คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN

ตอนที่ 39 : SF :: STORY OF US - PART FIVE


     อัพเดท 6 ต.ค. 54
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: คิเฮ, ฮันฮยอก, kihae, hanhyuk, woncin, fic, yaoi, วอนซิน, วอนชอล, ทงเฮ
ผู้แต่ง : Pajamas Princesz ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pajamas Princesz
My.iD: https://my.dek-d.com/mymiolove
< Review/Vote > Rating : 98% [ 19 mem(s) ]
This month views : 13 Overall : 84,523
4,336 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 497 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 39 : SF :: STORY OF US - PART FIVE , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1665 , โพส : 20 , Rating : 100% / 4 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


S T O R Y   O F   U S - PART 5

            KIBUM x DONGHAE

 

 

 

 

            พักหลังมาคยูฮยอนเริ่มจะสนิทกับดงเฮมากขึ้นอาจจะเป็นเพราะดงเฮเลือกที่จะเลิกใส่ใจกับความเจ็บปวดแล้วเดินหน้าไปเรื่อยๆกับปัจจุบัน วันนี้ก็เป็นวันหยุดอีกวันหนึ่งที่เขาออกมาเที่ยวทงแดมุนกับเด็กในคณะที่กำลังเดินพันแข้งพันขาเลือกโน่นเลือกนี่ให้จนถือเต็มมืออยู่คนเดียว

 

“ไม่เหนื่อยบ้างหรอไง”ทงเฮดันแว่นของตนเอง เขาไม่ได้ตั้งใจออกมาซะหน่อยตรวจการบ้านอยู่ดีๆคุณแม่ลีทึกก็อนุญาตให้เด็กนี่เข้ามาในบ้านพลางกึ่งลากกึ่งจูงเค้าออกจากบ้านมานี่

 

“ไม่หรอกครับ ผมไม่ใช่ครูนะแก่แล้ว”

 

“เอ๊ะ ! เด็กคนนี้ ฉันแก่กว่านายไม่กี่ปีเองนะ”ดงเฮแหวลั่น ตีมือลงไปบนไหล่กว้างเต็มแรง

 

“โอ้ย .. อาจารย์ผมเจ็บ”คยูฮยอนร้องโอดครวญ ดงเฮอมยิ้มกับการกระทำของอีกคนที่มักจะแสดงโอเวอร์ตลอดเวลา

 

“แล้วมาเดินกับอาจารย์แบบนี้นายไม่กลัวแฟนคลับนายหายหมดหรอ”ดงเฮถามด้วยความเป็นห่วงเป็นใย

 

“หืม ปล่อยเขาไปสิครับผมมีอาจารย์ข้างๆจะดีกว่าอีก”ร่างสูงถือวิสาสะคว้ามือร่างบางมากุมไว้แล้วจูงเดินเข้าร้านโน้นร้านนี้เหมือนอย่างพาร์ทแรกที่เพิ่งผ่านมา มันอาจจะแปลกและรู้สึกเฉยชากับมือกว้างของคยู

ฮยอนสำหรับดงเฮแต่กับอีกฝ่ายกลับรู้สึกอุ่นใจและรู้สึกดีมากกว่าอะไร

 

ตุ้บ .. สองร่างชนกันอย่างไม่ตั้งใจท่ามกลางคนหมู่มาก

 

“ขอโทษนะคะ”ดงเฮส่ายหัวแล้วอมยิ้มให้แต่พอหญิงสาวเงยหน้าขึ้นมอง ร่างบางก็ได้แต่เบิกตากว้างกัดริมฝีปากจนเจ็บไปหมด แต่คงจะไม่รู้สึกช้ำใจไปมากกว่านี้ก็ตรงที่คนข้างกายเป็นคนที่เขารักมากกว่าใคร

 

“อาจารย์เป็นอะไรหรือเปล่าครับ?”คยูฮยอนถามอย่างเป็นห่วง แต่อีกฝ่ายเหมือนไม่ได้ยินเสียงของใครเลย มีเพียงคิมคิบอมที่ยืนอยู่ข้างกายของซอลลี่ คำสัญญาคำมั่นที่ขอกับเขาไว้ .. แล้วนี่มันอะไรกันทำไมถึงทำร้ายกันแบบนี้ได้

 

“ดงเฮ ..”

 

“ไปกันเถอะคยูฮยอน อยู่ตรงนี้มันไม่น่ารื่นรมย์เท่าไหร่”ร่างบางดึงอีกคนให้ไวเท่าความคิด แต่มือกว้างของใครอีกคนก็รั้งเขาไว้อีกทีเหมือนกัน ดงเฮหลับตานิ่งพยายามสะบัดมือของคิบอมออก แค่นี้น้ำตาก็จะไหลอยู่แล้วทำไม ทำไมยังมารั้งเขาแบบนี้อีก

 

“ดงเฮ มันไม่ใช่อย่างที่ ..”

 

“คิบอม เลิกซะที เลิกทำตัวเป็นคนดีซักทีถ้ามันฝืนตัวนายนัก!”ดงเฮสะบัดแขนของคิบอมจนหลุดออกแล้วเดินไปกลับคยูฮยอนไวๆ

 

“อาจารย์เดินช้าๆก็ได้ เฮ้ย!”คยูฮยอนแทบจะเดินตามไม่ทันแต่พอเดินมาขนาบข้างด้วยแล้วกลับเห็นน้ำตาของใครอีกคนกำลังไหลรินอาบแก้มขาว

 

“อาจารย์”

 

“ฮึก .. ขอโทษ ขอโทษที่ร้องไห้ต่อหน้านายอีกแล้ว”ดงเฮยกมือขึ้นปาดน้ำตาซ้ำแล้วซ้ำเล่ายิ่งทำให้อีกคนรู้สึกเจ็บปวดมากตาม มืออุ่นของคยูฮยอนดึงมือร่างบางที่เปื้อนน้ำตาออกก่อนที่นิ้วหัวแม่มือของชายหนุ่มจะเป็นคนเกลี่ยให้พ้นจากใบหน้าสวย

 

“คยูฮยอน ..”

 

“อาจารย์อย่าร้องไห้เลยครับ อย่าร้องให้เขาคนนั้นที่ทำให้อาจารย์เจ็บอีกเลยนะครับ”ไม่มีสัญญาณตอบรับจากอีกคนเลยแม้แต่น้อย ไม่มีอ้อมกอดเหมือนที่เขาดึงดงเฮมากอดไม่มีเลย หรือรักครั้งนี้จะสิ้นสุดลงตรงนี้แล้วสำหรับเขาเพราะใครอีกคนดูไม่มีใจเลย

 

“ลีดงเฮ ฟังผมก่อน!”เสียงของชายหนุ่มที่ดงเฮเพิ่งจะหนีมากลับดังลั่นดงเฮเงยหน้าขึ้นมอง น้ำตายิ่งไหลพรั่งพรูหนักกว่าเดิม ยิ่งเห็นก็ยิ่งอยากจะร้องไห้ตายลงไปตอนนี้

 

“ฮึก .. อย่ามายุ่งกับชั้นเลยคิบอม นายจะไปรักกับใครที่ไหนก็ไป!”เสียงหวานตวาดลั่นทั้งน้ำตา คิบอมไม่ได้เชื่อฟังคำสั่งนั้นแต่กลับเดินดุ่มแล้วคว้าร่างที่เค้าถวิลหาทุกค่ำคืนนั้นมาโอบกอดไว้

 

“พอแล้วดงเฮ อย่าทำแบบนี้กับผม ผมไม่ได้ตั้งใจให้มันเป็นแบบนี้ผมทำไปเพราะงานผมไม่สนแล้วว่านายจะว่าผมหรือจะไล่ผมออกผมแค่อยากให้เรากลับมาอยู่ด้วยกัน มามีครอบครัวด้วยกันอีกครั้ง อย่าเดินจากผมไป ถ้านี่เป็นสิ่งที่ผมเว้าวอนขอจากคุณได้เป็นสิ่งสุดท้ายผมก็ยอม”คิบอมพรั่งพรูหมดความรู้สึก ในยามที่ต้องนอนเหงาอยู่บ้านเพียงคนเดียวโดยไม่มีใครอีกคนที่คอยอยู่ข้างกันเหมือนแต่ก่อน มันทรมานเสียยิ่งกว่าอะไรดี แต่สิ่งที่สำคัญกว่าคือคนตรงหน้าที่เค้ารักมากที่สุด

 

“นายจะมาโกหกอะไรชั้นอีกคิบอม นายคิดว่ามันเป็นเรื่องตลกหรอไง ฮือออออ”ร่างบางทุบลงบนกลางอกของคิบอมเต็มแรง ไม่รู้ว่าโกรธและเกลียดและรักมันรวมกันมันเป็นอย่างนี้ยอมทนที่จะไม่มีความรู้สึกอะไรดีกว่า

 

“ผมรักคุณลีดงเฮ”

 

“อย่ามาพูดให้ได้ยินได้ไหม!

 

“ดงเฮ กลับมาอยู่ด้วยกันนะผม..ขอร้องล่ะ”คิบอมลงไปคุกเข่าอย่างอ่อนใจยิ่งเห็นอีกคนสะอื้นตัวโยนแบบนั้นก็ยิ่งรู้ดีว่าความผิดครั้งนี้เขาไม่สมควรได้รับการให้อภัยเลยแม้แต่น้อย

 

“พอได้แล้ว!..ฮึก .. ชั้นจะกลับไปแต่นายต้อง ฮึก ..สัญญาว่าจะไม่ทำให้ฉันต้องเจ็บแบบนี้อีก”คิบอมรีบลุกขึ้นยืนคลี่ยิ้มกว้างด้วยความดีใจดึงอีกคนมากอดไว้แน่นดงเฮเองที่ต้องการความอบอุ่นจากอีกคนก็ซบกอดเข้าแน่นเช่นกัน

 

“ขอบคุณนะดงเฮที่รักคนนิสัยไม่ดีอย่างผม”

 

“เพราะถ้าฮึก..ไม่เป็นนายฉันก็จะไม่รักใครอื่น”สองร่างกอดกันแน่นทิ้งให้อีกคนโดนทิ่มแทงด้วยภาพหวานชื่นต่อหน้าเป็นเหตุผลดีที่เขาไม่ควรจะอยู่บริเวณนี้ โจคยูฮยอนแพ้ราบคาบ .. ให้กับคนที่มาก่อนอย่างไม่เหลือร่องเหลือรอย

          นี่ใช่ไหมที่เขาว่ากัน รักยังไงต่อให้เจ็บแค่ไหนก็ยังรัก ..

 

 

 

            ข้าวของบนห้องของดงเฮถูกยกลงมาจากห้องนอนบ้านลีโดยมีสามีของดงเฮอย่างคิมคิบอมเป็นคนจัดการให้ ฮยอกแจเองที่กำลังอุ้มเจ้าตัวน้อยในมือและมีคุณพ่อมือใหม่อย่างฮันกยองอยู่ข้างกายทักทายน้องชายของตน

 

“ดูแลตัวเองดีๆนะ”ฮยอกแจบอกกับดงเฮ

 

“ฉันไม่ได้ไปรบนะ จุนฮยองอา~ อย่าดื้ออย่าซนกับคุณป๊าคุณม๊านะพรุ่งกลับจีนกันแล้วเค้าคงเหงาแย่”ดงเฮหยิกแก้มเจ้าตัวเล็กเบาๆจุนฮยองดีดดิ้นไปมาในอ้อมกอดของฮยอกแจด้วยความน่ารัก

 

“ไว้ดงเฮก็ให้คิบอมมันพาไปหาพวกเราสิ กลับมาเป็นครอบครัวเดียวกันแล้วนะ”ฮันกยองบอก เพราะฮยอกแจจะได้ไม่ร้องกลับเกาหลีเพราะเป้นห่วงคนทางนี้บ่อยๆ

 

“อื้ม ฉันจะไปหาพวกนายคนเดียวนะ”

 

“อะไรเล่าไปด้วยกันสิ ขอบใจมากนะเพื่อน”คิบอมที่ไม่ยอมรีบเดินมาสวมกอดเอวของดงเฮพลางเอ่ยขอบคุณฮันกยองที่ในที่สุดพวกเขาก็ไม่ต้องเลิกกันจริงๆมันมีความสุขที่สุดในตอนนี้เลยก็ว่าได้

 

“ชั้นไปแล้วนะฮยอกแจ แล้วเจอกันใหม่”

 

“อื้มม บ๊ายบายถ้าคิบอมมันเจ้าชู้อีกชั้นไม่ปล่อยไว้แน่นะ!!!!”ฮยอกแจตะโกนตามไล่หลังดงเฮยกมือโอเคก่อนจะขึ้นรถแล้วออกไปด้วยกันกับคิบอมเพื่อกลับบ้านของตนจึงเหลือไว้เพียงครอบครัวฮันกยองเพียงหนึ่งเดียว

 

“ลุ้นแทบตาย เฮ้อออ ..”ฮันกยองบ่นอย่างอ่อนแรง

 

“แน่ใจนะว่าเพื่อนพ่อจะไม่ทำน้องแม่เจ็บอีกอ่ะ”ฮยอกแจหันไปถามฮันกยอง ก็คนมันหวงมันห่วงน้อง ผิดหรอไงกันเล่า

 

“สาบานด้วยเกียรติของไอคิบอมเลยจ้ะที่รัก”

 

 

“ถึงซักทีบ้านของเรา อ๊ากกกกกกกกกก !! แมลงสาบบ !!!!”ดงเฮตะโกนลั่นด้วยความดีใจแต่ก้ต้องร้องลั่นบ้านเมื่อเจ้าแมลงสาบตัวดีสิ่งออกมาผ่านหน้าผ่านตาคนน่ารักจึงต้องรีบกระโดดขึ้นโซฟาด้วยความไม่ชอบใจ มันสกปรกนี่นา

 

“อะไรหรอดงเฮ”

 

“แมลงสาบ ! นี่นายไม่ทำความสะอาดไม่ดูแลบ้านเลยใช่ไหม ฉันไม่อยู่ด้วยแล้ว ทำความสะอาดบ้านก็ยังไม่ทำ ใครเค้าจะอยู่ด้วย!”ดงเฮกระโดดลงจากโซฟากำลังจะเดินออกไปนอกประตูบ้านแต่คิบอมก็รีบรั้งเอาไว้ แล้วยิ่งฟังคำนี้จากปากของคิบอมแล้วยิ่งใจชื้นขึ้นมาหน่อย

 

“เดี๋ยวฉันทำความสะอาดบ้านเอง นายเก็บของอาบน้ำพักผ่อนเถอะ”

            แหม....ถ้าสามีจะเปลี่ยนแปลงตัวเองแบบนี้ดงเฮหาเรื่องด่าหาเรื่องว่านานแล้ว -//-

           

            หลังจากที่คิบอมจัดการบ้านให้กลับมาอยู่เรียบร้อยแล้วก็รีบขึ้นไปอาบน้ำเปลี่ยนชุดเพื่อที่จะได้กลับมานอนกอดภรรยาคนดีของตนที่กำลังนั่งอ่านหนังสืออยู่บนเตียงแต่จะรู้ตัวบ้างไหมล่ะนั่นว่าคอเสื้อมันหล่นลงมากองโชว์เนินอกขาวน่ากัด

 

“อาบเสร็จแล้วหรอจะเข้านอนเลยไหม หรือจะรอดูบอลคู่โปรดก่อน”ดงเฮวางหนังสือลงบนโต๊ะข้างหัวเตียงก่อนจะจัดหมอนของตนให้เรียบร้อย

 

“หืม นอนเลยดีกว่าบอลไม่สำคัญเท่าเมียคนดีหรอก”

 

“ไม่ต้องมาทำเป็นพูดเลย งานนี้นายผิด ยอมครั้งสุดท้ายแล้วนะคราวหน้าต่อให้นายผิดหรือถูกหรือไม่ตั้งใจยังไงเราก็จบกัน!”ดงเฮยื่นคำขาด แต่ทว่าทำไมโคมไฟหัวเตียงมันค่อยหรี่ลงจนจะมืดอย่างนี้ล่ะ

 

“โอเคๆ ตอนนี้ฉันว่าเรามา .. สานสัมพันธ์กระชับไมตรีก่อนอนกันดีกว่านะ”

 

“อะไรของนายอ่ะคิบอมเดี่ยวสิ อ๊ะ .. อื้อออออ !!!!

          จะบอกให้ดงเฮรู้ว่ารักจัดหนัก คิดถึงจัดหนัก มันเป็นยังไงไปเลย !

 

4 เดือนต่อมา ..

 

“คิบอม!ตื่นได้แล้ว ชั้นอาบน้ำให้ ลีวอน อยู่นะ! // โอ๋เอ๋~ คนดีของของม๊า อาบน้ำก่อนนะครับ”

“อ๊ะ ~ แอ๊ะ คิกคิกๆ~~~”ทารกน้อยในวัยหกเดือนกำลังเริงร่ากับการอาบน้ำให้สดชื่น คุณแม่มือใหม่กำลังใช้ฟองน้ำลูบไล้ร่างขาวผ่องเนียนละเอียดอย่างอ่อนโยนก่อนจะล้างเนื้อล้างตัวแล้วจัดการเช็ดตัวทางแป้งแต่งตัวให้เรียบร้อย

 

“ไปปลุกคุณป๊าตัวอ้วนกันดีกว่า”ดงเฮรู้ทันทีว่าคิบอมมักจะขี้เซาเพราะตั้งแต่ออกมาจากบริษัทเก่าเพราะไม่ได้ดูแลลูกค้าคนสำคัญอย่างซอลลี่อีก คิบอมจึงเปิดกิจการเองและก็ได้รับผลตอบรับที่ดีไม่ถึงกับหวือหวาที่สุดแต่ก็ไม่ได้ตกต่ำมากที่สุดพออยู่พอดีพอมีกับครอบครัวแฮปปี้ที่สุดแล้ว

 

“อา ..อ๊ะ!”ลีวอนถูกวางลงบนเตียงหนุ่มน้อยยื่นแขนออกไปก่อนจะตีลงบนแขนของคิบอมไปมา คนโดนตีพลิกตัวมาหาต้นเหตุมือเล็กที่ตีเขาก่อนจะเห็นลีวอนฉีกยิ้มร่า นอนคว่ำอยู่บนเตียง

 

“อรุณสวัสดิ์ครับ คิมลีวอน”คิบอมลุกขึ้นนั่งก่อนจะโน้มตัวไปหอมแก้มดงเฮหนึ่งทีแล้วจึงอุ้มลูกชายมานั่งบนตักตน

 

“คนบ้า .. ทำอะไรอายลูกบ้างเถอะ”ดงเฮแก้เขิน

 

“อายทำไมลูกไม่ได้หันไปมองซักหน่อย”คิบอมพูดตามความจริงแต่กลับดงเฮนี่สิฟังแล้วมันน่าตีปากเสียจริง

 

“วันนี้ต้องพาลีวอนไปฉีดวัคซีนให้ไวเลยนะไม่งั้นฉันจะโกรธนาย”ดงเฮรับลีวอนมาอุ้มไว้ทันทีในเมื่อศรีภรรยาสั่งสามีที่ดีก็ต้องรีบทำตาม ส่วนเด็กน้อยคิมลีวอนคือเด็กที่คิบอมและดงเฮตกลงปลงใจกันมารับอุปการะมาเป็นลูกบุญธรรมกว่าจะได้ชื่อที่พอใจก็เถียงกันจนเด็กร้องไห้มาหลายรอบ

           

...แต่รู้ไหม ลูกคือโซ่ทองคล้องใจคนเป็นพ่อเป็นแม่ให้รักขึ้นมากกว่าเดิมจริงๆ...

 

“ครับผม เอ .. แต่เช้านี้ยังไม่ได้ยินกับได้อะไรบางอย่างจากภรรยาเลยนะครับ”ก่อนที่คิบอมจะวิ่งไปห้องน้ำก็มายืนข้างๆพลางพูดจาแปลกๆใส่ดงเฮ

 

“อ..อะไร -//-“

 

“ลืมหรอ ?!

 

ฟอด!

 

“อรุณสวัสดิ์ครับสามีของผม”

 

- T H E  E N D-

 

 

 

TALK WITH ME :)

เห็นเกรดตัวเองแล้วอยากร้องไห้ *คว้าซินเนม่อนมาซบ*

แต่อย่างไรชีวิตก็ยังต้องดำเนินต่อไป TT’

ยังไงก็ตอนที่ 29 ของเรื่องหลักมันค่อนข้างจะดราม่า

ตอนหน้าโปรดเตรียมทิชชู่มาด้วยนะคะส่วนตอนจบของเรื่องนี้ทำให้

ไรเตอร์ต้องมาส่งท้ายความแฮปปี้ให้ก่อนไปต่างจังหวัด

จะพยายามหาพื้นที่มีเน็ตอัพให้แน่นอนคะ เพราะไปหลายวันอยู่ -33-

ส่วนลูกชายของคุณคิมคิบอมกับลีดงเฮ น่ารักน่าชังเลยเอารูปมาฝากด้วย

แอบอิจฉา (อั่ก! อย่าเตะเค้า)

ยังไงก็กรุณาโปรดติดตามตอนต่อไปด้วยนะคะ

 

  

 

 

 

 

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
HOT ISSUE!! ประเด็นฮอต รักอื้อฉาว KIHAE HANHYUK WONCIN ตอนที่ 39 : SF :: STORY OF US - PART FIVE , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1665 , โพส : 20 , Rating : 100% / 4 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1
# 20 : ความคิดเห็นที่ 4086
อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยย
น่ารักอ่ะ
Name : KiHaE*129 [ IP : 118.172.235.173 ]

วันที่: 21 พฤษภาคม 2555 / 03:08
# 19 : ความคิดเห็นที่ 3776
 เย้ จบด้วยดีPS.  ไม่รู้ ว่ารักตอนไหน มารู้อีกที ก็รักหมดใจไปแล้ว พี่ๆ ท้่ง13 คือคนที่ เปลียนและนำสิ่งใหม่ๆ มาสู่ชิวิต ฉัน
Name : NN_suju < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ NN_suju [ IP : 58.11.39.134 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 31 มกราคม 2555 / 00:59
# 18 : ความคิดเห็นที่ 3404
ลี วอน น่า รัก
Name : aiai [ IP : 118.173.173.149 ]

วันที่: 23 ตุลาคม 2554 / 19:39
# 17 : ความคิดเห็นที่ 3346
 กว่าจะรักกัน..ไม่น่าใจอ่อนง่ายดาย .. ด๊องน่าจะอาละวาดให้ตายกันไปข้างก่อนนะ ฮ๋าๆ ๆ

บอมน่าจะเจ็บปวดเจียนตายกว่านี้หน่อย โฮะๆๆๆ (ออกแนวโหด) 

แต่น่ารักมากเลยจ้า ไรเตอร์สู้ๆนะ

PS.  ทึกทักว่ารักทึก.."" คึคึ ฝากฟิคด้วยน้า ^ ^ I'm be waiting for you.. Just smile SPEACIAL1004!! ซูพอจูนีออ~~
Name : sunshinesunrise < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sunshinesunrise [ IP : 125.27.210.5 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 ตุลาคม 2554 / 22:30
# 16 : ความคิดเห็นที่ 3283
อ่า โล่งหน่อย

ดีนะบอมกลับตัว -*-

หมันไส้อยู่นานแหน่ะ
Name : Darker-40 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Darker-40 [ IP : 223.205.27.235 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 ตุลาคม 2554 / 22:12
# 15 : ความคิดเห็นที่ 3274
น่ารักจังเลยอ่า><
คิมลีวอนน
Name : kihae [ IP : 223.205.184.33 ]

วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 20:23
# 14 : ความคิดเห็นที่ 3219
 พอเข้าใจกัน ก็มีลูกน้อยเลยนะ!!~ 

วู้!!~ น่ารักน่าชังจริง เด็กคนนี้ -o-

PS.  ฉันรักชายทั้ง 13 คนและจะรักตลอดไปไม่มีวันเลิกลา... 13 ONLY :))
Name : MiLk_$hAkE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MiLk_$hAkE [ IP : 118.174.4.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 12:27
# 13 : ความคิดเห็นที่ 3217
หวายหวายหวายหวายยยย. เข้าใจกันแล้ว
ได้ลูกตัวน้อยมาอีก1ด้วย น่ารักเชียว -////-
ตอนแรกก็ตกใจ ไปทำอีท่าไหนให้ได้มาคนนึง *วิ่งหายไป*
สุดท้ายก้รับเด็กมาเลี้ยง 555555
Name : punchiiz38 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ punchiiz38 [ IP : 111.84.164.83 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 ตุลาคม 2554 / 08:58
# 12 : ความคิดเห็นที่ 3215
โหยยยยยยยยยนึกว่าจะดราม่านาน

แต่ดีแล้วที่คืนดีกัน  แต่ว่าเหมือนมันจะง่ายไปป่าว

แต่ก็นะเรื่องของหัวใจ ยังไงก็รักอยู่  ดีกว่าอยู่แบบไร้รักอ่ะนะ
Name : gonjung < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ gonjung [ IP : 171.4.40.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 ตุลาคม 2554 / 22:50
# 11 : ความคิดเห็นที่ 3211
 กรี๊ดดดดดดดด!  น่ารักมากอะ 
อร๊ายๆๆ  >
มีลูกมีเต้าแล้วด้วยอะ อิอิ 

รักกันนานๆนะ คุนพ่อคิบอมกับคุนแม่ดงเฮ   คิเฮจงเจริน เย้ๆ  อิอิ

PS.  I'm .. Always Keep The Faith .. ,, NOT to see by EYE, BUT to touch by HEART.
Name : HH_NM. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ HH_NM. [ IP : 125.27.225.66 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 22:55
# 10 : ความคิดเห็นที่ 3210
แอร๊ยยยยย จบน่ารักมากอ่ะ>///<
PS.  Primadonna is my real life
Name : Gradoom Primadonna^O^ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Gradoom Primadonna^O^ [ IP : 125.24.89.16 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 22:43
# 9 : ความคิดเห็นที่ 3209
 แง้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

น่ารักเกิ๊นนนนนนนนนนนนนน >
PS.  เชื่อมั่นในตัวพี่ชาย_우리는 슈퍼 주니어 예요!!
Name : l3elieveKiHaeHanHyuk < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ l3elieveKiHaeHanHyuk [ IP : 180.180.31.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 21:30
# 8 : ความคิดเห็นที่ 3207
น่ารักอ่ะ เรื่องนี้ลุ้นสุดๆ
Name : @NeVerLanD012 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ @NeVerLanD012 [ IP : 223.204.53.90 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 12:36
# 7 : ความคิดเห็นที่ 3206
น่ารักกกก
PS.  หากคำพูดที่พิมพ์ดูไม่ดีขอโทษมานะที่นี่ด้วย แต่ก้รักยุนแจและยูซูมากนะ>เกี่ยวมัยอ่า>///< เขิลลลลล
Name : cass dear < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cass dear [ IP : 124.121.124.151 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 10:51
# 6 : ความคิดเห็นที่ 3205
 น่ารัำกอ่า
PS.  BELIEVE IN SUPER JUNIOR ~ 13 Only You Forever ~
Name : พ่อมดจูเนียร์ < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ พ่อมดจูเนียร์ [ IP : 118.174.68.25 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 10:13
# 5 : ความคิดเห็นที่ 3204
เอิ่มด๊อง ทำไมยอมง่ายอย่างนั้นละ

แต่ก็นะ ดีแล้ว ครอบครัวเป็นครอบครัว

มีความสุข น้องลีวอน น่ารักชะมัดเลย
Name : kiki < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ kiki [ IP : 113.53.64.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 08:55
# 4 : ความคิดเห็นที่ 3202
ดีกันแล้วๆๆๆ
บอมอย่าทำแบบเดิมอีกนะ
น้องลีวอนน่ารักมากเลยอ่ะ
เห็นแล้วอยากฟัด อยากหยิกแก้ม >_<
PS.  ปล.เปลี่ยนยูสจาก KiEunHae เป็น Rabbit_Blue นะคะ
Name : Rabbit_Blue < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rabbit_Blue [ IP : 49.48.216.72 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 00:59
# 3 : ความคิดเห็นที่ 3201
และแล้วก็จบแบบแฮปปี้
ลุ้นตั้งนานว่าจะเป็นยังไง
ว่าแต่เรื่องนู้นอ่ะไรเตอร์อัพเถอะนะ
เค้่าค้างมากเลยอ่ะ
เค้าอยากรู้ว่าจะจบยังไง
เพราะเค้าคิดว่าจะไปซื้อหนังสือมาอ่านแหละ
มาอัพๆๆๆๆเถอะนะขอร้อง
เค้ารออยู่
Name : แม่ยกคิเฮ [ IP : 115.87.21.174 ]

วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 00:56
# 2 : ความคิดเห็นที่ 3199
ดีกันแว้วววว รวดเร็วมากเลยย ก็นะ รักไปแล้วหนิเนอะ

ขอบคุณไรเตอร์มากค่าา แล้วครอบครัวสุขสันต์อ่าา อีกไม่กี่ตอนใกล้จบแล้วว ไรเตอร์จะอัพจบมั้ยคะ รออยู่น้าาา

ไรเตอร์สู้ๆๆ ปล.เรื่องเกรดก็อย่าซีเรียสไปใย เราก็รอเกรดออกอยู่อ่ะ
Name : 129lover [ IP : 182.93.215.65 ]

วันที่: 7 ตุลาคม 2554 / 00:00
# 1 : ความคิดเห็นที่ 3198
คิมลีวอนหน้าแอบคล้ายน้องคยูมิน
หมวยใจอ่อนง่ายไปอ่ะ
ยังไม่สะใจเลย

PS.  사랑해요 김희철 기다릴게 김희철
Name : ĄёJёanNў < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ ĄёJёanNў [ IP : 125.27.205.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 ตุลาคม 2554 / 22:39
หน้าที่ 1
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android