คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN

ตอนที่ 41 : SF :: SUPPOSE - PART ONE [ KYU X MIN 100%]


     อัพเดท 10 พ.ย. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: คิเฮ, ฮันฮยอก, kihae, hanhyuk, woncin, fic, yaoi, วอนซิน, วอนชอล, ทงเฮ
ผู้แต่ง : Pajamas Princesz ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pajamas Princesz
My.iD: https://my.dek-d.com/mymiolove
< Review/Vote > Rating : 98% [ 19 mem(s) ]
This month views : 16 Overall : 84,526
4,336 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 497 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 41 : SF :: SUPPOSE - PART ONE [ KYU X MIN 100%] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1411 , โพส : 25 , Rating : 100% / 1 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


- S U P P O S E - PART 1

                KYUHYUN x SUNGMIN

 

STORY PROJECT: เรื่องสมมุติ

      

 

 

 

“คยูฮยอน!อาจารย์บอกว่าอย่า!”เสียงหวานตวาดลั่นบนดาดฟ้าของตึกสูง โดยตรงหน้ามีชายหนุ่มรูปงามที่พร้อมจะกระโดดลงไปเพื่อทำลายชีวิตที่หลงเหลืออยู่ ก่อนจะวิ่งเข้าไปใกล้กับอีกคนที่ยืนติดชิดริมขอบตึก

 

“อาจารย์ลีซองมิน อย่าเข้ามา!!!!”คยูฮยอนตวาดลั่น ไม่มีเหตุผลใดที่เขาจะอยู่บนโลกนี้ในเมื่อสุดท้ายแล้วสิ่งที่เหมือนใกล้ความจริงขึ้นมาทุกทีก็พังทลายลงไปอย่างไม่ใยดีแล้วคนอย่างเขาจะอยู่ไปทำไมกับความเพ้อฝันที่จบไม่สวยไม่เหมือนอย่างที่ต้องการ

 

“นายคิดว่านายเจอเรื่องแบบนี้คนเดียวหรอไง โจคยูฮยอน ยังคนอีกมายที่รักนายไม่ใช่หรอไง !”ซองมินตวาดโต้กลับบ้าง ทำไมนะถึงเดินตามมาอย่างไม่รู้ตัวแล้วต้องมายืนห้ามเด็กบ้านี่ด้วย ไม่เข้าใจตัวเองเลย เดินหนีตอนนี้ก็ยังได้แต่เพราะความเป็นอาจารย์และจิตสำนึกที่ยังมีอยู่ ซองมินจึงไม่คิดจะเดินหนีไปไหน

 

“แล้วมันเกี่ยวอะไรกับอาจารย์ด้วยล่ะ มายุ่งกับผมทำไม”

 

“เด็กปากเสีย ! งั้นจะไปตายที่ไหนก็ไปเลย !”ซองมินเดือดดาลเป็นที่สุดที่บอกว่ามายุ่งกับเด็กบ้านี่ทำไมก็คนกำลังจะไปตายอยู่ตรงหน้า ถ้าเค้าไม่ใช่คนบ้าก็คงส่งเสริมผลักตกลงไปนานแล้ว

 

“เห็นไหมก็ไม่มีใครรักผมจริง..”คยูฮยอนตัดพ้อ พ่อแม่ก็ไม่ค่อยอยู่ดูแลพี่สาวก็ออกไปมีครอบครัวไม่มีเวลามาใส่ใจเขาเหมือนก่อนแล้วยิ่งต้องการใครสักคนเป็นที่รัก ก็เหมือนโดนพรากหายไปในชั่วพริบตา ดูสิสวรรค์ยังไม่รักคนอย่างเขาเลย

 

“เอาเวลาที่นายคิดว่าสวรรค์ไม่รักไปหาคนที่รักนายและนายรักจะดีกว่านะ”

 

“ก็ผมเพิ่งเสียเขาไป”

 

“นั่นนายรักเขาแต่เขาไม่ได้รักนาย โจคยูฮยอนลงมาซักทีเถอะน่า!”ซองมินแทบจะทึ้งหัวตัวเอง เด็กดื้อตรงหน้าคนนี้เป็นใครกันมาเถียงเขา มาพูดจาไม่ให้ความเคารพกันอย่างนี้

 

“อาจารย์จะมาตอกย้ำผมหรอไง”

 

“จะคิดอะไรก็ช่างแต่ฉันยังไม่อยากเห็นคนตายไปต่อหน้าต่อตา แล้วอีกอย่างนี่มันตึกคณะฉันสอนยังไม่ต้องการผีเฝ้าตึกเร็วขนาดนี้ ลงมาซักทีเถอะน่าจะให้ฉันต้องโทรตามดงเฮด้วยไหม นายถึงจะยอม”ซองมินบ่นยาวรีบคว้าโทรศัพท์เครื่องสีชมพูขึ้นมาเริ่มค้นหาเบอร์ของเพื่อนสนิทในกลุ่มอาจารย์ด้วยกัน

 

พรึบ ! แกร็บ ..

 

“โจคยูฮยอน .. นายทำบ้าอะไรของนายห๊า !!!”ซองมินแหกปากลั่นเมื่อโทรศัพท์ในมือถูกนักศึกษาที่คิดจะฆ่าตัวตายกระโดดลงมาดึงมันออกจากมือแล้วโยนลงไปบนพื้นเหยียบย่ำด้วยเท้าจนมันแหลกไม่เหลือชิ้นดี

 

“ใครอนุญาตให้อาจารย์ติดต่อกับอาจารย์ดงเฮ !

 

“อย่ามาพูดจาเหมือนคนบ้าได้ไหม ฉันกับดงเฮ อื้อออ !!!!”จูบที่จู่โจมเข้าหาซองมินแทบจะไม่รู้ตัวคยูฮยอนผลักซองมินลงบนพื้นแล้วระดมจูบโดยไม่ให้อีกคนพูดอะไรไปมากกว่านี้ แต่กลับซองมินกลับตกตะลึงและมึนงงกับการกระทำของโจคยูฮยอน

 

                                    และกลิ่นเหล้าที่คละคลุ้งในโพรงปากอุ่นก็เป็นแหตุผลสำคัญ

            ที่บอกได้ดีว่าเด็กคนนี้เพิ่งไปกรอกน้ำเมาย้อมใจที่ชอกช้ำมา ..

 

“ปล่อยสิ!”ซองมินผลักคยูฮยอนออกจนสำเร็จ มืออวบขาวนั้นฟาดลงบนแก้มคยูฮยอนเต็มแรง ดวงตากลมเอ่อไปด้วยน้ำตา ถึงจะไม่ใช่จูบแรกที่เขาต้องร้องไห้เสียมันไปแต่เขาไม่ชอบที่จะจูบกับใครโดยไม่ได้รักกัน

 

“ผมไม่ให้โทร ผมไม่อยากเจออาจารย์ดงเฮ อาจารย์รู้บ้างไหม ผมเจ็บ ..”ซองมินต้องอึ้งอีกทีเพราะผู้ชายตรงหน้าที่นั่งอยู่ตรงหน้ากำลังร้องไห้พร่ำเพ้อถึงความเจ็บปวดที่ตนจมปลักอยู่ แล้วยังดึงตนไปกอดแนบไว้

ร่างบางไม่ใช่คนใจร้ายอะไร จึงยกแขนทั้งสองข้างโอบกอดอีกคนไว้

 

“ฉันรู้แล้ว กลับบ้านเถอะ”

 

            ตอนนี้ซองมินได้แต่ทอดมองออกไปนอกรถแท็กซี่โดยมีเจ้าตัวดีที่จะทิ้งชีวิตนอนสลบพิงไหล่เขาเอาไว้เพราะพองมาจากตึกได้ก็ค้นหากุญแจรถก็ไม่เจอ จะไปส่งบ้านก็ไม่รู้ว่าอยู่ที่ไหน ยังไม่อยากลากสังขารไปฝ่ายทะเบียนเพื่อเปิดรายชื่อเด็กแค่นั้นเอง

 

“จอดหน้าตึกเลยฮะคุณลุง”ธนบัตรหลายใบทุกหยิบยื่นให้กับโชเฟอร์รถก่อนที่ซองมินจะออกจากตัวรถก่อนถึงกับกุมขมับกับอาการขี้เมาของเด็กนักเรียน

 

“ลองปลุกแฟนหนูสิ เผื่อเขาจะตื่นไม่ต้องรักกันมากขนาดนั้นไม่อยากปลุกก็ได้”เฮ้ย ! แฟนเด็กนี่ ไม่เอาด้วยหรอกลุง อ๊ากกก ! หนักอ่ะ TT TT

 

“เปล่า ! ไม่ใช่แฟนผมนะฮะลุง ฮึบ!ลงมาซักที ขอบคุณนะฮะ”ร่างโปร่งดูจะไม่รู้เรื่องอะไรเลยว่าต้องเป็นภาระของใครอีกคนแค่ไหน ซองมินที่พยายามถือแฟ้มงานของตนพร้อมกับการแบกคนขึ้นคอนโดความจริงเป็นคนไม่ดีก็ได้นะง่ายกว่าเยอะด้วยทิ้งไว้แถวนี้เดี๋ยวรถขยะก็มาเก็บไปส่งเองไม่ใช่หรอ ?

 

            เช้าในวันหยุดเป็นวันที่ใครก็ถวิลหาเพื่อนอนหลับพักผ่อนกันทั้งนั้น ยิ่งอากาศในฤดูฝนที่มีเม็ดฝนตกโปรยปรายให้อากาศเย็นมากขึ้นซุกตัวกับผ้าห่มอุ่นก็มีความสุขที่สุดแล้ว รวมถึงลีซองมินที่นอนกอดเจ้าบันนี่กระต่ายยักษ์สีขาวบนเตียงอย่างมีความสุข แต่ว่าทำไมตุ๊กตาของเค้ามัน .. มีแขนยาวๆ มีผมแค่ตรงหัวล่ะ มันแปลกพิลึกอยู่นะ

โครม !

 

“ย่าาห์!!!!  คยูฮยอน นายมานอนทำไมในห้องฉันเนี่ย !”ซองมินโวยวายพลางลุกขึ้นลูบก้นตัวเองเบาๆที่มันเจ็บเพราะกลิ้งตกลงมาจากเตียงนุ่มของตน แถมไอคนที่มายึดเตียงยังมีหน้าโยนตุ๊กตาสุดที่รักไปอยู่ที่พื้นอีก  อ๊ากกกกก ! ไปเด็กบ้า อยากจะฆ่านายจริงเลย ! ให้นอนข้างนอกมีโซฟาและผ้าห่มให้ ยังหน้าด้านบุกเดี่ยวมานอนห้องคนอื่นอีก

 

“ อืม ..อะไรว่ะ เสียงดังว่ะ..แม่...ง ..”ฟังแล้วมันน่าโมโห ยังมีมาสบถรำคาญ นอนบนเตียงคนอื่น โยนตุ๊กตาคนอื่นทิ้ง เด็กนี่ไปเอามาจากที่ไหนทำไมถึงได้นิสัยแย่อย่างนี้เล่า !

 

“โจคยูฮยอน !!!!! ตื่น!! ออกจากเตียงชั้นไปเลยนะ!!!”ซองมินตะโกน พร้อมกับใช้มือดันอีกคนให้ออกไปจากเตียงแต่พลาดท่าให้เขากอดเป็นหมอนข้างนุ่มนิ่มไปซะแล้ว

 

“ไอ..เด็กบ้า ปล่อยชั้นนะ เฮ้ยย !!!”ซองมินแทบจะบ้า เมื่อวานก็โดนจูบ โดนกอด วันนี้ก็โดนกอด โดนไซร้ โอ้ย!ฉันเป็นอาจารย์นะ ไม่ใช่นางบำเรอ นึกจะทำอะไรก็ทำ เมื่อไหร่จะปล่อยเนี่ย มือแน่นเป็นบ้าเลย

 

“ฉันจะเลิกทะเลาะกับนายก็ได้ เฮ้อ ..”ซองมินพูดเพียงคนเดียวก่อนจะหลับตาไปด้วยความง่วงงุนและคงมีความอบอุ่นที่โอบร่างอวบให้หลงใหลกลับสู่นิทราอีกครั้ง

 

 

“อืออ....”เสียงครางงึมจากการพักผ่อนจนอิ่มแล้ว ดวงตากลมก็จัดการเปิดขึ้นทันที ค่อยปรับทัศนียภาพรอบกายของตนด้วยความเคยชิน

 

“เฮ้ย!!!”ซองมินสะดุ้งสุดตัวเมื่อดวงตาของใครกำลังมองมาที่เขาแล้วยังยิ้มให้อย่างมีความสุขอีกต่างหาก ใครไม่หลอนในหัวก็บ้าแล้ว งื้อออ !!แต่ในห้องเรา..มีเด็กบ้านั่นอยู่นี่ -O-

 

“อาจารย์จะร้องทำไมครับ นอนหนุนแขนผมตั้งนาน ปวดแขนเป็นบ้า..”

“แล้วใครให้มานอนในห้องชั้นเล่า!แล้วนายเองนั่นแหละที่มาโยนตุ๊กตากระต่ายน้อยของชั้น!”ซองมินโวยบ้างพร้อมกับยันตัวเองออกห่างจากคยูฮยอนที่นอนอยู่อีกครึ่งหนึ่งของเตียง

 

“ก็อาจารย์ให้ผมมานอนที่ห้องทำไมล่ะครับ”อ้าว!เด็กนี่ปากหรอปาก แล้วหมาที่ไหนเมาแล้วจ้องจะฆ่าตัวตาย ทำตัวสิ้นคิด เป็นคนดีช่วยไว้กลายเป็นโปรดสัตว์ได้บาปซะอย่างนั้น

 

“ชั้นให้นายนอนนอกห้องต่างหากโจวคยูฮยอน ! ออกเลยนะกลับบ้านนายเลยไป !”ซองมินเหลืออดเดินลากแขนของคยูฮยอนออกจากห้องนอนตนเองพร้อมกับเปิดประตูห้องของตนผายมือให้อีกฝ่ายเดินออกไปด้วยความยินดี

 

“เดี๋ยวดิอาจารย์ ให้ผมกินข้าวเช้า อาบน้ำหน่อยไม่ได้หรอ”คยูฮยอนต่อรอง

 

“ไม่ !!”ซองมินปฏิเสธเสียงแข็งไม่ต่างกัน

 

“เถอะจารย์ ผมหิวเป็นซุปอะไรร้อนๆก็ยังดี”คยูฮยอนไม่รอช้าลากแขนอวบของลีซองมินเดินไปยังห้องครัวโดยไม่ฟังคำทักท้วงของลีซองมินที่ยังไม่อยากจะตื่นเช้าอะไร แถมยังไม่ได้เก็บอะไรให้มันเข้าที่เข้าทางด้วย

 

“ฉันไม่ควรเห็นใจนายแล้วเอานายมาด้วยเลย ให้ตายเถอะ!”คยูฮยอนกลับไปแล้วเหลือเพียงซองมินคนเดียวที่ต้องจัดการกับห้องนอนและถ้วยอาหารและจานที่ยังคงทิ้งไว้ในอ่างล้างจาน ซองมินเก็บผมหน้าม้าของตนขึ้นไปเป็นจุกเล็กๆแล้วเริ่มลงมือจัดการทำความสะอาดห้องจนถึงเย็น

 

[[RrrrR]]

อะไรสั่นๆอ่ะ แล้วเราเผลอหลับไปตอนไหนอ่ะ -O-

[[RrrrR]]

มันสั่นอีกแล้ว ตรงซอกไหนของโซฟาล่ะเนี่ย ?

[Blocked]

 

“เอ่อ .. โทรศัพท์ใครเนี่ย”อักษรบนหน้าจอโทรศัพท์แสดงถึงเบอร์ไม่รู้จัก ร่างอวบที่เพิ่งจะผวาตื่นจากความง่วงงุน แล้วนี่ทรศัพท์ใครอีกล่ะ

 

“ยอโบเซโย”

 

(อาจารย์ลีซองมินใช่ไหม)

 

“เฮ้ย!ใครอ่ะ!”ซองมินโวยวาย

 

(ผมคยูฮยอนเอง อาจารย์รับโทรศัพท์ผมอยู่เห็นกระเป๋าตังค์ผมไหม ตอนผมออกมามันไม่ได้ติดมาด้วย)

 

“แล้วนายกลับบ้านได้ไง”

 

(ให้เพื่อนจ่ายไง อาจารย์นี่ ..)

 

“อย่าหลุดออกมาเชียวนะ ไม่งั้นฉันให้นายติดเอฟแน่!

 

(โห จารย์ไม่กล้าหรอก ว่าแต่เอาออกมาให้ผมหน่อยสิ) เด็กมันใช้!! นรกจะกินกบาลอ่ะรู้ตัวบ้างไหม!

คยูฮยอน ใช้แม่พิมพ์ของชาติแบบนี้มันบาปนะโว้ย!

 

“อืม ที่ไหนล่ะ”อยากจะตบปากตัวเอง แล้วไปรับปากคยูฮยอนมันทำไมนะ T__T

 

            ซองมินหยุดเท้าลงหน้าไนต์คลับที่คยูฮยอนนัดไว้ ก่อนจะหยิบไอโฟนของเจ้าตัวมาเลื่อนเพื่อจะกดโทรออก แต่..เบอร์ไม่แสดงเบอร์แล้วฉันจะโทรกลับยังไงล่ะ ?! ไอเด็กเห็นแก่ตัวรู้ไหมว่ารอนายหน้าคลับมันหนาวมากแค่ไหนอ่ะ

ตุบ ..

“ไม่เข้าไปด้านในหรอ น้องสาว”ซองมินอยากจะโมโหมากขึ้นไปทุกทีนอกจากจะมาแตะไหล่เขาแล้วยังมาเรียกน้องสาว เดี๋ยวก็จับทุ่มสุดตัวเลย!

 

“ใครน้องสาว เอามือออกไปได้แล้ว!”ซองมินโวยวายพร้อมกับแกะมือของอีกคนออก แต่ดูแล้วไม่ยอมหยุดยังดึงผ้าพันคอสีชมพูแปร๋นของร่างบางที่พันคอเพื่อความอบอุ่นนั้นให้เข้าไปหาใกล้ๆ

 

“พูดจาแบบนี้ไม่น่ารักนะคะ”ตัวอย่างกับยักษ์อย่าพูดจาชวนอ้วกแบบนี้สิ - -...

 

ฉันเป็นผู้ชายยยย เข้าใจไหมผู้ชายอ่ะ!! อีกอย่างไม่ใช่เกย์ด้วย ไปไหนก็ไปเลยไป๊!!”ซองมินตะโกนด่ามันยังไมพอเท่ากับการยกเข่ากระทุ้งให้อีกฝ่ายจุกจนต้องลงไปนั่งกับพื้น บอกแล้วว่าอย่ามายุ่ง หัดเชื่อกันบ้างก็ดีหรอก

 

“โอ้ย ! จับมันไว้!!!O__O มันจะจับตัวอ่ะ เปิดตูดก่อนล่ะ!

 

พรึบ !!

 

“เฮ้ย .. ไอเด็กบ้า”แทบจะร้องออกมาเพระอยู่ดีๆก็มีคนกระชากไปกอดไว้ ใครจะไม่โวยวายบ้าง

 

“เรียกกันดีๆหน่อยสิจ๊ะเมียจ๋า ~ ผมไม่ชอบบ ~~-[]- เด็กนี่มันมาไม้ไหนเนี่ย ?! อยู่ดีๆก็มาเมียจ๋า ใครให้นายเป็นสามีฉัน ใครอนุญาต โอ้ย!วันนี้วันอะไรเนี่ย วุ่นวาย ยุ่งยาก

 

“ใครเมียนาย..”ร่างอวบที่อยู่ในอ้อมกอดพูดเสียงเบา เพราะยังมีอีกหลายคนที่ล้อมเขาสองคนเอาไว้

 

“โธ่..เมียจ๋า งอนผมหรอที่เมื่อคืนไม่ยอมเล่นจ้ำจี้ด้วย คืนนี้เรากลับบ้านกันเถอะนะจ๊ะ”โจคยูฮยอนเล่นบทสามีตีบทแตกอย่างน้อยเขาก็ทำให้อีกฝ่ายงงเป็นไก่ตาแตกคิดว่าเขากับซองมินมีอะไรกันจริงๆ

 

“เฮ้ย!ไอน้องสาว ไหนบอกเป็นผู้ชายไง ที่ไหนได้ก็มีผัวแล้ว”ผู้ชายร่างใหญ่รีบโวยวายหนัก ซองมินที่เดือดดาลก็แทบวิ่งออกไป แต่ก็โดนใครบางคนกระชากกลับมาก่อน

 

“เมียผมเองแหละ พี่รู้ก็อย่าทำร้ายเมียผมเลยนะ”ไอบ้าคยู!!ฉันเป็นู้ชายนะโว้ยยย !!!

 

“แต่แฟนแกมันโกหกพวกพี่นะเว้ย”

 

“หยวนๆน่าพี่ อยากได้ผู้หญิงไปลิ้มรสบอกผมสิ ผมมีเยอะ เอาเถอะคนนี้ผมขอคนนึงนะครับ คนนี้อ่ะ เมียจ๋าของผม ^^”ไม่พูดเปล่า ยังหันมาหอมแก้มซองมินหนึ่งทียิ่งทำให้ร่างบางรู้สึกอยากจะบ้าตายไปวันละหลายๆที

 

“เออ เห็นแก่น้องแล้วกัน แต่คราวหน้าพี่มาต้องมีหญิงมาแก้อาการเปรี้ยวปากพี่นะ”ไอบึก ไอยักษ์ ไอหน้าแย่ ยังหื่นอีกนะ ถึงว่าหญิงไม่มอง ซองมินแบนโว้ย !

 

“โอ้ย!ปล่อยได้แล้ว!”ซองมินผลักร่างสูงออกจากร่างของตนทันที แล้วรีบยื่นไอโฟนของร่างสูงให้ทันที

 

”นี่ของๆนายเอาไปได้แล้ว และกระเป๋าตังค์ของนายฉันกลับล่ะ”

 

“อาจารย์จะรีบกลับไปไหนล่ะ เมียจ๋าต้องดูแลผมก่อน”และเป็นอีกครั้งที่คยูฮยอนรั้งไม่ให้อีกคนแล้วดึงมากอดพาเดินเข้าไปในร้านด้วย ซึ่งโต๊ะของเขาก็เต็มไปด้วยเหล่าผองเพื่อนและที่แน่นอนคงไม่พ้นนักศึกษาในรั้วมหาลัย ที่พอเข้าไปถึงโต๊ะ(แบบใช้กำลังพากันเข้าไป)ก็ได้เสียงตอบรับกลับมาไม่น้อย

 

“หวัดดีครับอาจารย์” ชิม ชางมิน หวา O/////O เด็กหนุ่มนักศึกษาคณะวิทย์คนนี้แหละ หล่อสุดๆ แถมได้เป็นดาราด้วยนะเด็กนี่มีบุญคบด้วยหรอไง

 

“อาจารย์ซองมิน ผมเสียใจนะครับที่อาจารย์ไปเป็นของคยูฮยอนมัน..ผมคิม จองอุนครับ”ไปเป็นของมัน ไอโจเด็กเกรียนเนี่ยอ่ะนะ โดนปรักปรำอีกแล้ว T[]T แต่เด็กคนนี้คารมไม่เบาเลย มามีจูบมือด้วย -/-

 

“เข้าใจกันผิดแล้ว อาจารย์ไม่ได้เป็นอะไรกันกับคยูฮยอนนะ”ซองมินพยายามแก้ตัว ความจริงทุกคนก็อาจจะเชื่อแต่มือที่คยูฮยอนกุมมือซองมินไว้นี่สิคนสองคนมันนั่งมองอยู่

 

“เอ่อ..อาจารย์อย่าโกหกเด็กนิติอย่างผมเลยนะครับ”จองอุนยิ้มกว้างให้กับซองมิน

 

“จริงๆนะ // เลิกโกหกเพื่อนผมเถอะ”ซองมินหันไปมองหน้าคยูฮยอนทันทีที่แทรกขึ้นมาพร้อมกันด้วยคำพูดที่ไม่สร้างสรรค์จนซองมินต้องยู่หน้าด้วยความไม่พอใจ

 

“นายจะโกหกเพื่อนอย่าดึงฉันไปเกี่ยวได้ไหม!”ซองมินตวาด

 

“แฟนดุด้วยเว้ย ..”ชางมินคุยกับจองอุนจนสองคนที่เป็นโจทก์จำเลต้องหันมอง

 

“อย่างนี้แหละแฟนกู..// บอกว่าไม่ใช่ไง!”สองคนนั้นยิ่งหัวเราะหนักที่สองคนนี้มักจะเถียงอะไรขึ้นมาพร้อมกันแล้วทุกอย่างมันก็ยิ่งดูเหมือนคนรักกันมากขึ้นทุกที .. เพราะอากัปกริยาแบบนี้มีแต่คนเป็นแฟนกันทั้งนั้น

 

“เลิกเถียงแล้วนั่งลงข้างผมดีกว่านะครับ อาจารย์ลีซองมิน”คยูฮยอนพูดด้วยสายตาเว้าวอน ซองมินนั่งลงโดยง่ายก่อนที่คยูฮยอนจะสั่งค็อกเทลให้กับอีกคน

 

“บลูฮาวาย หวังว่าดื่มได้ไม่เมานะ”คยูฮยอนยื่นให้เมื่อเครื่องดื่มมาถึง

 

“ขอบใจ”ซองมินรับมาดื่มทันที จะต่อกรไปก็ไม่ใช่เรื่อง จะนั่งเถียงก็ไม่ใช่เรื่องอีก นั่งนิ่งๆไปจะได้จบเรื่องกันไป

 

“มีเป็นห่วงกันด้วย คยูฮยอนมึงดูเป็นผู้เป็นคนแล้วหรอครับ ต้องถามอาจารย์ซองมินแล้วมั้งมียาอะไรดี”ชางมินยิ้มกับอาการของคยูฮยอนที่ไม่ค่อยจะเป็นห่วงใครเสียเท่าไหร่ เวลานี้แค่เครื่องดื่มเบาๆมันยังถาม!

 

“ไม่มีอะไรหรอก ว่าแต่อาจารย์กลับก่อนดีกว่านะ มันจะดึกแล้วมีนงานต้องทำ”ซองมินวางแก้วลงกับโต๊ะก่อนจะโค้งตัวขอกลับก่อนและคยูฮยอนเองก็ยินดีที่จะเดินไปส่ง

 

“นายโกหกเพื่อนเพื่อนอะไร ?! ฉันเสียหายนะคยูฮยอน”ร่างเล็กโวยวายใส่อีกคนทันที เมื่อออกมาถึงหน้าร้าน

 

“นิดๆหน่อยๆเองอาจารย์อีกอย่าง มันสองคนได้อยู่ในคณะเดียวกันกับเรา ไม่ต้องห่วงไปหรอกน่า ผมไม่อยากให้ใครคาบข่าวไปบอกที่บ้านว่าผมอกหัก”ซองมินกำลังจะอ้าปากเถียงแต่ในขณะเดียวกันก็ต้องหยุดลงเพราะใครบางคนเอ่ยช่อเรียกเขาทั้งสองไว้

 

“ซองมิน คยูฮยอน มาเที่ยวที่นี่ด้วยหรอ”

 

“ดงเฮ .. // อาจารย์ ..”

 

เสียงของซองมินและคยูฮยอนเอ่ยขึ้นมาพร้อมกันอย่างไม่ตั้งใจเพราะคนตรงน้าที่ทำให้ร่างสูงเมามายจะฆ่าตัวตายโดยที่เจ้าตัวก็ไม่ได้รู้เรื่องอะไรเลยและอีกคนก็คือเพื่อนร่วมที่ทำงานด้วยกัน

 

“มาเที่ยวหรอ มากับคยูฮยอนด้วยไม่บอกกันเลย”ลีดงเฮพูดด้วยน้ำเสียงที่สดชื่นมากขึ้นแตกต่างจากสามเดือนก่อนที่ดงเฮดูเศร้าไป พูดน้อย ยิ้มน้อย แต่ตอนนี้ ลีดงเฮ คนเดิมกลับมาแล้ว กลับมาพร้อมกับความสดใสกลับมาพร้อมกับคำว่า .. คู่ชีวิตที่สามารถก้าวเดินไปพร้อมกับคิบอมได้

 

“นี่คิมคิบอม แฟนอาจารย์เองคยูฮยอน”ดงเฮแนะนำให้กับคยูฮยอนโดยคิบอมเองนั้นเดินมาสมทบทีหลัง

 

“ยินดีที่รู้จักนะครับ”คยูฮยอนพูดจนเสียงแผ่วเหมืนคนจะหมดลมหายใจ ซองมินหันไปมองคนข้างตัวทันทีที่บหน้าดูหมองเศร้าลงไปทันที แววตากำลังรแสดงความเจ็บปวดออกมาอย่างไม่ปกปิดและคาดว่า คิมคิบอมก็คงมองออก .. มองว่าคยูฮยอนชอบดงเฮมากไม่ต่างจากที่ลีดงเฮก็รับรู้ความเจ็บปวดที่เด็กหนุ่มมองมาที่ตนได้

 

“ครับ ยินดีที่รู้จักเช่นกันนะครับคยูฮยอน”คิบอมยิ้มให้ แต่ ณ เวลานี้คยูฮยอนไม่สนใจใครยกเว้นลีดงเฮที่ยืนข้างคิบอมและกำลังมีความสุขดี ส่วนเขากำลังเจ็บปวดเพราะพิษรักข้างเดียวที่มันกัดกินหัวใจไปอย่างทรมานและสุดท้ายเขาแทบจะไม่เหลือหัวใจไว้มีชีวิตอยู่

 

“ขอตัวก่อนนะ ซองมินอ่า ถ้านายมาก็คงได้ไปนั่งด้วยกันแล้วสิว่าแต่มาด้วยกันหรอ นายสองคนเป็นแฟนกัน?”ดงเฮเสียดายที่ซองมินไม่ได้มาร่วมโต๊ะกับเขาด้วย และเมื่อสังเกตดูแล้วทำไมซองมินกับคยูฮยอนถึงมาอยู่ร่วมกันในที่แบบนี้ ถ้าไม่ใช่สถานะ .. แฟน

 

“ครับ ! ผมสองคนคบกัน”คยูฮยอนคว้าซองมินมากอดทันที ไม่รู้อะไรดลใจให้ตอบอย่างนั้นแต่ก็ตอบไปแล้ว ส่วนอีกคนก็ได้ยินนิ่งไปที่เรียบร้อย แต่ถ้าจะเล่นละครตบตาให้ดงเฮรู้สึกดีขึ้นให้คยูฮยอนรู้สึกดีว่าอย่างน้อยก็ทำให้ดงเฮไม่เป็นห่วงตนเองแล้วล่ะก็เขาจะยอมเป็นทำไมจะไม่ได้

 

“อ๋า ~ ไม่มีแจ้งข่าวกันเลยนะเราอ่ะ คิก ยังไงกลับก่อนนะเดี๋ยวลีวอนจะงอแงซะก่อน”ทุกคนร่ำลากันเป็นครั้งสุดท้ายก่อนที่รถคันหรูจะออกตัวไปแล้ว เหลือแต่เพียงคนสองคนที่ยืนนิ่งทิ้งเวลาให้กับความเงียบ

            เพราะถ้าความเงียบจะช่วยให้คิดอะไรได้ ให้ลืมอะไรได้คนอย่างคยูฮยอนก็ยอม..

ผลัวะ !

“นี่แนะ ! ใครให้ไปบอกดงเฮแบบนั้น แล้วใครต่อใครจะเข้าใจฉันว่ายังไง ทำอะไรทำไมไม่คิดล่ะคยูฮยอน โตแล้วนะนายอ่ะ !!”ซองมินตบหัวคยูอยอนเต็มฝ่ามือพร้อมกับการกร่นว่าตามประสาคนเป็นครู แต่ร่างบางก็ต้องยืนนิ่งอีกครั้ง เพราะคนอย่างคยูฮยอน..ร้องไห้อีกแล้ว

 

“ร..ร้องไห้ทำไมอ่ะ เจ็บหรอคยู..ขอโทษนะ ขอโทษ”ซองมินไม่อยากมองสายตาคู่นั้นหรอก เพราะก็รู้อยู่แก่ใจว่าคนแถวนี้เจ็บปวดเรื่องของดงเฮอีกแล้ว ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆแค่เวลาสั้นๆทำร้ายคนให้ตายทั้งเป็นด้วยพิษรักได้ขนาดนี้

 

หมับ!

 

“คยูฮยอน ปล่อย ..”

 

“อาจารย์เงียบก่อนได้ไหมครับ ให้ผมกอด ให้ผมรู้สึกว่าผมมีอาจารย์อยู่ข้างๆผมได้ไหม ..”คยูฮยอนร้องไห้ออกมาอีกครั้ง ภาพของลีดงเฮในความทรงจำไม่เคยลบเลือน ภาพของเขากับอีกคนไม่เคยถูกลบไปแล้วแบบนี้ใครจะไม่เสียใจบ้าง เขาแค่ต้องการใครสักคนที่อยู่กับเขาเวลานี้ในยามเจ็บปวด และคนที่เดินเข้ามาพอดีคือ อาจารย์ ซองมิน ที่คิดจะมาห้ามไม่ให้เขาตัวตาย

 

“คยูฮยอนอากาศมันหนาวนะ นายควรกลับเข้าไปในร้าน ส่วนฉันจะกลับบ้านแล้ว นายต้องเข้มแข็งนะ”ซองมินกอดอีกฝ่ายแน่นเขาไม่ใช่คนใจร้ายอะไรที่จะต้องทำร้ายคนที่อ่อนแอเพราะความรักอยู่ แต่คยูฮยอนดื้อจริงไม่ปล่อยเขาจากอ้อมกอดแล้วยังโอบเขาไว้พลางเดินไปตามทาง

 

“ผมไม่กลับไปแล้ว .. กลับบ้านอาจารย์นะ กลับไปนอนบ้านจารย์ .. ไปให้ผมพักหัวใจผมที”


 

ขอโทษที่อัพช้า ขอโทษจริงๆที่หาร้านเน็ตไม่ได้จนถึงบ้านตนเองที่เชียงราย

เพราะบ้านกรุงเทพป้าน้ำล้อมไว้หมดแล้ว ^O^

เรื่องนี้เกริ่นไปแล้วนะคะว่าดราม่า ดราม่ายังไงคงบอกไม่ได้

เอาเป็นว่าขอโทษนะคะที่ให้คยูฮยอนร้องไห้ เพราะอยากให้แสดงถึงคำว่ารักมาก เจ็บมาก

และเป็นผลให้คนเอาแต่ใจอย่างเขามักทำตัวแปลกๆชอบประชดประชันแต่อาทรต่อหน้าดงเฮเสมอ

แล้วซองมินหรือคยูฮยอนกันแน่ที่จะเจ็บ โปรดติดตามตอนต่อไปนะคะ

 

ปล.จะพยายามจบ SF ให้ไว เพราะใครอยากรู้ปมในใจของคุณป๋าแล้วล่ะก็ ..

พีเจจะบอกแล้วคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

           

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 41 : SF :: SUPPOSE - PART ONE [ KYU X MIN 100%] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1411 , โพส : 25 , Rating : 100% / 1 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 25 : ความคิดเห็นที่ 4311
คยูแกต้องคู่กับมินอ่ะถูกแล้ว 55555
PS.  
Name : jobbiieskyu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jobbiieskyu [ IP : 1.2.206.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กันยายน 2556 / 15:57
# 24 : ความคิดเห็นที่ 4310
คยูน่าสงสารอ่า
PS.  
Name : jobbiieskyu < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ jobbiieskyu [ IP : 1.2.206.7 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 14 กันยายน 2556 / 15:55
# 23 : ความคิดเห็นที่ 4276
จะสงสารใครดี มันยังดีที่ซองมินไม่ได้หลงรักคยูอยู่ก่อน

ถ้าหลังจากนี้จะชอบก็ต้องทำใจให้เวลาคยูลืมดงเฮก่อนพักนึง
Name : Peach_Hesitation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Peach_Hesitation [ IP : 124.120.183.32 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 มีนาคม 2556 / 15:21
# 22 : ความคิดเห็นที่ 3982
สงสารรรร T^T
Name : atommixx < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ atommixx [ IP : 223.207.161.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 เมษายน 2555 / 17:06
# 21 : ความคิดเห็นที่ 3897
สงสารคยูฮยอน
สงสารซองมินด้วย
คยูเหมือนทำแบบนี้เพื่อลืม แต่ซองมินก็กำลังจะรักคยูฮยอนแบบไม่รู้ตัวเหมือนกัน
เอาใจช่วยอยู่นะ
Name : Gaemky [ IP : 171.4.246.96 ]

วันที่: 2 เมษายน 2555 / 09:15
# 20 : ความคิดเห็นที่ 3742
คยูดูออกจะเจ้าเล่ห์นะ
ซองมินจะนหลอกมั๊ยเนี่ย
Name : piggy-oun < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ piggy-oun [ IP : 124.122.176.15 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 มกราคม 2555 / 15:32
# 19 : ความคิดเห็นที่ 3722
น่ารักดีนะ คยูมิน
Name : Ampcafe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Ampcafe [ IP : 58.9.232.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 มกราคม 2555 / 01:48
# 18 : ความคิดเห็นที่ 3612
โวววววววววววววว มินดามหัวใจให้คยูหน่อยดิ
Name : kaw_kihae < My.iD > [ IP : 58.9.152.136 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ธันวาคม 2554 / 16:18
# 17 : ความคิดเห็นที่ 3542
กลัวจังว่าสุดท้ายแล้วคนที่เจ็บปวดจะกลายเป็นมิน

แต่หวังว่าคยูจะพักตรงนี้จริงๆแล้งลืมเรื่องเก่าๆซะนะ

ไม่งั้นคงกลายเป้นมินที่เจ็บปวดกันไปแบบลูกโซ่
Name : gonjung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gonjung [ IP : 110.49.240.112 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 24 พฤศจิกายน 2554 / 03:02
# 16 : ความคิดเห็นที่ 3468
 ปวดตับอย่างรุนแรง
Name : BirdS of ParadiZe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ BirdS of ParadiZe [ IP : 125.27.137.48 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 13 พฤศจิกายน 2554 / 16:04
# 15 : ความคิดเห็นที่ 3464
ฮึก T^T
สงสารคยู แล้วต่อไปล่ะมินต้องเจ็บเหรอ O_o ไม่นะ!!!
แง๊!! ดราม่า ปวดตับ!!!
Name : -3- Lee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -3- Lee [ IP : 180.214.219.117 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2554 / 23:43
# 14 : ความคิดเห็นที่ 3462
 คยู น่าสงสาร;-(อกหัก
Name : .๑๓<3 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ .๑๓<3 [ IP : 125.24.84.120 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 12 พฤศจิกายน 2554 / 11:44
# 13 : ความคิดเห็นที่ 3460
สงสารรรอ้ะ
PS.  หากคำพูดที่พิมพ์ดูไม่ดีขอโทษมานะที่นี่ด้วย แต่ก้รักยุนแจและยูซูมากนะ>เกี่ยวมัยอ่า>///< เขิลลลลล
Name : cass dear < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cass dear [ IP : 110.169.155.52 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤศจิกายน 2554 / 10:48
# 12 : ความคิดเห็นที่ 3453
 สงสารคู่นี้ 
PS.  //사랑해요슈퍼주니어//
Name : ĄёJёanNў < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ĄёJёanNў [ IP : 125.27.202.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤศจิกายน 2554 / 23:03
# 11 : ความคิดเห็นที่ 3441
 เฮียกี้น่ารัก อั๊ยๆ
Name : @NeVerLanD012 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @NeVerLanD012 [ IP : 223.206.52.209 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2554 / 21:24
# 10 : ความคิดเห็นที่ 3440
กี้อกหัก
PS.  BELIEVE IN SUPER JUNIOR ~ 13 Only You Forever ~
Name : พ่อมดจูเนียร์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พ่อมดจูเนียร์ [ IP : 61.19.22.185 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 5 พฤศจิกายน 2554 / 21:23
# 9 : ความคิดเห็นที่ 3439
 คยูอกหัก!!!

ดีแล้วนะนี่แค่นอนกอด ถ้ามากกว่านี้ล่ะก็....ชอบมากค่ะ!!!!

คึคึคึ

PS.  ฉันรักชายทั้ง 13 คนและจะรักตลอดไปไม่มีวันเลิกลา... 13 ONLY :))
Name : MiLk_$hAkE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MiLk_$hAkE [ IP : 180.183.8.51 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2554 / 17:35
# 8 : ความคิดเห็นที่ 3438
 คยูมินมาแล้ว เป็นกำลังใจให้ค่ะ ไรเตอร์อัพเร็วๆนะ
Name : mild mew oiw < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ mild mew oiw [ IP : 183.89.239.122 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 พฤศจิกายน 2554 / 13:38
# 7 : ความคิดเห็นที่ 3437
ดราม่าหรอ
คนที่น่าสงสารที่สุดคงเป็นมินนี่
PS.  //사랑해요슈퍼주니어//
Name : ĄёJёanNў < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ĄёJёanNў [ IP : 101.51.31.144 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 พฤศจิกายน 2554 / 19:27
# 6 : ความคิดเห็นที่ 3436
อิกี้ มันหน้าด้าน  55
สู้ๆ ค่ะ
PS.  Super Junior The last man standing !! WC !!
Name : Z.Wonder < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Z.Wonder [ IP : 202.91.18.201 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2554 / 21:37
# 5 : ความคิดเห็นที่ 3435
มา อัพพ เร็ว ๆ น่ะค่ะะ
Name : aiai [ IP : 118.173.163.58 ]

วันที่: 1 พฤศจิกายน 2554 / 17:35
# 4 : ความคิดเห็นที่ 3433
 อกหักมาจากด๊องหรือเนี่ย!

คยูนายสนใจให้มินดามใจมั้ย? คึๆ ><

PS.  Primadonna is my real life
Name : Gradoom Primadonna^O^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gradoom Primadonna^O^ [ IP : 182.53.37.44 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2554 / 01:05
# 3 : ความคิดเห็นที่ 3432
มินระวังจะพลาดท่าให้หมาป่านะ
นี่แค่เบาะๆนะเนี่ย
เจ้าเล่ห์อย่างคยู ถ้าเริ่มต่อรองแบบนี้แล้ว
เริ่มไม่น่าไว้ใจแล้วเหมือนกัน 555

PS.  ปล.เปลี่ยนยูสจาก KiEunHae เป็น Rabbit_Blue นะคะ
Name : Rabbit_Blue < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rabbit_Blue [ IP : 49.49.131.12 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 พฤศจิกายน 2554 / 01:03
# 2 : ความคิดเห็นที่ 3431
อ้อมันต่อกันนี่เองว่าแล้วว่าน่าจะต่อกัน

คยูอกหักจากหมวย แล้วมินช่วยไว้

คยูจะหันหามินไหมหนอ

หาคนที่รักเราและเรารักเหมือนที่มินว่า
Name : gonjung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gonjung [ IP : 223.206.188.128 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 ตุลาคม 2554 / 20:45
# 1 : ความคิดเห็นที่ 3429
คยูอกหักจากด๊องมาซบอกมิน
เอาล่ะสิ....ตามต่อจ้า...มา up เร็วๆน้า
อย่าลืมเรื่องหลักด้วยนะค้า รอเล่ม 2 อยู่
Name : noo [ IP : 223.206.125.203 ]

วันที่: 31 ตุลาคม 2554 / 17:56
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android