[Fic EXO] Sex Friend"เพื่อนที่ไม่รัก"|LuMin|fthunmin,chanmin

ตอนที่ 3 : ตอนเข้าใจผิด Chapter 3

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,006
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 17 ครั้ง
  21 เม.ย. 58ตอนเข้าใจผิด

Chapter 3

 

 

 

 

ความเข้าใจมันอาจะผิดไปถ้าไม่ไตร่ตรองให้มันดีๆ...

 

หลังจากเรื่องวุ่นเมื่อวาน มันก็ทำให้มินซอกต้องมานั่งคิดหนักในวันนี้ จะอะไรได้ก็ไอ้ทึ่มควายเผือกลู่หานมันโทรมาไม่ยอมหยุดตั้งแต่เมื่อคืน

 

ครืด... ครืด...

 

รำคาญ ได้ยินไหมว่ารำคาญ...

 

มินซอกอยากจะตะโกนใส่ไอ้ปลายสายจอมงั้งนั้นจริงๆ ไม่รู้ว่าจะโทรมาทำไมนักหนา โทรตั้งแต่เมื่อคืน ยันเช้ามันยังโทรมา ขนาดปิดเครื่องใส่มันยังไม่เลิก พอเปิดเครื่องไม่ถึงนาที ไอ้เสียงสั่นว่ามีคนโทรเข้าก็ดังอีกแล้ว

 

กูเบื่อ กูรำคาญ กูอยากตาย...

 

“ ตัวเล็กกินข้าวกัน ชานยอลทำข้าวต้มหมูให้ ป่ะไปกินกัน ”     เสียงของพี่ชายดึงมินซอกออกจากพะวังความรำคาญ ไม่ต้องรอให้บอก ชานยอลก็เดินมาดึงแขนน้องชายให้ลุกจากเตียงเพื่อไปกินข้าว

 

ใช่ชานยอลเป็นพี่ชายอารมณ์สุดติ่งจากบ้านเด็กกำพร้าปูซานไม่ใช่เพื่อนที่เขาบอกลู่หานหรอก แค่อยากโกหกให้มันสนุกก็เท่านั้นแต่มันจะไม่สนุกตรงที่ลู่หานมันทำตัวน่ารำคาญแบบนี้เนี่ยแหละ

 

ที่เมื่อวานเจอกันมันเป็นเรื่องโคตรจะบังเอิญ ก็พี่ชานยอลเรียนจบไปตั้งนาน พี่แกทำงานเป็นตำรวจที่สน.ในโซล ไม่คิดว่าจะได้เจอกัน แต่พี่ชานยอลบอกว่าพี่เค้าน่ะตามหาเขาตั้งแต่รู้ว่าเขามาเรียนต่ออยู่ที่โซล พอได้คุยกันก็รู้ว่าพี่แกนี่เองเป็นคนส่งเงินไปเป็นค่ากับข้าวให้น้องๆที่อยู่บ้านเด็กกำพร้า ถึงจะเป็นเด็กกำพร้า แต่เพราะความอดทนมันจึงได้ขึ้นมายืนอยู่ในจุดที่คนที่มีพ่อมีแม่ยังไม่สามารถขึ้นมายืนอยู่ได้ ความประสบผลสำเร็จของชานยอลทำให้มินซอกรู้ว่า ต้องอดทนจนกว่าจะได้สิ่งที่ตัวเองต้องการ...

 

“ เป็นไงอร่อยไหม ”       ชานยอลถามน้องชายตัวเล็กเกี่ยวกับรสชาติอาหาร กลัวจะไม่ถูกปากเพราะไม่ค่อยได้ทำ แต่เพราะการพยักหน้าของมินซอกก็ทำให้คุณตำรวจยกยิ้มขึ้น

 

“ ว่าไง จะย้ายมาอยู่กับชานยอลไหม ”     ชานยอลถามเรื่องที่พวกเขาคุยกันเมื่อคืน แต่ก็คงต้องกินแห้วเหมือนเดิม เพราะมินซอกส่ายหน้าตอบปฏิเสธ

 

เหตุผลคือเขาไม่อยากให้มินซอกอยู่กับคนอื่น น้องเขาทั้งคนจะให้ไปอยู่กับคนอื่นได้ยังไง ตอนนี้หน้าที่การงานเขาก็ดี ทุกอย่างพร้อมหมด ไม่อยากจะให้คนตัวเล็กต้องเจอกับความยากลำบากเหมือนเขา เขารู้ว่ามินซอกต้องอดทนแค่ไหน ยิ่งเรียนหมอมันต้องใช้เงินมากพอควร แล้วเด็กตัวแค่นี้จะหาเงินได้ยังไงกัน

 

“ ไม่อ่ะ มินซอกอยู่กับเพื่อน ไม่อยากจะรบกวนชานยอลน่ะ มินซอก... ”

 

“ เกรงใจ... ให้ตายซิตัวเล็ก ทำไมเป็นคนขี้เกรงใจไม่เข้าเรื่อง ตัวเล็กเป็นน้องชานยอลนะ จะให้ชานยอลทิ้งตัวเล็กลำบากได้ยังไง หรือตัวเล็กรังเกียจชานยอล ”

 

“ ไม่ครับ มินซอกไม่เคยคิดแบบนั้น แต่ตอนนี้... เออเอาเป็นว่ามินซอกจะไปคิดดูแล้วกัน ถ้าเปลี่ยนใจมาอยู่กับชานยอล อย่าหาว่าไม่เตือน มินซอกกินจุนะรู้ไหม ”     มินซอกทำท่าตบมือลงท้องน้อยๆอย่างคนตะกระ ใจหนึ่งก็อยากย้ายเข้ามาอยู่กับพี่ชานยอล แต่อีกใจกลับบอกว่าห้าม ทำไมมันเป็นแบบนี้ว่ะ

 

“ ตัวแค่นี้ ชานยอลเลี้ยงไหวอยู่แล้ว สบายมาก ”     ชานยอลเอื้อมมือไปบิดจมูกรั้นนั้นอย่างหมั่นเขี้ยว มินซอกยังไงก็เป็นเด็กตัวน้อยของเขาอยู่วันยังค่ำ ความน่ารักสดใสของมินซอกไม่เคยเปลี่ยนไปเลยด้วยซ้ำ มันทำให้เขายิ้มและหัวเราะทุกครั้ง ตัวแค่นี้มีหรือตำรวจอย่างชานยอลจะเลี้ยงไม่ไหว

 

“ ฮ่าๆๆ แล้วชานยอลไม่ไปทำงานเหรอครับ ”     มินซอกถามพี่ชายที่ไม่เห็นพูดว่าจะไปทำงาน หรือพี่ชานยอลหยุดกันนะ

 

“ ไปครับ แต่ไปส่งตัวเล็กที่มหาลัยก่อน อยากรู้เหมือนกันว่าเรียนที่ไหน เผื่อเลิกงานก่อนจะได้ไปรอรับ ”     ชานยอลอยากจะรู้เหมือนกันว่ามินซอกเรียนที่ไหน อยู่ยังไง กับใคร ชีวิตดีหรือเปล่า

 

“ ครับ... ”

 

ครืด... ครืด...

 

เสียงสั่นของโทรศัพท์ที่ชาร์ตแบตอยู่ทำให้ชานยอลหันไปมอง แต่ก็คงเป็นโทรศัพท์ของมินซอกเหมือนเดิม หรือไอ้เด็กนักเลงนั่นโทรมา

 

“ ตัวเล็ก ใครโทรมาทำไม่รับ หรือว่า... ”

 

“ ครับ เพื่อนที่มินซอกอยู่ด้วย มันก็เป็นยังงี้แหละครับ ตื้อไม่เลิก ไม่ต้องเป็นสนใจหรอกครับ เดี๋ยวมันก็เลิกเอง ”

 

ซื้อหวยนี้แจ็คพอร์ตแตกแน่...

 

เป็นไอ้เด็กนักเลงที่โทรมาหามินซอก แถมพูดเสียงแข็งใส่เขาอีก หน้าจับใส่กุญแจมือแล้วจับขังในห้องขังให้หายปากหมานัก อุตส่าห์โกหกเนียนๆว่าเป็นเพื่อน ไอ้หมอนนั่นมันยังตื้อไม่เลิก ไม่รู้ว่าจะห่วงน้องเขาไปถึงไหนกัน

 

อยากดูหน้ามันนัก ไอ้เด็กนี้เหรอที่มินซอกอาศัยอยู่ด้วย แค่เสียงนี้อยากจะขังมินซอกเอาไว้ไม่ให้กลับไปหา หรือไอ้เด็กนั่นมันจะขู่มินซอกให้อยู่ด้วย อย่าให้รู้ว่าข่มเหงรังแกน้องชายตัวเล็กของเขา ชานยอลคนนี้ไม่เอาไว้แน่...

 

 

 

 

ลู่หานอยากจะฟาดโทรศัพท์เข้ากับผนังห้องจริงๆ ให้มันได้ยังนี้ซิ ให้ตายเถอะทำไมมินซอกมันขี้น้อยใจแบบนี้ และทำไมเขาต้องเป็นบ้าเป็นหลังโทรตื้อมันด้วย ไม่รู้ว่าตอนนี้ลุกได้หรือยัง สงสัยจะหนักละซิท่า อีแรดสิบเอ็ดนอ เหอะ...

 

ลู่หานรู้สึกขัดใจไม่น้อย โทรไปก็ไม่รับ แถมปิดเครื่องใส่ ไม่รู้ว่าเอากันมันส์ขนาดไหน จนกลัวว่าเสียงโทรศัพท์จะขัดอารมณ์เลยปิดเครื่องใส่

 

เว้ย! กูหงุดหงิด อย่าให้เจอนะ กูจะจัดการให้มันหนักๆไปเลย...

 

ลู่หานรู้สึกหัวเสียไม่น้อยที่มินซอกทำแบบนี้ วันนี้มินซอกต้องเข้ามหาลัยแน่ๆ ยิ่งกำลังมีการสอบอยู่ด้วย ไอ้เตี้ยนั่นต้องเข้าไปหาหนังสืออ่าน แบบนี้เสร็จกูแน่ ลู่หานไม่รอช้ารีบบึ่งเข้าไปห้องน้ำ อาบน้ำผลัดเปลี่ยนเสื้อผ้า เพื่อจะได้ไปดักรอมินซอกที่หน้าคณะ

 

อยากจะรู้เหมือนกันว่าไอ้เชี่ยลูกค้าหน้าตาเป็นยังไง ถ้ากวนตีน แม่งจะกระทืบให้ตายคาตีน รู้ป่ะว่านี่พี่หานคนพาล

 

 

 

 

ลู่หานแทบจะนั่งไม่ติดเก้าอี้ แบบว่ากูตื่นเต้น ทำไมยังไม่มาอีกว่ะ สายตาชะเง้อมองทางแต่ก็ไร้วี่แววของเพื่อนตัวเล็ก บอกเลยว่ามารอตั้งแต่หกโมงเช้า มาพร้อมภารโรงเลยล่ะ ก็จะมาดักรอมันต้องรวดเร็วเดี๋ยวไก่ตื่น ตอนนี้ก็แปดโมงแล้วหรือมันจะไม่มาว่ะ

 

ลู่หานนั่งกระแทกก้นเข้ากับเก้าอี้แรงๆ มองไปทางอื่นนักศึกษาก็เดินกันพลุกพล่าน แต่มินซอกยังไม่มา ไปซื้อข้าวก่อนดีไหม หรือนั่งรอแบบเดิมดี คือท้องมันหิวไม่ได้กินข้าวเมื่อเช้า แต่เขาก็กลัวว่ามินซอกจะมาตอนที่เขาไปซื้อข้าว

 

อยู่ๆก็มีรถขับมาจอดหน้าโรงอาหารคณะแพทย์ ทำให้ลู่หานที่กำลังตัดสินใจเกี่ยวกับเรื่องกินข้าวต้องหันไปมอง ไม่คุ้นเลยแฮะ นั่นมันรถใครว่ะ

 

จนเจ้าของรถลงมาในชุดเครื่องแบบผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ รูปร่างสูงโปร่งอย่างกับนายแบบจนลู่หานก็อดที่จะคิดอิจฉากันส่วนสูงไม่ได้ การมาปรากฏตัวของคุณตำรวจเป็นที่สนใจยิ่งของนักศึกษาคนอื่นที่ตอนนี้ก็ต้องเพ่งมองเป็นตาเดียว แล้วตำรวจมาคณะแพทย์ทำไมกัน ลู่หานยังคงจ้องตามคุณตำรวจที่เหมือนเอาใครมาด้วย เพราะร่างสูงโปร่งกำลังเดินไปเปิดประตูให้ใครอีกคน

 

ไอ้เตี้ยหมิน...

 

ลู่หานถึงกับอยากติดไอพ่นพุ่งเข้าใส่คนที่เดินลงมาจากรถหลังจากที่คุณตำรวจเปิดประตูให้ หรือไอ้ที่เอามินซอกไปกกจะเป็นไอ้ตำรวจนั่น

 

กูจะฟ้องศาล ข้อหากินเด็ก ไอ้ตำรวจไร้จรรยาบรรณ...

 

ยิ่งเห็นใบหน้ายิ้มแย้มที่พวกมันกำลังส่งให้กันลู่หานแทบอยากจะเขวี้ยงมีดเสียบให้ตายกันไปทั้งคู่ ยิ่งรอยยิ้มของมินซอกมันสดใส มันเป็นยิ้มที่ไม่เสแสร้งเหมือนที่ยิ้มให้เขา ลู่หานก็แทบจะหลอมละลายพื้นตรงนี้ให้มอดไหม้ คือตอนนี้โมโห ถ้าอยู่ในคอนโดกันสองต่อสองป่านที่มินซอกไม่มีทางมามหาลัยได้หรอก เขาจะจัดหนักจัดเต็มจนมันร้องขอให้หยุด เหอะ...

 

มันมาแล้ว...

 

ลู่หานถึงกับลุกออกจากโต๊ะก่อนจะเดินไปดักรอคนสองคนที่กำลังเดินมาในโรงอาหาร อยากจะเข้าไปกระชากมือที่ประสานกันให้ออกจากกัน ดูซิแรดได้ใจ จับมือกันด้วย ไม่ละอายใจหรือไงที่ตัวเองไม่บริสุทธิ์ อีแรดมินซอก

 

“ มินซอก ”     เสียงเย็นๆของคนที่เดินมาดักหน้าทำให้มินซอกหุบยิ้มลงในทันที ก่อนจะหันไปมองคนที่ขวางทางเดิน ถึงให้หลับตามินซอกก็รู้ว่าเป็นใคร ลู่หานมาทำไมแต่เช้า

 

“ ใครเหรอตัวเล็ก ”      ชานยอลถามขึ้นเมื่อเจอเข้ากับนักศึกษาคนหนึ่งที่อยู่ๆก็เดินมาขวางทางพวกเขา แต่เดี๋ยวน่ะ ไอ้นี้ใช่ไหมที่เป็นเพื่อนมินซอก เพราะดูจากการพูดการจาแล้วมีความเป็นปำด้สูง ชานยอลรู้สึกว่าน้องชายของเขาจะไม่ปลอดภัยจึงดึงมินซอกให้มาอยู่ข้างหลัง ยิ่งสายตาโกรธเกรี้ยวของคนที่ขวางทางทำให้สัญชาตญาณตำรวจบอกให้เขาเอามินซอกไปซ่อน

 

ลู่หานที่เห็นแบบนั้นยิ่งอยากจะปล่อยหมัดใส่ไอ้ตำรวจหน้ากวนส้น ว่าแล้วทำไมเสียงในโทรศัพท์มันถึงทำให้เขาอยากจะประเคนส้นตีนให้ ก็ดูมันซิ มองเขาอย่างกับเป็นโจรโรคจิต กูก็คนเว้ย

 

“ นายเป็นใคร ลูกค้าของไอ้หมินมันเหรอ ”     ลู่หานอยากรู้ ถึงจะรู้อยู่เต็มอกก็เถอะ แต่ทำไมมินซอกมันยอมให้จับมือ แค่คืนเดียว หรือพวกมันนัดเจอกันก่อนหน้านี้ว่ะ จนวันนี้ถึงกับมาส่งไอ้เตี้ยหมินที่คณะ มันจะมากไปแล้ว

 

“ อะไรลูกค้า ฉันเป็นพี่ของมินซอก ”     ชานยอลถึงกับขมวดมุนที่คนตรงหน้าพูดแบบนั้น ชานยอลหันไปมองคนตัวเล็กที่หลบอยู่ข้างหลัง มินซอกไม่ยอมสบตาทั้งยังซุกหน้าเข้ากับแผ่นหลังของเขาเหมือนเลี่ยงที่จะอธิบาย

 

“ พะ พี่ ”

 

เชี่ยแล้วไงกู...

 

“ ใช่ ฉันเป็นพี่มินซอก แล้วนายเป็นใคร แล้วที่พูดว่าลูกค้านั่นมันหมายความว่ายังไง ”     เมื่อน้องชายไม่ยอมอธิบายว่าลูกค้ามันหมายถึงอะไร ชานยอลก็จะหันมาเล่นงานไอ้คนที่มันพูดแทนแล้วกัน

 

“ สะ สวัสดีครับ ผมลู่หานเพื่อนมินซอก ”     โธ่เว้ย... ลู่หานอยากจะตีปากตัวเองที่กำลังสั่น ก็คนมันเข้าใจผิด แถมไอ้ที่คิดว่าเป็นลูกค้ามินซอกก็ดันมาเป็นพี่แทน ตายแล้วพี่หานอยากแทรกแผ่นหนี

 

“ แล้วที่ว่าลูกค้านั่นหมายความว่า... ”

 

“ อ่อ...ลูกค้าที่ร้านกาแฟ ร้านที่มินซอกไปทำหรือเปล่า ผมก็แค่สงสัย แฮะๆ ”     ลู่หานแก้ตัวแบบน้ำขุ่น อยากจะหันไปปรึกษากับไอ้เพื่อนตัวเล็กที่อยู่ข้างหลังคุณตำรวจว่าจะเอายังไงดี แต่ไอ้เตี้ยหมินมันก็ไม่ยอมเงยหน้าออกจากแผ่นหลังของคุณตำรวจมามองหน้าเขาด้วยซ้ำ

 

โกหกหน้าด้านๆเลยนะมึง ลู่หานอยากจะจับมินซอกตีซะให้เข็ด บอกว่านอนหอเพื่อน ที่แท้เพื่อนที่มินซอกบอกก็ดันเป็นพี่ชาย แต่มินซอกมันมีพี่ชายตั้งแต่เมื่อไหร่กัน เรื่องนี้มีเคลียร์

 

ชานยอลยังคงไม่ปรักใจเชื่อ ก็ไอ้คำตอบที่ได้มันไม่มีความเป็นไปได้ด้วยซ้ำ ทำไมลูกค้าที่ร้านกาแฟจะต้องมาส่ง จะให้กระจ่างก็คงเป็นไอ้เด็กที่ซุกหน้าอยู่กับแผ่นหลังของเขานี่แหละ

 

“ ตัวเล็ก มาคุยกันให้รู้เรื่อง ”     ชานยอลหันไปดึงเด็กน้อยที่ซุกหน้าอยู่ที่แผ่นหลังออกมาคุย ก่อนจะช้อนคางให้เงยหน้าขึ้นมาคุยกันให้รู้เรื่อง

 

“ บอกพี่มา อย่าทำให้พี่โกรธ ”     ชานยอลโหมดโหดคือเอาจริงๆมินซอกไม่อยากจะเล่นด้วยเลย

 

“ อย่างที่ลู่หานมันบอกนั่นแหละครับ มันคงนึกว่าพี่เป็นลูกค้าที่ร้านกาแฟ ก็คนมันไม่มีเงิน บางทีลูกค้าที่ร้านกาแฟก็เรียนอยู่มหาลัยเดียวกันเลยยอมให้ติดรถมามหาลัยด้วย แค่นี้เอง พี่หยุดคิดอะไรไปไกลได้แล้ว ”    มินซอกวางมือลงบนไหล่กว้างก่อนจะบีบเบาๆเพื่อให้ชานยอลสบายใจ ในใจก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่าชานยอลจะเชื่อคำโกหกของเขา

 

ขอให้เชื่อด้วยเถอะ...

 

“ ก็แล้วไป อย่าให้รู้ว่าทำอะไรไม่ดี ชานยอลจะโกรธจริงๆด้วย แล้วอีกอย่าง ต่อไปไม่ต้องทำงานอะไรทั้งนั้น น้องคนเดียวชานยอลเลี้ยงได้ อย่าขัดคำสั่ง เข้าใจไหม ”     ชานยอลพูดดักไว้ เพราะปากอิ่มของน้องชายเหมือนจะพูดคำว่าไม่ให้ได้ยิน ไม่อยากให้มินซอกต้องลำบาก ผู้ชายตัวเล็กแค่นี้จะทำอะไรได้ มินซอกต้องเรียนอีกสามปีกว่าจะจบ ค่าเทอมก็ยิ่งแพงขึ้นทุกวัน เขาจะจัดการรับผิดชอบทุกอย่างเอง

 

“ ครับ มินซอกไม่ทำก็ได้ ”     มินซอกทำหน้าหงอยใส่ ก็คนมันเกรงใจ ยิ่งเป็นชานยอลยิ่งเกรงใจ พี่ชายคนนี้ดีเหลือเกิน แต่เขาก็ยังโกหกได้ลงคอ ถ้าพร้อมเมื่อไหร่มินซอกจะเป็นคนบอกให้พี่รู้ด้วยตัวเองนะครับ

 

“ ส่วนนาย อย่ารังแกน้องชายของฉัน อย่าให้ฉันรู้ว่านายทำ นายถูกกระสุนเป่ากระบาลแน่ ”     ชานยอลทำหน้าดุใส่ลู่หานพร้อมกันตบมือเข้าที่กระบอกปืนที่ติดเอาไว้ข้างเอวว่าที่พูดไม่ได้แค่ขู่ แต่ถ้าเกิดขึ้นจริงๆลู่หานได้นอนเป็นผีเฝ้าคอนโดแน่ๆ

 

มีหรือที่ลู่หานคนนี้จะทำให้พี่ชายสุดหวงของมินซอกมันจับว่าเขารังแกน้องชายสุดที่รักจนบางครั้งเรียนไม่ได้ ก็ช่วยไม่ได้น้องชายพี่มันอ่อยเอง

 

“ ส่วนตัวเล็ก รีบตัดสินใจเร็วๆล่ะ ชานยอลรออยู่นะ งั้นชานยอลไปทำงานล่ะ มีเรื่องอะไรโทรหาได้ยี่สิบสี่ชั่วโมงนะ ”     ชานยอลยกมือขึ้นขยี้หัวทุยของน้องชายอย่างนึกเอ็นดู จะไม่ให้เอ็นดูได้ยังไงก็คนเค้าน่ารักน่าปกป้องขนาดนี้

 

“ ครับ ไปทำงานดีๆนะครับ ”        มินซอกยิ้มให้ แต่ชานยอลกลับยกนิ้วแตะเข้าที่ข้างแก้มบอกเชิงให้มินซอกจุ๊บปากลงตรงนี้ 

 

มินซอกถึงกับหน้าแดง ก่อนปากอิ่มจิ้มลิ้มจะยื่นขึ้นไปแตะเข้าที่แก้มของพี่ชายสุดหล่ออย่างเต็มรัก

 

จุ๊บ...

 

“ อ่า... ชื่นใจจัง วันนี้ต้องทำงานดีกว่าทุกวันแน่ๆ ”

 

“ ชานยอลอ่ะ ”     มินซอกเขินไปหมดแล้ว เล่นอะไรไม่รู้ คนอื่นเค้ามองกันหมด ยิ่งไปกว่านั้นไอ้ก้อนอากาศที่ชื่อว่าลู่หานกำลังทำตาเขียวใส่ด้วย

 

เชอะ...ไม่สน

 

“ ไปจริงๆแล้วนะ อย่าลืมที่สัญญาเอาไว้ล่ะ ว่างๆเดี๋ยวชานยอลไปหาที่คอนโดนะตัวเล็ก ”     เมื่อได้จุ๊บกำลังใจจากน้องชาย ชานยอลก็มีกำลังเต็มร้อยในการทำงาน ก่อนจะโบกมือลาเจ้าตัวเล็กที่กำลังทำท่าเขิน และไม่ลืมที่จะทำหน้าตาดุใส่ไอ้เพื่อนนักเลงของน้องชายด้วย

 

หวังว่าไอ้หมอนั่นมันจะดูแลน้องเขาดีอย่างที่มินซอกพูดไว้...

 

 

เมื่อไอ้คุณตำรวจพี่ชายของไอ้เตี้ยหมินไป ต่อไปทางสะดวก ลู่หานจะได้จัดการไอ้ตัวแสบที่ทำให้เขาเป็นบ้าเป็นหลัง ที่แท้ก็ไปคลุกอยู่กับพี่ชาย นึกว่าไปทำอย่างอื่นกัน

 

“ มึงแสบนักนะ กูคิดว่าไปเอากันมา แหม่...ได้ทีเล่นกูชุดใหญ่เลยนะมึง โกหกกูหน้าด้านๆ ”     ลู่หานจ้องเพื่อนตัวเล็กเขม่ง รู้ว่าที่มินซอกไม่ยอมอธิบายเพราะอยากจะแก้แค้นที่เขาไม่ไปรับ มินซอกนี้มันร้ายขึ้นทุกวันจนเขาตามแทบไม่ทัน ไม่รู้ว่าตอนนี้เป็นเขาหรือมินซอกกันแน่ที่เจ้าเล่ห์ที่สุด

 

“ ไม่นิ อีกอย่างทำไมกูต้องบอกมึงทุกเรื่องด้วย ”

 

“ ก็กูเป็นเพื่อนมึง ”

 

“ ก็ใช่... มึงเป็นเพื่อนกู ไม่ใช่ผัวกูที่จะต้องรู้ว่ากูไปเอากับใครมา ”

 

จึก!!!...

 

ลู่หานถึงกับไปไม่เป็น แบบว่าเจอคำนี้มันเหมือนมินซอกกำลังขุดหลุมแล้วถีบเขาลง ก่อนจะฝังเขาทั้งเป็น ใช่...กูเป็นเพื่อนไม่ใช่ผัว ก็กูเป็นเพื่อนแล้วจะห่วงเพื่อนไม่ได้หรือไงกันว่ะ

 

พอจะพูดเถียงแต่มินซอกไม่ยอมฟัง เพื่อนตัวเล็กก็เดินเลี่ยงเข้าไปยังอาคาร มินซอกมันเป็นแบบนี้อีกแล้ว จะเอายังไงว่ะ พอกูห่วงก็ไม่ยอมให้ห่วง พอกูเมินก็ไม่ยอมให้เมิน มึงจะเอายังไงว่ะ แล้วกูเป็นอะไรเนี้ยทำไมต้องคิดถึงคำพูดบ้าๆของไอ้เตี้ยหมินด้วย

 

“ ก็ใช่... มึงเป็นเพื่อนกู ไม่ใช่ผัวกูที่จะต้องรู้ว่ากูไปเอากับใครมา ”

 

ลู่หานได้แต่ยืนขยี้หัวตัวเองแรงๆ ไอ้สมองบ้าทำไมต้องคิด ทำไมต้องคิด เหมือนว่ายิ่งลืมลู่หานก็ยิ่งจำ

 

ใช่ซิ...กูเป็นเพื่อนไม่ใช่ผัวมึง...

 

 

 

 

TBC.

.........................................................................................................................................

จะชานหมินเหวอว่ะ ทำไมหวานขนาดนี้ ยิ่งไม่ใช่พี่น้องแท้ๆกันด้วยซิ รอฮุนก่อน...

โอ้ย...อีพี่ลู่เจอคำนี้เข้าไปล่ะเป็นไง เจ็บไหม “ ก็ใช่... มึงเป็นเพื่อนกู ไม่ใช่ผัวกูที่จะต้องรู้ว่ากูไปเอากับใครมา ”

เรื่องกำลังเข้มข้นขึ้นค่ะ ตอนหน้าทุกคนจะมีความรู้สึกอยากถีบพี่ลู่เลยค่ะ รออ่านนะคะ

อยากขอกำลังใจ แต่งมาถึงตอนนี้แล้ว ขอหน่อยเถอะค่ะ ต้องการด่วน กำลังจะเปิดเทอมแล้ว

ตอนต่อไปปั่นจบแล้ว แต่อยากอ่านเม้นท์ให้ชื่นใจก่อน รออยู่นะ

รักจุ๊บ

 ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 17 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

431 ความคิดเห็น

 1. #422 crabby-kap;I (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 31 สิงหาคม 2558 / 22:16
  คือดีให้พี่หมินไปอยู่กะชานเลย หมั่นไส้อพล.อะ
  #422
  0
 2. #403 SLEEPWALKER. (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 19:46
  สม - น้ำ - หน้า พี่ลู่555555555555555555555
  #403
  0
 3. #345 ppkw (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2558 / 19:48
  เจ็บทำไมล่ะพี่เหี่ยว ก็พี่เอาเงินซื้อตัวเค้ร พี่จะได้ใจเค้ามั้ยละ เหิม
  #345
  0
 4. #313 LMShipper (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 14:24
  ชานหมินหวานน่ารัก พี่ลู่อึ้งอ่ะดิกับ#แระโยคแซ่ยแคปให้ด้วย
  #313
  0
 5. #310 FAiTHH (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 11:07
  มินซอกเล่นเข้าแล้ว55555 เพื่อนนะลู่หาน สมน้ำหน้าอยากติดหญิงดีนัก
  #310
  0
 6. #302 ซาลาเปาทอง (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 มิถุนายน 2558 / 13:00
  อีตาหานนี่แน่ใจว่าเป็นลูกคนรวย? คำด่านี่อย่างกะแม่ค้าที่ตลาด 555555
  #302
  0
 7. #275 iamaoitme (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2558 / 22:56
  ชานหมินไหม?คือดีงาม พี่ลู่ใจเย็นๆก่อนนะ จุกแทนเลย
  #275
  0
 8. #223 Nabee_neko (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 21:34
  ละลายกบชานหมิน อิพี่ลู่เอ็งรู้ตัวสักที
  #223
  0
 9. #150 DarkCornell (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2558 / 15:25
  ชานหมินฟรุ้งฟริ้งมากค่ะ ><
  #150
  0
 10. #55 nastsi (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 17:11
  อร้ายยยย ชานหมิน ทำตัวไม่สมประกอบไปเถอะ อพล 55
  #55
  0
 11. #52 Fc Minnoi Kim min seok (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 00:52
  ไรท์สู้ๆ <3 พี่ลู่ถึงกับเงิบ 555555
  #52
  0
 12. #51 Happy TO Day (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 23:52
  มีฮุนหมินด้วย จะรอนะค่ะไรท์ ชอบมากกกกก ก.ไก่ล้านตัว555
  #51
  0
 13. #50 minihun (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 23:37
  ทีมชานหมินค่ะ พี่ชานสุภาพบุรุษมาก โดนใจน้อง ปล่อยหานไป
  #50
  0
 14. #49 อิอิ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 23:12
  ชานหมินงื้อเขินนนน สมน้ำหน้าอิพี่ลู่ 55555 มีฮุนหมินด้วยอ๊ากกกกกก
  #49
  0
 15. #48 Lminmhan (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 21:55
  สมน้ำหน้าลู่หาน 555 สะใจเจ็บปะละ 555 ขอบคุณมากค่ะ :) สนุกมากเลยย แล้วมาต่อเร็วๆนะคะ สู้ๆค่ะ
  #48
  0
 16. #47 Nunu Kero Kero (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 20:57
  มาต่อเร็วๆๆนะค่ะ. ชอบอ่ะมีทั้ง ชานหมิน. ฮุนหมิน. ลู่หมิน ชอบๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #47
  0
 17. #46 lumin (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 20:03
  เจ็บไหมละ พี่ลู่ ไม่ใช่ผัวก็อย่าทำอย่างงี้555 ชานหมินเวอร์
  #46
  0
 18. #45 Streblus_asper Lour. (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 18:46
  กำลังรอฮุนหมินเพราะหมั่นพี่ลู่ แต่เจอชานหมินแบบนี้ ผมนี่เบาหวานขึ้นเลยครับ 55555 สู้ต่อไปนะไรต์เตอร์
  #45
  0
 19. #44 IDAI26 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 17:53
  อพลกวนตอเนอะ555ชอบเค้าก็บอก ส๔้ๆนะไรท์
  #44
  0
 20. #43 ก้อพอ (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 16:09
  สมน้ำหน้าอิเหี่ยววววว
  #43
  0
 21. #41 Jakkaran55 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 14:36
  พี่ชานอยากเป็นมากกว่าพี่ของตัวเล็กมั้ย มีว่าง1ตำแหน่ง ผัว ค่ะ 555
  #41
  0
 22. #40 FDFeed (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 13:22
  อพล.เเกจะโมโหทำไมม เเค่เพื่อน หรือว่าคิดกับหมินมากกว่าเพื่อนอะดิ โถ่วววว ชอบมินซอกลุคนี้มากก ยอลหมินน่ารักโครตตตตตต ><
  #40
  0
 23. #39 eswwes (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 13:21
  มาต่อเร็วๆน่ะค้าาา หนุก ชอบบบ
  #39
  0
 24. #38 iivv (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 13:20
  ชอบบบบ สมอพล. ไปไกลๆเลยไป หมินนัลลั๊คคค อย่างงี้เเหละ ไม่ต้องใส ร้ายๆอย่างงี้เจ้ชอบบ 555
  #38
  0
 25. #37 spdd (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 13:19
  อร้ายยยยยย ทำไมเราชอบชานหมินมว้ากกกก อ้ากก โครตน่ารักก
  #37
  0