ผ ม เ ป็ น ข อ ง พี่ ค น เ ดี ย ว - Trapped in love

ตอนที่ 1 : PROLOGUE

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 4,703
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 244 ครั้ง
  12 มิ.ย. 63

**นิยายเรื่องนี้ เป็นนิยายสายรักเด็ก ที่ ฉากฟินมี 95 ฉากดราม่าแทบไม่มี 555(หรอ) ~

เรื่องนี้ไรท์จะพยายามสอดแทรกความหวานน้ำตาลเรียกพ่อให้ได้มากที่สุด ไม่เน้นเครียด เน้นจิกหมอนกระจุย ใครไม่ชอบกดผ่าน ฉากห่าม ฉากหื่น ไม่มี(น้อย) แต่มีมาก555555 พอ
เดี๋ยวรีดเดอร์หนีหมด!

 

เพี๊ยะ

เสียงฝ่ามือกระทบเข้ากับใบหน้าฉาดใหญ่ดังระงมไปทั่วบริเวณ แต่ทว่าไม่อาจปลุกให้คนที่นอนไม่รู้เรื่องรู้ราวอยู่บนเตียงตื่นขึ้นมาได้ ร่างเล็กที่มีผ้าห่มคลุมกายไว้ตั้งแต่หน้าอกลากยาวไปจนถึงพื้นกระชับอ้อมกอดเข้าหาตัวเองแน่น ร่างกายสั่นเทาหยุดยืนอยู่หน้าประตูราวกับลูกนก กับอีแค่ตื่นขึ้นมาจากการถูกรังแกไปทั่วทุกตารางนิ้วของร่างกายก็ปวดเนื้อตัวจะแย่แล้ว กลับต้องมาเจอฝ่ามือจากคนแปลกหน้าที่มองฉันราวกับจะกินเลือดกินเนื้อ

“เธอเป็นใคร” เสียงแหบพร่าที่กลั่นออกมาจากลำคอที่แห้งผากของผู้หญิงตรงหน้าเอ่ยถามฉัน

“หนะ หนู หนูขอโทษค่ะ” แต่แทนที่ฉันจะโวยวายด่าทอที่อยู่ๆเธอก็ตรงปรี่มาทำร้ายร่างกายฉัน ฉันกลับพูดอีกประโยคนึงออกมาแทน ผู้หญิงมีอายุ แต่งตัวดูดีมีฐานะคนนี้คงเป็นแม่ ไม่ก็ญาติผู้ใหญ่ของหมอนั่นสินะ

... ไอ้คนที่กำลังนอนเปลือยกายอยู่บนเตียง

“เธอทำอะไรลูกฉัน! ” เสียงตะคอกมาพร้อมกับแรงเขย่าที่ต้นแขน ร่างกายฉันโคลงเคลงจนรู้สึกสายตาพร่ามัว ไม่ใช่แค่คนตรงหน้าฉันที่ตกใจ ฉันเองก็ตกใจไม่แพ้กัน ไม่ใช่เพราะการที่ฉันตื่นมาในสภาพเปลือยเปล่ากับผู้ชายคนนั้น แต่มันเลวร้ายยิ่งกว่านั้นต่างหาก

ฉันเผลอไป พรากผู้เยาว์ เด็กคนนึงเข้าให้แล้ว และมันก็ไม่ใช่เรื่องผิดพลาดด้วย เพราะ หมอนี่คือ แฟนฉัน! แฟนคนที่หลอกฉันเรื่องอายุมาโดยตลอด ถ้าฉันไม่บังเอิญเจอบัตรประชาชนเขาที่ตกอยู่ข้างเตียงเมื่อกี้ ฉันคงโง่ให้เขาหลอกไปอีกนาน

‘นาที รุจิวรรณไพศาล เกิดวันที่ XX.XX.XXXX’

ที่ฉันตกใจไม่ใช่เพราะชื่อหรือนามสกุล แต่มันคือ พ.ศ. เกิด ต่างหาก เด็กนี่เกิดหลังฉันตั้ง 3 ปี! ฉันสาบานว่าฉันไม่รู้เรื่องนี้มาก่อนจริงๆ เพราะถ้าหากฉันรู้ จ้างให้ฉันก็ไม่มีวันคบกับคนที่ไม่บรรลุนิติภาวะอย่างเขาเด็ดขาด

พ่อแก้วแม่แก้วช่วยฉันด้วย ฉันมีอะไรกับเด็ก ม.5!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 244 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

204 ความคิดเห็น

 1. #151 noojang0407 (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2563 / 14:56
  แต่เด็กมันน่ากินอ่ะ 5555
  #151
  0
 2. #127 Bambxmsocute (จากตอนที่ 1)
  วันที่ 26 กรกฎาคม 2563 / 13:50
  อ่อนสุดตั้งเเต่เคยอ่านมาาา อะไรจะเด็กขนาดนี้
  #127
  0