คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ครอบครัวสุขสันต์อลวนอุ่นรัก ❤ KIHAE HANHYUK SJ YAOI

ตอนที่ 112 : SF :: S E X - PART FOUR HAN x HYUK [ NC 100% ]


     อัพเดท 25 พ.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: คิเฮ, Kihae, ด๊องหมวย, SJ, FIC, คิบอม, hanhyuk, kyumin
ผู้แต่ง : Pajamas Princesz ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pajamas Princesz
My.iD: https://my.dek-d.com/mymiolove
< Review/Vote > Rating : 97% [ 406 mem(s) ]
This month views : 50 Overall : 290,020
11,422 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 983 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ครอบครัวสุขสันต์อลวนอุ่นรัก ❤ KIHAE HANHYUK SJ YAOI ตอนที่ 112 : SF :: S E X - PART FOUR HAN x HYUK [ NC 100% ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1581 , โพส : 36 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 - S E X - PART 4

                HANKYUNG x HYUKJAE

 

            “ลีฮยอกแจตื่นได้แล้วนะ”

 

            “..อืม ขออีกสักสิบนาทีนะเมื่อคืนเค้านอนดึกอ่ะตัวเอง”ฮยอกแจพยายามยื้อฉุดผ้านวมสีอ่อนจากมือของดงเฮน้องชายฝาแฝดของตนเองที่กำลังยื้อฉุดผ้าห่มและตัวเขาให้ลุกขึ้นจากที่นอนนุ่ม

 

            “ไม่ได้ เค้าจะพาฮยอกแจออกไปข้างนอกด้วย ตื่นได้แล้ว!”เสียงจอมโวยวายของบ้านดังมาแล้ว ฮยอกแจจำต้องลุกขึ้นนั่งมองน้องชายฝาแฝดของตนเองแต่โดยดี เห็นดดงเฮยิ้มแปลว่าเขาแพ้อีกฝ่ายเรียบร้อยแล้ว

 

            “เอาล่ะ ฮยอกแจไปอาบน้ำแล้วเราไปข้างนอกกัน”

 

            “ไปไหน เค้าไม่ไปนะ ไม่อยากไปข้างนอก”ฮยอกแจขยี้ตา พลางควานหาแว่นมาสวมอยู่บนใบหน้าของตนเอง”อยากนอนจะแย่แล้วอ่ะ”

 

            “..ไปเถอะเดี๋ยวก็รู้เอง”ดงเฮยกยิ้มมุมปาก ถ้าได้มีเรื่องวุ่นวายเกิดขึ้นรับรองได้เลยว่าลีดงเฮจัดการให้ทุกคนได้เสมอ

 

            ดงเฮส่งให้ฮยอกแจเข้าไปในห้องน้ำทำความสะอาดล้างหน้าแปรงฟันให้เรียบร้อย ฮยอกแจนั่งลงหน้าโต๊ะเครื่องแป้งตามที่แฝดน้องสั่ง ลีดงเฮจับผ้าขนหนูมาซับผมนุ่มของร่างบางให้แห้งพลางจัดทรงให้ทันที เสื้อผ้าที่ส่วนมากเป็นเชิ้ตขาวถูกโยนทิ้งและแทนที่ด้วยชุดฉุกเฉินที่ดงเฮซื้อมาเพื่อใส่แต่ก็ต้องเก็บไว้เพราะมีใครบางคนหวงเค้าเกินกว่าจะยอมปล่อย

 

            “นี่คือเสื้อของนาย”ฮยอกแจรับมาถือไว้เสื้อกล้ามสีดำพอดีตัวยาวลงไปจนคลุมสะโพกแบบนี้เขาไม่กล้าใส่หรอกไม่มีกล้ามสวยให้อวดใคร ดูอ้อนแอ้นเกินกว่าจะยอมรับและใส่มัน

            “ไม่เอาอ่ะ เค้าไม่กล้าใส่”

 

            “ก็เค้าจะให้ฮยอกแจใส่ ห้ามเถียงส่วนนี่สกินนี่สีเทาใส่ซะ”

 

            “แต่..”

 

            “ไม่มีแต่ทั้งนั้น ลุกไปใส่มาให้เค้าดูได้แล้ว!”ดงเฮออกคำสั่งฮยอกแจรับเดินหายไปในห้องนอน รอยที่ช้ำบนร่างกายจางหายไปแล้ว ฮยอกแจใส่เดินออกจากห้องน้ำด้วยความประหม่าก่อนจะเบะปากใส่แฝดน้องที่เอาแต่บังคับและโวยวายกับตนเอง

 

            “ผิดจากที่คาดไว้เยอะเลย ดูดีกว่าที่คิดแบบนี้ใครก็ต้องมองเป็นธรรมดาแน่นอน โอเคเราไปกันได้แล้วล่ะ ไปทำในสิ่งที่เราควรจะทำกันได้ตั้งนานแล้ว!!”

 

            รถมินิคูเปอร์คันเล็กสีเหลืองสวยจอดลงหน้าร้านดงเฮกึ่งลากกึ่งจูงอีกฝ่ายเข้าไปในร้านก่อนจะกดลงให้นั่งกับเก้าอี้หน้าบานกระจกพร้อมยื่นรูปให้ช่างตัดผมรับทราบในสิ่งที่เขาต้องการ

 

            “เดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้นเองนะฮยอกแจ”ร่างบางชูนิ้วโป้งให้ร่างบางอีกคนก่อนจะเดินไปนั่งที่โซฟาเส้นผมสีน้ำตาลเข้มของเขาถูกตัดจนได้ทรงแล้วถูกกัดฟอกสีผมจนเปลี่ยนเป็นสีบรอนซ์ก่อนจะถูกน้ำยาเคลือบให้กลายเป็นบลอนซ์ทองสลวย

 

            “เสร็จแล้วคะ”ช่างสาวเอ่ยยิ้มบอกลีฮยอกแจอย่างพอใจ ร่างบางพยายามเพ่งมองภาพในกระจก เขาดูมั่นใจดูเหมือนคนตรงหน้าไม่ใช่เขาเป็นเพียงภาพที่ลวงตา

 

            “นั่นใคร..ครับ”ฮยอกแจชี้นิ้วเข้าไปในกระจก

 

            “คุณนั่นแหละคะ ไม่ต้องตกใจหรอกคะคุณ ทำทรงนี้ที่น้องดงเฮเอามาให้ดูมีความมั่นใจขึ้นอีกเยอะเลยนะคะ ^ ^”ฮยอกแจจับผมนุ่มของตนเองพลางลุกขึ้นมองคนในกระจก ดูดี...ดูดีจนเขาต้องเอ่ยปากชมตนเอง

           

            “..เสร็จแล้วหรอ วู้ว~ น่ารักจังฮยอกแจ”ดงเฮทักทายแฝดพี่ของตนองพลางวางถุงในมือทิ้งลงบนโซฟาในร้านรีบเดินมาชื่นชมทรงผมของฮยอกแจ”ดงเฮเก่งไหม เลือกทรงนี้แหละเหมาะที่สุดเลย ชอบจัง”

 

            “ไปช้อปปิ้งลืมกันแล้วซะอีก”ฮยอกแจตัดพ้อ

 

            “ก็มีแต่ของฮยอกแจทั้งนั้น..คิบอมไปช่วยเลือกมาล่ะ”ดงเฮวิ่งกลัปาหาถุงที่วางเกลื่อนที่มีคิมคิบอมแนหนุ่มยืนดูแลมันอยู่”คอนแทค..ใส่ซะนะ”

 

            ตั้งแต่เช้าจรดเย็นของวันฮยอกแจโดยจับเปลี่ยนแปลงตนเองทั้งวันแว่นกรอบสีดำแทบไม่มีความหมายฮยอกแจไม่จำเป็นต้องแตะต้องมันเหมือนดั่งก่อน เสื้อผ้าถูกดงเฮจับแทนที่ด้วยเสื้อผ้ามีสีสันและบางตัวก็ดึงดูดความเซ็กซี่ของร่างบาง

           

            “เหนื่อยแล้วอ่ะ”ฮยอกแจทิ้งตัวลงกับโซฟาหลังจากมาถึงบ้าน ทำเอาคนในบ้านตกอกตกใจที่คุณหนูของบ้านเปลี่ยนแปลงไปมากถึงเพียงนี้  ดงเฮทิ้งตัวนั่งลงข้างกันแล้วซบลงบนไหล่เล็กของอีกฝ่าย

 

            “ด๊องก็เหนื่อยนะ TT^TT”

 

            “..คืนนี้มีปาร์ตี้ถ้าจะแก้เผ็ดก็ต้องคืนนี้เท่านั้น...”คิบอมเอ่ยปากดงเฮลุกขึ้นนั่งเป็นปกติ พลางจูงแขนฮยอกแจให้ลุกขึ้นอีกครั้ง

 

            “ไม่เอาแล้วดงเฮเหนื่อยแล้ว..”ฮยอกแจส่ายหน้าพรืด จะเพิ่งรู้ก็ตอนที่คิบอมพูดแก้เผ็ดแผนแสบเล็กสินะ แต่คนมันเหนื่อยแล้วไว้คืนอื่นก็ได้..

 

            “ลีฮยอกแจ!ถ้าจำไม่ได้ว่าคืนนั้นมันทำนายยังไงให้เตือนความจำให้ไหม”

 

            ..ไม่ต้องย้ำความจำของลีฮยอกแจยังชัดเจนดี..

 

            เสียงเพลงดังสนั่นริมสระว่ายน้ำเครื่องเสียงยังคงส่งเสียงเพลง โต๊ะอาหารถูกจัดเรียงอย่างดีพร้อมทั้งเครื่องดื่มโซฟาบุหนังสีแดงเลือดนกอย่างดีฮันกยองพิงมันเพื่อผ่อนคลาย หญิงสาวกำลังนั่งเกาะแกะบนตักแล้วข้างกายคอยคลอเคลียปรนนิบัติไม่ห่าง

 

            “..พักนี้กูไม่เห็นน้องหญิงฮยอกแจกูเลย มึงเก็บไว้ไหนว่ะ”แวนเนสเพื่อนสนิทในคณะเอ่ยปากถามฮันกยองกระแทกแก้วลงด้วยความหงุดหงิด แค่ได้ยินชื่อก็อยากลุกหนีไปให้พ้น

 

            “ไปตายไหนก็ไม่รู้ล่ะมั้ง”ฮันกยองหันไปคอเคลียกับแก้มสาว”กูเลิกคบเป็นเพื่อนกันแล้ว”

 

            “อ้าว..มึงชอบฮยอกแจหรอว่ะไม่ได้นะคนนั้นของกู”แวนเนสยิ้มเล็กน้อย อาการหงุดหงิดใจแบบเด็กๆผู้ชายที่เป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่อนุบาลอย่างขำไมจะไม่รับรู้อะไรเลยว่ามันกำลังหวงของของมันที่ไม่รู้อยู่ที่ไหน

 

            “..โอ้..ด้วยความคิดถึงของกูฮยอกแจมางานนี้ด้วยว่ะ สวยเป๊ะ..”เสียงพูดกลายเป็นเสียงพึมพำกับตนเองฮยอกแจร่างเล็กที่สวมใส่เพียงเสื้อกล้ามสีดำตัวยาวและผาพันคอลายลีโอพาร์ด สีผมที่เด่นและชัดเจนเกินกว่าจะไม่หันไปให้ความสยใจ ใบหน้าไร้สิ่งบดบังความสวยขาเรียวสวมใส่สกินนี่สีเทาเข้าชุดกันค่อยๆก้าวหายไปกับฝูงชนด้วยสายตาที่คอบจับจ้องไม่เว้นแม้แต่แวนเนสและฮันกยองที่มองตามไม่ห่าง

            แต่ในใจฮันกยองกำลังลุกลี้ลุกลนอยากให้ฮยอกแจอยู่ข้าง..หวง..ไม่หรอกไม่ได้หวง

 

            “ไม่ใช่หรอก หน้าพื้นๆต้องใส่แว่นแต่งตัวเรยบร้อยหัวจรดเท้า..มึงจำคนผิดแล้ว”ฮันกยองเถียงหนุ่มร่างบางผิวสะอาดสะอ้านคล้ายคลึงกับลีฮยอกแจคนนั้น..เป็นไปไม่ได้เลยแม้แต่นิดเดียวลีฮยอกแจอดีตเพื่อนสนิทของเขาเฉิ่มเปิ่นขี้อายมากกว่านี้หลายร้อยเท่า

 

            “กูว่ากูจำถูก..”แวนเนสเถียงซ้ำฮันกยองจดจ้องร่างบางที่เดินมาทางตน ฉีกยิ้มห้เล็กน้อยแล้วมองผ่านไปเหมือนเขาเป็นของตายเป็นสิ่งที่เขาฮันกยองไม่เคยพบ คนที่กล้ามองผ่านเขาไป

 

            “..ลีฮยอกแจ ไม่คิดว่าจะมางานนี้ด้วยถ้ามาผมคงต้องเตรียมตัวให้ดีกว่านี้”แวนเนสรีบลุกขึ้นไปหาฮยอกแจฉีกยิ้มให้

 

            “เซอร์ไพรส์มั้งฮะ..ให้ฮยอกแจเป็นอะไรก็ได้ที่เหนือความคาดหมาย”ลีฮยอกแจคลี่ยิ้มหางตาตวัดมองร่างที่นั่งอยู่กับหญิงสาว”ฮยอกแจคอแห้งจัง ขอร่วมโต๊ะด้วยได้ไหมฮะ”

 

            “เชิญเลยครับ..”

 

            “ฉันไม่ให้นั่ง!”เสียงตวาดของฮันกยองดังขึ้นในจังหวะเดียวกันฮยอกแจคลี่ยิ้มหันไปมองแล้วให้ผ่านไปมือเล็กจับมือของแวนเนสด้วยความตั้งใจแล้วลุกขึ้นยืน

 

            “ไปนั่งที่อื่นดีกว่านะฮะ ผมรำคาญเสียงหมาเห่า!”ฮยอกแจกระตุกยิ้มจูงมืออีกฝ่ายหายลับไปกับผู้คน เบียดไปท่ามกลางฝูงชนส่ายสะโพกเต้นโยกย้าย ฮันกยองที่ยังคงนั่งอยู่ที่โต๊ะได้แต่ฮึดฮัดอยู่ในใจไม่คิดว่าจะเปลี่ยนไปได้ถึงขนาดนี้ ความจริงฮยอกแจก็สวยไม่เบา ตรงตามสเปคเค้าไม่น้อย เพราะน่ารักน่าทะนุถนอมเขาจึงไม่กล้าคิดเอามาเป็นแฟน พอได้ลิ้มลองความน่ารักก็ยากจะไม่หลงใหล

            แต่คืนนั้นเขาทำอะไรลงไปเขาจำได้ดีแต่คนปากเสียได้แต่ทำร้ายคนตัวเล็กไม่หยุด..

            สุดท้ายลีฮยอกแจก็หายไปจากชีวิตของเขา..

 

            “ออกไป..ฉันอยากอยู่คนเดียว”ฮันกยองไล่หญิงสาวรอบกายออกไป ได้แต่นั่งเงียบคนเดียวเขาไม่มีอารมณ์จะดื่ม ไม่มีอารมณ์จะเสวนาอะไรกับใครทั้งนั้น ให้ตายเถอะการปรากฏตัวของฮยอกแจทำให้เขาปั่นป่วน

 

            ฮันกยองเดินไปยังลานจอดรถด้านล่าง เงาตะคุ่มอยู่ไม่ไกลจากตัวรถของเขาทำให้ต้องเบนความสนใจไปมองร่างสองร่างกำลังกอดปล้ำกันอยู่ แต่ดูคนตัวเล็กกำลังผักไสแต่คนแรงเยอะกว่าจะสู้ได้อย่างไรชายหนุ่มคิดจะก้าวเท้าเข้าในรถและคิดว่าไม่ใช่เรื่องของเขาเลยแม้แต่น้อย

 

            “ฮันกยอง..ฮัน..ช่วยเค้าด้วย..ฮึก..”เสียงเบาหวิวลอยเข้ามาในหู ร่างสูงรีบก้าวออกจากตัวรถวิ่งไปยังเงาตะคุ่มที่เขาทอดมองเห็นโดยไม่รู้เลยว่าคนตรงหน้าที่กำลังซุกไซร้ร่างบางคือเพื่อนสนิทของเขานั่นเอง

 

            “ฮึก..ฮันกยอง..ฮืออ..”ฮยอกแจผลักแวนเนสออกน้ำตาไหลอาบแก้มรีบเดินไปกอดร่างสูงแน่นเช็ดน้ำตากับเสื้อจนเป็นรอย ฮันกยองกอดปลอบไว้ด้วยความเป็นห่วง

 

            “มึงจะทำอะไรฮยอกแจ!”

 

            “มึงไม่ถามฮยอกแจล่ะว่าให้ท่ากูอยู่ไม่ใช่หรอไง!”แวนเนสตะโกนกลับเช่นกัน ฮันกยองผละจากร่างเล็กสวนหมัดเข้าที่แก้มของแวนเนสทันที

 

            “ฮยอกแจกูไม่ใช่คนแบบนั้น..กูไม่ใช่เด็กๆมึงไปหาใครก็ได้ยกเว้นคนนี้ คนนี้ของกู!!”ฮันกยองเอ่ยปากไล่แวนเนสลุกขึ้นจะปล่อยหมัดสวนแต่คนที่ไวและไหวพริบไวกว่ากลับจับอีกคนทุ่มลงบนพื้นอย่างง่ายดาย

 

            “กูต้องเตือนไหมว่ามึงเป็นเพื่อนกูเหมือนกันแต่อย่าเล่นกับกูแบบนี้..”ฮันกยองขู่ก่อนจะพาร่างเล็กเดินไปที่รถให้นั่งประจำที่ก่อนจะขับรถออกไปตามถนน ฮยอกแจได้แต่นั่งก้มหน้าไม่แม้แต่จะเงยขึ้นมอง ร่างสูงคว้าเสื้อแจ็คเกตที่ถอดทิ้งไว้คลุมไหล่เล็กที่สั่นเทาเหมือนลูกแมว

                        คงจะร้องไห้อยู่สินะ..คนขี้แง

 

            “..ไม่คิดจะกล่าวขอบคุณกันหน่อยหรอฉันอุตส่าห์เข้าไปช่วยนะ”ฮันกยองทำลายความเงียบทิ้งลีฮยอกแจเงยหน้าขึ้นมองพลางปาดน้ำตาทิ้งแบบเด็กๆ

 

            “อืม..ขอบคุณ”ฮยอกแจพูดเสียงแผ่ว

 

            “โห..เต็มใจหน่อยเถอะถึงจะไม่อยากเป็นเพื่อนกันก็ตาม”ฮันกยองนึกว่าตนเองปากเสียเข้าให้อีกแล้ว คนตัวเล็กข้างกายได้คิดไปเองว่าเขาเกลียดอีกแน่นอน ดูทำเข้าสิน้ำตาคลอหน่วงในเบ้าตาอีกแล้ว

           

            “อย่าเพิ่งคิดมาก ฉันแค่ล้อเล่นนะฮยอกแจ”ฮันกยองจอดรถข้างทาง

 

            “ฉันยังอยากกลับไปหัวเราะ ไปดูหนังด้วยกัน ไปมีความสุขด้วยกันเหมือนเดิม”ฮันกยองได้แต่พูดทั้งที่ในใจก็รู้คำตอบของมันว่าเป็นไปไม่ได้เลยสักนิด

 

            “..อะไรล่ะฮันกยอง..ฉันเชื่ออะไรนายได้..”ฮยอกแจมองร่างสูงทั้งน้ำตาที่ไหลอาบแก้มอีกครา

 

            “เชื่อสิ..เชื่อว่าฉัน..จะรักเธอและให้เธอเป็นแฟนฉันได้”

 

            “ไม่มีหรอกโอกาสสำหรับนาย..”

 

            “ฮยอกแจ..”ฮันกยองมองร่างบางที่ดูห่างไกลเขาไปทุกทีทั้งที่นั่งห่างกันเพียงช่องว่างตรงกลางของคนขับกับคนนั่งข้างคนขับ

 

            “แต่ถือว่าครั้งนี้นายช่วยฉันไหว..และโอกาสมีครั้งเดียว”ฮยอกแจเชิดหน้ามองพลางยื่นหน้าเข้าไปใกล้ใบหน้าหล่อวางมือลูบแก้มสากแผ่วเบา

 

            “พิสูจน์ตัวของนายซะ..”ฮยอกแจจูบลงบนกลีบปากนุ่มก่อนจะวิ่งลงจากรถโบกแท็กซี่ทิ้งร่างสูงไว้เพียงคนเดียว

 

               เมื่อกี้ฮยอกแจจูบเขา..เมื่อกี้ให้ตายเถอะเกิดอะไรขึ้นฮันกยองยังไม่ทันจดจำมัน..

 

     -------     50%   -------

 วันนี้ดูโต๊ะติดกับโรงอาหารจะไม่เงียบเหงาสักเท่าไหร่ เพราะลีฮยอกแจกำลังมานั่งรอรับช่อดอกไม้ของขวัญมากมายจากคนแปลกหน้าและคนรู้จักทั้งหญิงและชายที่คอยหยิบยื่นของให้เขา ร่างบางนั่งซบลงกับโต๊ะหลังจากทุกอย่างถูกทิ้งไว้บนโต๊ะ

 

            “เป็นไงลีฮยอกแจ สนุกเปล่า~”ดงเฮเดินเข้ามาพลางหยิบกล่องช็อคโกแลตขึ้นมารับประทานแล้วหันไปป้อนให้คิบอมที่เดินมาด้วยกัน

 

            “เป็นไงอร่อยเปล่า”ดงเฮถามชายหนุ่มที่ทำหน้านิ่งไม่ตอบ

 

            “เค้าถามนะคิบอม!”

 

            “อร่อยดีครับ แต่กินดงเฮคงจะอร่อยกว่า”คิบอมตอบนิ่มๆพร้อมรอยยิ้มเล็กๆร่างบางถึงกับผงะหันหน้าหนีทันทีฮยอกแจอดยิ้มไม่ได้ มือสวยหยิบจุ๊บปาจุ๊บขึ้นมาพลางแกะเปลือกมันออก ค่อยๆใช้ปลายลิ้นแตะลงช้าๆแล้วเลียชิมรสชาติมันแล้วดันหายเข้าไปในโพรงปากท่ามกลางสายตาของคนที่มองมากับอากัปกริยาที่เปลี่ยนไป

 

            “..ฮยอกแจ..”ดงเฮนั่งมองแฝดพี่กระพริบตาปริบๆอย่างไม่เชื่อสายตา

 

            “หือ?ว่าไงลีดงเฮ”ฮยอกแจดึงมันออกมาช้าๆพลางแลบลิ้นเลียริมฝีปากติดใจในความหวาน

 

            “อร่อยดีเนอะ”ฮยอกแจระบายยิ้ม ดงเฮได้แต่ตาค้างเข้าไปใหญ่

 

            “ฮยอกแจไปเรียนที่ไหนมา เค้าไม่เคยสอนทำแบบนี้นะ”

           

            “สอน ? ทำอะไรอ่ะ ฮยอกไม่เห็นรู้เรื่องเลยดงเฮ”

           

            “แบบนี้ไง!”ดงเฮชี้หน้าฮยอกแจร่างบางชี้นิ้วเข้าหาตนเองพลางคายลูกอมในปากมาถือไว้ดวงตากลมกระพริบตาปริบๆด้วยความไม่เข้าใจเขาผิดอะไรกินแค่ลูกอม มันอร่อยด้วยนะ

 

            “ท่ามันเอ็กซ์มาก ‘///////’”ดงเฮกระซิบข้างหูเบาๆฮยอกแจถึงกับหน้าขึ้นสี

 

            “ไอ้ฮันมันมาโน่นแล้ว ถือดอกไม้มาด้วยแฮะ..”คิบอมกล่าวพยักเพยิดหน้าไปอีกทางร่างโปร่งผิวสีแทนใบหน้าคมคายกำลังอมยิ้มถือช่อดอกไม้สีขาวสะอาดตาเดินมาที่โต๊ะของฮยอกแจ ร่างบางมองด้วยแววตาสงสัยและต้องการคำตอบ

                        มาทำดีกับเขาตอนนี้เพื่ออะไร โอกาสที่ให้นายได้คิดว่าทำได้หรอไง ?

 

            “เค้าไปล่ะดงเฮคิบอม..”ฮยอกแจคว้าหนังสือและสมุดเลคเชอร์มากอดไว้หยิบกระเป๋าขึ้นสะพายไหล่เดินหนีร่างสูงที่จะถึงโต๊ะอยู่แล้ว ฮันกยองได้แต่ยืนนิ่งเมื่อเป้าหมายของเขาหายไป

 

            “มาทำไม!”เสียงหวานแจ๋นของดงเฮโวยวายถามเขา

           

            “มาหาฮยอกแจ”ฮันกยองตอบหน้าซื่อ ดงเฮเห็นแล้วอยากข่วนหน้าจริงเลย T^T

 

            “เค้าไม่ให้เจอหรอก ฮันทำร้ายฮยอกแจ ฮันนิสัยไม่ดี!”

 

            “ก็กำลังจะมาง้อคืนดีอยู่นี่ไง”ฮันกยองยิ้มน้อยๆดงเฮก็แบบนี้เสมอเรื่องของพี่เป็นเรื่องของตนเหมือนกัน ดังนั้นหลายครั้งที่ผ่านมาปัญหาของฮยอกแจจะเป็นปัญหาที่ดงเฮจะบุกตะลุยไปแก้ไขให้หมดก่อนแต่คราวนี้เริ่มไม่มั่นใจเรื่องการการกระทำแต่คาดว่าคนตัวเล็กคนนี้ก็คงมีส่วนร่วมเหมือนกัน

 

            “มึงไปง้อให้สำเร็จนะ แล้วเรื่องที่มึงทำไว้กูจะค่อยมาคิดบัญชีกับมึง”คิบอมตบบ่ากว้างของฮันกยองอีกฝ่ายพยักหน้ารับแล้วเดินไปตามหลังเล็กที่ยังคงพอมองเห็นอยู่ตรงนี้ ส่วนคิบอมกำลังรัดเอวเล็กไว้แน่นเพราะดูแล้วจะหาเรื่องฮันกยองท่าเดียว

 

            “ปล่อยสิดงเฮจะไปเตะฮัน!!”ดงเฮดิ้นขลุกขลักอีกคนก็ยิ่งกอดแน่นไม่ปล่อย สูดดมความหอมจากกลุ่มผมสีดำขลับที่พัดไหวตามแรงลมกว่าจะรู้ตัวร่างบางก็โดนอีกฝ่ายฉกชิงดมความหอมหวนจากร่างกายไปนักต่อนักแล้ว

 

            “คิบอม..เอาอีกแล้วนะ!”ร่างบางโวยวายหน้าแดงก่ำคนนี้ชอบลวนลามดงเฮอยู่เรื่อยเลย ไม่สนใจคนอื่นเขามองบ้างหรอไงเนี่ย”คิบอมอายเขา..”

 

            “อ้าว..ไม่ดิ้นต่อล่ะครับ ผมกำลังหอมแก้มดงเฮอยู่เลย”ร่างสูงคลอเคลียจมูกกับแก้มนุ่มดวงตาสองคนสบมองกันด้วยแววตาที่คอยเติมเต็มให้กันเสมอ

 

            “บ้า..เค้ากลับไปที่คณะดีกว่า”

 

            “รอด้วยสิดงเฮ”

 

            สำหรับคิบอมและดงเฮไม่ใช่เพียงเพื่อสนิทที่ตัวติดกัน

                        แต่เป็นแฟนที่น่ารักตัวติดกันประจำมหาวิทยาลัยแห่งนี้..

 

           

            “เฮ้อออ..”เสียงถอนหายใจของฮันกยองดังพอให้คนรอบข้างได้ยินมัน ร่างสูงนั่งลงหน้าร้านหนังสือที่ร่างบางเดินหายเข้าไปจากเย็นเป็นช่วงค่ำของวัน ดอกไม้ในมือก็เริ่มแห้งเหี่ยวไม่มีชีวิตชีวาซะแล้ว

 

            “ดอกไม้แกจะถึงมือคนรับไหมวันนี้...”หากใครจะขำเขาล่ะก็ไม่สนหรอกที่เห็นเขานั่งสนทนากับดอกไม้ช่อหนึ่งที่กำลังเฉาตายพอกับคนถืออยู่

 

            “ฮยอกแจ!”ฮันกยองรีบตะโกนเรียกร่างบางที่เดินออกจากร้านไปตั้งแต่เมื่อไหร่รู้เพียงแค่ฮยอกแจกำลังจะเดินข้ามถนนไปอีกฝั่งของฟากถนน ฮันกยองรีบลุกขึ้นยืนวิ่งตามร่างเล็กไป

            “ฮยอกแจ!!ฮยอกแจรอด้วยสิ!”ฮันกยองตะโกนเรียกร่างบาง ขาเรียวหยุดลงบนกลางถนนหันมองอีกคนเอียงคอมองเลิกคิ้วด้วยความสงสัย

 

          ปรี๊นนนน !!!

 

            เสียงแตรที่ดังสนั่นก้องถนนทำให้ฮยอกแจต้องหันไปมองรถบรรทุกขนาดเล็กกำลังมุ่งมาทางเขาแสงไฟจ้าสาดส่องเข้าดวงตากลจนต้องหลับตาหนี ร่างเล็กสัมผัสถึงแรงกระแทกผลักออกให้พ้นทางก่อนจะโอบกอดไว้แล้วกลิ้งไปที่ไหนสักแห่ง

                        อ้อมกอดและกลิ่นกายที่ยังคงคิดถึงแต่ไม่กล้าที่จะกลับไปวอนขอ..

 

            “..ฮัน..เดี๋ยวสิฮันลืมตาก่อน!”เปลือกตาที่ลืมขึ้นมองทำเอาหัวใจดวงน้อยวูบหล่น ร่างสูงปิดเปลือกตาลงสนิทเลือดซึมออกจากหัวคราบเลือดไหลอาบตามโครงหน้า ร่างเล็กรีบผละออกและพบว่าศีรษะอีกฝ่ายคงจะกระแทกกับฟุตบาทเข้า

 

            “ฮันกยอง ลืมตาก่อนสิ .. ฮันกยอง..”น้ำตาจากดวงตาคู่สวยรีบปล่อยให้มันไหลอาบแก้มมือเล็กตบข้างแก้มร่างสูงไม่แรงเกินและไม่เบาเกินเพื่อปลุกให้อีกฝ่ายหลุดออกจากภวังค์ เปลือกตาอีกฝ่ายค่อยๆเปิดขึ้นช้าๆ

 

            “ฮึก..ไอ้บ้า..ฉันปลุกตั้งนานแล้วนะ!”ฮยอกแจแอบโวยวายเล็กๆพลางพยุงร่างสูงให้ลุกขึ้นคล้องแขนกับไหล่ของตนไว้แต่คนตัวเล็กอย่างเขาจะพยุงคนตัวโตกว่าแบบนั้นได้ยังไง ?

 

            “ฉันไหวไม่เป็นไรลีฮยอกแจ”ร่างสูงยิ้มพลางลุกขึ้นยืนความรู้สึกอาจจะเวียนหัวบ้างแต่มันยังโอเคสำหรับเขา เขาไม่ได้ถูกสร้างมาเพื่ออ่อนแอแต่สร้างมาเพื่อแข็งแกร่งพอจะปกป้องสิ่งที่รักและคนรักของเขาได้

 

            “ฮึก..เค้าขอโทษ..”เสียงเล็กกล่าวเสียงแผ่วทำเอาฮันกยองยิ้มก่อนจะกุมมือร่างบางมาถือไว้

 

            “ไม่ต้องหรอก ยังไงช่วยไปทำแผลให้หน่อยแล้วกัน”

 

            “อืม ได้สิ”

 

            ห้องเดิมที่ฮยอกแจคุ้นเคยดีร่างบางทิ้งกระเป๋าลงบนโซฟาก่อนจะเดินตัวปลิวไปหยิบกล่องปฐมพยาบาลในห้องของร่างสูง หยิบสำลีแอลกอฮอล์เบตาดีนผ้าก็อตและตัวกลัดผ้าก็อต ถ้าถามว่าฮยอกแจทำไมคล่องมือแบบนี้ก็เพราะคนแถวนี้ชอบไปมีเรื่องชกต่อยกับอรจะมีช่วงนี้ที่เพลาๆลงมาบ้าง

 

            “มานั่งตรงนี้สิ”ฮยอกแจเรียกให้อีกฝ่ายมานั่งตรงหน้าของตน ฮันกยองทำตามคำสั่งนั้นแต่โดยดี

 

            “เจ็บไหม..”ฮยอกแจค่อยๆกดก้อนสำลีลงบนบาดแผลของร่างสูง เช็ดทำความสะอาดเบาๆไม่ได้เป็นรอยบาดยาวเท่าไหร่และไม่ลึกจึงไม่น่าเป็นห่วงเลยสำหรับบาดแผลของร่างสูงแค่นี้แต่มันรู้สึกผิดต่างหากที่ทำให้คนอื่นมาเจ็บตัวเพราะตนเอง

 

            “ไม่เลย”ฮันกยองตอบ ดวงตาจดจ้องมองเรือนร่างและใบหน้าที่เปลี่ยนไปของอีกฝ่ายเขาพินิจมาตลอดว่าเพื่อนของเขาน่ารักเก็บความรู้สึกนั้นไว้ในใจจนสุดท้ายเกือบได้เสียเพื่อนและคนที่เขาเก็บไว้ในใจตลอดมา

            ไม่สิเขายังไม่ได้ลีฮยอกแจคืนอย่างสมบูรณ์

           

            “เสร็จแล้วล่ะ”ฮันกยองหลุดออกจากภวังค์มองร่างบางที่กำลังเก็บเครื่องมือลงในกล่อง รอยยิ้มเล็กๆมอบให้ร่างสูง ฮยอกแจลุกขึ้นยืนไปรินน้ำใส่แก้วพร้อมกับเม็ดยาเดินกลับมาหาร่างสูง

 

            “นี่ยา กินซะเพราะเดี๋ยวนายจะปวดหัวเอา”ร่างสูงรับยาและแก้วน้ำยกขึ้นดื่มทำตามร่างบางทุกประการ

           

            “ฉันกลับแล้วนะ”เสียงหวานกล่าวพร้อมกับยกกระเป๋าขึ้นสะพายไหล่ ร่างสูงรีบคว้าเอวสวมกอดจากทางด้านหลังซบใบหน้าลงกับแผ่นหลังเล็กที่ยืนนิ่งไม่ไหวติง

 

            “ฮยอกแจ..กลับมาเป็นเหมือนเดิมนะ”เสียงอ้อนวอนที่ฮยอกแจไม่คิดจะได้ยินจากปากของอีกฝ่ายเปลือกตาสวยหลุบปิดลงในใจได้แต่หวั่นไหวถ้าเขาหันไปมองร่างสูงกำแพงทิฐิที่พยายามสร้างต่อร่างสูงคงจะพังทลายลงมาเป็นเพียงเศษซากมีเพียงความรู้สึกที่แท้จริงที่กล้าเผชิญ

 

            “ฮยอกแจ..ฉันมีเรื่องจะบอก”

 

            “....”

 

            “สำหรับฮยอกแจเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดที่ฉันมี ฮยอกแจน่ารักเสมอไม่ใช่ไม่สังเกตและมองไม่เห็นนายน่ารักและบอบบางน่าทะนุถนอมเกินกว่านะให้ใครมาอยู่ใกล้ๆยกเว้นฉัน ฉันชอบนายมาตลอดรู้ว่านายน่ารักและสำคัญสำหรับฉันแค่ไหน”

 

            “.....”

 

            “แต่รู้อะไรไหมต่อให้ฉันชอบคนอื่นแค่ไหนใจก็ไม่เต้นตึกตักเหมือนอย่างที่ฉันมีให้นาย ทุกครั้งที่เอ่ยถึงคนอื่นนายก็ไม่มีทีท่าจนคิดว่านายต่างหากที่ไม่คิดจะชอบฉันเลยแม้แต่น้อย มันก็อดคิดไม่ได้ที่นายคงจะไม่ได้ชอบฉัน และในวันที่ฉันหยุดตัวเองไม่อยู่พอรู้ตัวอีกทีความโลภก็ครอบงำแค่เห็นนายอยู่กับซีวอนนั่นฉันก็ไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ เพราะบางสิ่งบางอย่างอาจจะบดบังตาและความคิดฉันเอาไว้ในขณะนั้น”

 

            “ฮึก..อย่ามาพูดแบบนี้นะฮันกยอง นายมันก็ดีแต่พูด..”ฮยอกแจร้องไห้ตัวสั่นเทา ฮันกยองกระชับอ้อมกอดแน่นขึ้น

 

            “เอาล่ะ ฉันพูดส่วนของฉันแล้ว ฉันเข้าใจว่าฉันทำร้ายฮยอกแจ ถ้าฮยอกแจจะไม่หันกลับมาสนใจฉันก็ไม่โทษฮยอกแจหรอก..”แขนแกร่งค่อยละออกจากเอวเล็กปล่อยให้เป็นอิสระ ฮันกยองเองได้แต่มองแผ่นหลังที่สั่นเทาด้วยอาการสะอื้นไห้

 

            “ฮึก..ฮือออ..ทำไมไม่พูดให้มันไวกว่านี้!!”ฮยอกแจตวาดลั่นห้องรีบหันหลังกลับมากอดร่างสูงแน่นซบหน้าลงกับอกแกร่ง”ทำไมให้ฉัน..ฮึก..ต้องร้องไห้และทรมานอยู่คนเดียว”ร่างสูงถึงกับเบิกตาโตร่างบางไม่เคยตวาดเขาเลยสักครั้งแถมยังโผกอดเขาแน่น มือกว้างลูบผมนุ่มแผ่วเบาริมฝีปากจูบลงบนกลางกระหม่อมแผ่วเบา

 

            “ฉันรักนายลีฮยอกแจเป็นแฟนกันนะ”

 

            “อืม..”ฮยอกแจตอบเสียงอู้อี้ได้แต่ยืนกอดร่างสูงน้ำตาซึมด้วยความดีใจ

 

          ในที่สุด เพื่อนรัก ก็เป็น แฟนสุดที่รักได้ซะที ..

          คุณดีใจกับพวกเขาหรือเปล่า ?

 

[][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][][]

 

            “อืม ไม่เป็นไรหรอก คืนนี้ฮยอกพักกับฮันน่ะฝนมันตกด้วยดึกแล้ว อา..ดงเฮอย่าคิดมากสิไม่มีอะไรหรอกนะ อืมนอนเถอะ ฝันดี”ฮยอกแจแตะนิ้วลงบนหน้าจอก่อนจะวางทิ้งไว้บนโต๊ะแล้วนั่งลงบนเก้าอี้โต๊ะเครื่องแป้งผ้าขนหนูผืนเล็กกำลังซับน้ำออกจากผมนุ่มที่พลิ้วไหว

 

            “ฮยอกแจ..”

 

            “หืม?”ร่างสูงแทบกลืนน้ำลายลงคอไม่ทัน ฮยอกแจสวมเพียงเสื้อเชิ้ตสีชมพูตัวโคร่งของเขาที่ตัวเขาเองไม่คิดจะหยิบมันมาใส่แต่พอร่างบางสวมใส่มันกลับดูดีน่าค้นหาและความยาวมันก็คลุมแค่ต้นขาสวยเท่านั้นเอง บวกกับท่าทางน่ารักที่ยิ้มให้และกำลังเช็ดผมอยู่ตรงนั้น

 

            คนน่ารักที่ชื่อลีฮยอกแจทำหัวใจของฮันกยองเต้นระส่ำอีกแล้ว...

 

            “มีอะไรหรอฮัน..”ฮยอกแจลุกขึ้นยืนพลางเดินไปวางผ้าลงตะกร้าคลานขึ้นเตียงกว้างช้าๆฮันกยองได้แต่เบิกตากว้างขึ้นด้วยความตกใจคนตรงหน้าไม่สวมบอกเซอร์แต่มีเพียงชั้นในสีขาวที่สวมใส่อยู่ ฮันกยองรู้สึกร้อนวูบวาบบอกไม่ถูกแฮะ

            คืนนี้ไม่กล้านอนร่วมเตียงคนตัวเล็กแล้วล่ะ กลัวจะขย้ำร่างบางเข้าให้เสียก่อน

 

            “ไม่มีอะไรแล้ว”ตอนแรกก็แค่จะเดินออกมาถามว่าหิวอะไรไหม ตอนนี้ไม่กล้าถามแล้วล่ะแต่มีแต่ตัวเองที่หิวเสียแล้วเพราะน้องฮันมันเริ่มจะเคารพธงชาติเสียแล้ว งานนี้ฮยอกแจเห็นคงได้โวยวายเสียอีกหลายรอบ

 

            “ขึ้นมานอนได้แล้วนะฮันกยอง ฉันง่วงแล้ว”ฮยอกแจกึ่งนั่งกึ่งนอนเอาหลังพิงกับพนักหัวเตียงเรียวขายกชันหนึ่งข้าง ร่างสูงหันมองก่อนจะวิ่งขึ้นเตียงหันหลังให้ร่างบาง จะเห็นไม่ได้เลยล่ะ แย่แล้วสิฮันกยองเห็นฮยอกแจทำแบบนี้นิดเดียวถึงกับ..ควบคุมมันไม่อยู่

 

            “งั้นฝันดีนะ”ฮยอกแจส่งเสียงน่ารักก่อนจะปิดไฟทั้งหมดลงล้มตัวนอนเอามือก่ายไปบนตัวของร่างสูง อีกฝ่ายได้แต่ข่มตานอนลมหายใจเข้าออกเริ่มติดขัดยิ่งร่างบางมาเอาแขนวางทับความคิดก็เตลิดไปไกล

 

          หมับ !!

ฉากต้องห้ามส่งอิเมลของท่านไปยัง wonder_mio@hotmail.com
จะตอบกลับพร้อมลิงค์นะคะ :
 )
รับประกันความแรงของฮยอกแจจ้า :D

  

แจก ฉากเร่าร้อน =..= พร้อมกับส่วนที่สองของตอน

อะจึ๊ย..น้องฮยอกออกตัวแรง อ้อนวอนให้พี่ฮันช่วยเอาล่ะ

เรามาช่วยลุ้นให้ฮันขาของไรเตอร์(?)ได้พิสูจน์ตนเองสำเร็จดีกว่าค่า


STORY PROJECT#1 AND #2

Special limited edition

มีทั้งหมด 4 คู่ คิเฮ คยูมิน คิเฮ ฮันฮยอก

(รวมเรื่องที่อ่านอยู่ปัจจุบันนี้ด้วยจ้า)

และราคากันเองมากๆเสียด้วย 119 บาท/เล่ม ไม่คิดค่าจัดส่ง -..-

ขนาด A6 เล่มเล็กน่ารักเหมาะแก่การพกพาและแอบผู้ใหญ่อ่าน (?)

สามารถสั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้และหาซื้อได้จากงานกล่าวข้างต้น

และพิเศษสำหรับเล่มหนึ่งออกจำหน่ายเพียง 20 เล่ม !

หมดแล้วหมดเลยนะคะ

รายละเอียดตามลิงค์ข้างล่างเลยค่า

รีบเข้ามาสั่งกันนะจ๊ะ

http://mymiolove.exteen.com/20110730/9733-update-15-05-2012

 

 Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ครอบครัวสุขสันต์อลวนอุ่นรัก ❤ KIHAE HANHYUK SJ YAOI ตอนที่ 112 : SF :: S E X - PART FOUR HAN x HYUK [ NC 100% ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1581 , โพส : 36 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 36 : ความคิดเห็นที่ 11399
Name : mpor_2002 [ IP : 118.173.120.205 ]

วันที่: 5 มีนาคม 2557 / 22:56
# 35 : ความคิดเห็นที่ 11374
ด๊องสอนใช่มั้ยฮยอก >< ฮันเอ้ยๆแกนะแก ขอNCด้วยค่ะ i_kihae@hotmail.com
PS.  ไม่ว่ายังไงก็รักฮันฮยอกและคิเฮไม่เปลี่ยน!!!!
Name : cakELFish13 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cakELFish13 [ IP : 1.4.145.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 16:20
# 34 : ความคิดเห็นที่ 11273
รักเค้าไปแล้วนี่นะ ใจแข็งไม่ได้นานจริงๆ

Name : Peach_Hesitation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Peach_Hesitation [ IP : 124.122.158.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 16:56
# 33 : ความคิดเห็นที่ 11264
อร๊ากกกก ค้างเบย
เค้าขอด้วยนะ iamt_oo_n@hotmail.com
^^~

PS.  ^^! ///>3</// T^T lol --' =_+
Name : CarToon 10 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ CarToon 10 [ IP : 125.27.237.145 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤศจิกายน 2555 / 06:58
# 32 : ความคิดเห็นที่ 11262
ขออันนี้ด้วยน้า
ganokwan_fern@hotmail.com
Name : lovehyuk [ IP : 110.77.166.182 ]

วันที่: 30 ตุลาคม 2555 / 18:55
# 31 : ความคิดเห็นที่ 11238
ฮยอกตั้งใจยั่วฮันป่ะเนี่ยยยย 
อ๊ายยยยยยยยยยยยยยยยย
pim_toyou@hotmail.com
Name : sunmer < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ sunmer [ IP : 1.0.215.50 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 สิงหาคม 2555 / 22:25
# 30 : ความคิดเห็นที่ 11204
ป๋า สู้ๆ

อย่าทิ้งโอกาสสุดท้ายไปนะป๋า

ขอด้วยค่ะๆ piano_socool@hotmail.com
Name : Pianizxo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pianizxo [ IP : 115.67.96.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2555 / 15:12
# 29 : ความคิดเห็นที่ 11083
เหอๆ ฮยอกดูยอมง่ายไปมั้ยอ่า

วางแผนอะไรไว้หรือเปล่าเนี่ย
PS.  ขอบคุณค่ะที่มีเรื่องดีๆมาให้ดูแล้วก็อ่าน
Name : Praew_Parichat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Praew_Parichat [ IP : 223.205.25.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2555 / 21:53
# 28 : ความคิดเห็นที่ 11079
เค้าว่าน้องฮยอกจี้ ยังแก้เผ็ดไม่ค่อนสะใจนะค่ะ

มีอะไรอีกรึเปล่าน่าาา
Name : litterrabbitza < My.iD > [ IP : 110.169.236.252 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 2 มิถุนายน 2555 / 06:20
# 27 : ความคิดเห็นที่ 11068
ป๋าฮันถึงกับอดใจไม่ไหวเลยเร๊อะ อิอิ

อย่างนี้ฮยอกน่าจะเเกล้งอิป๋าต่ออีกนะ ไม่น่ายอมเลย

Name : *** [ IP : 58.11.227.131 ]

วันที่: 27 พฤษภาคม 2555 / 15:02
# 26 : ความคิดเห็นที่ 11065
โอ๊ะ ฮยอกแอบเซ็กซี่อ่ะ =.,=
สุดท้ายฮันก็เสร็จฮยอก(หรือฮยอกเสร็จฮัน 555)
แอบลุ้นไปกับฮันว่าฮยอกจะให้อภัยหรือเปล่า ฮิฮิ

ว่าแต่คู่คิเฮนี่สวีทกันแบบไม่เกรงใจใครเลยนะกลางโรงอาหารนะนั้น ฮิฮิ
บอมแอบเนียนและหื่นอ่ะ =.,=

แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 27 พฤษภาคม 2555 / 11:38
Name : K-Ray < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ K-Ray [ IP : 110.49.243.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤษภาคม 2555 / 11:36
# 25 : ความคิดเห็นที่ 11063
คืนดีแล้วดีใจจัง>///////<หวังว่าคงไม่มีเรื่องอีกแล้วน่ะ!
Name : earth111 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ earth111 [ IP : 125.27.209.63 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤษภาคม 2555 / 11:22
# 24 : ความคิดเห็นที่ 11058
 เอาแล้วววว
ป๋าเสร็จฮยอกแน่! 55555
PS.  PRIMA ELF HanHyuk not to be seen by eyes but to be touched by heart >///< ลูกป๊าฮัน ม๊าฮยอก โย่ววว!!~
Name : GradoomPrimzz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GradoomPrimzz [ IP : 125.25.103.23 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2555 / 21:09
# 23 : ความคิดเห็นที่ 11057
 ฮยอกจใจยั่วอ่ะ

ฮันมีหวงด้วยอ่ะ อิอิ

PS.   あ い た い 이성민 はあなたの側にかかります。
Name : AO\'2MIN\' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AO\'2MIN\' [ IP : 125.27.40.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2555 / 16:24
# 22 : ความคิดเห็นที่ 11053
อร๊ายยยย เจอน้องฮยอกแจโหมดนี้เข้าไป

พี่ฮันถึงกับไปไม่เป็นทีเดียว ><~
Name : -3- Lee < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ -3- Lee [ IP : 27.55.7.144 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2555 / 15:09
# 21 : ความคิดเห็นที่ 11052
ฮยอกว๊อนเหรอ?  >///<

จะทำยังไงกันน๊ออออ  
Name : VanilaMilkshake < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ VanilaMilkshake [ IP : 124.121.159.10 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2555 / 14:14
# 20 : ความคิดเห็นที่ 11048
ชอบตอนฮยอกอมอมยิ้มอ่า  หิหิเซ็กซี่ไปป่าวววววววววววว
ฮันเป็นไงล่ะ  ชิชะ...เเต่สงสารป๋าเหมือนกันนะ ความในใจกว่าจะพูดเน้อ เฮ้อ
เเต่เเมนมากกกกกกกกกก55 

PS.  >>>>>>SUPER JUNIOR THE LAST MAN STANDING<<<<<<
Name : MIZZ-MAY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MIZZ-MAY [ IP : 171.4.178.11 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2555 / 09:38
# 19 : ความคิดเห็นที่ 11047
ฮันพิสูจน์ตัวเองแล้วใช่มั้ย ฮยอกให้อภัยฮันแล้วหรอ \(//∇//)\
Name : moshi2927 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ moshi2927 [ IP : 115.67.32.13 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2555 / 07:35
# 18 : ความคิดเห็นที่ 11046
ฮยอกยั่วใช่ม้ายยยยย -,,-
Name : .`เกวเกียม๓๘´. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ .`เกวเกียม๓๘´. [ IP : 171.97.40.225 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 25 พฤษภาคม 2555 / 19:26
# 17 : ความคิดเห็นที่ 11045
นี่คือฮยอกให้อภัยแล้วใช่ไหม
Name : Pp HH [ IP : 58.9.190.242 ]

วันที่: 25 พฤษภาคม 2555 / 17:59
# 16 : ความคิดเห็นที่ 11028
อั๊ยย่ะ !!!! ป่าฮันใจร้ายยย
Name : fm89 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ fm89 [ IP : 223.206.88.21 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2555 / 20:16
# 15 : ความคิดเห็นที่ 11018
ฮันสู้ๆ มีโอกาสแล้วพิสูจตัวเองซะ
Name : pali [ IP : 58.11.155.166 ]

วันที่: 19 พฤษภาคม 2555 / 11:18
# 14 : ความคิดเห็นที่ 11015
ได้โอกาสแล้วอย่าปล่อยให้หลุดมืออีกหล่ะ
PS.  emo8-]
Name : chue < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ chue [ IP : 58.147.68.2 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 / 11:20
# 13 : ความคิดเห็นที่ 11014
 ฮันขาสู่ๆค่าาาา~

ไรเตอร์ด้วยน้า^^

PS.  Super junior...fighting
Name : E.L.F. club < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ E.L.F. club [ IP : 171.97.132.64 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 18 พฤษภาคม 2555 / 11:09
# 12 : ความคิดเห็นที่ 11013
 ฮยอกให้โอกาสแล้วนะ
คว้าเอาไว้ป๋า !!
PS.  PRIMA ELF HanHyuk not to be seen by eyes but to be touched by heart >///< ลูกป๊าฮัน ม๊าฮยอก โย่ววว!!~
Name : GradoomPrimzz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GradoomPrimzz [ IP : 182.53.45.223 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 17 พฤษภาคม 2555 / 20:13
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android