คุณกำลัง login ด้วย [ เปลี่ยนชื่อ | ออกระบบ ]
 กระทู้ Top5 วันนี้ | นิยาย | ค้นหานิยาย | บอร์ดนักเขียน | บอร์ด AF | บอร์ด TheStar | ของที่ระลึก Dek-D | App อ่านนิยายบนมือถือ New! |
  นิยายรักหวานแหวว | นิยายรักเศร้าๆ | นิยายซึ้งกินใจ | นิยายแฟนตาซี | นิยายผจญภัย | เรื่องสบายๆคลายเครียด | แฟนฟิค | วรรณกรรมเยาวชน |
เข้าสู่ My.iD Control สมัครเป็นนักเขียนใหม่ | วิธีลงบทความ กฏเกณฑ์การใช้งาน | การควบคุมเรตติ้ง

ครอบครัวสุขสันต์อลวนอุ่นรัก ❤ KIHAE HANHYUK SJ YAOI

ตอนที่ 111 : SF :: S E X - PART THREE HAN x HYUK [ 100 % ]


     อัพเดท 9 พ.ค. 55
กลับไปหน้าหลักของบทความ
แจ้งเนื้อหาในตอนไม่เหมาะสม
นิยาย-เรื่องยาว: ฟรีสไตล์/แฟนฟิคอื่นๆ
Tags: คิเฮ, Kihae, ด๊องหมวย, SJ, FIC, คิบอม, hanhyuk, kyumin
ผู้แต่ง : Pajamas Princesz ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pajamas Princesz
My.iD: https://my.dek-d.com/mymiolove
< Review/Vote > Rating : 97% [ 406 mem(s) ]
This month views : 57 Overall : 290,027
11,422 Comment(s), [ แฟนพันธุ์แท้ 983 คน ]

[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
ครอบครัวสุขสันต์อลวนอุ่นรัก ❤ KIHAE HANHYUK SJ YAOI ตอนที่ 111 : SF :: S E X - PART THREE HAN x HYUK [ 100 % ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1234 , โพส : 35 , Rating : 100% / 2 vote(s)

ขนาดตัวอักษร : เพิ่มขนาด | ลดขนาด


 - S E X - PART 3

                HANKYUNG x HYUKJAE

 


            “ฮยอกแจน่ารักนะ เห็นเพื่อนพูดถึงบ่อยๆงานมหาลัยปีหน้าช่วยมาเล่นละครเวทีให้หน่อยสิ”ฮีชอลที่นั่งอยู่กับฮยอกแจตรงห้องรับแขกซึ่งพยายามพูดคุยกับเพื่อนใหม่แสนน่ารักอย่างร่างเล็กที่นั่งเขินกับคำชมจากปากฮีชอล

 

            “เอ่อ..ไม่หรอกฮะ ฮยอกแจไม่น่ารักหรอก”ฮยอกแจส่ายหัว”ส่วนเรื่องละครเวที ผมยิ่งไม่เก่งใหญ่เลยคงต้องขอปฏิเสธ”

 

            “หืม ? นายเป็นแฝดกับดงเฮใช่ไหม”ฮีชอลยิ้ม”พี่กับน้องอ่ะ ยังไงก็เหมือนกันนะ”

 

            “ดงเฮเก่งมากนะฮะ ส่วนผมใส่แว่นแบบนี้ขึ้นไปเล่นละครเวทีหรอไม่เหมาะ..”ฮยอกแจจับแว่นตัวเอง คู่สนทนาหัวเราะร่วนที่ฮยอกแจใสซื่อกว่าที่คิดเสียอีก ส่วนดงเฮก็ออกจะใสซื่อและขี้โวยวายเอาแต่ใจมากไปหน่อย

 

            “คอนแทคไงลีฮยอกแจ ไม่มีอุปสรรคเลยนะที่จะปั้นเดือนคณะบัญชีอ่ะ”

 

            “ฮีชอลก็ว่าไป..”

 

            “..อาหารเสร็จแล้วนะครับ”ฮันกยองตะโกนบอกสมาชิกร่วมบ้าน ฮยอกแจและฮีชอลรีบลุกขึ้นทันที โดยมีฮยอกแจรีบไปจัดโต๊ะเพื่อเตรียมสำหรับมื้อเย็นที่มีถึงสามคน

 

            “อ่อ..ทำแบบนี้หรอง่ายจัง”ฮยอกแจที่วิ่งกลับเข้ามาในครัว กลับเห็นภาพที่ชายหนุ่มกำลังสอนฮีชอลคลุกเคล้าสลัดในถ้วยพร้อมกับราดไวน์ขาวในสัดส่วนที่พอเหมาะตาม ฮยอกแจยืนนิ่งเหมือนภาพตรงหน้ามีผลต่อหัวใจเขา

                        เพราะมันดันเจ็บเสียด .. เจ็บเหมือนทุกอย่างกำลังถูกกัดกินไป

 

            “อ้าว ฮยอกแจ หยิบแก้วตรงนั้นไง”

 

            “อืม รู้แล้ว”ฮยอกแจหยิบแก้วลงในถาดพร้อมกับเหยือกน้ำในตู้เย็นเดินเงียบไปเพียงคนเดียวที่โต๊ะอาหาร ก่อนจะมีคนทั้งสองเดินออกมาพร้อมกับจานอาหารวางลงตรงหน้าของฮยอกแจ มันเป็นภาพที่ทำให้ร่างบางรู้ว่าตนเหมือนส่วนเกินเข้าไปทุกที

 

            ดูเหมือนสิ่งที่คาดไว้ไม่ผิด ฮันกยองเอาแต่คุยกับฮีชอลปล่อยให้ฮยอกแจนั่งกินอาหารจีนฝีมือฮันกยองแต่เพียงผู้เดียว ร่างเล็กคีบเนื้อปลาเข้าปากเป็นสิ่งสุดท้ายก่อนจะเดินหลีกหายไปในห้องครัวเพียงลำพัง

           

            “..ฮันเป็นแฟนกับฮยอกแจหรอ”

 

            “หืม ? ใครบอก เราเป็นแค่เพื่อนกัน ไม่มีทางหรอกเป็นฟงเป็นแฟน”ฮันกยองยิ้มกว้าง พลางมองเข้าไปในดวงตาสวยคมของฮีชอล”ผมมีคนที่ชอบแล้ว ชอบมานานแล้วด้วย”

 

            เคร้ง !

           

            “ขอโทษนะ คือจานมันหลุดมือ แหะๆ”ฮยอกแจยิ้มฝืดๆให้ก่อนจะเก็บซากเค้กที่เลอะเทอะอยู่บนพื้น เหมือนมีน้ำตาเกาะพราวอยู่ตรงขอบตา นี่ฮยอกแจกำลังร้องไห้กับเรื่องไม่เป็นเรื่องอย่างงั้นหรอ ? เขาอยากกลับบ้าน ณ เวลานี้เหลือเกิน คงจะไม่แปลกอะไรที่ขอตัวกลับก่อน

 

            “ผมกลับก่อนนะฮะฮีชอล กลับแล้วนะฮัน..”ฮยอกแจโบกมือลารีบเดินออกจากห้องให้ไวที่สุด ไม่อาการหงุดหงิดแต่มีเพียงอาการเจ็บแปล๊บกับการกระทำของร่างสูง ความจริงอาจจะเป็นเพราะเขาปล่อยให้ใจมันเจ็บเอง ไม่ทันได้ระแวดระวังว่าจะไปหวงห่วงใครแบบไม่รู้ตัวแบบนี้

 

            “ฮยอกแจ .. เจอกันอีกแล้ว”มือกว้างรีบโบกพัดผ่านใบหน้าหวาน ฮยอกแจเงยหน้าสบตามองก่อนจะยิ้มกว้างให้ร่างสุงทันที

 

            “ซีวอน ทำไมยังไม่กลับบ้านล่ะ”ฮยอกแจถาม

 

            “บ้านผมอยู่ที่นี่ครับ ว่าแต่ฮยอกแจเถอะทำไมยังไม่กลับอีก”

 

            “กำลังจะกลับพอดี แต่เหมือนฝนกำลังจะตกเลย อ่า .. ตกพอดีเลยมากกว่า”ฮยอกแจทำหน้าเศร้า อยู่ดีๆฝนก็เทลงมาไม่มีปี่ไม่มีขลุ่ย คงจะกลับบ้านลำบากซะแล้วสิ ร่วมก็ดันไม่ได้พกมาซะด้วย

 

            “ให้ผมไปส่งไหม ?”ฮยอกแจหันไปมองร่างสูงทันที” ให้ผมไปส่งคุณที่บ้านเพราะฝนมันตกหนัก อีกนานกว่าจะได้กลับ”

 

            “รบกวนนายน่า ไม่ดีกว่า”ฮยอกแจส่ายหน้าและด้วยนิสัยแบบนี้ ทำให้ฮยอกแจเลือกยกกระเป๋าวิ่งออกจากตึกพร้อมกับโบกมือให้ซีวอน

 

            “เฮ้ย .. “เสียงเบาหวิวของฮยอกแจดังขึ้นในขณะที่ขาเล็กก็สะดุดกับขาจของตนเองไวเท่าความคิดที่ซีวอนรีบไปคว้าอีกฝ่ายไว้ท่ามกลางสายฝนที่ตกกระหน่ำลงมา

 

            “เดี๋ยวก็ล้มลงไปได้แผลหรอก ให้ผมไปส่งดีกว่าไหม”

 

            “ฮ่าๆ”ซีวอนขมวดคิ้วเข้าหาทันที ฮยอกแจกำลังหัวเราะร่วน”ฉันนึกถึงตอนเด็กที่เราชอบเล่นน้ำฝนด้วยกัน นายมักจะเป็นแบบนี้อยู่เรื่อยเลยนะ ขอบใจที่ช่วยฉันไว้”

 

            “จะย้อนวันวานด้วยการเล่นน้ำฝนหรอครับ”

 

            “มันก็ดีนะ”ฮยอกแจกระโดดโลดเต้นรับน้ำฝนลงมาปะทะใบหน้าสวย”มันทำให้เรากลับไปเป็นเด็กที่ไม่ต้องคิดอะไร มีความสุขไปวันๆ”

 

          ซ่า ซ่า ซ่า ..

 

            “เข้าไปในตึกเถอะครับ เดี่ยวจะไม่สบายเอานะ”

 

            “ไม่เอาอ่ะซีวอน เค้าอยากเล่น”รอยยิ้มสดใสปรากฏใบหน้าเล็ก มือเล็กยื่นมือออกรองรับน้ำฝนที่ตกลงมาไม่ขาดสาย ร่างสูงที่ยืนนิ่งถูกลากดึงให้ไปเล่นน้ำด้วยกัน ภาพของคนทั้งสองดูเหมือนไร้ซึ่งความกังวล ตอนนี้น้ำฝนคงพาสิ่งในใจมลายหายไปหมดแล้ว

 

            “..ซีวอนมานี่สิ”มือเล็กจับมือของซีวอนพลางเหวี่ยงตัวเองไปรอบ ใบหน้าขาวเนียนเชิดขึ้นรับหยาดน้ำลงมากระทบใบหน้า แต่รอยยิ้มของร่างบางไม่จางหายไปเลยแม้แต่น้อย

 

            “เหมือนกลับไปเป็นเด็กจริงๆ”

 

            “ใช่ กลับไปเป็นเด็กล่ะ คิกๆ”

 

            “ลีฮยอกแจ!!”เสียงทุ้มดุของเพื่อนสนิททำให้ฮยอกแจรีบผละออกจากซีวอนทันที ฮันกยองกำลังยืนนิ่งมองเขาด้วยสาตาโกรธเคือง แล้วยังมีคิมฮีชอลที่ยืนอยู่ข้างกาย

 

            “ว่าไงฮันกยอง~เล่นน้ำด้วยกันไหม”ฮยอกแจตะโกนกลับไปไม่รู้ร้อนรู้หนาว เขาไม่ได้ทำอะไรผิดซักหน่อย และเขาก็กำลังจะกลับบ้านแต่แค่มาเจอซีวอนแล้วชวนเล่นน้ำฝนด้วยกันเท่านั้นเอง

 

            “ไม่สนุกด้วยเลย นายโตแล้วนะ!”

 

            “ฉันรู้แล้ว แต่เล่นน้ำฝนมันไม่เห็นเป็นอะไรเลย!”ฮยอกแจเถียง มือเล็กถูกดึงจนมาถึงห้องเดิมห้องของฮันกยอง ร่างสูงดูอารมณ์เสียผิดปกติ ร่างบางพยายามสะบัดข้อมือแต่ไร้ผลเพื่อนสนิทของเขากำลังโกรธเป็นฟืนเป็นไฟทีเดียว

 

            “มันเจ็บนะฮัน..ฮึก..ปล่อย!”เสียงสะอื้นของร่างบางไม่ได้ทำให้ใครอีกคนหยุดเดินแล้วหยุดฟังเขาเหมือนแต่ก่อน ฮยอกแจล้มตัวลงบนเตียงเพราะแรงเหวี่ยงก่อนจะต้องใช้แรงทั้งหมดผลักดันร่างของฮันกยองออกจากกาย

           

            “ไปยุ่งกับนายนั่นทำไม ไม่รู้หรือไงเขาเป็นแฟนของฮีชอล!”ฮีชอลอีกแล้ว ฮันกยองเอ่ยปากเรียกชื่อฮีชอลอีกแล้ว สำหรับลีฮยอกแจมีค่าในสายตาของฮันกยองบ้างไหม

 

            “ฉันกับซีวอนเป็นเพื่อนกัน อย่า! ฮันกยองหยุดนะ!”

 

            “อย่าหรอ? ฉันว่าฉันควรทำโทษกับนายแบบนี้นะ ฉันคนเดียวมันไม่พอหรอ?!”

 

            “ไม่เอา!ฮันกยองปล่อยเดี๋ยวนี้!!!”เสียงร้องของฮยอกแจไม่เป็นผล ร่างสูงโมโหเกินกว่าจะหยุดอารมณ์ที่คุกรุ่นในตอนนี้ ไม่ได้โกรธที่ชายคนนั้นเป็นแฟนของฮีชอลแต่เขากำลังโกรธที่ลีฮยอกแจไปยุ่งกับชายผู้นั้น เขาไม่พอใจในคนของเขาเสียมากกว่าที่ทำแบบนี้ การไปยุ่งกับผู้ชายคนอื่นนอกจากตัวของเขา

                        มันเหมือนเขาไม่ได้เป็นเจ้าข้าวเจ้าของอย่างสมบูรณ์แบบ..

 

            “..ฮยอกแจเป็นของฉัน ต้องทบทวนความจำกันหน่อยซะแล้วรู้ไหม!!”เสียงตะคอกของร่างสูงที่ฮยอกแจถึงกับเบิกตากว้าง หัวใจดวงน้อยเหมือนโดยทำร้ายเสียเหลือเกิน เสื้อที่เปียกชื้นของร่างบางถูกเหวี่ยงออกด้วยมือของฮันกยอง ก่อนที่ฮันกยองจะเริ่มก้มลงแล้วสูดดมความหอมจากกลิ่นกายร่างบาง

 

            “ไม่เอา ฮึก..เค้าจะกลับบ้าน!”

 

            “ใครอนุญาต! คืนนี้นายต้องอยู่กับฉันลีฮยอกแจ!”แขนเรียวของฮยอกแจถูกไพล่หลังไว้ ร่างบางถูกพลิกลงให้คว่ำหน้ากับพื้นเตียง ฮันกยองเหมือนถูกครอบงำด้วยอารมณ์สีดำ มองไม่เห็นว่าร่างบอบบางกำลังร่ำไห้ด้วยความเจ็บปวด ปลดเข็มขัดและจัดการกับกางเกงของตนเองที่สวมใส่อยู่ให้หลุดพ้นออกไปจากกาย

 

            “ฉันจะย้ำว่านายเป็นของฉัน ของฉัน อืมม..คนเดียว”

 

            อ๊าาาาาาาา!!”เสียงหวีดร้องออกมาพร้อมน้ำตา แท่งร้อนที่ฮันกยองสอดใส่เข้ามาในช่องทางที่ไม่ได้แม้แต่จะดูแลหรือใช้สารหล่อลื่นเบิกทางมันเลยแม้แต่น้อย ความเจ็บปวดที่แล่นไปทั่วทั้งร่าง น้ำตาของความเจ็บปวดยังคงหลั่งไหลออกมาไม่ขาดสาย

 

            “อึก..ฮันกยอง.. ฮือออ..”ได้แต่ส่งเสียงเจ็บปวดทั้งที่อารมณ์กำลังถูกพัดโหมด้วยฝีมือของชายตรงหน้า ริมฝีปากถูกจูบด้วยท่าทีหนักหน่วง ริมฝีปากเล็กถูกบดขยี้จนแดงช้ำ ร่างกายเหมือนถูกฉีดขาด เสียงครางที่ฮันกยองฟังแล้วนึกคิดว่าร่างบางคงมีความสุขอย่างมากแต่ความเป็นจริง ฮยอกแจกำลังร่ำไห้ด้วยความเจ็บปวดแต่ร่างกายกลับส่งเสียงครางชอบใจในรสรักที่ร่างสูงมอบให้

                        หัวใจบอกไม่ต้องการแต่ร่างกายกลับยินดี..

 

            “อ๊ะ!..อื้อออ..”เสียงครางเล็ดลอดออกจากริมฝีปากนุ่ม ฮันกยองถาโถมร่างกายเข้าหาไม่หยุดกระแทกเข้าไปจนสุดตัว ร่างบางได้แต่นอนราบไปกับพื้นเตียงน้ำตาไหลพราก ความเจ็บปวดที่ถูกร่างสูงถาโถมไม่หยุดจนถึงรุ่งสางของวันก่อนที่เขาจะหมดแรงและจมดิ่งหายในนิทราไปกับน้ำตาที่ยังคงไหลอาบแก้มนวล

 

            ร่างกายที่บอบช้ำแสดงเตือนถึงเจ้าของของมัน ความเจ็บปวดแล่นไปทั่วทั้งร่างกาย ริมฝีปากสวยกลับแห้งผาก ดวงตาเคลื่อนเปิดขึ้นอย่างยากลำบาก มองภาพคนข้างกายที่นอนไร้เครื่องแต่งกายหลับใหลไม่รู้เรื่องราว เป็นสิ่งย้ำเตือนว่าเมื่อคืนเขาโดนทำร้ายจากผู้ชายตรงหน้าได้ดี

                        ความทรงจำที่ไม่สวยหรู..แต่กลับจดจำได้อย่างชัดเจน

 

            ฮยอกแจค่อยๆก้าวเท้าลงจากเตียง ความอ่อนล้าทำให้ร่างกายต้องการที่ค้ำยันมือสวยได้แต่พิงผนังแล้วเดินเข้าห้องน้ำไป กระจกบานใหญ่สะท้อนภาพที่เหมือนเป็นตราบาปบนร่างกาย รอยช้ำแดงบนเรือนร่าง ตอกย้ำในใจว่าเขาถูกอีกฝ่ายกระทำรุนแรงด้วยหัวใจที่ว่างเปล่า หัวใจที่ไม่ได้มีเขาไว้ให้ดูแลและทะนุถนอมแต่ทารุณจนไม่สามารถมองตนเองได้เลย

 

            “ฮึก..”

         

          น้ำตาหยดแรก..ที่เหมือนกระทบให้บาดแผลในใจให้มันขยายกว้าง

           

            “ฮึก..ฮืออ..”

         

          น้ำตาที่ไหลตามลงมาอาบแก้มอีกครั้ง..มันสะกิดให้หัวใจดวงน้อยบีบรัดจนไม่มีเสียงจะเอ่ย

           

            “ฮือออ..ฮืออ..”

 

          น้ำตาไหลซ้ำแล้วซ้ำเล่า มือเล็กได้แต่ถูรอยที่ติดอยู่บนร่างกายออกไปด้วยความรังเกียจ

 

            ความเจ็บช้ำมันชัดเจนเกินกว่าผู้ชายตัวเล็กๆคนหนึ่งจะรับได้ มันเจ็บเกินกว่าจะรับมือไหว ร่างกายทรุดลงกับพื้นห้องน้ำที่เย็นเฉียบ หากใจดวงนี้ไม่เผลอไปรักใคร ก็คงไม่ต้องมาเจ็บปวดแบบนี้

                    เพราะหัวใจไม่ฟังใคร ถ้าจะเจ็บก็เพราะไม่ดูตาม้าตาเรือว่าเขาไม่รักเรา..

           

            “พอกันที..ความรัก..ฮึก..”มือเล็กยกขึ้นป้องริมฝีปากที่กำลังสั่นระริก แรงกายที่พอมีเหลืออยู่ยกพาให้ร่างเล็กเดินเข้าไปชำระล้างคราบไคลและสิ่งที่ร่างสูงทำทิ้งไว้ดวงตากลมว่างเปล่าและเลื่อนลอยก่อนจะแต่งตัวให้เรียบร้อยเดินออกจากห้องด้วยเสียงเงียบเชียบ

 

            “แล้วนั่นจะไปไหน..”เสียงทุ้มที่ได้ยินพอให้ขาเรียวต้องหยุดเดิน ดวงตากลมสั่นระริกด้วยความกลัวเท้าเล็กหมุนกลับมาเผชิญร่างสูงที่เพิ่งตื่นผมเผ้ายังคงยุ่งเหยิงเหมือนตอนนอน

 

            “..กลับบ้าน”เสียงเย็นชาเอื้อนออกจากปากเล็ก แววตาที่ว่างเปล่าทำเอาร่างสูงหัวใจวูบตก

 

            “เฮ้ย..เป็นไร..ขอโทษเรื่องเมื่อคืน..เดี๋ยว..”

 

            “อย่าเอามือนายมาแตะต้องฉัน..”ฮยอกแจปัดมือร่างสูงที่จะรั้งมือเขาไปกุมไว้เหมือนเมื่อก่อน หากทุกครั้งเขาคงยินดีที่จะกุมมันไว้แล้วฉีกยิ้มรับอภัยทั้งน้ำตา แต่ตอนนี้ไม่มีทางไม่มีแล้วที่จะเพิ่มเติมบาดแผลลงบนหัวใจของเขา

 

            “..แค่นี้เองนะเว้ย แกคิดมากหรอว่ะ ขอโทษไงกูแค่โมโห..”

         

          แค่โมโห..ใช่สิเลยทำร้ายกันแบบนี้หรอ..

           

            “งั้นฉันขอถามคำถามนึง..”

 

            “ว่ามา”

 

            “ตกลงฉันกับแกเราเป็นแค่เพื่อนนอนไม่ใช่แฟนใช่ไหม ?”

 

            “พูดอะไรของแก..ก็เราเป็นเพื่อนกันไง”ฮันกยองคว้าร่างบางเข้ามากอด ฮยอกแจได้ยินคำตอบถึงกับแค่นยิ้มกับความคิดของตนเอง เผลอไปได้ไงว่าเรารักกัน

 

          พลั่ก !!!

           

            ร่างสูงล้มลงไปนั่งกับพื้นห้อง ฮยอกแจแสยะยิ้มมองผู้ชายตรงหน้า ดวงตาเย็นชาไร้ความรู้สึกบอกฮันกยองได้ทันทีว่าเขาปล่อยให้คนตัวเล็กหลุดมือไปแล้ว

          ที่แม้แต่คำว่าลีฮยอกแจก็คงให้เขาไม่ได้เลย..

            “..ฉันคิดกับนายมากกว่าเพื่อน”ฮยอกแจกลั้นน้ำตาที่จุกแน่นอยู่หน้าอก ริมฝีปากเผยออ้าเอ่ยสิ่งที่อยู่ในใจที่ไม่เหลือชิ้นดี”คิดว่านายเป็นแฟนฉันที่ฉันคิดเอาเองว่าสักวันนายจะเอ่ยขอฐานะนั้นกับฉัน”

 

            “ฮยอกแจ...”

 

            “โทษนะตอนนี้แค่เพื่อนฉันก็ให้นายไม่ได้และแน่นอนเราจะเป็นเพียงคนแปลกหน้าของกันและกันขอบคุณสำหรับทุกอย่างที่มอบให้ฉันตลอดมา..ฮันกยอง”

 

            ขาเพรียวก้าวออกจากห้องของร่างสูงหันไปมองห้องข้างๆที่ตอนนี้ไม่รู้จะเป็นเช่นไรบ้างจะเจ็บปวดหรือสุขสมแบบไหนกันที่เขากำลังเผชิญอยู่ ฮยอกแจยกยิ้มกระชับอ้อมกอดของตนเองแน่น จบแล้วที่ตรงนี้ทิ้งความเจ็บปวดไว้ ณ ตรงนี้

          ไว้ที่ที่สร้างความทุกข์ทนและรัดหัวใจของเขาให้แตกสลายและตายทั้งเป็น..

 

 

            “ฮยอกแจนายหายไปไหนมา..ใครทำอะไรอ่ะ!”ดงเฮออกมาต้อนรับด้วยน้ำเสียงร่าเริงจากในตัวบ้านก่อนจะต้องรีบกอดร่างเล็กอีกคนที่กำลังปล่อยโฮลั่นบ้าน เนื้อตัวสั่นเทาเหมือนคนที่ร้องดังและมากมายเท่าไหร่ก็ไม่พอ

 

            “ฮึก..ฮืออ..ดงเฮ..ฮยอกแจเป็นคนโง่..ฮยอกแจโง่ไปรักเขาเอง..ฮึก!!”เสียงสะอื้นไห้ทำให้ดงเฮรู้สึกกังวลและรู้สึกแย่ตามใครกันทำแผดพี่ของเขาแบบนี้ คิมคิบอมแขกของบ้านเดินออกมาหน้าบ้านเพราะเสียงปล่อยโฮของฮยอกแจทำให้เขาต้องรีบวิ่งออกมาดู

 

            “ฮยอกแจ..เฮ้ย..ร้องไห้ทำไมอ่ะ”คำถามหลุดจากปากคิบอมเป็นคนที่สอง ดงเฮส่ายหน้าให้แทนคำตอบ คิบอมจึงได้แต่มองร่างเล็กทั้งสองที่กอดกันกลมไม่ยอมผละออกจากกัน

 

            “ขึ้นห้องเถอะ ดงเฮพาฮยอกแจขึ้นไปปลอบเถอะนะ”ดงเฮพยักหน้ารีบพาฮยอกแจขึ้นห้องนอนทันที ดงเฮนั่งปลอบฮยอกแจอยู่นานจนฮยอกแจเล่าเรื่องทั้งหมดให้ฟังด้วยน้ำตา ดงเฮยืนฟังอย่างใจเย็น อยากจะวิ่งลงไปด้านล่างบอกให้คิบอมเอาปืนไปจ่อหัวฮันกยองแล้วยิงทิ้งไปเลย ฮึ่ม!

 

            “ฮึก..เค้าผิดเอง..ผิดที่ไปรักฮันกยอง..ไปรักคนที่เขาคงไม่มองเค้าหรอก...”

 

            “ไม่หรอกฮยอกแจไม่ผิดซักหน่อย ความรักใครจะไปห้ามมันได้แต่ฮันกยองต่างหากที่ปล่อยให้ตัวเองหลุดมือมา เค้าว่าคนที่เสียใจที่สุดคือนายนั่นต่างหาก..อย่าร้องไห้เลยนะไปล้างหน้าล้างตาเถอะ เค้าจะบอกคุณแม่ให้ทำของโปรดตัวเองเลย ^ ^”

 

            “อืม ขอบใจนะดงเฮ”

 

            “สัญญานะว่าจะไม่ร้องไห้อีก!”

 

            “สัญญาสิ”ฮยอกแจระบายยิ้ม”เค้า จะไม่ร้องไห้แล้ว”

 

 

  

 

ขอโทษทุกคนด้วยนะคะที่ฉากนั้นมันสั้นไปและมันไปโหดด้วยสงสารน้องฮยอก TwT

 แต่ตอนหน้าจะมาให้ยาวกว่านี้แล้วกันเนอะ

เอาแบบหวานละมุน หรือ ซาดิสม์กว่านี้ดี =..=

พอล่ะๆ สงสารฮยอกแจจังเลย เด็กน้อยของไรเตอร์ถูกทำร้าย!

ฮันกยองไร้เหตุผลแบบนี้ คราวนี้จะทำไงดีเพื่อสนิทไม่มีแล้ว

แล้วเรื่องทั้งหมดจะเป็นอย่างไร ติดตามตอนจบได้ในตอนหน้าคะ

มารอลุ้นดีกว่าเนอะว่าสุดท้ายแล้วเรื่องราวจะจบลงได้อย่างไร ^ ^

 

    

เอาหนังสือมาอวดจ้า STORY PROJECT#1

เป็นส่วนของคยูมินและคิเฮ เป็นขนาด A6

และราคากันเองมากๆเสียด้วย 119 บาท ไม่คิดค่าจัดส่ง -..-

เล่มเล็กน่ารักเหมาะแก่การพกพาและแอบผู้ใหญ่อ่าน (?)

ใครสนใจติดตามการจองเล่มสองที่จะมีเรื่องนี้ไว้เก็บอ่านด้วย ติดตามเร็วๆนี้คะ

ส่วนเล่มแรกน่าจะไม่พิมพ์ซ้ำแล้ว แต่ขอดูเสียงเรียกร้องก่อนแล้วกันเนอะ : )

ติดตามข่าวสารหนังสือได้จากลิงค์ด้านล่างคะ

 

     Dek-D Writer APP : แอพอ่านนิยาย Dek-D บน iPhone , Android Phone
มาแล้ว!! เวอร์ชั่น iPad และ Android Tablet
ครอบครัวสุขสันต์อลวนอุ่นรัก ❤ KIHAE HANHYUK SJ YAOI ตอนที่ 111 : SF :: S E X - PART THREE HAN x HYUK [ 100 % ] , ผู้เข้าชมตอนนี้ : 1234 , โพส : 35 , Rating : 100% / 2 vote(s)
Vote ให้คะแนนตอนนี้ Vote ได้ 1 ครั้ง / 1 ชม.
[ ตอนก่อนหน้า | กลับไปหน้าหลักของบทความ | ตอนถัดไป ] [ บันทึกเป็น Favorite ] [ ปิดหน้าต่างนี้ ]
หน้าที่ 1 | 2
# 35 : ความคิดเห็นที่ 11385
ฮันใจร้าย
Name : OMGzzz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ OMGzzz [ IP : 182.53.231.162 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 6 กันยายน 2556 / 00:11
# 34 : ความคิดเห็นที่ 11372
ฮันแกทำตัวของแกเองนะ ฮญอกเค้าทนมามากพอแล้ว อยากรู้เหมือนกันว่าฮันจะง้อฮยอกยังไง?
PS.  ไม่ว่ายังไงก็รักฮันฮยอกและคิเฮไม่เปลี่ยน!!!!
Name : cakELFish13 < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cakELFish13 [ IP : 1.4.145.57 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 มิถุนายน 2556 / 16:07
# 33 : ความคิดเห็นที่ 11272
ฮันกยองใจร้ายที่สุดอ่ะ

เห็นเพื่อนเป็นอะไร ทำกันแบบนี้
Name : Peach_Hesitation < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Peach_Hesitation [ IP : 124.122.158.167 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 4 กุมภาพันธ์ 2556 / 16:45
# 32 : ความคิดเห็นที่ 11203
ฮันใจร้ายยย!!
โฮฮฮฮฮ  สงสารย๊อกมาก
Name : Pianizxo < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Pianizxo [ IP : 115.67.96.9 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 สิงหาคม 2555 / 14:52
# 31 : ความคิดเห็นที่ 11082
สงสารฮยอกอ่ะ T_T

ฮันนิสัยไม่ดี เชอะ
PS.  ขอบคุณค่ะที่มีเรื่องดีๆมาให้ดูแล้วก็อ่าน
Name : Praew_Parichat < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Praew_Parichat [ IP : 223.205.25.189 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 3 มิถุนายน 2555 / 21:31
# 30 : ความคิดเห็นที่ 11078
อิเกิง!  สมน้ำหน้า55น้องฮยอกจี้ค่ะ ขอเจ็บๆนะ
Name : litterrabbitza < My.iD > [ IP : 110.168.80.137 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 1 มิถุนายน 2555 / 17:57
# 29 : ความคิดเห็นที่ 11067
ป๋าฮันยังไม่หายโง่อีกหรอ เหอะ~

สงสารฮยอกที่สุดอ่ะ
Name : *** [ IP : 58.11.227.131 ]

วันที่: 27 พฤษภาคม 2555 / 14:54
# 28 : ความคิดเห็นที่ 11064
อ๊ากกกกกกกกกอยากฆ่าฮัน
คำพูดแต่ละคำของฮัน มันน่าตบจริงๆ
สงสารฮยอกอ่ะ
Name : K-Ray < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ K-Ray [ IP : 110.49.243.153 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 27 พฤษภาคม 2555 / 11:25
# 27 : ความคิดเห็นที่ 11056
 ตบหัวแล้วลูบหลังอ่ะ 
PS.   あ い た い 이성민 はあなたの側にかかります。
Name : AO\'2MIN\' < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ AO\'2MIN\' [ IP : 125.27.40.43 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 26 พฤษภาคม 2555 / 16:14
# 26 : ความคิดเห็นที่ 11051
สงสารฮยอกแจจจจจจจจจจจ
Name : ELF [ IP : 113.53.43.222 ]

วันที่: 26 พฤษภาคม 2555 / 14:04
# 25 : ความคิดเห็นที่ 11024
ป๋าใจร้าย :(
ทำไมทำกับฮยอกอย่างนี้  U U

PS.  luv super junior !~ ,, Siwon Donghae Hangeng > 0 < ,, luv kihae !!*
Name : Mintty$J :) < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Mintty$J :) [ IP : 125.24.0.241 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 19 พฤษภาคม 2555 / 18:35
# 24 : ความคิดเห็นที่ 10956
 ป๋าเกินไปว่ะ -0-
PS.  PRIMA ELF HanHyuk not to be seen by eyes but to be touched by heart >///< ลูกป๊าฮัน ม๊าฮยอก โย่ววว!!~
Name : GradoomPrimzz < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ GradoomPrimzz [ IP : 125.24.89.14 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 11 พฤษภาคม 2555 / 20:13
# 23 : ความคิดเห็นที่ 10932

ป๋าใจร้าย   โกรธๆๆๆๆๆๆ


PS.  >>>>>>SUPER JUNIOR THE LAST MAN STANDING<<<<<<
Name : MIZZ-MAY < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MIZZ-MAY [ IP : 171.4.170.220 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 19:31
# 22 : ความคิดเห็นที่ 10924
 อิป๋าโหดร้ายยยTT
PS.  Super junior...fighting
Name : E.L.F. club < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ E.L.F. club [ IP : 171.97.157.233 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 13:43
# 21 : ความคิดเห็นที่ 10923
ฮยอกต้องใจแข๊งนะให้สำนึกบ้าง
Name : Mui [ IP : 125.24.81.186 ]

วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 12:57
# 20 : ความคิดเห็นที่ 10921
 ป๋าอ่ะ

ยังไงกันแน่เนี่ย
Name : apiinify < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ apiinify [ IP : 203.185.130.105 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 12:46
# 19 : ความคิดเห็นที่ 10917
ป๋ามันจะรู้ใจตัวเองได้ยัง

PS.   LoVe_SuPeR_JuNiOr_KiHaE_OnLy
Name : เอลฟ์รักซูจู < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ เอลฟ์รักซูจู [ IP : 180.180.15.109 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 10 พฤษภาคม 2555 / 01:28
# 18 : ความคิดเห็นที่ 10913
 ป๋าใจร้ายมาก!!!!!

น้ำตาไหลพรากๆๆเลย สงสารฮยอกTT TT
Name : eRiSuKe < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ eRiSuKe [ IP : 124.120.34.17 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2555 / 21:12
# 17 : ความคิดเห็นที่ 10910
ป๋าใจร้ายยยย
PS.  หากคำพูดที่พิมพ์ดูไม่ดีขอโทษมานะที่นี่ด้วย แต่ก้รักยุนแจและยูซูมากนะ>เกี่ยวมัยอ่า>///< เขิลลลลล
Name : cass dear < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ cass dear [ IP : 27.55.12.30 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2555 / 20:36
# 16 : ความคิดเห็นที่ 10909
 ป๊าอาจจะยังไม่รู้ตัว..
ไม่เป็นไรเค้าให้อภัย>3
Name : .`เกวเกียม๓๘´. < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ .`เกวเกียม๓๘´. [ IP : 58.11.30.88 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 9 พฤษภาคม 2555 / 20:29
# 15 : ความคิดเห็นที่ 10908
ป๋านิสัยไม่ดี;(
Name : Pp HH [ IP : 223.24.10.194 ]

วันที่: 9 พฤษภาคม 2555 / 20:16
# 14 : ความคิดเห็นที่ 10907
ป๋านิสัยไม่ดี;(
Name : Pp HH [ IP : 223.24.10.194 ]

วันที่: 9 พฤษภาคม 2555 / 20:16
# 13 : ความคิดเห็นที่ 10906
 อะไรชองป๋าเนี่ย!!!?
ชอบฮีชอล แต่มาอารมณ์เสียกะฮยอก
เอาไงกันเเน่เฮีย - -''

ป๋านิสัยไม่ดีทำร้ายฮยอกเช๊ออออออ - 3-


PS.  ฉันรักชายทั้ง 13 คนและจะรักตลอดไปไม่มีวันเลิกลา... 13 ONLY :))
Name : MiLk_$hAkE < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ MiLk_$hAkE [ IP : 118.174.4.26 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 8 พฤษภาคม 2555 / 13:27
# 12 : ความคิดเห็นที่ 10905
ป๋าโหดอ้ะ หึงฮยอกก้บอก อิย้ะฮ้ะฮ่าา!! ;p
Name : nookermicky [ IP : 124.120.18.167 ]

วันที่: 7 พฤษภาคม 2555 / 14:24
# 11 : ความคิดเห็นที่ 10904
ป๋าทำแบบนี้อีกแล้ว
ทีตัวเองล่ะ ลืมฮยอกแล้วแท้ๆ
พอเห็นเค้าอยู่กับคนอื่น คิดจะหวงรึไง

PS.  ไม่ว่ายังไงก็จะ "จีคยอชุลเก ยอลเซมยอง" ตลอดไป
Name : Rabbit_Blue < My.iD > ดูเน็ตเวิร์คอื่นๆ ของ Rabbit_Blue [ IP : 223.204.153.206 ]
ส่งข้อความลับ
วันที่: 7 พฤษภาคม 2555 / 00:29
หน้าที่ 1 | 2
Post your comment : แสดงความคิดเห็น
ส่วนที่ 1: Message ข้อความ

ส่วนที่ 2 : Name ลงชื่อ
  โพสความเห็นด้วย member Login name Password
  โพสความเห็นไม่แสดง member : ชื่อ* email รูปตัวแทน
            พิมพ์เลขที่เห็น

เธซเธ™เธฑเธ‡เธชเธทเธญเนƒเธซเธกเนˆเธ›เธฃเธฐเธˆเธณเน€เธ”เธทเธญเธ™เธžเธคเธฉเธ เธฒเธ„เธก 2561

ข้อตกลง & เงื่อนไขการใช้งาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้เป็นผลงานที่แต่งโดยผู้ลงผลงานเอง ลิขสิทธิ์ของผลงานนี้จะ
  เป็นของผู้ลงผลงานโดยตรง ห้ามมิให้คัดลอก ทำซ้ำ เผยแพร่ ก่อนได้รับอนุญาต
  จากผู้ลงผลงาน

 • กรณีที่ผลงานชิ้นนี้กระทำการคัดลอก ทำซ้ำ มาจากผลงานของบุคคลอื่นๆ ผู้ลง
  ผลงานจะต้องทำการอ้างอิงอย่างเหมาะสม และต้องรับผิดชอบเรื่องการจัดการ
  ลิขสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียว

 • ข้อความและรูปภาพที่ปรากฏอยู่ในผลงานที่ท่านเห็นอยู่นี้ เกิดจากการส่งเข้าระบบ
  โดยอัตโนมัติจากบุคคลทั่วไป ซึ่งเด็กดีดอทคอมมิได้มีส่วนร่วมรู้เห็น ตรวจสอบ
  หรือพิสูจน์ข้อเท็จจริงใดๆ ทั้งสิ้น ผู้ใดพบเห็นการลงผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ หรือ
  ไม่เหมาะสมโปรดแจ้งผู้ดูแลระบบเพื่อดำเนินการทันที
  Email: contact(at)dek-d.com ( ทุกวัน 24 ชม ) หรือ
  Tel: 0-2860-1142 ( จ-ศ 0900-1800 )

App อ่านนิยายบน iPad iPhone และ Android