ความทรงจำสีเทา

 • 0% Rating

 • 0 Vote(s)

 • 85 Views

 • 0 Comments

 • 4 Favorites

แชร์นิยายเรื่องนี้

 • Month Views
  3

  Overall
  85

แนะนำเรื่องแบบย่อๆ

น้องดาตะโกนออกไปแทบจะทันทีที่เห็นภาพตรงหน้า "ไม่จริงใช่มั้ยคะพี่ชาย นี่มันแค่ความฝันใช่มั้ยคะ กรี้ดๆ" ..โครมๆๆ ตึ้กๆ เสียงอะไรบางอย่างกลิ้งตกลงมาจากบันได ..... "น้องดาอย่าเป็นอะไรนะ พี่ขอโทษ พี่เสียใจ" ชายรีบวิ่งลงบันไดมาพยุงน้องดาที่นอนหมดสติอยู่ตีนบันไดพร้อมทั้งเอ่ยขอโทษอย่างซ้ำๆ เหมือนกับว่ากลัวน้องดาจะไม่ได้ยินคำขอโทษของตน ..... "ผมบอกพี่แล้วใช่มั้ยครับว่าอย่ามาที่นี่ ที่นี่ไม่ใช่ที่ของพี่ เรื่องระหว่างเราสองคนมันเป็นไปไม่ได้หรอก พี่เข้าใจบ้างมั้ย" ชายตะโกนบอกแม็คที่กำลังเดินลงบันไดมา "ถ้าน้องดาเป็นอะไรไป พี่ต้องรับผิดชอบกับการกระทำของพี่" ชายตะโกนใส่หน้าแม็คอีกครั้งทันทีที่เขามายืนอยู่ตรงหน้า


ข้อมูลเบื้องต้นของเรื่องนี้

นิยายเรื่องนี้แต่งขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น ชื่อบุคคล & เหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในนิยายไม่ได้มีอยู่จริง เกิดขึ้นมาจากจินตนาการของผู้แต่งเท่านั้น 


ขอแนะนำตัวละครก่อนนะคะ

น้องดา

เด็กสาววัยใสอายุ 15 ย่าง 16 อ่อนหวาน บอบบาง น่าทนุถนอม


พี่ชาย

ชายกำลังคบอยู่กับน้องดา ด้วยความที่บ้านอยู่ติดกันทำให้เกิดความสนิทสนมคุ้นเคยจนกลายเป็นความรักในที่สุด แม้ว่าชายจะอายุมากกว่าน้องดาถึง 5 ปีก็ตาม


แม็ค

หนุ่มพนักงานบริษัทอายุ 25 ย่าง 26 กำลังติดพันอยู่กับแม็คซึ่งเจอกันครั้งแรกในงานเลี้ยงของบริษัท ชายเป็นนักศึกษาฝึกงาน ส่วนแม็คเป็นพี่บัดดี้ของชาย


นิยายเรื่องนี้เป็นลิขสิทธิ์ของกุหลาบอ่อนสีฟ้าเท่านั้น ห้ามผู้ใดลอกเลียนแบบ หรือคัดลอกส่วนใดส่วนหนึ่งของนิยายเรื่องนี้ไปเผยแพร่โดยไม่ได้รับอนุญาติจากกุหลาบอ่อนสีฟ้า 

ผลงานเรื่องอื่นๆ ของ Blue Baby Rose จากทั้งหมด 4 บทความ

บทวิจารณ์

ยังไม่มีบทวิจารณ์ของเรื่องนี้

คำนิยม Top

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

คำนิยมล่าสุด

ยังไม่มีคำนิยมของเรื่องนี้

0 ความคิดเห็น