คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN

ตอนที่ 8 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 7 [ 100% ]


     อัพเดท 4 ก.พ. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: คิเฮ, ฮันฮยอก, kihae, hanhyuk, woncin, fic, yaoi, วอนซิน, วอนชอล, ทงเฮ
ผู้แต่ง : Pajamas Princesz ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pajamas Princesz
My.iD: https://my.dek-d.com/mymiolove
< Review/Vote > Rating : 98% [ 19 mem(s) ]
This month views : 12 Overall : 84,522
4,336 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 497 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 8 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 7 [ 100% ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8481 , โพส : 156 , Rating : 99% / 18 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


H'OT ISSUE~

ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว

 

 

 

- โลกกลม บังเอิญ (ต้อง)เจอกัน  -

++ Classic ++

 

 

"อุค อันนี้ทำไงอ่ะ"ทงเฮเอ่ยถามเพื่อนชายที่วันนี้มานั่งทำงานด้วยกันที่บ้านของเรียววุคในช่วงบ่ายๆของวันหยุดสุดสัปดาห์

"ก็เขียนแผนผังองค์ประกอบไง ตรงนี้คือตัวอย่าง"เรียววุคโน้มตัวไปดูทงเฮก่อนจะหยิบหนังสือแล้วชี้ให้เพื่อนของตนกระจ่างในคำถาม"ฮยอกแจมาแล้วน่ะ"ฮีชอลที่นั่งอ่านหนังสือเพลินๆอยู่บอกกับน้องชายทั้งสองที่นั่งทำการบ้าน พยักเพยิดไปทางประตูที่ร่างบางใส่เสื้อเชิ้ตตัวโคร่งกับกางเกงขาสามส่วนที่ดูขัดตาไม่น้อย"อันยองคุณไก่จ๋า
~ ทำไมแต่งตัวแบบนี้ออกมาจากบ้านอ่ะ"ทงเฮอดแปลกใจไม่ได้จึงถามเพื่อนทันที"ก..ก็มันร้อน เลยหาเสื้อตัวใหญ่ๆใส่""เสื้อกล้ามก็มี""แขนกุดก็โอ""ไม่ต้องใส่เลยก็ได้"

"บ้าหรอพี่ฮีชอล
!" 

            ทงเฮพูดตามด้วยเรียววุคจบตบท้ายด้วยฮีชอลพร้อมกับฮยอกแจที่หันไปตอบทันควัน สร้างเสียงหัวเราะให้กับเหล่านักศึกษาได้ไม่น้อย ฮยอกแจไม่ตอบอะไรแต่วางหนังสือและชิ้นงานที่คุณครูสั่งมา ร่วมทำกับเรีววุคและทงเฮด้วย           
ความจริงชุดนี้ไม่ใช่ของฮยอกแจหรอก เสื้อตัวใหญ่เบ้อเร่อแบบนี้ของฮันกยองต่างหาก เพราะเมื่อคืนเขาโดนฮันกยองลากไปหลายแห่งภายในคืนเดียว ทั้งดื่ม ทั้งเที่ยว ทำเอาสลบเหมือด นั่นแน่!! อย่าคิดนะว่าจะเสียของรักเป็นครั้งที่สองเพราะฮันกยองสลบเหมือดจากเหล้าที่ส่งต่อไม่หยุดจากคำหวานปุเลี่ยนของ ฮยอกแจ เห็นๆกันอยู่ว่างานนี้ยังไงฮยอกแจก็ต้องชนะ !"คุณฮีชอลคะ โทรศัพท์คะ""ขอบคุณครับ" ฮีชอลรับโทรศัพท์บ้านจากมือของคนรับใช้ในบ้าน ก่อนจะลุกเดินออกไปคุยในที่เงียบสงบไร้เสียงของเด็กๆรบกวน

  

ช่วงค่ำ .. ณ สนามบิน

 "พี่ฮีชอลเพิ่งกลับมาอยู่กับน้องเล็กเองนะ ชิ
! เครียดเลย!"


"อุคเอ้ย
! พี่ไปทำงานนะ มันเป็นหน้าที่"


"แล้วเมื่อไหร่จะออก"


"เอาไว้เบื่อก่อนค่อยออก ตอนนี้ยังสนุกอยู่ คราวนี้ได้ไปไทยอยากไปเลยยอมแลก"


"ไปไทย น้องเล็กไปด้วย *
O*"


"พี่ไปทำงานนะ ดูแลแม่กับพ่อดีๆรู้ไหม .."


"ครับบบบ คุณพ่อซึงฮยอนคงไม่น่าเป็นห่วงเท่าคุณแม่ฮโยริหรอกจริงมั๊ยครับ ฮ่าๆ"


"ก็แม่สวยเสน่ห์แรง ไปล่ะพี่จะสายแล้ว"ฮีชอลกอดน้องชายของตนก่อนจะลากกระเป๋าหายเข้าไปในประตูผู้
โดยสารขาออกนอกประเทศพลั่ก
!!"ขอโทษครับ"เสียงละล่ำละลักของเรียววุคดังขึ้นก่อนจะเงยมองหน้าสบตาบุคคลที่ตนวิ่งเข้าไปชน"เรียววุค .."
"ไอปาร์คห้อย
!!  ยมบาลยังไม่มาเอาแกอีกหรอไง!!  "

 

....

..

.


 

"ชอลลี่ ~~~"


"อืม .."


"เอากระเป๋าไปเก็บแล้วไปเที่ยวกันนะ"


"คุ้นเคยสถานที่หรอไง"


"เพื่อนมันมีคนคุ้นเคยพาไปอ่ะ น้าา
~"


"ดูก่อน"           
บทสนทนาของฮีชอลและยูริเพื่อนร่วมงานแสนสวยทะเล้นตามแบบฉบับกำลังเดินไปขึ้นรถของบริษัทที่เตรียมไว้ให้ สภาพการจราจรที่ติดขัดแม้กระทั่งฮีชอลอดเบื่อและรำคาญใจไม่ได้ รถเคลื่อนตัวไปตามทางของมันก่อนจะหยุดหน้าบริเวณโรมแรมชั้นหนึ่ง ฮีชอลเข้าไปพักผ่อนอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนจะโดนยูริและอูยองหนุ่มน้อยหน้าตาจิ้มลิ้มลากไปเที่ยวกับพวกเขาด้วย"ถามจริงไม่เหนื่อยกันบ้างหรอไง"ฮีชอลเอ่ยถาม ถึงรำคาญยังไงเขาก็ขี้เกียจวีนเรื่องแค่นี้"เรื่องเที่ยวมาก่อน เดี๋ยวค่อยนอนทีเดียว""ใครสอนเธอมิทราบ คุณควอนยูริ"ฮีชอลถาม


"ฮ่าา
! ตำราจากควอนยูรินั่นแหละ"


 

            ทั้งสามคนขึ้นรถไปยัง ณ จุดหมายที่เพื่อนของยูรินัดไว้ ยูริเดินเข้าไปภายในร้านก่อนจะเจอกับเพื่อนชั้นบนของร้าน ที่มีพนักงานเดินนำมาก่อน หากทว่าผู้ชายข้างตัวของเพื่อนยูริคุ้นตาซะเหลือเกิน


"สวัสดีคะ"


"ซาหวัดดีคับ"เสียงสำเนียงแปร่งของฮีชอลที่ทำเอาคนในโต๊ะอมยิ้มกับความพยายาม ฮีชอลนั่งลงตรงกันข้ามกับ
ผู้ชายที่คุ้นหน้าคุ้นตา


"ฉัน อันโซฮีคะ ยินดีที่รู้จัก"


"คิมฮีชอลครับ ข้างๆคุณล่ะครับใคร"


"ซีวอน
! อย่ามาเสียมารยาทได้ไหม แนะนำตัวหน่อยสิ"ฮีชอลจ้องมองให้แน่ใจอีกครั้ง เพราะส่วนมากซีวอนเวลาอยู่กับเขาจะแต่งตัวดูดีเป็นผู้ใหญ่เสมอแต่เวลานี้ เขาเหมือนเด็กหนุ่มวัยรุ่น ผมที่ยาวถูกตัดแล้วเซททรงให้ดูดี ใครจะจำได้บ้างล่ะ"รู้จักกันอยู่แล้ว"เสียงที่แผ่วเบาดูสุภาพบุรุษนั้นฮีชอลจำได้ดีว่ามีผู้ชายคนเดียวที่ยิ้มให้เขาแบบนี้เสมอ หรือคุณรอย
ยิ้มแก้มบุ๋มที่เขาเรียกเวลาเจอกันใน
MSN หรือแม้กระทั่งใน BB ของเขาก็ตาม


"นายรู้จักกับคุณฮีชอล?"โซฮีถามเพื่อนร่วมงาน


"อืม ได้สักพักแล้วล่ะ"


"โชคดีนะคะ ที่คนสวยไม่ด่ากราดไปก่อน โอ้ย!"ยูริโดนตีเข้าที่แขนไปก่อน อูยองได้แต่ขำกับเพื่อนร่วมงานทั้งสองที่มักจะแกล้งเล่นและแซวกันตลอด


"โชคดีมากๆครับ"ซีวอนยิ้มตอบ ก่อนที่อาหารต่างๆจะลงมาอยู่บนโต๊ะเต็มไปหมด ฮีชอลไม่กล้ากินแต่ซีวอนก็มักจะเลือกสิ่งที่ไม่เผ็ดที่เขาพอจะคุ้นเคยบ้างลงจานอีชอลก่อนอย่างแรก งานนี้ก็ทั้งโต๊ะที่เฝ้าจับตามองคนทั้งสอง


"อิ่มมมมมม !!"อูยองจะโกนลั่นหน้าร้าน ก่อนจะต้องรีบกอดซุกแขนยูริเป็นการเร่งด่วน


"เป็นอะไร นายด้ง!"


"ป่าวหรอกยูริ กลับกันเถอะ"


"กลับกันแล้วหรอคะ โซฮียังพาเที่ยวไม่ครบเลย ไม่สิยังไม่พาไปเลยต่างหาก"


"ไม่ดีกว่าครับ ผมอยากพักผ่อนมากกว่าดูเพลียๆ"ฮีชอลพูดอย่างสุภาพ แตกต่างจากยูริที่ดูจะไม่เห็นด้วย


"ไม่ต้องกลับเลยทั้งคู่ ไปเที่ยวๆ พรุ่งนี้ก็ยังพักได้ มาให้มันคุ้มๆหน่อยได้ไหม"


"ไม่ได้มาหวังเที่ยว/ก็อยากพักผ่อนมากว่า"ฮีชอลว่าก่อนจะตามด้วยอูยอง


"ไม่มีเหตุผลเพียงพอต่อรูปคดีนี้นะคะ ขอให้โซฮีได้เป็นไกด์พาแล้วกัน
^^"ร่างเล็กลากยูริและอูยองเดินนำไปก่อน
เหลือเพียงซีวอนที่ยืนอยู่ข้างฮีชอล


"ไปด้วยกันสิ เมืองไทยก็น่าเที่ยวนะครับ"


            ทั้งห้าคนเดินตามถนนข้าวสาร ก่อนที่โซฮีจะขับรถพาไปสวนลุมไนท์เดินซื้อของ ซีวอนคอยเทคแคร์ฮีชอลจนยูริ โซฮีและอูยองอมยิ้มกับความน่ารักของคนทั้งสองไม่ได้ ซีวอนหยิบกำไลเงินแท้จากร้านค้าก่อนจะหยิบแบงค์สีแดงสามใบส่งให้เจ้าของร้าน"ฮีชอลครับ""หืม .."ฮีชอลหันไปมองตามเสียงเรียก"ผมให้"ซีวอนสวมลงกับข้อมือขาวเนียน ฮีชอลตกใจเล็กน้อยแต่ก็ฉีกยิ้มแล้วเตรียมถอดออกแต่ร่างสูงกับจับมือเขาไว้ซะแน่น"ผมให้ ไม่รับคืนครับ""แต่ ซื้อมาทำไมครับ ผมใส่แล้วมันคงดูเป็นผู้หญิงไปเลยนะ""ผมว่าเหมาะกับคุณฮีชอลดีนะ"ร่างบางไม่ได้พูดอะไรออกมามีเพียงใบหน้าที่เขินแดง ก่อนจะเดินนำหน้าไป สร้อยคอรูปไม้กางเขนสีดำที่ฮีชอลดูต้องตาต้องใจกับมัน มือบางลูบสัมผัสก่อนจะสอบถามราคาแล้วหยิบกระเป๋าตังค์จ่ายให้กับแม่ค้าแล้วสวมให้อีกฝ่ายที่เดินตามหลังมา"งั้นคิมฮีชอลให้อันนี้กับชเวชายช้อยแก้มบุ๋มแล้วกัน
^^""สวยดีนะครับ""ก็เหมาะกับนายดีนะ ไปเถอะไปเดินเล่นต่อดีกว่า"

 

 


 
"แหน่ะๆ ใครให้กำไลมาอ่ะพี่ฮีชอล
~ ไม่ยอมถอดเลยนะ"เรียววุคแซวพร้อมกับยกานสปาเกตตี้ไปวางที่เคาน์เตอร์ในห้องครัวโดยที่มีฮีชอลนั่งอยู่ที่โต๊ะ มือนุ่มจับเชยชมกับกำไลเงินสวยอย่างเหม่อลอย"เพื่อนน่ะ"ฮีชอลว่ามือหยิบส้อมขึ้นแล้วปักลงกลางจานก่อนจะหันมามองหน้าน้องชายที่นำกินไปก่อน


"ทำไมไม่สวดมนต์ก่อนกิน.."พี่สาวยักคิ้วหน้านิ่งให้ทำเอาเรียววุคแทบจะปล่อยส้อมจากมือไม่ทัน


"ขอโทษครับ"


"งั้นมื้อนี้นายนำสวด"


"
พระองค์เจ้าข้าโปรดอวยพรข้าพเจ้าและอาหารที่จะรับประทานนี้ เดชะ พระนาม พระบิดา พระบุตร และพระจิต อาเมน"เรียววุคไม่รอช้าที่จะจัดการกับสปาเกตตี้ในจานต่อ ส่วนฮีชอลก็นั่งกินอย่างไม่เร่งรีบเพราะหลังกลับจากไทยเขาก็ได้พักต่อสองสามวันติ๊ด ติ๊ด ..

 

From. ชเวซีวอน

อยากไปเที่ยวกับฮีชอลอีกจังเลยครับ ผมกลับเกาหลีเมื่อไหร่พาผมไปเที่ยวอีกนะ

 


"มันแพงยังจะส่งมาอีก"ฮีชอลเปรยเบาๆด้วยรอยยิ้ม เรียววุคนึกดีใจที่อย่างน้อยพี่สาวก็ลืมไอปาร์คห้อยนั่นไปซะที ไม่อยากให้มาราวีกับชีวิตอีก เพราะคนนี้ทำกับพี่เขาไว้จนดูเป็นคนแข็งๆหยาบกระด้างแบบนี้ไงล่ะ


"ไปเรียนได้แล้วน้องรัก ทงเฮมันคงรอเข้าห้องสอบแล้วล่ะ"


"ฮ่าๆ มันมาสายทุกครั้งก่อนสอบ - -"เรียววุคกระโดดลงจากเก้าอี้ตัวสูงแล้วขึ้นรถของทางบ้านที่เตรียมไว้ให้เพื่อไปมหาลัย ฮีชอลวางส้อมลงใบหน้าหวานมองทอดยาวออกไป ณ บริเวณ ห้องนั่งเล่น

 

"ฮ่าๆ อย่าทำแบบนี้สิ คนบ้า! อ้ะ!ปล่อยนะ"เสียงหวานบวกกับชุดมัธยมปลาย ผมที่ยาวระต้นคอถูกมัดเก็บไปไว้ด้านหลังกำลังโดนอุ้มพาดบ่ากว้างของชายหนุ่มตัวใหญ่ภายในห้องกว้าง


"ก็คุณน่ารัก ผมอยากรังแกนะ"


"อาาา เวียนหัวแล้ว ปล่อยนะ แว่นจะตกแล้ว
!~"เสียงหวานเง้างอด มือรีบดันแว่นที่ติดอยู่บนใบหน้าเอาไว้กันหล่นลงพื้นแล้วร่างสูงจะเหยียบจนหักเอา

"รักผมไหม"

"ไม่รัก"

"รักผมไหมมม !!"

"อ๊ากกก รักแล้วๆ เค้าเวียนหัวแล้ว ยูชอน"

 

ติ้งหน่อง !"เอ๋ ? ใครมากันนะ"ฮีชอลสะดุ้งตัวหลุดจากภวังค์หยิบจานจากโต๊ะไปวางไว้ที่อ่างล้างจานแล้วเดินไปเปิดประตูบ้านออกทันที รถสปอร์ตคันหรูสีดำเงาซึ่งจอดไว้หน้าประตูบ้าน"ยังสวยเหมือนเดิมเลยนะ คิมฮีชอล"ร่างบางหันไปตามเสียงเรียกทุ้มสะดุดหู ดวงตาเรียวร้อนผ่าวหันไปมองอย่างเชื่องช้า ดวงตากลมปิดลงก่อนจะสูดหายใจเข้าเต็มปอด"นายยังเลวร้ายกาจเหมือนเดิมเลยนะ ปาร์คยูชอน"ใบหน้าสวยหน้านิ่ง ดวงตานิ่งเย็นชามีเพียงริมฝีปากหวานอมชมพูยกยิ้มเหยียดหยันฝ่ายตรงข้าม"ผมจะถือว่าเป็นคำชม""มันก็เรื่องของนาย""ไม่คิดจะเชิญผมเข้าบ้านหน่อยหรอ""ไม่จำเป็น
! เอามือสกปรกของนายออกจากประตูบ้านฉันจะดีกว่า!!"ฮีชอลปัดมือยูชอนออกจากประตูบ้านสักพักรถคันที่ฮีชอลดูคุ้นตาก็เคลื่อนมาจอดตรงหน้าบ้านรถที่เขาชนวันนั้น .."อันยองครับ ฮีชอล"ร่างสูงสง่า ชุดลำลองเหมาะสมกับวัยก้าวลงจากรถเดินตรงมาหาฮีชอลพร้อมกับตะกร้าของฝากที่ดูแล้วคงไม่มีขายในเกาหลีแน่นอน"อันยองครับ .."ซีวอนทักผู้ชายอีกคนแต่กลับไร้ซึ่งการโต้ตอบ"ผมไม่รู้จักหรอกครับ ซีวอนเข้าไปนั่งในบ้านก่อนนะ เดี๋ยวเราออกไปเที่ยวกัน""รู้ได้ไงครับ ว่าผมจะพาออกไปเที่ยว""ก็ 
sms ที่ส่งมาหาไงล่ะ"ฮีชอลชายตามองยูชอนก่อนจะปิดประตูเสียงดัง แม้กระทั่งแม่บ้านในบ้านยังต้องวิ่งออกมาดู"เอ่อ..หรอครับ ฮ่ะๆ"มือกว้างเกาท้ายทอยอย่างเก้อเขินถึงแม้จะอยากรู้ก็ตามว่าผู้ชายคนนั้นเกี่ยวข้องยังไงกับฮีชอลแต่เขาไม่อยากเสียมารยาทอยากรู้เรื่องของอีกฝ่าย"ว่าแต่มาถึงบ้านผมเลยเป็นเรื่องสำคัญมากเลยสินะครับ"ฮีชอลพาอีกคนไปที่เคาน์เตอร์จุดเดิม เสิร์ฟน้ำแก้วเย็นๆให้พร้อมรอยยิ้มที่เป็นเหมือนนิสัยประจำตัวของเขาตลอดเวลา"ผมแค่จะชวนไปคอกม้าแถบชานเมือง ช่วงสายๆในฤดูใบไม้ผลิแบบนี้ก็เลยอยากจะพาไปเที่ยวน่ะครับ""ผมขี่ม้าไม่เป็นนะครับ แต่ก็จริงอากาศคงดีน่าดู""ผมสอนให้ก็ได้ครับ""มันจะไม่สะดวกเอาเปล่าๆนะ"ฮีชอลตอบเลี่ยง เขาเกรงใจร่างสูงจะแย่อยู่แล้ว"ไปเถอะครับ ผมอยากให้ไปจริงๆนะ""ก็ได้ครับ งั้นผมไปหยิบเสื้อบนห้องก่อนนะ"ใครหน้าไหนก็คงปฏิเสธแววตาขี้อ้อนของชายหนุ่มรูปหล่อคนนี้ไม่ได้แม้แต่ฮีชอลเองก็ตาม ร่างบางำต้องขึ้นไปหยิบเสื้อโค้ทสีดำ โทรศัพท์เครื่องโปรดก่อนจะลงมายังห้องนั่งเล่นที่มีชายหนุ่มหน้ายิ้มนั่งรอคอยเขาอยู่ 

            ฮีชอลบอกกับแม่บ้านเอาไว้ว่าจะออกไปข้างนอกอาจจะกลับเย็นๆบอกเรียววุคให้ด้วย ก่อนที่ตนจะเดินออกมายังหน้าบ้าน ฮีชอลบังเอิญเห็นกับช่อดอกไม้ที่วางไว้หน้าประตูหน้าบ้าน ร่างบางเดินตรงดิ่งแล้วใช้ส้นรองเท้ากระทืบขยี้มันแรงๆจนไม่เหลือเค้าช่อดอกไม้ราคาแพง ซีวอนได้แต่ยืนตะลึงมองกับการกระทำของอีกฝ่าย"ดอกไม้ช่อนั้นมันสวยนะครับ"


"แต่มันไม่มีค่าและดูดีในสายตาของผม
!"ฮีชอลตอบกลัวทันควัน ดวงตาที่ไร้ความรู้สึกและเจ็บปวดถูกแสดงออกอย่างเห็นได้ชัด


"คุณคิมฮีชอล"


"....""ผมว่าเราไปพักผ่อนกันดีกว่านะครับ"มือกว้างแตะที่ไหล่บาง ดวงตาที่ตรงกันข้ามกับเค้าถูกสื่อออกมาอย่างเห็นได้ชัด ความอ่อนโยนไม่นึกเคืองโกรธโดยรวมแล้วยังคงมีความอบอุ่นนั้นทำเอาร่างเพรียวอารมณ์เย็นลงได้ไม่น้อย ซีวอนเปิดประตูให้ฮีชอลที่กำลังเดินมาถึงตัวรถคันหรู ก่อนที่เค้าจะเดินไปยังฝั่งคนขับเพื่อทำหน้าที่ของตน


            ทว่าคิมฮีชอลไม่เห็นเลยว่า ช่อดอกไม้นั้นมีกระดาษสีฟ้าอ่อนติดอยู่ด้วย ก่อนที่มันจะปลิวไปไกลตามกระแสลมที่พัดพา

                 ถึง คิมฮีชอล

                  ผมอาจจะเลวในสายตาของคุณ

 ผมมีเหตุผลที่ต้องจากไป ..

                       ผมอยากได้คุณคืนนะ คิมฮีชอล

                 แล้วผมจะทำทุกอย่างให้ได้คุณมา

                                      แม้คุณจะเสียน้ำตาแค่ไหนก็ตาม..

 

 

 

 

 

 

TALK WITH ME ?

ในที่สุดไรเตอร์ก็ได้อัพ อย่าเพิ่งโยนรองเท้าาาา!!

โอ้มาอัพส่วนที่เหลือของตอนที่ 7 จะได้ไม่ค้างไปมากกว่านี้

และโอ้จะได้ไม่โดนทวงแบบถี่ยิบ เหมือนโอ้กำลังโดน M16 จ่อหัวประมาณนั้น

ขอยคุณรีดเดอร์มากๆนะคะ ถ้าเกิดใครบางคนจะลืมเรื่องนี้แล้ว

ก็อย่าเพิ่งลืมเลยน้าา~ มันคงเหลือเป็นความทรงจำหลากสีบ้าง ^^

ตอนหน้า ตอนพิเศษของฟิค ไม่บอกว่าคู่ใครนะคะ

ส่วนที่ไรเตอร์ไม่ค่อยได้อัพก็เพราะต้องเรียน เรียน และเรียน

เป็นเด็กม.ปลายมันเหนื่อยแท้ T^T จันทร์ พุธ ศุกร์ เรียนแบบทางการแน่นอน

ส่วน อังคาร และ พฤหัสบดี ไรเตอร์ไม่แน่นอนว่าจะติดพันสิ่งใดหรือเปล่า

ถ้าหากอัพช้าต้องขอโ?ษจริงๆนะคะ ซารังเฮ ; )

 

 

 

 

 

 

 

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 8 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 7 [ 100% ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8481 , โพส : 156 , Rating : 99% / 18 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7
# 156 : ความคิดเห็นที่ 4095
ปาร์คกลับมาทำไม
Name : KiHaE*129 [ IP : 118.172.235.173 ]

วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 04:46
# 155 : ความคิดเห็นที่ 4014
จุนจัง เคลียร์ปาร์คด่วน !!!
Name : Mr.... [ IP : 223.206.199.50 ]

วันที่: 16 เมษายน 2555 / 23:29
# 154 : ความคิดเห็นที่ 3968
ปาร์คมาไมจ๊ะ:(
Name : ING' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ING' [ IP : 27.55.15.100 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2555 / 22:49
# 153 : ความคิดเห็นที่ 3757
 นึกว่า วอนซินจะราบรื่น ทีสุด
แต่ก็ มีมารพจญจนได้
PS.  ไม่รู้ ว่ารักตอนไหน มารู้อีกที ก็รักหมดใจไปแล้ว พี่ๆ ท้่ง13 คือคนที่ เปลียนและนำสิ่งใหม่ๆ มาสู่ชิวิต ฉัน
Name : NN_suju < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NN_suju [ IP : 110.168.144.110 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มกราคม 2555 / 20:13
# 152 : ความคิดเห็นที่ 3672
ให้เซียมาเก็บปาร์คด่วนอ่ะ
PS.  Dragon-Chick
Name : m___??? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ m___??? [ IP : 223.207.10.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2554 / 02:40
# 151 : ความคิดเห็นที่ 3641
กลับมาทำไมเนี้ย
Name : tuck [ IP : 171.7.184.159 ]

วันที่: 21 ธันวาคม 2554 / 01:36
# 150 : ความคิดเห็นที่ 3581
 ไปหาโลมาเถอะปาร์ค - -
Name : มังกรซั่-มไก่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรซั่-มไก่ [ IP : 27.130.110.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2554 / 21:56
# 149 : ความคิดเห็นที่ 3555
ปาร์คเอ้ย จะมาทำไมเนี่ย
PS.  ~ I Love Super Junior 4ever ~ ปล.ชีวิตหนูขาด y ไม่ได้
Name : satohara < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ satohara [ IP : 101.108.130.116 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤศจิกายน 2554 / 21:38
# 148 : ความคิดเห็นที่ 3502
 โนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนนน
PS.  ไม่ว่าจะเกินอะไรขึ้น Super Junior ก็จะไม่ทิ้งเรา เราจะเดินไปข้างหน้าไปด้วยกัน และ รอวันที่กลับมาเป็น 13 อีกครั้ง!!!
Name : OoMy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ OoMy [ IP : 61.90.83.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤศจิกายน 2554 / 12:23
# 147 : ความคิดเห็นที่ 3494
ไม่นะยูชอนจะมาทวงคืนหรอ วอนสู้ๆ
Name : ausnumni < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ausnumni [ IP : 110.169.255.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤศจิกายน 2554 / 22:56
# 146 : ความคิดเห็นที่ 3477
 วอนซินยังคงออกแนวน่าัรักเหมือนเดิม
PS.  Super Junior Miss you Kim Heechul nid_947@hotmail.com @e_nongnid
Name : NiD;D.KH129 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NiD;D.KH129 [ IP : 58.11.196.56 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤศจิกายน 2554 / 10:51
# 145 : ความคิดเห็นที่ 3421
ห้อยเป็นตัวร้ายอ่ะ

มันจะทำให้คิมฮีมีน้ำตา
Name : laLALA [ IP : 103.1.167.199 ]

วันที่: 27 ตุลาคม 2554 / 01:26
# 144 : ความคิดเห็นที่ 3367
ปาร์ค กลับไปเถอะค่ะ
เรื่องนี้ วอนซิน ค่ะ
Name : love HH [ IP : 124.122.135.34 ]

วันที่: 19 ตุลาคม 2554 / 23:48
# 143 : ความคิดเห็นที่ 3328
 ขับรถกลับบ้านไปเถอะ ..เรื่องนี้วอนซินค่ะ!!! อ่าๆ ๆPS.  ทึกทักว่ารักทึก.."" คึคึ ฝากฟิคด้วยน้า ^ ^ I'm be waiting for you.. Just smile SPEACIAL1004!! ซูพอจูนีออ~~
Name : sunshinesunrise < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sunshinesunrise [ IP : 125.27.238.176 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ตุลาคม 2554 / 16:00
# 142 : ความคิดเห็นที่ 3321
กลับมาทามมายเจ๊ลืมนายไปหมดแล้ว
Name : kungking [ IP : 1.46.173.204 ]

วันที่: 18 ตุลาคม 2554 / 01:18
# 141 : ความคิดเห็นที่ 3295
 
Name : yacul < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ yacul [ IP : 110.49.249.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ตุลาคม 2554 / 15:25
# 140 : ความคิดเห็นที่ 3247
อิปาร์คคค
รู้สึกกจะเป็นปมของเจ๊ในหลายเรื่องเลยนะ - -*
Name : kihae [ IP : 223.205.184.33 ]

วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 17:32
# 139 : ความคิดเห็นที่ 3226
 ปาร์คมาทำไมวะ -___-!
Name : siaeiei < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ siaeiei [ IP : 118.173.64.19 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 13:27
# 138 : ความคิดเห็นที่ 3152
ไม่ต้องทำอะไรเเล้ว -*-

กลับไปที่ๆแกอยู่เถอะ  เจ๊มันกำลังจะดีขึ้นนะ
Name : AKIRA-AKI < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AKIRA-AKI [ IP : 171.4.84.217 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 ตุลาคม 2554 / 20:38
# 137 : ความคิดเห็นที่ 3068
 คิม จุนซู มาเอาปาร์คไปให้ไกลๆฮีนิมนะ
Name : @NeVerLanD012 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @NeVerLanD012 [ IP : 223.206.192.193 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 กันยายน 2554 / 21:08
# 136 : ความคิดเห็นที่ 2984

 อ๊าาาาาาา เค้าไม่ยอม ไม่ว่าปาร์คจะทำไรก็ตาม

ออกไปจากชีวิตคิมฮีซะ!!!!


PS.  Primadonna is my real life
Name : Gradoom Primadonna^O^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gradoom Primadonna^O^ [ IP : 182.53.41.86 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 กันยายน 2554 / 22:43
# 135 : ความคิดเห็นที่ 2969
ยูชอนแกจะทำไรอ่าาา
Name : aiai [ IP : 118.173.163.36 ]

วันที่: 16 กันยายน 2554 / 23:18
# 134 : ความคิดเห็นที่ 2908
ปาร์ค แกจะทำอะไรกันแน่อ่ะ???
PS.  almighty.Key
Name : PP7RI4M < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ PP7RI4M [ IP : 124.122.25.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 กันยายน 2554 / 09:47
# 133 : ความคิดเห็นที่ 2846
ทุกคนต่างมีความหลังงง
Name : bkey' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ bkey' [ IP : 1.46.110.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 กันยายน 2554 / 20:16
# 132 : ความคิดเห็นที่ 2811
 โอ้ย มันดราม่า
แต่เค้าเชียร์ชายชเว


PS.  อย่า ร้องไห้ กับสิ่งที่จบไปแล้ว แต่จง ยิ้ม กับสิ่งที่เกิดขึ้น . [Fiction & Fact]
Name : *๑๓๗_eternity < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ *๑๓๗_eternity [ IP : 182.53.149.195 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 สิงหาคม 2554 / 13:38
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android