[ end ] ชั ญ ค น เ ดี ย ว { yaoi } [สนพ. 2U Publishing]

ตอนที่ 3 : อ ง ศ า ชัญ ญ า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 80,353
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 5,667 ครั้ง
  3 พ.ค. 62

เพราะสายตาที่ดูอ่อนหวาน
เธอทำให้ใจฉันมีความสุข

03

 

            น้ำเสียงนุ่มคลอเบาๆไปตามเสียงเพลงที่เปิดไว้ทำลายความเงียบภายในรถยนต์คันหรู ดวงตาสวยลอบมองริมฝีปากหนาที่ขยับตามคำร้องของเพลง ใบหน้าเนียนขาวไร้ที่ติราวกับพระเจ้าสร้างสรรค์ขึ้นมาด้วยความประณีต จมูกโด่งสวยรับกับดวงตาสองชั้น  ทุกอย่างลงตัวไปหมด ไม่เว้นแม้กระทั่งชื่อ องศา

          “หนูหนาวหรอ พี่รู้สึกว่าหนูมองพี่นานแล้วนะ”

          “เราไม่ได้มองซักหน่อย” ชัญญาหันหน้าไปมองถนนอย่างเดิม หากถามว่าเขาขึ้นมานั่งบนรถของพี่องศาได้ไง คงต้องย้อนกลับไปเมื่อครึ่งชั่วโมงก่อน

 

         

“ไอ้ชัญกูจะไปกินเหล้ากับพี่เทค แต่เดี๋ยวกูจะไปส่งมึงที่หอก่อนแล้วกัน”

          “ไม่เอา มึงไปเลยเดี๋ยวกูนั่งแท็กซี่กลับเอง” ชัญญาปฏิเสธเพื่อนสนิทด้วยความเกรงใจ หอเขากับร้านเหล้าที่อีกฝ่ายจะไปมันอยู่ตรงข้ามกัน เสียทั้งเวลาเสียทั้งน้ำมัน อีกอย่างเย็นๆแบบนี้รถติดมากๆเลยล่ะ

          “อันตราย”

          “กูโตจนหมาเลียตูดไม่ถึงแล้วปะ”

          “ปากดี”

          “.......” ชัญญาหลบฝ่ามือหนาของไอ้ดิวที่เตรียมจะขยี้หัวเขา  ไม่ยอมหรอกนะเว้ย เมื่อเช้าเซ็ตผมโคตรนานอะบอกเลย ถึงจะโดนใครบางคนลูบไปแล้วก็เถอะ

          “ไอ้ดิว” น้ำเสียงไม่พอใจจากทางด้านหลัง พี่องศากอดอกมองไอ้ดิวด้วยสายตาที่โคตรดุดัน ส่วนเพื่อนเขาน่ะหรอ มันจะร้องไห้อยู่ล่อมล่อแล้วเนี้ย

          “ค-ครับ”

          “พี่รหัสมึงเรียก”

          “อ่า ชัญงั้นกูไปละนะ” ไอ้ดิวยิ้มแหย่ๆ มันยกมือไหว้พี่องศาก่อนจะรีบวิ่งออกไปจากตรงนี้ด้วยความเร็วแสง อะไรวะ เมื่อกี้ยังตื้อจะไปส่งเขาอยู่เลย

          “หนู”

          “ครับ?

          “เดี๋ยวพี่ไปส่งเอง”

 

 

                พี่องศาน่ะดื้อมากๆ ชัญญาบอกว่ากลับเองได้แต่อีกฝ่ายก็ตื้อจนเขาเริ่มรำคาญ นิสัยแบบนี้พอๆกับไอ้ดิวเลย ต่างกันก็ตรงที่พี่องศาได้ไปส่ง...ก็เท่านั้น

          “พี่เบาแอร์ให้ไหม”

          “ไม่เป็นไรครับ” ชัญญาขี้หนาว และจากที่สังเกตมาพี่องศาดูเป็นคนขี้ร้อน แค่อีกฝ่ายมาส่งก็เกรงใจจะแย่อยู่แล้ว ยังจะเอาแต่ใจตัวเองด้วยการให้อีกฝ่ายเบาแอร์ก็คงไม่ใช่เรื่อง

          “หนูไม่ต้องเกรงใจพี่หรอกครับ”

          “......”

          “พี่เต็มใจ” รู้แล้วว่าเต็มใจแต่ไม่ต้องทำถึงขนาดนั้นก็ได้มั้ง

          “พี่ขี้ร้อนไม่ใช่หรอ”

          “หนูนี่น้า”

          “........”

          “หนูหยิบเสื้อสีดำที่อยู่ข้างหลังให้พี่หน่อย” ชัญญาทำตามอย่างว่าง่าย  เสื้อฮู้ดสีดำที่มีกลิ่นหอมแบบเดียวกับพี่องศาแป๊ะ มันเป็นกลิ่นคลีนๆแบบผู้ใหญ่ วันหลังคงต้องถามแล้วล่ะว่าไปซื้อมาจากไหน ชัญญาจะได้ไปหาซื้อมาใช้บ้าง

          “หนูสวมเลยครับ”

          “หือ?”

          “หนูหนาวไม่ใช่หรอ” ชัญญาขมวดคิ้วมองอีกฝ่ายอย่างไม่เข้าใจ จะให้รุ่นน้องที่ไม่สนิทอย่างเขาสวมเสื้อฮู้ดของอีกฝ่ายเนี้ยนะ แค่มือแตะลงบนเนื้อผ้าก็พอเดาได้หรอกว่าแพงแค่ไหน พี่องศาไว้ใจคนง่ายจังเดี๋ยวก็ขโมยไปขายซะหรอก

          “เราเกรงใจ...”

          “ไม่ดื้อเนอะ” คำพูดเรียบๆแค่นั้นแหละ ชัญญารีบสวมเสื้อหลบสายตาดุๆของอีกฝ่ายแทบไม่ทัน ขนาดสวมเสร็จแล้วยังไม่กล้าหันไปมองเลย :(

 แอร์เย็นๆบวกกับเสียงเพลงที่เปิดคลอเบาๆทำให้คนที่เหนื่อยมาทั้งวันอย่างชัญญาเผลอหลับลงในเวลาอันรวดเร็ว เขาไม่ได้ฝันอะไรหรอก แค่รู้สึกว่ามีคนมาลูบหัวเบาๆ ดีที่เมื่อวานชัญญาสระผมไม่งั้นล่ะแย่แน่

 

 

 

 

 

 

 

“หนู...”

“.....”

          “ชัญญาครับ

          “อือ”

          “หนูตื่นก่อน ถึงแล้วครับ” องศามองน้องชัญของใครๆที่หลับปุ๋ยอย่างน่าเอ็นดู น้องคงเป็นคนตื่นยาก เพราะองศาน่ะปลุกมาเกือบนาทีแล้วน้องยังไม่ยอมตื่นเลย ถ้าปลุกอีกครั้งแล้วยังไม่ตื่นจะลักพาตัวกลับบ้านแล้วนะ

          “หนู...”

          “อือ เราตื่นแล้วๆ” มือบางยกมาขยี้ตาตัวเองแรงๆ จนองศาต้องจับมือบางของน้องเอาไว้ นี่ไม่ได้เนียนลวนลามนะห่วงล้วนๆเลย

          “หนูไม่ขยี้ตานะครับ”

          “เรารู้แล้ว พี่ศาปล่อยเราก่อนนะ” ตอนตื่นนี่น่ารักเป็นบ้า มีที่ไหนมาทำตาปรือๆมองกันแบบนี้ ใจไม่ได้แข็งแกร่งขนาดนั้น ถึงองศาตัวจะโตแต่เขาน่ะโคตรใจบางเลย

          “ขอบคุณนะครับที่มาส่ง”

          “ครับ”

          “สวัสดีครับ” น้องยกมือไหว้เขาเหมือนทุกครั้ง มารยาทดีมากๆเลยแหละเด็กคนนี้ ครอบครัวน้องคงอบรมสั่งสอนมาดีแน่นอน โคตรอยากจับปั้นเป็นก้อนแล้วยัดใส่ปากชิปหาย

          “ฝันดีนะครับ”

          “อือ ฝันดีครับ”

          องศามองแผ่นหลังบางที่หายลับสายตาไปเรื่อยๆ คนตัวเล็กกับเสื้อฮู้ดตัวโตสีดำของเขาเป็นอะไรที่เหมาะกันโคตรๆ ไม่อยากทักหรอกว่าน้องลืมคืนเสื้อ เพราะองศาตั้งใจให้มันเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว :)

 

 

 

 

 

 

          ชัญญานั่งก้มหน้างุดอยู่ตรงปลายเตียง เวลาเกือบเที่ยงคืนชัญญายังนั่งเล่นเกมส์ในมือถืออยู่เลย เขานอนไม่หลับคงเป็นเพราะตอนเย็นหลับไปแล้ว แถมตอนนี้ยังเครียดมากๆอีกด้วย

 

               ชัญญาลืมคืนเสื้อพี่องศา :(

 

               อีกฝ่ายก็ไม่เตือนกันเล้ยยยย

 

          ชัญญาถ่ายรูปเสื้อส่งไปในไลน์ให้อีกฝ่ายดูแล้ว ทางนั้นทำแค่เพียงตอบกลับมาด้วยสติ๊กเกอร์หน้าแมวเท่านั้น ชัญญาซักเสื้อฮู้ดสีดำตากเอาไว้ตรงริมระเบียง พรุ่งนี้กะว่าจะเอาไปคืนซักหน่อย ถ้าได้เจออะนะ

 

ครืดดดดดด

 

          3014 : หนูนอนรึยังครับ

 

          ชัญญาเผลอกดเข้าไปหน้าต่างแชทของอีกฝ่าย จะทำฟอร์มว่านอนแล้วก็คงไม่ได้สินะ

 

          ชัญญา : ยังครับ

          3014 : หนูนอนดึกจัง

 

          Rrrrrrrrrrrrrrrr

 

          ชัญญาดวงตาเบิกโพลงเมื่ออยู่ๆพี่องศาก็เปลี่ยนจากบทสนทนาให้เป็นการโทรแบบสนทนา อะไรของเขาวะเนี้ย

          “(รับสายช้าจังครับ)”

          “ก็เราตกใจนี่ อยู่ๆพี่ก็โทรมาเราไม่ทันได้ตั้งตัวเลยเนี้ย” ชัญญาตอบด้วยน้ำเสียงอ้อมแอ้ม มือเขี่ยที่นอนไปมาเหมือนเด็กแถวบ้านเวลาคุยกับแฟน บ้าน่าแฟนเฟินอะไรกัน 

          “(หนูทำอะไรอยู่ครับ)”

          “เรานอนกลิ้งบนที่นอนไปมานี่แหละ...พี่ศา”

          “(ครับ?)”

          “ไม่เรียกว่าหนูได้ไหม” ชัญญาอยากจะทักท้วงตั้งแต่วันแรกแล้ว แต่เขาไม่กล้า กลัวเจอสายตาดุๆของอีกฝ่าย ไอ้คำว่าหนูเนี้ยพ่อแม่ของเขาเรียกได้แค่สองคน!!!

          “(ครับหนู)” จะจำไว้แล้วกันว่าพี่องศาน่ะกวนตีนแถมยังดื้อมากๆ แต่เอาเถอะจะเรียกก็เรียกไปเขาขี้เกียจจะแย้งแล้วเหมือนกัน

          “(หนู...)”

          “......”

          “(อย่าพึ่งวางสายนะครับ)” น้ำเสียงงัวเงียที่ค่อนข้างอ้อนเป็นพิเศษ ทำให้หัวใจของชัญญาอ่อนยวบ ไม่เคยเจอพี่องศาโหมดนี้เลยเพราะที่ผ่านมาอีกฝ่ายน่ะดุตลอด เเถมยังดุมากๆอีกต่างหาก

          “อือ แต่ถ้าเราง่วงล่ะ”

          “(คาสายไว้นะครับ)” จะบ้าตายเกิดมาชัญญาไม่เคยคาสายกับใครเลย แฟนก็ไม่เคยมี จะไปเอาประสบการณ์แบบนี้มาจากที่ไหนวะ

          “....”

          “(นะครับหนู)”

          “อือ”

          เราคุยกันไปได้ซักพักใหญ่ๆซึ่งคนที่ดูท่าว่าจะง่วงแล้วเป็นพี่องศาที่ตอนนี้ดูไม่ค่อยจะมีสติหลงเหลือเท่าไร ถามคำตอบคำบางครั้งก็ไม่ตอบเลย

          “พี่ศาครับ”

          “(.....)”  เด็กชายองศาหลับไปแล้วเเน่ๆเลย แถมยังหลับคาสายซะด้วย มือบางกำลังกำลังจะกดวาง แต่เสียงน้ำเสียงอ้อนๆของพี่องศาดังเข้ามาขัดจังหวะเสียก่อน

          “(อย่าวาง...นะครับ)”

 

   เอาเถอะถือว่าเป็นประสบการณ์

 

          ส่วนเด็กชายองศา วันนี้น่าเอ็นดู....มากๆ  :)
         07:36:52  

     

         ตัวเลขการโทรสนทนาตั้งเเต่เมื่อคืนจนเวลาเกือบเเปดโมงเช้าเด่นหราอยู่บนหน้าจอ องศานอนยิ้มให้กับมือถือที่ขยับตัวเลขวินาทีไปเรื่อยๆ    

         เขาจำได้ว่าเมื่อคืนตัวเองง่วงมากๆ ง่วงจนเผยนิสัยที่เเม่เคยบอกตอนเด็กๆว่านิสัยพวก 'เจ้าชู้' ไอ้เรื่องหน้าดุเเต่ขี้อ้อนเนี้ย ไม่อยากให้น้องเห็นมุมที่ไม่เเมนเลย     

         "หนู ตื่นรึยังครับ" องศาใช้น้ำเสียงนุ่มนวลที่เพื่อนสนิทชอบเเซวว่าน้ำเสียงล่อเหยื่อ ล่อเยื่อที่ไหนละ ล่อน้องต่างหาก    

         "หนูครับ..." น้องยังไม่มีท่าทีว่าจะตื่นเลย ไม่คิดว่าจะขี้เซาขนาดนี้ น่าเอ็นดูจังเลยหนู    

         "คนดี สายเเล้วนะครับ"    

        "(อือ)" เสียงครางในลำคอเบาๆไม่ต่างจากเด็กโดนขัดการหวะในการนอน  

        "ชัญญา..." องศาลากเสียงยาวๆ เหมือนกำลังกวนประสาทเจ้าตัวเล็กที่นอนอยู่อีกที่หนึ่ง องศาเคยบอกไปรึยังว่าเขาน่ะชอบชื่อน้องสุดๆ เคยเเอบเปิดดูคำเเปลในกูเกิ้ล...    

         

        ชัญญา เเปลว่า ผู้รู้,ผู้ประเสิร์ฐ   


         อยากจะบ้าตาย ชื่อก็โคตรน่ารักใครจะคิดว่าความหมายจะดีขนาดนี้วะ    


        "หนูครับ ตื่นก่อนเร็วคนเก่ง"   

       "(ขออีก 5 นาทีได้ไหมครับ)" น้ำเสียงงัวเงียกำลังอ้อนขอต่อเวลานอนอีก 5 นาที ต่อให้น้องขอมากกว่านั้นคนที่หลงน้องสัดๆอย่างองศาก็ต้องยอมปะวะ    

       "5 นาทีนะครับพี่ขออาบน้ำก่อนนะ เสร็จเเล้วจะโทรไปปลุกหนูเอง" อยู่ใกล้ๆเขาคงก้มลงไปหอมหัวน้องหรือไม่ก็บีบริมฝีปากรั้นๆที่กำลังต่อรองเขาอยู่ด้วยความเอ็นดู เอ็นดูจริงๆนะเว้ย ไม่มีหรอกดูเอ็นอะไรพวกนั้นอะ   

      

      ร่างสูงเปิดฝักบัวราดตั้งเเต่หัวลงมา เขาติดนิสัยต้องสระผมทั้งเช้าทั้งเย็น ยิ่งฝุ่นละอองที่มีเพิ่มขึ้นกว่าเมื่อก่อนสิ่งสกปรกผมหนังศีรษะยิ่งเยอะเเต่ไม่บอกหรอกว่าใช้เเชมพูอะไรเดี๋ยวจะหาว่าขายของอีก    

        ร่างกายเปลือยเปล่าผิวขาวสม่ำเสมอสะท้อนออกมาจากกระจก มือหนาลูบรอยสักสัญลักษณ์ °c ที่สักตอนปีหนึ่งบนต้นคอตัวเองช้าๆ มันเป็นอย่างเดียวที่สามารถบอกตัวตนของเขาได้ องศาน่ะเเพ้รอยสัก ไม่รู้สิสำหรับเขามันคือศิลปะอย่างหนึ่ง อยากสักลงบนร่างกายของตัวเองทุกระเบียดนิ้ว เเต่เเค่สักตรงต้นคอนิดเดียวก็โดนเเม่บ่นจนหูชาเเล้ว เขาไม่กล้าเสี่ยงสักหมดตัวหรอก    

         กว่าจะทำธุระส่วนตัวเสร็จก็ปาไปเกือบสิบห้านาที ป่านนี้เด็กน้อยของเขาคงตื่นเเล้วมั้ง หรือบางทีอาจจะยังหลับอยู่ เเต่ขอบอกไว้ก่อนถ้านอนอยู่จะดุให้ร้องไห้เลยคอยดู    


         Rrrrrrrrr    


          องศารอสายเกือบสามนาที เดาว่าน้องชัญของใครๆเนี้ยคงยังไม่ตื่นเเน่นอน ไหนบอกว่า 5 นาทีอยากตีเด็กน้อยที่พูดไม่เป็นคำพูดชิปหาย   

          "(ค้าบ)" เนี้ยเสียงงัวเงียมาเลย    

          "หนูไหนขอเเค่ 5 นาที"   

         "....."     

         "ไม่น่ารักเลย" องศาไม่อยากจะดุน้องหรอก เเต่ถ้าวันนึงน้องโตกว่านี้ น้องต้องเป็นคนมีความรับผิดชอบ เป็นคนตรงต่อเวลาเเละต้องเป็นคนที่พูดเเล้วทำ ไม่ใช่พูดส่งๆเพื่อให้มันผ่านไป มันต้องฝึกตั้งเเต่ตอนนี้    

        "(อย่าพึ่งดุเราๆ ก็พี่ศาบอกว่าจะโทรมาปลุกเราเอง...)"   

        "....."    

        "(เราเลยรอพี่องศาจนเผลอหลับ)" พูดจบมีเสียงหาวประกอบพร้อม ข้ออ้างน่าเอ็นดูซะไม่มีอะคนเรารู้เเล้วว่าน่ารัก เเต่อย่าน่ารักไปมากกว่านี้เลย...พี่ใจบาง ไม่กล้าดุเเล้วเนี้ย         


               วิชาสุดท้ายของวันผ่านไปด้วยดี...นักศึกษาชั้นปีที่สามคณะบริหารเดินออกจากห้องด้วยสภาพที่ตาเเทบจะปิดอยู่ล่อมล่อ เเอร์เย็นๆเเละยิ่งเสียงอาจารย์เป็นตัวกล่อมชั้นดีด้วย ใครไม่ง่วงก็วิเศษเกินไปเเล้ว    

         "พวกมึงจะกลับบ้านเลยปะ" ไอ้เทคเอ่ยถามเพื่อนในกลุ่ม องศาส่ายหัวช้าๆเพราะวันนี้เขาไม่ได้มีธุระที่ไหน          

               "ไปซ้อมบอลกัน"    

         "เดี๋ยวคือมึงรีบ!!!" กว่าจะเเข่งก็ปลายเดือนหน้านู้น ไม่รู้ไอ้เทคมันอยากฟิตเเข่งชนะวิทย์กีฬาอะไรหนักหนา ยิ่งเด็กปีหนึ่งปีนี้เล่นฟุตบอลเป็นมีโคตรน้อย ส่วนมากพวกมันจะสนใจบาสกันมากกว่า    

         "เออ กูรีบกระหายเเชมป์อะรู้จักปะ" กูก็เห็นมึงกระหายทุกปีปะเเละก็เเพ้ทุกปีอย่างไม่ต้องสงสัย เพราะวิทย์กีฬาเก่งโคตรๆตีคู่มากับวิศวะเลยล่ะ    

         "ตกลงเอาไง" เพื่อนในกลุ่มอีกคนถาม จะเอายังไงได้ล่ะในเมื่อไอ้เทคพูดมาซะขนาดนั้น     

         "เออซ้อมไอ้สัส"

               สนามฟุตบอลของคณะบริหารขนาดใหญ่เต็มไปด้วยรุ่นพี่รุ่นน้องในคณะ ยิ่งเด็กปีสองปีหนึ่งเนี้ยโคตรเกลื่อนสนามเลย พวกมันคงอยากได้เเชมป์จริงๆนั่นเเหละ เเละยิ่งไอ้เทคไปไซโคว่าถ้าได้เเชมป์จะเลี้ยงเหล้าร้านหลังหมอ พวกมันเลยมีเเรงกายเเรงใจมาซ้อมกันครบทีม 

        "พวกมึงมานี่ก่อน ปีหนึ่งปีสองทั้งหมดเลย" ไอ้เทคที่ทำหน้าที่เป็นโค้ชชั่วคราวเอ่ยเรียกน้องๆมารวมตัวกันตรงหน้ามัน ไม่ชินเลยว่ะเห็นเพื่อนเป็นงานเป็นการ 

        "ปีหนึ่งกับปีสองเเบ่งเป็นสองทีม ทีมละ 11 คน พวกมึงเล่นไปก่อนเลยเดี๋ยวพวกปีสามจะคอยสลับตัวลงไปเเจมด้วย" องศาไม่ได้ฟังที่เพื่อนพูดเท่าไร สายตาเขาหยุดมองร่างบางบนอัฒจรรย์ฝั่งตรงข้าม พึ่งรู้ว่าตัวเองเเม่งสายตาดีขนาดนี้ 

         "เดี๋ยวกูมานะ" องศาหันไปบอกเพื่อนสนิทก่อนจะวิ่งลัดสนามไปฝั่งตรงข้าม น้องคงไม่รู้ตัวหรอกว่าโดนมองอยู่เพราะน้องกำลังก้มหน้าก้มตามองมือถือ อ่า เป็นเด็กติดเกมส์นี่เอง


          เเปะ 


          ฝ่ามือหนาวางผมกลุ่มผมนิ่มซึ่งเป็นเหมือนกับที่ประจำของเขาไปเเล้ว ชัญญาเงยหน้าขึ้นมามองเขาตาเเป๋วก่อนจะก้มลงไปเล่นเกมส์เหมือนเดิม ปากเล็กก็พึมพำเบาๆเหมือนกับด่าใครอยู่ โห องศาโดนเมินว่ะ 

          "หนูไม่คุยยอมกันเลย"

          "...."

          "หนูครับ" 

          "...." 

          "โอเค งั้นพี่ไปเเล้ว ไม่กวนเเล้วครับ" ร่างสูงกำลังหมุนตัวเพื่อเดินกลับไปทางเดิมเเต่มือบางของน้องคว้าที่ข้อมือขององศาไว้ก่อน


          หมับ 

     

         "เราขอเล่นเกมส์เเปปนึงนะครับ ใกล้จะตายเเล้ว เดี๋ยวเราคุยด้วยนะ" เหมือนกับมนต์สะกดบางอย่างที่ทำให้องศาเดินถอยหลังเเล้วทิ้งตัวนั่งลงข้างๆน้อง

         องศาพิจารณาใบหน้าหวานของเด็กที่นั่งเล่มเกมส์อยู่ข้างๆ จมูกโด่งสวยผิวตรงเเก้มที่ออกสีชมพูระเรื่อเหงื่อตรงขมับที่เกิดจากอากาศร้อน ทำให้ใบหน้าน้องน่ามองกว่าเดิมเป็นพิเศษ

         "เราตายเเล้ว พี่องศามีอะไรกับเรารึป่าว...อ๋อ นี่ครับ" น้องยื่นถุงกระดาษมาตรงหน้าองศา เขาเลิกคิ้วเป็นเชิงถามว่ามันคืออะไร 

         "อ่า เสื้อเมื่อวานครับ ที่เรายืมพี่" องศาพยักหน้าเป็นเชิงเข้าใจ เเต่เขาก็ยื่นถุงกระดาษคืนน้อง ร่างเล็กมีสีหน้าไม่เข้าใจเล็กน้อย ซึ่งองศาก็ไม่ปล่อยให้น้องรอนานเขารีบอธิบายจุดประสงค์ของตัวเองทันที 

         "พี่ให้หนู" 

         "บ้าดิพี่ มันเเพงนะเว้ย"  

         "หนูเว้ยกับใคร?" น้องหลบสายตาเขา ดวงตาสวยมองที่รอยสักตรงต้นคอเสมือนกับเป็นจุดพักสายตา สังเกตุมานานเเล้วว่าน้องชอบมองตรงนี้เเละก็ขอคิดเองเลยเเล้วกันว่าน้องคงชอบ

         "ขอโทษ...ครับ"เด็กติดเกมส์คนเมื่อกี้หายไปเเล้ว เหลือเเต่เด็กที่หงอยเพราะโดนดุ องศาไม่อยากดุน้องหรอกอันนี้สาบานเลย เเต่ที่ทำไปเพราะไม่อยากให้น้องติดเป็นนิสัย มันจะดูไม่น่ารักเวลาพูดกับผู้ใหญ่ 

         "ครับ นี่เสื้อครับ"

         "เราไม่-" 

         "พี่ให้หนู..." 

         "...." 

         "พี่เห็นว่าเมื่อวานหนูใส่เเล้วน่ารักดี" น่ารักจริงๆนั่นเเหละ เหมือนเด็กเอาเสื้อพ่อมาใส่ เเต่ในกรณีของน้อง องศาหมายถึงเสื้อพ่อที่ไม่ได้เเปลว่าพ่อน่ะ


               "กูว่าจะถามตั้งนานละ ถุงอะไรเนี้ย" ไอ้ดิวกำลังจะดึงถุงในมือเขาไปดูเเต่ดีที่ชัญญาหลบทันก่อน ถ้าไอ้ดิวเปิดเจอมันคงซักไซ้เขาเเน่ๆว่าเสื้อใคร ไม่บอกหรอก กลัวโดนล้อ

         "ยุ่ง" 

             "น้องชัญมีความลับกับเพื่อนน้าาา" ชัญญาเกลียดสายของมันชะมัด ทำเหมือนกับมันรู้ทุกอย่าง ซึ่งมันก็คงรู้ทุกอย่างจริงๆเเหละ...มั้ง 

         "กูจะถามมึง มึงตอบใช่กับไม่ใช่ก็พอ โอเคไหมสองข้อเองมึง" 

         "ไม่โอเค"

         "คำถามเเรก..." กวนตีนไอ้เวร 

         "..." 

         "วันนี้อากาศร้อนเนอะ หน้ามึงดูเเดงๆ" 

         "เอ่อ...ใช่" ชัญญาเอามือมาทาบเบาๆลงบนเเก้มตัวเอง ร้อนเหมือนลาวาภูเขาไฟเลยไอ้บ้าเอ๊ย ;-; 

         "คำถามสุดท้าย..." 

         "อ-อะไร" 

         "ของในถุงกระดาษอะของพี่องศาใช่ไหม"

        "ใช่-ไม่ใช่!!!" 

        "เเน่ๆๆๆๆๆ"          เเน่พ้องอะ 

         

         ไอ้สัส :(          
 

สวัสดีค่าาา วันนี้มาดึกมากๆซึ่งเลยเวลานอนของเรามาหลายชั่วโมงเเล้ว TT
เราเเต่งในมือถือนะคะ ย่อหน้าอาจจะเพี้ยนไปบ้าง พรุ่งนี้เดี๋ยวเราเอาโน๊ตบุคเเก้ให้นะคะ


คอมเม้นให้หน่อยนะคะ
วันนี้อุตส่าห์เเต่งให้ ฮือออออ น้องขอร้องเลยยยย
คอมเม้นด้วยน้าาาาา เดี๋ยวจะมาต่อไวๆเลย

ช่วยกันเล่นเเท็กหน่อยเน้ออ
 #ชัญคนเดียว
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 5.667K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,589 ความคิดเห็น

 1. #5504 baebbbb (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2563 / 23:45
  เปนเขินค้าบแงงง
  #5,504
  0
 2. #5472 Spices_smile (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 06:16
  น้อนรุ้กกกกกกกกก
  #5,472
  0
 3. #5462 fernfernfernnn (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 สิงหาคม 2563 / 17:01
  น้องน่ารักน่าแกล้งมากกก
  #5,462
  0
 4. #5445 punpikk (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2563 / 18:57
  น้องชัญคนขี้เขินนนนนน อ้ยยยย เอ็นดูค้าบบบบ
  #5,445
  0
 5. #5436 Baekberry12 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 กรกฎาคม 2563 / 16:19
  น้องน่ารักน่าเอ็นดูมากกก อยากทะนุทะนอมน้องอ่าา อิ๊อิ๊
  #5,436
  0
 6. #5429 sm_taetae95 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2563 / 01:10
  คุณไรท์น่ารักทิ่สุด
  #5,429
  0
 7. #5418 Yinggi11 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2563 / 09:08
  เป็นน่ารัก เป็นเอ็นดู
  #5,418
  0
 8. #5398 Xakas (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 22:13
  โอ้ยยยยยน่ารักๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #5,398
  0
 9. #5394 Nyoong (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 พฤษภาคม 2563 / 23:26
  คนอ่านก็ใจบางตามพี่ศาไปแล้วค่าาาาา
  #5,394
  0
 10. #5357 Diamond_eiei (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 22:30
  เอ็นดู
  #5,357
  0
 11. #5356 GoodDayOnMyWay (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 เมษายน 2563 / 09:59
  กลับมาอ่านอีกรอบ น้องชัญ น่ารักสุดๆ เด่วจะไปตามหาเล่มมาเก็บไว้
  #5,356
  0
 12. #5338 Pinkgu_V (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 23 มีนาคม 2563 / 13:17
  น่าเอ็นดูทุกวันทุกเวลา พี่องศาทนได้ยังไง๊!!!
  #5,338
  0
 13. #5293 1478Koko (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:11
  เขิลลลลลขาาาาา
  #5,293
  0
 14. #5292 1478Koko (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 / 10:07
  ใจบางพี่ก้อละลาบนะ
  #5,292
  0
 15. #5291 1478Koko (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 / 09:10
  พี่แม่งไม่ไหวอะ
  #5,291
  0
 16. #5280 การ์เซีย (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 24 มกราคม 2563 / 17:57
  อิน้องน่าร๊ากกก
  #5,280
  0
 17. #5276 Nggggggg (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 มกราคม 2563 / 11:50
  เขินไปหมดเลยยัยน้องน่ารัก
  #5,276
  0
 18. #5266 tispyo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 16:31
  น้องชัญญาน่าเอ็นดูจังค้าบบบบบบบบ
  #5,266
  0
 19. #5265 tispyo (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 มกราคม 2563 / 16:31
  น้องชัญญาน่าเอ็นดูจังค้าบบบบบบบบ
  #5,265
  0
 20. #5257 BD0412 (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 ธันวาคม 2562 / 11:58
  อยากมีองศาเป็นของตัวเองงงงงง ดูแลน้องโคตรดีเลยอะะะ
  #5,257
  0
 21. #5217 yuri_miko (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 / 21:21
  ยัยน้องงงงงง
  #5,217
  0
 22. #5197 soul_hyukjae (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 / 00:27
  ฮ่าๆๆๆ เพื่อนดิว
  #5,197
  0
 23. #5173 Spices_smile (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 ตุลาคม 2562 / 13:35
  น้องงงงงงงงง
  #5,173
  0
 24. #5077 ศรีเธา (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 20:43
  เด็กชายศาน่าเอ็นดูละอยากดูเอ๊นปะล่าาาา//อ๊าย ฉันพิมพ์อะไรลงไป ไม่น้าาาา
  #5,077
  0
 25. #5076 zaha (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 22 กรกฎาคม 2562 / 15:57
  งืออออออ รู้สึกละลาย
  #5,076
  0