[ end ] ชั ญ ค น เ ดี ย ว { yaoi } [สนพ. 2U Publishing]

ตอนที่ 4 : อ ง ศ า ชั ญ ญ า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 73,440
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4,843 ครั้ง
  7 เม.ย. 62 เก็บเอารอยยิ้มเธอ บางเวลา เพราะมันคือสิ่งที่สวยงามกว่า สิ่งไหน

04

    ห้องโถงใหญ่ของคณะบริหารถูกจัดเป็นสถานที่จัดเตรียมอุปกรณ์ที่จะใช้จัดซุ้มในอีกไม่กี่วันข้างหน้า     นักศึกษาทั้งปีสองเเละปีสามนั่งหลังขดหลังเเข็งตัดกระดาษ ติดกาว ทาสี เกือบสี่ชั่วโมงติดต่อกัน เหมือนที่เเม่บอกไม่มีผิดเลย ยิ่งโตขึ้นความรับผิดชอบยิ่งมากขึ้น          "พวกผู้หญิงเตรียมของตกเเต่งไปก่อน เดี๋ยวพวกผู้ชายมาจัดซุ้มข้างนอก" งานโอเพ็นเฮาส์ปีนี้ทางมหาลัยให้จัดด้านนอกไม่เหมือนทุกๆปีที่จะจัดในห้องส่วนกลาง
      ชัญญาเดินตามรุ่นพี่ปีสามไป วันนี้เขาตื่นตั้งเเต่หกโมงเพราะรุ่นพี่นัดให้ไปช่วยงานที่คณะ เรามีเวลาสองวันที่จะจัดเตรียมงาน ดีที่งานบางส่วนรุ่นพี่เตรียมไว้ตั้งเเต่เนิ่นๆเเล้ว รุ่นน้องอย่างพวกเขาเลยไม่ต้องเหนื่อยเท่าไร    
     "ใครเเข็งเเรงขึ้นบันไดติดป้ายเลย ระวังกันด้วยนะเว้ยตกมาเจ็บตัวไม่คุ้ม" ชัญญามองรุ่นพี่ผู้ชายคนหนึ่งที่ปืนขึ้นบันไดเพื่อไปตอกป้ายของคณะ เขายืนเก้ๆกังๆอยู่บริเวณซุ้ม หาที่ยืนไม่ถูกเลย ทุกคนดูมีงานกันหมด ยกเว้นชัญญาที่ทำอะไรไม่เป็น     
    "น้องชัญว่างไหมครับ"    
    "อ่า...ว่างครับ"     
    "พี่วานน้องช่วยไปซื้อน้ำให้พี่หน่อยได้มั้ยครับ นี่เงิน" ชัญญารับเงินจำนวนห้าร้อยบาทในมือรุ่นพี่ เขายืนนับจำนวนคนที่อยู่บริเวณนี้...12 คน อยากจะบ้าตายเขาจะถือมายังไงล่ะที่นี้ ชัญญาอยากจะหาเพื่อนไปช่วยยกของสักคนนึง เเต่ไม่กล้าหรอกเพราะทุกคนดูยุ่งกันทั้งหมด   
    คณะบริหารกับเซเว่นน่ะอยู่ไกลกันมากๆ เเค่เดินมาก็ปวดขาจะเเย่อยู่เเล้ว เขาจะเดินถือกลับยังไงให้หมดเนี้ย ถ้าซื้อขวดเล็กขนาดจิ๋วไปจะโดนบ่นไหม เเต่เอาเถอะไหนๆก็มาเเล้วซื้อขวดใหญ่ไปเลย     
    ชัญญาเดินตรงไปบริเวณตู้ขายน้ำเขาหยิบขวด 1.5 ลิตรไปทั้งหมด 6 ขวด เดี๋ยวซื้อเเก้วพลาสติกไปด้วยเผื่อใครถือที่จะกินปากต่อปากอีกอย่างป้องกันโรคที่จะมากับน้ำลาย อย่างพวกไวรัสตับอักเสบอะไรพวกนี้   
    "ทั้งหมด 82 บาทค่ะ" ชัญญาควักเงินออกมาจ่าย ของตรงหน้าก็ไม่ได้ดูเยอะอะไรเเต่คงจะหนักน่าดู เเละชัญญาเป็นผู้ชายเเค่นี้สบายมาก...มั้งนะ        

     เเฮ่ก     

    เสียงหอบหายใจดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง ชัญญาวางของไว้บนฟุตบาทก่อนจะทิ้งตัวนั่งลงข้างๆ จากตรงนี้ไปคณะก็ไม่ได้ไกลกันมาก เขาล้าตรงที่ของหนักนี้เเหละ     
    ชัญญาลูบฝ่ามือที่ขึ้นสีเเดงเหมือนโดนอะไรรัดเป็นเวลานาน เเถมยังเป็นรอยถุงที่ใส่น้ำอีก ดีที่ไม่ได้มีอาการเจ็บมากมายขนาดนั้น ชัญญาสูดหายใจเข้าปอดลึกๆทีนึงก่อนจะหิ้วถุงน้ำที่วางอยู่ข้างๆตัว นั่งพักนานไม่ได้หรอกเดี๋ยวน้ำจะหายเย็นหมด ;-;    
     ชัญญาวางถุงน้ำไว้ข้างๆซุ้ม ก่อนจะเดินเอาเงินทอนไปให้รุ่นพี่ที่เป็นเจ้าของเงิน      
    "ของทั้งหมด 82 บาทครับ นี่เงินทอน"     
    "อะพี่ให้ทิปน้องชัญ" ชัญญามองหน้ารุ่นพี่ที่ยืนยิ้มเท่ห์ๆพร้อมกับยื่นเงินหนึ่งร้อยบาทให้เขา บ้าบอเขาไม่ใช่เด็กนะที่จะทำอะไรต้องได้ทิปตลอด    
    "เฮ้ยพี่ เราไม่เอา"     
    "เอาไปเถอะ ไว้ซื้อขนม" ชัญญาถอนหายใจอย่างหน่ายๆ เเละใช่ว่ารุ่นพี่คนนี้จะลดความพยายาม รวยนักใช่ไหมจะต้มให้หมดตัวเลยคอยดู     
    "พี่เราไม่เอา พี่เก็บไว้เถอะ"     
    "น่า พี่ให้"     
    "ไอ้ทีมมึงเสือกอะไรกับคนของกู" น้ำเสียงเกรี้ยวกราดบวกกับสายตาดุๆเป็นเอกลักษณ์ประจำตัวของอดีตเดือนมหาลัยชั้นปีที่สาม อ่า...พ่อลงเเล้วสินะ 
    "เอ้า กูจะให้เงินน้องมึงนั่นเเหละเสือกอะไร"     
    "คนของกู กูมีปัญญาเลี้ยงไม่ต้องให้เหี้ยตัวไหนมาวุ่นวายหรอก" ชัญญาลอบมองสีหน้าของรุ่นพี่ทั้งสองคน ดูท่าทางพี่องศาน่ะเดือดกว่าใครเขาเลยล่ะ ดูจากท่าเเล้วถ้าไม่พาคนใดคนหนึ่งออกจากตรงนี้ ชัญญารับรองว่ามีมวยเเน่ๆ อีกอย่างชัญญาไม่ใช่คนของพี่องศาซักหน่อย 

     ขี้ตู่จังเลยคนคนนี้

     "พี่ศาไปกันเถอะ" ชัญญาดึงมือคนตัวสูงให้ออกจากตรงนี้ ก่อนจะเป็นฝ่ายโดนกระชากเเขนไปอีกทาง พี่องศาขมวดคิ้วยังไม่คลายเลย ไม่ต้องหัวร้อนขนาดนั้นก็ได้มั้ง     

    ปัง!!!!    

    เสียงปิดประตูรถดังลั่นไปทั่วบริเวณ คนที่นั่งด้านหลังพวงมาลัยหน้างอ คิ้วขมวดเป็นปม พิงหลังกับเบาะรถมือกอดอกเอาไว้เเน่น ท่าเยอะจริงๆเลยพี่องศาเนี้ย 
    "พี่ศา"     
    "....." อะไรของเขาวะชัญญาไม่ได้ทำอะไรซักหน่อยจะมาโกรธกันได้ยังไง     
    "เราไม่ง้อนะบอกไว้ก่อน" บางคนหน้างอกว่าเดิมอีก เเถมครั้งนี้เบือนหน้าหนีออกไปมองกระจกด้านข้างด้วย                "....."     
    "พี่ศาครับ หันมาคุยกันก่อนเร็ว" ชัญญาเอื้อมมือไปสกิดเเขนอีกฝ่าย เขาไม่ได้ง้อหรอกนะ เเค่อยากเคลียร์ให้มันจบๆไปจะได้ไปช่วยกันทำซุ้มต่อ     
    "หนูนั่นเเหละ" ไม่ยอมมองหน้ากัน เเถมยังโทษเขาดื้อๆอีก ยอมเขาเลยล่ะนั่น     
    "อะไรเราทำอะไร ไหนหันมาบอกเราหน่อย" ชัญญาคุยกับปีสามหรือปอสามเขาก็เริ่มงงกับตัวเองเเล้วเหมือนกัน        "ก็หนูยืนให้มันวอเเวอะ"     
    "....."     
    "พี่โคตรอยากตั๊นหน้ามันเลย เเม่ง!" พี่องศาใช้สายตาดุๆมองเขาเเต่ไม่ยอมสบตากันเสียที อือ จะยอมง้อก็ได้     
    "เราไม่ได้ยืนให้เขาวอเเวซักหน่อย ยืนคุยกันธรรมดาเฉยๆ"    
    "....."     
    "เราไม่ปล่อยให้ใครวอเเวหรอก นอกจากพี่อะ" รู้จักภูมิเเพ้ตัวเองไหม ตอนนี้ชัญญากำลังเป็นอยู่ เป็นฝ่ายพูดเองเเท้ๆเเต่กลับเขินเองซะงั้น     
    "หนู"     
    "ครับ?"     
    "พี่โคตรหวงหนูเลยรู้ไหม" สัมผัสหนักๆตรงหัวไหล่ เพราะอีกฝ่ายทิ้งหน้าผากลงมา ตั้งเเต่รู้จักกันมาเราไม่เคยใกล้ชิดกันขนาดนี้ นี่เป็นครั้งเเรก ใกล้จนได้ยินเสียงลมหายใจของอีกฝ่าย รวมถึงอัตราการสั่นไหวของอกซ้าย... 
    "พ-พี่" 
    "ครับ?" ชัญญามองใบหน้าเปื้อนยิ้มของร่างสูงที่อยู่ห่างกันไม่เท่าไร เขาอดไม่ได้ที่จะเอานิ้วมือไปจิ้มปลายจมูกโด่งๆนั่น ส่วนคนเป็นพี่ก็ใช่ว่าจะยอมมือหนาเอื้อมมาลูบเเก้มเขาเบาๆ บ้าเอ๊ยเล่นอะไรกันวะเนี้ย 
    "พี่ศาลงไปช่วยกันจัดซุ้มเถอะ" 
    "ไปสิครับ เเต่..." 
    "?" 
    "มือไปโดนอะไรมาครับ" ชัญญาลอบกลืนน้ำลายลงคอช้าๆ สายตาของพี่องศาตอนนี้พร้อมจะดุเขาเต็มที่ เเต่เอาเถอะชัญญายอมหมดเเล้ว เเต่อย่าดุเยอะได้ไหม มันน่ากลัว 
    "เราไปหิ้วน้ำมา พี่อย่าพึ่งดุเรานะ เราขออธิบายก่อน"        "ว่ามาสิครับ" ชัญญาเล่าตั้งเเต่ต้นจนจบ เล่าเเม้กระทั่งตอนที่ไปยืนเลือกยี้ห้อน้ำหน้าตู้ขายเครื่องดื่ม พี่องศาไม่ได้มีท่าทีอะไร สายตาดุๆก็พลันหายไปเหลือเพียงสายตาที่ใช้มองกันเหมือนทุกครั้ง...สายตาที่มองกันด้วยความเอ็นดู       
    "ครั้งต่อไปถ้าถือไม่ไหวให้เพื่อนไปช่วยนะครับ" 
    "อือ"  
    "เด็กดี" 

    จุ๊บ

    สัมผัสบางเบาถูกกดลงบนฝ่ามือก่อนจะค่อยๆผละออกช้าๆ ริมฝีปากหนายิ้มกว้างกว่าเดิม ส่วนชัญญาน่ะทำอะไรไม่ได้นอกจากก้มหน้ามองตักตัวเองเท่านั้น 

    เเยกไม่ออกเลยว่าตัวเองเขินกับรอยยิ้มของอีกฝ่ายหรือสัมผัสบนฝ่ามือกันเเน่ :(   


    งานคณะเสร็จไปเกือบ 90% ภายในหนึ่งวันคงเป็นเพราะมีการวางเเผน เเละเตรียมงานมาอย่างดี เลยใช้เวลาไม่มากนัก   
     "น้องคนไหนมีธุระหรือบ้านไกลกลับก่อนเลยนะคะ เดี๋ยวที่เหลือพวกพี่จัดการเอง" ปีสองปีสามบางส่วนพากันทยอยกลับบ้าน เเต่ชัญญากับเพื่อนสนิทยังอยู่เพราะหอเขาน่ะใกล้มหาลัยมากๆ นั่งวินไม่เกิน 15 นาทีก็ถึง    
     "น้องชัญพี่ขอน้ำหน่อยค้าบ หิวมากๆเลย" พี่เทคนั่งหอบหายใจอยู่อีกฝั่งเอ่ยปากขอน้ำขวดเย็นเจี๊ยบที่วางอยู่ไม่ไกลจากเขา    
     "หยิบเเดกเองดิพี่" เสียงไอ้ดิวเอ่ยขัดขึ้นมาอย่างกวนๆ พี่เทคเลยโยนฝาขวดเเถวๆนั้นใส่หัวมัน ชัญญายิ้มขำให้กับความเล่นใหญ่ของเพื่อน โดนเเค่นี้ร้องจะเป็นจะตาย               "น้ำครับพี่เทค"    
     "ขอบคุณมากนะครับน้องชัญ น่ารักจังเลยมาๆให้พี่หอมหัวหน่อยเร็ว"    
     "กูได้ยินนะไอ้เทค" พี่องศาเดินมาทิ้งตัวนั่งลงข้างๆพี่เทคก่อนจะล็อคคออีกฝ่ายเเน่น พี่เทคดิ้นอย่างเอาเป็นเอาตายส่วนผู้กระทำก็ใช่ว่าจะปล่อย...    
     "จะหอมหัวน้อง ผ่านตีนกูไปก่อนละกัน"    
     "ปล่อยกู กูเจ็บโว๊ยๆๆๆ" ครั้งนี้พี่องศายอมปล่อยง่ายๆ เเต่ก็ไม่วายยกเท้าถีบก้นพี่เทคอย่างเเรงจนอีกฝ่ายเซไปไกล    
      "พี่ศาเเกล้งเพื่อน"    
      "ก็มันวอเเวหนู"    
      "...."    
      "พี่ขอน้ำหน่อยครับ" ชัญญาเดินไปหยิบขวดน้ำในกระติ๊กน้ำเเข็งใบใหญ่มายื่นในร่างสูง เเต่พี่องศาไม่มีท่าทีจะรับมันไปง่ายๆ เห้อ ลีลาอยู่นั่นเเหละ    
      "รับไปสิครับ"    
      "พี่มืออ่อนเเรง ป้อนหน่อยได้ไหมครับ" เจ้าของรอยสักตรงต้นคอช้อนสายตามองเขาอย่างอ้อนๆ มืออ่อนเเรงตรงไหนเมื่อกี้ยังล็อคคอพี่เทคอย่างเอาเป็นเอาตายอยู่เลย    
               "ตอเเหลไอ้สัส"   
      "เเหมมมมมม หน้าหมา!"    
     "สายตาเหมือนหมามองเจ้าของอะ"    พวกเพื่อนๆของอีกฝ่ายเอ่ยปากด่าพี่องศาเสียงดังลั่น ส่วนคนโดนว่าน่ะหรอ ไม่สะทกสะท้านเเถมยังลอยหน้าลอยตากวนเบื่องล่างคนอื่นอีก อะ เอาเข้าไป 
      "ป้อนหน่อยได้ไหมครับ" อือ อ้อนเข้าไปสิทางนี้เเพ้จนไม่รู้จะเเพ้ยังไงเเล้ว 
      "ค่อยๆกินนะครับ" ชัญญาใช่มือประคองขวดน้ำเบาๆเพราะเกรงว่าอีกฝ่ายจะสำลักน้ำ ส่วนพี่องศาน่ะหรอ มองเขาตาเยิ้มเเถมยังเอื้อมมือมาประครองมือเขาอีก เรื่องฉวยโอกาสเนี้ย ยกให้พี่องศาที่หนึ่งเลย 
      "อิจฉาไอ้สัส" 
      "ไอ้เหี้ย กูเกลียดไอ้เหี้ยศา" ชัญญามองเพื่อนๆของพี่องศาที่พากันดิ้นทุรนทุราย พร้อมกับก่นด่าพี่องศาไปด้วย               "รำคาญพวกมึง" พี่องศาชูนิ้วกลางใส่เพื่อนตัวเองก่อนจะขยับเข้ามานั่งข้างๆเขาให้เพื่อนตัวเองด่าเล่น =_=         "หนูครับ" 
       "หือ" 
       "วันนี้พี่ไปส่งที่หอนะครับ" พี่องศาคว้ามือของเขาที่มีรอยเเดงจางๆไปเกลี่ยเล่น อยากจะดึงมือกลับอยู่หรอกเเต่อีกฝ่ายจับไว้เเน่นซะเหลือเกิน 
        "เราเกรงใจ" 
        "ห้ามเกรงใจนะครับ" 
        "...." 
        "พี่อยากไปส่ง" น้ำเสียงอ้อนๆบวกกลับเเววตาดุเจื่อความเอ็นดูมองมาที่เขาอย่างอ้อนวอน อยากปฏิเสธอยู่หรอก เเต่ทำไงได้เพราะอีกฝ่ายอ้อนจนเขาใจอ่อนยวบไปหมดเเล้ว 

                     17:45 

        "จอดร้านข้างหน้าเลยครับ" 
        รถยนต์คันหรูจอดเทียบฟุตบาทร้านก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดตามที่อีกฝ่ายบอก ตั้งเเต่เที่ยงยังไม่มีข้าวตกถึงท้องซักเม็ดเลย มีเเต่ขนมปังที่เพื่อนร่วมคณะซื้อเอาไว้ 
        "พี่ศาเอาอะไรครับ" 
        "เอาเหมือนหนูเลยครับ" องศาตอบคนตรงหน้าด้วยน้ำเสียงอ่อนโยน หากพวกไอ้เทคมาได้ยินมันคงทำหน้ากระอักกระอ่วน หรือไม่ก็ทำสีหน้าช็อคโลก เพราะองศาน่ะเคยใช้น้ำเสียงเเบบนี้กับใครที่ไหนล่ะ ส่วนน้องน่ะเป็นข้อยกเว้น 
         "พี่ศากินได้ใช่ไหมครับ" 
         "พี่กินได้ ไม่เรื่องมากครับ" องศาไม่ใช่พวกติดหรู เขาเป็นพวกอยู่ง่ายกินง่าย บางทีมันอาจจะมาจากการอบรมสั่งสอนจากพ่อเเม่ด้วยเพราะพ่อเเม่ขององศาเป็นพวกมัธยสถ์สุดๆ
          "หนูครับ" 

          เเชะ 
   
          องศากดถ่ายรูปซึ่งเป็นจังหวะที่น้องเงยหน้าขึ้นมาพอดี ไม่ได้จะลงโซเชียลอะไรหรอกเขาเเค่อยากถ่ายเก็บเอาไว้ดูเฉยๆ 
         "พี่ถ่ายทำไม" 
         "ก็พี่อยากถ่ายหนูนิครับ" 
         "หน้าเราน่าเกลียดเเน่ๆ" องศาก้มมองรูปในมือถือของตัวเอง มันไม่น่าเกลียดเลยซักนิด ออกดูจะน่ารักด้วยซ้ำ ให้ตายเถอะเหมือนกำลังถ่ายรูปให้เเฟนเลยว่ะ 
         "ลบเถอะ เราขอร้อง" 
         "พี่ลบให้ก็ได้ เเต่หนูต้อง..." 
         "?" 
         "ถ่ายรูปคู่กับพี่" เเก้มใสเเดงปลั่ง ดวงตาสวยๆหลบสายตาเขาอย่างเนียนๆ มองจากดาวอังคารก็รู้ว่าคุณน่ะเขินผม 
         "งั้นไม่ต้อลบเลยครับ!" 
         "โห มีเด็กเขินว่ะ" ไม่อยากจะเเซวหรอกเเต่มันอดไม่ได้ว่ะ เด็กอะไรน่าหมั่นเขี้ยวชิปหาย โคตรอยากฟัดเลยเเม่ง 
        "ก๋วยเตี๋ยวมาเสิร์ฟค่ะ" กลิ่นหอมของเครื่องเทศทำให้องศาลอบกลืนน้ำลายช้าๆ ไม่รู้ว่าเพราะน่ากินหรือว่าหิวกันเเน่... 
        "พี่ลองชิมๆ ร้านนี้อร่อยมากเรารับประกัน" 
        "...." 
        "พี่ศาไม่ปรุงหรอครับ?" น้องเอียงคอมองเขาอย่างงงๆ ไม่อยากบอกให้เสียฟอร์มหรอกว่าองศาน่ะปรุงก๋วยเตี๋ยวไม่เป็น เคยลองปรุงเองเเต่มันรสชาติเเย่กว่าเก่า ตั้งเเต่ตอนนั้นมาองศาเลยเลิกปรุงก๋วยเตี๋ยวอย่างถาวรเลย 
        "ปรุงให้พี่ได้ไหมครับ" เด็กคนนี้มีอิทธิพลรุนเเรงต่อร่างกายเขาเสียจริงๆ อยู่ใกล้ทีไรองศาอยากเข้าไปอ้อนตลอดเลย เเละยิ่งหวงมากด้วยเวลาน้องโดนคนอื่นวอเเว โคตรอยากเข้าไปกระทืบหน้าให้เเม่งรู้เเล้วรู้รอดว่าอย่ามายุ่งกับคนของเขา 
         "นะครับ" 
         "อือ" ไม่ใช่เเค่องศาหรอกที่เเพ้น้อง เพราะดูท่าเเล้วน้องก็เเพ้เขาไม่ต่างกัน 
        "เรากินหวานนะ" น้องบรรจงตักเครื่องปรุงใส่ก๋วยเตี๋ยวให้เขาอย่างตั้งใจ คนที่หลงน้องอย่างเขาก็มองเพลินไปดิ เพลินขนาดที่เผลอหยิบมือถือขึ้นมาถ่ายเอาไว้ วันหลังองศาคงต้องพกกล้องเเล้วล่ะ 
        "ถ่ายอีกเเล้วนะครับ" น้องปรามเขาอย่างเหนื่อยใจ ใบหน้างองุ้มนั่นน่ารักเสียจริงๆ ไม่เเปลกใจเลยทำไมคนคนนี้ถึงเป็นสมบัติของคณะ เเต่ในอนาคตข้างหน้าน้องได้เป็นสมบัติขององศาคนเดียวอย่างเเน่นอน 
       "หนูน่ารักจัง" 
       "พี่ไม่คิดจะชมเราว่าหล่อหน่อยหรอ" น้องเลื่อนชามก๋วยเตี๋ยวที่ปรุงเสร็จเเล้วมาตรงหน้าเขา ก่อนที่มือบางจะวางทาบทับบนตักตัวเองช้าๆ สายตาก็มองมาที่เขาอย่างกดดัน น้องชัญของใครๆเนี้ยดุเก่งเสียจริง 


        ฮึ 


       เเต่ไม่เท่าองศาหรอก เพราะเขาน่ะดุกว่าน้องมาก เเละอยากดุน้องจะเเย่เเล้ว 
      "โห ทำหน้าขู่เลยว่ะ" 
      "...." 
      "ตัวเเค่นี้จะทำอะไรพี่ได้" 

     งับ 

      "โอ๊ยหนู พี่เจ็บ!" องศาตะโกนลั่นร้านจนคนเกือบทั้งร้านหันมามองเขา ดีที่วันนี้คนไม่เยอะเท่าไรไม่งั้นได้อายจนเเทบเเทรกเเผ่นดินหนีเเน่ๆ 
       "สมน้ำหน้า" 
      "ไม่น่ารักเลยครับ" องศาไม่ได้ใช้สายตาดุมองน้อง เขาใช้สายตาตัดพ้อมองน้องเผื่อเจ้าตัวจะนึกสงสาร 
      "พี่ศาเจ็บไหม" น้องลูบข้อมือที่มีรอยฟันเล็กๆอย่างอ่อนโยนจนใจองศาอ่อนยวบ

       ฟู่ว 

       "หายเจ็บนะครับ" อือ อยากจะบ้าตาย ใครสั่งใครสอนให้ทำตัวน่ารักเเบบนี้ ส่วนไปรอยฟันตรงเเขนเนี้ย...        เเม่งเอ๊ย 


       คิดดีไม่ได้เลย 


สวัสดีค่าาา คือเราสารภาพเลยเราเเต่ตอนนี้จบตั้งเเต่เมื่อวานเรา เที่ยงคืนกว่าๆ กะว่าจะจงเวลานั้นเลย เเต่ไม่ไหวเราง่วงมากๆคอมเม้นให้หน่อยนะคะ หรือส่งฟีดเเบคได้ที่ #ชัญคนเดียว ไปเล่นกับเราหน่อย555555555

เจอกันตอนหน้าครับ ♡


      


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4.843K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,589 ความคิดเห็น

 1. #5535 veerin8115 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 / 17:57
  น่ารักๆๆๆๆ
  #5,535
  0
 2. #5457 KuroJiSan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 สิงหาคม 2563 / 12:16

  โฮลลลล
  #5,457
  0
 3. #5446 punpikk (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2563 / 21:26
  องศาใจเย็นๆๆๆๆ องศาท่อง หมาตายลอยต้ำๆๆๆ
  #5,446
  0
 4. #5430 sm_taetae95 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 01:17
  ผมเขิงอารายยยย
  #5,430
  0
 5. #5427 AIMkanyarat_S (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2563 / 19:32
  นั่งยิ้มจนแก้มแตกแล้วค่ะ แอแงงง
  #5,427
  0
 6. #5415 b.mallow (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 27 พฤษภาคม 2563 / 16:11
  เนี่ยคิดไปถึงไหนก่อนพี่ศาาาาากลับม๊าาา
  #5,415
  0
 7. #5399 Xakas (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 22:22
  กรี๊ดดดดด น้องกำลังโดนล่อลวงค่าาาา อย่าไปกัดเขาลูกกกก
  #5,399
  0
 8. #5373 Saguramio (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 23 เมษายน 2563 / 08:55

  พี่องศาตายแน่ๆ
  #5,373
  0
 9. #5364 adobecs3 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 19 เมษายน 2563 / 23:01
  อิพี่เหมือนเด็กสามขวบ จิง5555555555
  #5,364
  0
 10. #5321 Alicinwd (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 7 มีนาคม 2563 / 11:11
  น้องนุ่มนิ่มนุ่มฟูมาก แงง
  #5,321
  0
 11. #5294 1478Koko (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 / 11:11
  เฮ้อเหนื่อยใจกับคนพี่ งอลเก่งงงงงง
  #5,294
  0
 12. #5268 tispyo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 17:16
  คิดไร เบาหน่อยจ้าพี่ศาจ้าาาา
  #5,268
  0
 13. #5267 tispyo (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 17:16
  คิดไร เบาหน่อยจ้าพี่ศาจ้าาาา
  #5,267
  0
 14. #5258 BD0412 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2562 / 12:14
  5555555 คิดร้ายกะน้องนะะ
  #5,258
  0
 15. #5218 yuri_miko (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 / 21:29
  แงงงงงงงงงงง คิดดีม่ายด้าย
  #5,218
  0
 16. #5198 soul_hyukjae (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 / 00:35
  แอร๊ยยยย
  #5,198
  0
 17. #5190 สีน้ำ (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 23:45
  น้องชัญเป็นตัวแงว
  #5,190
  0
 18. #5174 Spices_smile (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 14:06
  องศาน่ารักอะ
  #5,174
  0
 19. #5149 ychibi (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 14:17
  หุ้ยย น่ารัก
  #5,149
  0
 20. #5113 nnewnewp (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 29 กรกฎาคม 2562 / 17:14
  พี่ศาจ้องแต่จะดุน้องงงงงง
  #5,113
  0
 21. #5040 Angie Yada (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 กรกฎาคม 2562 / 09:34
  น้องชัญ น่ารักทากกกกกก แง้ๆๆๆๆๆ
  #5,040
  0
 22. #5037 จิ้งจอกสีลม (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 15 กรกฎาคม 2562 / 07:26
  แงงงงง น้องน่ารักเกินไปแล้ววว
  #5,037
  0
 23. #4989 wnlamp (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 15:21

  ตอนน้องกัดนี่แบบ @#$%#@$%^& 

  คิดดีไม่ได้เช่นเดียวกัน


  #4,989
  0
 24. #4988 filmfilm12123 (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2562 / 14:07
  แงงงงงงง น่ารักๆๆ
  #4,988
  0
 25. #4985 NattanichaYodsan (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 13 มิถุนายน 2562 / 22:42
  ชอบมีม5555
  #4,985
  0
 26. #4950 CallistoJpt (จากตอนที่ 4)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 15:46
  แพ้น้องทุกทางอะพี่ศา ว๊ายยยยยยยย
  #4,950
  1
  • #4950-1 khunsom08(จากตอนที่ 4)
   17 มิถุนายน 2562 / 16:47
   แพ้กันและกัน
   #4950-1