คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN

ตอนที่ 5 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 4 [ ปรับปรุง ]


     อัพเดท 27 เม.ย. 53
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: คิเฮ, ฮันฮยอก, kihae, hanhyuk, woncin, fic, yaoi, วอนซิน, วอนชอล, ทงเฮ
ผู้แต่ง : Pajamas Princesz ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pajamas Princesz
My.iD: https://my.dek-d.com/mymiolove
< Review/Vote > Rating : 98% [ 19 mem(s) ]
This month views : 17 Overall : 84,527
4,336 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 497 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 5 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 4 [ ปรับปรุง ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8582 , โพส : 244 , Rating : 99% / 20 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


H’OT ISSUE~

ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว

 


- บันเทิงหน้าหนึ่ง -

 

super

may
รถออกแล้ว
!!!!! ซวยแน่ลีทงเฮ !!!!

“คิมคิบอม !! หยุดรถเดี๋ยวนี้ นายจะออกไปไหนน่ะ !?”ทงเฮตะโกนลั่น หน้าปัดรถแสดงถึงความเร็วที่พุ่งทะยานสูง“ไอบวมน้ำ
!! จอดรดเซ่ !!!”ทงเฮตะโกนลั่นอีกครั้งแต่ดูสิท่าทางเย็นชานั่งเงียบไม่รู้สึกอะไรด้วยเลยนั่นล่ะ สะกิดต่อมเด็กขี้วีนแบบทงเฮได้ง่ายนักงับ
!“โอ้ยยยยยยยยยย
!!!!!!”เสียงทุ้มตะโกนลั่นคิบอมเหยียบเบรกไว้เต็มแรง กลายเป็นว่าทงเฮต้องใช้หัวโหม่งเข้ากับกระจกรถสปอร์ตคันหรูเพราะรถที่เบรกกะทันหัน“ไอบ้า
! ขับพาออกมาทำไมห๊ะ !?”เสียงหวานแหวลั่นกลับไปนั่งตำแหน่งเดิมจัดเสื้อผ้าหน้าผมให้ดูดี“ฮึ
! ก็แค่อยากรู้ว่ารังเกียจอะไรผมนักหนา”“นายมันน่ารังเกียจตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยต่างหาก-
O-“ว่าอะไรนะ”เสียงทุ้มเน้นย้ำ ทงเฮหันไปมองก่อนจะแสยะยิ้มเหมือนผู้ชนะ“ก็น่ารังเกียจตั้งแต่หัวจรดเท้า เกทม๊ะ ?”หันไปมองหน้า ทำเล่นหน้าเล่นตาใส่แล้วยังแลบลิ้นใส่อีก“กล้าดียังไงถึงมาพูดจาแบบนี้กับผม”“แล้วนายวิเศษมาจากไหนมิทราบ ปล่อยเดี๋ยวนี้นะ
!!!!”ทงเฮตะโกนลั่นเมื่อแขนทั้งสองข้างโดนตรึงกับกระจกรถที่ว่าอยู่ ทงเฮอยากจะเดินลงจากรถให้รู้แล้วรู้รอดไป ยังจะดีกว่ามานั่งกวนประสาทกับคิบอม“คุณก็แค่ลูกเจ้าของบริษัท เอาสิ
! ผมจะทำอะไรคุณไม่ได้เชียวหรอไง ?!”คิบอมจ้องลึกเข้าไปในดวงตา คนตัวเล็กกว่าทั้งดีดดิ้นแต่ก็ไม่เป็นผล ทงเฮเบือนหน้าหนีอีกคนที่เอาหน้าเข้ามาชิด“หึหึ..เล่นหนังด้วยกันแล้วก็โปรโมทหนังหน่อยนะ
!”คิบอมไม่รอช้าใช้ปากร้อนกรุ่นประกบจูบ ทงเฮได้แต่เบิกตากว้างคราวนี้แค่จะเอ่ยปากด่าก็กลายเป็นเปิดทางให้ลิ้นร้อนเข้ามากวาดตวงความหวานจากปากได้อย่างง่ายดาย คิบอมเลื่อนมือที่ตรึงแขนมาเป็นจับหน้าหวานให้ได้องศา จูบนี้ยิ่งลึกซึ้งแนบแน่นเข้าไปอีก“อื้อออออห์
!!!!”ทงเฮก่นด่าคิบอมไปไม่รู้กี่ล้านรอบอยากจะผละปากออกอย่างรวดเร็วแต่ทำไมถึงได้ดุนดันลิ้นเล็กของเขาจนไม่มีแรงจะฮึดสู้เอาเสียเลย


“อืม...หวานดีนิ”“ขยะแขยง
!!”ดงเฮป้ายมือขยี้ที่ริมฝีปากจนแดงบวมมากกว่าเดิม คิบอมขับรถแล้วเลี้ยวตีวงกว้างเพื่อกลับไปสตูดิโอทันที คิบอมยกยิ้มขึ้นหากลีทงเฮไม่รู้เรื่องเอาเสียเลยว่าจูบของเขากับร่างเล็กเมื่อสักครู่จะมีตากล้องจากหนังสอพิมพ์ตัวดีถ่ายเก็บไว้ได้หลายช็อต ตั้งแต่เริ่มจูบ ปากประกบ จนถึงดิพคิสที่ตนนั้นภูมิใจเสนอแล้วล่ะก็ ..งานนี้ลีทงเฮแก้ตัวไปก็มีแต่เสียกับเสีย ...

 

"หนูด๊อง
!!!”เสียงโวยวายของคุณแม่ดังลั่นห้องนอนสีฟ้าหวานของลีทงเฮที่ตอนนี้กำลังนอนซุกตัวห่มผ้าห่มผืนนุ่มของตนอยู่อย่างสบายอารมณ์


“อืมม..แม่ครับผมจะนอน”ทงเฮพูดเสียงอู้อี้ใตผ้าห่มคลุมโปง แต่คุณแม่ยังสาวอยากจะปลุกคุณลูกให้ตื่นขึ้นมาดูหนังสือพิมพ์ที่มีรูปตนไปโผล่หลาอยู่กับหนังสือพิมพ์หน้าหนึ่งเนี่ยเสียจริง“หนูด๊องรีบอาบน้ำแต่งตัวเลยนะลูก เดี๋ยวคุณพ่อเห็นหนูคงต้องเข้าบริษัทด่วน”“อืออ..ฮะ แม่ ผมอยากนอนน”เพราะเมื่อคืนทำงานดึกหรือว่าอะไร ทงเฮถึงได้งัวเงียขี้เซาขนาดนี้

 กริ๊งงง
!! กริ๊งงง !!“อา..ใครโทรมาเนี่ย”ทงเฮแทบจะเอาหมอนปิดหูแต่ก็เสียงก็ยังไม่เงียบลง จนต้องเอื้อมมือไปรับโทรศัพท์“ยอโบเซโย..”เสียงยานเอื่อยยาวรับสายอย่างงัวเงีย( ทงเฮ รีบเข้ามาบริษัทด่วนเลย
!! งานเข้าแล้วนะเรา พี่บอกไม่ให้ซนไง )“งืออ..ทงเฮก็ไม่ได้ซนที่ไหนนิฮ้าาา
~( ทงเฮตื่นได้แล้วอาบน้ำมาดูหนังสือพิมพ์ซะ งานนี้ทงเฮโดนคุณพ่อบ่นแน่ๆเลย )“ฮะ..”ผมอยากนอนต่อแล้วนะ -
O- รีบคุยให้เสร็จเถอะ เจ้าชายกบรอปลานีโม่อยู่( ทงเฮ
!! ถ้าไม่ตื่นพี่ไปปลุกจริงด้วย รีบมาดูหนังสือพิมพ์เข้าบริษัทก่อนบ่ายสองล่ะ )“ฮะ
!”ชีวิตปลาน้อยโคตรเศร้าแล้วล่ะ อยากนอนเว้ยยย TTOTT

 
“แม่ครับ แม่ขึ้นไปหาผมบนห้องใช่ไหม”ทงเฮที่ผมเผ้ายังไม่เข้าทีเพียงชุดคลุมที่ใส่ลงมายังข้างล่างของตัวบ้าน“หนูด๊อง
!แม่ไม่เคยสอนให้เดินลงมาทั้งๆที่ยังไม่ได้อาบน้ำ”“ครับๆ ด๊องรู้แล้วครับบ ว่าแต่มีอะไรหรอครับ”โบอาไม่พูดอะไรกลับหยิบยื่นหนังสือพิมพ์ให้ลูกชายของตน
โปรโมทหนังหรือรักนอกจอไม่ใช่บทละคร  คิมคิบอมกับหนุ่มหน้าหวานทายาท ลีอะคาเดมี่ กอดจูบนัวเนียในรถที่ใช้ในฉากหลังจากชายหนุ่มรีบร้อน .. อ่านต่อหน้า 12“แม่ครับบ
!! ผมจะฆ่าคิบอม !!!

 


 

..

   
        
ทงเฮรีบแต่งตัวออกจากบ้านทันทีรถคันหรูเหยียบเต็มอัตราความเร็วเพื่อไปถึงจุดหมายให้เร็วที่สุด แว่นกันแดดที่ปกป้องแสงไม่ให้เข้าไปในดวงตาจนมากเกินไป ไม่ได้เป็นอุปสรรคให้ทัศนียภาพในการขับรถลดน้อยลงไปเลยแม้แต่น้อย แต่มันกลับช่วยปิดใบหน้าและดวงตาที่หงิกงอไม่ให้คนอื่นสังเกตเห็นต่างหาก“พี่กูรึมอยู่ไหน
!?”เสียงหวานแว๊ดๆใส่พนักงานหลังจากขาเพรียวเหยียบย่ำมาถึงบริษัท พนักงานถึงกับรีบวิ่งมาดับอารมณ์คุณหนูน้อยของบิษัทแทบไม่ทัน“พี่กูรึม
! มันอะไรกัน อย่างนี้ด๊องเสียหายนะ !!”ทงเฮที่เปิดประตูเข้ามาในห้องพนักงานส่วนตัวของตนโดยมีกูรึมและผู้ชายที่ทงเฮมองแล้วแทบจะถลาเข้าไปต่อยปากแรงๆ“ไอคิบอม
! ไอชั่ว! ไอเลว!”ทงเฮก่นด่ายกเซท พลางจะเดินเข้าไปหาเรื่องแต่กูรึมก็ดึงน้องชายที่อยู่ในความดูแลไว้ทัน“ไม่เอาน่าทงเฮ มันก็ช่วยดันหนังให้ดังขึ้นนะ
!“แต่ด๊องต้องเสียหายอย่างงั้นน่ะหรอ ไหนจะกิ๊ก แฟนเฟินที่อยู่ในสต็อกอีก”“หึ
! คุณเป็นห่วงกิ๊กหรอครับ”คิบอมในเวลานี้ดูดีมากในสายตาของกูรึม แต่คนที่รู้เบื้องลึกของคิบอม อย่างทงเฮแล้วล่ะก็สุดๆของความขยะแขยงเลย“ยุ่งน่า”ร่างบางหันไปจิก“ลีทงเฮ
!“พ่อออออ
!!           
ทงเฮนั่งหน้าหงิกอยู่บนเวทีที่มีโต๊ะยาวของบริษัทเพื่อจัดงานแถลงข่าวครั้งนี้ขึ้น หากไม่ใช่ผู้เป็นบิดาและประธานของบริษัทอย่าง ลีจุนกิ ซึ่งเป็นพ่อของตนทงเฮคงไม่เชื่อฟังมานั่งอยู่ตรงนี้แน่นอน


ไม่มีแม่ให้ท้าย ดังนั้นชีวิตนี้ต้องฟังพ่อเอาไว้..“อย่าทำหน้าบูดอย่างงั้นสิ ผมไม่ได้อยากเป็นข่าวกับคุณนักหรอก”“อยากเป็นตายล่ะ”ดงเฮเปรยเบาๆ“แต่เพราะคนปากเก่งแถวนี้มากกว่า...”“ทำให้ผมอยากเป็นข่าว กับคุณยังไงล่ะ ลีทงเฮ..”คิบอมหันมามองดวงตาคมมองร่างบางอย่างเจ้าเล่ห์และเหนือกว่าทงเฮได้แต่ฟึดฟัดในใจ หากแสดงกริยาอะไรออกไปจะได้ไม่คุ้มที่เสียไป“คราวนี้เปิดให้ถามได้เลยนะครับ ขอสุภาพไม่ยุ่งเรื่องส่วนตัวจนเกินควร”กูรึมขึ้นมาบนเวทีแสงแฟลชของช่างภาพกระจายไปทั่งห้อง ทงเฮกับยิ้มรับสถาณการณ์ส่วนคิบอมได้แย่นั่งนิ่งไม่รู้ร้อนรู้หนาว“คุณคิบอม จริงหรือป่าวคะที่คุณ ขับรถออกจากสตูดิโอ ซึ่งเป็นนอกคำสั่งของผู้กำกับ”นักข่าวสาวอ้าปากถามอย่างใจกล้า“ครับ ผมขับออกมา”เรียกเสียงฮือฮาลั่นห้อง ทงเฮหันไปมองแล้วเปลี่ยนเป็นตีหน้านิ่ง“แล้วคุณทงเฮล่ะคะ รู้สึกอย่างไรตอนขับรถออกมาได้ข่าวว่าคุณก็พร้อมเสนอยินดีที่จะให้อีกฝ่ายจูบจนเป็นข่าวดังข้ามคืน”“จะเป็นไปได้ยังไงล่ะครับ ทงเฮคนนี้นั่งอยู่บนรถตามในฉาก แล้วคิบอมทำนอกเหนือคำสั่งแบบนี้ผมก็รับไม่ทันหรอกครับ รับรองแน่นอนว่าผมไม่ได้คิดจะยินยอมเขาเลยแม้แต่น้อย”สายตาหวานที่คอยอ้อนวอนให้สื่อเชื่อ ไม่ต้องมีน้ำตาเกินครึ่งทงเฮชนะอยู่ดี“คุณคิบอมว่ายังไงคะ”นักข่าวถามต่อ“คุณทงเฮยั่วผมก่อน อาจจะไม่ยินยอมแต่ทำแบบนี้ .. เค้าเรียกว่าอะไรล่ะครับ”“ไม่จริงครับ คิบอมโกหก คิบอมลากผมออกมาโดยตั้งใจ
!!           
แล้วหลังจากนั้นทั้งสองก็ใส่ไฟให้ร้ายกันต่อไป คิบอมก็ใส่สี ทงเฮก็ตีไข่ จนจากที่ว่าจูบกันในรถกลายเป็นลุกลามมาถึงความสัมพันธ์ที่ทุกคนกำลังจับตามอง ทงเฮและคิบอมโดนให้สั่งหยุดแถลงข่าวทันทีเพราะมันเริ่มจะบานปลายเข้าไปใหญ่“พ่อ
!! มันนั่นแหละทำให้ผมลำบาก!!“คุณทำตัวคุณเอง”คิบอมพูดเสียงนิ่ง“อะไรนะ
!? พ่อ!!ดูมันพูดสิ!!“ก็จริงของเขา”“อ..อะไรนะพ่อเชื่อไอบวมน้ำหน้าอืดนี่หรอ ?”ทงเฮแทบจะทึ้งหัวตัวเอง แต่ก็ได้เพียงแยกเขี้ยวจะจับคิบอมฉีกเป็นชิ้นเล็กๆ“ลูกไม่หยุดทำตัวอ้อนสื่อและสาธารณชนคงไม่เป็นแบบนี้ พอควรพองามพ่อไม่ว่าหรอกนะ บางทีงานนี้ลูกต้องถ่ายหนังให้เสร็จ พ่อคิดว่าต้องคงมีหลายรายการ แล้วก็หลายๆอย่างส่งมาให้ลูกสองคนทำงานร่วมกันแน่ ยังไงผูกสัมพันธไมตรีกันซะ หนทางนี้ยังยาวไกล ถึงจะเป็นลูกพ่อ พ่อก็กล้าที่จะไม่ช่วยลูกชายเหมือนกัน”ลีจุนกิร่ายยาวเป็นหางว่าว ทงเฮลุกขึ้นยืนเต็มความสูงก่อนจะเดินออกจากห้องด้วยอารมณ์ที่ขัดใจเหลือเกิน“คิมคิบอม...”“ครับ ท่านประธาน”“งานนี้ฝากด้วยนะ” 

เลขหมายที่ท่านเรียกไม่สามารถติดต่อได้ในขณะนี้ ..

            อิไก่แจ้ฮยอกแจเพื่อนเลว!เวลานี้ไม่มีแกมันลำบากนะ

                                 ปิดเครื่องทิ้งชั้นไปกินชะนีหรือหน้าม่อที่ไหนอีกนะ !!

 


“แม่ครับ ผมกลับดึกนะ
!”ทงเฮดึงเนกไทสีขาวของตนที่คอเสื้อให้เรียบร้อย รองเท้าถูกสวมใส่อย่างรวดเร็ว


“ไปไหนอีกน่ะ หืม? เดี๋ยวพ่อจะเข้ามาแล้วนะ”


“ผมนัดเพื่อนไว้ ไปนะครับแม่ จุ้บ
!”ทงเฮจุ้บแก้มคุณแม่แล้วรีบวิ่งขึ้นไปหยิบกุญแจรถจากคนขับรถของบ้านทันที รถ
ออดี้สีขาวพุ่งทะยานออกไปอย่างรวดเร็ว อารมณ์ร้อนกรุ่น นิสัยขี้วีนด้วยล่ะก็การขับรถคือสิ่งที่ทงเฮโปรดปรานจะลงกับมันที่สุด           
หน้าปัดรถบ่งบอกถึงความเร็วที่มากกว่า 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทงเฮหักรถเลี้ยวเข้าถนนอีกเส้นด้วยความชำนาญก่อนจะเหยียบเร่งความเร็วหลังจากชะลอ แล้วปาดเข้าเลนกลางของถนน ทงเฮกดปุ่มภายในรถก่อนที่หลังคากว้างจะลดขนาดไปเก็บอยู่ท้ายรถ มือบางเอื้อมไปเปิดเพลงเคล้าบรรยากาศราตรีที่ดูจะไม่หลับใหลตามกาลเวลาของมันเอาเสียเท่าไหร่“มาคนเดียวหรอครับ”“แล้วเห็นมาเป็นฝูงหรอไงล่ะจ๊ะ”ทงเฮตอกกลับมือบางยกขึ้นไล่พวกหน้าเหียกให้พ้นทาง ผับสำหรับลูกคุณหนูถึงจะดูแปลกตาแต่มันก็คอยรังสรรค์ให้ความสุขกับคนอย่างลีทงเฮได้เสมอมา

 “วิสกี้
VIP”ทงเฮสั่งกับบาร์เทนเดอร์ประจำร้าน ร่างบางเดินไปนั่งใกล้ๆริมสระว่ายน้ำที่มีปาร์ตี้ตามปกติ แต่ไม่ได้สว่างมากมายจนถึงบางครั้งคนที่ไม่คุ้นเคยก็ตกลงไปนักต่อนัก ทงเฮหย่อนตัวนั่งลงกับโซฟามองการแสดงบนเวที น่าเบื่อ ซ้ำซาก ร้องเพลง เปียโน คลอเคล้า คลอเคลีย ให้ชวนง่วงและหลับใหล“มาเที่ยวคนเดียวหรอไง”“นาย
!!”ทงเฮถอนหายใจใส่ คิดว่าสถานที่ที่ดีที่สุดสำหรับเขาทำไมกลับต้องเจอคนอย่างคิมคิบอมด้วยก็ไม่รู้ หมดอารมณ์“เห็นว่ามีใครไม่ล่ะ ถามโง่ๆ
!!”ทงเฮส่งยิ้มให้ผู้ชายโต๊ะตรงข้าม คิบอมหันไปมองก่อนจะยกยิ้มตามฉบับ“ล่อเหยื่อหรอครับ?”“หัวคิดอยู่แค่นั้นหรอไง”“อืม..ประมาณนั้นมั้ง”“ออกจากโต๊ะฉันซะ
!”ทงเฮขับไสแต่คนหน้าหนาได้ลุกออกไป เพียงแค่เขยิบร่างนั่งใกล้ชิดร่างบางให้มากขึ้นแล้วใช้แขนกว้างโอบรอบไหล่เล็ก“เป็นข่าวด้วยกันแล้ว ก็เป็นให้ถึงที่สุดสิ กลัวอะไร”“ไม่กลัวแต่ฉันรังเกียจนาย
!!“รังเกียจ?”“เอออ
!!!”ทงเฮไม่ใส่ใจเอาแต่กระดกวิสกี้เข้าปาก ไม่ได้คิดว่าตนนั้นขับรถมาเพียงคนเดียว น้ำสีเข้มรสชาติขมลิ้นได้แต่ส่งให้ไหลลงคอแก้วแล้วแก้วเล่า“เอ้าๆดื่มอย่างงั้นผมไม่ไปส่งนะที่รัก..”“รักบ้านนายเถอะ ปล่อย
!!”ทงเฮสะบัดมือของคิบอมออกพลางลุกขึ้นยืนด้วยแรงและสติสัมปชัญญะที่หลงเหลือ เดินตรงดิ่งไปหาเวทีแหวกกลุ่มฝูงชนขึ้นไปยืนข้างบน เก้าอี้สีดำสนิทมีพนักพิงหลังถูกตั้งกลางเวที ทงเฮยกยิ้มให้กับผู้ชมข้างล่างเวที ขาเพรียวที่ใส่กางเกงเข้ารูปสีดำยกขึ้นวางบนเก้าอี้ที่หันด้านหลังให้ผู้ชม เสียงจังหวะเพลง Buttons ขึ้นทันทีเมื่อทงเฮดีดนิ้วแล้วค่อยลดแขนลงมาแนบลำตัว ลิ้นเล็กเลียริมฝีปากแล้วขบเม้มส่งดวงตาหวานฉ่ำลงไปข้างล่างเวที           
เนกไทสีขาวถูกปลดลงอย่างเชื่องช้าทงเฮนั่งคร่อมลงกับเก้าอี้ขาแยกกว้างเหยียบกับพื้นฟลอร์ เนกไทถูกมัดให้ติดกับเก้าอี้ ทงเฮจับส่วนกลางของเนื้อผ้าแล้วเอนตัวลงไปด้านหลังแล้วยกขึ้นมาก่อนจะเปลี่ยนเป็นลุกขึ้นยืนผลักเก้าอี้ออกดึงให้วัตถุหมุนแล้วใช้พนักพิงรูดบั้นท้ายลงโดยมีสายตาเชิญชวนส่งให้เสมอ มือบางจับเก้าอี้หมุนให้เก้าอี้หันหน้าไปข้างล่างแล้วตนจึงค่อนนั่งคร่อมไว้อีกที ร่างบางลุกขึ้นลูบไล้ร่างกายสะโพกกลมส่ายไปมาคล้ายกำลังจะปลุกปั่นอารมณ์ เนกไทถูกปลดออกแล้วหยิบลงไปคล้องคอคิมคิบอมที่นั่งมองการแสดงตาไม่กระพริบเอาไว้“คิบอม ..”ขาเพรียวแทรกกลางลำตัวด้วยท่าชันเข่าอีกข้างยังคงค้ำกับพื้นเอาไว้ มือบางวางลงบนไหล่แล้วใช้จมูกชิดกับคิบอม“นายคิดจะเล่นเกมกับฉันหรอไง .. ไม่ง่ายหรอกนะ”เป่าลมร้อนๆให้รดใบหูและต้นคอ“ทงเฮ นายจะทำอะไร”“ในเมื่อนายเริ่มเกม”“.....”“ฉันจะสานต่อเกมของนาย คิมคิบอมที่รักและเกลียด หึหึ...”

 


TALK WITH ME*

บันเทิงหน้าหนึ่งสำหรับคิเฮคราวนี้คงยาว

เพราะเคะหน้าหวานสุดแร๊งงส์!( ขออนุญาตวิบัติเพื่ออารมณ์ )

เริ่มสานต่อรุกเกมแล้วคะ ไรเตอร์อยู่เชียงรายในช่วงสงกรานต์

อาจจะไม่บ่อยแต่จะเข้ามาดูเม้นเรื่อยๆนะคะ  ไรเตอร์จะนำเสนอตอนเป็นละคู่ๆ

1-2 คู่/ตอน นะคะเข้าใจกันด้วยดังนั้นก็จะเหมือนกัน

ตอนที่ผ่านมาที่มีซีวอนและฮีชอลทั้งตอน มีอะไรเมลมาหาไรเตอร์ได้นะคะ

เพราคงไม่ได้ออนเอ็มบ่อยเช่นกัน ไปแล้วค่ารักรีดเดอร์ จ๊วบ :)

เที่ยวสงกรานต์ให้สนุกนะคะ

 

 

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 5 : H'OT ISSUE :: CHAPTER 4 [ ปรับปรุง ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 8582 , โพส : 244 , Rating : 99% / 20 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
# 244 : ความคิดเห็นที่ 4315
ร้อนแรงงง อ ๊ากกก ก   ><
PS.  I AM .... :D
Name : TEM_MIN < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ TEM_MIN [ IP : 171.6.224.8 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2556 / 01:28
# 243 : ความคิดเห็นที่ 4300
ด๊องแรงอ่ะ  บอมชอบการท้าทายอ๋อ
PS.  >เพราะ"เชื่อ"ในความรัก<อนึ่ง~KyuMin&KiHae~จักอยู่คู่กันนิรันดร์
Name : mean>0<!! < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mean>0<!! [ IP : 1.179.138.226 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2556 / 14:35
# 242 : ความคิดเห็นที่ 4284
คงจะมีคดีเก่ากันมาแน่ๆ 
Name : Peach_Hesitation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Peach_Hesitation [ IP : 58.64.111.80 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2556 / 22:27
# 241 : ความคิดเห็นที่ 4273
หนูด๊องแรงได้ใจป้ามาก -3-
ว่าแต่...ฮยอกหาย?
Name : มังกรหานกดไก่ลี~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรหานกดไก่ลี~ [ IP : 180.180.111.160 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 มกราคม 2556 / 11:06
# 240 : ความคิดเห็นที่ 4260
ฮยอกหายสาปสูญไปเเล้ว ป๋าเอาน้องไปไว้ไหนนน ละคู่นี้ อย่างเฉือดเฉือนอ่ะ ต่างคนต่างไม่ยอม
Name : Redberrylips < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Redberrylips [ IP : 110.168.98.154 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 29 พฤศจิกายน 2555 / 03:10
# 239 : ความคิดเห็นที่ 4249
ฮีษกกกกกกกกก!! คิเฮๆๆๆ
Name : nin-narak < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ nin-narak [ IP : 180.183.251.147 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ตุลาคม 2555 / 03:20
# 238 : ความคิดเห็นที่ 4233
ด๊องรีบรุกแล้วอ่ะ ตายแน่ๆบอม เราว่าบอมได้ต้องตกหลุมรักแบบหัวปรักหัวปร่ำแน่เลยอ่ะ 
Name : mary you < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mary you [ IP : 171.7.154.243 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 กันยายน 2555 / 13:17
# 237 : ความคิดเห็นที่ 4227
ด๊องแกร้ายเบาๆ เเล้วบอมจะทนไหวมั๊ยเนี่ย !
Name : Boom [ IP : 124.121.159.4 ]

วันที่: 22 สิงหาคม 2555 / 20:36
# 236 : ความคิดเห็นที่ 4174
หนูด๊องจะทำไรบอมอ่ะ
Name : atomicblue < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ atomicblue [ IP : 121.116.134.98 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 มิถุนายน 2555 / 15:14
# 235 : ความคิดเห็นที่ 4166
ปาปารัสซี่มือดี ถ่ายภาพไว้จนได้ (เอามาแชร์เรามั่งสิ)

คุณพ่อมีแผนตลาดสูงนะเนี่ย

จากที่ลีดงเฮจนแต้ม
งานนี้ของลุยสุดตัว!!!!!!!!!!!!!!!!

Name : เป็ดตายาว < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เป็ดตายาว [ IP : 115.87.40.133 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2555 / 20:08
# 234 : ความคิดเห็นที่ 4091
คุณพ่อวางแผนไรป๊ะเนี่ย
ร้อนแรงมากลก
Name : KiHaE*129 [ IP : 118.172.235.173 ]

วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 04:06
# 233 : ความคิดเห็นที่ 4048
คิมคิได้กับได้อย่างเดียว หนูด๊องแรงเข้าใส่เลย
Name : phon_zaa < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ phon_zaa [ IP : 180.183.168.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤษภาคม 2555 / 22:55
# 232 : ความคิดเห็นที่ 4011
OMG !!!!

ด๊องน้อยสุดน่ารักของชั้น

แอร๊ยยยยยย
Name : Mr.... [ IP : 223.206.199.50 ]

วันที่: 16 เมษายน 2555 / 22:37
# 231 : ความคิดเห็นที่ 3996
ด๊องอ่าาาาาาาาาาาาาา 
PS.  รับรู้ได้ด้วยใจ..
Name : grape_hghj < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ grape_hghj [ IP : 49.49.134.242 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 เมษายน 2555 / 13:05
# 230 : ความคิดเห็นที่ 3962
ด๊องแรง!!!!!
Name : ING' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ING' [ IP : 27.55.0.159 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 เมษายน 2555 / 18:07
# 229 : ความคิดเห็นที่ 3914
แม่เจ้าาา!!!หนูด๊องเปลี่ยนไป๋ O[]O
Name : habu_habu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ habu_habu [ IP : 115.87.221.37 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 เมษายน 2555 / 19:55
# 228 : ความคิดเห็นที่ 3893
ด๊อง ยั่วได้....
Name : net.do.do < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ net.do.do [ IP : 101.109.13.106 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มีนาคม 2555 / 21:07
# 227 : ความคิดเห็นที่ 3882
ไม่น่าเชื่อ =[]=!! ด๊องแรงง
PS.  >>> ...หวัดดีทุกโค้นน ยินดีที่ได้รู้จักน๊ะ... <<<
Name : ★NA-M✞FA-R★ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ★NA-M✞FA-R★ [ IP : 223.207.150.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 มีนาคม 2555 / 19:59
# 226 : ความคิดเห็นที่ 3754
 กร๊ดดดดดดดดดด>0<

มาดูว่าคู่นี้ ใครนะแพ้ก่อนกะัน

PS.  ไม่รู้ ว่ารักตอนไหน มารู้อีกที ก็รักหมดใจไปแล้ว พี่ๆ ท้่ง13 คือคนที่ เปลียนและนำสิ่งใหม่ๆ มาสู่ชิวิต ฉัน
Name : NN_suju < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NN_suju [ IP : 58.9.39.221 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 30 มกราคม 2555 / 19:30
# 225 : ความคิดเห็นที่ 3703
โอ้ววววววววววว
แรงจริงๆ
Name : dreammono < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ dreammono [ IP : 118.173.90.0 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มกราคม 2555 / 01:07
# 224 : ความคิดเห็นที่ 3669
คู่นี้แรงทั้งคู่เลยอ่ะ 55+
PS.  Dragon-Chick
Name : m___??? < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ m___??? [ IP : 223.207.10.180 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 ธันวาคม 2554 / 02:06
# 223 : ความคิดเห็นที่ 3638
อ๊ากกแรง
Name : tuck [ IP : 171.7.184.159 ]

วันที่: 21 ธันวาคม 2554 / 01:00
# 222 : ความคิดเห็นที่ 3597
 โฮกกกกกกกกกกกก

หมวยแรง

PS.  เชื่อมั่นในตัวพี่ชาย_우리는 슈퍼 주니어 예요!!
Name : l3elieveKiHaeHanHyuk < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l3elieveKiHaeHanHyuk [ IP : 223.205.65.199 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 ธันวาคม 2554 / 14:03
# 221 : ความคิดเห็นที่ 3577
 อุ่ยตอนนี้แรงงงงงงง
Name : มังกรซั่-มไก่ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ มังกรซั่-มไก่ [ IP : 27.130.110.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 ธันวาคม 2554 / 21:31
# 220 : ความคิดเห็นที่ 3553
โอ้วววววว แรงมากกกกกกกกกกกกก
PS.  ~ I Love Super Junior 4ever ~ ปล.ชีวิตหนูขาด y ไม่ได้
Name : satohara < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ satohara [ IP : 101.108.130.116 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤศจิกายน 2554 / 21:00
หน้าที่ 1 | 2 | 3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 | 10
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android