[Fic EXO] Sex Friend"เพื่อนที่ไม่รัก"|LuMin|fthunmin,chanmin

ตอนที่ 4 : ตอนหยุด Chapter 4

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 941
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  21 เม.ย. 58ตอนหยุด

Chapter 4

 

 

 

บางทีก็ต้องถอยห่าง...

 

เป็นเวลากว่าอาทิตย์แล้วที่ลู่หานไม่ได้ยุ่งวุ่นวายเรื่องส่วนตัวของมินซอก ตอนแรกมันก็ถามนู้นถามนี่ว่าชานยอลเป็นพี่เขาจริงๆใช่ไหม เมื่อตอบว่าใช่ มันก็ถามอีกว่าสัญญาอะไรกันไว้ เขาก็บอกว่าพี่ให้ไปอยู่ด้วย มันก็โวยวายจนเขารำคาญแล้วพูดว่า

 

“ อย่ายุ่งเรื่องส่วนตัวของกู มึงเป็นแค่เพื่อน ”

 

และตั้งแต่วันนั้นมันก็ไม่ทำตัวน่ารำคาญอีก ถ้าพูดแบบนี้ตั้งแต่แรกก็จบ แต่มันก็รู้สึกแปลกไม่น้อยที่ลู่หานไม่โวยวายเวลาเขาขอไปนอนที่อื่น ก็นะที่ที่เขาไปนอนก็เป็นคอนโดของชานยอลพี่ชายของเขา แต่มันก็ดีเหมือนกัน เขาจะไม่ต้องรู้สึกรำคาญเวลาลู่หานพูดไม่รู้เรื่อง

 

มินซอกจัดเวลาว่าวันจันทร์ถึงศุกร์เขานอนที่คอนโดลู่หานเพราะจะได้ไปมหาลัยได้สะดวก ส่วนวันหยุดเสาร์อาทิตย์เขาจะไปนอนกับพี่ชานยอลเพราะระยะทางของคอนโดลู่หานมันใกล้มหาลัยมากกว่า ที่มินซอกต้องไปๆมาๆระหว่างคอนโดลู่หานกับคอนโดของพี่ชาย เพราะตัดสินใจไม่ได้ว่าจะอยู่กับใคร แต่ถ้ามินซอกควรจะเลือกก็ต้องอยู่กับพี่ชายมันย่อมดีกว่า แต่ใจลึกๆมินซอกก็ทิ้งลู่หานไว้คนเดียวไม่ได้ ก็อยู่กันมาสามปีจะทิ้งมันให้นอนเหงาตายคนเดียวได้ยังไง

 

“ มินซอก มึงจะไปไหมกินข้าวอ่ะ ลีลานักนะมึง ”      เสียงลู่หานทำให้มินซอกดึงตัวเองออกจากความคิดก่อนจะหันไปทำหน้าไม่พอใจใส่คนข้างหลัง วันนี้วันเสาร์แต่เพราะลู่หานนัดแฟนเอาไว้ แล้วมันเกี่ยวกับเขายังไง

 

ก็ไอ้ควายเผือกดันไปตกลงกับโชรงแฟนใหม่มันว่าจะพาเขาไปด้วย เห็นมันบ่นว่าโชรงอยากเจอหน้าเขา แล้วทำไมต้องอยากเจอด้วยว่ะ หรือว่า...

 

ไม่ๆ เป็นไปไม่ได้ เขาไม่ได้มีอะไรกับลู่หานตั้งแต่วันที่ลู่หานตกลงคบกับโชรง เพราะพี่ชานยอลบอกไม่ให้เขาทำงาน เขาก็เลยไม่ได้รับจ็อบของลู่หานสักครั้ง ส่วนไอ้ควายเผือกมันก็ไม่ได้มายุ่มย่ามอะไรกับเขาเลยสักครั้ง

 

“ นี่ มึงคิดอะไรของมึง ไปได้แล้ว ”      ลู่หานพูดเร่งเร้าจนมินซอกต้องพ่นลมรดจมูกรั้นของตัวเองอย่างขัดใจ ใจมึงไม่อยากให้กูคิดระวังตัวเองรึไง กูยิ่งเสียวสันหลังอยู่ไอ้ควาย มินซอกได้แต่นั่งบ่นลู่หานในใจก่อนจะลุกขึ้นเดินตามอีกคนออกไป

 

 

 

 

“ นี่ มึงไม่คิดจะอธิบายให้กูกระจ่างเลยรึไง ”     เมื่อขึ้นมาบนรถมินซอกก็ไม่ลืมที่จะหันไปเล่นงานคนขับจำเป็นที่กำลังตั้งหน้าตั้งตาขับรถอยู่ ลู่หานไม่ได้หันหน้ามามอง แต่มินซอกพอจะจับพิรุธได้ว่าลู่หานกำลังคิดมากกับเรื่องอะไรสักอย่าง

 

“ หรือว่า... เฮ้ย! ไม่นะ แฟนมึงจับได้เหรอว่ะว่ากูเคย... ”

 

“ หุบปากมึงไปเลยไอ้เตี้ยหมิน พูดอะไรไม่เข้าท่า คนนี้กูจริงจัง แฟนกูแค่อยากเห็นหน้ามึง โชรงบอกว่าเพื่อนที่คณะของเธอพูดถึงมึงบ่อย พอดีมึงเป็นเพื่อนกู เธอเลยอยากรู้จักกับมึง ”     ลู่หานอยากจะเย็บปากไอ้เพื่อนตัวเล็กนี้จริงๆ คิดอะไรแม่งพูดออกมาหมด ไม่มีทางหรอกที่โชรงจะรู้ความสัมพันธ์ระหว่างเขากับมินซอก บอกแล้วว่าคนนี้พี่หานจริงจัง เลิกแล้วเว้ยไอ้เรื่องหื่นกามอ่ะ คนนี้พี่หานจะให้เธอเห็นความจริงใจที่พี่หานคนนี้มีให้

 

“ โล่งอกไป กูละเสียวสันหลังฉิบหาย ”      มินซอกนึกว่าโชรงจับได้ซะแล้ว ที่แท้แค่อยากเห็นหน้าว่าเขาจะดูดีขนาดไหนใช่ม่ะ

 

“ เออ...แล้วถ้ามึงเจอโชรง มึงจะพูดยังไงว่ะ ”     อยู่ๆลู่หานก็ถามอะไรแปลกๆ จนมินซอกต้องหันไปมอง แต่ก็นั่นแหละ ลู่หานยังคงจับจ้องทางอยู่เหมือนเคย

 

“ เอ้า... กูก็พูดว่า สวัสดีครับผมชื่อมินซอก เพื่อนของลู่หาน แค่นี่อ่ะ หรือมึงจะให้กูพูดอะไร ”       มินซอกมองคนขับอย่างสงสัย มันเป็นอะไรของมันอยู่ๆก็มาถามว่าเจอโชรงแล้วเขาจะพูดยังไง ก็ต้องแนะนำตัวซิครับไอ้ควาย

 

“ เออ... ไม่มีอะไร แค่อยากรู้ ”     ลู่หานพูดเหมือนจะพูดอะไรสักอย่าง แต่ก็เงียบไป เหมือนลู่หานอยากจะพูดแต่ก็จงใจเก็บเอาไว้ เขาล่ะไม่เข้าใจจริงๆ แต่จะให้เขาตอบยังไง คนเจอกันครั้งแรกก็ต้องแนะนำตัวซิ

 

“ มึงเป็นอะไรของมึง มึงรู้ไหมว่ามึงเปลี่ยนไป ”

 

“ มึงสนใจด้วยเหรอ ”

 

มินซอกถึงกับต้องเอี้ยวตัวหันเข้าหาคนขับ ลู่หานเป็นอะไรของมัน อยู่ๆก็พูดเหมือนน้อยใจอะไรเขา มันเอานิสัยแบบนี้มาจากไหนกัน มินซอกรู้ว่าลู่หานกำลังคิดมาก แต่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคิดมากเรื่องอะไร เล่นไม่พูดไม่จาแบบนี้ ชาตินี้จะรู้เรื่องไหม

 

“ มึงมันบ้า อยากจะพูดอะไรก็พูดออกมาซิวะ เก็บเอาไว้คนเดียวมันช่วยอะไรมึงได้ ”     มินซอกหันหน้าต่อว่าคนขับจนลู่หานต้องเหลือบมองมาเป็นระยะๆ แต่ถึงอย่างนั้นลู่หานก็ไม่กล้าที่จะเอ่ยอะไรออกมาอยู่ดี

 

เงียบไปนาน ไม่มีใครที่จะเอ่ยปากพูดก่อน แต่มินซอกก็ไม่ได้หันหน้าหนีไปไหน คนตัวเล็กยังคงจ้องเขม่งคนขับที่ทำเป็นไม่สนใจเขาอยู่อย่างนั้น

 

“ ถ้ากูถาม มึงก็แค่ตอบ อย่าถามกูย้อน ได้ไหม ”     มันจะเป็นประโยคคำสั่งหรือประโยคขอร้อง มินซอกไม่แน่ใจ เป็นลู่หานที่รู้สึกอึดอัดจนไม่สามารถเล่นเกมเงียบกับมินซอกได้ พอดีกับรถที่ขับมาติดไปแดง ทำลู่หานเริ่มคำถามที่ตนคิดว่าควรถามมินซอกออกไป

 

“ ถ้าโชรง ไม่ซิสมมติว่าโชรงรู้ว่าเรามีอะไรกัน มึงคิดว่าเค้าจะยังชอบกูอยู่ไหม ”     ลู่หานหันหน้ามาจ้องมินซอกที่ตอนนี้กำลังขมวดคิ้วมุน มันเป็นคำถามหรืออยากแค่ให้เขาแสดงความคิดเห็นเท่านั้น แต่เขาก็ต้องตอบไปซินะ

 

“ กูว่าอาจจะไม่ แต่ถ้าเค้าชอบมึงมาก ก็อาจจะยอมฟังเหตุผลมึงก็ได้ มึงก็แค่อธิบายไปซิ ไม่เห็นจะยาก ”     เขาพูดถูกใช่ไหม ถ้าโชรงจับได้ถึงความสัมพันธ์ระหว่างเขากับลู่หาน ลู่หานก็แค่อธิบายให้กระจ่าง ว่ามันไม่มีอะไร ไม่เห็นจะยาก ผู้หญิงนะเป็นเพศที่ใจอ่อน เค้าจะยอมฟังแค่เราอธิบายอย่างถูกวิธีแค่นี้ก็จบ

 

ก็ใช่อย่างที่มินซอกพูด แค่อธิบาย แค่นี้ก็จบ แต่ก็ไม่ได้เสมอไป ติดตรงที่เขาจะอธิบายยังไงให้โชรงไม่ต้องรู้สึกเจ็บปวด

 

“ แล้วถ้าเป็นมึง มึงจะอธิบายยังไง ”    ลู่หานถามต่อ พอดีกับไปสัญญาณไฟเขียว ลู่หานจึงหันไปควงพวงมาลัยรถแทน

 

“ ก็ไม่รู้สิ ไม่เคยมีแฟนเป็นผู้หญิง แต่กูว่ามึงต้องดูสถานการณ์ก่อน แต่ถ้ากูเป็นมึง คำตอบของกูคือไม่มีอะไร แล้วบอกเธอว่ามันเป็นเรื่องเข้าใจผิด ”     มินซอกยังคงแสดงความคิดเห็นออกมาเรื่อยๆ ตอบออกไปตามใจคิด ไม่เห็นจะยากตรงไหน

 

“ แล้วมึงมีแฟนแล้วกี่คน ”

 

อยู่ๆลู่หานก็ถามคำถามที่ไม่เคยคิดจะถามมาก่อน อยากจะตีปากตัวเองที่พูดอะไรโดยไม่ทันคิด ไม่ได้อยากรู้อะไรนักหรอก ถ้ามินซอกไม่พูดเขาก็ไม่ได้สนใจอะไร

 

“ ก็... ตั้งแต่กูย้ายมาอยู่กับมึง ก็ไม่เคยมีอ่ะ กูก็ไม่อยากมี ขี้เกียจดูแล อีกอย่างกูก็แม่งเรียนหนัก อีกสามปีกว่าจะจบ โอ้ยกูจบช้ากว่ามึงตั้งสองปีแหนะ ”     มินซอกพูดไปก็อดแสยะยิ้มไม่ได้ ก็คลุกอยู่กับหนังสือ ไม่ก็ลู่หาน และที่สำคัญเขาทำงานจนไม่มีเวลาหาแฟนเหมือนไอ้เพื่อนเพลบอยคนนี้ที่ขยันหาเช้าหาเย็น

 

“ แล้วมึงคิดจะมีไหม ”   มินซอกบ้าจี้ตอบมา มันเลยทำให้ลู่หานอยากรู้มากขึ้น ทั้งๆที่ไม่เคยคิดว่าจะถามด้วยซ้ำ

 

“ อืม... ดูก่อน ถ้าชอบกูก็อาจจะลองคบดู แต่กูก็ต้องทดสอบลีลาว่าเด็ดไหม ฮ่าๆ กูนี้แม่งมีสมองที่บรรเจิดสุดๆ ”

 

“ มึงคิดแบบนั้นเหรอ... ”     เสียงของลู่หานหรี่ลงหรี่ลงจนมินซอกแทบจะฟังไม่รู้เรื่อง ถ้าพูดดังกว่านี้มันจะตายไหม

 

“ ก็ใช่นะซิ แต่ถ้าไม่เด็ดจริงกูก็บาย ไปหาคนใหม่ดีกว่า กูว่าหาคนกระเป๋าหนักๆหน้าจะคุ้มกว่านะว่าไหม มันจะได้แฟร์ๆกันทั้งสองฝ่าย ”     มินซอกยังคงพูดตลก ก็ไม่เห็นจะจริงจังอะไรมาก เขาก็เป็นแบบนี้แหละ เห็นเรื่องแบบนี้เป็นเรื่องเล่นๆ ก็คนมันชินจะไปจริงจังกับมันทำไม

 

“ กระเป๋าหนักแบบมึงซิถึงจะได้แฟร์ๆว่าไหม ลีลากูก็... โว โว โว... ”      อยู่ๆลู่หานก็หักเลี้ยวเข้าข้างฟุตบาท ทำเอามินซอกใจแทบร่วง ดีที่ยังคาดเข็มขัดไม่งั้นเจ็บตัวแน่ๆ

 

“ มึงทำอะไรของมึง... อื้อ... ”     มินซอกหันไปต่อว่าคนขับ แต่อยู่ๆลู่หานก็พุ่งริมฝีปากเข้าใส่อย่างไม่ทันตั้งตัว

 

ลู่หานใช้ริมฝีปากขบเม้มกลีบปากอิ่มของมินซอกที่เผยอกลีบปากออกเพื่อต่อว่าเขา ก่อนที่ลิ้นร้อนจะแทรกผ่านกลีบปากอิ่มของคนตัวเล็กที่เผยอออกเข้าไปเกี่ยวตวัดลิ้นเล็กในโพรงปาก ควานหาความหวานในทุกอณูจนคนตัวเล็กแทบละลาย

 

“ อื้อ... ”     มินซอกเหมือนจะหลอมละลายเข้าเป็นเนื้อเดียวกับรสจูบที่ค่อยๆทวีความร้อนแรงขึ้น มือเล็กกำชายเสื้อเชิ้ตของลู่หานแน่น ยิ่งลู่หานเชยชิมรสหวานของจูบมากแค่ไหน วิญญาณของมินซอกก็แทบจะหลุดล่องลอยตามรสจูบออกมา

 

ลู่หานใช้มือปลดที่คาดเข็มขัดของมินซอกออก ก่อนที่จะรั้งกายเล็กข้ามฝั่งมานั่งคร่อมตักของตนเอาไว้ ปากยังคงทำหน้าที่มอบจูบให้คนตัวเล็กไม่ขาดช่วง

 

จากจูบลู่หานก็เหมือนยังไม่พอ ลู่หานใช้มือรั้งกายเล็กเข้ามาใกล้ ก่อนจะล้วงเข้าไปในเสื้อเชิ้ตสีขาวของมินซอก ลูบไล้หน้าท้องที่แบนราบไล่ขึ้นไปเรื่อยๆจนเจอเข้ากับเม็ดสีสวย ก่อนจะลงมือบดขยี้จนมินซอกสะดุ้งโย่ง

 

มันเริ่มจะไม่ใช่แล้ว มินซอกไม่รู้ว่าที่ลู่หานทำไปเพราะอะไร ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าเพื่อนคนนี้คิดอะไรอยู่ ก่อนจะเลยเถิดไปมากกว่านี้เขาควรจะหยุดการกระทำที่เกิดจากอารมณ์ชั่ววูบของเขากับลู่หานลง

 

“ อ่ะ... พะ พอ มึงเป็นอะไรของมึง ”          มินซอกใช้มือผลักกายให้ออกห่างจากลู่หาน ตอนแรกเหมือนเจ้าตัวจะไม่ยอม แต่เพราะการขัดขื่นในการจูบทำให้ลู่หานยอมที่จะปล่อยมินซอกออกมา

 

มินซอกหอบหายใจเพราะเสียสมดุลอากาศจนลู่หานต้องยกมือขึ้นมาลูบโครงหน้าหวานของอีกคนให้ผ่อนคลาย

 

“ กูขอโทษ ”     คำขอโทษของลู่หานทำให้มินซอกต้องเงยหน้าขึ้นไปมอง ในตาสีน้ำตาลเข้มมันสื่อความหมายอะไรสักอย่างแต่มินซอกกลับไม่สามารถรู้ได้ ลู่หานเป็นอีกคนที่มินซอกไม่สามารถอ่านความคิดได้ ในตาสีน้ำตาลเข้มมันมีอะไรหลายๆอย่างจนมินซอกรู้สึกสับสนไปหมด ลู่หานขอโทษเขาเรื่องอะไร เรื่องจูบงั้นเหรอ ตอนนี้มินซอกแทบกลายเป็นคนไม่รู้จัก ที่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าที่ลู่หานกำลังเป็นอยู่ตอนนี้มันหมายความว่ายังไง

 

“................... ”     มินซอกไม่รู้จะตอบอะไร คนตัวเล็กเลยเลือกที่จะเงียบก่อนจะลุกออกจากตักของลู่หาน แต่เหมือนมือแกร่งนั้นจะไม่ยอมให้เขาลุกออกไป

 

ลู่หานใช้มือยึดเอวบางเอาไว้ไม่ให้คนที่นั่งคร่อมตักลุกออกไปได้ ก่อนจะจ้องมองเข้าไปในดวงตาสีชาของมินซอก สื่อความรู้สึกที่มีแต่ก็แค่ชั่ววินาทีก่อนจะหันหนีไปมองทางอื่น

 

กลัว ลู่หานกลัว กลัวความรู้สึกตัวเอง...

 

“ มินซอก มึงรู้ใช่ไหมว่ากูจริงจังกับโชรงมาก กู... กูรู้สึกผิดที่ทำกับมึงแบบนั้น ”     ลู่หานพูดทั้งๆที่ไม่ยอมหันหน้ามามองคนที่นั่งคร่อมตักอยู่ มินซอกก็ไม่รู้เหมือนกันว่าลู่หานจริงจังกับคำพูดมากแค่ไหน บางทีลู่หานก็เหมือนจะล้อเล่นกับคำพูดนั้นก็ได้ ลู่หานน่ะกะล่อนจะตาย

 

“ แหม่... เพิ่งมารู้สึกผิดเหรอครับคุณลู่หาน ถ้าไม่อยากรู้สึกผิด จ่ายเงินกูมาซิ กูขอ... ”

 

“ มินซอก!!! ”     ลู่หานหันมาตวาดคนตัวเล็กที่มีความคิดเล่นๆ ทั้งๆที่เขากำลังจริงจัง ไม่อยากให้มินซอกพูดถึงเรื่องผิดๆเหล่านั้น มันเหมือนตะปูที่ตอกย้ำว่าเขามันเลวมากแค่ไหน ตอกย้ำซ้ำๆว่าลู่หานคนนี้ทำกับเพื่อนแบบนี้ได้ยังไงกัน ตอนนี้ลู่หานอยากชัดเจนให้ได้มากที่สุด

 

“ แล้วมึงจะเอายังไงห๊ะ!!! ”     มินซอกก็เหมือนจะไม่ยอมแพ้ อยู่ๆจะมาขึ้นเสียงใส่เขาได้ยังไง ถ้าอยากให้เขารู้ก็พูดมันออกมาซิ จะทำลับลมคมในทำไมกัน

 

“.................... ”          ลู่หานแค่เงียบ ปล่อยให้มินซอกกำคอเสื้อเขาอย่างหาเรื่องอยู่ยังงั้น ไม่รู้ว่าจะเริ่มต้นยังไง แค่เห็นใบหน้าโกรธจัดของมินซอก ลู่หานก็ทำอะไรไม่ได้ กลัว...เขากำลังกลัว

 

“ ถ้ามึงไม่พูด วันนี้ก็แค่นี้แล้วกัน เชิญมึงไปหาแฟนมึงคนเดียวเถอะ กูจะไปหาพี่กู ”     มินซอกผละมือออกจากคอเสื้อของลู่หาน วันนี้ถ้าลู่หานเอาแต่เงียบแบบนี้ก็คุยกันไม่รู้เรื่อง รอให้พร้อมเมื่อไหร่ค่อยว่ากันอีกที

 

“ อย่าไป... ”     ลู่หานรั้งมินซอกที่ลุกลงมานั่งคร่อมตักเหมือนเดิม เอาไงเอากัน วันนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่เขาจะต้องกล้า กล้าที่จะทำอะไรให้ชัดเจน

 

มินซอกยอมนั่งคร่อมตักลู่หานเหมือนเดิม ก่อนจะจ้องเข้าไปในตาสีน้ำตาลเข้มของลู่หานที่มันมีแต่เรื่องวุ่นตีรวนกันไปหมด อยากจะรู้เหมือนกันว่าอะไรที่ทำให้ลู่หานคิดหนักแบบนี้

 

“ มินซอก มึงรู้ใช่ไหมว่ากูจริงจังกับโชรง ”     ลู่หานเริ่มพูด มินซอกก็พยักหน้าว่าใช่ เขารู้ว่าลู่หานจริงจังกับผู้หญิงคนนี้มาก

 

“ กู...กูอยากจะอยู่ห่างจากมึง ”    

 

แบบนี้ซินะ...

 

มินซอกเม้มปากแน่น ก่อนจะหลบตาลู่หาน เรื่องนี้ซินะที่ทำให้ลู่หานคิดหนัก เรื่องที่ทำให้ลู่หานหนักใจก็คือเรื่องความสัมพันธ์ระหว่างเรา

 

“ อย่าห่วงเลย มึงไม่พูดกูไม่พูดใครมันจะไปรู้ ”

 

“ ไม่ใช่ กูอยากอยู่ห่างจากมึง ได้ไหมมินซอก กูอยากให้เวลากับโชรง กูจริงจัง ” 

 

เป็นอีกครั้งที่มินซอกรู้สึกผิดหวังกับลู่หาน ความสัมพันธ์ที่มันผิด มันก็ไม่ได้เกิดจากตัวเขาคนเดียวเท่านั้น แต่วันนี้มันก็ต้องจบลงสักที

 

รู้สึกเหนื่อย ก็แค่หยุดมัน หยุดความสัมพันธ์ทุกอย่างแล้วเริ่มต้นกับสิ่งที่ค้นพบใหม่...

 

ลู่หานคิดถูกแล้วล่ะ บางทีมันก็ควรจะเป็นแบบนั้น ลู่หานเหนื่อย มินซอกก็เหนื่อย ห่างๆกันแต่เรายังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมใช่ไหม แบบนี้ล่ะที่มินซอกรู้สึกกลัว

 

“ อื่อ กูจะย้ายไปอยู่กับพี่กู แต่... ”     มินซอกเว้นวรรคพูด ก่อนยิ้มบางๆให้ลู่หาน มันไม่ใช่ยิ้มเสแสร้ง แต่มันมาจากใจ เป็นยิ้มที่ลู่หานอยากเห็นมาตลอด

 

“ เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ใช่ไหม ”     มินซอกยิ้มกว้างจนเห็นฟันกระต่ายซี่เล็ก มันทำให้ลู่หานยิ้มตามอย่างเลี่ยงไม่ได้ ไม่เคยเห็นมินซอกยิ้มแบบนี้ ตอนนี้มันรู้สึกอบอุ่นและอยากเก็บรอยยิ้มนี้เอาไว้ให้นานเท่าที่จะทำได้

 

“ อื่อ เราจะเป็นเพื่อนกันตลอดไป กูสัญญา ”      ลู่หานชูนิ้วก้อยขึ้นก่อนจะเกี่ยวนิ้วก้อยเล็กของมินซอกเป็นคำมั่นสัญญาว่าเราจะเป็นเพื่อนกัน

 

ตลอดไป...

 

“ หว่า...มึงคงจริงจังกับผู้หญิงคนนี้มากสินะ กูชักอยากจะเห็นหน้าแล้วซิ คงจะสวยน่าดู ”     มินซอกย้ายกายมานั่งที่เดิม ก่อนจะยิ้มหัวเราะให้กับลู่หาน ไม่ใช่ยิ้มเสแสร้งอีกต่อไป ตอนนี้เหมือนมินซอกกำลังเป็นนกน้อยที่ถูกปล่อยจากกรงที่กักขังมาเป็นระยะเวลายาวนานถึงสามปี เขาควรจะรู้สึกดีกับมันซินะ...

 

“ ใช่ ถ้ามึงเห็นมึงต้องอึ้งเลยละมินซอก โชรงทั้งสวยทั้งน่ารัก สงสัยคงรออยู่แล้ว งั้นเราไปกันเถอะ ”        ลู่หานขับรถออกไป ตอนนี้เขาเหมือนจะรู้สึกโล่งอกกับสิ่งที่เขาค้างคาใจ แต่มันก็ยังมีความรู้สึกกลัวค้างคาอยู่ เหมือนกับว่าสิ่งที่เขาทำในวันนี้มันจะทำให้เขาคิดผิดไปตลอดชีวิต

 

สิ่งที่พูดมันอาจจะไม่ใช่ความรู้สึก แค่มันเป็นสิ่งที่คิดว่าใช่ก็เท่านั้น...

 

หนทางที่ไม่มีกันและกัน มันจะรู้สึกยังไง ในเมื่อการตัดสินใจมันทำให้เราต้องแยกออกจากกัน...

 

 

 

 

“ โชงรงเมื่อไหร่แฟนจะมา พี่ไม่มีเวลามากนะ ”

 

“ โธ่... ใจเย็นๆซิค่ะคุณพี่หมอ ”     หญิงสาวพูดให้พี่ชายใจเย็นๆ วันนี้กว่าจะลากตัวคุณหมอที่คลุกอยู่แต่กับคนไข้ออกมาเปิดหูเปิดตาได้ก็ทำเอาเธอเหนื่อยแทบแย่ แล้วจะให้กลับไปง่ายๆแบบนี้ได้ยังไงกัน ไม่มีทางซะหรอก

 

“ งั้นพี่ไปเข้าห้องน้ำก่อนแล้วกัน ”     ร่างสูงของคนเป็นพี่ลุกขึ้น ก่อนจะขอตัวไปเข้าห้องน้ำ วันนี้เขาต้องเข้าเวรแทนหมอคิมที่ต้องไปทำธุระ แต่ก็ดันติดนัดน้องสาวคนนี้ซะก่อน หน้าที่มันสำคัญ แต่ครอบครัวมันก็ละทิ้งไม่ได้ ดีที่มีหมอโดอยู่เวรแทนเลยมาตามนัดของน้องสาวคนนี้ได้

 

“ แล้วรีบมานะคะ เดี๋ยวลู่หานก็มาแล้ว โชรงมีคนอยากให้พี่รู้จักด้วย ”     โชรงพูดรั้งท้ายพี่ชายเธอที่เดินออกไป วันนี้ไม่ใช่แค่ลู่หานที่ทำให้เธอรอ เธออยากเห็นหน้าคนที่ชื่อมินซอกด้วย เพื่อนในคณะมีแต่คนพูดถึงแต่ก็ไม่มีโอกาสสักครั้งที่เธอจะได้ทำความรู้จัก ก็คนที่ชื่อมินซอกเป็นถึงนักศึกษาแพทย์ที่หาตัวจับยากนะซิ

 

มินซอกนะน่ารัก

 

แต่ยังไม่มีแฟนเลยนะ...

 

คำชมของเพื่อนทำให้เธออยากเห็นหน้าคนที่ชื่อมินซอกมาก อยากจะดูว่าจะน่ารักมากขนาดไหน ตอนแรกเธอถึงกับหลงคิดว่าเป็นผู้หญิง แต่เพื่อนของเธอบอกว่ามินซอกเป็นผู้ชาย แล้วก็มีคนเอารูปมาให้ดู เป็นผู้ชายที่น่ารัก น่ารักกว่าผู้หญิงอย่างเธอด้วยซ้ำ นั่นความคิดแรกหลังจากที่ได้ดูรูปแอบถ่ายจากโทรศัพท์เพื่อน แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็อยากเห็นตัวเป็นๆว่าจะน่ารักเหมือนในรูปหรือเปล่า

 

และที่นัดพี่ชายมาวันนี้เขาก็มีแผนใหญ่เอาไว้ จะสลัดหนุ่มบ้างานให้เจอกับอะไรใหม่ๆ ต้องลงทุนใหญ่ๆเอาไว้เหมือนกัน

 

หวังว่ามินซอกจะทำให้เขาไม่ผิดหวังนะ...

 

 

 

 

TBC.

.........................................................................................................................................

อยากจะกระโดดถีบพี่ลู่ให้หงายหลังตกรถตาย ตายไปเลยไอ้พระเอกโง่ จะได้รู้ซะบ้างว่าคิดอะไรลงไป ไอ้คนโง่

มาแล้วอารมณ์ มันมาแล้ว จะเป็นอย่างที่คิดไหมหนอ รอๆ

มาแล้วพระรองที่รอคอย เดาไม่ถูกนี่น้อยใจมากๆเลยนะคะ

และอยากถามอีกเรื่องว่ามีใครสนใจเพิ่ม ft.chanmin มีคนชอบชานหมินเยอะเลยอยากถามว่าจะเอาพระรองเพิ่มอีกไหม เม้นท์บอกด้วยนะคะ ไรท์จะได้เพิ่มบทและแก้ไขแท็กให้

ไรท์รู้สึกชอบแผนการของโชรงมากๆ

#เซ็กส์เฟรนด์ ในทวิตด้วยนะคะ เข้าไปเม้าส์เกี่ยวกับฟิคเรื่องนี้ได้ ทวงฟิคได้คะ

ขอกำลังหน่อยค่ะ ใกล้เปิดเทอมแล้ว อยากปั่นให้จบ

ตอนต่อไปปั่นจบแล้ว รออ่านเม้นท์ก่อน รอนะคะ

รักจุ๊บ

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

431 ความคิดเห็น

 1. #404 SLEEPWALKER. (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 19:51
  เอาอีกแล้วนะอิพี่เหี่ยว ฮอลลลลลลลลล /บีบคอแล้วเขย่า พอ ๆๆๆ ไปไกล ๆเลยปะ /เขวี้ยงพระเอกทิ้ง
  #404
  0
 2. #346 ppkw (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2558 / 19:56
  เออ ไล่มินิ หึหึ เดี๋ยวรู้เลยยย
  #346
  0
 3. #314 LMShipper (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 14:28
  พี่ชายโชรงนี่ใครอ่ะ? ฮุนหรอ
  #314
  0
 4. #311 FAiTHH (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 12:09
  ทำไมทำแบบนี้กับมินซอกเนี่ย เฮอะะะโชรงอย่าไปคบลู่นะ
  #311
  0
 5. #277 iamaoitme (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2558 / 23:07
  มาหน่วง เพื่อนกันตลอดไป พี่หมอ ลุ้นๆ
  #277
  0
 6. #224 Nabee_neko (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 21:41
  อิลู่ววววววววววววว โง่วววววววววววววววว อย่าปล่อยมิงซกกกกกกกกกกกกก
  #224
  0
 7. #79 lu-min799 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 21:39
  พี่หมออออ กับนักศึกษาแพทย์ เข้ากั๊นเข้ากันนน555555 ฮุนหมืนก้น่ารัก ชานหมินก้อบอุ่น โอ้ยยย เลืกไม่ถูก

  กฏบอพล แปบบบ กระโดดถีบออกนอกเรื่องแม่งงง 55555555
  #79
  0
 8. #78 Phennapha Sawangphop (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 11:52
  ชอบมากไค่ะ สนึกมาก รอจอนต่อไปนะค่ะ
  #78
  0
 9. #77 fah FiFo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 11:42
  อยากอ่านเเล้วววว ทำไมอ่านตอนอพล.กับหมินเเล้วไม่ฟิน สงสัยนางยังโง่ เราเลยเบื่อ 5555 พี่หมอของเจ้มาเเล้ววว ฮุนนนนน อร้ายย เรานี่รอเลย ใจเต้น ตุ๊บตุ๊บ >< ปล.ชานหมิน ฮุนหมินเราชอบหมด เเล้วเเต่ไรต์เถอะ
  #77
  0
 10. #76 iivv (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 11:39
  เรานี่ชิปลู่หมินก็จิง เเต่พอมาอ่านเเบบนี้เเล้วเชิญเลยค่ะ เมนของบ่าว เรายกพี่ลู่ใหห้โชรง ถึงเวลาน้องฮุนพี่ชานออกโรงเเล้ววว 5555ชอบทุกคู่ ทั้งฮุนหมิน ชานหมิน ชีวิตจิงชานหมินเค้าก็เต๊าะกันบ่อยนะจ๊ะ มีชมกันว่าหล่อด้วย อ้ากก 555><
  #76
  0
 11. #75 eswwes (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 11:37
  อร้ายยย พี่โชรงนี่พี่หมอใช่ม้ายยย ฮุนหมิน >< เเต่เราก็ชอบชานหมินมากเลยไรต์ ตัดสินใจไม่ถูก เอาเป็นว่าเเล้วเเต่ไรต์เถอะ ดีทั้งสอง ฮุนหมิน ชานหมิน ยกเว้นพี่ลู่ ฮ่าาาา อิพระเอกโง่ เมนตัวเองนะเนี่ยเชื่อมั้ยย >,,<
  #75
  0
 12. #74 PiiProud (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 03:12
  ฮุนหมินหรือชานหมินดี เลือกไม่ถูกเลย เอ่อ! ดูเหมือนว่าจะลืมคู่หลัก 55555
  #74
  0
 13. #73 อิอิ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 22 เมษายน 2558 / 02:58
  อยากรู้แล้วพี่หมอนี่ใคร เซฮุนใช่ไหมมมมมม พี่ลู่จะปล่อยมินซอกไปจริงๆดิ? ชานหมินก็ดีนะไรท์55555
  #73
  0
 14. #71 nastsi (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2558 / 21:40
  เชิญจริงจังกับโชรงไปเถอะ เดี๋ยวซอกก็มีพี่หมอเคียงข้างและ ใครอ่ะพี่หมอ หล่อป่ะ
  #71
  0
 15. #70 Chutima Pat (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2558 / 21:00
  มาอัพเร็วๆนะคะ อยากอ่านต่อแล้ววววว
  #70
  0
 16. #69 MySally (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2558 / 20:11
  ถ้าเรื่องนี้จบแบบเซฮุน คบกับมินซอกนี้จะไม่ว่าเลยนะ ลู่หานเป็นคนทำให้มินซอกนิสัยเสียมาก ไม่ปลื้มพี่ลู่เลย
  #69
  0
 17. #68 Raksi_Y (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2558 / 19:42
  เดาไม่ถูกอ่ะค่ะใครเป็นพระรอง
  #68
  0
 18. #67 Raksi_Y (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2558 / 19:41
  เดาไม่ถูกอ่ะค่ะใครเป็นพระรอง
  #67
  0
 19. #66 3.6.5 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2558 / 19:37
  เซฮุนป่าวงะ ไรท์รีบมาต่อเลยค้างมาก
  #66
  0
 20. #65 Streblus_asper Lour. (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2558 / 17:23
  จะย้ายไปอยู่กับพี่ชาน เจอพี่หมอฮุน(?)อีก

  สวรรค์ ลู่หานคือใคร 555555555

  พระเอกไม่จำเป็น #หัวกบฏเลยนะครับ
  #65
  0
 21. #64 kms_chks (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2558 / 17:17
  อพล.พูดกับมินซอกแบบนั้นทำไม
  #64
  0
 22. #63 jakkaran55 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2558 / 15:06
  ขอเจอกันก่อนค่อย TBC ได้มั้ย เสียใจลู่หานทำแบบนี้กับมินซอกอ่า อย่าเสียใจทีหลังล่ะ
  #63
  0
 23. #62 Amsumo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2558 / 14:53
  ชอบแผนการของโชรงนะทีนี้ลู่หานจะได้รู้ว่าตัดสินใจมันเป็นยังไง
  #62
  0
 24. #61 Lminmhan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2558 / 14:46
  อยากได้ chanmin ด้วยค่ะ น่ารักดี ชอบมากเลย มาต่ออีกนะคะ สู้ๆค่ะ รออยู่นะ :) ขอบคุณค่ะ ขอให้หมินรักฮุน เอาแบบให้ลู่หานหึงจนเป็นบ้าไปเลยค่ะ สะใจดี 555 อยากอ่านตอนต่อไปแล้วอ่ะ
  #61
  0
 25. #60 Jinminny (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 เมษายน 2558 / 14:00
  อพลระวังจะมาเสียใจทีหลังนะ สู้ๆนะคะ
  #60
  0