[ end ] ชั ญ ค น เ ดี ย ว { yaoi } [สนพ. 2U Publishing]

ตอนที่ 7 : อ ง ศ า ชั ญ ญ า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 58,183
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,633 ครั้ง
  6 เม.ย. 62


I like you, I like you, I like you And I hope you like me too 


07


       มือหนาวางลงบนกลุ่มผมบางก่อนจะออกเเรงลูบมันเบาๆ วันนี้องศาตื่นตั้งเเต่เช้า จะเรียกเเบบนั้นก็ไม่ถูกเพราะเขาน่ะยังไม่ได้นอนเลยต่างหาก คงเป็นเพราะมัวเเต่คิดเรื่องของน้อง ตอนนี้ไม่รู้หรอกว่าตัวเองมีปัญญาพอที่จะเข้าไปในใจอีกฝ่ายรึป่าว เเต่ก็ยังอยากที่จะพยายามดีกว่าไม่ทำอะไรเลย 
      "อือ" น้องครางเบาๆในลำคอก่อนจะขยับศีรษะมาใกล้ฝ่ามือองศาเพื่อให้เขาลูบง่ายขึ้น ไม่รู้ว่าตัวเองเผลอหลุดยิ้มไปตอนไหน เเต่รู้ตัวอีกทีเขาก็ยิ้มจนเมื่อยปากไปหมดเเล้ว 
       "อะ หลงน้องไปอีก" องศาหันไปมองเพื่อนสนิทที่เปลือยท่อนบนยืนพิงขอบประตูมองเขาเหมือนกำลังกวนตีนกันอยู่ เออมันกวนตีนจริงๆนั่นเเหละ 
       "เสือก" 
       "โหด่าเพื่อน ไม่ทราบว่าเมื่อวานหมาตัวไหนมาขอคำปรึกษากูวะ" 
       "...." 
       "น้องจะชอบกูไหมวะเทค" 
       "...." 
       "กูต้องเท่ห์กว่านี้ป่ะ เเหมไอ้สัดทำเหมือนสาวน้อยหัดรัก" ไอ้เทคมันทำเสียงเล็กเสียงน้อยเป็นเชิงล้อเลียนเขา โคตรน่าตบกระโหลกชิปหาย 
       "มึงอยากตายหรอไอ้เหี้ยเทค" 
       "ไม่อ่อนโยนเลยน้า ใช่ซี้กูไม่ใช่น้องชัญอะ" องศาหมดความอดทนกับคนอย่างมันเขาเลยถือวิสาสะปาหมอนใส่หน้าไอ้คนยืนเก๊กอยู่ตรงขอบประตูซึ่งคนเหี้ยๆอย่างมันก็สามารถหลบได้อย่างหวุดหวิด 
       "ไอ้สัดศา!" 
       "เงียบ น้องนอนอยู่" เพราะเมื่อกี้มันเผลอเสียงดังองศาเลยหันไปมองเพื่อนด้วยสายตาดุๆเพื่อให้มันสงบปากสงบคำเสียที 
       "เออๆ กูจะลงไปซื้อข้าวมึงจะเอาอะไรไหม" 
       "ข้าวผัดกุ้งสอง" ข้าวผัดเป็นของโปรดขององศา เขาชอบมากๆเเละอยากให้น้องชอบด้วย :) 
      

       "พี่ศา" เสียงหวานดังขึ้นอยู่ด้านหลังเขา น้องคงตื่นเเล้วเเหละดีที่องศามีตารางเรียนน้องเลยรู้ว่าวันนี้เจ้าตัวเรียนภาคบ่าย ไม่ต้องสืบหรอกว่าองศารู้ได้ยังไง รู้มาจากเพื่อนน้องทั้งนั้นเเหละเเลกกับค่าตอบเเทนที่มีมูลค่าสูงขึ้นเรื่อยๆ... 
       "ครับหนู" 
       "เราหิว พี่ศามีอะไรกินบ้าง" น้องทิ้งตัวนั่งขัดสมาธิอยู่บนโซฟา เคยบอกเเล้วไม่ใช่หรอว่าขากางเกงน้องมันกว้างเห็นอะไรขาวๆวับๆไปหมดเเล้วเนี้ย 
       "หนูนั่งดีๆครับ" น้องเอียงคอมองด้วยความสงสัยเเต่ก็ยอมขยับตัวนั่งดีๆ ไม่ใช่ไม่อยากเห็นเเต่ถ้าปล่อยไว้นานๆคนที่เเย่ก็คงเป็นเขาเนี้ยเเหละ 
       "พี่ศาเราหิว" ไม่รู้วาป่านนี้ไอ้เทคมันไปซื้อข้าวถึงไหน ไม่ใช่ว่าเเม่งไปซื้อที่เชียงใหม่หรอกนะ นานชิปหาย 
       "หนูรอก่อนนะครับ เดี๋ยวพี่เอานมมาให้กินรองท้อง" เขาจำได้ว่าในตู้เย็นมีนมยูเอชทีเหลืออยู่ องศาจัดการเทนมใส่เเก้วให้น้องพร้อมกับขนมปังไร้ขอบอีกสองเเผ่น                    "ขอบคุณครับ" น้องกัดขนมปังไปครึ่งนึงตามด้วยนมอีกเกือบครึ่งเเก้ว เเต่ประเด็นมันไม่ได้อยู่ตรงนั้น มันอยู่ตรงที่...รอบริมฝีปากสวยมีคราบนมสีขาวเลอะไปหมด ยอมรับนั่นเเหละว่าเขาคิดไม่ดี น้องจะรู้ตัวไหมว่าตัวเองน่าย่ำยีขนาดไหน 
       "หนู..." องศาเอื้อมมือไปเช็ดรอบๆริมฝีปากเล็กนั่น น้องตกใจเล็กน้อยเเต่ก็ไม่ได้ปัดมือเขาทิ้ง เขาลูบรอบๆริมฝีปากของน้องช้าๆเเละเลื่อนลงมาจนนิ้วโป้งมาหยุดอยู่ที่กลีบปากสวย องศาออกเเรงคลึงมันเบาๆด้วยความมันเขี้ยวเขาอดคิดไม่ได้ว่าถ้าสิ่งที่ทาบริมฝีปากน้องไม่ใช่มือเขาเเต่เป็นริมฝีปากมันจะเป็นยังไงนะ ?
       "พี่ศา" เสียงหวานเรียกเขาเบาๆดวงตาขององศากับน้องประสานกันอย่างไม่ได้ตั้งใจ เขาขยับใบหน้าเข้าใกล้น้องช้าๆซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้ผลักเขาออกนั่นทำให้คนอย่างองศาได้ใจ... 

       จุ๊บ 

       องศากดจูบลงบนปลายจมูกสวยอย่างอ่อนโยน ดีที่เขายังพอมีสติอยู่บ้างไม่งั้นริมฝีปากของน้องไม่รอดจากเขาหรอก 
       "ถ้ามีอีกหนูห้ามพี่นะคะ" 
       "...." 
       "ผลักพี่ออกก็ได้" องศาซบใบหน้าลงบนลาดไหล่ของน้อง คนตัวเล็กของเขายังไม่ยอมพูดอะไรเลยนอกจากนั่งนิ่งๆให้องศากอด 
       "ถ้ามีครั้งต่อไปเเล้วหนูไม่ทำอะไรสักอย่าง ไม่รอดหรอกนะพี่บอกไว้ก่อน" สัญญาเลยถ้ามีครั้งต่อไป องศาทำจริงๆด้วย 
       "กินเยอะๆนะน้องชัญจะได้โตไวๆ" 
       "ครับ" ชัญญาตักกุ้งตัวสุดท้ายเข้าปาก พี่เทคเนี้ยรู้ใจชัญญาจริงๆว่าเขาน่ะชอบกินกุ้งเลยสั่งข้าวผัดกุ้งเเบบพิเศษมาให้ 
       "หนู..." 
       "?" ชัญญาหันไปมองพี่องศาที่หน้าหงอยลงอย่างเห็นได้ชัด ยอมรับเเหละว่าเขาเลี่ยงที่จะคุยกับอีกฝ่าย ไม่ได้โกรธนะเเต่เขาเเค่อายกับเรื่องตอนนั้นเฉยๆ
       "พี่ปวดหัวอีกเเล้ว" 
       "...." 
       "หนูลองจับหน้าผากพี่ดูก็ได้ มันร้อนด้วยเเหละจริงๆนะ" ปากว่าไม่พออีกฝ่ายยังจับมือเขาไปทาบบนหน้าผากตัวเองพร้อม ไม่เห็นจะร้อนเลย อุ่นจะตาย =_=
       "พี่องศายังไม่หายป่วยอีกหรอ" 
       "ครับ" 
       "...." 
       "เเต่ครั้งนี้พี่ป่วยใจ" ไอ้ท่ายกมือกุมหัวใจกับสีหน้าเจ็บปวดของอีกฝ่ายทำเอาชัญญาอดหัวเราะไม่ได้ ส่วนพี่เทครายนั้นทำหน้าเหวอๆก่อนจะหยิบมือถือมาขึ้นมาถ่าย 
       "พี่ศามันตลก หยุดเลย" 
       "ทีหนูน่ารักพี่ยังไม่บอกให้หยุดเลย" พี่องศาเอื้อมมือมาบีบเเก้มเขาเบาๆ ก่อนจะเลื่อนไปตรงปลายจมูกเเละมันเป็นตำเเหน่งเดียวกันกับที่อีกฝ่ายกดจูบลงมา 
       "...." 
       "หนูจะรู้ตัวไหมว่าตัวเองน่ารักขนาดไหน" พี่องศาบีบมือเขาเบาๆ ชัญญาหันไปมองพี่เทคที่ฟุบหน้าลงกับโต๊ะกินข้าว มือหนาทุบโต๊ะดังตุบๆ ท่าเดียวกับไอ้ดิวเป๊ะสมเเล้วที่เป็นสายรหัสกัน 
       "พี่ศาอายพี่เทคหยุดก่อน" 
       "ช่างหัวมันดิ" 
       "...." 
       "สนใจอะไรมัน สนใจเเค่พี่ก็พอ" ว่าจบพี่องศาก็ใช้ฝ่ามือโอบเเก้มของเขาทั้งสองข้างก่อนจะบังคับใบหน้าให้หันมามองอีกฝ่ายเเค่คนเดียว 
       "มองพี่คนเดียวพอ" น้ำเสียงหนักเเน่นเเววตาดุดัน รูปประโยคเป็นประโยคคำสั่งทั้งสิ้น... 
      "ได้มั้ยคะ" 


       เออ กลายเป็นประโยคขอร้องเฉย 

       เเย่ว่ะ หมายถึงใจเขาเนี้ย


     กว่าจะกินข้าวเสร็จก็ใช้เวลาไปเกือบครึ่งชั่วโมง เป็นเพราะพี่องศาทั้งนั้นเเหละลีลาไม่มีใครเกิน 
     "พี่ศาไหนบอกจะไปส่งเราที่หอ"
     "หนูเรียนภาคบ่าย นี่เช้าอยู่เลยหนูรีบหรอ" 
     "พี่รู้ได้ไงว่าวันนี้เราเรียนบ่าย" ชัญญาจ้องหน้าคนที่เผลอปล่อยไก่ตัวโตออกมา พี่องศาลอยหน้าลอยตาทำเป็นไม่รู้ไม่ชี้เเถมยังพูดประโยคเสี่ยวๆตามฉบับเจ้าตัวออกมาพร้อม
     "เรื่องของหนูพี่รู้หมดเเหละ" อือ ยอมเขาเลยล่ะ
     "เห้อ พี่ศา"
     "ครับ ?"
     "ไปส่งเราที่หอหน่อย" ตอนเเรกจะขอไปกับพี่เทคอีกฝ่ายก็ไม่ยอม ขอนั่งรถกลับเองยิ่งไม่ยอมใหญ่บอกว่าจะไปส่งเอง เเต่ก็ไม่ยอมไปส่งเสียที
     "หนูจะรีบกลับไปทำไม อึดอัดขนาดนั้นเลยหรอที่อยู่พี่เนี้ย" พี่องศามองเขาด้วยเเววตาหาเรื่อง ยิ่งนัยตาดุๆมองลึกเขามามากเท่าไรชัญญายิ่งกลัว ตัวเขาเล็กกว่าอีกฝ่ายตั้งมากถ้าโดนพี่องศาต่อยขึ้นมา เขาตายเเน่ๆ
     "ไม่ใช่ เราอยากกลับไปนอน"
     "นอนห้องพี่ก็ได้"
     "...." 
     "หรือหนูกลัวพี่ทำอะไรหนู" ชัญญาเลิ่กลั่กหลบสายตาอีกฝ่ายเเทบไม่ทัน เป็นใครก็ต้องคิดใช่ไหมล่ะ ก่อนกลับพี่เทคยังกระซิบบอกเขาอยู่เลยว่าพี่องศาน่ะร้ายให้อยู่ห่างๆเอาไว้
     "เราไม่ได้คิด" ชัญญารีบปฏิเสธเเทบไม่ทัน ใครจะกล้ายอมรับเล่า 
     "หนูไม่ได้คิดก็ดี..."
     "...."
     "เเต่พี่ขอบอกไว้ก่อนนะ ถ้าพี่จะทำน่ะเมื่อคืนหนูไม่รอดหรอก" พูดจบก็หันมายักคิ้วให้เขา ท่าทางเเบบนี้เเถวบ้านของชัญญาเรียกว่าพวกเจ้าชู้ ยิ่งพี่องศามาทำเเบบนี้เนี้ย...คงเป็นพวกเจ้าชู้ตัวพ่อเลยล่ะ
     "โห ดูทำหน้าหนูไม่ต้องคิดอะไรเเผลงๆเลยนะ" เเผลงๆตรงไหนเล่า เขาเเค่คิดเผื่อไว้ก็เท่านั้น
     "เราไม่ได้คิดอะไรซักหน่อย"
     "โอเคไม่ได้คิดก็ไม่ได้คิด"
     "...." ชัญญานั่งกอดอกหน้าบูด เขาไม่มีอะไรทำอยากกลับหอก็ไม่ได้กลับ 
     "หนูดู netflix กันไหม" พี่องศาเสนอกิจกรรมฆ่าเวลาซึ่งมันน่าสนใจสำหรับเขาไม่น้อยเกือบอาทิตย์เเล้วมั้งที่ไม่ค่อยได้เข้า netflix คงเป็นเพราะช่วงนี้ยุ่งๆด้วยเเหละ
     "ดูครับ" 
     "อืมเรื่องอะไรดี" พี่องศาเดินไปหยิบโน๊ตบุ๊คก่อนจะเปิดเลื่อนหาซีรี่ย์ ชัญญาปล่อยให้อีกฝ่ายเป็นคนคิด เพราะเขาน่ะดูได้ทุกเเนว ยิ่งเเนวสืบสวนเเบบซีรีย์ CSI เขายิ่งชอบ
     "Sex education มั้ยหนู " พี่องศาส่งรอยยิ้มร้ายๆมาให้เขา อยากจะบ้าตาย...
     "พี่ศา เราขอร้องเลยไม่ดูเรื่องนี้" ซีรี่ย์เรื่องนี้ชัญญารู้สึกว่ามันค่อนข้างเรทมากๆไอ้ดิวเคยเปิดให้ดูครั้งนึง เเค่ฉากเเรกก็...ช่างเถอะ
     "ทำไมล่ะครับ" อีกฝ่ายทำตาซื่อๆเหมือนไม่รู้เหตุผลว่าทำไมเขาถึงไม่ดู
     "พี่ศาไม่ดูเรื่องนี้"
     "โอเคๆ" 
     หลังจากใช้เวลาเลือกไปหลายนาที เราทั้งคู่ก็ตกลงกันว่าจะดู Kingdom หนังซอมบี้สัญชาติเกาหลี เเต่ดูได้ไม่กี่ตอนคนข้างๆก็หลับหนีซะงั้นเเถมยังเอาหัวมาพิงไหล่เขาอีก
     ชัญญาพิจารณาใบหน้าหล่อของคนข้างๆ พี่องศาจัดเป็นพวกหล่อคลีนๆ ดูนิ่งๆ เเถมยังมีนัยตาดุๆเป็นพร็อพเสริม ชัญญาไม่รู้ว่าเขากับอีกฝ่ายมาถึงจุดๆนี้ได้ยังไง ทั้งที่เมื่อก่อนเราไม่เคยคุยกันด้วยซ้ำ เหมือนกับดาวที่อยู่คนละวงโคจรล่ะมั้ง


         "เมื่อคืนมึงไปไหนมา" คนที่รู้อยู่เเล้วเเต่ถามเพื่อจะกวนตีนนี่มันต้องเป็นคนยังไงอะ ชัญญารู้หรอกว่าพี่เทคคงเล่าให้มันฟัง เพราะพี่น้องสายรหัสคู่นี้จ้องจะเล่นงานเขากับพี่องศาอยู่เเล้วนิ่
     "เสือก" 
     "สัด!" ชัญญาโดนเพื่อนผลักหัวเเรงๆไปหนึ่งที อยากทำมันคืนบ้างเเต่สู้มันไม่เคยได้หรอก 
     "เออไอ้ชัญมีคนฝากของมาให้" ถุงกระดาษสีน้ำตาลถูกยื่นมาตรงหน้าเขา ชัญญารับมาก่อนจะเปิดดู ข้างในมีกล่องกระดาษเล็กๆอยู่หนึ่งกล่อง
     "กล่องอะไรวะ" ไอ้ดิวดึงกล่องในมือของเขาไปพลิกดู ก่อนค่อยๆบรรจงเเกะฝากล่องออกมา...
     "...."
     "...." ชัญญาขมวดคิ้วเเน่นเมื่อพบว่ามีรูปถ่ายโพลารอยด์อยู่ในกล่องเเละคนในรูป...เป็นชัญญาเอง มีรูปท้องฟ้าเเทรกมาบ้างปะปราย ไม่มีการเขียนระบุว่าคนถ่ายเป็นใคร มีเพียงเเค่รูปสิบกว่าใบเท่านั้
     "ใครทำวะ"
     "ก-กูไม่รู้" ชัญญายังตกใจอยู่ เขาไม่ได้รู้สึกดีใจด้วยซ้ำเพราะการกระทำเเบบนี้มันดูเข้าข่ายโรคจิต มีที่ไหนมาตามถ่ายรูปคนอื่นเบบนี้
     "กูว่าเขาน่าจะพึ่งถ่ายไม่นาน รูปมึงมีเเค่ห้าหกรูปเองมั้งที่เหลือก็เป็นรูปท้องฟ้า"
     "...." ชัญญาไม่ได้ตอบอะไรเขาเเค่พยักหน้าเห็นด้วยกับข้อสันนิฐานของเพื่อน 
     "มึงอย่าเครียดดิ บางทีเขาอาจจะเป็นเเฟนคลับมึงก็ได้" 
     "ใครจะว่างมาทำอะไรเเบบนี้วะ" ชัญญาหยิบรูปใบหนึ่งขึ้นมาพิจารณา ดูจากฝีมือการถ่ายเเล้วฝ่ายนั้นคงเป็นพวกคลั่งการถ่ายรูปเเน่นอน
     "มึงต้องบอกพี่องศานะเว้ยไอ้ชัญ" เพื่อนสนิทของเขาเริ่มทำหน้าเครียดมันคงห่วงนั่นเเหละ เเต่ไม่รู้ทำไมชัญญารู้สึกว่าเจ้าของภาพพวกนี้มาดี ไม่มีเหตุผลอะไรมาสนับสนุนนอกจากเซ้นต์ของตัวเขาเองล้วนๆ
     "กูว่ามันไม่น่าจะมีอะไรหรอก" ชัญญาตอบปัดๆเพื่อนไปจะให้เขาไปบอกพี่องศาในฐานะอะไรล่ะ ในฐานะรุ่นน้องร่วมคณะเขากับอีกฝ่ายก็ไม่ได้สนิทกันขนาดนั้นซักหน่อย
     "มึงอย่าดื้อได้มั้ยวะชัญ"
     "...."
     "ครั้งนี้กูไม่ได้จะชงให้มึงกับเขาได้กัน"
     "...."
     "เเต่ที่กูให้ไปบอกอะ เพราะกูห่วงมึงลำพังกูช่วยอะไรมึงได้ไม่มากหรอก" สีหน้าของเพื่อนสนิทดูจริงจังจนชัญญายังเเอบเกรง เห็นมันไร้สาระเเบบนี้มันโคตรรักเพื่อนเลยนะ ถึงจะพึ่งคบกันตอนปีหนึ่งก็เถอะ
     "เออ เดี๋ยวกูจะบอกเเล้วกัน" 
     "ดีมาก" ว่าจบมันก็จัดการล็อคคอเขาพร้อมกับขยี้ผมชัญญาเเรงๆ บอกไม่เคยจำเลยว่าไม่ชอบให้เล่นผม...เสียทรงหมดเเล้วเนี้ย
     "เออเเล้วใครฝากมาให้กู"
     "รุ่นน้องเอามาให้บอกมีคนฝากให้มึง"
     "...."
     "ไอ้สัดซับซ้อนชิปหาย" ชัญญาคงปล่อยฝ่ายนั้นไปนั่นเเหละเพราะเขาไม่คิดจะเอาความอยู่เเล้ว หมายถึงตราบใดที่อีกฝ่ายไม่ได้คุกคามหรือรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวเกินไปอ่ะนะ
     "เเล้วเมื่อคืนเป็นไง พี่องศาเด็ดป่ะ" ไอ้ดิวน่ะมันจริงจังไม่เกินห้านาทีหรอก เห็นมั้ยวกเข้าเรื่องสัปดนอีกเเล้วเนี้ย
     "ไอ้สัดดิว"
     "อะๆ เอางี้ถามใหม่..."
     "...."
     "กี่นิ้ว ของพี่องศาอะกี่นิ้ว"
     "...."
     "ซ่อนรูปเเน่ๆ"
     ชัญญายกมือกุมใบหน้าร้อนผ่าวของตัวเอง เขาไม่คิดว่าไอ้ดิวมันจะเป็นคนเเบบนี้ กี่นงกี่นิ้วห่าอะไร เเค่นอนด้วยกันเฉยๆป่ะวะ

     เเบบนอนจริงๆนะเว้ย 


เราน่ะใกล้จะสอบเเล้ว ขอเวลาอ่านหนังสือก่อนนะคะ
ส่วนสอบ gatpat วันนี้ขอให้พี่ๆมอหกทุกคนทำข้อสอบได้นะคะ :)


บอกเลยว่าาาา ปิดเทอมปุปคือเราจะลงรัวๆๆๆๆๆๆ
ยังไงฝากคอมเม้นหน่อยนะคะ อ่านทุกคอมเม้น
คอมเม้นเยอะเราจาได้มีกำลังใจมาต่อ
สำหรับคนที่เล่นเเท็ก #ชัญคนเดียว ในทวิตเตอร์ก็ขอขอบคุณมากๆนะคะ อ่านทุกทวิตเลยยยย 
รัก

คอมเม้น or #ชัญคนเดียว

เจอกันตอนหน้าจ้า
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.633K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,589 ความคิดเห็น

 1. #5475 Spices_smile (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 16:36
  นายยยยยยย
  #5,475
  0
 2. #5375 Saguramio (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 09:37
  ว้ากกกก พี่องศาต้องดูแลน้องด่วนๆเลย
  #5,375
  0
 3. #5296 1478Koko (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 / 13:58
  ต้องยอมแค่ไหนนนน
  #5,296
  0
 4. #5261 BD0412 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 18 ธันวาคม 2562 / 11:53
  ใครส่งมาาา
  #5,261
  0
 5. #5239 Spices_smile (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 16:14
  เเงงงงงงงงงงง ใคร!!!
  #5,239
  0
 6. #5221 yuri_miko (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 / 21:50
  เเหนะะะะะ

  ใครกันนะ
  #5,221
  0
 7. #5201 soul_hyukjae (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 / 10:39
  คือตอนนี้ ใจเราน่ะ ไม่ดีเลย
  #5,201
  0
 8. #4998 khunsom08 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2562 / 19:08
  ดิวร้าย
  #4,998
  0
 9. #4953 CallistoJpt (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 18:36
  ดิวได้ค่าตัวการชงจากพี่ศากี่บาทลูก ชงเก่งจริงๆ 55555555 ว่าแต่ใครกันนะที่แอบตามถ่ายรูปน้อง
  #4,953
  0
 10. #4904 12311232123312 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 17:54
  แงงงงน้องง
  #4,904
  0
 11. #4886 Kim-kibom (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 / 21:36
  พี่ทีมมั๊ยเนี่ย
  #4,886
  0
 12. #4821 9490seluhanhunhan。 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 9 พฤษภาคม 2562 / 13:51
  ไร๊เตอร์เด็กมากลูก แต่เก่งอ่ะแงง แต่งดีมากก
  #4,821
  1
 13. #4781 Miki_milky (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2562 / 17:44
  พี่องศาถ่ายรูปเอาให้น้องละมั้ง
  #4,781
  0
 14. #4769 นุ้งโด (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 4 พฤษภาคม 2562 / 21:21
  พี่ทีมปะที่ฝากมา เดา5555
  #4,769
  0
 15. #4749 ผู้หญิงของอปป้า ^^ (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 2 พฤษภาคม 2562 / 08:41
  ดิววววววว 5555555555555 ชงเก่งอะไรขนาดนี้
  #4,749
  0
 16. #4727 Jhoooope (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 17:14
  เพื่อนดิวนี่แซวเก่ง55555น้องชัญเขินหมดแน้ววว
  #4,727
  0
 17. #4706 Mat.ing (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2562 / 03:49
  ร้ายนัก!!!
  #4,706
  0
 18. #4678 -MILDร้อนนนน- (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 29 เมษายน 2562 / 15:18

  กี่นิ้ว....
  #4,678
  0
 19. #4651 pcy921 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 27 เมษายน 2562 / 18:58
  10นิ้วค่ะ แต่ถ้ารวมนิ้วเท้าเป็น20นิ้ว
  #4,651
  0
 20. #4633 ppuunnch (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 25 เมษายน 2562 / 21:09
  พี่ศามันร้ายว่ะเห้ยยยน้องชัญคือน่ารักตลอดดน่ารักเก่งงงชอบสุดคือดิวกับพี่เทคร่วมมือกันดีเว่อๆๆ5555555
  #4,633
  0
 21. #4557 PCY_BBH_PLOY (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 17 เมษายน 2562 / 16:52
  เปนเพื่อนที่ดีมากดิววววว
  #4,557
  0
 22. #4485 Lolo02 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 14 เมษายน 2562 / 15:23

  กี่นิ้ว 55555

  #4,485
  0
 23. #4476 PINKLAND (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 13 เมษายน 2562 / 23:39
  เพื่อนดิวว้อยยย55555
  #4,476
  0
 24. #4414 614L1485 (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 11 เมษายน 2562 / 00:07
  กี่นิ้ว555555
  #4,414
  0
 25. #4392 PPSnook (จากตอนที่ 7)
  วันที่ 10 เมษายน 2562 / 00:20
  พี่องศาน่ารักอะชอบ5555 พี่อยากกินน้องสุดๆ
  #4,392
  0