[จบแล้ว-เปิดให้อ่าน] ●The missing piece แฟนเก่า..จะเอาคืน●

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 25,329 Views

 • 164 Comments

 • 646 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  626

  Overall
  25,329

ตอนที่ 37 : EP 12 : ฉันเกลียดนาย (3/3)

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 1270
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 54 ครั้ง
  14 ม.ค. 62

บอกกล่าวจากไรท์เตอร์

     ตั้งแต่ตอนที่10 ไปยาวๆจนถึงตอนที่12 จะเป็นพาร์ทอดีตของเทียน แพรวพลอย แล้วก็ซอยด์นะคะ ในที่สุดก็มาถึงตอนเฉลยสักที เย้ๆๆ ช่วงนี้ไรท์จะอัพให้ถี่ขึ้น อาจจะอัพทุกวันเวลาประมาณ4ทุ่ม หรืออาจจะวันเว้นวันนะคะ รอติดตามกันจ้า

 

EP 12

[3/3]

"สิ่งที่นายทำมันไม่ได้เรียกว่ามนุษย์แล้วเทียน นายมันสัตว์เดรัชฉาน"

By Praewploy


 

ฉันหยุดยืนอยู่หน้าห้องก่อนที่จะแตะคีย์การ์ดเข้าไปอย่างไม่รีรอเพราะฉันคิดถึงเขามากมายเหลือเกิน

 

แกร๊ก

 

แต่ภาพที่ฉันเห็นกลับเป็นเหมือนภาพซ้อนที่ฉายซ้ำเข้ามา ฉันรู้สึกเหมือนเข็มพันเล่มพุ่งเข้ามากระแทกกลางใจฉันอย่างจัง เทียนในสภาพเปลือยทั้งร่างกับผู้หญิงผมทองร่างบางที่นอนอยู่ใต้ร่างเขากำลังทำบางอย่างบนเตียงของฉัน คราวนี้มันไม่ใช้แค่ปากแตะปากเหมือนที่ฉันเห็นลูกพีชกับเทียนในวันนั้น แต่ร่างกายของพวกเขาทั้งคู่กำลังหลอมรวมกันอย่างน่ารังเกียจ

 

เคร๊งงงงงง

 

รู้ตัวอีกทีฉันก็หยิบแจกันปาเข้าไปจนมันแตกเป็นเสี่ยงๆกระจายเต็มพื้นห้อง มันเหมือนกับเหตุการณ์เดจาวูที่เกิดขึ้นอีกครั้งแต่แค่เปลี่ยนคนจากลูกพีชเป็นผู้หญิงคนนี้


.....


ร่างหนาที่แสนคุ้นเคยหันมามองตามต้นเสียงเลยมายังฉันที่ยืนสั่นระริก ฉันไม่เคยโมโหจนอยากจะฉีกใครให้เป็นชิ้นๆขนาดนี้มาก่อน เขาทำลายความรักของฉันลงอีกครั้งนึงแล้ว ฉันหอบความคิดถึงซมซานกลับมาหาเขาแต่กลับมาเจอเขาในสภาพแบบนี้ ตาเฉี่ยวคมค่อยๆปรือตาปรับโฟกัสแล้วมองยังฉันที่ยืนอยู่ เขาเหมือนพึ่งได้สติทั้งๆที่ฉันยืนจ้องเขากับผู้หญิงคนนั้นอยู่หลายนาทีแล้ว

 

ร่างหนาถอนกายออกจากผู้หญิงคนนั้นก่อนที่จะก้าวลงมาจากเตียง ฉันยืนมองเขานิ่งๆโดยที่ไม่ส่งเสียงห้ามตอนที่เห็นว่าเขากำลังจะเหยียบเศษแจกันทั้งๆที่เมื่อก่อนฉันห่วงเขาอย่างกับอะไรดี

 

               "ใคร" น้ำเสียงแหบเปล่งเสียงพูดขึ้น ร่างกายเขาเผยต่อหน้าฉันโดยไร้สิ่งใดปกปิด รอยจ้ำคล้ำบนกายเขาบ่งบอกให้รู้ว่าเขาสนุกกับมันแค่ไหนถึงปล่อยให้ผู้หญิงคนนั้นทำรอยไปทั่วร่างแบบนี้ ส่วนล่างประจักษ์ให้เห็นชัดเต็มสองตาอีกเช่นเดียวกัน ฉันแสยะยิ้มทั้งน้ำตาก่อนที่จะก้าวเข้าไปเผชิญหน้า

 

               "นายเลวกว่าที่ฉันคิดเอาไว้เยอะเลยนะเทียน" ฉันพูดออกไปพลางกำมือทั้งสองข้างเข้าหากันแน่น กระพริบตาสองสามทีเพื่อปัดเป่าน้ำตาให้หายไปจากม่านตา สายตาเขาที่มองฉันในตอนนี้เต็มไปด้วยความสับสน ความเย็นเฉียบปกคลุมไปทั่วบริเวณราวกับฉันไม่ได้ยืนอยู่ตรงนี้

 

ร่างสูงมองหน้าฉันแวบนึงก่อนที่จะหันหลังกลับไปมองบนเตียง ผู้หญิงรูปร่างดีใบหน้าสวยกำลังมองมาที่พวกเราเช่นกัน เธอยกยิ้มราวกับเป็นผู้ชนะที่เห็นฉันตกอยู่ในสภาพแบบนี้ ฉันไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร แต่ฉันก็ไม่โง่ที่จะพุ่งเข้าไปกระชากหัวเธอให้สมกับสิ่งที่ฉันได้รับ ของแบบนี้มันปรบมือข้างเดียวไม่ดังหรอก ฉันไม่โทษใครนอกจากผู้ชายเลวๆที่ยืนอยู่ตรงหน้าฉันตอนนี้

 

               "เธอ ออกไป" เทียนหันไปสั่งผู้หญิงคนนั้นด้วยเสียงเรียบนิ่งก่อนที่จะเดินฝ่าเศษแจกันแล้วหยิบเสื้อผ้าที่วางบนเตียงยัดใส่มือผู้หญิงคนนั้น ก่อนที่จะลากแขนเธอแล้วผลักออกไปนอกห้องผ่านหน้าฉันไป

 

ฉันทรุดตัวลงนั่งแน่นิ่งกับพื้นโดยที่บรรยายความรู้สึกออกมาไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดตรงหน้า เงาดำเริ่มเข้ามาปกคลุมร่างฉันพร้อมกับเสียงเท้าที่เริ่มเข้ามาใกล้ ฉันรังเกียจเขาจนแทบไม่อยากเห็นแม้แต่เงาหรือได้ยินแม้แต่เสียงเดิน เขาทำแบบนี้กับฉันได้ยังไง เขานอกใจฉันได้ยังไง

 

               "แพรว ลุกขึ้นมาก่อน" สองมือค่อยๆประคองไหล่ฉันให้ลุกขึ้นยืน ฉันไร้เรี่ยวแรงขัดขืนจนลุกตามอย่างว่าง่าย ฉันไม่น่ากลับมาที่นี่ ไม่น่ากลับมาเห็นอะไรแบบนี้ ถ้าฉันไม่กลับมาแล้วตัดสินใจจากเขาไปตั้งแต่แรกฉันคงไม่เจ็บปวดเจียนตายแบบนี้ ฉันมันโง่เอง

 

หมับ

 

               "หายไปไหนมา ไม่รู้หรอว่าเทียนตามหาแพรวมาหลายวะ.... "

 

ผลัวะ

 

เสียงผ่ามือฉันกระทบเข้ากับหัวเขาเต็มๆ ฉันสะบัดมือไปจนสุดแรงโดยไม่กลัวว่าเขาจะเจ็บ ตอนนี้ความโกรธมันอยู่เหนืออะไรทั้งหมดทั้งมวล ภาพทุเรสๆเมื่อกี้มันยังวิ่งวนในหัวฉันจนยากจะลบเลือน ฉันอยากจะตีเขาทำร้ายเขาให้ตายลงตรงนี้เลยด้วยซ้ำ เขาเห็นฉันโง่นักหรือไงถึงพาผู้หญิงมามีอะไรกันที่ห้อง ที่เตียงของเรา ที่ที่เราเคยพลอดรักกันตลอดหลายเดือน ที่แห่งนี้มันไม่มีความหมายอะไรสำหรับเขาเลยหรอ

 

               "แพรวตีอีกสิ แพรวจะทำโทษเทียนยังไงก็ได้ เทียนผิดไปแล้ว" เขากอดฉันแน่นมากขึ้นไปอีกจนกระดูกฉันเหมือนจะแหลกสลาย ตอนนี้ทั้งกายทั้งใจฉันมันระบมไปหมดแล้ว มันเหมือนถูกกรีดซ้ำแล้วซ้ำเล่าจากคนๆเดียว

 

สวบ

ปึก

 

มือฉันคว้าเข้ากับอะไรบางอย่างที่ดุนดันอยู่ที่ส่วนล่าง ฉันดึงมันออกมาแล้วปาใส่หน้าเขาอย่างเต็มแรง สิ่งนั้นก็คือ ถุงยางอนามัยไงล่ะ

 

               "สิ่งที่นายทำมันไม่เรียกว่ามนุษย์แล้วเทียน นายมันสัตว์เดรัชฉาน"

 

               "แพรว"

 

               "หยุดอยู่ตรงนั้น อย่าเข้ามาใกล้ฉัน"

 

               "แพรว เทียนขอโทษ"

 

               "นายยังมีหน้ามาพูดขอโทษทั้งๆที่นายเอากับมันต่อหน้าต่อตาฉันอย่างนั้นหรอ นายหวังจะให้ฉันให้อภัยเรื่องต่ำช้าที่นายทำงั้นหรอเทียน!!"

 

               "ขอโทษ...ที่ทำไปเพราะโกรธ ไม่ได้ตั้งใจให้เป็นแบบนี้"

 

               "ถ้าฉันไม่กลับมานายคงจะมีอะไรกับผู้หญิงคนนั้นจนถุงนี่มันไม่ว่างแล้วงั้นสิ"

 

               "..." สิ่งที่เขาตอบกลับมาคือความเงียบ นั่นก็แสดงว่าเขาไม่ได้ปฎิเสธว่าเขากับผู้หญิงคนนั้นจะทำอะไรกันต่อไปถ้าฉันไม่ได้เข้ามาขัดจังหวะ เขามันเลวจนอธิบายเป็นคำพูดไม่ได้จริงๆ

 

               "โคตรเกลียดเลยว่ะ" ฉันพูดออกมาพร้อมกับความรู้สึกที่บีบแน่น ฉันไม่สามารถห้ามน้ำตาไม่ให้ไหลได้อีกต่อไป ใครก็ได้พาฉันออกจากตรงนี้ที

 

....

3/3ไอ้พี่โว๊ยยยยย #$%^ ตอนนี้ไรท์ไม่มี talks ทิ้งพื้นที่ด้านล่างไว้ให้ด่าพระเอกของเรื่องตามสบาย

V

v

v

กรี๊ดดดดด 


***จบพาร์ทอดีต ต่อไปจะกลับเข้าปัจจุบันแล้วนะคะ ใครลืมว่าถึงตรงไหนแล้วกลับไปอ่าน EP9 พาร์ท 3/3 ได้จ้าา

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 54 ครั้ง

6 ความคิดเห็น

 1. #155 narinarii (@Mmintguz) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 18 มีนาคม 2562 / 01:31
  สาเหตุที่ไปเอากับคนอื่นคือไรอะ
  #155
  0
 2. #141 panpapiyong (@ppan_ling) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 11 มีนาคม 2562 / 01:16
  เข้าใจนะตรงที่แพรวเกลียดเทียนเพราะเอากับหัวทองแต่ประเด็นที่วางแผนกับพีชเทียนไม่ได้เล่นด้วยทำไมลูกพีชไม่บอกแพรวว่าเทียนไม่เล่นด้วย
  #141
  1
  • #141-1 Fareeyaa (@mybearpp) (จากตอนที่ 37)
   11 มีนาคม 2562 / 07:56
   ลูกพีชบอกแพรวแล้วนะคะ รีดเดอร์อ่านตอนที่ 11 EP. 4 แล้วหรือยังเอ่ย มีบางคนเผลอกดข้ามเหมือนกันค่ะ เลยไม่เห็น :)
   #141-1
 3. #137 prang_94 (@prang_94) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 10 มีนาคม 2562 / 22:43
  เอิ่มเทียนตอนแรกก็สงสารนะพอมาเจอแบบนี้ สงสารไม่ลงทำไมเลว
  #137
  0
 4. #73 vivasweet (@KittyNice) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 22:30
  ถ้ากลับมาคืนดี ถือว่าโง่มากนะ แถมหลังจากนี้ยังมั่วไม่เลิก รักแค่ไหนก็ขอให้รักตัวเองด้วยนะ อย่าลดตัวไปเกลือกกลั้วให้ต่ำตามลงไปอีก
  #73
  0
 5. #72 firstzy93 (@firstzy93) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 16:44
  โอ้โห เกลียดมากทำไมทำงี้
  #72
  0
 6. #71 milktier (@milktier) (จากตอนที่ 37)
  วันที่ 13 มกราคม 2562 / 15:59
  ทำใจเถอะเทียน5555
  #71
  0