ร้ายมา รั ก ก ลั บ ไม่โกง : Fleet of love

ตอนที่ 1 : PROLOGUE

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • View : 1,017
    จำนวนคนให้กำลังใจ : 42 ครั้ง
    9 พ.ย. 63

 

คำเตือน

นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับเพศ Sex และใช้ความรุนแรงในบางตอน เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรใช้วิจารณญาณในการอ่าน ส่วนใครที่ชอบนางเอกแนวหวานใส อ่อนต่อโลก ขอให้ข้ามเรื่องนี้ไป เพราะนางเอกเรื่องนี้ไม่ได้เป็นแบบนั้น

 

“ทำไมวันนี้คนเยอะจังวะ” เบนตัวหลบผู้คนระหว่างทางที่เดินไปห้องน้ำหญิง ภาพที่เห็นตรงหน้าคือแถวที่ยาวเป็นหางว่าว ห้องน้ำก็เสือกเป็นห้องน้ำรวม ทำไมไม่สร้างแยกไว้สำหรับโซน VIP บ้างวะ มันจะใช้งบเท่าไหร่กันเชียว รู้งี้ออกมาฉี่ตั้งแต่แรกซะก็ดี ไม่น่าฝืนอั้นเอาไว้เลย

ฉันเปลี่ยนเป้าหมายเดินอ้อมมาอีกฝั่งนึงแทนหลังจากนึกอะไรดีๆออก ห้องน้ำชายคงไม่มีคนเข้าเยอะเหมือนห้องน้ำหญิง เดินไปดูลาดเลาก่อนดีกว่า ถ้าไม่มีใครเข้าฉันค่อยแอบเข้าไปก็ได้

ทางสะดวก

หลังจากที่ชะเง้อดูจนแน่ใจแล้วว่าไม่มีใครเข้าออก ฉันจึงตรงปรี่มาที่ห้องน้ำ มีอยู่สี่ห้องที่เปิดประตูทิ้งไว้ ส่วนห้องสุดท้ายปิด คงไม่มีใครอยู่หรอก น่าจะเป็นห้องเก็บอุปกรณ์แม่บ้าน

ฉันเลือกห้องที่สองถัดจากห้องแม่บ้าน เพราะดูท่าจะสะอาดสุดแล้ว รีบปลดกระดุม ตามมาด้วยซิปกางเกงยีนส์ ก่อนจะหันไปดึงทิชชู่มาเช็ดตรงฝารองนั่ง ถึงจะปวดแค่ไหนแต่ความสะอาดต้องมาก่อน

“อา อืม” ขณะที่ฉันกำลังจะฉี่ หูก็ดันไปได้ยินเสียงนึงเข้า ใครมาครางแถวนี้วะ หรือฉันหูฝาด

ตั้งหน้าตั้งตาฉี่ต่อแต่ทว่ายังฉี่ไม่ทันเสร็จก็ได้ยินเสียงที่คล้ายกับเสียงเดิมดังขึ้นมาอีกรอบ แถมมันยังชัดแจ๋วตอนที่ใครคนนึงพูดว่า “อย่าเสียงดังครับ เดี๋ยวใครมาได้ยิน” 

“ได้ยินก็ช่างสิ จะได้รู้ว่าฉลามเป็นของพี่” หืม ดูท่าว่าฉันจะไม่ได้หูฝาดแฮะ ว่าแต่ทำไมชื่อไอ้ผู้ชายมันคุ้นหูดีจัง

“ผมไม่ใช่ของพี่ครับ จำไม่ได้หรอว่าเราตกลงกันว่าไง” 

“จำไม่ได้แล้วอะ” น้ำเสียงอู้อี้ดังขึ้นอย่างอ้อนๆ ฟังดูก็รู้ว่าผู้หญิงตั้งใจอ่อยแค่ไหน คนเราสมัยนี้จะมีอะไรกันก็เลือกที่หน่อยไม่ได้หรือไงวะ

“งั้นออกไปครับ” เชร้ดดด เด็ดขาดว่ะ 

“อ๊ะ ฉลามไล่พี่หรอ” ดูเหมือนผู้หญิงคนนั้นจะถูกดันตัวไปชนประตู เพราะฉันได้ยินเสียงดังกึก

“ถ้าพี่ยังพูดไม่รู้เรื่องอยู่แบบนี้ เราก็ไม่มีอะไรต้องคุยกันครับ” พูดจบเสียงเปิดประตูห้องข้างๆก็ดังขึ้น ทำเอาคนที่ฉี่ไม่สุดอย่างฉันถึงกับไม่กล้าฉี่ต่อเลยทีเดียว

“ไหนฉลามบอกว่าอยากลองมีครั้งแรกกับพี่ไง” เชี่ย นี่คิดจะเปิดบริสุทธิ์กันในนี้เลยหรอวะ

“ชู่ว เราไม่ได้อยู่ในนี้กันแค่สองคนครับ”

“เอ๊ะ” 

วูบ

วินาทีที่ได้ยินประโยคนั้น ใจฉันก็ตกลงไปที่ตาตุ่มทันที ฉันจะถูกจับได้ไหมวะว่าแอบฟังเขามีอะไรกัน จากที่มึนๆอยู่ถึงกับสร่างเมาเลยกู

“ใครอยู่ในนั้นครับ” ใบหน้าฉันชาวาบทันทีที่มีวัตถุบางอย่างกระทบเข้ากับประตูห้องน้ำ ขามันแข็งจนไม่กล้าขยับตัวหรือว่าส่งเสียง ละคิดดูสภาพฉันตอนนี้ ยีนส์ที่ร่นลงไปกองกับข้อเท้า และตูดเปลือยๆที่นั่งบนฝาชักโครก ถ้าถูกใครจับได้ในสภาพนี้มีหวังซวยแน่

“ช่างมันเถอะฉลาม เราไปต่อกันที่อื่นก็ได้” 

“... เอางั้นหรอครับ” เงียบไปสักพักกว่าผู้ชายคนนั้นจะตอบตกลง

“อื้ม ครั้งแรกของฉลามทั้งที เราไปที่ดีๆกว่านี้กันเถอะ ในนี้เหม็นจะตาย” 

“ก็ได้ครับ” 

หลังจากนั้นคนทั้งคู่ก็ออกจากห้องน้ำไปเพราะฉันได้ยินเสียงฝีเท้าเดินไกลออกไปแล้ว โล่งอกไปทีนะอีพีท แอบมาเข้าห้องน้ำชายยังไม่พอ เสือกมาได้ยินคนกำลังจะเอากันอีก รู้ไปถึงไหนอายไปถึงนั่น

ฉันนั่งทนรอจนกระทั่งแน่ใจแล้วว่าไม่มีใครอยู่ในห้องน้ำ เลยทำธุระให้เสร็จแล้วค่อยๆเปิดประตูย่องออกมาล้างไม้ล้างมือ ก่อนจะเดินตรงมายังทางออก 

เฮือก

แต่สิ่งที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น เพราะมีคนกำลังยืนดักรอฉันอยู่หน้าห้องน้ำราวกับแมวที่กำลังดักรอหนู แต่ดันเป็นหนูตัวโตรูปร่างเซ็กซี่ขยี้ใจอย่างฉันด้วยสิ คุณพระ!

 

 

การี๊ดดดด ไรเตอร์ฟารียามาเปิดนิยายเรื่องใหม่อย่างเป็นทางการแล้วค้าาา
เอาบทนำไปพอหอมปากหอมคอ เปิดเรื่องให้บรรดาแม่เล้ากระชุ่มกระชวยกันก่อน


น้องหลามคนนี้มาจากเรื่อง Trapped in Love ใครตามนางมาจากเรื่องนั้นบ้างเอ่ย ^^
 

ขอฝากนิยายเรื่องนี้เอาไว้ในอ้อมอกอ้อมใจอีกเรื่องนะค้าาา 
 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 42 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

35 ความคิดเห็น