[ end ] ชั ญ ค น เ ดี ย ว { yaoi } [สนพ. 2U Publishing]

ตอนที่ 11 : อ ง ศ า ชั ญ ญ า

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 54,053
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 3,733 ครั้ง
  6 เม.ย. 62

You’re my sunshine in the rain when it’s pouring
Won’t you give yourself to me Give it all.10
DEW : น้องชัญมีใครเเอดไลน์มึงไปมั้ย


ชัญญา : ไม่นะ ทำไมวะ


DEW : ถ้ามีคนเเปลกหน้าเเอดมามึงบล็อคเลยนะ เข้าใจป่ะ


ชัญญา : ทำไมอะ


DEW : มึงอย่ามาขี้สงสัย ทำตามที่กูพูดเเค่นั้นก็พอ เข้าใจ๊


ชัญญามองข้อความที่เพื่อนสนิทส่งมาอย่างงงๆ หากให้เดามันคงเเอบไปทำอะไรลับหลังเขาอีกเเล้วเเน่ๆ อย่าให้เจอนะพ่อจะด่าให้หูชาเลยคอยดู

ชัญญาเช็คจำนวนเพื่อนในไลน์ส่วนตัว จำนวนยังเท่าเดิม ส่วนเพื่อนที่เพิ่มเข้ามา....ว่างเปล่า อือ ช่างเถอะไม่มีคนเเอดมาก็ดีเเล้ว ไม่งั้นคงวุ่นวายเเน่ๆ

ชัญญาเริ่มสำรวจเสื้อผ้าของตัวเองอีกครั้ง เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงยีนส์ขาดเข่าสีดำ  ชัญญาเป็นคนที่ไม่มีสไตล์ในการเเต่งตัวชัดเจนนัก เขาหยิบอะไรได้ก็ใส่ดูเเค่ว่ามันเเมทซ์กันหรือป่าว

ร่างบางหยิบกระเป๋าสตางค์กับมือถือใส่ไว้ในกระเป๋าผ้าสีขาวล้วน กระเป๋าใบนี้ถ้าจำไม่ผิดเเม่เขาเป็นคนซื้อให้ สมัยเรียนมัธยมเวลาต้องไปติวพิเศษที่สยามก็มีกระเป๋าใบนี้เเหละเป็นไอเท็มติดกาย“พี่ศาสวัสดีครับ” ชัญญายกมือไหว้ร่างสูงที่นั่งเล่นมือถือรอเขาอยู่ใต้หอ นี่มันพึ่ง 8 โมงครึ่งเองนะอีกตั้งเกือบครึ่งชั่วโมงกว่าจะถึงเวลานัด ไม่รู้พี่ศาจะรีบมาอะไรหนักหนา

“ทำไมพี่มาเร็วจังครับ”

“พี่กลัวหนูรอ” มันต้องเป็นเขามากกว่าไม่ใช่หรอที่ต้องกลัวอีกฝ่ายจะรอ

เมื่อวานเราวางเเพลนกันไว้ว่า จะออกจากหอชัญญา 9โมง เผื่อเวลารถติดด้วย ส่วนโปรเเกรมหนังเราตกลงกันว่าค่อยไปดูหน้าโรงฯอีกที

“วันนี้หนูเเต่งตัวน่ารักจัง” อีกฝ่ายไล่สายตามองเขาตั้งเเต่หัวจรดเท้าอย่างพิจารณา

“วันนี้พี่ศาก็เเต่งตัวหล่อมากๆเลยครับ” ชัญญาชมออกไปตามตรง พี่องศายิ้มกว้างกว่าเดิมก่อนจะวางมือลงบนศีรษะเขาพร้อมกับออกเเรงลูบเบาๆ

วันนี้คนเป็นพี่ใส่เสื้อเชิ้ตเเขนสั้นสีดำกางเกงยีนส์ขายาวเข้ารูป ต้องยอมรับว่าอีกฝ่ายเป็นผู้ชายที่หล่อมากๆ วันไหนที่ไม่ได้เซ็ตผมมาจะว่าเหมือนเด็กปี 1 ก็ไม่ปาน เเละถ้าวันไหนเซ็ตผมมา....นั่นก็ไม่ต่างจากนายเเบบหรอก


พี่องศาเดินนำเขาไปทางรถยนต์คันหรูของอีกฝ่ายที่จอดอยู่ ตอนเเรกชัญญาคิดว่าจะนั่งบีทีเอสไปเเต่เด็กชายองศานี่สิ บ่นว่าคนเยอะบ้างล่ะ ไม่สะดวกบ้างล่ะ เขาเลยต้องตามใจอีกฝ่ายด้วยการให้พี่องศาเอารถมารับ จะช่วยค่าน้ำมันก็ไม่ยอม เเถมยังพูดด้วยน้ำเสียงน่าหมั่นไส้ว่า ‘พี่รวย’ อีกด้วย


โอเค ยอม


“หนูวานหยิบถุงกระดาษด้านหลังให้พี่หน่อย” เขาเอี้ยวตัวไปหยิบถุงกระดาษใบใหญ่ก่อนจะยื่นให้อีกฝ่าย

“พี่ฝากถือก่อนครับ” ชัญญารับคืนมา ร่างบางมองสำรวจสิ่งของด้านในเเละพบว่ามันเป็นเสื้อยืดเกือบสิบตัวที่ถูกพับอย่างลวกๆเเล้วยัดใส่ในถุง

“หนูพี่ขอเสื้อสีขาวหน่อย” มือบางค้นเสื้อสีขาวที่อยู่ด้านในสุดออกมาให้คนตัวสูง

“นี่ครั-”

“......”

“พี่ศาถอดเสื้อทำไมครับ!” ท่อนบนเปลือยเปล่าไร้อาภรณ์ปกปิดของอีกฝ่ายทำให้ชัญญาเผลอไล่สายตามองลงมาตรงลอนหน้าท้องเเกร่งที่มีกล้ามเนื้ออยู่พอประมาณเเต่ไม่ได้มากเหมือนคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำ

“โห สายตาหนูโลมเลียพี่มากเลยรู้มั้ย” สติของชัญญากลับมาอยู่ที่เดิมเมื่อได้ยินน้ำเสียงเเสนกวนประสาทของอีกฝ่าย

“พี่ศาทะลึ่ง!”

“ดุจังตัวเเค่นี้”

“......”

“เนี้ยพี่ถอดเสื้อให้หนูดูเเล้ว หนูถอดเสื้อให้พี่ดูหน่อยดิ” น้ำเสียงเเหบพร่าพร้อมกับสายตาอันตรายของอีกฝ่ายทำเอาชัญญาต้องรีบเปลี่ยนเรื่องคุย

“ล-เเล้วพี่ศาเปลี่ยนเสื้อทำไมครับ”

“พี่อยากใส่เสื้อคู่กับหนู”

“หะ?”
“เเค่สีเหมือนกันพี่ก็ชื่นใจเเล้ว ”

ชัญญาก้มหน้ามองมือที่ชื้นเหงื่อของตัวเอง หัวใจสั่นไหวอย่างรุนเเรง มันรุนเเรงกว่าครั้งไหนๆ


รุนเเรงเหมือนกับว่า….

อีกฝ่ายเริ่มเข้ามามีอิทธพลกับใจเขาเเล้ว


“เอาไปเก็บไว้ข้างหลังให้พี่หน่อยครับ”

“อือ”

“เมื่อวานพี่ถามหนูว่าจะใส่เสื้อสีอะไร หนูก็ไม่ตอบ”

“เราคงหลับไปเเล้วมั้ง” เมื่อวานพี่องศาโทรเข้ามาเกือบสี่ทุ่ม ชัญญาจำไม่ได้ว่าอีกฝ่ายพูดเรื่องนี้ด้วย หรือไม่เขาก็คงหลับไปเเล้ว


หลับทั้งที่ยังอยู่ในสาย


เเละตื่นมาก็ยังอยู่ในสายเหมือนเดิม

“หนูจะดูเรื่องอะไร”

“เเล้วเเต่พี่เลย”

“พี่ก็เเล้วเเต่หนูเหมือนกัน” ชัญญาเหลือบตามองหน้าอีกฝ่ายก่อนจะถอนหายใจอย่างหน่ายๆ เรายืนเลือกหนังกันเกือบสิบนาทีเเล้ว เกี่ยงกันไปเกี่ยงกันมา เเละสุดท้ายคนที่ต้องเลือกก็เป็นชัญญาอยู่ดี

“ดู Captain marvel เเล้วกันเราอยากดูเเมว” เห็นเพื่อนในเฟสเเชร์รูปเเมวที่อยู่ในหนังเรื่องนี้มาเต็มเฟส ยิ่งพวกเหล่าทาสเเมวทั้งหลายพากันอวยความน่ารักอย่างนู้น อย่างนี้

“อยากดูเเมว หนูก็ไปส่องกระจกดิ”

“......” ชัญญามองอีกฝ่ายอย่างเคืองๆ รู้นะว่าพี่องศาน่ะกำลังหลอกด่าเขาว่าหน้าเหมือนเเมว ทีตัวเองเหมือนหมาชัญญายังไม่เคยพูดเลย


พี่องศาหน้าหมา!


“ขอโทษครับ” มือหนาวางลงบนกลุ่มผมเขาก่อนจะออกเเรงขยี้มันเบาๆ ดีที่วันนี้ชัญญาไม่ได้เซ็ตผมมาไม่งั้นเขาได้เคืองอีกฝ่ายยาวเเน่ๆ

“เดี๋ยวพี่ไปซื้อตั๋ว หนูนั่งรอตรงนี้นะ” ชัญญาพยักหน้าเข้าใจ เขาทิ้งตัวนั่งลงบนเก้าอี้ตัวยาวหน้าโรงหนังที่ทางห้างจัดไว้ให้ มือบางหยิบมือถือในกระเป๋าผ้าของตัวเองขึ้นมาเช็คโซเชียลมีเดียเป็นการฆ่าเวลา


ครืดดดดดด


T_warakorn เริ่มติดตามคุณ


ชัญญาขมวดคิ้วมองโปร์ไฟล์ของคนที่พึ่งกดติดตามเขา โปร์ไฟล์เป็นรูปท้องฟ้าที่ชัญญาคุ้นมากๆ


คุ้นเหมือนกับว่า...เป็นหนึ่งในภาพที่คนเเปลกหน้าส่งมาให้เขา

ชัญญาไม่ปล่อยให้ตัวเองเกิดความสงสัยนาน เขารีบกดเขาโปร์ไฟล์อีกฝ่ายทันที


รูปทั้งหมด 53 รูป


ผู้ติดตาม 4531 คน


กำลังติดตาม 1 คน


เจ้าของไอจีไม่ติดตามใครเลยนอกจากเขา อยากลองคิดในเเง่ดีว่าอีกฝ่ายอาจจะพึ่งเล่น เเต่ดูทั้งยอดผู้ติดตามกับจำนวนรูปภาพ รวมถึงเวลาที่ลง….มันไม่ใช่

ชัญญาเลื่อนดูรูปไปเรื่อยๆจนพบกับรูปหนึ่ง เสี้ยวหน้าของบุคคลที่เขาเคยเจอเเค่ไม่กี่ครั้ง  รวมทั้งรูปโพลารอยด์ที่ถูกถ่ายลง ลายมือหวัดๆที่อยู่บนรูปหรือเเม้กระทั่งถุงกระดาษสีน้ำตาล

องค์ประกอบทุกๆอย่างมันทำให้ชัญญามั่นใจ


เป็นพี่ทีม


รุ่นพี่คนนี้ไม่เคยเข้าหาเขาในเชิงชู้สาวเลยซักครั้งหรือเเม้กระทั่งตะโกนเเซวเหมือนคนอื่นๆ ไม่เคยมองกันด้วยสายตารักใคร่ อีกอย่างเราคุยกันเเทบนับคำได้

ชัญญาไม่รู้ว่าอีกฝ่ายทำเเบบนี้ทำไม ไม่มีเหตุผลอะไรมาลองรับเลย เเต่มีอย่างหนึ่งที่ชัญญารู้สึกได้...พี่ทีมมาดี


Chanya เริ่มติดตาม T_warakorn


          “รอบสิบโมงนะคะ”

“ครับ” องศารับตั๋วหนังจากพนักงานมาสองใบ ยังเหลือเวลาอีกตั้งเกือบครึ่งชัั่วโมงกว่าหนังจะฉาย องศาไม่เเน่ใจว่าน้องทานข้าวมาหรือยัง เเต่เขาน่ะยังไม่ได้ทานมาเลยเพราะเมื่อเช้าองศามารอน้องตั้งเเต่ 7 โมงครึ่ง

องศานอนไม่หลับ เขาลุกขึ้นมาเช็คเวลาทุกๆครึ่งชั่วโมง กลัวว่าตัวเองไปสายเเล้วน้องจะเปลี่ยนใจ ขนาดตั้งนาฬิกาปลุกไว้ 6 โมงเช้าองศายังอดระเเวงไม่ได้เลย


อือมันเป็นอาการของคนที่ชอบน้องสัดๆ อย่างองศาเอง


“หนูรอนานมั้ย” องศามองคนตัวเล็กที่นั่งเล่นมือถือรอเขาอยู่ เจ้าตัวเก็บมือถือใส่กระเป๋าผ้าก่อนจะเงยหน้าขึ้นมายิ้มหวานให้กัน ใจสั่นเลยเนี้ย

“ไม่ครับ”

“พี่จองรอบสิบโมง เหลืออีกครึ่งชั่วโมงหนูจะกินอะไรมั้ย”

“เรากินข้าวมาเเล้วครับ พี่องศาหิวหรอ?”

“.......” ทำไมต้องเอียงคอมองกันเเบบนั้นด้วยวะ เออครับ พี่หิว หมายถึงหิวหนูเนี้ย

“หิวเเน่ๆเลย พี่ซื้อบัตรรอบไหนอะ”

“10 โมงครับ” น้องมองนาฬิกาข้อมือก่อนจะพึมพำเบาๆเหมือนกำลังคุยกับตัวเอง

“อีกเกือบ 30 สิบนาทีเดี๋ยวเราพาพี่ศาไปกินข้าวก่อนเนอะ” น้องเงยหน้าขึ้นมาคุยกับเขาด้วยน้ำเสียงเนิบๆ องศามองริมฝีปากเล็กที่ขยับไปมาจนเขาอยากจะบีบปากเเรงๆให้น้องโวยวาย หรือไม่ก็ด่าเขาว่าไอ้เหี้ยศา

ไม่รู้ว่าตัวเองโรคจิตรึป่าว เขาน่ะอยากโดนน้องด่าซักครั้งเพราะเคยได้ยินน้องด่าไอ้ดิวเเเล้วองศารู้สึกว่ามันโคตรกร๊าวใจ เเม่งเอ้ย คิดดีไม่ได้

“ทำไมพี่ศามองเราเเบบนั้นล่ะ”

“อ่า อะไรก็ไม่รู้ติดเเก้มหนูเดี๋ยวพี่หยิบให้” องศาเอื้อมมือไปลูบเเก้มนิ่มเบาๆไม่มีอะไรติดเเก้มน้องหรอกองศาเเถไปอย่างงั้นเเหละ จะให้องศาบอกน้องรึไงว่าเขากำลังคิดไม่ดีกับเจ้าตัวอยู่

“ขอบคุณครับ” เเก้มหนูนุ่มมาก

“ครับ”

“พี่ศาจะกินอะไร เดี๋ยวเราพาไป”

“พี่อยากกินอาหารญี่ปุ่นครับ” องศาไม่ได้อยากกินไอ้ข้าวปั้นบ้าๆพวกนี้หรอก เเต่มีเด็กเเถวนี้ชอบกินเขาจำได้ ถ้าถามว่าองศารู้มาจากไหน….จากไอ้ดิวเพื่อนน้องนั่นเเหละ ถ้าได้น้องเป็นเเฟนเขาคงต้องเหมาร้านเหล้าตอบเเทนไอ้ดิวมันเสียหน่อย

“พี่ศาชอบหรอครับ”

“ครับ พี่ชอบ”


หมายถึงชอบหนู
องศาสั่งเทมปุระ ซูชิ ทงคัตสึเเละข้าวเเกงกะหรี่มาอย่างละสอง เขาตั้งใจจะเอาใจคนตรงหน้าโดยเฉพาะเเละหวังว่าน้องคงจะชอบ

“ทำไมพี่ศากินเก่งจังครับ”

“พี่สั่งมาเผื่อหนูด้วยไง” องศาเอื้อมมือไปลูบผมคนที่อยู่ฝั่งตรงข้าม น้องขยับศีรษะเข้ามาใกล้ๆเพื่อให้เขาลูบง่ายขึ้น เเม่ง เหมือนกำลังโดนน้องอ้อนเลยว่ะ


ใจบาง


“เรากินข้าวมาเเล้ว” น้องตอบเสียงอ้อมเเอ้มเเต่เเววตานี่โคตรเป็นประกาย

“กินเป็นเพื่อนพี่ไง หรือหนูรังเกียจพี่” มุขเดิมๆถูกนำกลับมาเล่นอีกครั้ง น้องทำหน้าเลิ่กลั่กก่อนจะรีบพูดอธิบายให้เขาฟังว่ามันไม่ใช่เเบบนั้นเพราะกลัวว่าเขาจะเข้าใจผิด นิสัยน่ารักไปกันใหญ่เเล้วหนู

“เรากินเป็นเพื่อนก็ได้ครับ”

“ครับ”

อาหารเริ่มทยอยมาเสิร์ฟองศาปล่อยให้คนตัวเล็กเป็นฝ่ายกินก่อน เเต่น้องไม่ยอมกินโดยให้เหตุผลน่ารักๆว่า ‘เรารอกินพร้อมพี่ศาครับ’ เนี้ยน้องโคตรน่ารักเลย เป็นเด็กที่มีมารยาทมากๆ อยากเจอพ่อเเม่น้อง อยากขอบคุณที่เลี้ยงน้องให้โตมาน่ารักเเละมีคุณภาพเเบบนี้

“หนูอาหารมาครบเเล้ว ทำไมยังไม่กินครับ”

“พี่ศาผู้หญิงกลุ่มนั้นมองเราเเปลกๆ” องศามองตามสายตาน้องไป เขาพบผู้หญิงกลุ่มนึงน่าจะประมาณมอปลายสามสี่คนมองมาที่พวกเรา เเต่มีสายตาคนๆนึงที่มองน้องเเปลกไป


ใช้สายตามองน้องเหมือนกับองศา


ผู้หญิงกูก็ต่อยได้น้า


“หนูมองหน้าพี่”

“......”

“ห้ามหันไปมองทางนั้นอีกโอเคมั้ย”

“ครับ” น้องก้มหน้าก้มตาทานอาหารตรงหน้าไม่ได้สนใจกลุ่มน้องผู้หญิงอีก

องศาไม่เเปลกใจหรอกที่น้องจะเป็นจุดสนใจ เพราะน้องหน้าตาหล่อถึงจะเอียงไปทางน่ารักมากกว่าก็เถอะ ยิ่งหุ่นบางๆ เอวบางๆ ค่อนข้างเป็นสเปคของผู้หญิงสมัยนี้ เเต่เสียใจด้วย องศาน่ะเทคโอเวอร์น้องไปเรียบร้อยเเล้ว

“หนูกินกุ้งเทมปุระมั้ย พี่ไม่ค่อยชอบเท่าไร” องศาไม่รอให้น้องตอบเขาคีบกุ้งตัวโตใส่ถ้วยให้น้อง เพราะองศารู้ว่าไอ้กุ้งชุบเเป้งทอดอันนี้เป็นของโปรดของเจ้าตัว

“ขอบคุณครับ”

“หนูต้องกินเยอะๆนะ ตัวบางขนาดนี้ถ้าลมพัดหนูหายขึ้นมาพี่จะทำยังไง” น้องเงยหน้ามองเขาด้วยสายตาเคืองๆ จนองศาอดที่จะหลุดขำไม่ได้ น้องชัญของใครๆเนี้ยเคยน่ารักน้อยเสียที่ไหนล่ะ

“พี่ศาหยุดเลย ห้ามขำ”

“โอเคครับๆ” ขืนไม่ยอมทำตามที่เจ้าตัวบอกน้องคงพุ่งเอาเล็บมาข่วนหน้าเขาเเน่ๆ หยอกนิดหยอกหน่อยขนก็ฟูเเล้วครับหนู

“เอ่อ...พี่คะ" น้องผู้หญิงจากกลุ่มนั้นเดินมาหยุดตรงหน้าคนของเขา น้องมององศาอย่างขอความช่วยเหลือ ถึงหนูไม่ขอพี่ก็จะช่วยอยู่ดีนั่นเเหละ

"น้องมีอะไรกับเเฟนพี่รึป่าวครับ"

"เเฟน?"

"ครับเเฟน" จูบกันเเล้วด้วย ถึงจะเป็นตอนที่น้องเมาก็เถอะ เขานับหมดนั่นเเหละ

"ข-ขอโทษค่ะ"

องศาถอนหายใจอย่างโล่งอก เขาไม่เเน่ใจว่าน้องผู้หญิงเกรงใจที่จะมาจีบคนมีเเฟนหรือเกรงสายตาดุๆของเขากันเเน่ ไม่อยากจะดุเด็กมันหรอก เเต่หวงน้องนี่หน่าจะให้ทำไงอะ

"เราไปเป็นเเฟนพี่ศาตอนไหน" คนฝั่งตรงข้ามนั่งหน้าเเดงมองเขานิ่งๆ น้องจะรู้มั้ยว่าไอ้ท่าทางเเบบนี้มันไม่น่ากลัวเอาเสียเลย มันน่าฟัดมากกลัว ยิ่งเเก้มที่ขึ้นสีเเดงจางๆเเล้ว....ไอ้เหี้ยเอ้ย

"ซ้อมพูดไว้ก่อนไงหนู เดี๋ยวก็ได้เป็นเเล้ว"

"ใครจะเป็นเเฟนพี่" น้องก้มหน้าตอบเสียงอ้อมเเอ้ม คงคิดว่าเขาไม่ได้ยินล่ะมั้ง เสียใจด้วยหนูพอดีพี่ได้ยินว่ะ

"ไม่รู้เเหละ เเต่ถ้าไม่ยอม..."

"...."

"พี่ปล้ำ"

"คุกคามว่ะเเม่ง" น้องตีเเขนเขาอย่างไม่ออมเเรงจนเป็นรอยฝ่ามือเล็กๆ องศาลูบเเขนตัวเองปอยๆ ตัวเเค่นี้ทำไมมือหนักจังวะ

"หนูพี่เจ็บ"

"เราตีให้เจ็บไง พี่ศาทะลึ่งมากเลยรู้ตัวมั้ย"

"...."

"อยู่กับเพื่อนเป็นเเบบนี้มั้ยครับ หรือเป็นเเค่กับเรา"

"เป็นเเค่กับหนูครับ เพราะพี่ชอบหนูไม่ได้ชอบเพื่อน" องศาคิดภาพตัวเองวอเเวไอ้เทคไม่ออก ไม่มันก็เขาที่ต้องวิ่งไปกระโดดตึกตายเพราะยอมรับความเปลี่ยนเเปลงไม่ได้

องศาไม่ได้อยากเป็นเเบบนี้หรอก เขาน่ะอยากนิ่งๆเหมือนอยู่กับเพื่อนบ้าง เเต่พออยู่กับน้องเขาอยากจะวอเเวให้อีกฝ่ายสนใจกัน อยากจะเป็นอีกคนเวลาอยู่กับน้อง อยากจะเเชร์ทุกเรื่องให้น้องฟัง ทั้งเรื่องที่ดีเเละเรื่องที่เเย่ในชีวิต อยากมีน้องเป็นส่วนหนึ่งในทุกๆเรื่อง....อยากจะอยู่ด้วยอือ เวลาอยู่กับใครเเล้วสบายใจเขาก็อยากอยู่ด้วยไปนานๆนั่นเเหละ

โรงหนังวันนี้คนไม่ค่อยเยอะเท่าไร องศาเคยอ่านงานวิจัยงานหนึ่งว่ามนุษย์ไม่ค่อยชอบดูหนังตอนกลางวัน จะดูตอนกลางคืนเสียมากกว่า ถ้าถามเขาว่าชอบดูหนังเวลาไหน องศาตอบได้เลยว่า...เขาชอบดูหนังเวลาที่มีน้อง


อิจฉามั้ยล่ะ ?


บางทีองศายังนึกอิจฉาตัวเองเลย


"หนูอย่ากินป๊อปคอร์นกับน้ำอัดลมเยอะรู้มั้ย เดี๋ยวจะปวดท้องฉี่เอา" น้องพยักหน้าเข้าใจเเต่มือเรียวยังหยิบป๊อปคอร์นจากถังขึ้นมากินไม่หยุด เเบบนี้เรียกว่าเชื่อฟังหรือป่าววะ

"พี่บอกว่ายังไงครับ”

“......” น้องเม้มปากเเน่นก่อนจะยกถังป๊อปคอร์นทั้งถังให้เขา เจ้าตัวหันไปจดจ้องภาพยนต์ที่กำลังฉายบนจอสีเหลี่ยมยักษ์อีกครั้ง น้องไม่สนใจเเม้เเต่จะมองหน้ากันเลยด้วยซ้ำ


อือน้องโคตรดื้อเงียบเลย


“หนู…”

“......” องศาขยับใบหน้าเข้าไปใกล้ๆใบหูของน้องก่อนจะกระซิบเบาๆให้เจ้าตัวหันมาสนใจ

“หนูคะ”

“.......”

“งอนพี่หรอ?” องศาทิ้งศีรษะซบบนหัวไหล่น้องอย่างเนียนๆ หนงหนังไม่ดูเเม่งเเล้วง้อเด็กสนุกกว่าเยอะ

“เราไม่ได้งอน เรากำลังดูหนังอยู่”

“หืม...ใช่หรอหนู”

“พ-พี่ศาเราจั๊กจี้” น้องย่นคอหนีเขาเพราะองศาน่ะหายใจรดซอกคอน้องอยู่ ฝ่ามือบางดันหน้าเขาออกห่างดีที่องศานั่งเเถวกลางๆอีกอย่างในโรงหนังค่อนข้างมืด เลยไม่มีใครเห็นว่าเราทั้งสองกำลังทำอะไรกันอยู่…

“ชู่วเบาหน่อยครับ”

“พี่ศาเเกล้งเรา”

“ขอโทษครับ” องศามองใบหวานที่มีเเสงจากหน้าจอ LED โลมเลียใบหน้าอย่างหลงใหล


อยากกดจูบไปทั่วทั้งใบหน้า


อยากสัมผัส


เเละอยากครอบครอง


“พี่ยอมให้หนูกินป๊อปคอร์นกับน้ำอัดลมระหว่างดูหนังก็ได้”

“จริงหรอครับ” น้องดีใจจนเผลอพูดเสียงดัง ดีที่คนตัวเล็กเอาฝ่ามือปิดปากทัน ก่อนจะหันไปก้มหัวขอโทษคนรอบข้าง

“เสียงดังไปเเล้ว”
“ขอโทษครับ พี่ศาเอาป๊อปคอร์นให้เราหน่อย” องศายื่นป๊อปคอร์นให้น้อง ใบหน้าหวานที่เคยงอง้ำบัดนี้ยิ้มกว้างอย่างอารมณ์ดี

“หนูจะกินหมดนี่จริงๆหรอครับ”

“ไม่นะครับ เเบ่งกับพี่ศาไง” องศาเอื้อมมือไปจับข้าวโพดเม็ดโตในถัง ก่อนจะเเกล้งทำเป็นมือไม้อ่อนเเรง จนไอ้เม็ดที่เคลือบด้วยเนยหล่นกลับเข้าไปในถัง

“พี่ศาเป็นอะไรครับ”

“หนูเหมือนมือพี่เป็นง่อยเลย ป้อนพี่หน่อยได้มั้ยคะ?” องศาช้อนตามองน้อง ก่อนจะเเกล้งสบัดมือเหมือนคนไม่มีเเรง

“พี่ศาขอร้องเลยครับ ไม่เล่นมุขนี้ได้มั้ย” น้องขมวดคิ้วมองเขานิ่งๆ ครั้งนี้โดนจับได้ว่ะ

“ถ้าพี่พูดตรงๆว่าอยากให้หนูป้อน หนูจะป้อนมั้ยล่ะ” เเน่นอนว่าน้องไม่มีทางป้อนเขาหรอก องศาเลยต้องสวมบทบาทเป็นง่อยทีล่ะ คนป่วยทีล่ะ ครั้งนี้น้องก็คงไม่ย-

“ป้อนครับ”


หนูอย่ามองพี่ด้วยสายตาอ่อนโยนเเบบนั้นดิ พี่ไม่ไหวว่ะครับ

คนที่น่ากลัวไม่ใช่พี่ทีมค่ะ เเต่คือพี่องศา!!!!

เราให้ยืมมีดเเทงพี่ศา ล่อลวงน้องเก่งเกินไปเเล้วพ่อนักเเสดงนำชายยอดเยี่ยมมมมม

.

.

.

สวัสดีค่าาาา วันนี้มาเกือบสามทุ่มมม

คอมเม้นให้เราหน่อยน้าาา

เราจาได้มีกำลังใจเเต่ง หรือไปพูดคุยกันใน #ชัญคนเดียว ก็ด้ายยยย

รักค้าบบบ


คอมเม้น or #ชัญคนเดียว


มีคำผิดเม้นบอกได้นะคะ เราไม่เก่งภาษาไทย5555


ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 3.733K ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

5,589 ความคิดเห็น

 1. #5478 Spices_smile (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 กันยายน 2563 / 16:56
  น้อรรรรรรรรรร
  #5,478
  0
 2. #5451 punpikk (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 3 สิงหาคม 2563 / 17:52
  นายองศาาาาา นายนี่ไม่อ่อนย้วยเลยนะ!!
  #5,451
  0
 3. #5403 Xakas (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 23 พฤษภาคม 2563 / 23:21
  หนูก็ไม่ไหวค่าาา
  #5,403
  0
 4. #5328 seesupatan (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 มีนาคม 2563 / 20:20
  พี่หนู หนูพี่ อ๋อยยยยย😍😍
  #5,328
  0
 5. #5302 1478Koko (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:25
  อยากให้ติดแท็กในทวิสจัง
  #5,302
  0
 6. #5301 1478Koko (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:25
  ชอบพี่มากๆๆๆๆ
  #5,301
  0
 7. #5300 1478Koko (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2563 / 15:24
  เราเขิลพี่ทุกคอนเลยย
  #5,300
  0
 8. #5242 Spices_smile (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 9 ธันวาคม 2562 / 16:29
  คนเเก่งอนเเน่ๆ
  #5,242
  0
 9. #5224 yuri_miko (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 14 พฤศจิกายน 2562 / 23:18
  น้องเองก็ดูเปิดโอกาสให้ทีมเนอะ
  #5,224
  0
 10. #5212 Pook3007 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 / 00:21
  หนักมากพี่ศา ถึงกับจะต่อยผู้หญิง 555
  #5,212
  0
 11. #5205 soul_hyukjae (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 / 13:29
  อิพี่ศา อิคนเจ้าเล่ห์
  #5,205
  0
 12. #5180 fonfon2547 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 ตุลาคม 2562 / 12:45
  หนู!!! ออกมาลูกกก ออกม๊าาา
  #5,180
  0
 13. #5162 bowboat35 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2562 / 22:57
  ขำตรง 'ผู้หญิงกูก็ต่อยได้น้า' หวงน้องสุดไรสุด แต่อิพี่ควรหวงกับอิทีมนั่นดีกว่านะคะ ยังไม่ได้เคลียร์อิดิวคนขายเพื่อนเลยมันน่านัก
  #5,162
  0
 14. #5151 katekate (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 25 กันยายน 2562 / 19:54
  โอยย ล่อลวงเก่งจิงพี่-
  #5,151
  0
 15. #5123 ครึ่งคนครึ่งวาย (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 5 สิงหาคม 2562 / 20:51
  พี่ทีมคะ หนูอยากจะบอกว่าอย่าไปเเย่ง'น้องชัญ'ของ'พี่ศา'นะคะ พี่ศาอาจจะทำให้พี่เป็นหมันได้โดยการเตะน้องชายของพี่ เพราะฉนั้น....พี่ตัดใจจากน้องชัญเหอะอย่าไปเเย่งคนมีเจ้าของ เเละอีกอย่างพี่ไปหาเมียใหม่เถอะ(ย้ำ)ไปหาเมียยยยใหม่
  #5,123
  0
 16. #5102 cs6112 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2562 / 19:16
  พี่ศาใจบางมากกกก คนอ่านก็ใจบางเหมือนกัน
  #5,102
  0
 17. วันที่ 25 กรกฎาคม 2562 / 00:47
  ชอบอิมเมจ555
  #5,093
  0
 18. #5021 MagicP_ (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 22 มิถุนายน 2562 / 12:52
  แล้วพี่ทีมต้องการอะไรอะ จะจีบน้องแต่ก็ทำตัวลับ ๆ ล่อ ๆ เป็นงง
  #5,021
  0
 19. #5018 patpatpatpatpat (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 20 มิถุนายน 2562 / 23:48
  พิองศาควรไปหาหมอนะคะมือไม้อ่อนแรงบ่อยเหลือเกิน
  #5,018
  0
 20. #5001 khunsom08 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2562 / 21:19
  องศาขี้แกล้ง
  #5,001
  0
 21. #4971 Jibangrin (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 8 มิถุนายน 2562 / 19:37
  วอแวเก่งมากกกกกก!555555
  #4,971
  0
 22. #4956 CallistoJpt (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 6 มิถุนายน 2562 / 21:29
  พี่ศานอกจากจะหยอดเก่งอ่อยเก่งแล้วความหวงน้องก็เก่งนะจ้าาาาาา ขำการเตรียมเสื้อมาเปลี่ยนของพี่ศาด้วย 5555555555
  #4,956
  0
 23. #4923 Mummmie (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 19 พฤษภาคม 2562 / 00:49
  ขำน้องอ่ะ ตรงรู้ว่าพี่ทีมมาดี คือประโยคนี้อ่านละเหมือนพี่ทีมเป็นผีเลยโว้นนว๊องงงงงง 555555555555555
  #4,923
  0
 24. #4910 12311232123312 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 18 พฤษภาคม 2562 / 11:37
  น้องงงงงงงว
  #4,910
  0
 25. #4894 Tea14538 (จากตอนที่ 11)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2562 / 02:03

  ㅛ8897ㅛ
  #4,894
  0