ขนาดตัวอักษร

  • font-size
  • font-size

สีพื้นหลัง

ระยะห่างบรรทัด

คืนค่า

Badz คู่รักไม่ตั้งใจ [Wonhyuk Kyuhyuk Haehyuk] [Yaoi][จบ]

ตอนที่ 2 : Badz : คู่รัก[ไม่ตั้งใจ] 01 : พี่ชายที่แสนดี [ Kyuhyuk ]

  • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
  • 14 ก.พ. 55          ชื่อร้าน
  : Badz คูรัก(ไม่ตั้งใจ)
          เครื่องปรุงหลัก ๆ : Kyuhyun + Hyukjae [ยำรวมกันแล้วกลายเป็น Kyuhyuk]
          กุ๊ก : MeMew
          รสชาติ : [NC 18+] จัดจ้านร้อนแรง อายุต่ำกว่า 18 ต้องพิจารณาในการกิน
          เว้าซื่อ ๆ : ขอบคุณเวปเฮอึนที่ทำให้มีฟิคเรื่องนี้ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่าน และขอบคุณสุด ๆ สำหรับทุกคนที่เม้นท์ค่ะ

 


 

Badz : คู่รัก(ไม่ตั้งใจ) ตอนที่ 1 :: พี่ชายที่แสนดี  [Kyuhyun+Hyukjae]

 

เสียงกรี๊ดกร๊าดที่ดังมาจากอีกฝากของตึกเรียน ทำเอาคนที่กำลังนั่งซดบะหมี่อยู่ต้องเงยหน้าขึ้นมอง ก่อนก้มลงไปซดต่ออย่างไม่ใส่ใจ

โห ขบวนของโจ คยูฮยอน พ่อนักรักคนดังมาอีกแล้ว ก็รู้ ๆ กันอยู่ว่าหมอนี่เจ้าชู้ พวกผู้หญิงก็ยังจะเอาตัวเข้าไปถวายไม่รู้จักเข็ดจักจำกันเลยจริง ๆ เพื่อนสนิทที่นั่งอยู่ฝั่งตรงข้ามต่อว่าคนตัวสูงที่เดินผ่านไปพร้อมกับสาว ๆ ที่ตามกรี๊ดกันไม่หยุด ฮยอกแจเงยหน้าขึ้นมองทั้งที่เส้นบะหมี่ยังเต็มปากอยู่

ไม่ต้องไปเดือดร้อนด้วยหรอกน่า ไม่เกี่ยวกับเราซะหน่อย

เออ ถ้าวันไหนอึนจามาเรียนกับแก แล้วอึนจาเผลอตัวไปชอบหมอนี่ขึ้นมา นายยังจะอยู่เฉยได้อีกไหม เรียววุคถามกลับ ฮยอกแจตีคิ้วฉับ วางตะเกียบไว้กับพื้นโต๊ะเสียงดัง

ใครกล้ามาแหยมกับน้องสาวฉัน มันตาย!!

เออ รู้แล้วน่า ทีอย่างนี้ล่ะมาทำเสียงเข้ม เหอะ

แต่อึนจาคงไม่มาสนคนหน้าตาเหมือนหมาป่าแบบนั้นหรอก บอกกับเพื่อนขณะหยิบมือถือขึ้นมากดเมสเสจหาน้องสาวที่กำลังจะบินจาก ญี่ปุ่นมาเรียนที่เกาหลีต่อพร้อมกับพ่อแม่ที่ตัดสินใจจะย้ายมาทำงานที่ เกาหลีด้วยเช่นกัน

เพราะตัวเองมีน้องสาวที่น่ารักเอามาก ๆ ทำให้ฮยอกแจเป็นโรคหวงน้องมาตั้งแต่เด็ก ๆ ใครมารังแกเป็นไม่ได้ ฮยอกแจจะกลายร่างจากหนุ่มน้อยผู้เรียบร้อยเป็นหนุ่มห้าวขึ้นมาทันที

รีบ ๆ กินเข้าไปเถอะน่า เส้นอืดหมดแล้ว เรียววุคเร่ง หยิบตะเกียบของฮยอกแจขึ้นมาอันหนึ่ง แล้วจิ้มลงไปที่เนื้อเส้นบะหมี่ที่ตอนนี้มันเริ่มพองตัวตามระยะเวลาที่ยาวนานมากขึ้น ฮยอกแจรีบแย่งตะเกียบกลับคืนแล้วก้มลงไปกินต่อทันที  

 

 -Badz-

 

พี่ฮยอกแจ!!!!

สาวน้อยผู้มีน้ำเสียงสดใสและใบหน้าน่ารักวิ่งโร่มาแต่ไกลก่อนกระโดดกอดพี่ชายที่ตัวสูงไม่ต่างกับตัวเองเท่าไหร่เต็มรัก ฮยอกแจเซจนแทบจะล้ม

เบา ๆ หน่อยสิ นี่เราตัวหนักขึ้นหรือเปล่าเนี่ย ย่นคิ้วบ่นใส่ทีเล่นทีจริง

บ้ารึไง มาพูดกับสาวน้อยน่ารักแบบนี้ได้ยังไงกันคะ เปล่าหนักซะหน่อย แต่เขาตัวยืดขึ้นต่างหากเล่าพูดงอน ๆ ไม่จริงจังตอบกลับ

ยืด…” ฮยอกแจพูดสั้น ๆ ก่อนเขยิบตัวออกไปยืนอยู่ห่าง ๆ แล้ววัดส่วนสูงของตัวเองกับน้องสาว

ทำไมตัวเธอสูงขึ้นอีกแล้วล่ะ! แค่นี้เธอก็สูงจะเท่าพี่อยู่แล้วนะ!!” โวยวายกลับเสียงดัง

หนูสูงตามเกณฑ์คนเอเชียค่ะ แต่พี่นั่นแหละที่หยุดสูงเองน้องสาวเถียงกลับบ้าง ฮยอกแจหน้าง้ำ อะไรกันตัวเองเป็นผู้ชายแท้ ๆ แต่ตัวดันหยุดสูงเอาเสียดื้อ ๆ

จะโทษน้องไม่ได้นะฮยอกแจ ลูกไม่ชอบกินนมเองนี่น่า เสียงพูดเป็นของคุณแม่ที่เดินเข้ามาสมทบเคียงข้างด้วยหนุ่มสูงวัยผู้มีศักดิ์เป็นสามี ฮยอกแจยิ้มกว้าง รีบวิ่งเข้าไปอยู่ในอ้อมแขนของคนเป็นแม่ทันที

เพราะตัวเองต้องอยู่เกาหลีคนเดียวกับคุณลุงคุณป้า ในขณะที่คุณพ่อคุณแม่หิ้วน้องสาวที่น่ารักไปอยู่ด้วย ตอนแรกตัวเองก็อยากไปด้วยนั่นแหละ แต่คุณลุงคุณป้าท่านไม่มีลูก พอพ่อแม่จะเอาฮยอกแจไปด้วย ท่านก็ทำเหมือนจะเป็นจะตายเอาให้ได้ สุดท้ายตัวเองก็เลยต้องอยู่

อยากไปกับน้องก็อยาก แต่ก็ต้องอยู่กับพวกท่าน เพราะท่านก็รักตัวเองดั่งเช่นลูกคนหนึ่งเหมือนกัน

ว้าวววว ลูกสาวของป๋าคังสวยขึ้นทุกวันเลยนะ

ตายยากอีกต่างหาก ฮยอกแจคิดอยู่ในใจ ร่างบางหันไปมองคู่สามีภรรยาที่ขอตัวไปเข้าห้องน้ำอีกรอบ หลังจากรอคอยเครื่องของพ่อกับแม่มาพักใหญ่ เนื่องจากเที่ยวบินดีเลย์

คุณลุงเป็นใครคะ?” อึนจาทำหน้างุนงงถามกลับด้วยน้ำเสียงน่ารัก คังอินอ้าปากเหวอเมื่อเจอฤทธิ์สาวน้อยขี้เล่นอำเข้าให้

ไปไม่กี่ปี ทำมาเป็นจำกันไม่ได้ ป๋างอนแล้วจริง ๆ นะ”  

ฮ่าฮ่า หนูล้อเล่นค่ะ ใครจะจำไม่ได้ละคะ หนูคิดถึงปะป๋าคังอินกับมะหม้าลีทึกที่สุดเลย อึนจารีบเดินเข้าไปสวมกอดคนตัวโตแน่น ก่อนคลายอ้อมกอดออกแล้วเดินเข้าไปหาคนที่ยืนตาแดง ๆ อยู่ไม่ห่าง ซึ่งเป็นคุณป้าหรือที่สองพี่น้องพากันเรียกว่า มะหม้าลีทึกนั่นแหละ

เพราะความที่สองสามีภรรยาคู่นี้เป็นหมันด้วยกันทั้งคู่ เลยรักหลาน ๆ เหมือนลูกจริง ๆ ช่วยกันเลี้ยงดูมาตั้งแต่คนทั้งคู่ยังแบเบาะ จนสองพี่น้องพากันเรียกพ่อกับแม่ไม่ต่าง 

เป็นไงฮีชอลไปอยู่ที่นู้นลำบากไหม หลังจากพ่อแม่ลูกทักทายกันพอหอมปากหอมคอ ผู้ใหญ่ก็เริ่มหันไปคุยกันเอง ปล่อยให้สองพี่น้องกลับมาอยู่ในโลกส่วนตัวของกันและกันอีกครั้ง

ไปอยู่ที่นู้นไม่มีหนุ่มหล่อให้ยลเลย น่าเบื่อชะมัด หวังว่าที่โรงเรียนใหม่จะมีบ้างนะคะ

ฮยอกแจอ้าปากค้าง นี่อึนจา เราเป็นสาวเป็นนางนะ จะมาพูดจาเหมือนเป็นผู้หญิงนักล่าผู้ชายได้ยังไงกัน

โอ๊ยพี่คะ นี่มันยุคสองพันแล้วนะ หญิงชายเท่าเทียมกันแล้ว

ถึงจะบอกว่าเท่าเทียมกัน แต่เราก็เป็นผู้หญิงนะรีบปรามน้องเสียงเข้ม พ่อกับแม่เลี้ยงน้องมายังไงกันเนี่ย ถึงได้ดูกร้านโลกขนาดนี้

เท่ากันจริง ๆ ค่ะ ไม่เชื่อดูสิ ว่าแล้วก็เดินเข้าไปเทียบเคียงความสูงกับพี่ชาย ซึ่งตอนนี้ บอกตามตรงว่าความสูงเท่ากันเด๊ะเลย

หยุดเลย พี่ไม่ได้หมายความว่าอย่างนี้ ว่ากลับงอน ๆ

ฮ่าฮ่าฮ่า เหมือนกันนั่นแหละน่า เอาเถอะคะ หนูอยากไปเห็นโรงเรียนใหม่ของหนูเต็มทนแล้ว สาธุ ขอให้มีหนุ่ม ๆ เป็นอาหารตาบ้างเถอะ อยู่ที่ญี่ปุ่น มะหม้าฮีชอลดันให้อยู่โรงเรียนสตรีล้วน เซ็งจิตเลย

อึนจา!!” ปรามน้องสาวเสียงดัง อึนจาทำหน้าทะเล้นแลบลิ้นตอบกลับ

อยากโดนมะเหงกรึไง

เอาสิคะ มะเหงกพี่ศักดิ์สิทธิ์ดีออก โดนทีไร เรียนเก่งทุกทียังเล่นไม่เลิก ฮยอกแจฉีกยิ้มขยี้หัวน้องสาวแรง ๆ ด้วยความหมั่นเขี้ยวผสมเอ็นดู

เพราะอึนจาเป็นคนพวกขี้เล่น ร่าเริงและไม่จริงจังอะไรกับชีวิตแบบนี้แหละ ถึงได้ทำให้ฮยอกแจทั้งรักและหวงน้องสาวเพียงคนเดียวมากมายขนาดนี้

 

 -Badz-

 

ว้าววววว

อึนจาเบิกดวงตาแวววาวกวาดมองไปทั่วโรงเรียนสหที่ตัวเองปรารถนาจะอยู่ ตอนอยู่โรงเรียนเก่า มองไปทางไหนเจอแต่สาว ๆ แต่ที่นี่มีหนุ่ม ๆ ให้เห็นเต็มพรืดไปหมด

เห็นแล้วอึนจาปลื้มมมมมมมม T^T

นี่!!

เสียงเรียกที่ออกแนวกระชากนิด ๆ จะเป็นของใครไปไม่ได้ นอกจากพี่ชายขี้หวงของตัวเอง เพราะการเรียนของโรงเรียนเก่าที่ญี่ปุ่นนั้นหนักเอามาก ๆ พออึนจาสอบเทียบมาเข้าเรียนที่เกาหลี ตัวเองเลยโดนคัดให้ก้าวกระโดดมาเรียนชั้นเดี๋ยวกับพี่ชายเลย

ฮยอกแจก็อยากจะยินดีอยู่หรอกนะ แต่ตัวเองก็จะยิ่งโดนเปรียบเทียบในปมเข้าไปอีก

น้องสาวที่สวยสง่า น้องสาวผู้ชาญฉลาด ส่วนสูงก็เท่ากัน ยังนิสัยดีจนเป็นที่รักของเพื่อน ๆ อีกต่างหาก อยู่ด้วยแล้วรัศมีถูกกลบยังไงก็ไม่รู้

ดีใจกับน้องหน่อยสิ ทำหน้าเหมือนไม่รักกันแล้วเลยอึนจาแกล้งงอนนิด ๆ เพราะเข้าใจความรู้สึกของพี่ชายอยู่ แต่ก็ช่วยไม่ได้ เพราะโรงเรียนนี้ดันให้เธอเลื่อนชั้นเอง แถมยังใจดีเห็นว่าเป็นพี่น้องกัน เลยเอามาไว้ในห้องเดียวกันอีกต่างหาก

 

ผ่านไปแค่วันเดียว อึนจาก็dHdfdกลายเป็นสาวน้อยที่มีเพื่อน ๆ มารุมล้อมพูดคุยด้วยเกือบทั้งห้อง ทิ้งฮยอกแจให้นั่งอ่านหนังสือเงียบ ๆ อยู่คนเดียวบนเก้าอี้ของตัวเอง

เหมือนอยู่คนละโลก อึนจาผู้เต็มไปด้วยเพื่อนและคนที่รัก โต๊ะของอึนจามักจะมีแต่ขนมและของฝากมากมาย รอบ ๆ โต๊ะจะเต็มไปด้วยเพื่อนฝูงในขณะที่ตัวเอง ทั้งที่นั่งอยู่ข้าง ๆ กัน กลับไม่มีเพื่อนเลย ถึงจะมีก็มีแค่เรียววุคผู้มีนิสัยแปลกประหลาดเท่านั้น

ทำไมถึงได้แตกต่างกันขนาดนี้นะ

เอาเถอะ ก็ไม่อยากให้ใครมายุ่งด้วยมากนักหรอก น่ารำคาญ

ตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว ฮยอกแจพยายามทำตัวให้ร่าเริงสดใสเพื่อให้ตัวเองเด่นขึ้นมาบ้างเทียบเคียงกับน้อง แต่จนแล้วจนรอด ก็ไม่อาจทำได้ สุดท้ายเลยต้องยอมแพ้ต่อโชคชะตา และอยู่ในมุมเงียบ ๆ ของตัวเองต่อไป แล้วคอยผลักดันช่วยเหลือน้องอยู่ห่าง ๆ ไป ๆ  มา ๆ เลยกลายเป็นคนหวงน้องไปเลย

คุณค่าของตัวเองคงมีแค่นี้แหละมั้ง

พี่ชายที่แสนดี

 

    -Badz-

 

ว้าวววว พี่คะพี่คะ คนนั้นใครน่ะ หล่อจัง

ฮยอกแจเงยหน้าขึ้นมองตามเสียงวี้ดว้ายของหญิงสาว ก่อนจะเห็นใครบางคนยืนเท่คุยโทรศัพท์อยู่กลางสวนท่ามกลางเพื่อนฝูง โดยมีสาว ๆ ยืนกรี๊ดล้อมรอบพากันถ่ายรูปพรึบพรับ

นี่อย่าไปยุ่งกับหมอนี่ดีกว่า เจ้าชู้ประตูดิน ไม่มีอะไรดีหรอก วัน ๆ คิดได้แต่เรื่องฟันสาว ๆ”  บอกน้องแค่นั้นก่อนก้มหน้าลงไปอ่านหนังสือต่อ ตัวเองหัวช้ากว่าน้องเลยต้องขยันหน่อย ในขณะที่อึนจาแค่อ่านนิดเดียว ก็ทำข้อสอบได้หมดแล้ว

แหม อย่างนี้ก็น่าสนุกนะซิคะ ว่าแล้วก็รีบลุกออกจากเก้าอี้เดินตรงเข้าไปในกลุ่มของคนตัวสูง ฮยอกแจอ้าปากค้าง ไม่คิดว่าน้องสาวจะกล้าเดินดุ่ม ๆ เข้าไปแบบนั้น ฮยอกแจรีบวางหนังสือไว้บนโต๊ะแล้ววิ่งตามไปทันที

นี่อึนจา!!

ตะโกนเรียกตามหลัง แต่ก็ช้าไปซะแล้ว เพราะสาวน้อยพาตัวเองไปแนะนำตัวกับหนุ่มหล่อประจำโรงเรียนเสร็จสรรพ และดูเหมือนพ่อหนุ่มจะถูกใจน้องสาวตัวเองอยู่ไม่น้อย เพราะเห็นยิ้มกริ่มใหญ่เลย

แน่ละสิ หมอนี่ ถ้าคลำแล้วไม่มีหางก็เอาหมดแหละ

อึนจาฮยอกแจเดินตัวลีบ ๆ เข้าไปในกลุ่ม ก็คนเหล่านี้มีชื่อเสียงและอิทธิพลกับโรงเรียนมาก ท่าทางก็น่ากลัวอีกต่างหาก ยัยน้องสาวตัวเองนี่ก็ช่างกล้าหาญเหลือเกิน พูดคุยเหมือนรู้จักกันมานาน ในขณะที่ตัวเอง พยายามกระตุกชายเสื้อน้องสาว เพื่อลากให้ออกไปจากจุดนั้น

ไม่เพียงความพยายามของตัวเองไม่เป็นผล ฮยอกแจยังถูกลากให้ลงไปนั่งรวมกับคนกลุ่มนั้นอีก อึนจาพูดคุยกับหนุ่ม ๆ อย่างออกรสออกชาติในขณะที่ตัวเองนั่งตัวลีบแล้วลีบอีก

บอกตามตรง ตอนนี้รู้สึกเหมือนตัวเองเป็นหมาหัวเน่ายังไงก็ไม่รู้

 

 -Badz-

 

พี่คยูฮยอนนี่หล่อจริง ๆ เนอะ สาวน้อยยังเพ้อไม่หาย

นี่ พี่เตือนเราแล้วนะ คนพวกนี้ไว้ใจไม่ได้หรอก เดี๋ยวเราจะโดนหลอกเปล่า ๆ

โธ่พี่คะ อึนจาไม่โง่ให้เขาหลอกได้ง่าย ๆ ขนาดนั้นหรอกน่า

พี่รู้ว่าอึนจาฉลาด แต่คนพวกนี้ไม่มีจิตสำนึกนะ

ไม่ว่าพี่จะพูดยังไง หนูก็จะจับพี่คยูฮยอนให้ได้ บอกพี่ชายตัวเองด้วยความมาดมั่น ก่อนเดินไปทิ้งตัวลงนอนบนที่นอนผืนใหญ่ ตวัดดึงผ้าห่มขึ้นมาคลุมไว้จนมิดหัว

นี่อึนจา ฟังพี่พูดก่อนสิ ผู้ชายคนนี้นิสัยไม่ดีนะฮยอกแจเดินไปทิ้งตัวลงนั่งข้าง ๆ ก่อนก้มหน้าลงไปกรอกเสียงใส่หูคนแกล้งหลับ อึนจาเอาหน้ามุดหมอนมากขึ้น

นี่อึนจาฟังพี่ก่อนสิ พยายามแงะผ้าห่มออก อึนจายื้อไว้แกล้งโกรนฟี้ ๆ ออกมาให้ได้ยินเบา ๆ ฮยอกแจหน้าง้ำตีปุ๊บนผ้าห่มหนึ่งที

นี่แล้วทำไมไม่ไปนอนที่ห้องตัวเองล่ะ

ก็อึนจาอยากนอนกับพี่นี่น่า เราไม่ได้นอนด้วยกันนานแล้วน้าคนแกล้งหลับค่อย ๆ เลื่อนผ้าห่มลงช้า ๆ มาทำสายตาออดอ้อน ฮยอกแจที่อยากจะงอนต่อจำต้องแพ้ลูกอ้อนแบบนั้น ปากอิ่มอมยิ้มบาง ย่นจมูกใส่คนเป็นน้องหนึ่งที

ยัยขี้อ้อนเอ้ย

ฮ่าฮ่า อึนจารักพี่น่า เพราะงั้นพี่ต้องยอมให้หนูคบกับพี่คยูฮยอนนะคะ ต่อรองต่อด้วยน้ำเสียงน่ารัก

ไม่!!

น่านะ

ไม่

น่านะ

ไม่ ไม่ ไม่ ไม่

นะ นะ นะ นะ

และสองพี่น้องก็พากันกระงุ้งกระงิ้งกันสองคนพาเอาสองพ่อแม่ที่มายืนฟังอยู่หน้าประตูห้องพากันอมยิ้มขำ ตอนแรกได้ยินเสียงทะเลาะกันคิดว่าเป็นเรื่องอะไรซะอีก ที่ไหนได้ เป็นเรื่องของหนุ่ม ๆ นี่เอง

อยากเห็นซะละ ว่าคนที่อึนจาสนใจจะเป็นยังไง

อึนจาผมไม่ค่อยห่วงหรอก เพราะเอาตัวรอดได้ดี ห่วงแต่ฮยอกแจนี่แหละ ถึงจะพยายามทำตัวเป็นพี่แค่ไหน แต่ดูท่า น่าจะเกิดมาเป็นน้องเหมาะกว่า

เพราะเกิดมาตัวก็เล็ก แถมไอคิวยังไม่ดีสู้น้อง ทำให้ฮยอกแจกลายเป็นคนเงียบ ๆ ไม่ค่อยสุงสิงกับใคร ดูจะเก็บกดหน่อย ๆ ด้วยซ้ำ ถึงจะพยายามกระตุ้นให้ร่าเริงขนาดไหน ก็ยังไม่อาจทำลายกำแพงนั้นลงได้

สองพ่อแม่อุตส่าห์จับสองคนแยกกันเพื่อให้ฮยอกแจมีความมั่นใจขึ้นมาบ้าง แต่ดูท่ามันคงจะยากแฮะ

คงไม่มีอะไรแล้วละมั้ง งั้นเราเข้านอนกันเถอะ เผื่อไปปั้มลูกเพิ่มอีกคนฮันคยองหันไปเอ่ยชวนภรรยาดื้อ ๆ ฮีชอลตีเพี้ยะเข้าที่ต้นแขนแกร่ง 

พูดอะไร หัดเกรงใจพี่ชายคุณซะบ้างสิ

อืม ไม่ต้องเกรงใจหรอก แต่ปั้มให้ได้แฝดนะ เพราะฉันจะได้ขอมาเป็นลูกคนหนึ่งแทนที่จะเข้าข้าง คังอินกลับร่วมมือกันซะงั้น

คนสวยมีอายุ รีบเดินนำหน้าแดง ๆ เข้าห้องนอนไปทันที ฮันคยองยิ้มกว้างรีบเดินตามหลังไปทันที

เฮ้ย เอาเด็กผู้หญิงนะ!” คังอินยังไม่เลิกเย้า ป้องปากตะโกนล้อตามหลัง พอหันกลับมาอีกทีก็โดนภรรยาคนงามมองตามตาเขียว

ชะอุ้ย!! แฮะ ๆ ล้อเล่นน่า

ทำไมไปพูดอย่างนั้นละคะ

แหม ก็ล้อเล่นนิด ๆ หน่อย ๆ รีบแก้ตัวต่ออีกที

ฉันหมายถึง ทำไมให้ฮันคยองปั้มเด็กผู้หญิงละคะ ฉันอยากได้เด็กผู้ชายนี่ ลีทึกรีบเดินไปเคาะห้องน้องสาวตัวเองซึ่งเป็นภรรยาของน้องชายแฟน

พูดง่าย ๆ ก็คือ พี่ได้พี่ น้องได้น้องนั่นแหละ

ฮีชอล พี่ขอเด็กผู้ชายนะ

ไม่เอาพี่อยากได้เด็กผู้หญิง คังอินรีบเดินไปเคาะค้านทันที

เสียงที่ดังแว่วมาจากนอกห้องพาเอาสองพี่น้องที่นอนกอดกันอยู่ถึงกับอมยิ้มขำ

จะหญิงหรือชาย พวกเราก็รักหมดแหละ

 

 -Badz-

 

ฮยอกแจมายืนหนักใจยิ่งกว่าเดิม เพราะความสัมพันธ์ของน้องสาวตัวดีกับหนุ่มฮอตของโรงเรียนดำเนินไปได้ดีกว่าที่คิด คงเพราะความสดใสร่าเริงผสมกับความที่เป็นคนเข้ากับคนง่ายของน้องสาวทำให้ตีสนิทกับชายหนุ่มได้ง่าย แต่ฮยอกแจก็รู้ว่านี่แค่ช่วงแรก และอึนจาไม่ได้คิดจะจริงจังมากนัก ก็แค่อยากสนุกด้วยเท่านั้น

          แต่ถ้าวันใดวันหนึ่ง เกิดอึนจารักคนคนนั้นขึ้นมาจริง ๆ ล่ะ ฮยอกแจจะทำยังไง น้องสาวที่น่ารักของตัวเองไม่ต้องมานั่งร้องไห้อกหักเสียคนไปเลยรึไง

ยิ่งเห็นความสัมพันธ์ดำเนินไปได้ดีมากเท่าไหร่ ความห่วงใยยิ่งมีมากขึ้นเท่านั้น

เมื่อห้ามน้องสาวตัวเองไม่ได้ หนทางเดียวที่พอจะทำได้ก็คือ เข้าหาชายหนุ่มเท่านั้น

 

ฮยอกแจมายืนสูดลมหายใจเข้าปอดลึก มองไปยังกลุ่มคนที่นั่งหัวเราะเฮฮาอยู่บนโต๊ะกลางสวนตัวเดิม ปกติคนตัวสูงจะไม่ไปไหนมาไหนเพียงลำพัง นอกจากเวลาควงหญิง นอกนั้นก็อยู่กับเพื่อนตลอด พอได้โอกาสบ้าง สาว ๆ ก็พากันมาสารภาพรักไม่หยุดหย่อน

เมื่อหาจังหวะไม่ได้ก็ต้องสร้างจังหวะให้กับตัวเองเท่านั้น ฮยอกแจสูดลมหายใจเข้าปอดลึกอีกรอบ ก้าวฉับ ๆ ไปยังกลุ่มคนพวกนั้น

..เอ่อ คยูฮยอนฉันมีเรื่องจะคุยด้วย

กลุ่มคนที่กำลังพูดคุยกันอยู่ไม่ได้สนใจฟังเสียงฮยอกแจแม้แต่น้อย ฮยอกแจเพิ่มเลเวลของเสียงให้ดังขึ้นไปอีก

คยูฮยอน !!

ได้ผล ทั้งหมดหันพรึบมามองเป็นตาเดียว ไล่สายตามองฮยอกแจจากหัวจรดเท้า ก่อนหันกลับไปคุยกันต่อ

คยูฮยอน ฉันมีเรื่องจะคุยด้วย ฮยอกแจรีบรัวลิ้นเอ่ยเรียกอีกรอบ ร่างสูงหันกลับมามอง คิ้วเข้มขมวดฉับ

นายเป็นใคร

ราวกับโดนตบหน้าให้ชาวูบ รู้อยู่หรอกว่าตัวเองไม่ค่อยมีตัวตนเท่าไหร่ แต่นี่ตัวเองก็เคยมานั่งกับน้องสาวก็ตั้งหลายครั้ง ไม่เคยจำหน้ากันบ้างรึไง

ฉันเป็นพี่ชายของอึนจา มีเรื่องจะคุยกับนาย

อึนจา? อึนจา..อ้อมีอะไรร่างสูงทวนชื่อ ก่อนจะทำท่าสนใจฟังขึ้นมาบ้าง วัน ๆ มีผู้หญิงมาเกาะแกะตั้งหลายคน แต่ก็มีไม่กี่คนหรอกที่ตัวเองจะให้ความสนใจ

ฉันต้องการคุยกับนายเพียงลำพัง

โทษที ฉันไม่เคยมีความลับกับเพื่อน พูดมาเลย

เรื่องส่วนตัว ต้องคุยกันสองคน ยืนยันเสียงแข็ง จะให้มาบอกตรงนี้ได้ยังไงกัน

งั้นก็ไม่ต้องพูด ตัดบทแค่นั้นก่อนหันไปสนใจสิ่งที่กำลังพูดคุยกับเพื่อนต่อ ฮยอกแจกัดฟันแน่น อยากพูดก็อยากพูด แต่จะให้พูดต่อหน้าเพื่อน ๆ มันก็จะเสียหายไปถึงน้องสาวตัวเองเปล่า ๆ ฮยอกแจกำหมัดแน่น ตัดสินใจหันหลังเดินจากไป 

และคนกลุ่มนั้นก็ไม่ได้หันมาสนใจฮยอกแจอีกเลย 

  

ฮยอกแจพยายามหาโอกาสเข้าไปหาคนตัวสูง แต่จนแล้วจนรอด ก็ไม่เคยสำเร็จสักที จนในที่สุดความอดทนก็เริ่มหมดลง

ฮยอกแจยืนนิ่งอยู่กับที่ อาศัยจังหวะที่ร่างสูงกำลังจะเดินเข้าห้องน้ำ รีบจับคอเสื้อคนตัวสูงแล้วลากแถก ๆ เข้าไปในห้องน้ำด้านในสุด เมื่อใช้วิธีดี ๆ ไม่ได้ผล ก็ต้องใช้ความรุนแรงกันบ้างแล้วล่ะ

นี่! ฉันบอกว่าฉันมีเรื่องจะพูดกับนาย!

อะไรของนาย น้องสาวนายไม่เห็นจะเดือดร้อนเลย” คยูฮยอนแกะมือฮยอกแจออก ทำท่าจะเดินออกจากห้องน้ำไป ฮยอกแจรีบเอาตัวไปกางแขนกางขาแปะไว้กับประตู กันอีกคนออก

คุยกันให้รู้เรื่องก่อน ไม่งั้นฉันไม่ปล่อยนายไปง่าย ๆ แน่

ฉันไม่คุย เรื่องของฉัน

โจ คยูฮยอน !!” ตะโกนเรียกเสียงดัง โน้มตัวไปจับคอเสื้อของคนตัวสูงดันแรงจนไปชนเข้ากับชักโครก คยูฮยอนเสียหลักล้มลงไปนั่งบนฝาชักโครก (ที่มันปิดเอาไว้ก่อนหน้านั้นแล้ว) ฮยอกแจรีบเอาตัวขึ้นไปคร่อมแล้วใช้หัวเข่าจอไว้ที่ความเป็นชายทันที

ถ้านายไม่ยอมฟังดี ๆ ฉันทุบไอ้นี่พังแน่

คยูฮยอนจุดรอยยิ้มที่มุมปาก ตัวแค่นี้เนี่ยนะจะมีแรงทำมันพัง

ฮยอกแจฉุนกึก รีบกระแทกหัวเข่าเข้าที่จุดอ่อนไหวหวังทำให้คนตัวสูงรู้สึกเจ็บขึ้นมาบ้าง แต่คยูฮยอนกั้นมันไว้ด้วยมือแล้วลุกขึ้นมาผลักฮยอกแจออกแรง คนตัวบางปลิวหวือไปกระแทกกับบานประตู ฮยอกแจตาวาว รู้สึกสนุกยังไงบอกไม่ถูก

ไอ้คนเจ้าชู้ ฟันไม่เลือกที่

โอ้ เป็นคำชมพี่เพราะดี

เลิกยุ่งกับน้องสาวฉันซะ

ทำไมต้องเลิก มีผู้หญิงมาให้ท่าถึงที่ ต้องกินให้อิ่มก่อนแล้วค่อยปล่อยตอบกลับไม่ยี่หระ ฮยอกแจรีบสวนหมัดลุ่น ๆ ใส่ใบหน้าคมคาย แต่ความสูงที่ต่างกัน ทำเอาสวนไม่ถูกส่วนใดแม้แต่น้อย คยูฮยอนจุดรอยยิ้มไว้ข้างมุมปาก คว้าจับมือฮยอกแจมาบีบแน่น ฮยอกแจนิ่วหน้าครางแผ่วด้วยความเจ็บปวด

..ปล่อย~” แรงมันต่างกันหลายขุม แต่ฮยอกแจไม่คิดจะยอมแพ้ อาศัยจังหวะที่อีกคนเผลอ กระแทกหัวเข่าเข้าที่กล่องดวงใจจนร่างสูงร้องโอ๊ยงอตัวกุมเป้าตัวเองแน่น ฮยอกแจฉีกยิ้มกว้างเมื่อเอาคืนได้บ้าง

อย่ายุ่งกับน้องสาวฉันอีก ชี้หน้าขู่ฟ่อ หันหลังเตรียมจะเดินออกไป แต่ถูกมือใหญ่รั้งคอเสื้อดึงแรงจนหลังตัวเองไปกระแทกกับแผงอกกว้าง ฮยอกแจดันตัวออกมากระทุ้งข้อศอกเข้าที่แผงอกนั้น แล้วหันมาเผชิญหน้าอีกที คยูฮยอนคว้าจับข้อมือฮยอกแจบีบแน่น 

การต่อสู้ในที่แคบของคนสองคนไม่หยุดเอาง่าย ๆ เน้นจุดยุทธศาสตร์ของกันและกันจนสองร่างพากันสะบัดสะบอม

คยูฮยอนจ้องมองคนตัวเล็กที่ไม่เล็กแบบธรรมดา เห็นดูไม่มีแรง แต่ดันสู้ยิบตา สองคนในสภาพที่เสื้อผ้าหน้าผมหลุดลุ่ย ริมฝีปากมีรอยช้ำ เนกไทที่ใส่อยู่ก็คลายออกจนมาดเท่ ๆ ของคยูฮยอนแทบไม่เหลือเค้าดี และมาดเด็กดีของฮยอกแจก็หายไปเช่นกัน

ฮยอกแจสะดุ้งเฮือกเมื่อเสียงเครื่องมือสื่อสารตัวเองดังขึ้น ฮยอกแจรีบล้วงหยิบขึ้นมากดรับ

อึนจาตอบรับปลายสายในขณะที่ดวงตายังจ้องมองชายหนุ่มตรงหน้าตาขวาง ไม่ต่างกับอีกคนที่จ้องกลับตัวเองตาขวางเช่นกัน

พี่มาทำธุระนิดหน่อย กำลังจะกลับแล้ว งั้นแค่นี้นะ พี่จะรีบไปหา ตอบรับแค่นั้นแล้วกดปิดตัวเครื่องมาชี้นิ้วใส่หน้าคนตัวสูง

อย่ามายุ่งกับน้องสาวฉันอีก

คยูฮยอนก็อยากจะสานต่อนะ แต่ตัวเองก็มีธุระที่ต้องจัดการเช่นกัน ตอนนี้ทั้งฮยอกแจและคยูฮยอนพากันสะบัดสะบอมด้วยกันทั้งคู่ สองร่างพากันเดินออกมาจากห้องน้ำในสภาพเสื้อผ้าหลุดลุ่ย ก่อนชะงักค้าง เพราะนอกประตูมีคนมายืนออมองกันเต็มไปหมด

สองร่างไม่ได้สนใจ ต่างคนต่างรีบกลับไปยังจุดเดิมของตัวเอง ปล่อยให้ผู้คนด้านหลังพากันซุบซิบนินทาต่อไป 

สงสัยงานนี้คนได้ประโคมข่าวกันไปว่า พี่ชายของนักเรียนใหม่เป็นนักเลงไปต่อยกับไอดอลของโรงเรียนเป็นแน่ ดีไม่ดี อาจโดนแฟนคลับของไอ้บ้านั่นมาเคลมเอาอีก พรุ่งนี้ต้องระวังตัวไว้หน่อยแล้ว

ฮยอกแจพยายามจัดเนื้อตัวให้ดี ๆ แล้วเดินไปหาน้องสาวในสภาพสะบัดสะบอมนิด ๆ พอน้องถามก็บอกว่าไปมีเรื่องกับหมาข้างโรงเรียนมา อึนจาไม่เชื่อแต่ก็ไม่รบเร้า เพราะตอนนี้เรื่องช๊อปสำคัญกว่า โดยมีพี่ชายเป็นมือจ่าย ตามสัญญาที่เคยให้ไว้กับเธอ


          To Be Con....
 

     
        
**เม้นท์เป็นกำลังใจให้ด้วยนะคะ ^^ 

**ถูกใจอยากเป็นแฟนคลับร้านนี้ก็จิ้ม "น้องเหมียวสู้ตายเพื่อหัวใจตัวเองค่ะ ^^"        ตอนแรกว่าจะลบภาพพวกนี้ แต่แอบเสียดายรอยยิ้มกรุ้มกริ่มของพ่อหนุ่มคนนี้ ^^ 


แอบชอบภาพนี้มานาน เห็นทีไร ต่อมจิ้นทำงานหนักทุกที ^^ 


หน้าพ่อหล่อเลวมากเลยเหอะ จิ้นคยูฮยอกนี่จิ้นง่ายเหมือนปลอกกล้วยแล้วแย่งช้างกิน
แต่ต้องบทเลว ๆ นะ บทดี ๆ หาไม่เจอ = =
ตอกย้ำอีกนิดด้วยท่าหยิงยะโสโอหังจนน่าจับมาจูด๊วบ .....

 


ดูเป็นคนดีขึ้นมาหน่อย = =หล่อนิ่ง ๆ ^^ ดูคัดใจเล็ก ๆ น่าซบอกสักโฮกก


ภาพนี้ถูกใจจอซสุด พ่อหล่อมากกกก ปากน่าจูด๊วบ เป็นที่สุด หุหุ

 

ขอประกาศให้ทุกคนรู้ว่า "ลี ฮยอกแจเป็นเมียหมาป่าตัวนี้แล้ว ฮ่าฮ่าฮ่าฮ่า" 

 
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 8 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

510 ความคิดเห็น

×