คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN

ตอนที่ 6 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 5 [ 100% ]


     อัพเดท 28 เม.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: คิเฮ, ฮันฮยอก, kihae, hanhyuk, woncin, fic, yaoi, วอนซิน, วอนชอล, ทงเฮ
ผู้แต่ง : Pajamas Princesz ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pajamas Princesz
My.iD: https://my.dek-d.com/mymiolove
< Review/Vote > Rating : 98% [ 19 mem(s) ]
This month views : 12 Overall : 84,522
4,336 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 497 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 6 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 5 [ 100% ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10455 , โพส : 299 , Rating : 100% / 25 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


H’OT ISSUE~

ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว

 

- ค่ายอลวน -

 ++ Classic ++
 

โกรธอะไรนักหนาฮันกยองวางสูทตัวนอกวางลงกับเก้าอี้ภายในบังกะโลหลังเล็กติดชายทะเล ฮยอกแจได้แต่นั่งยู่หน้าด้วยความไม่พอใจ อีกอย่างเขามีนัดกับทงเฮไหนจะมาโทรศัพท์มือถือพังอีก ฮยอกแจคนนี้ก็ยังเป็นคนที่ไม่พอใจเอาเสียมากๆเหมือนเดิม


ถ้านายโดนทำลายข้าวของบ้างล่ะนายจะรู้สึกยังไงฮยอกแจตะคอกกลับแล้วโทรศัพท์เครื่องสีดำของผมล่ะ คุณไม่เห็นจะแยแสความรู้สึกของผมเลยฮันกยองไม่พูดเปล่าใช้มือหนาจับข้อมือเล็กขึ้นมาแล้วดึงให้ลุกตามโอ้ย!เจ็บจะพาไปไหนเนี่ยบอกแล้วไม่ใช่หรอว่าพามาเข้าค่ายฮันกยองย้ำ ฮยอกแจพยายามสะบัดแขนเท่าไหร่ก็ยิ่งกลับโดนลากแรงมากเท่านั้นปล่อยนะ !!”กินข้าว .. จะกินไหม ?กิน!”รีบเดินตามมาแล้วกัน อย่าเรื่องมากล่ะ

 

            หลังจากมื้อเย็นริมทะเลเสร็จสิ้นลง ฮยอกแจเอนตัวนอนลงบนหาดแผ่ลงนอนอย่างสบายใจ ไม่ได้ฉุดคิดเลยว่าตนนั้นมากับใคร เปลือกตาบางหลับพริ้มลงก่อนจะลงสู่ห้วงนิทรา ฮันกยองนั่งลงข้างๆพินิจมองคนที่นอนหายใจสม่ำเสมอใบหน้าขาวใสดูไร้พิษสงแตกต่างจากเวลาตื่นที่เอาแต่โวยวาย เอาแต่ใจดื้อรั้นเสียที่หนึ่งอือ...เสียงครางงึมงำของร่างบางข้างตัวทำให้อีกคนต้องหันไปมอง ร่างบางที่พลิกตัวแล้วใช้เรียวแขนโอบกอดเอวไว้เสียแน่น ฮันกยองทำได้เพียงสะดุ้งก่อนจะนั่งนิ่งให้คนตัวเล็กนอนกอดตนไว้พร้อมอมยิ้มมีความสุข

 ไอบ้า!!!”ตื่นแล้วหรอมานั่งข้างฉันทำไม ?!”ฮยอกแจแหวลั่นเขยิบตัวหนีไปอีกฝั่ง ฮันกยองนั่งนิ่งมองหน้าร่างบางไม่ได้บอกว่าห้ามนั่งฮยอกแจกำทรายไว้ในมือแล้วปาเข้าใส่คนกวนประสาทเต็มแรงโอ้ยย!”สมน้ำหน้า แบร่!”ฮยอกแจแลบลิ้นใส่แล้วลุกขึ้นเดินหนีทิ้งให้คนตัวโตนั่งปัดทรายออกจากหน้าก่อนจะวิ่งตามแล้วตะครุบตัวลงไปนอนกลิ้งกับผืนทรายอ๊ะ! ออกไปนะ ปล่อยไงเล่า!!”ใบหน้าหวานหลบไปมาเมื่อจมูกโด่งคมกำลังซุกซนกับแก้มใสเนียนชมพูมือกว้างก็เอาแต่ลูบไล้แผ่นหลังของฮยอกแจไอฮันกยอง!ปล่อยฉันนะ บอกให้ปล่อยไงเล่า!!”ไม่ล่ะ อืม แก้มห๊อมม หอมม ถึงได้ว่าหนุ่มติดตรึมเสียงเจ้าเล่ห์พูดว่าพลางหยอกล้อใช้จมูกคลอเคลียแก้มนุ่ม
ซ้ำแล้วซ้ำเล่า มือเลื่อนต่ำแล้วสอดอุ้มอีกร่างขึ้นพาดบ่าเฮ้ย! ไอบ้าปล่อยสิ!!”ผมอยากรู้นัก ว่าตัวอันตรายที่ขึ้นชื่อเนี่ย..

 
โอ้ย!”
ฮันกยองร้องลั่นแขนแกร่งปล่อยฮยอกแจลงพื้น เพราะกำปั้นเล็กแต่หนักแน่นด้วยน้ำหนักทุบลงที่ท้ายทอยเข้าจังจนรู้สึกเวียนหัวบอกให้ปล่อย ชิส์ สม!!”ร่างบางบ่นอุบ พลางจัดเสื้อผ้าที่ยับยู่ยี่จากการโดนอุ้ม หวังจะเดินไปอาบน้ำเสียหน่อยแต่คนตัวโตกว่ากลับรั้งลงมานอนบนเตียงอีกรอบ“ชอบรุนแรงก็ไม่บอก ฮยอกแจเป็นมาโซสินะ”ปากเรียบบางกระตุกยิ้มให้ พร้อมร่างที่ใหญ่โตคร่อมตัวร่างบางไว้บนเตียง“ไอฮันกยอง ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ
!!“ทำแสบเอาไว้ใครเขาจะปล่อยคุณง่ายๆ อื้อหืม .. เรียกไอฮันด้วย”“ไม่รู้ แต่บอกให้ปล่อยคุณก็ต้องปล่อย”“นิสัยเอาแต่ใจจริงเลย”“มันก็เรื่องของฉัน ปล่อยดิ๊
!!“หึหึ .. ฝันกลางวันเถอะ”“อ๊ะ
! ฮันกยอง อย่า .. !!!

 

 

            เสียงที่ตะโกนลั่นก่อนจะสลบแน่นิ่งไป คนที่อยู่ด้านบนถึงกับเหวอก็ใครจะไปรู้ว่าเสือสาวแสนแซบแสนซนแสนเซ็กซี่ของใครต่อใคร พอถึงเวลานี้ก็ร้องลั่นสลบแน่นิ่งไป“แกล้งนิดเดียว”เสียงของฮันกยองที่ว่าก่อนจะเดินออกจากห้องนอนไปเหลือเพียง ร่างเล็กที่นอนหลับตาไม่รู้เรื่องราวไว้เพียงคนเดียว ร่างหนาเดินออกมานั่งจิบเบียร์อยู่บริเวณชานระเบียงบ้าน เคล้าเสียงคลื่นยามหัวค่ำ หัวก็คิดว่าทำกับร่างบางจนเกินไปรึเปล่า ? แต่งานนี้เขาต้องเป็นผู้ชนะไม่ใช่ผู้แพ้นินาความจริงไม่มีคำว่าค่ายอะไรหรอก เพียงแค่หลอกๆว่าคนตัวเล็กต้องมาเข้าค่ายเท่านั้นเอง

 

.

.           
ร่างกายที่ดูเล็กอ้อนแอ้นไม่เหมาะกับร่างกายสมส่วนแบบผู้ชายพลิกตัวบนเตียงกว้างก่อนจะลืมตาโพลงในความมืดมิด มือบางเอื้อมไปเปิดไฟบริเวณหัวเตียง ภาพช่วงหัวค่ำแล่นเข้ามาในหัวดวงตารีบมองต่ำตรวจเสื้อผ้าตนทันทีมันยังอยู่ .. ค่อยยังชั่วหน่อย ถึงแม้ฮยอกแจจะร้ายกาจแค่ไหนแต่ประตูหลังที่เฝ้าบ่มรักษายังไม่มีใครฝ่าปราการนะขอบอก
!!ลีฮยอกแจแค่รักสนุก ไม่รักมั่วจนทุกข์ใจ
^^สามทุ่มกว่าแล้ว เขาสลบไปนานเหมือนกัน ดีนะไม่โดนตาแก่มันลักหลับ วันนี้นัดกับทงเฮเอาไว้ ใช่
!!ยังไม่ได้
โทรหามันเลยนี่นา มือเล็กไม่รอช้ารีบยกหูโทรศัพท์โทรหาเพื่อนรักก่อนที่มันจะสาปแช่งก่นด่าตรู๊ดด .. ตรู๊ดดด ..ไม่รับอีกนะเพื่อนหนอเพื่อน รับหน่อยดิว่ะ
! เผื่อจะมารับออกจากที่นี่ได้บ้าง !!ไม่มีสัญญาณตอบรับจากเลขหมายที่คุณเรียก ..แล้วอิผู้หญิงนี่จะตอกย้ำกูทำไม
TT TT’“คิดจะโทรหาใครน่ะ
!”เสียงที่ดังขึ้นภายในความเงียบ คนที่อยุ่ภายในห้องเลยสะดุ้งปล่อยโทรศัพท์ลงบนพื้น ร่างโปร่งหยิบมันขึ้นวางไว้ที่เดิม“เข้าค่าย ไม่มีสิทธิ์โทรหาใครโดยไม่ได้รับอนุญาต”“เข่าค่ายอะไร ไม่ใช่เด็กๆให้นายมาหลอกนะ นี่มันดึกแล้วจะกลับบ้าน”“จะกลับยังไง”“มันก็เรื่องของฉัน”“ก็ตามใจ .. ผมกะว่าจะไปสนุกดีกว่าการที่ต้องเดินกลับเข้าโซล เพราะไม่มีรถไฟให้คุณนั่งเข้าไปในเมืองหรอกนะ”

 “..ฮึ่ย
!!
 

            ฮันกยองยกไหล่ขึ้นมันเป้นท่าทางที่คนอย่างฮยอกแจอยากจะถีบโครมทีเดียวไปให้ไกลลูกหูลูกตาเหลือเกิน แต่ทำได้เพียงกำมือแน่นฟึดฟัดแล้วเดินออกไปด้านนอกตัวบ้าน“ปาร์ตี้ บนชายหาด
!”ฮยอกแจตะโกนลั่นรีบวิ่งลงไปยืนมองใกล้ๆทันที ทว่าคราวนี้คงจะสนุกไม่น้อยเลยขา
เพรียวรีบวิ่งเข้าไปดู อย่างน้อยมันก็สนุกกว่าการต้องมานั่งเล่นสงครามกับคนอย่างฮันกยองแค่ช่วงระยะเวลาหนึ่ง           
งานที่ไม่ได้เล็กแล้วก็ใหญ่จนเกินไปรอบๆงานเต็มไปด้วยแท่งไม้ไผ่ที่มีไฟส่วนบนปักเรียงรายใช้เชือกป่านแล้วมีดอกไม้ร้อยตามความยาวของเส้นเชือกด้วยนั้นแล้วยิ่งดุให้ร่างบางอยากจะเข้าใกล้งานนี้ให้มากกว่านี้ ใบหน้าหวานยิ้มรับอย่างมีความสุขก่อนจะเดินเข้างานแล้วมีพวงดอกกล้วยไม้คล้องคอเอาไว้จากพนักงาน           
ร่างเล็กยิ้มรับแล้วเดินฝ่าเข้าไปในกลุ่มคน เพลงที่ดังขึ้นเคล้าเสียงยั่วยวนให้คนโยกย้ายร่างกายตามจังหวะเพลง ฮยอกแจเดินเข้าไปหยิบแก้วน้ำพั้นช์สีสวยจากพนักงานก่อนจะดื่มมันจนหมดลงในลำคอสวย ฮยอกแจวิ่งเข้าไปเต้นโยกย้ายร่างกายตามเพลง โดยมีสายตาคู่หลายคู่จับจ้องพร้อมจะเข้าประชิดตัวกินคนน่ารักคนนี้เสมอปัง
! ปัง! ปัง! 
เสียงของบางสิ่งที่ดังขึ้นก่อนจะเป็นกระแสน้ำพุ่งไปด้านบนฟากฟ้าแล้วตกลงมาเปียกปอนคนในงานทั้งหมด ฮยอกแจกระโดดตามจังหวะเพลงพร้อมกับเส้นผมที่สะบัดไปพร้อมกับหยดน้ำเกาะพราวบนใบหน้า           
ฮยอกแจรับกระป๋องเบียร์เย็นๆจากชายแปลกหน้า ฮยอกแจส่งจุ๊บให้เบาๆก่อนจะเปิดดื่มเต้นตามจังหวะเพลง มันสนุกที่สุดเลยคราวนี้ ไม่เหมือนในไนต์คลับอย่างทุกคืน ที่เค้ารู้สึกว่าเวลาเที่ยวกลางคืนมันเป็นประสบการณ์ที่จำเจ ไร้ความรู้สึก แตกต่างกันตรงที่คืนนี้เหมือนกับเพิ่งเป็นการเที่ยวครั้งแรก ได้ปลดปล่อยอย่างแท้จริงเหมือนกับการหนีเที่ยวครั้งแรก           
ฮยอกแจหยุดเดินไปทั่วงานเอียงคอมองกับการกระทำของร่างสูงอย่างฮันกยองที่กำลังมีผู้หญิงมาคลอเคลียวางแขนบนหน้าอก แหวะ
! คนอย่างนายนี่น่าพิสวาสตรงไหนกัน“มีเพื่อนมาด้วยรึเปล่าครับ”“เอ๋ ? ไม่หรอกฮะ”ฮยอกแจตอบกลับไป ชายหนุ่มร่างสูงโปร่ง ดูดีในสายตาของฮยอกแจพอสมควร แต่เวลากลางคืนแบบนี้จะมีกี่คนที่จริงใจนอกจากหลอกฝัน
^^“งั้นให้ผมอยู่เป็นเพื่อนนะครับ”“อืมก็ได้ฮะ”ส่งยิ้มเสียหน่อยจะเป็นอะไรเนอะ อัธยาศัยดีมันเป็นสิ่งจำเป็นนินา“ผม ชินดงโฮ ครับ คุณล่ะ ?”“ลีฮยอกแจฮะ ยินดีที่รู้จักนะ
^^“แน่ใจว่ามาคนเดียวหรอครับ”“ก็มีคนลากมานั่นแหละ อย่าพูดถึงเลยมาสนุกกันดีกว่านะ”ฮยอกแจยิ้มยั่ว ยกแขนขึ้นโยกไปมาตามเพลงก่อนจะเซลงข้างๆแล้วใช้หัวซบลงกับอกแกร่งขาวของอีกฝ่าย โดยมีวงแขนกว้างโอบกอดรอบเอวบางไม่ให้ล้มลงไปมากกว่านี้“ขอโทษฮะ”“..ไม่เป็นไรครับ”สายตาของดงโฮดูเป็นสุภาพบุรุษเหมือนคนนั้นของฮยกแจเลย ผู้ชายในฝันน่ะ
><“ขอบคุณนะฮะ”“ฮ่ะๆ ไม่เป็นอะไรหรอกครับ สนุกกันต่อดีกว่าผมอยู่กับฮยอกแจแล้วเริ่มสนุกแล้วสิ”“ฮิฮิ ก็ดีแล้วนี่นา
~

 

เวลาผ่านพ้นไปความสนุกใกล้ชิดก็มากขึ้นตาม สายตาของฮยอกแจไม่ได้อยู่ที่ดงโฮแต่ป็นสายตาที่กำลังบ่งบอกว่าตนกำลังจะเป็นผู้ชนะ เพราะฮันกยองเองก็ได้แต่มองอย่างหงุดหงิดใจที่มาแตะต้องฮยอกแจ กลับใช้หญิงสาวเป็นที่ระบายอารมณ์ ลูบไล้กำแขนบ้างอะไรบ้าง ไม่รู้ว่าสามชั่วโมงที่ผ่านมา ร่างกายของผู้หญิงเกือบสิบจะบอบช้ำไปมากแค่ไหน“คุณฮยอกแจคอแข็งจังเลยนะครับ”“ฮ่าๆ ไม่หรอกฮะ”“แต่คุณดื่มไปเยอะแล้ว ยังไม่เป็นอะไรเลย”“ฮิฮิ ว่าแต่คุณดงโฮเมาแล้วหรอฮะ ถึงพูดแบบนั้น”“คงจะนิดหน่อยมั้งล่ะครับ ฮ่าๆ”

 
.

.
“น่าหมันไส้”“เอ๋ อะไรหรอคะ หมันไส้ใครกัน”หญิงสาวที่กำลังซบใกล้ร่างสูงจำต้องเงยหน้าขึ้นมอง“ไม่มี”มองหน้าคนข้างตัวก่อนจะส่ายหัว แววตาบอกว่าไม่ต้องยุ่ง“อืมม คะ”เธอซบลงกับอกแกร่งต่อ ส่วนฮันกยองได้แต่เล่นสงครามทางตากับฮยอกแจ อีกฝ่ายก็ยิ้มเยาะเย้ย ส่วนอีกคนก็หารู้ไม่ว่าเขากำลังปูทางให้เกมมันเป็นของ..เขา“ฮโยมินครับ หาอะไรทำหน่อยดีมั๊ย”“อืม เอาสิคะ”อีกฝ่ายไหลตามน้ำ ก็อยากให้เป็นอย่างนั้นอยู่แล้วนี่นา“วันนี้คุณสวยมากเลยนะ”บอกแล้วยื่นหน้าเข้าใกล้ริมฝีปากที่มีลิปกลอสมันวาวง“ชมแบบนี้ .. เขินแย่เลยนะคะ”“หึหึ ..”จมูกโงคลอเคลียกับแก้มขาวถึงจะเต้มไปด้วยแป้งที่โบ๊ะมาอย่างดี แต่มันก็ชินเหลือเกินกับกลิ่นที่เค้าแสนคุ้นเคยแต่ก็ไม่ได้ชอบใจเอาเสียเท่าไหร่ ทว่าในขณะนี้ฮยอกแจกำลังโอบรอบคออีกฝ่ายไว้ใกล้ใบหน้าเล็กเท้าที่เขย่งขึ้นไปใกล้จะมอบจุมพิต


 

“โอ้ย!”ฮยอกแจร้องลั่นเมื่อมือหนาที่รู้ว่าต้องเป็นใครกำลังดึงรั้งเค้าอยู่ในขณะนี้ ฮโยมินเองก็ได้แต่ยืนงงที่ปล่อยหล่อนไว้ในงานส่วนดงโฮกลับวิ่งตามสองร่างที่กำลังทะเลาะกันอยู่“ปล่อยได้ไหม ฮันกยอง
!“แล้วไปยุ่งกับไอนั่นทำไม”“มันก็เรื่องของฉัน หึงหรอไง ?”“ใครเค้าจะหึงคุณ”“แล้วลากออกมาทำไม ปล่อยซิ
!!!“คุณครับ
! ปล่อยคุณฮยอกแจเถอะครับ”เสียงที่ทำให้ฮยอกแจเองยิ้มรับ แต่กลับเป็นเสียที่ให้อีกฝ่ายทำหน้ายักษ์หนักเข้าไปใหญ่“คุณช่วยไปไหนก็ไปนะครับ”“....”“เรื่องของผัวเมีย ชาวบ้านไม่เกี่ยว
!!O_______O“ฮันกยอง
!!

ตัดฉับ ! ตามลิ้งเอานะเออ ~
http://hotissuefiction.blogspot.com/2010/04/hot-issue-chapter-5-nc-hankyung-x.html
TALK WITH ME

มัชเมลโล่ว ~~ ฟังจนงอมแงม 5555’ NC สมใจอยาก (ไรเตอร์ )

แหมๆ ให้ไรเตอร์เล่นมุขใหม่บ้าง ไม่ฝันแล้วนะตัวเอง ><

ตั้งใจแต่งแต่มันได้แค่นี้เอง ถ้าหากยังไม่เป็นที่พอใจขอโทษด้วยนะคะ

ต้องขอตัดฉับไปก่อนเนื่องจาก เกลียดตัวแดง ไม่ต้องแบน

ไม่ได้ลงในเว็บเด็กดีแล้วนะคะ ตามลิ้งก็แล้วแต่คนจะตาม

ถ้ารับม่ายด๊าย ม่ายได้น่ะ ไม่ต้องกด โคตรรำคาญอ่ะจ้ะ!

กลับมาเป้นไรเตอร์คนเดิมก่อน หุหุ อ่านแล้วก็คงต้องบอกว่าสงสาร ..

อ่ะๆ ไปอ่านเอาเองนะจ๊ะ เค้าไม่บอกตัวเองหรอก แบร่! ( ปัญญาอ่อนไปใหญ่ )

 

อธิบายบางส่วนให้เข้าใจหน่อยแล้วกันเนอะ

 

ทำไมโทรศัพท์สำคัญม๊ากก มากก :: ก็แฟนคนแรกน้องฮยอกซื้อให้

เจ๊เป็นตำรวจหรือเปล่า :: ฮีชอลไม่มีวันเปลี่ยนคแรกเตอร์คะ ก็ยังเป็นสจ๊วตหน้าสวย เพียงแค่ .. อุ้บๆ!

คิบอมกับทงเฮไม่ได้เล่นเกมกันนะคะ มันเป็นคำเปรยๆของหนูด๊องเขา แบบว่าบอมปูทางด๊องร่วมด้วย

มันส์ๆกันไป ลั้ลลากันไปตามประสาปลา(?)

บอมด๊องไม่มีความหลังนะคะ แต่ที่เกลียดขี้หน้าก็บอมมันนั่นแหละสร้างความร้าวฉานในให้หนูด๊องเค้า

แต่บอกไม่ได้แหละว่ามันเรื่องอะไรกัน 5555 เดาๆกันไปพอเพลิน

 

สุดท้ายและสุดท้าย

งานนี้ .. อ่านแล้วอย่าชะล่าใจล่ะฮับ =w= แล้วก็อย่าเงามากนะคะ ไม่งั้นฉันจะขอสาปแช่งคุณ !

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 6 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 5 [ 100% ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 10455 , โพส : 299 , Rating : 100% / 25 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12
# 299 : ความคิดเห็นที่ 4333
อิป๋าใจร้ายจัง ทำเพื่อความสะใจสินะ
Name : kyuminlove [ IP : 27.130.5.99 ]

วันที่: 5 มิถุนายน 2558 / 06:31
# 298 : ความคิดเห็นที่ 4316
ใจร้ายอ่ะ ป๊านิสัยยยย
PS.  I AM .... :D
Name : TEM_MIN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TEM_MIN [ IP : 171.6.224.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2556 / 02:38
# 297 : ความคิดเห็นที่ 4301
ป๋าใจร้าย ทำไมทำแบบนี้อ่ะ รุนแรง
PS.  >เพราะ"เชื่อ"ในความรัก<อนึ่ง~KyuMin&KiHae~จักอยู่คู่กันนิรันดร์
Name : mean>0<!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mean>0<!! [ IP : 1.179.138.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2556 / 16:17
# 296 : ความคิดเห็นที่ 4285
ฮือออออ ครั้งแรกที่รักษามา ต้องมาเจอแบบนี้แย่เลยอ่ะ สงสารจัง
ฮันแล้วนายจะต้องชดใช้อย่างสาสม
Name : Peach_Hesitation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Peach_Hesitation [ IP : 58.64.111.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2556 / 22:39
# 295 : ความคิดเห็นที่ 4274
ฮยอกกกกก TT
Name : มังกรหานกดไก่ลี~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรหานกดไก่ลี~ [ IP : 180.180.111.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มกราคม 2556 / 11:16
# 294 : ความคิดเห็นที่ 4261
ป๋า ทำไมทำงี้อ่ะ เเรก ๆ เห็นเเกล้งกันน่ารัก ๆ ไหงเป็นงี้อ่ะ ใจร้าย
Name : Redberrylips < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Redberrylips [ IP : 110.168.98.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2555 / 03:17
# 293 : ความคิดเห็นที่ 4250
ป๋าใจร้าย
Name : nin-narak < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nin-narak [ IP : 180.183.251.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2555 / 03:34
# 292 : ความคิดเห็นที่ 4234
ป๋าใจร้ายอ่ะ ทำฮยอกเจ็บ 

อย่าวนี้น่าจะให้ฮยอกโกรษไปนานเลยอ่ะ 
Name : mary you < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mary you [ IP : 171.7.154.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2555 / 13:32
# 291 : ความคิดเห็นที่ 4228
สงสารฮยอกเเจจจจจจ ป๋าใจร้ายยย !!
Name : Boom [ IP : 124.121.159.4 ]

วันที่: 22 สิงหาคม 2555 / 21:09
# 290 : ความคิดเห็นที่ 4217
ป๋านิสัยไม่ดี เด๊วให้ฮยอกโกรธเลยนิ -^-
Name : 1809 [ IP : 223.205.187.203 ]

วันที่: 3 สิงหาคม 2555 / 23:23
# 289 : ความคิดเห็นที่ 4175
ทำไมป๋าทำกับฮยอกแบบนี้ล่ะ

ฮีออ สงสารฮยอกอ่ะ
Name : atomicblue < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ atomicblue [ IP : 121.116.134.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2555 / 15:26
# 288 : ความคิดเห็นที่ 4167
โธ่ ตอนแรกว่าหยอกล้อกันสนุกดีอยู่แท้ๆ

นายไม่น่าใจร้อนเลยฮันกยอง

=3=
Name : เป็ดตายาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เป็ดตายาว [ IP : 115.87.40.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2555 / 20:59
# 287 : ความคิดเห็นที่ 4092
ง๊าไก่น้อย
ป๋ารุนแรงไป
เดี่ยวเสียใจทีหลัง
Name : KiHaE*129 [ IP : 118.172.235.173 ]

วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 04:14
# 286 : ความคิดเห็นที่ 4012
ป๋า รุนแรงกับฮยอกได้ยังไง :(
Name : Mr.... [ IP : 223.206.199.50 ]

วันที่: 16 เมษายน 2555 / 22:56
# 285 : ความคิดเห็นที่ 3997
 ว๊ากกกกกกกกกกกกก
เอาแล้วไง 
PS.  รับรู้ได้ด้วยใจ..
Name : grape_hghj < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ grape_hghj [ IP : 49.49.134.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2555 / 13:10
# 284 : ความคิดเห็นที่ 3966
ป๋าเลว ชั่ว! ทำแบบนี้กับฮยอกได้ยัง! ปมนายคงใหญ่มากเลยนะ:(
Name : ING' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ING' [ IP : 27.55.6.215 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2555 / 19:50
# 283 : ความคิดเห็นที่ 3915
ไอหย๋าา หนูฮยอกเสร็จป๋าซะแล้วสิ คราวนี้ฮยอกแจได้แผลงฤทธิ์แน่ๆ >////<
Name : habu_habu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ habu_habu [ IP : 115.87.221.37 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 20:04
# 282 : ความคิดเห็นที่ 3894
ป๋าใจร้าย 
Name : net.do.do < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ net.do.do [ IP : 101.109.13.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2555 / 21:31
# 281 : ความคิดเห็นที่ 3755
 อั้ยยะ

แล้วป๋า จะแพ้ภัยตัวเอง

PS.  ไม่รู้ ว่ารักตอนไหน มารู้อีกที ก็รักหมดใจไปแล้ว พี่ๆ ท้่ง13 คือคนที่ เปลียนและนำสิ่งใหม่ๆ มาสู่ชิวิต ฉัน
Name : NN_suju < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NN_suju [ IP : 110.168.144.110 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มกราคม 2555 / 19:47
# 280 : ความคิดเห็นที่ 3704
ป๋าใจร้าย
Name : dreammono < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dreammono [ IP : 118.173.90.0 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2555 / 01:49
# 279 : ความคิดเห็นที่ 3670

ป๋าแกไม่สนใจความรู้สึกฮยอกเลยอ่ะ


PS.  Dragon-Chick
Name : m___??? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ m___??? [ IP : 223.207.10.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2554 / 02:20
# 278 : ความคิดเห็นที่ 3639
อ่าใจร้ายอ่ะ
Name : tuck [ IP : 171.7.184.159 ]

วันที่: 21 ธันวาคม 2554 / 01:10
# 277 : ความคิดเห็นที่ 3579
 ป๋า...อิเลววว -*-
Name : มังกรซั่-มไก่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรซั่-มไก่ [ IP : 27.130.110.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2554 / 21:49
# 276 : ความคิดเห็นที่ 3530
ใจร้ายจังนะป๋า.. -"-
Name : Zelon [ IP : 58.8.143.91 ]

วันที่: 23 พฤศจิกายน 2554 / 00:45
# 275 : ความคิดเห็นที่ 3500
 เลวววววววววววววววววววววววว
PS.  ไม่ว่าจะเกินอะไรขึ้น Super Junior ก็จะไม่ทิ้งเรา เราจะเดินไปข้างหน้าไปด้วยกัน และ รอวันที่กลับมาเป็น 13 อีกครั้ง!!!
Name : OoMy < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ OoMy [ IP : 61.90.83.102 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 พฤศจิกายน 2554 / 11:41
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10 | 11 | 12
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android