เดิมพันรัก (รีรัน)

ตอนที่ 2 : บทที่ 1 รอยราคี (50%)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,223
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 6 ครั้ง
  19 ก.ย. 61


พี่เสือหน้ามึน
ลูกหมูผู้น่าสงสาร
บทที่ 1 รอยราคี


     “ผู้หญิงอ้วนเตี้ย ขี้เหร่ อย่างยัยหมูอ้วนนั่นน่ะเหรอ เหอะ ไม่คู่ควรกับหนุ่มรูปหล่ออย่างไอ้เสือสักนิด ไปบอกเพื่อนของแกด้วยนะยัยกระต่าย ผู้หญิงที่คู่ควรกับพี่น่ะ ต้องขาวสวยหมวยอึ๋ม และหุ่นดี ไม่ใช่อ้วนเตี้ยเหมือนเพื่อนของเรา จำเอาไว้


     “พี่เสือ ทำไมพูดถึงเพื่อนของต่ายแบบนี้ พี่เสือได้เพื่อนของต่ายแล้ว คิดจะทิ้งขว้างหรือยังไงคะ ถึงจะไม่ได้เกิดจากความตั้งใจ แต่เพื่อนของต่ายก็เสียความบริสุทธิ์ให้พี่เสือไปแล้ว ต่ายไม่คิดเลย ว่าจะมีพี่ชายเป็นคนแบบนี้


     “แกคิดเหรอว่า ฉันจะเอาเพื่อนของแกมาเป็นเมีย ถึงฉันจะเมา แต่ฉันคงไม่หน้ามืดขนาดเอายัยหมูอ้วนขนาดนี้มาเป็นเมียหรอก ฉันเลือกนะเว้ย แค่แกเห็นฉันนอนกับยัยนั่นในห้อง แกก็คิดว่าฉันกับหล่อนมีอะไรกันแล้วหรือไง แกอาจจะถูกเพื่อนแกหลอกเอาก็ได้นะยัยกระต่าย


     ‘ใช่ คนอย่างเขาไม่มีทางเอาตัวเองเข้าไปยุ่งกับผู้หญิงอวบอ้วนเป็นแน่


     “ไม่จริง ยัยลูกหมูร้องห่มร้องไห้ขนาดนั้น พี่เสือยังคิดว่าเพื่อนของต่ายโกหกอีกเหรอคะ พี่เสือใจร้าย อะไรทำให้พี่เสือคิดแบบนั้น


     “เพราะผู้หญิงทุกคน จ้องจะจับพี่ยังไงล่ะ เพื่อนของแกก็เหมือนกัน ขี้เหร่ แถมยังอ้วนแบบนั้น อาจจะคิดแผนการขึ้นมาเพื่อจะจับพี่ก็ได้ใครจะไปรู้ แถมไม่ได้ดูสารรูปตัวเองเล้ย อ้วนเตี้ยแบบนั้น ใครจะไปเอี่ยวด้วยลง


     “แต่พี่เสือเคยชมว่าเพื่อนของต่าย อ้วนแบบน่ารัก ถึงจะอ้วน แต่หน้าตาของลูกหมูก็สวย


     “ฮึ! แกจะเชื่ออะไรกับลมปากของผู้ชายแบบพี่ นั่นก็เป็นวิธีบริหารเสน่ห์ของพี่กับสาวๆ นั่นแหละ เหอะ อีกอย่างฉันเห็นว่ายัยนั่นเป็นเพื่อนของแกไงยัยกระต่าย แกจะให้ฉันบอกเพื่อนแกไปตรงๆ หรือไงว่าขี้เหร่ แถมยังอ้วนอีก ดูได้ซะที่ไหนกัน


     “พี่เสือ!!!”


     “พอๆๆ พอเลยยัยกระต่าย หยุดพูดเรื่องนี้สักที พี่ขอย้ำอีกครั้งนะ ว่าคืนนั้นพี่กับยัยนั่นไม่มีทางมีอะไรกันเด็ดขาด ผู้หญิงอ้วนเตี้ยแถมยังขี้เหร่แบบยัยนั่น อย่าคิดว่าจะใช้แผนนี้มาจับพี่ได้ บอกไว้เลยว่ามันยาก พี่จะไม่รับผิดชอบอะไรทั้งนั้น


     “พี่เสือ!!!”


     “เชิญแกกับยัยหมูอ้วนเพื่อนแก ออกไปจากห้องพี่ได้แล้ว พี่จะนอนเสียงตะคอกดังออกมา ก่อนจะตามด้วยเสียงปิดประตูดังปัง!

สิ้นคำกล่าวแบบไร้เยื่อใย น้ำตาใสๆ ของหญิงสาวอวบอ้วนคนหนึ่งก็เอ่อคลอออกมาทันที


     ใช่สิ!! ยัยหมูอ้วนคนนั้นจำได้ขึ้นใจเลยทีเดียว เขาปฏิเสธเธออย่างสิ้นเยื่อขาดใย ความรักและความบริสุทธิ์ที่เธอให้เขาไปด้วยความเต็มใจ เขากลับเห็นมันไร้ค่า ใช่สิ!! เพราะเธอมันไม่สวย เพราะเธอมันหุ่นไม่ดี เธอมันขี้เหร่ แต่ผู้หญิงขี้เหร่และอ้วนคนนี้ก็รักเขามากที่สุด เขาไม่รู้หรืออย่างไรกัน


     พอกันที กับความเจ็บปวดที่ถูกเขาตอกหน้ากลับมาทุกครั้ง จากการเรียกร้องความรับผิดชอบจากเขา พอกันทีกับสายตาดูแคลนที่เขามองมา ถึงเธอจะอ้วน แต่เธอก็มีศักดิ์ศรี ถึงเธอจะขี้เหร่ แต่เธอก็รักใครเป็น เธอมีหัวใจ ไม่เหมือนกับเขาที่เป็นผู้ชายที่ไร้หัวใจสิ้นดี

     

     หญิงสาวร้องไห้ออกมาอย่างหนัก แม้เพื่อนสนิทของตนเองจะพยายามช่วยเหลือและปลอบใจอย่างไร แต่ก็ไม่สามารถหาอะไรมารักษาหัวใจอันบอบช้ำของสาวน้อยอย่างเธอได้ แต่น้ำตาของเธอเองต่างหากล่ะ มันได้เยียวยารักษาหัวใจของเธอให้แข็งแกร่ง พอที่จะเผชิญหน้ากับเขาคนนั้น อีกครั้ง…


     หญิงสาวยกมือที่อวบอ้วนของตนเองขึ้นเคาะประตูห้อง ที่เธอถูกมันปิดใส่หน้าเมื่อสักครู่เต็มแรง และมันก็ได้ผล เพราะสามารถเรียกร้องความสนใจจากชายหนุ่มที่อยู่ในห้องได้เป็นอย่างดี


     “มีอะไรอีก คนเขาจะหลับจะนอนชายหนุ่มกล่าวด้วยน้ำเสียงติดจะรำคาญ และส่งสายตาที่แสดงความรังเกียจถึงขั้นหวาดกลัวอย่างเปิดเผย


     “ลูกหมูขอถามพี่เสืออีกครั้งเดียวเท่านั้น คำตอบของพี่เสือในครั้งนี้ จะเป็นตัวตัดสินชะตาชีวิตของลูกหมู

     

     “จะถามอะไรก็รีบๆ ถามมา น่ารำคาญจริงๆ เลย


     พี่เสือจะรับผิดชอบลูกหมูหรือเปล่า พี่เสือจะยอมแต่งงานกับลูกหมูไหมคะชายหนุ่มถึงกับอึ้งในคำถาม ก่อนจะพยายามแสดงท่าทีหัวเราะเยาะเย้ยหญิงสาวเต็มที่ สายตาคู่คมทอดมองหญิงสาวที่ยืนอยู่ตรงหน้า ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า


     “ฮึ! สารรูปอ้วนฉุ ขี้เหร่แบบนี้นะเหรอ จะให้ฉันรับผิดชอบ ฉันบอกแล้วไงว่าคืนนั้นมันไม่มีอะไรเกิดขึ้เธอคิดเองเออเองทั้งนั้น ฉันไม่มีวันลดตัวลงไปเกลือกกลั้วกับหมูอ้วนอย่างเธอหรอกคำพูดของชายตรงหน้าเหมือนมีดที่กรีดลงไปกลางใจของหญิงสาวที่ถามคำถามออกมา


     ‘ดี! ในที่สุด เธอก็ตัดสินใจได้สักที ชีวิตนี้ เธอจะขอโกรธเกลียดผู้ชายคนนี้ไปจนวันตาย


     “ฮึ! สักวัน สักวันพี่เสือจะรู้สึก ถ้าลูกหมูผอมสวยขึ้นมาละก็ พี่เสืออย่ามาง้อลูกหมูละกัน ลูกหมูไม่ใจอ่อนกับพี่เสือง่ายๆ แน่นอน พี่เสือจำคำของลูกหมูไว้นะคะแต่คำตอบที่เธอได้รับจากผู้ชายตรงหน้า มีเพียงเสียงหัวเราะเยาะเย้ยเท่านั้น อย่างกับจะตอกย้ำคำพูดของเขาที่ต้องการจะตอกหน้าเธอว่า


     ‘อย่างเธอเหรอ จะผอมสวยได้ ฝันไปเถอะ ที่คนอย่างเขาจะมาง้อเธอ

     

     และนั่นเป็นการพบกันครั้งสุดท้าย ระหว่างหญิงสาวกับผู้ชายที่เป็นรักแรก แถมยังเป็นผู้ชายคนแรกของเธอ ก่อนที่เธอจะหนีจากเขาไป พกพาหัวใจอันบอบช้ำไปเต็มที่ ห่างหายไปจากประเทศไทยถึงห้าปีเต็ม      

 

     “แฮ่กๆ อึดอัด หายใจไม่ออก ใครก็ได้ช่วยเสือด้วย แม่ครับ ช่วยเสือด้วย เสือหายใจไม่ออกร่างสูงนอนดิ้นกระสับกระส่ายไปมา ใบหน้าคมสันมีเหงื่อผุดพราย ริมฝีปากหยักร้องพึมพำดังขึ้นมาเป็นระยะๆ ด้วยสีหน้าที่รู้สึกทรมานอย่างที่สุด


     “แม่ครับ ช่วยเสือด้วย เสือหายใจไม่ออก ช่วยเสือด้วย ม่ายยยยย…เฮ้ย!!!อยู่ๆ เสียงร้องด้วยความทรมาน ก็กลับกลายเป็นเสียงร้องด้วยความตกใจ ร่างสูงสะดุ้งตื่นและผุดลุกขึ้นนั่งบนเตียงโดยเร็ว ดวงตาคมลึกสีน้ำตาล เหลือบมองไปรอบห้อง ฝ่ามือทั้งสองข้างถูกยกขึ้นมาลูบไล้ใบหน้าที่ชื้นเหงื่อของตนเองเบาๆ

     

     ฝัน…ใช่เขาฝัน เหตุการณ์ครั้งนั้นในอดีต เหตุการณ์ที่ทำให้เขาเกือบตาย เหตุการณ์ที่เขาฝังจำขึ้นใจ และมันเป็นเหตุการณ์ที่ทำให้เขารู้สึกเกลียด จนถึงขั้นกลัวผู้หญิงอวบอ้วนเป็นที่สุด


     “บ้าชิบ!! ฝันถึงเรื่องนี้อีกแล้ว แกจะกลัวอะไรนักหนาวะไอ้เสือพนธกร มหิศักดิ์เดชากุล นักธุรกิจหนุ่มหล่อ วัย 32 ปี สบถว่าตนเองอย่างหัวเสีย ทำให้ร่างงามลออที่นอนอยู่ใกล้ๆ กัน สะดุ้งตื่นตามเขาขึ้นมา


     “เป็นอะไรไปคะเสือ ฝันร้ายเหรอคะร่างงามที่เปล่าเปลือยใต้ผ้านวมผืนหนา ช้อนสายตาขึ้นมองชายหนุ่มอย่างงัวเงีย บทเพลงรักเร่าร้อนที่เพิ่งผ่านพ้นไป สูบพลังของเธอไปจนหมด ฝ่ามือเล็กลูบไล้ไปตามแผงอกกว้างที่มีขนอ่อนขึ้นรำไร ทำให้พนธกรต้องตวัดสายตากลับมาหาคู่นอนของตนเองทันที


     “ไม่มีอะไรหรอกเมนี่ นอนต่อเถอะใครจะบอกล่ะ ว่าเขากลัวฝันร้ายของตนเอง นั่นมันเด็กห้าขวบแล้ว ไม่ใช่เขาในตอนนี้


     “เหรอคะ แต่สีหน้าเสือดูไม่ค่อยดีเลยนะคะ มาค่ะ เดี๋ยวเมนี่จะปลอบเสือเองนะคะ เสือน้อยของเมนี่ร่างบางของนางแบบสาวส่งเสียงออดอ้อนปนกระเส่า ฝ่ามือบางลูบไล้ไปตามเนื้อตัวเปล่าเปลือยของพนธกรอย่างเรียกร้อง ชายหนุ่มไม่มีเวลาคิดถึงความฝันของตนเองมากนัก ในเมื่อตอนนี้อารมณ์อย่างอื่นของเขามันถูกปลุกขึ้นมาโดยร่างอวบอิ่มที่นอนอยู่ใกล้ๆ นี่เอง


     พนธกรเอนตัวลงนอน ปล่อยให้นางแบบสาวเล้าโลมตนเองจนพอใจ ริมฝีปากบางประกบเข้ากับปากหยักของเขาอย่างชำนาญ ฝ่ามือที่ลูบไล้ตามลำตัวของเขา ทำให้เขารู้สึกร้อนเป็นไฟ และอยากจะปลดปล่อยอารมณ์บางอย่างขึ้นมาทันที สักพักจากคนที่คอยแต่ตั้งรับ ตอนนี้กลับกลายเป็นฝ่ายรุกขึ้นมาซะบ้าง


     “ว้าย!!!เสียงร้องอุทานอย่างมีจริต สามารถเรียกรอยยิ้มกริ่มให้เกิดขึ้นบนใบหน้าคมสัน ร่างสูงพลิกร่างของนางแบบสาวให้นอนใต้ร่างของตนเอง เขานอนคร่อมลงไปบนร่างอวบอิ่ม และทาบทับลงไปเต็มตัว แน่นอน เขาไม่ต้องปลดเปลื้องเสื้อผ้าของตนเองและร่างงามใต้ร่างให้เสียเวลา ในเมื่อร่างกายของเขาและเธอพร้อมถึงพร้อมที่สุด


     พนธกรเล้าโลมร่างอวบอิ่มของนางแบบสาวจนเธออ่อนระทวย ก่อนที่บทเพลงรักจะถูกขับกล่อมอย่างเร่าร้อนขึ้นเรื่อยๆ เสือย่อมเป็นผู้ล่า ไม่ว่าสิ่งใดหรือเหยื่อชนิดใดก็ตาม ถ้าเสือมันต้องการเสียอย่าง ก็อย่าคิดว่าเหยื่อจะหลุดรอดไปได้

     

     แต่เหยื่อสาวใต้ร่างของเขาในตอนนี้ เขาไม่ต้องออกแรงล่าแต่อย่างใด เพียงแค่ใช้ความหล่อรวยเข้าล่อ เหยื่อก็เข้ามาติดกับเขาจนได้ โดยที่เขาไม่ต้องพยายามอะไรเลย ซึ่งต่างจากเหยื่อสาวอีกคนโดยสิ้นเชิง!!!


     “อ๊ะ! เสือคะ เมนี่ไม่ไหวแล้วนะคะ เสืออย่าทรมานเมนี่มากนักเลยเสียงร้องครวญครางด้วยความวาบหวาม ทำให้พนธกรถึงกับยิ้มกริ่มทันที


     “ใจเย็นๆ สิครับเมนี่ รับรองคืนนี้เราสองคนจะมีความสุขอย่างที่สุดกล่าวจบบทเพลงสวาทก็ถูกบรรเลงขึ้นมาอย่างเร่าร้อน พนธกรเป็นฝ่ายรุก โดยมีนางแบบสาวเป็นฝ่ายรับที่ทำหน้าที่ของตนเองได้เป็นอย่างดี ร่างสองร่างสอดประสานกันเป็นหนึ่งเดียว ภายในห้องนอนที่เย็นฉ่ำไปด้วยเครื่องปรับอากาศ แต่ความเย็นของมันก็ไม่สามารถดับความร้อนระอุของไฟสวาทจากร่างทั้งสองร่างในขณะนี้ได้อย่างแน่นอน…


     เมื่อบทเพลงรักดำเนินมาถึงบทสุดท้าย ก่อนจะหลับใหลเข้าสู่นิทรารมย์อีกครั้ง เหตุการณ์ในอดีตที่ความรู้สึกผิดมันได้เกาะกินหัวใจของเขา จากการที่ถูกตอกย้ำจากน้องสาวอยู่ทุกเมื่อเชื่อวัน มันได้หวนกลับเข้ามาสู่ความคิดของหนุ่มหล่ออย่างเขาอีกครั้ง

“เธอหายไปอยู่ที่ไหนกันแน่นะลูกหมู

     สารภาพมาค่ะ ใครแอบเป็นสาวอวบระยะสุดท้ายบ้างง (คนแต่งคนนึงล่ะ - -!) เอาใจช่วยลูกหมูกันด้วยนะคะ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 6 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

32 ความคิดเห็น

 1. #26 แตงหวาน มาซา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 กันยายน 2559 / 19:24
  เค้าเนี้ยละ
  #26
  0
 2. #24 IamAtom (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 กันยายน 2559 / 08:24
  รู้สึกว่าจะมีแต่สาวอวบเข้ามานะเนีย เอ๊ะ!!?เราก็ด้วยนิ
  #24
  1
  • #24-1 มาอายะ(จากตอนที่ 2)
   18 กันยายน 2559 / 07:32
   เค้าก็อวบเหมือนกัน อิอิ
   #24-1
 3. #2 ENanz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 18:49
  อวบจนอ้วนเลยล่ะค่ะ555
  #2
  1
  • #2-1 มาอายะ(จากตอนที่ 2)
   15 สิงหาคม 2559 / 13:21
   เป็นเหมือนกันเลยค่ะ5555
   #2-1
 4. #1 ตรี (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 14 สิงหาคม 2559 / 08:40
  อวบค่ะ
  #1
  1
  • #1-1 มาอายะ(จากตอนที่ 2)
   14 สิงหาคม 2559 / 17:49
   ดีจัง มีเพื่อนแล้ววว ขอบคุณที่เข้ามาอ่านนะคะ
   #1-1