321! ถ้าไม่รักกันฉันจะซั่มนาย [MarkBam]

ตอนที่ 17 :

 • เนื้อหานิยายตอนนี้ถูกซ่อน
 • View : 10,424
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 56 ครั้ง
  1 ธ.ค. 58

ไม่สามารถเข้าถึงเนื้อหานิยายได้ เนื่องจากเจ้าของเรื่องปิดการเข้าถึง
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 56 ครั้ง

2,636 ความคิดเห็น

 1. #2170 aom_bbdkm (@aommii-ddn) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2558 / 19:30
  อ้าว อิเห้! คิดว่าปิดโอน11พย.ให้ตายเถอะ ดูเลขคลาดเคลื่อนไปนิดเดียว(พ่องส์)เอง มีสต็อกป้ะพี่ พร้อมโอนวันเสาร์เลยอ่ะ แงงงง อยากดั้ย เจ็บที่ต้องรู้ววว ว่าเธอปิดโอนไป เจ็บที่วันนั้นชั้นไม่ได้โอน~
  #2170
  0
 2. วันที่ 20 กันยายน 2558 / 15:27
  ->เจอฟิคเรื่องนี้ได้ยังไง ?
  อยากลองเป็นติ่งดูบ้างเลยลองอ่านฟิคดูแล้วไปเจอเรื่องแอสเปอร์คือชอบมากเลยอ่ะะ แล้วก็มาไล่อ่านแอนด์แอดเฟบฟิคพี่ใบเตยจนเกือบทุกเรื่อง หลับหูลืมตาแอบเฟบมาก ก็ชอบอ่ะ(?) แถมชื่อฟิคกามดีด้----- #รีดเดอร์ใสใสไม่มีจริง
  ->ชอบตัวละครใครใดมากที่สุด
  ชอบพี่มาร์คเพราะพี่มาร์คหล่อรวยสเป็คพ่อของลูกเลยค่ะเห้ยไม่ใช่เพราะพี่มาร์คเป็นคนตบมุกที่ดีมากค่ะแม้นางจะตบในใจตลอดเว #อ้าว เราว่านางเป็นคนตลกนะแต่ต้องรักษามาดไง ก็เขาเป็นพระเอกอ่ะพระเอกก เรื่องนี้มันอาจจะไม่ตลกถ้าไม่มีพี่มาร์คมาตบมุกก็ได้นะคะ ไม่รู้เราเข้าข้างคนหล่ออ่ะจะทำไม ชอบที่พี่มาร์คถึงจะบอกว่าไม่ชอบๆก็ยังดูแลน้องอย่างดี ละมุนเฟอร์รรรร #ก็คนมันซึนน
  ->ชอบซีนไหนหรือวลีใดที่ชอบ
  ชอบซีนที่พี่มาร์คเจอกับม๊ามากเลยค่ะถถถถถถ ชอบตอนที่ม๊าบอกว่าจะเอาปืนมายิงพี่มาร์คกับตอนที่บอกน้องแบมว่า "ถ้าม๊ายิงพี่มาร์ควันนี้ม๊าจะได้แค่ความสะใจแต่ถ้าม๊าบกแบมให้เขานะม๊าจะได้เงินสินสอดค่าข้าวที่บ้านจะลดแถมกินองุ่นได้จนกว่าจะแก่ตายหรือไร่พี่มาร์คเจ๊งเลย" โหยคือม๊าแบบซุปเปอร์มัมมากแผนสูงขนาดนี้รู้เลยน้องได้มาจากใคร มันดูตลกแต่แอบห่วงใยน้องแบมของม๊า #บอกแล้วไงเราชอบอะไรละมุนละม่อม เอ๊ะหรือม๊าจะแอบไล่ลูกชายหว่าถถถถถถ และชอบที่สุดคือชื่อตอนทุกตอนเลยค่ะ55555 ชื่อตอนนี่บับครีเอทมากไม่รู้ตั้งได้ไงอยากรู้ว่าไปทำอีท่าไหนนอนแยงตะแคงถึงได้ชื่อตอนมาถถถถ แต่ละชื่อนี่แบบอื้มหืมให้แท๊ก #หัวเราะแรงมาก ให้เลยถถถถ
  ->ขอหนึ่งความรู้สึกหรือความประทับใจที่มีต่อฟิคเรื่องนี้
  ทำไมมีมายี่สิบตอนละยังไม่ซั่มกันสักทีรอนานแล้วน----  อยากจะบอกว่าชอบความแรดแบบหาซื้อไม่ได้ที่ไหนของน้องแบมมากค่ะโอ้ยยยยย เดี๋ยวจะแอบลักลอบจำมุกไปใช้ในชีวิตจริง แต่เราพูดคงไม่น่ารักเหมือนน้องหรอกฮือเรื่องมันเหล้าเศร้าแปป#ห้ะ ชอบที่พี่ใบเตยเล่นมุกเพลงเก่าๆด้วยค่ะจนบางทีเราก็ไปสะดุดบางเพลงแบบ ...ห้ะ เพลงอะไรวะ บางมุกก็เข้าใจยากจริงจนตอนนี้ยังไม่เข้าใจเลยฮือ ขอพจนานุกรมรวมมุกพี่ใบเตยที แอร๊.. #โดนตบนี่ไม่แปลกใจ
  ->ความรู้สึกที่มีต่อใบเตย
  พี่ใบเตยคือคนที่ใช่สำหรับหนูมาก.. หมายถึงวลีและสไตล์ในการแต่งฟิคนะคะถถถถถ คือติดตามทุกเรื่องก็ชอบทุกเรื่อง แม่จ๋าหนูชอบพี่คนนี้ย์ ยกไห้เป็นมายไอดอลด้านโพเอ็มเลยค่ะ พี่เตยทำไห้หนูชอบมาร์คแบมชอบฟิคมาร์คแบมแล้วก็กลายเป็นอากาเซ่ไปแล้ว 5555 ขอเป็นกำลังใจไห้ในหลายๆเรื่องนาาาา ชอบทุกเรื่องของพี่ใบเตยเลยยย สัญญาว่าจะสนับสนุนจนกว่าโคนันจะขึ้นปอหกเลยเอ้า สุดท้ายนี้อยากจะบอกว่า หนูรอ PHOBIA อยู่นะค--- #โดนตบสักสิบฉาดมั้ยจะได้จบ ล้อเล่นจัดคิดดิ้งขำๆเนอะ เอาดีๆละสุดท้ายนี้อยากจะบอกพี่ใบเตยว่าเลิฟยูทูมัชโซมัชเวรี่มัชไรท์นาว------ #พอเถอะ 

  -รัก-
  #1931
  0
 3. #1930 Markbamolny (@annatyyy) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 19 กันยายน 2558 / 14:33

  พี่ใบเตยถามหนูว่าเจอฟิคเรื่องนี้ได้อย่างไร คำตอบคือ หนูเข้าไปส่องมายเด็กดีพี่ทุกวันเลยประกอบด้วยหนูติดตามพี่ในทวิตอยู่แล้วพี่ทวีตอัลไลก็เด้งเลยฮับ ชอบซีนไหนอันนี้หนูตอบเลยหนูชอบตอนที่แบม มโนว่าเป็นลูกของป๊ามาร์คง่ะ และก็ชอบปะโยคที่แบมพูดว่า "ใครจะกล้าเรียกว่าที่สามีในอนาคตว่าพ่ออ่ะ เป็นป๊าของลูกในท้องแบมแทนมั้ยอ่ะ เนี่ยดูเลยสองเดือนอ่อนๆ"

  ส่วนชอบตัวครไหนมากที่สุด ขอตอบว่า ชอบ แคทเทอลีนจิลเลนฮานกาลิเฟียอาน่าคิสเฮียดิโก้แมคคอนนาเฮย์ริชชี่ชวากชเนกเกอร์และสุดท้ายนี้ขอบคุณที่พี่ใบเตยสร้างฟิคเรื่องนี้และคาแรคเตอร์ตัวละครเด่นยันตัวประกอบฟิคเรื่องนี้ขึ้นมาค่ะ ขอบคุณจริงๆ

  #1930
  0
 4. #1910 pAENGz. (@1597532846) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 18 กันยายน 2558 / 01:33
  -เจอฟิคเรื่องนี้ได้ยังไง - ตามการขายตรงมาจากเอาเปอร์แบมอ่ะนาย ทำไมนายแต่งฟิคหนุกจังว่.ะ ติดแบบไปไหนไม่รอดเลย ตอนแรกก็เลื่อนๆดูท็อปฟิคไปเรื่อยๆหาอะไรอ่านมาเจอร์เอสเปอร์ก็แบบเอ๊ะ...น่าสนใจดีนะ ก็เลยอ่าน อ่านปุ้บก็ติด เห้ยแบบเลาชอบเว้ย เดี๋ยว อย่าพึ่งหนีเรา กำลังจะลากเข้าเรื่องเนี่ย ขอเกริ่นๆก่อน 5555555555 แล้วก็นั่นแหล่ะ นายมาขายตรงเรื่องนี้กับเราจะให้เราทำยังไงอ่ะนอกจากอ่าน ก็อ่านไง จิ้มมาก็เห้ย...อะไรเนี่ย ฮาขรี้แตกขรี้แตน บ้าบอแรงแต่ชอบ ขำจนเพื่อนมันเหลือบแรงใส่อ่ะบ้าจริง หลังจากนั้นก็อย่างที่เห็น เราติดฟิคเรื่องนี้หนักกว่าเอสเปอร์อีกมั้ง กำๆ 5555555555

  -ชอบตัวละครไหนมากที่สุด - มาร์คจ่ะ ทูนหัวคนหล่อ คนดี คนเลอค่า พ่อเทพบุตรมาจุดติ ณ กลางใจของน้อง พ่อคนหล่อประล่ำประเหลือ ขอพื้นที่อวยเมน 555555555555 ไม่รู้จะตอบยังไงดี น้องแบมนี่ไม่ เหมือนเห็นตัวเองหารความแรดออกนิดนึงกับเพิ่มสติ ตะเตือนไตแรง สะเทือนจากหน้ายันไส้ติ่งไม่เอาๆ ไม่แรดนะ หู้ย...ไอ่แรกๆนี่ไม่ค่อยเลยนะ อวยความหล่อผชนำมาเลย 5555555 ชอบพี่มาร์คนะคะ ชอบไปชอบอยากดักตีหัวแล้วลากกลับบ้านเอามานั่งลูบทีสองทีแต่คนไม่มีหวัง เดี๋ยวตุ๊ดเด็กเอาไมค์ปาใส่แล้วตดอัดหน้า ไม่ดีๆ เราไม่พร้อม เรายังหาสามีไม่ได้ #เดี๋ยวๆ #ผิด เอ.อนี่ชักจะเหมือนว่าชอบน้องแบมมากสุดล่ะนะ...เอาเป็นว่าเรารักเมนเราและหมั่นไส้เด็กตุ๊ดแรงมากล่ะกัน โอเคดีล

  -ชอบซีนหรือวลีไหน - เห้ยแก ตอบยากมาก...วลีนี่มีเป็นขโยงจนอยากจะถามนายว่าไปเอามาจากไหนนักหนา รู้ไหมนี่เข้าขั้นบ้าระยะอ่อนๆถึงมากที่สุดล่ะนะ อย่ามองเราด้วยสายตาแบบนั้นดิ่สังคม เราปกติดี หน้าตาดี และมีสติ แต่ไม่มีสตางค์...ไม่เกี่ยวเน่อะ เอ๊ะทำไมอินี่ชอบนอกเรื่อง ชอบซีนไหนแทนเน่อะ วลีนี่ขี้เกียจไปก็อปมาก เยอะเกิน ชอบซีนที่เด็กตุ๊ดนางตื่นมาเจอพี่มาร์คครั้งแรกอ่ะ หู้ยหล่อ นี่พ่อของลูก โจรเจินไรไม่สนล่ะ คือโอ้ย อิเด็กนี่ น่าจับมาบีบๆๆๆๆๆๆๆๆให้แก้มแตกตัวแตก หมั่นไส้แรง แกไม่ได้เป็นเดือดเป็นร้อนเลยใช่ไหมนังหมูแฮมเตอร์(ไม่ได้พิมพ์ผิด) เป้าหมายมีไว้พุ่งชนมาก ล็อคเป้าปุ้บนี่ไม่มีเลี้ยวกลับอ่ะ เดินหน้าลุยลูกเดียวจริงจัง แบบโอ้ย นางรัวใส่แทบเป็นแทบตายแต่ได้ความสงบกลับมาก็ยังพูดต่อแบบน้ำไหลไฟดับก็ไม่หยุดนี่ดูน่าหมั่นไส้ปนหน้าเอ็นดูดี 55555555 เริ่มไม่ใช่ซีนเดียวล่ะ จะมาทั้งตอนล่ะเนี่ย เอาเป็นว่าชอบซีนที่นางลืมตากลมบ็อคขึ้นมาปะทะกับความหล่อของทูนหัวเล่จนลืมทุกสิ่งเหลืออยู่คำเดียว นี่แหล่ะพ่อของลูกกู ...วลีด้วยก็ด้ะ กลัวใบตวยคนสวยงอน ชอบ 'คนหนึ่งทนเหมือนแรดอีกคนแรดเหลือทน' อ่ะ คือเป็นอัลไลที่ครอบคลุมเนื้อหาทั้งเรื่องได้ดีมากจริมๆ เลาชอบ 5555555555

  -ความรู้สึกกับเรื่องนี้ คือฝอยไปข้อบนๆหมดแล้วไหม ไปอ่านอีกรอบนะเตย #ถูกตบ คือเป็นฟิคฮาๆบ้าๆบอๆเรื่องแรกที่อ่าน ไปแอบส่องได้ไม่ได้โกหกหรือพูดเพราะอยากได้ฟิคฟรีเพราะนี่โอนไปล่ะ แต่ฟิคฟรีก็อยากได้นั่นล่ะ #เดี๋ยวนะ อย่างมากที่อ่านก็ใสใส แบ้วๆอ่ะ ปกติอ่านแต่ดราม่าไม่ก็สืบสวน ชอบอะไรหนักๆมันหนุกดีเพราะงั้นเรื่องนี้เรื่องแรกจริงๆที่ไม่ใช่แนวที่ชอบแต่เป็นอะไรที่โคตรใช่!! นายทำได้ยังไง(ว.ะ) เป็นเรื่องที่บรรยายได้ฮาแทบทุกบรรทัดจริงๆ เวลาเราเครียดๆเราก็มาอ่าน มันทำให้เราผ่อนคลายลงได้จริงๆ ขอบคุณนะที่แต่งฟิคเรื่องนี้มาให้อ่าน เราชอบมากจริงๆแต่ไม่รู้จะอธิบายออกมายังไง ที่ฝอยๆมานี่คือไม่รู้จะเอายังไงให้ซึ้งให้กินใจ กวนโส้นนนนทรีนนนนนแทนล่ะกัน ง่ายดี จริงๆปกก็อยากจะทำส่งด้วย ติดที่ไม่มีเวลา เสียใจแรงมาก...แต่ไม่เป็นไรปกอันนี้ก็สวย ไรท์ก็สวย แต่รีดเดอร์สวยกว่า 5555555555

  -ความรู้สึกที่มีต่อใบเตย เรารักเธอนะ อี๋วววววว ไม่เอาไม่เลี่ยน 55555 ขอบคุณที่แต่งฟิคน่ารักๆแบบนี้มาให้อ่าน ให้นั่งอมยิ้มนะ ใบเตยเป็นคนที่ฝอยในทอล์คได้สนุกและน่าอ่านมากรู้ตัวไหม โคตรชอบอ่านอ่ะ ฝอยเยอะๆนะนาย บันเทิงดี 555555 ไม่รู้จะฝอยอะไรแล้วเนี่ย เหมือนจะบอกไปหมดล่ะ เอาเป็นว่าขอให้แต่งฟิคๆดีแบบนี้อีกน้า จะรออ่านและเม้นให้ สู้ๆกับเรื่องเรียนด้วยน้า ชีวิตไม่สิ้นก็ดิ้นกันต่อไป ดูจากตุ๊ดเด็กเป็นตัวอย่าง ชีวิตไม่สิ้นก็ดิ้นจะเอาต่อไป พี่เขาไม่ตอบก็พูดเองตอบเองพูดมันจนกว่าปากอีกฝ่ายจะขยับนั่นล่ะ 555555555555

  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 21 กันยายน 2558 / 20:40
  แก้ไขครั้งที่ 2 เมื่อ 21 กันยายน 2558 / 20:44
  แก้ไขครั้งที่ 3 เมื่อ 21 กันยายน 2558 / 20:45
  #1910
  0
 5. #1880 Little Rebel (@beam-rr) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 15 กันยายน 2558 / 02:13
  เจอกันอีกแล้ว อื้อหือออออออ เปิดมาจะมาชิงฟิค เจอคอมเม้นแต่ละคนรู้สึกตะเตือนไต นึกว่าเขาเขียนเรียงความกัน ทำได้ยังไง ทำได้ยังไงงงง งื้อออออ จะได้มั้ยอะ อยากได้หงะ ถ้าไม่ได้นะ...ฉันก็จะไปโอนแค่นั้นแหละ555555 ถึงตอนนี้จะช็อตแรงก็เถอะ ;____; แต่เพราะบอกแล้วว่าจะเก็บสะสมฟิคไรท์เตยทูกกกกกกเล่ม เพราะงั้นต้องได้ๆๆๆจะไม่พลาดแน่นอน เอ๊ะ!! บ่นนานไปไม่ดีๆ มาเริ่มตอบคำถามกันเลยโน๊ะ เย้
   
  เจอฟิคเรื่องนี้ได้ยังไง - คือแบบตามไรท์เตยมาทุกเรื่องตั้งแต่มัมมี่เยี่ยงเหาฉลาม เดี๋ยวๆๆ แล้วฉันก็เฟบฟิคทุกเรื่องของไรท์ใบตวยคนสวย ถึงตอนนี้จะไม่ค่อยว่างเข้ามาอ่านแต่ฉันก็ตามตลอดนะเออ เพราะฉะนั้นฉันก็จะไปส่องว่าไรท์เปิดเรื่องอะไรใหม่บ้าง นั่นแหละเจอตอนนั้นแหละ อิ้อิ้ คือเฟบไว้เป็นชาติแล้ว อ่านอินโทรวนไปวนมารออ่านนานมากเพราะไรท์ไม่อัพ5555555 จนมาอัพเนี่ยแหละอ่านแล้วรู้สึกดี ฉีกสุด แปลกแนวดี ชอบบบบบ
   
  ชอบตัวละครใดมากที่สุด - น้องแบมสิดี โหยยยย ความตุ๊ดเด็กมันแผ่ออร่ามาก อ่านคาแรคเตอร์แบมแล้วรู้สึกแบบนี่มันฉันนี่ ฉันเลยอะแก ยิ่งอ่านยิ่งใช่ เพราะแบมเปิดแรดเผย #เดี๋ยวๆๆ ไม่ใช่ดิ เพราะแบมตั้ลล้าคคคค เหมือนฉันเลยอะ เด็กอะไรพูดอะไรทำอะไรก็น่ารัก แล้วแบบพี่มาร์คชอบแบมอีก ดีงามฟินสุดแล้ว หล่อและรวยมาก แถมเป็นเจ้าของไร่องุ่น แถมมีลูกที่น่ารักด้วยกันอีกหนึ่งตัว ชีวิตดีเกินนนน อ่านแล้วอิจแบมแรงมาก
   
  ชอบซีนไหนหรือวลีใดที่ชอบ - ถ้าพูดถึงซีน ตอนวันเกิดแบมตัวแดงๆ"คนของเจ้าไร่" นี่พีคมาก ฉากจูบนี่ อื้อหือ ละมุนสุดไรสุด บิดแล้วบิดอีกเขินแรงจนกลิ้งตกเตียง แล้วตายอย่างสงบ55555555 พี่มาร์คบอกชอบน้องด้วย คือดีย์ ไม่ได้ซึนเหมือนเรื่องอื่น ชอบอะชอบ แต่ถ้าเป็นวลีคง "ใครจะกล้าเรียกสามีในอนาคตว่าพ่ออะ เป็นป๊าของลูกแบมแทนมั้ยอะ" เนี่ยแหละ มันใช่เลยประโยคนี้คือแรดดี เดี๋ยวจะเอาไปใช้ ห้ะ?อะไรนะ

  ขอหนึ่งความรู้สึกหรือความประทับใจที่มีต่อฟิคเรื่องนี้ - งื้อออออออ บอกวันนี้ก็ไม่หมด #โดนตบ ฉันรู้ว่าเธอรู้ว่าฉันคิดอะไร งุ้ยยยย สนุกอะ คือดีย์ คือเปลือกหอยเยอะ มุขมั้ยล่ะ ละมุม ฟิน เขิน ครบเลย ชอบ เป็นฟิคที่ฉีกแนวมาก นายเอกแรดใสใสอะ  อธิบายไม่ถูกเค้าเรียกว่าอะไร คิดๆๆ พี่มาร์คก็ไม่ซึนแรงชอบก็บอกว่าชอบรู้ตัวดี โอเคอะ อิ้อิ้ เกลียดชื่อในวงการของโคโค่มากสาบานว่าชื่อหมา ที่เกลียดกว่าคือชื่อไทยบี๋ จิรทีปต์ ขำแรง ไปเอาชื่อใครมาตอบ555555555 อ่านฟิคเรื่องนี้แล้วฉันรู้สึกคุ้มอะ เหมือนได้ออกกำลังกายไปในตัว นั่งขำแรงจนโดนแม่ด่า 
   
  ความรู้สึกที่มีต่อไรท์ใบตวยคนฉวยยย อุ้อิ้ - เค้าจะตามไรท์เตยไปทุกที่เลย รักนะเออ ชอบสไตล์การแต่งฟิคมากหลายแนวเหลือเกิน พล็อตแปลกแต่มันลงตัว ทอล์คนี่ยาวยิ่งกว่าเรียงความ แถมแต่งฉากดราม่าให้เป็นฉากตลกได้ มันเล๋งจูลากมูลากมู ตรงนี้แหละที่ทำให้ติดตามไรท์เตยมาตลอด ถึงช่วงนี้ไรท์เตยไม่ว่างเข้ามาอัพฟิคบ่อยๆเหมือนเมื่อก่อนเข้าใจนะ เพราะฉันก็ไม่ว่างเหมือนกัน555555555 ดูแลสุขภาพตัวเองดีๆด้วย เป็นห่วงนะะะะ -////////-  แต่งฟิคสนุกๆให้อ่านแบบนี้ไปอีกนานๆเลยนะ จะตามอ่านทุกเรื่องเอง เย้

  ปล.ไม่ได้ฉันก็ซื้ออยู่แล้วเผลอๆอาจจะโอนไปก่อน จะเก็บเป็นคอลเลคชั่น อิ้อิ้ ที่สำคัญกลัวไม่ได้เข็มกลัด555555555555
  #1880
  0
 6. #1873 PloyPS (@pryms-pimkamol) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 14 กันยายน 2558 / 21:40
  -เจอฟิคเรื่องนี้ได้ไง เพื่อนแนะนำมาค่ะ บอกว่าเรื่องนี้แบมแบมเเรดมาก55555555 -ชอบตัวละครใดมากที่สุด มาร์คกับแบมแบม~ -ชอบซีนไหนหรือวลีใดที่ชอบ ชอบซีนที่มีไมค์เข้ามาร่วมด้วย ไรท์บรรยายได้ตลกอ่ะ คือถึงแม้แค่แบบหมาตกมาเฉยๆเพราะแบมเขินเเค่เนี้ยะอ่ะ มันก็ฮาแล้วอ่ะ วลีที่โปรดปรานมากนี่คือมันไม่ได้อยู่ในเรื่องแต่มันคือชื่อตอนอ่ะ ตอน "คนดีชอบแก้ไขเจ้าของไร่ชอบแบมแบม"คือแบบวลีในเรื่องนี้เด็ดเยอะมาก ชอบเยอะมากกก ชอบจนเลือกไม่ถูก เอาง่ายๆชอบทั้งเรื่องค่า -ขอหนึ่งความรู้สึกที่มีต่อฟิคเรื่องนี้ มันมีหลายความรู้สึกมากอ่ะพี่555ชอบมากฟิคเรื่องนี้ไม่เคยอ่านฟิคมาร์คเเบมเรื่องไหนแล้วฮาเท่านี้มาก่อนอ่ะ วลีที่ใช้ ประโยคต่างๆคือแบบเรื่องนี้เหมือนเอาคาเเรคเตอร์ของศลป.มาใช้จริงๆเลยอ่ะ ชอบมาก แบบมาร์คก็นิ่งๆแบมแบมก็พูดมากไรงี้คือพอมันมาอยู่ในฟิคเรื่องนี้แล้วคือดี้ดีอ่ะ ชอบตรงตอนทอล์คกับไรต์เตอร์ด้วยอ่ะ อ่านไปแล้วเพลินมาก ชอบมากฟิคเรื่องนี้ รักเลยยยย #เป็นไปได้ขอซีซั่นสองต่อ555 -ความรู้สึกที่มีต่อใบเตย(ไรต์เตอร์) พี่แต่งดีนะ แต่งได้แบบนึกภาพออกอ่ะ เพราะว่าพี่ใช้คาแรคเตอร์ของมาร์คและแบมที่ชัดเจนจริงๆอ่ะ น้อยนะที่คนเขียนฟิคแล้วจะแต่งให้คนอ่านอินไปด้วยอ่ะ คือถ้าไม่เจ๋งจริงก็ต้องไปยืมสำนวนวลีจากฟิคอื่นมาอ่ะ แต่พี่นี่แบบบบบบแต่งได้สุดยอดโครตเป๊ะอ่ะ อ่านแล้วคือหัวเราะแบบหนักมากอ่ะ ยิ่งอ่านตอนกลางคืนนี่แบบต้องหาผ้ามากัดไว้เลยอ่ะกลัวหัวเราะเสียงดังเเล้วแม่บ่นไรงี้55555555 #ซีซั่น2รอเลย ถึงแม้ว่าซีซั่น1ยังไม่จบก็ตาม คืออยากให้พี่แต่งต่อแบบนี้ไปเรื่อยๆๆๆๆๆๆเลยอ่ะ พี่เเต่งสนุกและฮามาก ชอบมาก !!!!สู้ๆนะค่ะหนูติดตามพี่อยู่ หนูรออ่านอยู่นะ
  #1873
  0
 7. #1851 methaneewang (@methaneewang) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 13 กันยายน 2558 / 23:24
  อะแฮ่มๆ ขอทางให้คนสวยด่วนๆ(?)
  ว่าด้วยการเจอฟิคเรื่องนี้จากที่ไหน คือ ว่า วันนั้นเว้ยพี่เตยคือน้องเนียหาฟิคอ่านเว่ยยเพราะรู้สึกโหยหาฟิคมากมันเบื่อมันเซง หาไปมา ก็ เลยเจอฟิคเรื่องนี้มันติดอันดับอยู่ แบบอ่านชื่อเรื่องปุ๊ป อห......อซห!!! ชื่อฟิคมันโดนใจแบบกระแทกสายตามากคือบับเห็นแล้วฟีโรโมนมันพุ่งปรี๊ดปราดมากอ่าคือแบบเห้ยใช่เลยฟิคแบบนี้ล่ะที่ต้องการและยิ่งมาเจอเขาเรียกอะไรนะที่สปอยๆเกิ้นๆอะไรสักอย่างโอเคนั้นล่ะ(พูดคนเดียวก็เป็น)ที่บอก "อีนคนทนเหมือนแรดคนหนึ่งแรดเหลือทน" คือเห็นแล้วบับ มันยิ่งใช่เข้าไปใหญ่อ่ะหัวใจมันเต้นเป็นจังหวะเลิฟแล้วเธอล่ะอ่ะเป็นจังหวะยังไง #เพลงมาไง เท่านั้นหละพี่เตยน้องเฟบไว้ในคลังฟิคทันที่ เฟบเสร็จไม่รอช้าอ่านเลยยิ่งอ่านยิ่งรู้สึกเหมือนกับว่ายิ่งรู้จักยิ่งรักเธอประมาณนั้น ว่าด้วยเรื่องชอบตัวละครใดมากที่สุด เออ..คะคือว่ามีตัวละครอื่นด้วยหรอ(หลบเกิบวิ่ง4-4=0เมรต?)มันจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก เด็กตุ๊ดบวมบวมเห้ยแบมแบมของเราคือชอบนางอ่ะชอบเพราะนางแรดแบบไสยๆอ่ะเหมือนจะรู้ทุกอย่างแต่จริงๆนั้นนางไสยๆ555ชอบเรื่องที่ว่าด้วยนางพูดเก่งพูดพร่ำเพ้อพูดไม่หยุดพูดตลอดไม่เว้นแม้กระทั่งวันหยุดราชการพูดหรือเพ้อแต่ล่ะอย่างอยากจะกระโดดเข้าไปอยู่ในฟิคล่ะตะโกนถามนางว่า"ไปเอาคำพูดมาจากไหนไหนไหน(เสียงแอ็กโค่)" เอาล่ะถามว่าชอบชีนไหนวลีใด มิอยากจิบอกว่า ชอบทุกวลีเลยคือพี่เตยคือแค่วลีที่เป็นชื่อตอนแต่ล่ะตอนหัวใจน้องมันก็เต้นเป็นจังหวะโจ๊ะพรึบๆสาวกันตรึมยุคใหม่(โดนตบ) ชอบมากก็ตอนที่ตุ๊ดเด็กของเราโดนพี่มาร์ค ถามว่า "ปกติที่บ้านก็เป็นแบบนี้หรอ" แล้วตุ๊ดเด็กของเราก็ อึนๆงงว่าแบบนี้แบบไหน แล้วปี้มัคก็บอก "แรด" โอ๊ยตอนแรกนึกว่าเด็กตุ๊ดจะเสียใจร้องห่มร้องไห้เพราะปี้มัคคนหล่อด่าว่าแรด ที่ไหนได้นางกับเขินบิดไปมาเพราะคิดว่าพี่มาร์คชมตัวเองทนเหมือนแรด5555 คือตอนนั้นอ่ะลั่นมากนอนกลิ้งไปมาบนที่นอนจิกผ้าห่มขำจนน้ำตาไล่(?)อ่านตอนนั้นนะถึงกับแคปไปให้เพื่อนอ่านและแนะนำมันมาอ่านแบบว่า-ต้องอ่านให้ได้นะ-งงงงง(งองูล้านตัว)แล้วคือเป็นคนที่มีอะไรโดนใจจะพูดร้ำไม่หยุดวันนั้นทั้งวันเราเอาแต่แนะเพื่อนมาอ่านฟิคเรื่องนี้มันไม่สนใจนี้แทบจะบุกบ้านและกระโดดตบ-จะอ่านไม่อ่าน55555 ประหนึ่งที่ว่าด้วยเรื่องประทับใจฟิคนี้ ประทับใจตั้งแต่อ่านชื่อเรื่องแล้วจร้าคือประทับใจในตัวแบมที่มีความแรดเหลือทนและการพูดมากของนางประทับใจตรงที่ฉากฮ่าๆก็ทำให้มันสวีตได้ประทับใจบทบาทของแบมแบมตุ๊ดเด็กแรดประทับใจตอนแจบอกไม่รู้จักแจ็คสันแล้วทำแจ็คสันหน้าแตกราวกับกระจกใสบางๆที่กั้นตรงกลางเท่านั้นเย้ๆ~ โอ๊ยเอาเป็นว่าชอบประทับใจจบปิ้ง>< ว่าด้วยความรู้สึกที่มีต่อพี่เตยนะรู้สึกว่าเห้ยพี่เตยต่งฟิคเรื่องนี้ต้องการอะไรจากรีดค่ะ คือถ้าต้องการให้รีดอ่านแล้วมีความสุขยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เปรียบเสมือนคนบ้าที่หลุดออกจากศรีพันวาเห้ยธันยาอยากจิบอกว่ายินด้วยค่ะคุณได้ไปต่อ5555 คือชอบสำนวนที่พี่เตยใช่แต่งฟิคเรื่องนี้และไม่ใช่แค่สำนวนภาษาหรือลักษณะการแต่งในเรื่องนี้เรื่องเดียวนะคือเกือบทุกเรื่องอ่ะ ที่ชอบพี่เตยแต่งสนุกแตฮ่าแต่งมันส์แล้วบับมุกแต่ล่ะมุกนั้นทำเอาฮ่ากระจายยิ่งกว่าดาวกระจายช่องเก้าเสียอีก(เกี่ยว)สำหรับนิยามของฟิคเรื่องนี้นะเอาไปเลย "แรดมันฮ่ากระแทกใจคนอ่านตั้งแต่ชื่อเรื่องยันเนื้อเรื่องชื่อตอนยันชื่อนางโคโค่และเจ้าของไร่งุนผู้เงียบขรึมมีนามว่ามาร์คต้วนกับเด็ดตุ๊ดผู้น่ารักที่ชอบทำไมค์ไทสันตกพื้นเป็นประจำเพราะเขินและตกใจกับการกระทำของเจ้าของไร่งุ่นที่ชื่อมาร์คต้วน"555555 เป็นนิยามที่เหมือนจะสั้นแต่ก็ไม่สั้น(?) คึคึคึ เอาล่ะ มันบงักจะยาวเกินไปล่ะ สุดท้ายนี้อยากจะบอกพี่เตยว่า "มาแต่งเอสเปอร์ต่อเถอะ" (ผิดประเด็น) มีความสุขมากๆกับการอ่าน #321MB
  #1851
  0
 8. วันที่ 13 กันยายน 2558 / 13:38
  กร๊าซซซซ ชะนีคนเดิมเพิ่มเติมคือสวยมาก ถุ้ยยย กลับมาแล้ววววว คือนี่เห็นชิงฟิคแวบๆกูนี่กดเข้ามาด้วยความเร็วกว่าหอยทากวิ่งนิดนึง ถุย เป็นชะนีที่บ้าของฟรีมาก อันไหนฟรีเราพร้อม นีพร้อม สู้ตาย! โอเค พอๆ เกริ่นเยอะเดี๋ยวโดนตีน สำหรับข้อแรด ถุย แรกนะคะท่านผู้ชมอ่านท่องร้อง เจอฟิคได้ไง นีขอตอบว่ามันเป็นเพราะพรหมลิขวิดค่ะ ถุยย จริงๆเพราะหลังจากอ่านมัมมี่ที่รักเสร็จก็เข้ามาหาดูฟิคอื่นๆ ก็มาเจอ ปั๊บบบ ทรีทูวันซั่มๆอะไรเนี่ย มันเป็นชื่อที่ทำให้สตั๊นยิ่งกว่ามัมมี่5555555555555555 อห นี่แบบ กรีดร้องตะกุยผนัง กูเจอฟิคที่สามารถเป็นที่ระบายความกามได้แล้วสังคัง ก็นั่นแหละ มันไม่มีอะไรมากนอกจากเผลอกดเข้ามา .หลบตีน ไม่ช๊ายยย ก็ตั้งใจเข้ามาแหละ คืออยากอ่านไง ชื่อมันเหมาะกับนีดี ซั่ม โย่ว!(?) ต่อมาเราก็ต้องหนี เดี๋ยวโดนมันต่อย ถุ้ยยย เล่นฮาร์อะไรของมึงง โอเค พอๆ ชอบตัวละครไหน นีนี่รีบลุกขึ้นตีลังกาสามตลบแล้วจบด้วยท่าหกสูงเลยว่า ชอบเจ้าของไร่ เหตุผลเพราะเจ้าของไร่หน้าเหมือนมาร์เคซิสพระสวามีของข้า5555555555555555555555555555555555555555555 พอๆ คือนางหล่อ นางรวย นางเงียบขรึมจิ๊กกะก๊าวฟ้าวเฟี้ยวมาก คือชอบ เหตุผลหลักก็นั่นแหละนะท่านผู้ชม ข้อซั่ม ถามว่าชอบวลีไหน นี่ก็ว่าจะก็อปทั้งเรื่องมาตอบ บู๊ยยยยยย 5555555555555 เฮ้ย จริงๆนะเว้ย คือชอบภาษาของเจ้มาตั้งแต่ภาพโป๊ละ คือมันใช่อ่ะ มันอ่านเพลินระเริญตามมากนีพิมพ์เลย แต่ถ้าชอบมากสุดนี่ก็ชื่อของโคโค่ .หลบทรีน มันยาวมาเป็นประโยคคือกูพยายามจำแล้วนะ ก็จำได้แค่โคโค่ไง555555555555555555555เออ ถ้าเอาจริงๆก็ชอบหลายประโยคเลยนะเว้ย ทั้งที่เจ้าของไร่ด่าตุ๊ดในใจว่าเด็กแก่แดด ทั้งที่ตุ๊ดอธิบายการจูบตอนนางอยากจูบอ่ะแม่ง65555555555555555555555555 ใสแอนนิมอลมาก แต่ถ้าชอบสุดก็ตอนที่ตุ๊ดพูดว่า "พี่มาร์ครู้มั้ยว่าความเฉยชาคือการบอกลาโดยไม่ต้องออกเสียงใด" 55555555555555 คือชอบเพลงนี้ด้วย นั่นแหละ555555เออจบเหอะ เดี๋ยวยาว เดี๊ยววว ชอบตรงซีนที่พี่มาร์คปักด้ายแดงใส่ชุดปิกาจูของตุ๊ดด้วยเว้ย แม่งคือแบบ คนของเจ้าของไร่ จ้าาาาา กูนี่วิ่งมาราธอน4(เซนติ)เมตรแล้วกลับมากัดหมอนตะกุยผนังจบด้วยการที่โดนแม่ด่า555555555555555 ต่อมา ไม่ๆ เราจะไม่เล่นมุกนั้นอีกแล้ว ต่อมาอย่าลืมวิ่งหนี ถุ้ยยยยยย คำถวมสุดท้วย ความรู้สึกที่มีต่อเจ้ หึหึหึหึหึหึหึหึหึหึหึหึ ไม่มีไรหรอก กูแค่หัวเราะ5555555555555555555555เออนั่นแหละสังคัง ถุย สังคม ความรู้สึกลึกๆเลยคือเป็นไรท์ที่เล่นมุกกากมาก- - .หลบตีน55555555555คือมาครบอ่ะ กาม กาก กุ๊ย ถุยยย คือเหมือนนีไงมันตรงกัน สปีชีส์ตรงกันมันก็เลยแบบเข้าใจมุกกันไง (เว้นมุกผัวบัวผันไว้อันนึง) อีกอย่างที่รู้สึกคือรักไรท์ รักเจ้ ฮิ้วววววววววว รักจริ๊งงงงงงงรักแบบไม่ได้หวังฟิคฟรีโลยยยย .จือปากพูด โอเค เราได้ดำเนินมาถึงตอนจบแล้ว ถ้ามันยาวก็อ่านเถอะโน๊ะ ถ้าสั่้นก็อ่าน ถ้ามันอะไรก็ต้องอ่าน ใจ๊! 55555555555 สำหรับครั้งนี้นีพยายามให้มันสั้นแล้วนะ คือแบบคนเค้าก็ส่งเยอะอ่ะ กลัวเจ้อ่านยาวเยอะๆละสายตาเสีย เนี่ยยย ประจบระดับแปด โอเค กู๊ดบาย สาธุ รักไรท์ บุ๊ยๆ ลงชื่อ ชะนีคนเดิมเพิ่มเติมคือความกาก
  #1831
  0
 9. #1822 MyLittlePony (@pemypemika) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 กันยายน 2558 / 20:06
  เจอเรื่องนี่ได้ยังไงงั้นหรา คือเราตามพี่มาหลายเรื่องแล้วเหวย คือแบบมันดีงามมากกกกกกกกกกกกกกกกกทุกเรื่องทั้งภาพโป๊ร้อยรักเอสเปอร์ฯลฯ เพราะงั้นพอเราเห็นเรื่องนี้เราก็เฟบเลยแบบไม่คิดอะไรทั้งสิ้น5555555555555555555 ส่วนเรื่องตัวละครเห็นคนอื่นชอบนังตุ๊ดเด็กกัน แต่เราชอบยองแจ555555555 นางดูกวนตีนบอกไม่ถูก ดูนิ่งๆแต่ฮา วลีที่ชอบนะชอบชื่อตอนแทบทุกตอนของพี่อะ คิดได้ไง55555555555 ชอบมากๆก็ จูบแล้วทิ้งไม่ฟรุ้งฟริ้งเลยอะ เนื้อคู่อยากรู้ว่าจงอิน บทลงโทษที่ฟินเหมือนกินแม็กนั่มแล้วก็คำบรรยาย ทนเหมือนแรดแรดเหลือทน พี่คิดได้ไงวะ โคตรจินตนาการสูงส่ง มีการเล่นคำ พี่แม่ งโคตรเมพอะยอม ฟิคพี่อ่านแค่ชื่อตอนก็หรรษาแล้วอะ ครีเอตสุด ปรบมือเป็นจังหวะโอเวอร์โดส ส่วนความประทับใจ เราประทับใจในความโหดของพี่ พล้อตมันง่ายๆแต่แบบ เหยด คิดได้ไงวะ เรื่องมันเหมือนจะไม่มีอะไรแต่มันหยุดอ่านไม่ได้อะ แล้วคาแรคเตอร์ของแต่ละคนคือดีงาม อ่านแล้วไม่หงุดหงิดขัดใจ สามผ่านค่ะ แล้วความรู้สึกที่มีต่อพี่นะ เราโคตรรรชอบบบบพี่เลย เป็นหนึ่งในไรท์ที่เราชอบที่สุด สารภาพเลยนะ ตอนแรกที่เราอ่านฟิคมาร์คแบมอะเรายังไม่ติ่งกัซ ชื่อยังจำได้ไม่หมดเหลย55555555 เราหาอ่านเพราะเบื่อคู่เดิมๆแล้วเราเสิชไปเรื่อยๆก็มาเจอฟิคพี่ แล้วมันก็ปิ๊ง! รู้สึกถูกชะตาเราก็เลยเข้าไปอ่าน เท่านั้นแหละอหหหหหหหหหห หยุดไม่ได้! แล้วพี่ก็ทำให้เราไปตามในชีวิตจริง ขอบคุณค่ะ555555 เราก็หาเรื่องอื่นอ่านไปเรื่อยๆนะแต่มันไม่ถูกจริตเท่าของพี่เลย เราชอบทุกอย่างตั้งแต่พล้อต ภาษาก็ดี ที่สำคัญคือมุก พี่ไปขุดมาจากไหนเยอะแยะวะ นับถืออะ อีกอย่างที่เราชอบมากๆๆๆคือคาแรคเตอร์ตัวละคร มันไม่น่ารำคาญไม่งี่เง่า เราชอบมากๆจริงๆ อ๋อแล้วเราก็ชอบทอล์คพี่ด้วย พี่ทอล์คได้ฮาและยาวและเวิ่นเว้อมาก แต่อ่านสนุกพอๆกับฟิคเหลย พี่คุยกับคนอ่านเหมือนเพื่อน ซึ่งมันดีมากๆ คือเราชอบทุกอย่างที่พี่ทำอะ โคตรไอดอล ปลื้มสุดๆโอ่ย สุดท้ายนี้พี่จะให้หรือไม่ให้ก็แล้วแต่ เล่นไรยังงี้แม่วไม่เคยได้อะแต่ก็ยังจะเล่น แต่ให้ก็ดีนะ55555555555
  #1822
  0
 10. #1820 Q1294ZX9397YR (@ploy_ployz21) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 กันยายน 2558 / 19:05
  -เจอฟิคเรื่องนี้ได้ไง
  เจอเรื่องนี้ได้จากการที่เราอ่านฟิคพี่เตยแล้วที่นี้คือแบบเราก็หาฟิคเรื่องอื่นของพี่ต่อ เลยมาเจอเรื่องนี้ที่พี่เตยเปิดเอาไว้ แล้วเหมือนจะมีซักตอนหรือสองตอนมั้ง จำไม่ได้ อิอิซ่า เลยเฟบไว้ เพราะรู้เข้ากันได้ดีกับฟิค 5555

  -ชอบตัวละครไหนที่สุด
  ชอบตุ้ดเด็ก รักมาก ไม่นอกใจแรง แบบอินมากขนาดที่ต้องพล่ามกับเพื่อนทุกวัน ถามว่ามันอ่านเรื่องนี้ ก็ไม่ 5555 แต่แบบ งานดีง่ะ หลงรักในความมโน สกิลการหยอดที่อยากไปฝึกกับพี่เขาแบบเต็มรูปแบบ สกิลการอุ้มไมค์ให้หล่นแบบมีเสียงดังตุ้บ และต่างๆนาๆ เกินจะนับ งานแถม ชอบชื่อโค่มากขอบคุณค่ะ 555555555555555555555

  -ชอบซีนไหน วลีที่ชอบ
  คือต้องบอกว่าชอบหลานซีนมากกกก แต่ชอบซีนเปิดมากที่สุด กับประโยคที่ว่า ใช่ว่าไม่ฉลาดวิชานี้ เรียวว่าโง่เถอะเรียกฉลาดยังสงสารคำว่าไม่ฉลาด คือมันใช้กับเราได้ไง แบบอ่านแล้วน้ำตาจะไล่  เห้ยทำไมมันตรงกับชีวิตฉัน ไม่ ไม่ ไม่ อยากจะแคปแล้วแปะฝาบ้าน 

  -หนึ่งความรู้สึกกับฟิคเรื่องนี้
  สนุกอ่ะะะ งานดีย์ งานเลอค่า งานอ่านแล้วต้องพล่าม ไม่พล่ามแล้วจะอึดอัดมากก ฉันต้องพูด ทุกครั้งที่อ่านก็ต้องคิดไปด้วยว่าซักวันก็อยากจะมีชีวิตเหมือนตุ้ดเด็ก ขโมยพี่มาร์คคนหล่อมาเก็บที่บ้านซักเดือนพอ เราจะไม่โลภ งานที่ต้องสำนึกว่าอย่าตั้งชื่อหมาแบบพี่แจ็ค... รู้สึกว่าอินเนอร์มาเต็ม.. นั่นแหละ งานต้องพล่าม พล่ามมาไปหน่อย จนคิดว่าต้องมีใครซักคนคิดในใจว่าให้อีนี่หยุดพูดแน่ๆ..

  -ความรู้สึกที่มีต่อพี่เตย
  เซย์ฮายทูพี่เตย ก็ชอบพี่ รักนะ โป้ง ชี้ ก้อย ชอบฟิคพี่มากเลยเอ้าะ รอequinoxนะพี่ พี่จะแต่งต่อป่าวว รอผ้าไหมด้วย แต่แนวที่อ่านแล้วหยุดไม่ได้จริงต้องร้อยรัก เรื่องนี้ กับเอสเปอร์เลยพี่ ชอบมากกกกก แบบมีความต้องการแล้วไม่มีตัง วอนพี่โปรดเห็นใจ เออphobiaด้วยย มีความต้องการมากกชอบ มัมมี่่ arts of nude until you สามเรื่องนี้ก็ดีงามมม ชอบไปหมด แต่เกือบลืมไปแล้วว่าตอนนี้อยู่ใน321 ไม่ใช่เกือบลือไปแล้วว่าฉันเคยรักเธอมาก่อน นั่นผิดประเด็น ส่วนวันนี้มานั่งพิมในคอมเลยได้ฟังเพลงหน้าฟิค ชอบเพลงแรกอ่ะพี่ อีกเพลงคิดถึงโน่ หลุดประเด็น นอกประเด็นเยอะได้มั๊ยพี่ ขี้เกียจกลับไปลบแล้วอ่ะะะ รู้สึกเขินอาย พอแล้วก็ได้ เดี๋ยวหลุดอีก สวัสดีค่ะพี่ บัยส์ จะไม่ย้อนอ่านเช็คคำผิดด้วย เดี๋ยวอินเนอร์ไม่เต็ม
  #1820
  0
 11. #1819 oshztao_BB (@oshztao_BB) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 กันยายน 2558 / 18:54
  คำถามแรกเลยนะที่มาเจอฟิคนี้คือวันนั้นโครตว่างอ่ะก็เลยเข้าแอพเด็กดีแล้วหาแฟนฟิคเกาหลีที่ติดTOP100แล้วมาเจอเรื่องนี้แต่เหตุผลหลักๆก็คือสะดุดตาสะดุดใจกับชื่อฟิคมากมันดึงดูดสุดๆเห็นปุ๊ปกดปั๊ปอ่ะน่ารักมากเราชอบพล็อตชอบคาร์แรคเตอร์ของตัวละครเรื่องนี้ทุกตัวเลยนะทุกตัวละครมีเสน่ห์ในตัวของตัวเองมันดึงดูดคนอ่านมากอ่ะแต่ที่ชอบมาที่สุดและแอบหมั่นไส้ที่สุดก็เป็นแบมแบมนี่แหละนางเพ้อเจ้อมากถึงมากที่สุดและอีกเหตุผลคือนางนิสัยเหมือนเรามากอ่ะบ้าๆบอๆไร้สาระไปวันๆซีนที่ชอบที่สุดก็ซีนที่พี่มาร์ค(ของเรา)จูบน้องแบมในไร่แล้วนางเป็นลมคือแค่อ่านก็น่ารักอ่ะแตาพอลองจินตนาการเป็นภาพนี่มันยิ่งฟินขึ้นไปอีกอ่ะแบบมันฟินมากฟินตัวจะแตกอ่านไปเขินไปน้องแบมนางน่ารักนะ...
  วลีเด็ดที่ชอบจากฟิคเรื่องนี้ก็เป็นชื่อตอนล่าสุดอ่ะมันโดนใจเจ้มาก5555 "พิธีกรรมส่งตุ้ดเด็กกลับคืนสู่ผืนป่า" ความรู้สึกที่มีต่อไรท์นะเราบอกได้คำเดียวเลยว่า...รักและชอบมากกกๆๆถึงมากที่สุดชอบฟิคเรื่องนี้มากอยากมีให้ปุ่มfavซักร้อยอันเราจะกดให้หมดเลยน่ารักมากๆฟิคเรื่องนี้อีกหนึ่งคำที่อยสกบอกไรท์นะคือขอบคุณมากนะคะที่สร้างสรรค์ตัวละครและฟิคเรื่องนี้ขึ้นมามันช่วยทำให้ชีวิตเราบ้าบอขึ้นเยอะนะจากปกติที่เยอะอยู่แล้วพอมีเรื่องนี้นี่ยิ่งเยอะขึ้นไปอีก5555555555 สำหรับแท็กนะ #รักมากมายกระต่ายสิบตัวเสียทองเท่าทัวหัวยอมเสียตัวให้พี่มาร์ค 555555555555
  #1819
  0
 12. #1818 WhiteAndBlack (@ammmpexo12) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 กันยายน 2558 / 17:37
  คำถามแรกมา โอยอยากอวดมากว่านี่ไปเจอทวิตเทอวแบบงงๆ เลยเห็นฟิคต่างๆนาๆ พอเข้ามาส่องก็เจอเรื่องนี้ซึ่งมีชื่อฟิคที่แสนสะดุดตา มันมุ้งมิ้งมาก ส่อให้เห็นความไสยของคนแต่ง ก็เริ่มอ่านเลยค่ะแม้ว่าจะเป็นช่วงใกล้สอบก็ตาม ฉันไม่สน ฉันจะอ่าน คำถามต่อมา แน่อยู่แล้วว่าต้องชอบตุ๊ดเด็ก เราเป็นทาสนาง เราถวายทั้งชีวิตให้นางแล้ว เรื่องนี้คาแร็กเตอแบบดีนะ ส่วนตัวชอบฟิคเพ้อ และเรื่องนี้ใครเพ้อสุด ไม่ต้องตอบค่ะรู้กันหมด นั่นแหละ จึงเป็นอันสรุปว่าเรื่องนี้แบมเพ้อและเราชอบ ชีวิตไร้ดราม่าหาสาระไม่เจอ 555555555555555555555555555 ชอบซีนวันเกิดอ่ะแกกกกกก ฟินไปสามชาติแปดชาติ สาเหตุจากความฟินล้วนๆ เขารักกันแล้วค่ะแม่ พี่เขาเลิกซึนแล้ว .ปาดน้ำตา ชอบวลีนี้... เพราะกลิ่นปากไม่ใช่เรื่องตลก... ไม่ตลกจิงๆ ความประทับใจคืออออออออออ เป็นฟิคที่แต่งเพื่อคนอ่าน ไม่จำเป็นต้องมีncก็สนุกได้อ่ะเอออออ ฟิคใสๆเหมาะกับเลาดี มันอ่านแล้วไม่เครีนด อ่านได้เรื่อยๆ ไม่มีดราม่าและไม่มีสาระ เจอแต่ .. 1.ฟิน 2.เกรียน 3.ความแรด......100.ความแรด... แหมฝึกวิธีเต๊าะผชไปในตัวด้วยเผื่อโตได้ใช้ไง มาแล้วข้อที่รอคอย เรารรักไบตวยมาก .ชูป้ายไฟ ทั้งหมดนี่นั่งพิมมานานมากกลั่นจากความรู้สึกล้วนๆไม่มีไรหรอกแค่อยากบอกว่าขอฟิคเราเถอะ 55555555555555555555555 เราชอบไรท์แบบนี้ ไรท์ที่คุยกะคนอ่านได้แบบเพื่อนไม่หยิ่ง อะไรแบบนั้น เราชอบอ่านtalkแกนะรู้มั้ย อ่านเหมือนเวลาอ่านฟิคต้องอ่านtalkต่อ กลายเป็นโรคจิตไปแล้วเว้ย เทอวแต่งฟิคดีดดดดดด ชอบฟิคแนวนี้ แนวบันเทิงรื่นเริงอารมณ์ แต่งบ่อยๆจะติดตามทุกเรื่องเลยยยยย เจอฟิคแกแล้วเหมือนลอยได้ ทิ้งความเครียดทุกอย่างนั่งหัวเราะคนเดียวในที่เรียนพิเศษเหมือนคนบ้าจนพ่อยังต้องหันมาด่า อายนะแต่ไม่หยุดหรอก หยุดหัวเราะไม่ได้โทดที 55555555555555 ขอบคุณมากที่มีฟิคแบบนี้ให้อ่าน รักสุดจิงงงงงงงงง
  #1818
  0
 13. #1817 gunchann (@semoniiz) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 กันยายน 2558 / 17:10
  - เจอจากอันดับนิยายในเด็กดี ในแท็กทวิตเยอะแยะเต็มไปหมด เลยเปิดให้รู้ไปเลยเรื่องมันน่าสนใจไง ถึงมีคนอ่านเยอะแยะะะ - ชอบแบมแบม แร๊ดแรดดดดดด แรดจนยอมมอบมดลูกให้รู้แล้วรู้รอดกันเลยมีเดียว - ชอบวลีตรงเดสคริปชั่น(?)ที่สุดแล้ว นี่คือจุดเริ่มต้นที่ทำให้กดเข้ามาอ่านนี่แหละ "คนนึงทนเหมือนแรด ส่วนอีกคนแรดเหลือทน" - โอ้โหหหหหหหห นี่เราพลาดเรื่องนี้ไปได้ไง พลาดไรท์คนนี้ได้ไงคือบับสิ่งที่ตามหามานาน แนวทางที่ใช่ สู่ดินแดนที่ชอบ คือแบบบบบบ ปลื้มมากกก เพราะเราชอบแนวนี้อยู่แล้วด้วยแบบเป็นกันเอง ชิงๆ เรื่อยเปื่อย หาสาระไม่ได้(?) - ยอมใจจริงๆ ไรท์สวยจนต้องอ้อนวอนขอร้องชีวิตรัวๆ ต้องมอบมงให้ได้ #ฝึกเลี้ยงแรด
  #1817
  0
 14. #1816 LafemmeW (@lafemme) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 กันยายน 2558 / 16:23
  เจอฟิคได้ยังไง คือบับบบ หนูตามพี่มาตั้งแต่ Phobia ,ร้อยรัก,until you จนมาถึงทรีทูวันนี้ ตอนนี้ถอนตัวจากฟิคพี่ไม่ขึ้นล้าววววววว!

  ชอบตุ๊ดเด็กแบมแบมที่สุดในโลก ก.เอ๋ยก.ไก่ล้านตัวววว เพราะคาแรกเตอร์ตุ๊ดเด็กคือแรดมาก ชอบบบ แรดเหมือนเราตอนนี้เลย 5555 ชอบในความแรดของนางที่กล้าพูดเรื่องจูบ เรื่องอย่างว่าได้ไม่อายปาก ชอบที่พูดคำร้องเพลงคำ ชอบความแรดที่แอบใสๆไร้เดียงสา คือทุกอย่างมันฉีกคาแรกเตอร์ฟิคที่เคยอ่านหมดเลยอ่ะ คือแปลกคือดี!

  ชอบวลีไหน เยอะอ่ะพี่บอกเลย555 ส่วนซีนหรอต้องนี่! ว่าด้วยจูบแล้วทิ้งไม่ฟรุ้งฟริ้งเลยอ่ะ , คนดีชอบแก้ไขเจ้าของไร่ชอบแบมแบม ฟินจนลอยออกนอกโลก คึคึ

  ความประทับใจต่อฟิคเรื่องนี้คือเนื้อหาฟิคที่ฉีกกฏไม่เหมือนใคร คือเหนือคำบรรยาย เป็นนิยายที่ไม่มีNCแต่โคตรน่าติดตาม ชอบคาแรกเตอร์ของตัวละคร ทั้งตุ๊ดเด็กที่ถูกจับมาแต่ดันชอบคนที่จับมาอีก คือแบบเห้ย!!คิดพล็อตฟิคได้ไง ไหนจะพี่มาร์คที่แบบดูขรึมๆแต่ละมุนโคตรอ่ะ โดยเฉพาะ เสื้อปิกกาจูที่ปักอักษรเนี่ย คือฟินน อยากให้มีคนทำให้บ้างคึคึ

  ความรู้สึกต่อพี่ใบตวย ... คนเสย ใบเตยคนสวย อิอิ คิดอะไรอ่ะ จะบอกว่าพี่สวย ไม่ได้จะด่าว่าพี่หัว ... แหลมเลยนะ *-*
  คือหนูชอบพี่มาก ทั้งภาษาที่ใช้แต่ง เนื้อหาฟิคที่โคตรฉีกกฏฟิคที่เคยเจอมา คือพี่แต่งเอ็นซีหนูก็โคตรอินอ่ะ คิดดูดิพี่โดนแบนตั้งสองเรื่อง เฮือก!! จี้ใจดำ โอ๋เอ๋ เค้าย้อเย่นนนน .. คือถ้าไม่เด็ดจริง ไม่อินจริงไม่โดนแบนหรอกจริงม้ะ มองแง่ดีๆ ฟิคเรื่องอื่นบางทีเอาเอ็นซีใส่ยังไม่โดนแบนเลยพี่ แล้วพอพี่แต่งแบบกวนตีนๆหนูก็โคตรฮาอ่ะ คือโคตรรักฟิคของพี่ แล้วก็โคตรรักพี่เลย พี่นี่ไอดอลอ่ะเจรงงง สักวันหนูจะเป็นไรท์เตอร์ที่ดีแบบพี่ให้ได้ สักวันฟิคหนูคงจะได้ตีพิมพ์บ้าง

  สุดท้ายนี้ไม่มีอะไร แค่จะบอกว่ารักพี่ใบตวยคนเสยมากๆ แล้วก็ขอฟิคให้หนูได้เก็บสะสมคอลเลคชั่นฟิคของชาริสม่าเพิ่มอีกสักเล่มนะพี่

  รักพี่เตยมากกว่าตัวหนังสือในคอมเมนต์นี้ สัญญาว่าจะติดตามฟิคชาริสม่า ? ทุกๆเรื่องตลอดไป #ทรีทูวันMB
  #1816
  0
 15. #1812 Noopair17 (@noopair1711) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 กันยายน 2558 / 08:04
  เจอฟิคจาก Twitter ค่ะลองอ่านแล้วติดใจต้องอ่านต่อ

  ชอบตุ๊ดเด็กค่ะ ชอบความน่ารักของตัวละครนี้ค่ะและกับประโยคที่พูดออกมามันทำให้ทั้งเขินตาม อายแทน แล้วก็ฟินด้วยค่ะ

  ชอบซีนที่มาร์คบอกว่าหึงแบมแบมกับโจอี้ และซีนจุ๊บค่ะฟินเลย

  ชอบวลี ว่าด้วยจูบแล้วทิ้งไม่ฟรุ๊งฟริ๊งเลยอะ

  ความรู้สึกที่มีต่อฟิคนี้คืออ่านแล้วมีความสุข ยิ้มและหัวเราะกับทุกมุขของตุ๊ดเด็กฟินกับสิ่งที่พูดออกมา

  ความรู้สึกต่อใบเตยคือทำให้เราอ่านแล้วยิ้มไปด้วยเราต้องขอบคุณใบเตยมากนะที่ให้เราได้อ่านแล้วลืมความเครียดจากการทำงานแล้วมานั่งยิ้มเมื่อได้อ่านฟิคเรื่องนี้ ขอบคุณค่ะ
  #1812
  0
 16. #1811 miiq (@miqpeace) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 กันยายน 2558 / 06:02
  พีคสุดคือให้บอกความรู้สึกที่มีต่อใบเตย 555555555555555555555555555555555 ดะแจกานนาจาบายตวย
  #1811
  0
 17. #1810 น้องนู๋ ลั้นลา (@manike) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 กันยายน 2558 / 06:00
  รู้ว่าเสี่ยงแต่คงต้องขอลองง~

  เจอฟิคได้ไง-เป็ดดูนิยายที่นิดท็อปค่ะ แล้วเจอ คือแบบ ใช่เลย...โดนใจฉันเลย~

  ชอบตัวละครใหน-ชอบตุ๊ดเด็กค่ะ 5555 เราชอบ อธิบายไม่ถูก ก็ความรักมันไม่มีเหตุผล//ฮั่นแน่

  ชอบซีนใหน-ก็ต้องซีนที่เค้าจุ๊บกันอยู่แล้วค่า งุ้ยยย ฟินสุด

  ชอบวลีใหน-ชอบชื่อตอนมากกกก คือแบบ 'ว่าด้วยตุ๊ดเด็กอินดี้กับชะนีไร่องุ่น' นี่ๆชอบอันนี้

  ความรู้สึกที่มีต่อพี่ใบเตย-หนูชอบมุกของพี่มากค่ะ //คาราวะสามที เห้ยย แบบมันฮา5555 ชอบมากค่ะ พี่แต่งฟิคได้ดีงาม สุดยอดขอให้แต่งฟิคแบบนี้ออกมาอีกเยอะๆเอาแบบสามารถเปิดร้านของชาริสม่าได้ยี่สบสาขาทั่วประเทศไทยเลยค่ะ55555 //ไปติกแท็ก
  #1810
  0
 18. #1808 choopp (@246818355) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 11 กันยายน 2558 / 01:48
  เอาดี้จะลองไม่ได้ก็จองยากตรงไหน๊(ยากตรงไม่มีเงินไงแก 555555)จะบองเล่นเกมได้มั้ยอีกเรื่องโน๊ะเอาละ ถามว่าเจอฟิคเรื่องนี้ได้ยังไง? ขอตอบว่าเจอจากการที่ติดตามพี่ใบเตยคนงามอยูร๊าวในทวิตมีอะไรมันก็ขึ้นตลอดอยู่แล้วพอรู้ก็รีบเข้ามากดเฟบก่อนโดยที่ไม่ได้อ่านอะไรใดๆในเรื่องเลยแม้กระทั้งบทนำหรือข้อมูลเบื้องต้ยเลย ถามว่าชอบตัวละครใดมากที่สุด ก็ตอบได้อีกเลยว่าเอาจริงๆก็ชอบทุกตัวแต่ติดพี่แบมหรือตุ๊ดเด็กมากคนอะไรพูดไม่พอสรรหาเพลงที่มีใดๆที่สามารถเชื่อมกับคำพูดได้มาร้องไงชอบอ่ะ ถามว่าชอบซีนไหนหรือวลีใด ขอตอบเลยว่าชอบซีนวันเกิดไม่รู้สิมันบอกถึงความใส่ใจของพี่มาร์คที่มีต่อตุ๊ดเด็กอ่ะถึงไม่ชอบคนทากไม่ชอบเสียงดังแต่ก็ทำให้งี้อ่ะคือต้องใจใจอ่ะ ส่วนวลีนี่ต้องชื่อของแต่ละตอนเลยจริงๆแต่ที่ชอบคือจูบแล้วทิ้งไม่ฟรุ้งฟริ้งเลยละก็ว่าด้วยคนดีชอบแก้ไขเจ้าของไร่ชอบแบมแบมแบบนี้ป่ะนี่แหละชอบ ความรู้สึกที่มีต่อพี่ใบเตยคือชอบพี่อ่ะคนอะไรแต่งเรื่องนี้ได้น่ารักใสใสสไตล์ใบตวยมากคือชอบอ่ะสรรหาเพลงมาเต๊าะได้แบบข้าน้อยขอคารวะกันเลยทีเดียวเง้อออออไปติดแท็กร๊าววววว
  #1808
  0
 19. #1429 methaneewang (@methaneewang) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 29 สิงหาคม 2558 / 13:42
  อยากทำแต่ไม่รู้จะออกแบบยังไง....!!! รู้สึก โง่เรื่องออกแบบ
  #1429
  0
 20. #1400 choopp (@246818355) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 28 สิงหาคม 2558 / 01:07
  โอ้ยอยากทำให้แต่โง่เรื่อง photo มากกกกก
  #1400
  0
 21. #1398 lielyping (@lielyping) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2558 / 19:10
  จะมีเวลาทำรึป่าวเนี่ยสิ55555
  ไรท์อยากได้ทำโปรยปกหลังไรงี้มั้ยง่ะ ช่วยเขียนให้หน่อยยยยย
  #1398
  0
 22. #1394 Natnicha Namtan Phuhoi (@natnicha-namtan) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2558 / 09:31
  รอซื้อย่างเดียวค่ะ ไม่มีฝีมือ;____;
  #1394
  0
 23. วันที่ 27 สิงหาคม 2558 / 08:16
  อันที่จริงคุณไรท์เตอร์ผู้น่ารักควรกำหนดขนาดให่แน่นอนนะครับ ยิ่งตรงสันด้วยแล้ว มันสำคัญมาก ๆ เลย ขนาดใด ๆ ก็แล้วแต่ไรท์เตอร์ผู้น่ารักควรกำหนดมาเต็มเลยว่า กว้าง ยาว เว้นสัน อะไรปบบนี้ ในส่วนของการวัดขนาดปกนิยาย สามารถหาได้ทั่วไปตามอินเทอร์เน็ต เพราะถ้าให้คนร่วมกิจกรรมหาเอง มันดูผลักภาระให้ผู้แข่งขันครับ เพราะบางคนอาจกะขนาดเลื่อมล้ำกันไปมากพอดูซึ่งถ้าคนชำนาญการวัดทำปก ก็โชคดี บางคนไม่ชำนาญกว่าเบาจะทำความเข้าใจขนาด อาจงงได้ครับ แต่ไม่เป็นไร แค่นี้บ่ยั่น หึหึ สนุกละงานนี้ ปล.เราไม่ได้ตำหนิแต่เราแค่บอกนะครับว่าควรอะไรยังไง ประมาณไหนครับ
  #1393
  0
 24. #1391 oni (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 27 สิงหาคม 2558 / 00:43
  เรามิมีความสามรถแต่ก็เป็นกำลังให้ขอให้ทุกสู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆค่ะ
  #1391
  0
 25. #1389 MM27as (@minah_minah) (จากตอนที่ 17)
  วันที่ 26 สิงหาคม 2558 / 22:51
  เรารุ้สึกเศร้าเพราะเราทำไม่เป็น รอซื้อนาจาาาา....
  #1389
  0