คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN

ตอนที่ 44 : SF :: SUPPOSE - PART TWO [ KYU X MIN 100% ]


     อัพเดท 12 ธ.ค. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: คิเฮ, ฮันฮยอก, kihae, hanhyuk, woncin, fic, yaoi, วอนซิน, วอนชอล, ทงเฮ
ผู้แต่ง : Pajamas Princesz ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pajamas Princesz
My.iD: https://my.dek-d.com/mymiolove
< Review/Vote > Rating : 98% [ 19 mem(s) ]
This month views : 17 Overall : 84,527
4,336 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 497 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 44 : SF :: SUPPOSE - PART TWO [ KYU X MIN 100% ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1202 , โพส : 18 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 

- S U P P O S E - PART 2

                KYUHYUN x SUNGMIN

 

STORY PROJECT: เรื่องสมมุติ

      

 

            แก้วนมสีชมพูถูกยกขึ้นจิบอย่างไม่เร่งรีบในช่วงสายของวันอาทิตย์ซองมินระบายยิ้มเมื่อสายลมโอบรอบกายของเขาไว้จนต้องขยับกายกระชับผ้าคลุมไหล่ที่พกติดมายืนมองทัศนียภาพของเมืองบริเวณระเบียงบ้าน

 

            ร่างบางสอดส่องมองไปทั่วท้องฟ้าแสงแดดจ้าเริ่มส่องสะท้อนเข้ามาในห้องจำต้องหลีกหนีเดินเข้าไปในบ้านและก็ยังพบว่าคนที่ซุกตัวใต้ก้อนผ้าห่มบนโซฟากลางห้องนอนกว้าง ลีซองมินเลือกที่จะไปเก็บแก้วของตนในห้องครัวแล้วเตรียมมื้อเช้าของตนกับของคยูฮยอน จะว่าไปมันก็ไม่ใช่เหตุนะที่ต้องมาเตรียมให้คนอื่นเนี่ย

 

            ซองมินใช้ทัพพีคนซุปในหม้ออย่างละเมียดละไม ในหัวก็คิดไปถึงเรื่องเอคืนทั้งที่เค้ากลายเป็นแฟนของเด็กหนุ่มคณะตนเองแล้วยังจะเรื่องเจอหน้าดงเฮอีก เรื่องนี้มันชักจะวุ่นเข้าไปทุกทีทั้งที่เขาไม่ได้ต้องการมาเกี่ยวข้องเลยแม้แต่น้อย

 

            “อาจารย์..ทำอะไรอ่ะ หอมดี..”เสียงดังจากกลางห้องรับแขกทำให้ซองมินสะดุ้งรีบคนซุปในหม้อให้เข้าที่แล้วปิดแก๊สก่อนจะเปลี่ยนมาหั่นเบคอนและเตรียมทอดไข่ดาวให้ครบเซทในมื้อเบรกฟาสท์นี้

 

            “มื้อเช้าถ้ากินก็ลุกขึ้นไปล้างหน้าซะ”ซองมินออกคำสั่งพร้อมโยนแผ่นขนมปังลงไปในเครื่องปิ้งกลับเบคอนและจัดเรียงทุกอย่างด้วยความชำนาญไม่เสียแรงที่คุณแม่ของเขาฝึกปรนมาได้ดีเยี่ยม ซองมิน

ยกจานทั้งสองใบไปวางบนโต๊ะอาหารหยิบขวดซอสต่างๆวางเรียงไว้

            แล้วเอะใจบ้างไหม ? ว่าการกระทำของตนเองเหมือนแม่บ้านที่ทำอาหารให้พ่อบ้านอยู่

 

            “อาจารย์เก่งจริงเลยนะครับ ทั้งหอมทั้งน่ากิน”คยูฮยอนดึงเก้าอี้แล้วรีบนั่งลงทันทีคว้าส้อมกับมีดจัดการทุกอย่างเข้าปากทันที จนซองมินต้องตีมือแล้วทำหน้าดุใส่

 

            “ฉันไม่แย่งนายหรอกนะ!”ร่างบางท้วงเพราะคยูฮยอนไม่รอช้าที่จะหั่นเบคอนเข้าปากพร้อมฉีกแผ่นขนมปังกินอย่างเอร็ดอร่อยจนใครอีกคนเป็นห่วงว่าจะติดคอนอนตายในห้องของตนเองซะก่อน

 

            “อร่อยอ่ะ ผมมากินมื้อเช้าบ้านอาจารย์ทุกวันเลยได้ป่ะ?”คยูฮยอนกลืนอาหารเสร็จก็รีบขออนุญาตจากอาจารย์ตนเองทันที

 

            “มากไป เห็นวันนี้นายมาพักอาศัยแล้วฉันไม่ได้รีบไปไหนเลยใจดีทำให้ ฉันไม่ใช่คนรับใช้นายนะโจคยูฮยอน”ซองมินทำตาเขียวใส่อย่างกับเขาเปิดครัวให้ใครแวะมากินอาหารก็ได้ทั้งนั้นอ่ะ ผู้ชายอะไรวุ่นวายได้ซะทุกเรื่องย้ำเลยนะว่าทุกเรื่อง

 

            “อาจารย์เป็นคนใจร้ายแบบนี้ตลอดเลยไหม”ร่างสูงหันหน้ามามอง ใบหน้าของซองมินเองก็ไม่ได้ดูขี้ริ้วขี้เหร่แต่ค่อนข้างไม่แต่งตัว แถมผิวพรรณก็ไม่ดูแลแต่ก็ไม่ได้ดูกร้านแห้ง แถมยังชอบพูดจาดุและซีเรียสเสมอแบบนี้ล่ะมั้งไม่มีใครสนใจ ดูดิดุได้ตลอด

 

            “ยุ่ง!!”ซองมินตีหน้าใส่แล้วรีบยกจานของอีกคนเดินออกไปด้วยทันทีเพราะรู้สึกไม่ชอบใจที่อีกคนวุ่นวาย จู้จี้มากขึ้นทุกที

 

            “อาจารย์!ผมยังกินไม่เสร็จนะ”

 

            “เรื่องของนาย ชักช้าเอง ฉันต้องซักผ้าอีกนะ!”ซองมินโวยวายวางจานชามลงในอ่างล้างจานทันทีรีบจัดการชะล้างโดยไม่สนใจใครอีกคน เพราะคาดว่าล้ำเลิกบุญคุณคงไม่มีผลกับลูกคุณหนูพ่วงด้วยตำแหน่งคนเล็ก

 

            “อาจารย์ โห .. ยังไม่อิ่มเลย ถามแค่นี้ทำเป็นโกรธ”

            “นี่คยูฮยอน ถ้านายตื่นมาไม่มีอะไรทำล่ะก็รีบกลับบ้านไปเถอะ ฉันรำคาญนายนะรู้ไหม ..”

ซองมินจบด้วยการถอนหายใจเฮือกใหญ่ แต่ก็ต้องทำหน้าเหวออีกรอบก็อีกคนสะทกสะท้านที่ไหน

 

            “ไม่เป็นไรผมไม่รำคาญอาจารย์ผมไปอาบน้ำนะ”ซองมินได้แต่ฮึดฮัดอยู่ในใจทำตัวไม่ถูกที่พูดแรงแบบนี้ยังไม่รู้สึกรู้สาอะไร แถมยังเดินผ่านหน้าไปเข้าห้องน้ำอีก ร่างบางจึงรีบหนีไปดึงผ้าปูเตียงและผ้านวมของตนรวมถึงปลอกหมอนและผ้านวมที่คยูฮยอนห่มหอบพะรุงพะรังไปด้วยความหงุดหงิดใจ

 

            “อาจารย์ แปรงสีฟันอาจารย์เก็บ..เฮ้ย!!”เสียงอุทานลั่นเมื่อคยูฮยอนเดินออกมาจากห้องน้ำไม่รู้ว่าซองมินหอบผ้าหอบผ่อนไม่ดูทางเดินชนเข้าเต็มๆเลยล้มลงไปกองด้วยกันผ้าผ่อนกระจัดกระจายไปรอบแต่สิ่งตรงหน้าต่างหากที่ทำให้คนทั้งสองได้แต่ทำตาปริบๆใส่กัน

            จุ๊บบ .. รู้ตัวอีกทีซองมินก็ล้มลงไปประกบปากกับคยูฮยอนโดยไม่ตั้งตัว

           

            .ใบหน้าหวานของซองมินฉายความตกใจ แก้มที่ขาวยุ้ยน่าสัมผัสแดงปลั่งเหมือนลูกตำลึงสุกดวงตาที่เป็นประกายด้วยความดื้อรั้นกับส่องประกายไปด้วยวามแปลกใหม่ ที่ตัวคยูฮยอนเองไม่เคยเจอเห็นแล้วใจเต้นแรง เหมือนลมหายใจขาดห้วงไป แปลกไปแต่ก็ไม่ชัดเจนแบบดงเฮ

 

            “เดินออกมาช่วยส่งเสียงมาได้ไหม”ซองมินรีบลุกขึ้นยืนใบหน้าหวานหันไปเสมองไปด้านอื่น ถ้าหากมองหน้านักศึกษาในความปกครองของตนเขาคงต้องร้อนผ่าวบนใบหน้าไปมากกว่านี้อย่างแน่นอน

 

            “อาจารย์หอบผ้ามาขนาดนั้นผมตะโกนลั่นบ้านก็เบรกไม่ทันหรอก”คยูฮยอนยกไหล่ ยังไงก็ไม่ยอมผิดหรอกแต่อาจารย์น่ารักดีนะ แก้มแดงๆ ที่หันหน้าไปทางอื่นเสี้ยวหน้าของความดื้อรั้นและจอมวางมาดอย่างซองมิน ทำไมนะถึงรู้สึกอยากแกล้งคนตรงหน้าเสียเหลือเกิน

           

            “ไม่เถียงซักเรื่องไม่ได้หรอไง”เสียงเง้างอดส่งมาก่อนตัวรีบเก็บผ้าที่เกลื่อนกลาดข้นมาหอบไว้ตามเดิม”แล้วนายไม่คิดจะช่วยหรอไง ผู้อาศัย!”คยูฮยอนยิ้มตามแล้วเก็บผ้าขึ้นมาถือไว้เดินตามเจ้าของเสียงที่ทำให้เช้านี้ดูครึกครื้นมากขึ้น

 

            “จารย์ขอเบอร์อาจารย์หน่อยสิผมยังไม่มีเลย”ซองมินหันไปมองอีกคนหลังจากโยนผ้าลงเครื่องหมดแล้ว ซองมินส่ายหัวช้าๆ”ให้ไม่ได้ ไม่รู้หมาที่ไหนโยนโทรศัพท์พัง”ไม่พูดเปล่าร่างแวบก็ยืนมองหน้าร่างสูง นิ้วเรียวของคยูฮยอนชี้เข้าหาตนทำให้ซองมินต้องพยักหน้าตอบอีกครั้ง

           

            “แค่นี้เอง เดี๋ยวผมซื้อให้ใหม่”ร่างสูงยิ้มกว้างด้วยความใจดี

 

            “ไม่ต้องหรอก”

 

            “ผมซื้อให้ก็ซื้อให้ดิ เอาล่ะผมอยากได้แปรงสีฟันผ้าขนหนูผ้าเช็ดตัวผมอยากเปลี่ยนชุดด้วยแลกกันกับโทรศัพท์ จะได้อาบน้ำออกไปเลือกโทรศัพท์กันไง”

 

            “ถ้าเรื่องเยอะขนาดนี้ ฉันออกไปซื้อเองก็ได้คุณโจ”ซองมินส่ายหน้าเอือม รู้สึกตัวอีกทีร่างสูงก็กอดจากด้านหลังออดอ้อน วันอาทิตย์นี้ไม่ดีต่อความรู้สึกของซองมินเลยซักนิด หัวใจเต้นแรง ความรู้สึกขึ้นๆลงๆ มัน..มันทำตัวไม่ถูก ไม่เป็นตัวเองเวลาเป็นแบบนี้

 

            “ออกไปกับผมเถอะนะอาจารย์ ถือว่าไปเดินเล่นกับคนอกหักหน่อยแล้วกัน”ซองมินชั่งใจ มองผ้าในถังปั่นที่หมันสลับไปมา ก่อนจะพยักหน้าลงเรียกเสียงดีใจให้อีกคนได้ไม่น้อย

 

[][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][]

           

            ซองมินนึกอยากจะเอาหัวโขกพื้นตายที่ตัดสินใจมากับคยูฮยอน สาวน้อยสาวใหญ่รุมจับจ้องไม่ขาดสายแต่สายตาที่มองลงมาที่เขามันช่างแตกต่างมันเหมือนกับสายตาที่เหยียดหยามอยากให้ตนเองไปให้พ้น ไม่ได้อยากจะเข้าใกล้ซักหน่อยแต่นายนี่มันมายุ่งด้วยเองนี่นา

 

            “ไปดูโทรศัพท์กันเลยไหมครับ”

 

            “แล้วนายลากฉันมาทำไมล่ะ”ร่างบางมองค้อน คยูฮยอนยกยิ้มให้แล้วรีบจับข้อมือของอีกคนเดินเข้าไปใน Shop ของห้างสรรพสินค้าทันที คนโดนจูงแทบอยากจะบ้าตายแค่นี้คนอื่นเขาก็ตาร้อนเป็นฟืนเป็นไฟแต่ตาบ้านี่ไม่รู้ร้อนรู้หนาว ทำให้เขามีปัญหากับสังคมไปแล้วไม่รู้ตัวบ้างหรอไง

 

            “อาจารย์สนใจรุ่นไหน คุณครับผมขอดูรุ่นนี้ครับ”ซองมินหันไปมองหน้าคยูฮยอนที่เวลานี้เอาแต่ถามเขาแต่ก็ตัดสินใจเลือกเองทั้งหมดมันยังไงอยู่นะ ทีหลังอย่างถามเลยดีกว่า

 

            “รุ่นนี้เป็นไงอาจารย์ สวยดีนะ”

 

            “ไม่ชอบ ไม่ใช่สีชมพู”คยูฮยอนขมวดคิ้วทันทีสีชมพูที่ว่าผู้หญิงเขาชอบกัน”ฉันชอบสีชมพู จบไหมเลิกทำหน้าแบบนั้นแล้วให้ฉันเลือกเองได้แล้ว อีกอย่างเดี๋ยวฉันซื้อเอง”

 

            “ผมบอกจะซื้อให้ก็ซื้อให้ดิ”คยูฮยอนต่อรองก็เขาจะซื้อให้แล้วก็บอกไปแล้วด้วย อาจารย์ดื้อมาก

 

            “ก็ฉันทำงานแล้ว ซื้อเองได้หรอกน่า!

 

            “ก็ผมทำของอาจารย์พัง”

 

            “เอ่อ..คุณทั้งสองคนคะสนใจเป็นเครื่องนี้ดีไหมคะ”พนักงานขายพยายามห้ามทัพด้วยการเสนอขายสินค้าตามหน้าที่ โทรศัพท์รุ่นใหม่แบบทัชสกรีน ราคาดูแล้วคงสูงอยู่พอควรแค่มองด้วยตาเปล่าเครื่องนี้ Options คงพร้อมสำหรับการใช้งาน

 

            “ไม่ดีกว่าครับ / ตกลงครับ”พนักงานมองหน้าทั้งสองฝ่ายสลับไปมาเพราะไม่รู้จะฟังเสียงไหนก่อนกันดีอีกอย่างผู้ซื้อทั้งสองคนก็ยังตกลงกันไม่ได้ แบบนี้พนักงานขายก็ไม่รู้จะทำยังไงนะเนี่ย

 

            “โจคยูฮยอน ฉันเป็นคนใช้นะนายจะตัดสินใจแทนเพื่ออะไร ?”ซองมินโวยวายใส่หน้าทันที ทำของคนอื่นจะซื้อให้แต่แบบนี้ไม่ต้องลากมาก็ได้ถ้าจะบังคับใช้โน่นใช้นี่

 

            “อาจจะเพราะผมเป็นคนซื้อเพราะตั้งแต่แรกผมเป็นคนทำพัง เอาเครื่องนี้ครับอย่าไปฟังเสียงแฟนผมเลย พี่ช่วยจัดการให้ผมด้วยนะครับ”คยูฮยอนหันไปสั่งกับพนักงานขายที่ตอนนี้ใบหน้าเปื้อนยิ้มไปแล้วกับความน่ารักของชายหนุ่ม ในขณะเดียวกันก็รีบยกมือขึ้นมาปิดปากอาจารย์แสนน่ารักของเขาที่กำลังจะโวยวายขึ้นมาอีกแล้ว

 

            “ย่าห์ ! นายมันน่ารำคาญมากเลยนะ!!”ซองมินดึงมือออกได้ก็รีบชี้หน้าว่าคยูฮยอนทันทีลงมือตีไหล่กว้างของอีกคนด้วยความคับแค้นใจ ตลอดหลายวันที่ผ่านมาคนๆนี้ก็เอาแต่บังคับจิตใจเอาแต่ทำโน่นทำนี่ก็ยังไม่วายจะบังคับเขาอยู่ดี

 

            “โอ๊ย!ผมซื้อให้อาจารย์นะ เดี๋ยวสิ!”คยูฮยอนพยายามร้องบอกแล้วดึงมืออีกคนกลายเป็นรั้งร่างทั้งร่างของลีซองมินให้อยู่ภายในอ้อมกอดกว้างของตนโอบรัดไว้แน่น โดยไม่สนใจสายตาของใคร

 

            “คยูฮยอนปล่อยเดี่ยวนี้นะ!

 

            “โธ่ แฟนครับอย่างอแงสิครับไม่ดีเลยนะ .. อาจารย์อย่าดื้อ เดี่ยวผมปิดปากด้วยปากนะ”คยูฮยอนทำหน้าตาเชิงเว้าวอนก่อนจะก้มลงมากระซิบข้างหูขู่คนตรงหน้าเอาไว

 

            “ไอ้!!!”ร่างอวบได้แต่ยกมือชี้หน้าก่อนจะยืนเงียบรอจนกว่าพนักงานส่งถุงกระดาษและบัตรเครดิตคืนให้กับคยูฮยอน แล้วจึงเดินนำหน้าหนีอีกคนไปไกลแต่ก่อนจะเดินออกไปก็โดนพนักงานแซวจนได้

 

            “คุณคะอย่างอนแฟนคุณเลยนะคะ น้องเขาน่ารักแล้วก็เทคแคร์ดีจะตายไป”

 

            ถ้าลีซองมินเป็นคนนิสัยไม่ดีจะหันไปโวยวายด่าให้ห้างแตกเลย

                         เพราะไอ้คนข้างหลังมันเด็กเหลือขอไม่โปรดจะรับมาเป็นแฟนแหรอกนะ ฮึ่ย!!!

 

           

            “ผมว่าเราสองคนก็เหมาะกันดีนะอาจารย์เป็นแฟนกัน..”ซองมินหันไปหาคนข้างๆยกมือขึ้นจะตบ”แบบชั่วคราวไง สมมุติผมยังอกหักอยู่ยังไม่อยากให้คนอื่นเข้ามายุ่งกับผม แล้วก็หลายคนก็เข้าใจตามที่ผมหลอกไปแล้วไม่เป็นอะไรหรอก”

 

            “ฉันยอมตกลงกับนายเมื่อไหร่”ซองมินขมวดคิ้วรีบหยุดฝีเท้าลงมองหน้าคยูฮยอนอย่างเอาเรื่อง

 

            “เมื่อนานมาแล้ว กลับบ้านกันเถอะอาจารย์เดี๋ยวผมไปส่งนะคุณแฟน”

 

            “ไอ้โจคยูฮยอน!!!

 

[][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][]

 

            ซองมินก้าวลงจากรถมินิคันน่ารักของตนเองด้วยรอยยิ้ม เพราะหลังจากที่มันห่างหายจากตนเองไปนานเพราะทะเล่อทะล่าไปชนกับรถคันอื่นเลยจำใจต้องนำเข้าศูนย์โบกมือลากันไปเต็มๆถึงสองอาทิตย์

 

            “หือ โทรศัพท์”ซองมินจับที่กระเป๋ากางเกงก่อนจะหยิบมันขึ้นมาดู ชื่อที่ขึ้นแล้วมันน่าโมโหเพราะจอมขี้บังคับโทรมาเสียแต่เช้า ‘KYUHYUN’ ไม่อยากจะรับสายแต่ถ้าไม่รับตอนนี้คงต้องโดนโทรจิกทั้งวัน

 

            “ว่าไง”ซองมินแนบหูลงกับโทรศัพท์แล้วจัดการล็อกรถยนต์คู่กายแล้วเดินไปยังตึกคณะทันที

 

            “โทรมาหาเผื่อมีอะไรให้ผมช่วย เราสองคนเป็นแฟนกันนะอาจารย์ผมก็ต้องเป็นห่วงอยากชวยเหลือ”

 

            “เก็บคำของนายไว้ช่วยคนอื่นเถอะ”ซองมินถอนหายใจออก แต่ก็ต้องเม้มริมฝีปากแน่นเพราะคนในสายมายืนดักอยู่ตรงหน้าลานจอดรถเสียแล้ว คงจะหนีไปไม่พ้นหรอกนะลีซองมิน

 

            “ผมอุตส่าห์เป็นห่วง จะเป็นแฟนกันทั้งทีต้องตีบทแตกอยู่แล้ว”คยูฮยอนยกยิ้มมุมปากรีบคว้ากระเป๋าซองมินมาถือไว้ทันที”เฮ้ยไม่ต้อง!ฉันถือได้”

 

            “แต่ผมจะถือให้”

 

            “ฉันรำคาญนายแล้วนะ!

 

            “ผมทนได้ ^^”ซองมินแทบจะทรุดตัวลงไปดิ้น แต่ทางที่ดีเขาควรจะปั้นหน้านิ่งรีบเดินไปให้ถึงตึกแล้วโบกมือลาอย่างถาวรกับนักศึกษาโจคยูฮยอนเสียจะดีกว่า

 

            “ลีซองมิน อรุณสวัสดิ์”รอยยิ้มหวานๆกับใบหน้าหวานที่พกพาความทะเล้นเสมอ ลีดงเฮ หนุ่มน้อยหน้าหวานอาจารย์คณะศิลปะศาสตร์ รวมถึงเป็นคนที่คยูอยอนหลงรักแล้วอกหักทำตัวร่อแร่แล้วก้สุดท้ายมาพักพิงกับตน

 

            “วันนี้คิบอมมาส่งด้วย ดูแลกันตลอดแบบนี้คนอื่นเขาอิจฉานะรู้ไหม”ซองมินพูดด้วยรอยยิ้มก่อนจะมีมือกว้างเข้ามาโอบไหล่แน่น และร่างบางก็คิดไม่ผิดว่าคยูฮยอนจะโอบกอดเขาเพื่ออะไรและทำไม

 

            “จะอิจฉาทำไมครับ อาจารย์ยังมีผมทั้งคน”คยูฮยอนหันไปยิ้มให้ก่อนจะยกยิ้มที่มุมปากเมื่อเสมองไปทางด้านลีดงเฮ แต่ดงเฮไม่คิดจะใส่ใจอะไรมากกว่านี้และถ้าหากซองมินกับคยูฮยอนรักกันก็คงจะเป็นการดีที่ซองมินและคยูฮยอนต่างเจอเนื้อคู่ของตน

 

            “อะไรของนาย”ซองมินทำตาโตใส่เขาไม่สนใจตั้งแต่แรกไม่อยากทำตัวเป็นเด็ก มาหลอกว่ารักทั้งที่ไม่มี ดูแล้วดงเฮเขาไม่ได้ใส่ใจในส่วนนี้เท่าไหร่แถมดวงตาคู่นั้นยังเป็นประกายเหมือนกับเชียร์ให้

ซองมินต้องรักกับคยูฮยอนจริงๆ

 

            “อาจารย์ดงเฮมีความสุขดีใช่ไหมครับ ผมเองก็มีความสุขดีมากๆเหมือนกันนะครับ”เหมือนเรื่องทุกอย่างเริ่มจะผูกเป็นปมในใจของคยูฮยอน ดงเฮพยักหน้าด้วยความสัตย์จริงไม่มีความจำเป็นที่จะบอกว่าไม่สบายดีในชีวิตคู่เพื่อคยูฮยอน สำหรับดงเฮคิบอมและครอบครัวสำคัญที่สุด

 

            “อืม วันพุธนี้ที่บ้านมีงานเลี้ยงครบรอบวันเกิดลูกชายนายสองคนควรจะไปนะเพราะฉันเชิญแล้ว เอาล่ะฉันต้องรีบไปที่คลาสเรียนแล้วเจอกันตอนกลางวันนะซองมิน คยูฮยอน”ซองมินโบกมือลาแล้วจึงหันมาหาอีกคนที่ตีหน้านิ่งไร้ความรู้สึก

 

            “งานนี้นายเริ่มเองนะโจคยูฮยอน ฉันคงช่วยนายจบเรื่องนี้ไม่ได้หรอก”ซองมินเดินจากไปพร้อมกับดึงกระเป๋าตนเองมาถือไว้ทิ้งให้คยูฮยอนคิดหนักว่าเขาควรจะไปงานที่ดงเฮเชิญเพื่ออะไรยิ่งเจอยิ่งเจ็บปวดอย่างนั้นหรอ ? ไม่ใช่สิการที่เขาบอกว่าซองมินกับเขาเป็นแฟนกันก็เพื่อให้อีกคนสบายใจแต่ทำไมตอนนี้มันถึงดูวุ่นวายและซับซ้อน

 

            งานนี้ใครกันล่ะที่จะเจ็บปวดอย่างแสนสาหัส ..

 

            “ซองมินไปกินข้าวด้วยกันนะ”ดงเฮเดินมาชวนถึงโต๊ะซองมินพยักหน้ารับ”โอเค ขอเก็บเอกสารลงแฟ้มก่อนนะ”ดงเฮเดินหลีกไปรอที่โซฟาในห้องพักครูยกหูโทรศัพท์คุยกับคนบางคนซึ่งเต็มไปด้วยรอยยิ้มซองมินไม่แปลกใจหรอกว่าใครคือคนนั้น

 

            “ไปกันเถอะ ฉันหิวจะแย่แล้ว”ซองมินลูบท้องตัวเอง

 

            “อ่า นึกว่าท้องแล้วนะเนี่ย อิอิ ไปกันเถอะ”

 

            “ดงเฮก็ .. ว่าแต่ลีวอนเป็นยังไงบ้างไม่ได้เข้าไปเล่นกับหลานเลย”นิสัยรักเด็ก ชอบเล่นกับเด็กๆเป็นปกติของซองมินอยู่แล้ว และลีวอนก็ดูถูกชะตากับซองมินมากๆด้วย ยิ่งทำให้ซองมินหลงรักในความเป็นเด็กของลีวอนไปกันใหญ่

 

            “กำลังซนเลยตอนนี้ตั้งไข่ได้แล้วล่ะ สักพักคงจะวิ่งแข่งกับคิบอม”ดงเฮว่าไปยิ้มไป พลางเลื่อนรูปในเครื่องให้ซองมินดู

           

            “ดูคิบอมรักครอบครัวมากกว่าเดิมเลยนะหลังจากผ่านเรื่องร้ายๆมา”ซองมินออกความเห็นพลางมองรูปในมือถือของดงเฮที่มีเด็กน้อยยิ้มร่าโชว์เหงือกสีชมพูดวงตากลมโต เห็นแล้วอยากมีสักคนเสียจริง

 

            “อืม บางทีปัญหาฉันก็กลัวมันไปก่อนแล้วก็เลือกหนีมันก่อน แต่..มันก็สอนให้ฉันสองคนรักกันมากขึ้น พร้อมที่จะสร้างครอบครัวด้วยกันโดยไม่กลัวอะไร”ดงเฮและซองมินเดินมาถึงโรงอาหารก่อนจะหยุดลงหน้าประตูเพราะมีใครบางคนมายืนรอไว้ก่อน

 

            “โจคยูฮยอน..”เสียงพึมพำข้างกายจำต้องให้ลีดงเฮหันมามอง”แฟนเด็กของนายนี่ อ่า นัดมากินข้าวด้วยฉันคงต้องไปกินข้าวคนเดียวซะแล้วสิ”

 

            “อย่าไปไหนนะดงเฮ กินด้วยกันเนี่ยแหละ”ซองมินฉีกยิ้มบางๆแล้วรั้งแขนเพื่อนร่วมงานของตนเอาไว้ไม่ให้ไปไหน

 

            “แต่ฉันจะไปขัด..”

 

            “ไม่ขัดหรอกครับอาจารย์ดงเฮ มากินกับผมสองคนก็ได้ที่รักผมคงอยากให้เพื่อนนั่งอยู่ข้างๆด้วย”ซองมินเบะปากไปทางคยูฮยอนทำเป็นพูดดีแต่ลับหลังอ่อนแอกว่าใคร อยากต่อยหน้าเด็กบ้าจริงๆที่เอาแต่หาเรื่องใส่ตัว

 

            “อา..อิ่มจัง”ซองมินยิ้มกว้างลูบท้องตนเองที่จัดการกับข้าวหน้าหมูทอดแสนอร่อยลงท้องไปแล้วโดยมีไอศกรีมชาเขียวสมทบแต่งานนี้โจคยูฮยอนเลี้ยงลีซองมินไม่ใส่ใจหรอก แต่ว่าไปคนข้างกายดูกินข้าวแล้วพูดน้อยลงนะ

 

            “ทำไมกินน้อยจังล่ะ”ซองมินหันไปมอง คยูฮยอนตีหน้าบึ้งใส่แล้วกลอกตาไปทางดงเฮที่กำลังคุยโทรศัพท์กับคิบอมอยู่แน่นอน ยิ่งทำให้คยูฮยอนหงุดหงิด อยากจะให้เขาสองคนเลิกกัน ถึงเวลาจะผ่านมานานแล้วแต่เขาก็ไม่อยากเห็นคนที่ยังรักอยู่คุยกับคนอื่นที่ไม่ใช่ตน

 

            “ผมอิ่มแล้ว ขอตัวนะครับ”คยูอยอนเตรียมลุกซองมินจับข้อมือไว้”นายจะไปอย่างนี้เลยหรอ”ซองมินหรี่ตามอง ปรับอารมณ์ตามไม่ถูก

 

            “ผมมีโปรเจคต้องทำกับเพื่อน เจอกันตอนเย็นนะ”

 

            “ไม่ต้องหรอก ฉันกลับเอง”ซองมินปล่อยมือคยูฮยอนออก อารมณ์ที่ไม่คงที่เขารับมือไม่ไหว และนิสัยที่ชอบเอาแต่ใจแบบนี้ก็ไม่รู้จะอดทนนานเพียงใด รู้สึกสงสาร สงสารคนตรงหน้าที่ไม่รู้จักโตหาแต่เรื่องใส่ตัว อยากดึงให้พ้นจากความรักที่จมปลักครั้งนี้เสียที แล้วจะช่วยคนน่าสงสารคนนั้นได้อย่างไรกันนะ

 

            แต่คนทั้งสองลืมไปหรือไม่ว่าลีดงเฮรู้สังเกตอยู่ตลอดเวลา สายตาของซองมินที่แสดงถึงความห่วงใยอาทรกับร่างสูงอย่างคยูฮยอนที่นึกจะทำอะไรก็ทำเอาแต่ใจก็ที่หนึ่งดวงตาที่แสดงความเกรี้ยวกราดทุกครั้งที่เขากับคิบอมอยู่ด้วยกันหรือแค่คุยโทรศัพท์กัน

 

            ได้แต่ภาวนาว่าลีซองมินจะช่วยให้โจคยูฮยอนพ้นจากความทุกข์ที่เขาเป็นตัวต้นเหตุ

           

 

 

 

 

 

สุขสันต์วันหยุด 3 วัน (อาจจะบางโรงเรียนนะคะ)
แล้วก็ขออภัยที่อัพช้า เพราะการบ้านเยอะมาก TOT
เอาเป็นว่าจะรีบมาลงตอนที่ 32 ไวไวนะคะ
เพราะอยากแจก NC เต็มทนแล้ว ฮิ้ว ~~~~
Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 44 : SF :: SUPPOSE - PART TWO [ KYU X MIN 100% ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1202 , โพส : 18 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 18 : ความคิดเห็นที่ 4277
เห้อ ไม่ได้อ่านเรื่องหลัก แต่มาอ่านเรื่องนี้ก่อน สงสัยว่าต้องเริ่มอ่านเรื่องหลักซะแล้ว

แต่ก็อยากรู้ว่าซองมินจะทำไงให้เด็กน้อยเอาแต่ใจนี่หายบ้า หายเศร้าซะที

งานนี้ซองมินคงจะเจ็บไม่น้อย ดูท่าคยูคงจะชอบดงเฮเอาซะมากๆ
Name : Peach_Hesitation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Peach_Hesitation [ IP : 124.120.183.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2556 / 15:37
# 17 : ความคิดเห็นที่ 3983
เกียมเนียน
สงสารมิน
Name : atommixx < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ atommixx [ IP : 223.207.161.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2555 / 17:07
# 16 : ความคิดเห็นที่ 3898
คยูท่าจะลืมไม่ได้จริงๆ -*-
น่าจะลองเปิดใจว่าคนข้างๆแกเค้าน่ารักน่าฟัดน่ากอดแค่ไหนนะ(
Name : Gameky [ IP : 171.4.246.96 ]

วันที่: 2 เมษายน 2555 / 09:18
# 15 : ความคิดเห็นที่ 3820
อ๊ากก หนูมินTT
Name : aiai [ IP : 118.173.162.106 ]

วันที่: 3 มีนาคม 2555 / 22:39
# 14 : ความคิดเห็นที่ 3745
แววดราม่าใกล้เข้ามาแล้วสิ
Name : piggy-oun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ piggy-oun [ IP : 124.122.176.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2555 / 16:13
# 13 : ความคิดเห็นที่ 3714
อ๊ากกกกกกกกกกกก
มินน่าสงสารอะ

PS.  อูยูพิชกัล คิมฮีชอล! ซารางแฮโย คิมฮีชอล!!!!
Name : FIFA~~ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ FIFA~~ [ IP : 125.24.15.59 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 มกราคม 2555 / 02:07
# 12 : ความคิดเห็นที่ 3633
คยูน่าสงสารแต่ไม่รู้จะกรายเป็นมินที่น่าสงสารที่สุดหรือป่าว

ถ้ามินชอบคยูจริงๆ  แต่คยูยังจมกะความหลังอ่ะ

ได้แต่ลุ้นว่าคยูจะเริ่มต้นใหม่ได้จริงๆ
Name : gonjung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gonjung [ IP : 223.205.64.244 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 20 ธันวาคม 2554 / 22:31
# 11 : ความคิดเห็นที่ 3629
เริ่มได้กลิ่นดราม่าตะหงิดๆ :'(กี้เลิกสนใจด๊องได้แล้วววววว
Name : -3- Lee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -3- Lee [ IP : 27.55.2.123 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2554 / 23:16
# 10 : ความคิดเห็นที่ 3627
อ่า สงสารมิน สงสารกี้   เฮ้ออออออออออออออ
Name : happy_memmories < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ happy_memmories [ IP : 171.7.136.150 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2554 / 22:34
# 9 : ความคิดเห็นที่ 3626
 งานนี้มืนน่าสงสารสุดอ่ะดิ :(

คยูทำอะไรไว้รับผิดชอบด้วยนะ!!!

ซองมินอา สู้เค้าลูก :)

PS.  ฉันรักชายทั้ง 13 คนและจะรักตลอดไปไม่มีวันเลิกลา... 13 ONLY :))
Name : MiLk_$hAkE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MiLk_$hAkE [ IP : 171.98.101.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2554 / 22:18
# 8 : ความคิดเห็นที่ 3625
สุดท้ายแล้วซองมินคงเป็นคนที่น่าสงสารที่สุด T T
PS.  //사랑해요슈퍼주니어//
Name : ĄёJёanNў < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ĄёJёanNў [ IP : 125.27.205.127 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 ธันวาคม 2554 / 06:17
# 7 : ความคิดเห็นที่ 3623
 คยูทั้งด้านทั้งเนียนสุดๆบอกว่ามินเปนแฟนไม่พอยังแต๊ะอั๋งมินอีก ฮิฮิ แต่ยังไงก็น่าร้ากก
Name : mild mew oiw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mild mew oiw [ IP : 27.130.126.238 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2554 / 15:53
# 6 : ความคิดเห็นที่ 3622
คยูเนียนแบบด้านๆ อิอิ ^^น่ารักอ้ะ!! เริ่มหวั่นไหวกันแล้วชิมิ >///<
Name : -3- Lee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -3- Lee [ IP : 27.55.0.169 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ธันวาคม 2554 / 01:16
# 5 : ความคิดเห็นที่ 3616
เหมือนคยูจะทำเนียน 5555+
PS.  Primadonna is my real life
Name : Gradoom Primadonna^O^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gradoom Primadonna^O^ [ IP : 101.109.207.65 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ธันวาคม 2554 / 12:32
# 4 : ความคิดเห็นที่ 3614
 เกียม แน่มากลูกชาย -o-

ทนได้เทพจริงๆ เกียมศรีเอ้ย!!! -w-*

มีการเหมาเป็นแฟนด้วย ><

PS.  ฉันรักชายทั้ง 13 คนและจะรักตลอดไปไม่มีวันเลิกลา... 13 ONLY :))
Name : MiLk_$hAkE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MiLk_$hAkE [ IP : 171.98.101.250 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2554 / 20:24
# 3 : ความคิดเห็นที่ 3613
เอิ่ม โจ่งแจ้งมากอ่ะคยู เหมือนจะหวั่นไหนทั้งคู่อ้ะ
Name : kaw_kihae < My.iD > [ IP : 58.9.152.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2554 / 16:23
# 2 : ความคิดเห็นที่ 3611
มินหวั่นไหว แน่ๆอ่ะ ถ้ามินไม่เอาแกซื้อให้ฉันก็ได้อิกี้

รอตอน 32 อ่าๆๆๆๆๆ ลุ้นๆๆๆ 555 คยูมิน แน่เลย
Name : GH2eye [ IP : 182.53.19.156 ]

วันที่: 6 ธันวาคม 2554 / 01:28
# 1 : ความคิดเห็นที่ 3610
คยูคงไม่มีคำไหนจะเหมาะกับแกมาไปกว่า "ด้าน" แล้วล่ะ
ไม่ว่ามินจะว่าอะไร ทำอะไร แกก็ไม่สะทกสะท้านจริงๆ

PS.  ไม่ว่ายังไงก็จะ "จีคยอชุลเก ยอลเซมยอง" ตลอดไป
Name : Rabbit_Blue < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rabbit_Blue [ IP : 49.49.199.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2554 / 00:29
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android