RP } Farentier Kingdoms ( ปิดรับสมัคร )

ตอนที่ 1 : INFORMATION } ข้อมูลต่างๆ

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 96
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 0 ครั้ง
    23 มี.ค. 58

  

เรื่องราวของสงคราม เกริ่นนำ

              อาณาจักร ฟาเรนเทียร์มหาอาณาจักรแห่งชีวิตที่รุ่งเรืองเกินกว่าใครพรรณาได้ กลับพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือในยุคนี้ ยุคแห่งสงครามข้ามเผ่าพันธุ์ ยุคที่ฟาเรนเทียร์ร้อนระอุไปทั่วทุกสารทิศเพราะไฟแห่งสงคราม ทุกตารางนิ้วของฟาเรนเทียร์เต็มไปด้วยความสิ้นหวัง ราชวงศ์แห่งโรโนแวนกำลังเสื่อมอำนาจเนื่องจากมีตระกูลเก่าแก่ตระกูลหนึ่งที่จ้องจะครองบัลลังค์ นั่นคือตระกูลวาเทเนีย พวกเขาร่วมมือกับลัทธิแห่งความมืดเพื่อก่อกบฏช่วงชิงอำนาจจากกษัตริย์องค์ปัจจุบันด้วยการขยายอานานิคมด้วยวิธีการทำสงคราม กษัตริย์แห่งโรโนแวนทำได้เพียงอยู่ในพื้นที่ปลอดภัยพร้อมกับตั้งกองทัพที่แน่นหนาเพื่อป้องกันเชื้อพระวงศ์ แต่ประชาชนธรรมดานั้นหาไม่พวกเขาอยู่อย่างอดอยากและเต็มไปด้วยความหวาดกลัว ความหวังของประชาชนในอาณาจักรหมดไปจนแถบจะหมดสิ้น มีเพียงแสงสว่างเล็กๆ ที่พวกเขาเฝ้ารอมาเนิ่นนานนับสิบสามปีในช่วงสงครามข้ามเผ่าพันธุ์นี้ ความหวังเล็กๆ นั้นคือเด็กชายในคำทำนาย ที่มีชื่อเรียกว่าเจ้าชายแห่งรุ่งอรุณ


_________________________________________

 

 เล็กน้อยเกี่ยวกับโรลเพลย์

สวัสดีครับเพื่อนๆ ที่สนใจในโรลเพลย์ของผมที่มีชื่อว่า ฟาเรนเทียร์ คิงส์ดอมส์ เป็นแนวแฟนตาซีที่มีเนื้อหาซับซ้อนซ้อนเงื่อน เพลย์เยอร์ทุกคนสามารถเลือกรูทเส้นทางในการดำเนินเรื่องอย่างอิสระ ส่วนอีเว้นท์หรือกิจกรรม ( Event )จะไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเนื้อเรื่องหลัก ( Main Story) เกือบจะทุกกรณี ทุกคนสามารถสร้างตัวละครในจินตาการได้ตามนึกคิดขอเพียงให้อยู่ในกรอบของเผ่าพันธุ์ของเกมนี้ก็พอครับ

 

_________________________________________

 

 การโรลเพลย์

        การสวมบทบาทตามที่เรามาสมัครเป็นตัวละครที่มาสมัครน่ะและครับ ไม่ยากใช้มั้ยใช้มันท่องเที่ยวไปตามสถานที่ต่างๆ ในโลกแห่งนี้กันเถอะครับ

 
 

 _________________________________________
 

   ระบบคลาส

            ในโรลเพลย์นี้นะครับไม่มีระบบคลาสตายตัว ผู้เล่นจะสามารถเปิดสกิลต่างๆ ได้จากการฝึกฝนหรือเควสต่าง ๆ ที่ยังเป็นความลับแล้วแต่ดวงและความพยายาม

 

_________________________________________

 

ระบบเผ่าพันธุ์

 

            ในเกมนี้จะมีระบบเผ่าพันธุ์ที่กำหนดขอบเขตการสร้างตัวละครของแต่ละคน มีจำแนกเป็นหมวดๆ ดังนี้ครับ
 

มนุษย์ เผ่าพันธุ์แห่งปัญญาผู้มากด้วยความใฝ่รู้แต่มนุษย์ส่วนใหญ่กลับมีกิเลศและเหยียดเผ่าพันธุ์อื่นโดยที่ไม่รู้ว่าตนกำลังมีภัย

เอลฟ์ เผ่าแห่งธรรมชาติผู้อยู่ในป่าแห่งแสงพวกเขามีอารมณ์อ่อนโยนและกล้าหาญตีตนออกห่างมนุษย์ พวกเขามีความสามารถในเรื่องการใช้ธนูและมีความว่องไว

ดาร์กเอลฟ์ เอลฟ์กลุ่มน้อยที่อุทิศตนให้ลัทธิของแม่มดเพื่อหวังอำนาจมืดไม่ขึ้นตรงต่อใครมีอุดมการณ์เพื่อหวังจะกอบโกยทุกอย่างบนโลก

แฟรี่ เผ่าพันธุ์นางฟ้าที่อยู่กับธรรมชาติมีความสามรถในการรีดพลังจากธรรมชาติเป็นมิตรกับทุกเผ่าพันธุ์แต่ได้สิ้นเผ่าพันธุ์เมื่อสงครามยึดอาณาจักรของวาเทเนีย

บีสท์ เผ่าพันธุ์แห่งสรรพชีวิตมีมากมายและมีความรู้สึกนึกคิดเหมือนมนุษย์ขั้นสูงสามารถแปลงร่างเป็นมนุษย์ได้ ( พวกนางเงือก หมาป่า เสือ สิงโต แมว บลาๆ ที่เป็นสัตว์อยู่ในบีสท์นะครับ )

คนแคระ เหล่ามนุษย์ตัวเล็กที่อาศัยอยู่ทวีปทางตอนใต้ผู้มากปัญญา พวกเขาสร้างกำแพงไม้อันแข็งแกร่งเพื่อกีดกัดคนจากโลกภายนอกพวกเขามีความคิดว่าทุกเผ่าพันธุ์มีกิเลศ ไม่มีใครย่างกายเข้าไปในเขตของพวกเขาได้เพราะความหนาวเย็นที่มากเกินคณานับ

ไททัน มนุษย์โบราณที่อยู่ทางตอนเหนืออยู่หลังหุบเขาแห่งกาลเวลาผู้ใช้ชีวิตเรียบง่ายพวกเขามีพละกำลังมากมายมนุษย์โลภมากมักจับไททันหลงทางไปเป็นทาส


 

_________________________________________


 

 

SQWEEZ

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

631 ความคิดเห็น