ ต้องอยู่กับความรู้สึกแอบรักพี่ชายของเพื่อนสนิทมาตลอดสองปี แค่ได้เห็นหน้าเขาเป็นครั้งคราว เพียงได้เห็นรอยยิ้มของเขาที่ส่งมาให้เธอบ้างบางครั้ง แม้ไม่ได้ความรักตอบแทนกลับมา แค่ได้แอบรักเขาข้างเดียวแค่นี้เธอก็มีความสุขแล้ว


     แต่วันหนึ่ง มันก็เกิดเรื่องขึ้นมาจนได้ วันที่เป็นจุดหักเหทั้งหมดของชีวิตระหว่างเธอกับเขา


     “ลูกหมู ไปเลี้ยงฉลองรับปริญญากับต่ายที่บ้านนะ คุณพ่อคุณแม่จัดงานเลี้ยงเล็กๆ ให้ล่ะ งานนี้พี่เสือก็จะชวนเพื่อนๆ มาด้วย ไปสนุกกันนะเสียงของพรนภัสเอ่ยชวนเธอด้วยความดีใจ ทำให้เธอถึงกับยิ้มตาม และเอ่ยแบ่งรับแบ่งสู้ เพราะกลัวว่ามารดาของเธอจะไม่อนุญาต


     “เราต้องไปขออนุญาตแม่ก่อนน่ะ เรากลัวกลับดึก แล้วแม่จะไม่อนุญาต

     

     “โธ่ อนุญาตสิ วันสำเร็จของลูกสาวทั้งที เดี๋ยวเราช่วยลูกหมูขอร้องคุณแม่เองและมนปรียาก็ได้แต่ยิ้มๆ กับคำพูดของเพื่อน เพราะเธอรู้จักนิสัยของมารดาดี ว่าเป็นห่วงเธอขนาดไหน กลับบ้านดึกขนาดนี้ มารดาของเธอต้องไม่อนุญาตแน่นอน แต่ผิดคาด มารดาของเธอกลับอนุญาตแต่โดยดี เพราะทนลูกตื๊อและลูกอ้อนของเพื่อนสนิทเธอไม่ไหว และพรนภัสก็รับปากว่า เลิกงานแล้วจะมาส่งเธอถึงบ้านอย่างปลอดภัย แม่ของเธอจึงได้วางใจ


     ส่วนตัวเธอน่ะเหรอ ก็แอบดีใจน่ะสิ ในวันที่ประสบความสำเร็จของชีวิต ในวันรับปริญญาของเธอ มีผู้ชายที่เธอแอบรักมาร่วมแสดงความยินดีด้วยทั้งที คืนนั้นเธอพยายามแต่งตัวให้ดูดี น่ารักที่สุด เท่าที่ผู้หญิงอวบอ้วนอย่างเธอจะทำได้ แต่เมื่อมาถึงงาน เธอก็รู้ว่าตนเองคิดผิด เธอจะแต่งตัวมาทำไม ถ้าไม่มีคนให้ความสนใจขนาดนี้


     พนธกรอยู่ร่วมงานด้วย โดยข้างๆ กายของเขามีดารานางแบบที่กำลังมีชื่อเสียงในขณะนี้นั่งอยู่ด้วย พี่เสือก็ยังเป็นพี่ชายที่แสนดีเช่นเดิม เขาเข้ามากล่าวแสดงความยินดีกับเธอ และให้ของขวัญวันรับปริญญากับเธอ ถึงจะเป็นแค่ของเล็กน้อย แต่เธอก็ดีใจ และกอดของขวัญของเขาเอาไว้ไม่ยอมปล่อย จนถูกพรนภัสเอ่ยแซวอีกจนได้


     พรนภัสรู้ดีว่าเธอแอบรักพี่ชายของตนเอง แต่เพื่อนของเธอก็ได้แต่เอาใจช่วย และเคยบอกให้เธอตัดใจ เพราะรู้ว่าไม่ว่ายังไง เธอก็คงจะไม่สมหวัง แต่คนอย่างเธอในเมื่อหลงรักใครไปแล้ว มันก็ยากที่จะตัดใจ ผู้หญิงอวบอ้วนอย่างเธอก็มีหัวใจเหมือนกัน


     พี่เสือเข้ามาพูดคุยกับเธอเพียงนิดเดียว ก็ผละจากไปหาเพื่อนๆ และคู่ควงของเขาตามเดิม โดยที่เธอก็นั่งกับพรนภัสและบิดามารดาของเพื่อนเธอนั่นเอง สายตาของเธอแอบมองตามพี่เสืออยู่ตลอดเวลา และแอบอิจฉาผู้หญิงที่อยู่ใกล้ๆ เขาคนนั้นเสมอ ในเมื่อความรักมันจุกอกอยู่แบบนี้ ยิ่งได้เห็นภาพบาดตาบาดใจใกล้ๆ ก็ทำให้เธอรู้สึกเสียใจอยู่ลึกๆ


     แต่เธอไม่คิดเคยมาก่อนเลยว่า การตัดสินใจมาร่วมงานเลี้ยงฉลองรับปริญญาของพรนภัสในครั้งนี้ จะเป็นวันเดียวกับวันที่เธอต้องเสียความบริสุทธิ์ให้กับเขาคนนั้น คนที่เธอกำลังแอบรัก


     เมื่อนั่งมองพี่เสือสักพัก ก็รู้สึกว่าไม่ได้ทำให้อารมณ์เศร้าของตนเองดีขึ้นเลย เธอจึงขออนุญาตพรนภัสไปเข้าห้องน้ำ เมื่อทำธุระส่วนตัวเสร็จ เธอก็เดินออกมา และก็ชนกับพนธกรเข้าจนได้


     “พี่เสือ!!!” มนปรียาอุทานเรียกชื่อของพนธกรอย่างตกใจ ใบหน้าขาวอมชมพูแดงระเรื่อขึ้น ในขณะที่พนธกรกลับเมามายไม่ได้สติ จากเครื่องดื่มที่เขาดื่มเข้าไปเยอะพอสมควรในคืนนี้ ทำให้ชายหนุ่มพยายามหรี่ตามองผู้หญิงตรงหน้า แต่ก็มองไม่ชัดอยู่ดี


     “ใคร อ้อมเหรอชื่อที่ชายหนุ่มเอ่ยเรียก ทำให้มนปรียาถึงกับหน้าชา


     แม้แต่ตอนนี้ เธออยู่ใกล้ๆ เขาขนาดนี้ เขาก็ยังไม่เห็นเธออยู่ในสายตา แย่จัง…


     “รอแป๊บนึงนะอ้อม ผมปวดหัว อยากอ้วกพนธกรกล่าวได้เท่านั้น ก็เริ่มเดินเข้าไปยังห้องน้ำทันที แต่อาการเมามายไม่ได้สติของเขา ก็ทำให้เขาเดินเซจะล้มซะให้ได้ เดือดร้อนถึงมนปรียาที่ต้องเข้าไปช่วยประคองตัวเขาเอาไว้


     “พี่เสือ มาค่ะ ลูกหมูช่วยมนปรียาประคองร่างสูงเข้าไปในห้องน้ำ ชายหนุ่มอาเจียนออกมาอย่างหมดไส้หมดพุง มนปรียายืนเฝ้าลูบหลังลูบไหล่ให้ด้วยความเป็นห่วง พนธกรอาเจียนอย่างหนักจนหมดแรง เขาบ้วนปากก่อนจะเดินเซแซดๆ ออกมาจากห้องน้ำในที่สุด


     “ขอบคุณนะอ้อมมนปรียามองตามหลังพนธกรไปด้วยความเสียใจ แม้แต่ตอนนี้เขาก็ยังคิดว่าเธอคือคู่ควงของเขา อาการน้อยใจทำให้เธอเพิ่งคิดได้ว่า เธอไม่น่ามางานในวันนี้เลย ในเมื่อคนที่เธออยากให้เขาร่วมแสดงความยินดีกับเธอที่สุด เขาไม่ได้เห็นเธออยู่ในสายตาสักนิด


     หญิงสาวมองตามหลังชายหนุ่มไปสักพักก็ต้องร้องอุทานอย่างตกใจ เมื่ออยู่ดีๆ ร่างสูงก็ทรุดลงไป อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลจากหน้าห้องน้ำนั่นเอง มนปรียาเหลียวซ้ายมองขวาก็ไม่เห็นใครที่เธอพอจะร้องเรียกขอความช่วยเหลือได้ ทุกคนต่างก็กำลังสนุกกับงานด้านนอก คงต้องเป็นเธอสินะที่ต้องช่วยเขาในตอนนี้


     “พี่เสือ พี่เสือคะมนปรียาพยายามเอ่ยเรียกพนธกร แต่ชายหนุ่มกลับไม่รู้สึกตัวแต่อย่างใด มีเพียงเสียงอืออาที่ส่งออกมาเป็นระยะๆ เท่านั้น


     “พี่เสือคะ โธ่ แล้วเราจะทำยังไงดีสาวอ้วนอย่างเธอถึงกับคิดหนัก สองจิตสองใจว่าจะตามคนมาช่วยดี หรือจะนั่งเฝ้าเขาอยู่ตรงนี้ จนกว่าจะมีคนเดินมาพบ


     ‘ไปหาคนมาช่วยดีกว่า ถึงจะมั่นใจในกำลังของตนเอง แต่พี่เสือก็ตัวสูงใหญ่น่าดู เราคนเดียวคงเอาไม่ไหว’ เมื่อคิดได้ มนปรียาก็รีบลุกขึ้นยืนเพื่อไปหาคนมาช่วย แต่ทว่ากลับมีมือมาคว้าข้อเท้าของเธอเอาไว้ซะก่อน


     “อ้อมอย่าเพิ่งไป ผมปวดหัว พาผมกลับห้องทีพนธกรกล่าวเสียงแผ่วเบา หน้าตาของเขาแดงก่ำจากฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ที่เขาดื่มเข้าไปอย่างหนัก


     “แต่ว่าลูกหมูจะไปหาคนมาช่วยพี่เสือ


     “ไม่ต้อง ห้องผมอยู่ด้านบน พาผมกลับห้องที ผมร้อนอยากอาบน้ำเต็มทนพนธกรส่งสายตาเว้าวอนโดยไม่รู้ตัว มนปรียาอยู่ในอาการตกตะลึง จนต้องทำตามความต้องการของเขาทันที กว่าเธอจะประคองร่างสูงมาถึงห้องของเขาได้ก็เล่นเอาเธอเหงื่อตก เมื่อจัดการให้เขานอนลงบนเตียงเรียบร้อยแล้ว เธอก็รีบหันหลังผละจากไป เพราะคิดว่าตอนนี้พรนภัสคงสงสัยว่าเธอหายไปไหนตั้งนาน


     แต่ทว่า ก่อนที่เธอจะเดินพ้นออกจากห้อง กลับมีเสียงแหบต่ำ เอ่ยเรียกเธอขึ้นมาอีกครั้ง


     “อ้อม ผมร้อน ช่วยผมหน่อยแม้แต่ตอนนี้ชายหนุ่มก็ยังไม่รู้ว่าเธอไม่ใช่ผู้หญิงของเขา แต่เป็นเธอคนนี้ ยัยลูกหมูที่กำลังหลงรักเขาอยู่ต่างหาก พนธกรเริ่มปลดกระดุมเสื้อของตนเองออกทีละเม็ด มนปรียาเห็นท่าทางของชายหนุ่มก็หน้าแดงก่ำทันที เธอรีบวิ่งเข้าไปในห้องน้ำ หาผ้าขนหนูผืนเล็กในห้องเขา ชุบน้ำพอหมาดๆ และนำมันมาส่งให้เขาโดยเร็ว


     “นี่ค่ะ พี่เสือ ผ้าเย็น เช็ดหน้าซะนะคะ จะได้รู้สึกสดชื่นขึ้นพนธกรยื่นมือออกมารับ แต่ทว่าเขาไม่รับเพียงผ้าขนหนูเท่านั้น กลับดึงและกระตุกข้อมือของหญิงสาวที่ส่งผ้าให้เขาไปด้วย จนร่างของมนปรียาเสียหลักล้มลงไปนอนเคียงข้างเขาบนเตียง พนธกรสวมกอดมนปรียา และขึ้นทาบทับเอาไว้ทั้งตัว ใบหน้าแดงก่ำ ดวงตาหรี่ปรือมองจ้องมนปรียาด้วยสายตาที่หญิงสาวไม่เคยเห็นมาก่อน มันเร่าร้อนและหวานแบบแปลกๆ


     “พี่เสือคะ อย่าค่ะสัญชาตญาณทำให้เธอรู้ว่า สถานการณ์ตอนนี้มันไม่สู้ดีนัก เธอรู้ดีว่าเขาเมาจนไม่รู้เรื่อง เธอจึงไม่ถือโทษโกรธเขา และต้องเป็นเธอเองที่ควรจะรีบหนีไปจากสถานการณ์ในตอนนี้ให้ได้


     “ปล่อยค่ะ นี่ลูกหมูเองนะคะ ไม่ใช่พี่อ้อมของพี่เสือมนปรียาพยายามเอ่ยปฏิเสธ และดิ้นรนจะออกจากร่างของชายหนุ่มไปให้ได้ มือไม้ของเขาที่ไต่ยั้วเยี้ยไปตามเนื้อตัวของเธอ ทำให้เสียงปฏิเสธต่อมาของเธอเริ่มสั่น


     “พะ พี่เสือ ปล่อยลูกหมูเดี๋ยวนี้นะถึงเธอจะรักเขามากอย่างไร แต่เธอจะไม่ยอมให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นแน่นอน


     “อ้อมครับ ช่วยเสือหน่อยนะครับ เรามามีความสุขกันดีกว่าครับพนธกรที่คิดว่ามนปรียาคือคู่นอนของตนเอง เอ่ยเว้าวอนออกมา ฝ่ามือหนาลูบไล้ไปตามสีข้างของหญิงสาวอย่างออดอ้อน


     การกระทำของเขาเริ่มทำให้จิตใจของมนปรียากระเจิดกระเจิง และเริ่มหมดแรงที่จะต่อต้าน ยิ่งตอนที่เขาก้มลงจุมพิตที่ริมฝีปากของเธอ ก็ทำให้สาวอวบอ้วนอย่างเธอลืมสิ้นทุกสิ่งทุกอย่าง ลืมแม้กระทั่งความรู้สึกผิดชอบชั่วดี นาทีนี้เขาจะเห็นว่าเธอเป็นผู้หญิงใจง่ายเธอก็ยอม ในเมื่อความรักที่เธอมีให้เขามันท่วมท้นขนาดนี้ มนปรียาจึงปล่อยให้เหตุการณ์ต่อจากนี้ เป็นไปตามธรรมชาติและสัญชาตญาณของผู้หญิง ที่ถูกปลุกขึ้นมาด้วยฝีมือของชายหนุ่มที่อยู่บนร่างของเธอ แม้เธอจะเจ็บเจียนตายตอนที่เขาหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกับตัวเธอ แต่มนปรียากลับมีความสุข ที่คิดว่าผู้ชายคนแรกของเธอก็คือพี่เสือ คนที่เธอหลงรักนั่นเอง


     อารมณ์ของคนที่แอบรักเขามานาน ทำให้เธอยอมมอบความบริสุทธิ์ของตนเองให้หนุ่มหล่อแบบเขาด้วยความเต็มใจ แต่ผลที่ตามมามันกลับเลวร้ายอย่างสิ้นเชิง เธอเพิ่งจะรู้ความจริงที่ว่า ความสุขมันอยู่กับเราไม่นานนักหรอก อย่าไปหลงระเริงกับมันให้มากนัก แล้วมันก็เป็นจริงดั่งคำเขาว่าสินะ


     วันรุ่งขึ้น เมื่อพนธกรตื่นขึ้นมา และหายจากอาการเมาเป็นปลิดทิ้ง จากพี่ชายที่แสนดีของเธอ ก็กลายเป็นซาตานร้ายสำหรับเธอไปในทันที


     เขาเอ่ยปฏิเสธไม่ยอมรับความเป็นจริง เขาไม่เชื่อในสิ่งที่เห็น คิดว่าทุกสิ่งเป็นเรื่องหลอกลวง คิดว่าเธอไปยั่วยวนเขา เพราะคิดจะจับเขา และเขาจะไม่รับผิดชอบใดๆ กับเธอทั้งสิ้น แม้เธอพยายามอ้อนวอน หรือดึงรั้งเขากลับมาอย่างไร ชายหนุ่มก็ไม่แยแส แถมยังพยายามผลักไสเธอให้ไปไกลๆ ด้วยเหตุผลที่เธออ้วนแถมยังขี้เหร่ในสายตาของหนุ่มหล่อแบบเขา ที่เขาทำดีกับเธอทั้งหมดก็เพราะว่าเธอเป็นเพื่อนของน้องสาวของเขานั่นเอง


         
ความเจ็บปวดในครั้งนั้น ทำให้เธอเจ็บจนไม่อยากจะจำ และไม่อยากจะทนเห็นหน้าเขาอีกต่อไป ประกอบกับเธอสามารถสอบชิงทุนการศึกษาไปเรียนต่อที่ต่างประเทศได้ ทำให้เป็นโอกาสอันดีที่จะหนีหน้าไปจากผู้ชายใจร้าย และหวังว่าเธอกับเขาจะไม่ต้องพบเจอกันอีกตลอดไป และนั่นก็เป็นการตัดสินใจครั้งสุดท้ายของเธอที่ทำให้เธอต้องจากเมืองไทยไปถึงห้าปีเต็ม!!! พร้อมกับผลิตผลที่เกิดจากความไม่ตั้งใจของผู้ชายใจร้ายคนนั้น
     ตอนหน้ามาพบกับการกลับมาของลูกหมูกันนะคะ ^ ^ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

32 ความคิดเห็น

 1. #3 ENanz (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 18:51
  รอค่ะไรท์
  #3
  1
  • #3-1 มาอายะ(จากตอนที่ 3)
   15 สิงหาคม 2559 / 13:21
   มาอัพแล้วนะคะ ^ ^
   #3-1