[Fic EXO] Sex Friend"เพื่อนที่ไม่รัก"|LuMin|fthunmin,chanmin

ตอนที่ 2 : ตอนไม่มารับ Chapter 2

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1,072
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 20 ครั้ง
  21 เม.ย. 58


 

ตอนไม่มารับ

Chapter 2

 

 

 

 

สายลมอ่อนๆในช่วงฤดูร้อน พัดผ่านให้รู้สึกเย็นเพียงแค่ชั่วอึดใจให้คลายร้อน...

 

มินซอกปิดหนังสือความรู้ทั่วไปที่ยืมมานั่งอ่านเล่นฆ่าเวลารอใครคนหนึ่งลง ใครคนนั้นคงเป็นใครไม่ได้นอกจากลู่หานที่โทรมาบอกตั้งแต่ตอนเที่ยงว่าจะมารับ คงใช้เวลานานพอควรที่ลู่หานจะขับรถจากคณะบริหารธุรกิจมาคณะแพทยศาสตร์ที่อยู่ห่างกันคนละฟากของมหาลัย

 

มินซอกเป็นคนขี้อิจฉา อิจฉาแม้กระทั่งเพื่อนของตัวเอง ก็จะไม่ให้มินซอกรู้สึกอิจฉาได้ยังไง ลู่หานน่ะมีพร้อมทุกอย่าง ทั้งชาติตระกูลและการศึกษา ต่างจากเขาที่ต้องขวนขวายทุกอย่าง จนต้องยอมแลกสิ่งที่มนุษย์ควรรักษาเอาไว้เพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่ตนต้องการ

 

ลู่หานมีรถให้ขับ มีคอนโดหรูให้อยู่ มีเงินเต็มกระเป๋าทั้งบัตรกดเงินสดสามสี่ใบไม่รวมบัตรเครดิตอีก ส่วนมินซอกคนนี้มีแค่ร่างกายและความอดทนเท่านั้น มันก็น่าเศร้าเหมือนกันที่สวรรค์ทรงบันดาลให้มนุษย์ไม่มีความเท่าเทียมกัน มินซอกจึงยอมเป็นของเล่นที่ใครอยากได้ก็แค่จ่ายเงินมาแลกเอาไป เบื่อเมื่อไหร่ก็ทิ้งลงถังขยะไม่ก็เอาไปบริจาค แต่ถ้าจะให้ดีกว่านี้สวรรค์ไม่ควรจะมอบหัวใจมาให้ของเล่นตัวนี้ บางทีมันก็รู้สึกไม่ดีที่ต้องทำตัวไร้หัวใจ...

 

รอนานเท่าที่คนคนหนึ่งจะรอได้ แต่ก็ไร้วี่แววของมารับ มินซอกยกแขนขึ้นมองนาฬิกาข้อมือในแขนเพื่อดูเวลา ตอนนี้ก็หกโมงเย็นแล้ว แต่ทำไมลู่หานยังไม่มาอีกล่ะ

 

มินซอกที่นั่งรอเพื่อนคณะบริหารตั้งแต่บ่ายสี่โมงตอนนี้ก็ผ่านมาสองชั่วโมงแล้ว แต่ลู่หานยังไม่มารับ มือเล็กจึงล้วงไปเอาโทรศัพท์ขึ้นมา ก่อนจะไล่ดูรายชื่อที่คุ้นตา เมื่อเจอนิ้วเล็กก็จัดการกดต่อสายไปในทันที

 

“หมายเลขที่คุณเรียกไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้ กรุณาติดต่อใหม่อีกครั้ง...”

 

ลู่หานปิดเครื่อง...

 

มินซอกยกหูออกจากโทรศัพท์ในทันที ทำไมลู่หานต้องปิดเครื่อง หรือว่าเกิดอะไรขึ้น ในหัวสมองของมินซอกก็คิดไปต่างๆนาๆตามประสาคนเดาเหตุการณ์

 

“ มินซอก... ”     

 

เสียงเรียกทำให้มินซอกเอี่ยวตัวหันไปมอง ก่อนจะเจอกับคนรู้จัก

 

โบมี...

 

“ ฮืม...มีอะไรเหรอ ”      มินซอกทำหน้าสงสัย ไม่รู้ว่าโบมีมาตั้งแต่เมื่อไหร่ ก่อนจะเขยิบที่นั่งให้โบมีมานั่งข้างๆ

 

“ มานานแล้ว แต่ฉันขึ้นไปยืมหนังสือเลยไม่ได้เข้ามาทัก นึกว่านายจะกลับ แต่ทำไมยังไม่กลับอีกละ ”      คำถามของโบมีทำให้มินซอกต้องเม้มริมฝีปากก่อนจะทำท่าหันหน้าไปทางอื่นเหมือนเลี่ยงในคำตอบ

 

“......................”

 

“ แล้วกลับยังไง กลับพร้อมฉันไหม วันนี้เอารถมา ”         โบมีรู้ในทันทีว่ามินซอกไม่สะดวกจะพูด เธอเลยเลี่ยงโดยการเอ่ยชวนมินซอกกลับบ้านพร้อมกันแทน

 

“ ไม่อ่ะ เดี๋ยวกลับรถเมล์ เธอกลับเถอะเย็นมากแล้วนะ ฉันกลับก่อนล่ะ บาย ”     มินซอกไม่รอให้โบมีสรรหาคำมาพูดให้เขาเปลี่ยนใจ คนตัวเล็กจึงลุกจากโต๊ะทั้งๆที่โบมีกำลังอ้าปากค้างเตรียมที่จะพูด

 

“ มินซอกอ่ะ... ”      โบมีได้แต่ทำปากบ่นขมุบขมิบกับตัวเอง

 

มินซอกนะมินซอก เป็นแบบนี้ตลอด พอจะชวนกลับด้วยทีไรทำไมต้องเลี่ยงกันด้วย เขาละอยากจะตัดความขี้เกรงใจของมินซอกออกจากตัวซะเหลือเกิน พอคนอื่นยื่นมือมาช่วยเหลือว่าที่คุณหมอตัวน้อยก็เกรงใจตลอด มินซอกเป็นแบบนี้ตั้งแต่พวกเรารู้จักกัน ความขี้เกรงใจน่ะตัดออกได้แล้ว ถึงจะบ่นผู้ชายตัวเล็กมากแค่ไหน แต่โบมีคนนี้ก็ทำอะไรไม่ได้ อยากจะสนิทให้มากกว่านี้ แต่มินซอกก็เหมือนจะก้าวออกห่างทุกครั้ง โบมีก้าวเข้าหาส่วนมินซอกก็ก้าวถอยหลัง แบบนี้มันจะสนิทกันได้ยังไง

 

 

 

 

มินซอกเดินเลาะริมฟุตบาทเพื่อที่จะมานั่งรอรถกลับคอนโดที่ป้ายรถเมล์ วันนี้มันอะไรกันเนี่ย ทั้งๆที่ไม่คิดว่าจะเจอกลับมาเจอกันอีก

 

โบมีแฟนเก่าลู่หาน...

 

“ โอ้ยๆๆ จะอะไรนักหนาว่ะ ”    มินซอกทำท่ายีหัวตัวเองอย่างอารมณ์เสีย ก็ใครอยากจะคุยนานกว่านี้ล่ะ คนอย่างเขาก็มีความละอายเป็นเหมือนกันนะ ตอนที่โบมีคบกับลู่หาน เขาก็มีอะไรกับลู่หานทั้งๆที่รู้ว่าลู่หานมีแฟนแล้ว ก็คนมันอยากได้เงินจะให้ทำยังไงได้ล่ะ

 

แต่เขาก็รู้สึกผิดทุกครั้งที่เห็นหน้าโบมี เธอดีเกินไปจริงๆ ดีจนเขาไม่อยากจะทำให้คนคนนี้เสียใจ ดีจนในบางครั้งเขาก็คิดว่าทำไมตัวเขาถึงเลวได้ขนาดนี้ แต่ไอ้ทึ่มลู่หานก็ทิ้งได้ลงคอ ไอ้เวรตะไลนั่นทิ้งคนดีๆอย่างโบมีไป ไอ้งั้งนั่นมันโง่จริงๆ

 

แล้ววันนี้ไอ้ทึ่มควายเผือกก็ทิ้งเขาเหมือนกัน คอยดูน่ะกลับไปเมื่อไหร่จะจัดการให้แสบเลยคอยดู

 

“ อ่ะ... ”     มินซอกแทบจะกระเด็น เดินไม่ดูทางจนชนเข้ากับคนอื่น บื้อจริงๆ

 

“ ขอโทษครับ ”      มินซอกโค้งให้คนตรงหน้า ก่อนที่ตัวเองจะก้มลงไปเก็บสมุดที่มันกระจายอยู่บนพื้นเข้ากระเป๋า จนคนที่โดนชนต้องหันมาดู

 

“ ไม่เป็นไร...ตัวเล็ก! ”      เสียงใหญ่ของคนที่มินซอกชนอุทานขึ้นเหมือนจะตกใจ แถมยังเรียกชื่อมินซอก จนคนที่ก้มลงเก็บสมุดต้องเงยหน้าขึ้นไปมอง

 

“ ชะ ชานยอล ”

 

มาได้ยังไงว่ะเนี่ย...

 

 

 

 

ลู่หานนั่งพาดตัวอยู่ที่โซฟาอย่างเคย ใบหน้าที่ตึงเครียดจ้องมองโทรศัพท์เครื่องหรูที่กดโทรไปยังปลายสายเป็นสิบๆ แต่เหมือนปลายสายจะไม่สนใจที่จะกดรับมันด้วยซ้ำ

 

มินซอกกำลังโกรธเขาหรือเปล่า...

 

จะไม่แก้ตัวอะไร เพราะวันนี้เขาผิดเต็มๆ เขาลืมเพาว์เวอร์แบงค์ พอแบตหมดจึงไม่มีที่เสียบชาร์ต ก็วันนี้เขามีนัดสำคัญกะทันหัน เลยไม่สามารถที่จะไปรับมินซอกได้

 

วันนี้เขามีเดท...

 

พอกลับจากเดทเขาก็รีบเสียบสายชาร์ต แล้วก็โทรหามินซอกในทันที แต่มินซอกก็ไม่รับสักที สงสัยเพื่อนตัวเล็กของเขากำลังงอนที่ไม่ไปรับ แต่มันเป็นเรื่องสุกวิสัยจริงๆ ก็คนที่เขาตามจีบดันตอบตกลงเดทแรกกับเขา

 

ลู่หานคนนี้มีคนเดียว ไม่สามารถที่จะแยกร่างได้ เขาเลยต้องเลือก สุดท้ายเขาก็ต้องไปเดท คนนี้ลู่หานจริงจัง ตามจีบมาหลายเดือนแต่เธอก็ไม่สนใจ จนวันนี้เป็นอะไรไม่รู้ที่เธอตอบตกลงเดทแรกกับเขา แต่พอไปมันก็คุ้มดีเหมือนกัน ไม่เสียแรงที่ลู่หานตามจีบ

 

โชรงเธอน่ารักมากจริงๆ...

 

ผู้หญิงตัวเล็กน่าตาน่ารักที่อยู่คณะอักษรศาสตร์ เห็นครั้งแรกแบบพี่หานแทบสะดุดความน่ารักตาย คือพระเจ้า! คนอะไรทำไมน่ารักได้ขนาดนี้ ตั้งแต่นั้นมาพี่หานคนนี้ก็ตามจีบสาวน้อยโชรงตลอด จนวันนี้ก็สำเร็จ โชรงตอบตกลงเป็นแฟน

 

โว้ย... พี่หานมีแฟนแล้ว...

 

ครืด... ครืด...

 

เพ้อเรื่องเดทกับสาวในดวงใจจนโทรศัพท์สั่นครืด พอก้มลงไปดูก็เป็นแค่ข้อความ แต่ลู่หานแทบจะพุ่งมุดเข้าโทรศัพท์ไปอ่าน

 

ข้อความจากมินซอก...

 

วันนี้ไม่กลับน่ะ พอดีจะค้างหอเพื่อน

 

“ เชี่ย... ไอ้เตี้ยหมิน มึงถึงกับต้องทำแบบนี้เลยเหรอว่ะ ”     ลู่หานอดสบถไม่ได้ ขี้น้อยใจ ขี้งอน ขี้โมโห นั่นไอ้เตี้ยมินซอกทั้งนั้น แค่ไม่ไปรับทำไมมันต้องประชดแบบนี้ด้วยว่ะ แล้วที่ว่าค้างหอเพื่อน ใครว่ะเพื่อน อยู่ด้วยกันมาสามปี ลู่หานรู้แค่ว่ามินซอกมีแค่เขาเป็นเพื่อน หรือว่า...

 

ไม่นะ กูให้เงินมึงไม่พอหรือไง ถึงได้ไปทำแบบนั้นกับคนอื่น...

 

ลู่หานแทบอยากจะพุ่งไอพ่นไปหาเหมือนไอรอนแมน แล้วลากไอ้เตี้ยแสบมินซอกมาจัดการให้เข็ด มันชักจะมากเกินไปแล้ว ทั้งๆที่ลู่หานก็ประเคนให้ทุกอย่างแต่มินซอกก็ยังไงพอ โลภจริงๆ

 

ลู่หานไม่รอให้ตัวเองนึกอารมณ์เสียกับความคิดบ้าๆที่มันตีรวนอยู่ในหัว ถ้าจะกระจ่างต้องโทรไปหาไอ้เตี้ยนั่น แล้วคุยมันให้รู้เรื่อง

 

ลู่หานไม่ได้หวง ไม่ได้หึง แค่ห่วง...

 

ไม่อยากให้มินซอกต้องเจออะไรเลวร้ายไปมากกว่านี้ แค่เขามินซอกก็ต้องรู้สึกผิดมากพอแล้ว

 

[ มีอะไรครับ ]

 

นั่นไม่ใช่เสียงไอ้เตี้ยหมิน...

 

“ นั่นใคร ”      ลู่หานถามเสียงแข็ง แบบไม่ชอบให้ใครมารับโทรศัพท์แทนไอ้หมิน

 

[ เพื่อนมินซอกครับ ]

 

“ แล้วมินซอกไปไหนทำไมไม่มารับโทรศัพท์ ”     ลู่หานลงเสียงใส่ปลายสายแบบขุ่นๆ ไม่ชอบไอ้นี่เลยแฮะ แค่คุยก็ไม่ถูกชะตาด้วยแล้ว ถ้าเห็นหน้าคงจะพุ่งหมัดใส่แน่ๆ ถึงจะเป็นเพื่อนของไอ้หมินก็เถอะ

 

[ มินซอกกำลังอาบน้ำครับ มีอะไรหรือเปล่า... ]

 

[ ใครโทรมาเหรอชานยอล ]

 

เชี่ย! มันอยู่ด้วยกัน...

 

ลู่หานแทบอยากจะมุดโทรศัพท์เข้าไปโผล่ตรงที่มินซอกอยู่ อะไรว่ะที่แท้พวกมึงก็กำลังเตรียมตัวทำอะไรกันอยู่ใช่ไหม ลูกค้ามึงชื่อไอ้เชี่ย ชานยอล ใช่ไหมไอ้เตี้ยหมิน

 

“ ขอคุยกับมินซอกเดี๋ยวนี้! ”     ลู่หานอยากจะแหกปากใส่โทรศัพท์ให้ไอ้เชี่ยที่ชื่อชานยอลนั้นหูหนวกไปเลย

 

[ ตัวเล็กมีคนอยากคุยด้วย ]

 

แหม่... มีเรียกนามเฉพาะ สัด!...

 

[ มีไร ]

 

ทีกูล่ะเสียงเย็นจังนะ...

 

“ มึงอยู่ไหน ทำอะไร กับใคร ยังไง ”      ในตอนนี้คิดอะไรออก แม่งถามมันไปให้หมด เอาแบบว่ามันตอบไม่ถูกไปเลย

 

[ ไม่ใช่เรื่องของมึง แค่นี้นะกูจะนอน ]

 

สัด!...

 

“ เดี๋ยว! มึงห้ามวาง ตอบกูมาว่าอยู่ที่ไหน เดี๋ยวกูไปรับ กูอยู่คนเดียวไม่ได้ กูกลัว มึงก็รู้ ”      ลู่หานต่อรอง คือตอนนี้ยอมมันหมดทุกอย่างเลย แต่ขอให้ไอ้หมินกลับมาอยู่ที่คอนโด แบบกลัว ลู่หานอยู่คนเดียวไม่ได้

 

[ ตอแหล... ไม่อ่ะขี้เกียจรอ... ]

 

จึก! แทงใจดำกูฉิบหาย

 

“ หมิน... ”

 

ติ้ด!

 

“ เชี่ยเอ้ย! ”     ลู่หานถึงกับปาโทรศัพท์เครื่องหรูในมือทิ้ง มึงมันบ้า งอนไม่เข้าเรื่อง ทำตัวไร้เหตุผล ไอ้เตี้ยหมิน

 

ลู่หานถึงกับต้องกัดริมฝีปากกดอารมณ์ที่แบบว่าอย่าให้เจอตัวจะจับกระแทกให้ตายคาเตียง ไม่ใช่ล่ะ...แบบว่าอย่าให้เจอจะจับมันสองคนมัดมือมัดเท้าแล้วถีบลงแม่น้ำฮันให้ตายไปด้วยกัน

 

รักกันมากขนาดนั้น...

 

ขนาดเรียกให้กลับมา มินซอกก็ตอบว่าไม่ ทั้งๆที่ไม่มีสักครั้งที่มินซอกจะตัดสายหรือวางหูทั้งๆที่คุยกันไม่รู้เรื่องแบบนี้ มันจะมากไปแล้ว แล้วไอ้เชี่ยชานยอลนั่นเป็นใคร ใหญ่มาจากไหน ไอ้เตี้ยหมินถึงยอมไปนอนด้วย มันต้องให้มากจนไอ้หมินยอมไปอยู่ด้วย

 

พวกมึงสองคนตาย!...

 

อย่าให้รู้ว่าเป็นใคร แม่งจะเล่นงานให้หนักๆ...

 

ลู่หานรู้สึกอารมณ์เสียไม่น้อยที่มินซอกตัดสายแล้วเลือกที่จะนอนกับคนอื่น ทั้งๆที่ก็มีเขาอยู่ทั้งคน

 

ลีลากูไม่โดนจนยอมให้คนอื่นเสียบหรือไงกัน...

 

ลู่หานลุกจากโซฟาก่อนจะเดินกระทืบส้นเท้าเข้าห้องนอนไป ไม่ลืมที่จะเตะนู้นนี้ให้หายขัดใจ คือตอนนี้พาล พี่หานใจนักเลงรู้ป่ะ ว่าจะคุยเรื่องเดทแรกของเขากับโชรงให้ฟัง จะปรึกษาว่าต้องทำยังไงต่อ คือแบบว่าคนนี้พี่หานจริงจัง แต่ไอ้ที่ปรึกษาดันติดเรทอาร์ เอากันไปไหนต่อไหนแล้วก็ไม่รู้

 

กูเบื่อ กูเซ็ง และที่สำคัญ กูเหงา...

 

 

 

 

TBC.

เออ.... ไม่รู้จะพูดยังไงดี

แบบว่าเรื่องนี้มันสะท้อนอะไรหลายๆอย่าง ความรู้สึกสับสน เพราะมันเคยชินจนไม่อยากจะทำให้มันกลายเป็นอย่างอื่น แต่ละคนจึงเลือกที่จะเก็บ แบบว่าจะอธิบายยังไงดี เอาเป็นว่ารออ่านแล้วกันเนาะ

ไม่หวังเม้นท์อ่ะ(น้อยใจ) ยังไงก็ดีที่มีคนเข้ามาอ่านเนาะ เพราะไรท์รู้ว่ามันกากจริงๆ

ยังไงก็ติดตามจนตอนจบแล้วกัน ขอให้จบก่อนเปิดเทอมเนาะ พอดีไรท์ไม่อยากมีปัญหาเรื่องสายตากับไอ้การที่จ้องหน้าคอมนานๆ

รักจุ๊บ 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 20 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

431 ความคิดเห็น

 1. #427 cute warlock (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 23 กันยายน 2558 / 21:04
  คือบับ...พี่ลู่ไปแต่งนิยายเลยมั้ยเพ่ =_=
  #427
  0
 2. #402 SLEEPWALKER. (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 1 สิงหาคม 2558 / 19:37
  อิพี่ลู่ นิสัยนะ เดี๋ยวเถอะ!
  #402
  0
 3. #344 ppkw (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2558 / 19:42
  หวงก็พูดดดดดดด
  #344
  0
 4. #312 LMShipper (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 14:15
  ชานยอลกับมินซอกรู้จะกันได้ไง?
  #312
  0
 5. #309 FAiTHH (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2558 / 10:12
  สมน้ำหน้าพี่หาน555555 แล้วชานยอลกับจ้อกนี่เป็นอะไรกันน้าา
  #309
  0
 6. #274 iamaoitme (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 26 พฤษภาคม 2558 / 22:46
  ซึมเลย น้ำตามา ถ้าเป็นหมินก็น้อยใจนะ พี่ชานนนน หึงมากไหม พี่หานคนแมน
  #274
  0
 7. #255 Tomtampajazz (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2558 / 10:19
  รักเขาแล้ว รู้ตัวทีเถอะพี่ลู่ 555555
  #255
  0
 8. #238 Eyeye's Areeya (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 10 พฤษภาคม 2558 / 10:40
  สนุกแล้วสิ 5555 ท้าทายอำนาจพี่ลู่ 555
  #238
  0
 9. #222 Nabee_neko (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2558 / 21:28
  อิลู่นี่รักหมินแต่ไม่รู้ใจตัวเอง
  #222
  0
 10. #149 DarkCornell (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2558 / 15:14
  ยอลกะหมินน่ารัก สมละลู่หาน แกมันเลว-0-
  #149
  0
 11. #54 nastsi (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 19 เมษายน 2558 / 16:54
  555 ตอแหล ได้ใจมากซอก ถ้าเหงาจับจิตขนาดนั้นก็โทรหาน้องโชรงของแกซิ อพล แฟนกันไม่ชะ
  #54
  0
 12. #42 ก้อพอ (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 18 เมษายน 2558 / 15:58
  เรื่องนี้สนุกนะไรท์ ไม่กากหรอกกกก ติดตามน๊าาาา
  #42
  0
 13. #33 MySally (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 23:42
  เงินซื้อทุกอย่างไม่ได้หลอกนะ อาพี่ลู่ ~
  #33
  0
 14. #32 game (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 17:24
  สนุกนะ รออ่านตอนต่อไปอยู่จร้า
  #32
  0
 15. #31 Luminforever (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 11:38
  บอกตรงไม่กากก มาอัพไวๆเลยยย เค้าอยากอ่านมากกกกกกก
  #31
  0
 16. #30 Ploy Ly (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 11:17
  พี่ชานน อร้ายยย นัลลัคค ชอบบทบาทหมินมาก ดูเถื่อนๆดี พูดคำหยาบ ไม่ยอมคน โครตชอบบ มาต่อเร็วๆน้า
  #30
  0
 17. #29 3.6.5 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 01:54
  สนุกมากๆเลย สู้ๆน้า
  #29
  0
 18. #28 minihun (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 01:15
  โอ้ย ชอบบบ ชานยอลกับตัวเล็กอะ นั้ลล้าคคค แล้วเป็นแค่เพื่อนหรอ นี่เชียร์พี่ชาน ลู่หานช่างมัน
  #28
  0
 19. #27 nutchantpk (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 23:52
  สมควรแล้ว ไม่นึกถึงใจมินซอกบ้าง !
  #27
  0
 20. #26 อาเปา (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 22:50
  หึงก็บอกกกก อย่ามาฟรอม อิพี่ห่านนน อ๊ากกก สนับสนุนชานหมิน แปยยย
  #26
  0
 21. #25 lumin_799 (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 22:21
  อ้ายยยยยยยยย ยอลหมิน น่ารักอ่ะ แหยะอีพี่ลู่หวงก็บอก หึงก็บอกดิ อย่าแถ แล้วเนี้ยมีแฟนแล้ว ไม่ต้องมายุ่งกะซอกเลย ยกซอกให้ยอล อีพี่ลู่ถ้าเหงาแกก็โทรหาแฟนแกสิ ชิ!  ไรท์หนุกอ่ะ ชอบจัง มาต่อไวๆนะค่ะ รอนะ😳😝😜😚😒😞😁😂😲💢👯💓
  #25
  0
 22. #24 รหดื (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 21:38
  ชอบชานหมินจุง

  พี่ลู่ขี้หวงอ่ะ ทำไมมีกลิ่นดราม่าด้วย

  แล้วนุ้งงุนล่ะ??

  รอนะค้า อย่าเพิ่งท้อน้า สู้ ๆ
  #24
  0
 23. #23 lumin (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 21:05
  หึงมินซอกก้อบอกไม่ต้องมาบอกว่าห่วง มีแฟนอยู่แล้วยังจะไปยุ่งกับมินซอกอีก พี่ลู่คนหลายใจ

  #23
  0
 24. #22 plumeeee (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 20:13
  ไรต์มาต่อน้าเค้าชอบ ติดตามค่ะ สู้สู้
  #22
  0
 25. #21 eswwes (จากตอนที่ 2)
  วันที่ 15 เมษายน 2558 / 20:12
  ยอลหมินน มีซัมติงกันอะป่าวว เเหมๆ ตัวเล็ก 555 พี่ชานดูสุภาพบุรุษ อพล.ก็ตายไปซะ เรียนโชรงมาสิ เชอะะ
  #21
  0