RP } Farentier Kingdoms ( ปิดรับสมัคร )

ตอนที่ 6 : เข้ามาหน่อยสิเหล่านักรบทั้งหลาย!!

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 35
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
  8 เม.ย. 58

 

เอ่า ก็ขอสวัสดีเพลย์เยอร์ทุกท่านนะครับ เซซิด เจ้าของโรลเพลย์ที่นี่ ฟาเรนเทียร์คิงส์ดอมส์ ขอบคุณสำหรับการสนับสนุนและความสนใจมากมายที่เยอะจนเซคิดว่าไม่ใช่โรลตัวเอง(หัวเราะ)  เซทำที่นี่คนเดียวมันเหนื่อยแต่ทำให้เซยิ้มทุกครั้งเวลาที่เข้ามาแล้วได้เห็นทุกคน รอคอยรูทเส้นทางของตนเอง มันสนุกมากเซรู้สึกว่า เฮ้ยย...  เราทำแล้วมีคนสนุกกับเราขนาดนี้เลยเหรอ (ถึงบางคนจะทำหน้าแบบ ไม่เห็นสนุก5555)  ก็ตาม เซเหนื่อยเซท้อก็มีทุกคนคอยบอกให้พักให้กำลังใจ เอาจริงๆ มันดีมากๆ เซไม่คิดว่าตัวเองจะมาถึงจุดนี้ถ้าไม่มีทุกคน ถ้าทุกคนไม่ช่วยเซ รวมถึงเรื่องฝ่ายกราฟฟิคข้อมูล บลาๆ เพลย์เยอร์ก็ช่วยเซทำเหมือนกัน ในแชทของทุกๆ วันมีคนอยู่ทั้งวัน บางคนเฝ้าจนถึงตี 4 - 5 ก็มี มันบอกเซได้อย่างหนึ่งว่า เซสร้างโลกที่ทำให้ทุกคนสนุกและเซก็สนุก มิตรภาพดีดีและการปรับตัวดีดี เซดีใจที่มีคนมาอยู่ในอุดมการณ์เดียวกัน ถ้าแชทร้างนี่เหมือนว่าเซเล่นอะไรของเซคนเดียว(?)….

เวิ่นเว้อมาเยอะมากๆแล้ว บางคนอาจจะแบบ (เซแม่งเว่อร์ไปละ)  แต่เซบอกเลยไม่ได้โลกสวยและรู้สึกงั้นจริงๆ มาเข้าเรื่องกันเลยที่เซอยากจะขอทุกคนคือแบบทดสอบเพื่อปรับปรุงโรลเพลย์เองครับ ไม่ยากช่วยกันกรอกหน่อยนะครับ มีรางวัล 100 S สำหรับผู้ที่ส่งแบบสอบถาม

ไปดูกันเล้ยยยย!!!

 

แบบสอบถามปรับปรุง

            ชื่อ :

            เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ :

            ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ :  

            อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย :

            ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก :

            มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย :

 

เอาละครับไม่เยอะใช่มั้ย ขอความอนุเคราะห์ด้วย เพื่อโรลเพลย์ของเซจะได้ยืนนานๆ รักเพลย์เยอร์ทุกคนนะครับ ^___^  เซยินดีที่จะแก้ตามสิ่งที่แนะนำมา และรับไปฟังโดยไม่ขัดข้องใจอะไรนะครับ 

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

631 ความคิดเห็น

 1. #594 Onosaka Michiko (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 เมษายน 2558 / 14:47
  แบบสอบถามปรับปรุง ชื่อ : เฟนีเซีย นิคาซิโอ เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ : ลองอะไรที่ไม่เคยทำ (เพราะนี่อันแรก) ความคิดเห็นเกี่ยวกับ โรลเพลย์นี้ : สนุกดีนะคะ ชอบๆ อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย : ไม่มีค่ะ ข้อดี ข้อเสีย : เนื้อหาดีนะคะ ไม่งง แต่ว่ามาดึกหน่อย มีอะไรเพิ่มเติมไหม : มีค่ะ สู้ๆนะคะ มีอะไรถามมาได้อถ้าไม่ตอบให้ไปที่แขทใน Dek-D นะคะ
  #594
  0
 2. #486 xLupusx (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 23:40


     แบบสอบถามปรับปรุง              ชื่อ : เรกูลัส              เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ : ตามลิงค์เพื่อนมา + เห็นว่าเป็นโรลของคิงจาก KQ              ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ :  สนุกดีนะ ชอบความเป็น open world มาก ถ้ามีเกมออนไลน์แบบนี้ซักเกมคงจะดี (?)               อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย : ก็อย่างที่ทุกคนบอกๆไปแหละ เซซิดน่าจะรัวโรลให้เร็วกว่านี้อีกนิด ไม่ใช่แค่เพื่อคนที่นอนเร็ว แต่เพื่อสุขภาพเซซิดเองด้วย 5555555 อีกเรื่องคือเวลาจัดกิจกรรมก็ช่วยลงตารางเวลา+รายละเอียดคร่าวๆก่อนนิดนึงในบทความ ไม่อย่างนั้นคนเข้าแชทมาไม่รู้เรื่อง ก็จะถามกันเรื่อยๆว่าทำอะไรอยู่ ทำอะไรอยู่ ซึ่งมันลำบากคนอื่นอธิบาย และขัดจังหวะ event อย่างแรง เรื่องสุดท้ายก็ภาษา ไม่ได้อยากให้ใช้ภาษาอลังๆนะ แต่ก่อนจะลงตรวจทานพวกตัวสะกดให้ละเอียดก่อนก็ดี หาคนช่วยตรวจก็ได้ เพราะพิมพ์ผิดชีวิตเปลี่ยนนะ (???)               ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก : อยู่บนๆหมดนั่นแหละ 55555              มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย : ค่าเรือแพงเกินไปแล้ว!


  #486
  0
 3. #484 นางฟ้าผู้น่ารัก ♥ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 22:17
  แบบสอบถามปรับปรุง

              ชื่อ : นาร์เดลลาร์ ซี.

              เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ : โดนลากเป็นขบวนการหลายหน่อมาก (?)

              ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ : จะว่ายังไงดี ระบบและเนื้อเรื่องค่อนข้างน่าสนใจ เป็นโรลที่มีอิสระในการเล่นดีนะ คนเยอะ ครื้นเครง ช่วงนี้ไม่ได้แตะโรลมาสักระยะหนึ่งแล้วด้วยปัจจัยหลายๆอย่าง+โรคอู้ส่วนบุคคล ดังนั้นเวลาจะมาตามโรลอีกทีก็อ่านไม่ทัน เป็นอะไรที่เด้งไวมาก ซึ่งถือว่าเป็นโณลที่เนื้อเรื่องมีความเคลื่อนไหวตลอดเวลา ไม่อืดดีค่ะ

              อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย : บางครั้ง..เหมือนระโรลลนิสัยตัวละครผิดไปนิด อย่างตอนเจอกับผึ้ง อาจเพราะมีผู้เล่นเยอะมาก ระบบก็เลยเบลอไปหน่อย ถือว่าหยวนๆกันค่ะ แล้วก็...เหมือนได้ข่าวมาว่าแอดมินนอนดึกมาก อยากให้ได้พักผ่อนบ้างนะ อย่าหักโหมเกินไป สู้ๆ!

              ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก : โรลเคลื่อนไหวตลอดเวลาดี เนื้อเรื่องดี ระบบดี  ตอบเร็ว แต่จัดเวลานิดนึง ดึกมากๆช่วงวันธรรมดาจะตามไม่ค่อยทัน มีเรียนเช้าา ;___;

              มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย : อู้ยาวไปนิด(?) ขออภัย

  #484
  0
 4. #480 ♚ O L Y M ♚ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 21:22

  แบบสอบถามปรับปรุง

          ชื่อ : อเดลล์  ไชคอฟสกี้

             เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ : อัสลานชวนมา---เห็นว่าเป็นโรลของคิงเลยสมัคร

             ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ : ส่วนตัวแล้วคิดเหมือนเบจิต้านะ ตอนเล่นคิงด้อมส์รู้สึกสนุกกว่า แต่ที่นี่ก็สนุกเหมือนกัน กิจกรรมอะไรๆก็เยอะดี แจกเงินบ่อยดี แต่โรลนี้คิงแอ๊บแบ๊วกว่าโรลเก่ามาก ตลก 555

             อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย : ก็ไม่รู้จะบอกอะไรยังไงดี คือให้พิมพ์งี้คิดไม่ค่อยออก 5555 แต่เซซิดชอบจัดอีเว้นท์กะทันหันไง คนที่ไม่เข้าแชทก็ไม่รู้กันถ้าไม่มีคนตาม อย่างที่เบจิต้าบอก แจ้งล่วงหน้า

          ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก : ข้อดีนี่---ชอบที่โรลหลักแบ่งพวกเนื้อเรื่องอะไรงี้นะ ก็สนุกดี แต่ข้อเสียคือบางทีอีเว้นท์บางอย่างก็น่าเบื่อไปนิดนึง

             มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย : ไม่มีจ้ะ
  #480
  0
 5. #477 ▌▌Lucerianna.♚ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 20:08

  แบบสอบถามปรับปรุง

              ชื่อ : อัสลาน

              เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ : ขาโรล(?)อย่างข้าก็หามาเรื่อยๆ แหละ ตอนแรกเห็นก็น่าสนใจแต่พอเจอชื่อคนทำและบค.คิงด้อมส์ ตัดสินใจสมัครเลย ข้าคิดถึงสไตล์การโรลเพลย์ของเจ้ามากนะ (?)

              ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ :  ข้าว่าเป็นโรลเพลย์ที่ดีนะ แบบว่าข้าเองก็ตามหามานานเหมือนกันโรลเพลย์ที่เน้นสตอรี่(?) แถมเจ้ายังให้อิสระกับผู้เล่นแต่ละคนได้เสริมเติมแต่งเรื่องของตัวเองด้วย ข้าว่าสุดยอดมากแล้วล่ะ

              อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย : เหมือนคนอื่นๆ ข้าอยากให้เจ้าลองจัดการเรื่องเกี่ยวกับเวลาโรลสักหน่อย เจ้าลองทำตารางให้ชัดเจนดู อีกอย่างเจ้าจะได้มีเวลาพักพอด้วย แต่ถ้ามีธุระก็บวกลบเวลาไปได้ 

              ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก : ข้อดีและดีที่สุดคือโรลเจ้าเป็นโรลที่ดีมาก อบอุ่น พยายามต่อไปนะ! ส่วนข้อเสียก็คือที่อยากให้แก้ล่ะ ไม่มีอะไรแล้ว

              มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย : ไม่มีแล้วล่ะ!

   

  #477
  0
 6. #476 Sefer Karnet Romanov (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 19:57

  แบบสอบถามปรับปรุง

              ชื่อ : เซฟิรอธ โรโนแวน

              เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ : น่าสนใจดี (ว่างนั้นแหละ)

              ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ :  สนุกดี (เผ้าแชทน่ะนะ #ล้อเล่น)

              อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย : ให้แอดมินนอนให้เพียงพอ(?) เดียวเป็นอะไรไปผมก็อดเล่นน่ะเซ่ (?) 

              ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก : ตามที่บอกข้างบนเลยย 

              มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย : โนเวย์

   
  #476
  0
 7. #474 Jetstream Sam (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 17:15

  แบบสอบถามปรับปรุง

              ชื่อ :เอลก้า คาร์ท(Ealga Cart)

              เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ :ก็ค้นเจอตอนว่างๆ แล้วเห็นว่ามีระบบน่าสนใจดีเลยสมัคร

              ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ :  เป็นโรลที่อิสระจนน่าเหลือเชื่อเลยครับ ไม่มีภารกิจตายตัว ไม่มีเส้นทางบังคับให้ไปไหนมาไหน ไม่มีกำหนดการแพ้ชนะสงครามหรือการตายขอตัวละครแบบFix เรียกได้ว่าเป็นโรลที่กว้างมากๆเลยล่ะ

              อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย :อืม....ถ้าจะให้แก้คงเป็นเวลาในการีโรลที่ค่อนข้างดึกมั้งครับ(?)

              ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก :ข้อดีคือเซตอบเร็วและละเอียด แต่ข้อเสียคือท่านหักโหมไปนะ= =

              มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย :ข้าอยากเป็นโดวาคีนนนน

  #474
  0
 8. #473 Korikirin (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 17:09

  แบบสอบถามปรับปรุง

              ชื่อ : โคริ มาเมะโกะ

              เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ : ตามยัยป้าเรเวนมาและชอบเนื้อหาเป็นพิเศษ

              ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ :  เนื้อเรื่องดีไม่แถมทำให้คาดเดาไม่ได้ด้วยว่าจะอะไรขึ้นเมื่อเซมาต่อโรล แถม.... ดึกไปนะจ๊ะ =w=

              อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย : ถ้าให้บอกคงเป็นเรื่องเวลาแต่เรื่องนี้คงแก้ไม่ได้หรอกเนอะ =w= เพราะต่างคนต่างงานยุ่งกันทั้งนั้น

              ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก : ข้อดีมีเยอะ ข้อเสีย... คงเพราะช้านิดนึง 

              มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย : จับเซกดได้มะ?


  #473
  0
 9. #470 franzes (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 12:54

  แบบสอบถามปรับปรุง

              ชื่อ : โรแวน ซี. มิธไนท์

              เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ : คุณภรรยาลากมาครับ

              ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ :  เป็นโรลที่สนุกดี มีอะไรหลากหลายให้ได้เล่น เหมือนเข้าไปอยู่ในโลกนั้นจริงๆ แม้บางครั้งผมอาจจะดองโรลไปบ้าง แต่อ่านโรลของคนอื่นๆ รอก็สนุกดีเหมือนกัน 

              อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย : เซซิดตอบดึกซึ่งตอนนั้นผมก็ปิดคอมไปแล้ว ทำให้ผมต้องดองโรลเพื่อมาตอบตอนเช้า แบบบางทีเห็นคนอื่นๆ ในแชทโรลกันผมก็อยากโรลบ้าง แต่ไม่เป็นไร ไว้ผมแอบพ่อเปิดคอมมาโรลเอา(?)

              ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก : สงสารเซครับ ทำเองเหนื่อยเอง แป้นพิมพ์ก็ไม่ดี แต่ก็ยังพยายามจะตอบทุกคน น่ารักมากมายครับ แต่ภรรยาผมน่ารักที่สุด

              มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย : ผมอยากให้มีโรงรับของโจร อาชีพอย่างผมเนี่ยหาที่ขายของเถื่อนยากมากเลยครับ ผมเลยเก็บเงินไปสู่ขอคุณภรรยาไม่ได้ซะที .ขำ

  #470
  0
 10. #468 going b a c k w a r d s.- (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 12:33

  แบบสอบถามปรับปรุง

              ชื่อ : อเลย์น บาลอนเน็ต

              เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ : เห็นโรลนี้เข้าพอดี... แล้วก็นึกได้ เฮ้ย เจ้าของเดียวกับคิงส์ดอมใช่มั้ยย... บวกกับเห็นว่าน่าสนใจดี เลยมาสมัครครับ

              ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ : รู้สึกว่าเป็นโอเพ่นเวิลด์มากๆ เลยครับ อิสระมากเลย ... (ฮา) แล้วก็ลุ้นดีด้วย คือไม่รู้เล่นๆ อยู่จะมีงานเข้าจนเราต้องกระเด็นไปไหนต่อไหน เป็นอะไรที่ท้าทายดีครับ ชอบมากนะ!

              อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย : เรื่องเวลาที่บางทีก็ดึกนิดหน่อยครับ... นอกจากนั้นทุกอย่างโอเคแล้วล่ะครับ --- !

              ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก : บางทีท่านเซซิดอยู่ดึกมากก... (ผปค. ข้าอยู่ดึกเกินสามทุ่มสี่ทุ่มไม่ได้ แต่ข้าเห็นจากตอนขุดแชทไล่อ่านกับเวลาท่านตอบโรล (?)) ท่านตอบโรลเร็วมากจริงๆ ครับ แต่บางทีเวลาที่ท่านตอบมันก็ดึกมากจริงๆ ปรับลงมาหน่อยก็ได้นะครับ ท่านจะได้พักมากขึ้นด้วย... นอกจากเรื่องนี้ เรื่องเนื้อเรื่อง การตอบโรลอะไรยังไงผมว่าดีหมดแล้วล่ะครับ

              มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย : อา... ไม่มีครับ ----

  #468
  0
 11. #466 blueliking (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 09:34

  แบบสอบถามปรับปรุง

              ชื่อ : เซนิ ดอลเดอร์

              เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ : ผมห่างจากโรลเพลย์ในเด็กดีไปนานพอสมควรครับ วันนึงนึกครึ้มอยากลองกลับมาก็เสิร์ชดูเล่นๆแล้วเจอที่นี่เข้า โดยทั่วไปแล้วปัจจัยการตัดสินใจสมัครของผมจะอยูที่ 1)เนื้อเรื่อง 2)ระบบ 3)คน(ที่ผมเข้ามาวันแรกในฐานะ Anonnymous นั่นล่ะผมมาส่องคน) ซึ่งถ้าข้อใดข้อหนึ่งผมรู้สึกว่าไม่โอเคผมก็จะผ่านเลยไปทันที และฟาเรนเทียร์ถือว่าผมสนใจครับ

              ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ :  ผมค่อนข้างเรื่องมากกับโรลเพลย์ครับ (ฮา) เพราะผมเคยเจอแบบที่คิดว่าดีมากๆมาแล้ว และโรลเพลย์นี้ของคุณเซซิดกำลังทำให้ผมรู้สึกชอบขึ้นเรื่อยๆ มันค่อนข้างอิสระในการวางเนื้อเรื่องของตัวเอง แต่ละคนก็มีที่มาที่ไปของตัวเองกันทั้งนั้น เนื้อเรื่องมาถึงก็ชวนปวดหัวเลยครับ อันนี้ชมนะๆ ดีแล้วผมชอบ เพราะไม่ได้สัมผัสการสุมหัวคุยกับคนอื่นเรื่องเนื้อเรื่องมานานมากๆ แต่ถึงอย่างนั้นอะไรหลายๆอย่างก็ยังต้องมีการปรับปรุงในความคิดผมอยู่บ้าง..ซึ่งจะขอเอาไปใส่ด้านล่าง

              อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย : ข้อมูลรายละเอียดบางอย่างผมไม่ได้ตามนิยายและไม่ได้มาแต่แรกผมเลยไม่ทราบข้อมูล อยากให้มีรายละเอียดทิ้งเอาไว้น่ะครับ อย่างพวกเมืองนี้มีชื่อทางด้านอะไร บลาๆๆ (หรือมีแต่ผมไม่เจอ?) เรื่องพื้นฐานที่ควรรู้นอกเหนือจากเรื่องเผ่าน่ะครับ บางทีก็อยากได้มาประกอบกับการโรลบ้าง

              ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก :
  - คุณเซซิดขยันตอบโรลมากเลยครับ.. แต่ขยันตอนเวลาที่ผมไม่สามารถอยู่ได้ orz คืออย่างผมไม่สามารถอยู่เลยตีหนึ่งได้พอกลับมาดูอีกที แม่เจ้า! โรลผมโดดหายไปไหนแล้ว ถ้าเนื้เรื่องทุกคนอยู่รูทเดียวกันมันก็ยังพอมีกำลังใจย้อนอ่านแต่อันนี้อยู่กันคนละรูทเลยค่อนข้างขี้เกียจส่วนตัว(ฮา) เห็นจำนวนที่ต้องย้อนถึงกับน้ำตาไหล
  - การตอบโรลมาของระบบบางอย่างผมก็ไม่เข้าใจครับ.. คือผมไม่มั่นใจว่าคุณเซซิดจำอะไรผิดหรือจงใจปรับเปลี่ยนยังไง
  - หลายๆครั้งที่ผมไม่รู้ว่าควรจะให้ตัวเองไปยังไงต่อดี.. เพราะด้วยความอิสระมากๆนั่นล่ะ
  - แต่ผมชอบจุดที่ทุกคนไม่รู้จักกันมาก่อนแล้วบังเอิญ(?)มาเจอกันนะครับ

              มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย : คงจะเป็นเรื่องที่ผมพูดบ่อยๆจนคุณเซซิดอาจรำคาญ(?) พักผ่อนบ้าง สุขภาพเสียไปมันไม่คุ้มนะครับ จริงๆยังมีให้เขียนอีกเยอะแต่ตอนนี้ผมนึกไม่ออก..  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 เมษายน 2558 / 09:35
  #466
  0
 12. #464 The Darkness Sky (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 09:16

   แบบสอบถามปรับปรุง

              ชื่อ : นิตซาน

              เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ : เพื่อนชวนมา แล้วก็เพราะเคยเล่นโรลคิงดอมส์ด้วยจ้ะ

              ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ : เป็นโรลที่สนุกมาก แล้วก็เพราะความอิสระของแต่ละรูท บางทีก็มีอะไรที่คาดไม่ถึงทำให้ยิ่งสนุก เดินเรื่องเร็วพอสมควรแต่ไม่ใช่ปัญหาอะไรจ้ะ

              อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย : คือตอนนี้ทุกอย่างก็ดีแล้ว เหลือแต่เรื่องเวลารัวโรลที่อยากให้เร็วกว่านี้ อาจจะไม่ถึงขั้นต้องมารัวกลางวันเพราะบางคนไม่ได้อยู่บ้าน เริ่มสักเย็นๆ...หัวค่ำไปจนถึงสี่ห้าทุ่มน่าจะกำลังพอดี ต่อจากนั้นเซซิดก็ไปนอนนะจ๊ะ อย่าโต้รุ่งบ่อย (ผปค.เห็นเวลาโรลกันตีสองตีสามนี่แทบลมจับ #?)

              ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก : ข้อดีก็แทบทุกอย่างนี่แหละจ้ะ โรลมีเอกลักษณ์ดี ส่วนข้อเสียก็แค่เรื่องเวลาโรล

              มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย : ไม่มีแล้วจ้ะ
  #464
  0
 13. #463 xSerinSxPAOx (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 08:08
  .

  แบบสอบถามปรับปรุง

              ชื่อ : ออล์

              เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ : เพื่อนชวนนนน และเพราะเป็นโรลของคิง

              ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ :  ชอบกับความอิสระที่แต่ละคนมีรูทของตัวเองมาก ออริเราได้ทำอะไรตามใจ และเราก็รู้สึกลุ้นว่าเขาจะได้เติบโตไปทางไหน ชอบเวลาแชทเฮฮาเวลาได้คุยเรื่องโรลกันด้วย

              อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย : เวลาในการรัวโรล... อยากให้เร็วกว่านี้ ไม่ใช่แต่เพื่อข้า (?) แต่ซิดจะได้มีเวลาพักผ่อนด้วย นอนเช้าขนาดนั้นมันไม่โอเลย! ไม่ดีต่อสุขภาพ อย่าใช้ชีวิตเป็นมนุษย์กลางคืนซี้! แล้วก็เรื่องภาษานิดนึง ไม่ได้ต้องการความสละสลวย แต่บางทีอ่านแล้วงงๆ (?) 

              ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก : น่าจะรวมอยู่ข้างบนหมดแล้ว (?)

              มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย : ตอบโรลข้าด้วยยยยย (?)


  #463
  0
 14. #461 「薔薇」 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 07:20

  แบบสอบถามปรับปรุง

              ชื่อ : เบรุตาร์ ซี เบจา

              เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ : เพื่อนชวนมาาาา

              ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ :  บอกตามตรง ค่อนข้างรู้สึกว่า โรลเพลย์อันก่อน (คิงส์ดอม) จะสนุกกว่า แต่ตอนนี้ที่เป็นอยู่ก็โอเค สนุกดี มีเรื่องราวให้ตามเรื่อยๆ มีอะไรให้โรลบ่อยๆ

              อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย : เรื่องภาษาหรืออะไรยิบย่อยนี่เฉยๆ แต่จริงๆ อยากให้แจ้งกิจกรรมก่อนล่วงหน้ามากขึ้นว่าจะจัดอะไรหรือเปล่า เพราะบางทีเป็นเรื่องที่สำคัญ เช่น มีการเลเวลอัพ ได้ของ ได้สกิล แต่บอกกะทันหันไป หรืออาจจะแจ้งไม่ทั่วถึงทำให้บางคนก็ไม่ได้เล่นในตรงนี้

              ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก : บอกข้างบนไปหมดแบ้ววว

              มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย : โนว

  #461
  0
 15. #460 AliceRabbiT (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 04:05

  แบบสอบถามปรับปรุง

              ชื่อ : เรเวน ซี. สตรอมบอร์น

              เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ : อยากเล่นโรลที่เป็นโรล(?) แถมมีเนื้อหาน่าสนใจด้วย ..เอาจริงๆโดนล่อมาสมัครด้วยเพลงไฟนอลตอนกำลังส่อง เลยสนใจ เพราะรู้ว่าคอไฟนอลเหมือนกัน ต้องสร้างสรรค์เหมือนกันสิน่า(?)

              ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ :  สนุกนะ ชอบ ในแชทก็เฮฮาดี มีกิจกรรมด้วย ชอบชอบ  ♥

              อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย : บางทีก็อยากให้แก้ภาษาดู แต่ไม่ต้องหักดิบ ค่อยๆเกลาไปเรื่อยๆนะ

              ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก : ข้อดี..เซตอบโรลทุกคนเร็วนะ ชอบแจกตังด้วย(?) ข้อเสีย เซชอบตอบค่ำๆ-เช้ามืด บางคนที่อยู่ยันเช้าไม่ได้ก็ไม่ได้โรลโต้ตอบตลอด

              มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย : อยากให้เซโรลตอนเช้าบ้าง(?) แต่ถ้าไม่ว่างก็เข้าใจ ที่สำคัญเลย อย่าทิ้งโรลนะ เอาให้จบ เป็นกลจ.ให้นะ♥

  #460
  0
 16. #459 KaneRad (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 04:03

  ชื่อ : เลช โอลาเคิล

  เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ : พี่เขียวลากมา...

  ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ :  ตอนแรกก็ไม่กล้าเล่น...แต่พอได้เล่นแล้วสนุกกว่าที่คิด..และชอบมาก

  อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย : เซดูโหมงานมาก..พักบ้างก็ได้ครับ

  ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก : ข้อดี...นอนดึกได้เปรียบเพราะท่านเซจะรัวโรลดึกๆ ข้อเสีย ใครนอนเร็วอดรัวโรล

  มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย : ขนมปังต้องสาป.....//โดนถีบ  แก้ไขครั้งที่ 1 เมื่อ 8 เมษายน 2558 / 04:06
  #459
  0
 17. #458 Menirala Renaissance Mariamela de. Batrolenzia (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 เมษายน 2558 / 03:50

  แบบสอบถามปรับปรุง

              ชื่อ : ยูรีไดซ์

              เหตุใดจึงมาสมัครโรลเพลย์นี้ : มีน้องพูดถึงในแชทอื่นแล้วสนใจ + กับมีคนที่รู้จจักมาเล่นแล้วบอกว่าสนุกดี เลยสนใจค่ะ

              ความคิดเห็นเกี่ยวกับโรลเพลย์นี้ :   สนุกดี อิสระดี ชอบ ๆ ตอบเร็วดี 55 แต้ดึกไปนิด (?)

              อยากให้แก้อะไรจัดมาเลย : ยังไม่เห็นว่าต้องแก้อะไรอะ

              ข้อดี ข้อเสีย ที่อยากบอก : ตอบเร็วดีแต่ดึกจุง

              มีอะไรเพิ่มเติมมั้ย : มีถั่วไหม... 

  #458
  0