God Presentiment Online ภาค สงครามเทียมเทพ

ตอนที่ 33 : บทที่ 8 ปราสาทแวมไพร์ : ดาบที่สองของแผ่นดิน

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 2,591
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 4 ครั้ง
  1 มี.ค. 57

บทที่ 8 ปราสาทแวมไพร์
ช่วงที่สี่ ดาบที่สองของแผ่นดิน

โฮ่ชายหนุ่มส่งเสียงร้องออกมาเมื่อนัยน์ตาสีเทาหม่นของตนจับภาพการเคลื่อนไหวรวดเร็วในแนวป่าโปร่งได้ คิ้วเรียวขมวดมุ่นก่อนที่ริมฝีปากจะขยับยิ้มออกมาขัดกันยิ่งนัก ตะเกียงจ้าวพายุในมือส่องประกายสีทองเรืองรองก่อนที่เปลวไฟที่ลุกไหม้บนป่าไม้รอบๆจะถูกสูบเข้ามารวมกับเปลวไฟริบหรี่ในตะเกียง

ราห์เวีย..เปลวไฟสีทองลุกพรึบขึ้นรอบตัวเผาไหม้ร่างกายของเขาจนสลายไปกลายเป็นขี้เถ้า ก่อนจะปรากฏขึ้นใหม่ ณ จุดเดิมพร้อมด้วยปีกนกสีทองอ่อนจนเกือบขาวข้างหนึ่งที่กลางหลัง ขนนกสีอ่อนคล้ายจะประดับด้วยเปลวเพลิงเล็กๆสีขาวเส้นละดวง งดงามแปลกตาและร้อนผ่าวจนน่าตกใจ

ความเคลื่อนไหวที่ทิวไม้หยุดชะงักก่อนที่จิตสังหารรุนแรงจะแผ่กระจายออกมาจากตรงนั้น

ได้เวลาสนุกแล้วสิชุดนักพรตสไตล์ญี่ปุ่นเผยให้เห็นเด่นชัดหลังจากที่ผ้าคลุมที่เขาสวมอยู่ถูกแผดเผาไปเรียบร้อยแล้ว ถึงจะเป็นชุดนักพรตแต่ก็ไม่เป็นทางการนักเนื่องด้วยเสื้อเชิ้ตสีดำที่ใส่ไว้ด้านในและออพชั่นเสริมอื่นๆ แต่เพียงแค่เห็นก็คงจะบอกได้ว่านี่คือสายอาชีพเฉพาะ คนทรง

ประทับองค์ ทามาโมะ โนะ มาเอะปีกสีทองอ่อนบิดหมุนล้อมรอบร่างกายของเขาราวไร้กระดูก เปลวไฟสีทองลุกไหม้ขึ้นอีกครั้งก่อนจะดับวูบไป หูจิ้งจอกและหางทั้ง 9 โบกสะบัดอยู่บนร่างกายของเขา มันสั่นไหวไปมาดูคล้ายเปลวไฟที่ถูกลมพัด

อยู่ไหนๆๆ เจอล่ะนิ้วเรียวกดลงที่ช่องใส่ยาในหน้าต่างสัมภาระ ยาเม็ดลูกกลอนสีแดงสดก็ปรากฏในมือก่อนจะถูกส่งเข้าปากไปทันทีอย่างไม่รอช้า ก่อนจะตามด้วยขวดแก้วเล็กๆที่บรรจุของเหลวสีรุ้งเอาไว้ลงไปกลั้วคอ

โฮวไร ตามด้วยเมจิคอีลิกเซอร์ เพิ่มทั้งหลอดพลังเวท เพิ่มทั้งพลังโจมตีเวท แบบนี้มันไม่เจ็บปางตายก็ให้มันรู้กันไปสิวะแสงสว่างวูบวาบส่องจ้าออกมาจากแนวป่าเป็นจังหวะเดียวกับที่เขารู้สึกว่าพลังเวทในกายเดือดพล่านราวกับไม่เคยเป็นมาก่อน การได้ต่อสู้กับผู้ที่มีฝีมือทัดเทียมกัน..

ช่างน่าสนุกเสียนี่กระไร..

-ผู้เล่น ลัลลาบาย ได้รับคำท้าจากผู้เล่น ราห์เวีย ต้องการรับคำท้าหรือไม่คะ-

รับ..

เปรี้ยง!! ตูมๆๆๆๆ!!!!

เปลวไฟและแสงสว่างจากทักษะรวมถึงค่าความเสียหายหลักหมื่นแดงเถือกกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ ริวอมยิ้มน้อยๆเมื่อมองเห็นอาวุธในมือของคู่ต่อสู้ พัดเกลาศิลา ไอเท็มที่เขากำลังตามหาเพื่อปลดระดับ 80 ชนเพดานนี่และเลื่อนระดับเผ่าพันธุ์ให้เป็นชั้นik=k

มรสุมสลักเพชร!

วิญญูเตโช!

สายลมหอบใหญ่พัดพาออกมาจากต้นไม้ใหญ่อันเป็นที่ซ่อนของราห์เวีย เปลวไฟสีน้ำเงินผุดขึ้นในมือทั้งสองข้างดวงยักษ์และถูกขว้างเข้าปะทะกับมรสุมนี่ ลูกหนึ่งปะทะและสลายสายลมนั่นไปได้และเปิดทางให้ลูกไฟขนาดราวเส้นผ่านศูนย์กลาง 4 เมตรจู่โจมเป้าหมาย แม้จะเป็นทักษะระดับกลางหากแต่เมื่อผู้ใช้คือผู้ชำนาญทางย่อมต้องรุนแรงยิ่งไปเสียกว่าทักษะระดับสูง

เปรี้ยง!

ไม่ได้แอ้มหรอก ลัลลาบาย!

เทวะพระเพลิงสถิตหล้า!

เพียงได้เห็นเปลวไฟจากหอกกากบาทคุ้นตาริวถึงกับนิ่วหน้า ชายหนุ่มพลิ้วกายออกจากยอดไม้ที่ตนใช้เป็นหลักยืนทันที ทว่าราห์เวียกลับโผล่มาด้านหลังเขาตั้งแต่เมื่อไหร่ก็ไม่ทราบ ชุดคลุมปอนๆที่สวมอยู่ปลิวไปมาอย่างรุนแรงจนหลุดออกจากคอของมัทนาทมิฬหนุ่ม

ชุดจอมเวทสายประชิดแขนกุดสีดำดูทะมัดทะแมงปรากฏออกมาให้ได้ยล

งานเข้าเว้ย! แกไปลงดันเจี้ยนหุบเขากษัตริย์มาตั้งแต่เมื่อไหร่ฟะ!? แล้วนี่ลงไปลึกถึงขนาดเอาไอ้ชุดบัดซบนี่มาได้ด้วยงั้นเรอะ!?”คนทรงหนุ่มตวัดตะเกียงในมือซ้ายกวาดเอาเปลวไฟจากหอกกากบาทไปทันทีพร้อมกับเรียกบอลไฟสีน้ำเงินออกมาโจมตีออกไปอย่างไม่ต้องการให้โอกาสเสียเปล่า

ก็ตอนที่แกเอาแต่ไปเพิ่มระดับเผ่าพันธุ์นั่นแหละ ไอ้เพื่อนยาก!”ฝ่ายราห์เวียข้างหอกกากบาทตรงมาหาเขาทันทีด้วยความเร็วสูง ริวพลิกกายหลบและสะบัดหางเกือบทั้งหมดเข้าจู่โจมราห์เวียที่เข้าประชิดตัว ชุดจอมเวทสายบู๊สีดำคือเครื่องป้องกันที่ตกจากสัตว์อสูรฟาโรห์วิปลาสระดับ 81 ที่ไม่ใช่ว่าจะสังหารง่ายๆ สัตว์อสูรสายโจมตีสมบูรณ์แบบที่จะดร็อปชุดนั้นก็ต่อเมื่อผู้สังหารมันคือจอมเวทและลงมือเพียงลำพัง

มันเป็นสุดยอดเครื่องป้องกันสำหรับจอมเวทความอดทนน้อย และการที่ชายตรงหน้าของเขานี้สวมมันอยู่ก็แสดงว่าฟาโรห์วิปลาสสิ้นชื่อลงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว!

พัดเกลาศิลาในมือหุบเก็บนำมาฟาดปัดป่ายหางจิ้งจอกเพลิงนั่นไปได้อย่างคล่องแคล่วราวกับว่าดวงตานั้นสามารถมองเห็นอนาคต ทว่าฝ่ายคนทรงหนุ่มผู้เข้าทรงปีศาจจิ้งจอกเองก็ใช่ย่อย..ริมฝีปากขยับยุบยิบตลอดเวลาเพื่อร่ายมนตร์ชุดใหญ่ จอมเวทจากมัทนาทมิฬเองก็ทำเช่นเดียวกัน

คุซานางิ!/บริโอแนค!

เปรี้ยง!!!!

ดาบคาตานะเพลิงเล่มยักษ์กับหอกละอองน้ำค้างปะทะกันดังสนั่นพร้อมกับค่าความเสียหายหลักล้านที่ลอยขึ้นทั่วทั้งบริเวณ ต้นไม้น้อยใหญ่รอบด้านหักโค่นลงไม่มีละเว้น สิ่งมีชีวิตไม่ว่าจะสัตว์อสูรหรือผู้เล่นล้วนไม่มีใครรอดมาได้จากการปะทะกันของทักษะจำลองอาวุธระดับตำนน จอมเวทหนุ่มแห่งมัทนาทมิฬประสานสายตากับคนทรงหนุ่มผู้เข้าข้างจอมมารเพียงชั่วครู่ก่อนจะระเบิดเสียงหัวเราะออกมา

ฮ่าๆๆๆ ลัลลาบาย..อยากได้พัดนี่นักเลยรึไง?”

นั่นของตายน่า ไม่เห็นต้องตอบ ที่ถามมาแบบนี้นี่จะยอมมอบให้แต่โดยดีรึไง?”ริวเลิกคิ้วถามอีกฝ่ายด้วยท่าทีกวนประสาท หูจิ้งจอกบนศีรษะกระดุกเล็กน้อยเมื่อได้ยินเสียงแปลกประหลาดจากทิศทางที่ตั้งของค่ายพักชั่วคราวที่มัทนาทมิฬใช้เป็นฐานที่มั่น

นั่นก็ของตายเหมือนกัน ไม่เห็นต้องตอบนี่ นายได้ไปแล้วเก่งขึ้นแล้วฉันจะให้มันกับนายทำไมกัน?”ราห์เวียแค่นเสียงหัวร่อขณะหย่อนตัวลงนั่งบนกิ่งไม้สนสูงโดยไม่ได้ผนึกพลังเวทป้องกันเลยแม้แต่น้อย แม้แต่จิตสานนภาเขาก็ไม่ได้เตรียมพร้อมที่จะใช้เลยแม้แต่น้อย บ่งบอกชัดเจนถึงเจตนารมณ์ของการพักเหนื่อย

หรืออาจจะกำลังร่ายเวทมนตร์ที่กินเวลานานอยู่?

แพทช์ใหม่นี่แกก็รู้ไม่ใช่หรือว่ากาลเวลาเริ่มเคลื่อนแล้ว ทวีใหม่อีกหลายทวีปก็รอที่จะให้ผู้เล่นไปสำรวจอยู่..สถานที่ซึ่งมีข้อมูลของสัตว์อสูรเผ่าพันธุ์ประหลาดก็เริ่มมีเค้าแววขึ้น ของรางวัลในภารกิจต่างๆก็เริ่มล่อตาล่อใจขึ้น..อาวุธยิง ปืน ระเบิดมือ เวทมนตร์เองก็แทบจะถูกจัดให้เป็นสายซึ่งแพ้ทางอาวุธจำพวกนี้ที่สุด นั่นคือเหตุผลที่ฉันสะสมอาวุธนี่ ..รวมถึงพัดนี่ด้วยริวหัวเราะในลำคอเบาๆ

ที่นายว่ามามันก็ถูกต้อง แต่ทำไมถึงไม่ลองที่จะพัฒนาตามกาลเวลาดูบ้างล่ะ?”เขาเองก็ทราบดีถึงความได้เปรียบเสียเปรียบของอาวุธปืนกับสายพลังหลักทั้งสามและสายพลังรองอื่นๆ ความเร็วในการใช้ออก ความแม่นยำ พลังทำลายล้าง

ปืนนั้นกินขาด..

เพราะเขาเพิ่งรู้เรื่องนี้มาไม่นาน บวกกับเขากำลังตามหาพัดเกลาศิลาเพื่อปลดระดับเข้าสู่ชั้นราชาทำให้เขาเลือกที่จะใช้พลังของตนเองมากกว่าใช้พลังของไอเท็ม อาชีพคนทรงของเขาก็ใช่ว่าจะแย่ หากวัดกันตามจริงแล้วคนทรงนับเป็นสายเวทมนตร์ที่พลิกแพลงได้มากขึ้นอยู่กับผู้ใช้

เขาจึงไม่กังวลว่าจะมีใครมาเอาชนะเขาได้ แต่สิ่งที่เขากำลังกังวลคือการอัพเดทแพทช์ครั้งต่อไป กาลเวลาเริ่มเดินหน้าแล้ว..การอัพเดทแพทช์แต่ละครั้งวิวัฒนาการต่างๆก็จะถูกเพิ่มเข้ามา ตอนนี้คือปืน..เป็นเพียงสิ่งแรก อาจจะมีรถถังหรืออาวุธร้ายแรงถูกประดิษฐ์ออกมาก็เป็นได้ เขายังไม่พร้อมสำหรับการออกนอกอวกาศ..เพราะเมื่อในตอนนี้อาวุธปืนชิงความเป็นใหญ่จากเวทมนตร์ไปแล้ว เมื่อจอมมารถูกสังหารเมื่อใด..แพทช์จะอัพเดทและเขาจะกลายเป็นเพียงผู้เล่นธรรมดาที่พบเห็นได้ดาษดื่นทั่วไป

ฮ่าๆๆ ถ้าปรับตัวได้ฉันคงไม่ล่าอาวุธแบบนี้หรอก..ถึงอาชีพรองของฉันจะเป็นนักสะสม แต่ว่าฉันไม่เลือกที่จะสะสมเพียงแต่อาวุธหรอกนะคำพูดของราห์เวียส่อแววแปลกประหลาด อาวุธปืนไม่มีข้อจำกัดในการใช้แน่นอนจากข้อมูลที่หน้าเว็บ ดังนั้นสิ่งที่ผิดปกติคงจะเป็นที่ตัวผู้เล่นเสียเองที่ใช้ไม่ได้

เพราะอาชีพของแกรึไง? ช่างฉลุโลหะพวกเขาเริ่มเล่นกันมาในเวลาที่ใกล้เคียงกัน พบเจอกันก็บ่อยครั้งล้วนแล้วแต่จะปะทะกันประลองฝีมือกันมากกว่าจะเป็นมิตรสหาย พวกเขาเล่นสายเดียวกัน เริ่มต้นที่เวทมนตร์ ราห์เวียพัฒนาไปเป็นผู้เล่นสายไฮบริดที่ใช้พลังได้เกือบทุกสาย ส่วนเขาแปรเปลี่ยนเวทมนตร์เป็นพลังงานหล่อเลี้ยงร่างกายและใช้ทักษะเผ่าพันธุ์เป็นหลัก

เขารู้ข้อมูลของราห์เวีย และในทางกลับกัน มันย่อมรู้ข้อมูลของเขา...

ราห์เวียท้าทาย จะต่อยกสองเลยไหม?”

จัดไป..อย่าให้เสีย

มหาเวท ร้อยดาราประสานฟ้า!/มหาเวท 108 นทีวิญญาณ!”

มหาเวททั้งสองที่คนทั้งคู่ฉวยโอกาสร่ายเอาไว้ในช่วงที่นั่งพักถูกเรียกใช้งานออกมาอย่างรวดเร็วทันทีที่มีคนเริ่มขยับ พื้นที่บริเวณแทบจะกลายเป็นลานโล่งเตียนไร้ซึ่งสรรพชีวิตใดๆนอกจากเขาทั้งสอง ราห์เวียขมวดคิ้วมุ่นก่อนจะร้องออกมาหัวเสียเมื่อกลุ่มควันจางหายไปแล้วเหลือเพียงภาพของอีกฝ่ายที่ยืนชิลๆแบบไร้รอยขีดข่วน

ฉันมีเวลาไม่เยอะหรอกนะ เพราะฉะนั้นฉันคงจะเล่นกับแกไม่ได้แล้วล่ะ ลัลลาบาย เอาไว้วันหลังก็แล้วกันนะ คุณลูกน้องของจอมมารกระจกหกเหลี่ยมรูปเกล็ดน้ำแข็งปรากฏออกมาจากความว่างเปล่าเหนือหัวของชายหนุ่ม นัยน์ตาคมกริบหรี่ลงจับจ้องไปยังริวที่ยกตะเกียงจ้าวพายุขึ้นสูง

เหมันต์ก้าวกราย!

หิมะจำนวนมากทะลักออกมาจากกระจกบานเล็กๆได้อย่างผิดธรรมชาติและพุ่งออกมาโดยไม่มีท่าทีว่าจะหมดง่ายๆหมายจะฝังเขาให้หายไปจากพื้นผิวโลก คนทรงหนุ่มขยับแขนขึ้นสูงเรียกใช้งานตะเกียงจ้าวพายุที่ริบหรี่เต็มทนด้วยหมายจะใช้ไฟสลายหิมะทั้งหมด

เสาเพลิงโลกันตร์!

เสาเพลิงจำนวนกว่าสิบเสาผุดขึ้นจากพื้นขวางกั้นเขากับธารหิมะเบื้องหน้า ริวร่นคิ้วหลังจากเห็นว่าราห์เวียได้หายไปจากตรงนั้นเสียแล้วเมื่อเสาเพลิงสลายไป ชายหนุ่มเดาะลิ้นไม่พอใจก่อนที่หูจิ้งจอกจะกระดิกเบาๆเร่งโสตประสาทการรับฟังจนถึงขีดสุด

แต่แล้วเขากลับได้ยินในสิ่งที่ตนไม่ได้ตั้งใจเข้า..

แวมไพร์ บริจิด ขอแค่เอาหัวใจปีศาจราตรีของนางมาได้ ..โนโนโนะ รีบจัดการเจ้าจอมมารนั่นได้แล้ว ชั้นไม่อยากเสียเวลาไปมากกว่านี้อีก

หัวใจปิศาจราตรีงั้นเหรอ? เสียงแบบนี้มีแค่ยายรุ้ง..มัทนะพาธาเหรอ? เดี๋ยว! ..จัดการจอมมาร!?”ริวใจหายวาบ รันไม่มีทางรับมือมัทนะพาธาได้แน่นอน ส่วนโนโนโนะนั้นเขาเคยประมือด้วยอยู่ไม่กี่ครั้งแต่ก็เป็นแค่การซ้อมมือที่ไม่ได้หมายเอาชีวิต แต่เพียงเท่านั้นเขาก็มั่นใจแล้วว่าชั้นเชิงการใช้ทักษะของสตรีหิมะผู้นี้นั้นเหนือชั้นกว่าราห์เวียเสียด้วยซ้ำ

“เพิ่งจะเริ่มมาได้ไม่นานจะเปลี่ยนแพทช์แล้วแบบนี้ไม่เอานะเว้ย!

 

 

อ่อนแอมาก! เจ้าน่ะหรือจอมมาร? พารุยังแข็งแกร่งกว่าเจ้าด้วยซ้ำ!”สตรีหิมะชุดขาวกล่าวอย่างสมเพชเวทนากับสภาพของจอมมารกำมะลอในตอนนี้ที่ไม่อาจโต้ตอบได้ รันขบกรามแน่นจนเป็นสันนูน นัยน์ตาสีอำพันทอแววเกรี้ยวกราดจับจ้องอสรพิษสีขาวตัวเขื่องที่ฝากรอยเขี้ยวที่หัวไหล่ของเขา ยังดีที่พิษของมันไม่ได้ร้ายแรงมากนักและยังเป็นการโจมตีที่ไม่คาดฝันจึงทำให้ทักษะพาหุยุทธ์ ตายเป็นตายช่วยหลีกเลี่ยงความเสียหายให้กับเขา ฝากเอาไว้แต่พิษร้ายที่ลดเลือดวินาทีละ 10 จุด

อาจมองว่ามันน้อย..แต่สำหรับเขาแล้วมันเยอะ

แถมยังเป็นพิษที่เขาแพ้ทางอย่างพิษลมหนาวกร่อนกระดูกอีกต่างหาก หนำซ้ำเจ้างูนั่นยังเป็นสายน้ำแข็งซึ่งทำให้ผลของคำสาปแรงขึ้นกว่าเก่าอีกนิดหน่อย สตรีหิมะเองชื่อก็บอกอยู่โต้งๆ ..นี่คือศัตรูตัวฉกาจของเผ่าพันธุ์ยักษ์อัสนีที่อ่อนแอต่อความหนาวเย็นอย่างเขาในตอนนี้เลยแท้ๆ

ชายหนุ่มควบคุมฟริกไนท์ให้พันแขนขารอรับการปะทะจากอสรพิษเผือกที่พร้อมจะเริ่มยก 2 โรมรันพันตูกันทุกเมื่อ ที่ผ่านมาสตรีหิมะผู้งดงามและน่ากลัวนั้นยังไม่ได้ลงมือโจมตีเขาโดยตรงเลยแม้แต่น้อย เธอเพียงสร้างลิ่มน้ำแข็งจากพื้นขึ้นมากันท่าเขาไม่ให้หลบหนีได้สะดวกเท่านั้น

และนั่นถือว่าเป็นการกระทำที่กวนประสาทสุดเพราะเขาถูกงูเผือกนั่นโจมตีเพราะลิ่มน้ำแข็งพวกนี้ถึงสองคร้งสองคราแล้วด้วยกัน และแน่นอนว่าเขาในตอนนี้ที่ไม่มีอาวุธอะไรนอกจากฟริกไนท์ย่อมไม่สามารถทำอันตรายเจ้างูเผือกนี่ได้ เขาต้องยอมรับว่าเขาประเคนหมัดให้กับเจ้างูนี่ไม่ได้เพราะเขาถนัดจัดการกับศัตรูที่เป็นมนุษย์หรือมีร่างกายแบบมนุษย์มากกว่า

แต่อย่างน้อยสภาพของงูนั่นกับเขาตอนนี้ก็คงจะไม่ต่างกันมากนัก

ถ้าสตรีหิมะนั่นไม่มีทักษะฟื้นฟู!

แต่ด้วยความบังเอิญหรือคุณพระคุณเจ้าเริ่มเบื่อขี้หน้าเขาก็ไม่ทราบ โนโนโนะมีทักษะฟื้นฟูที่ช่วยรักษางูเผือกนั่นให้มีกำลังวังชากลับมาเต็มที่พร้อมลุยรับศึก แต่เขากลับทำอะไรกับบาดแผลนี่ไม่ได้เลยทั้งๆที่น้ำยาเพิ่มเลือดก็คอยกินไปเรื่อยๆเป็นพักๆไม่ได้ขาด แต่การฟื้นฟูและขับพิษนี่คือสิ่งที่เขาทำไม่ได้จริงๆ การโจมตีธาตุน้ำแข็ง..นี่คือจุดอ่อนของการฟื้นฟูร่างกายของยักษ์อัสนี

โดยเฉพาะเขาที่ไม่ถนัดลมปราณเลยจึงทำให้ไม่สามารถขับพิษได้ไปโดยปริยาย และแน่นอน เขาจะใช้พลังจิตที่มีอยู่น้อยนิดนี่ผสานไปกับสมาธิจิตรีดพิษออกมาก็ใช่ที่ เพราะหากเขาทำร่างกายจะอ่อนแรงลงในทันทีและถูกลิ่มน้ำแข็งจิ้มพุงเอาเครื่องในออกมาตากแห้ง

เลือดเขาเหลือเกือบๆครึ่งหลอดแต่ติดพิษที่ลดเลือดวินาทีละ 10 จุด ดังนั้นตัวเลขหลักหม่นที่ค่อยๆลดลงทีละนิดแต่สท่ำเสมอนั้นจึงไม่ได้ทำให้เขากังวลนั้น ทว่าการโจมตีสามครั้งที่เขาโดนนั้นแฝงพิษมาทุกครั้ง และผลการลดเลือด 10 จุดนั้นจึงเพิ่มเป็น 30 จุด!

ต่อสู้กับสายน้ำแข็งที่แพ้ทาง อาการบาดเจ็บรักษาไม่หายได้ด้วยยาฟื้นพลังทั่วไป เห็นทีถ้าเขาไม่เอาจริงเอาจังเสียหน่อยคงจะจัดการไม่ได้แม้กระทั่งเจ้างูนี่เลยกระมัง

เขาจำเป็นต้องออมมือเมื่อสู้กับโนโนโนะ เพราะอย่างน้อยก็ยังมีผู้ชมอีกหลายคนที่พร้อมจะเข้ามาเสียบทันทีที่ผู้หญิงคนนี้สู้ไหว แน่นอนว่าตำแหน่งดาบที่สองของแผ่นดินนั้นไม่ใช่ชื่อที่ประดับเอาไว้โก้หรูเฉยๆแน่นอน ยิ่งด้วยจำนวนขนาดนี้แล้วหากเอาจริงตั้งแต่เริ่มเขาก็จะไม่เหลืออะไรเอาไว้เซอร์ไพรส์พวกหล่อนอีก

แวมไพร์ บริจิด ขอแค่เอาหัวใจปีศาจราตรีของนางมาได้ ..โนโนโนะ รีบจัดการเจ้าจอมมารนั่นได้แล้ว ชั้นไม่อยากเสียเวลาไปมากกว่านี้อีกนายสาวกล่าวพร้อมกับสตรีหิมะที่แสดงสีหน้าเคร่งเครียดกว่าเมื่อครู่ ความรู้สึกเหมือนถูกออมมือให้มาตลอดทำให้เขาหัวเสียเล็กๆ

ได้ยินแล้วรู้สึกเสียเปรียบ..ข่มขู่ทางจิตวิทยารึไงนะ

แต่ก็ใช่ว่าเขาจะเสียเปรียบทั้งหมด..เพราะจากการที่นั่งดูดค่าประสบการณ์จากการสังหารผู้เล่นด้วยกันทำให้ระดับอาชีพของเขาพัฒนามาถึงระดับ 4 กับอีกเกือบ 30 เปอร์เซ็นท์แล้ว และแน่นอน ทักษะประจำอาชีพจะยิ่งทวีอานุภาพเข้าไปอีกเป็นแน่แท้

รันเปิดหน้าต่างข้อมลทักษะมามองรายละเอียดผ่านตาคร่าวๆก่อนจะเหล่ไปมองงูเผือกตัวยักษ์

ทักษะโกงเป็นโกงตายถูกใช้ออกมาทันทีพร้อมกับลูกเต๋า 3 ลูกถูกโยนออกไปเบื้องหน้า แต้มที่ออกมานั้นคือ 2 1 3 แต้มผลรวมคือ 6 และจากการที่ระดับอาชีพเพิ่มขึ้น พลังชีวิตและอาการบาดเจ็บชองเขาจะฟื้นฟูกลับมาเต็มที่พร้อมด้วยสถานะผิดปกติจะหายไป

เจ้า..โกง

รันหลุดหัวเราะพรืดกับคำพูดของสตรีหิมะ

แน่นอน..ก็ฉันเป็นจอมมารนี่ เป็นตัวโกงมันก็ดีอย่างนี้แหละ หึหึ

เขาว่าพร้อมกับเรียกใช้ทักษะโป๊คเกอร์ดีลเลอร์ในใจ ไพ่หนึ่งสำรับปรากฏในมือและถูกคลี่ออกเบื้องบนโต๊ะล่องหน คิ้วโก่งเรียวของโนโนโนะขมวดเป็นปมเมื่อเห็นว่าอีกฝ่ายเริ่มกระทำการแปลกประหลาดอีกครั้ง อสรพิษเผือกรีบสนองเจตนารมณ์ในใจของผู้เป็นนายทันที

ชายหนุ่มคว้าไพ่ออกมาโดยไม่ดูแม้แต่น้อย ไพ่ 5 ใบถูกดึงออกมามองก่อนที่ผลของทักษะจะเริ่มทำงาน เขาจับได้ไฮการ์ด และดูเหมือนว่าจะยังไม่สมใจเสียเท่าไหร่.. เขาจับออกมาอีกครั้งเป็นไฮการ์ด และอีกครั้งเป็นไฮการ์ด จากระดับอาชีพที่เพิ่มขึ้นทำให้ผลทักษะเปลี่ยนแปลง ไฮการ์ดจะสุ่มสถานะบอด ใบ้ หูหนวก และพิการให้กับเป้าหมายโดยการสุ่ม

หากเป้าหมายติดสถานะใดสถานะหนึ่งอยู่แล้วจะไม่สามารถติดซ้ำได้ แต่ข้อแม้ของมันคือหากจับได้ไพ่อื่นนอกจากไฮการ์ดนั้น สถานะที่เป้าหมายติดอยู่จะเริ่มนับเวลาถอยหลัง 3 วินาทีในทันที โดยแต่ละสถานะจะนับสถานะละ 3 วินาทีเพิ่มไปเรื่อยๆ และหากเขาสามารถคอมโบไฮการ์ดได้ 4 ครั้งและใช้ทักษะอื่น เขาจะมีเวลา 12 วินาทีเพื่อจัดการเป้าหมายก่อนที่สถานะทั้งหมดจะหายไปพร้อมกันในวินาทีที่ 13

เขาจั่วออกมาได้ไฮการ์ด 3 ครั้งและเป้าหมายของเขาคือโนโนโนะ ไอหมอกสีดำผุดวูบขึ้นจากพื้นพุ่งเข้าใส่ตา ปาก และมัดพันรอบตัวของเจ้าหล่อนเอาไว้ก่อนจะแปรเปลี่ยนเป็นเหมือนผ้ายืดที่มัดตัวเจ้าหล่อนเอาไว้ราวหนอนบุ้ง สตรีหิมะผู้เก่งกาจตอนนี้ไม่สามารถมองเห็น ใช้ทักษะ หรือแม้แต่จะขยับตัวได้อีกแล้ว และในตอนนี้ปัญหาคือมัทนะพาธาจะแก้สถานะพผิดปกตินี่ได้เร็วแค่ไหนเท่านั้น

ทำไมเขายอมโดนอัดอยู่ตั้งนานน่ะหรือ? เพื่อให้ตายใจไงล่ะ ในตอนแรกเขาเกือบลืมไปแล้วว่ามีทักษะโกงบรรลัยแบบนี้อยู่ และนั่นก็เพราะว่าตั้งแต่ได้มาเขาก็ไม่ได้เปิดดูข้อมูลของมันเลยนอกจากรู้แค่ว่าโยนลูกเต๋าสลายทักษะได้ แล้วเหตุใดทำให้เขามั่นใจว่าจะจับได้การ์ดออกมาได้เป็นคอมโบที่มั่นใจขนาดนั้นล่ะ?

งานนี้ต้องยกผลประโยชน์ให้ทักษะพาหุยุทธ์ ญาณทิพย์ซึ่งพัฒนามาจากทักษะเนตรทิพย์ระดับสิบ ตอนนี้เขาสามารถมองเห็นเหตุการณ์ล่วงหน้าได้เท่ากับ ระดับหารด้วยสิบ วินาที เนื่องด้วยการให้ร่างแยกมองทุกอย่างทุกการกระทำของผู้เล่นที่ผ่านตา ทำให้ทักษะนี้เพิ่มเอาๆ นับว่าเป็นวิธีที่ง่ายแต่ก็ปวดตาไม่ใช่น้อย...และที่มันเพิ่มง่ายก็เพราะทักษะนี้มันเหมือนจะมีหลายขั้น เนตรทิพยืไปญาณทิพย์ แล้วญาณทิพย์จะเพิ่มไปเป็นอะไรอีกในอนาคตก็ยากสุดจะหยั่งรู้..

ญาณทิพย์ ระดับ 3 เขาสามารถมองเห็นล่วงหน้าได้ 3/10 วินาที เขาอ่านอนาคตได้ ขอแค่เพียงเขาคิดว่าจะหยิบไพ่อะไร ภาพของไพ่ใบนั้นก็จะผุดเข้ามาในหัว ด้วยเหตุนี้เอง เขาสามารถเลือกไพ่ได้อย่างไม่ต้องเสี่ยงดวงเลยแม้แต่น้อย

รัสเซี่ยนรูเล็ท!

แม็กนั่มรีโวลเวอร์กระบอกโตปรากฏขึ้นมาในมือด้วยผลจากอีกทักษะหนึ่งของตัวโกง รันมองดูกระสุนที่บรรจุอยู่ภายในก็พบว่ามันมีเพียงแค่สองนัดเท่านั้น ชายหนุ่มขยับยิ้มนำมาจ่อขมับและลั่นไกออกไปติดๆกัน 2 ครั้งโดยจ้องตาอยู่กับงูเผือกนั่นด้วยรอยยิ้ม ครั้งแรกไม่มีลูกเสียงที่ดังออกมาก็กลวงเปล่า หากแต่ครั้งที่สองเสียงระเบิดลั่นกราวส่งกระสุนออกจากรังเพลิงเจาะกะโหลกอย่างไม่ปราณี

ไม่ใช่กะโหลกเขา แต่เป็นของเจ้างูนี่ต่างหาก..ทักษะรัสเซี่ยนรูเล็ทนั้นจะแสดงผลออกมาอย่างไรนั้นขึ้นอยู่กับว่าการเหนี่ยวไกแต่ละครั้งจะมีกระสุนออกมารึเปล่า ถ้าไม่มีกระสุน..เป้าหมายของทักษะจะลดเลือดลงครึ่งหนึ่งจากที่มีอยู่ แต่ถ้ามี..ก็ถือเสียว่าโดนยิงเป่ากบาลตายก็แล้วกัน แต่ทักษะดีก็ใช่ว่าจะไม่มีผลเสีย หลังจากยิงออกครบ 6 นัด..ทักษะนี้จะสามารถใช้ได้ใหม่ในอีก 24 ชั่วโมง และเจ้างูนั่นก็ตายเสียแล้ว..

ทักษะนี้ใช่จะไม่มีจุดอ่อน เพราะเขาจะต้องจ้องตาเป้าหมายตลอดเวลาที่เหนี่ยวไก หากเป้าหมายหลบตาและเขาเหนี่ยวไกไปแล้วนั้น กระสุนที่ยิงออกมาจะเข้าไปจัดปาร์ตี้กับสมองในกบาลเขาแทน

ทีนี้เรามาปิดฉากกัน

เปิดฉากต่างหากคุณจอมมาร มิชากุจิเป็นแค่ชิกิงามิ(ภูติรับใช้)ของโนโนโนะ อย่าได้ใจไปหน่อยเลยที่ทำได้แค่นั้นน่ะรันเบ้หน้ากับความจริงที่กระจ่างกับตนเองเมื่อครู่แล้วจึงรู้สึกถึงบางสิ่งที่แปลกไปในบรรยากาศรอบด้าน สายลมที่เคยพัดหวีดหวิวบัดนี้เงียบเชียบราวกับคลื่นลมที่สงบก่อนพายุจะมา

รันส่ายหน้าด้วยความปลงตกเมื่อรู้ว่าอะไรกำลังจะมา

ชิลฟ์ อย่าเล่นมากนักล่ะ

ลมกรด

มีเพียงเสียงกระซิบที่แว่วมากับสายลมที่กลับมาอีกครั้ง รันขยี้หัวตัวเองมองไปรอบด้านโดยไม่สนใจมัทนะพาธาเลยแม้แต่น้อย ศัตรูในตอนนี้ห่างชั้นกับสตรีหิมะเมื่อครู่มาก ภูติแห่งสายลมย่อมต้องมีความเร็วเป็นเลิศและในที่โล่งกว้างแบบนี้

มันคือนรกสำหรับเขาโดยแท้

รันรีบเรียกเอาฟริกไนท์ทั้งหมดออกมาจากหน้าต่างสัมภาระทันที ด้วยดีเลย์ในการเรียกมันเกือบที่จะทำให้เขาต้องถูกสายลมป่นเป็นเนื้อบด ทันทีที่ฟริกไนท์จำนวนมากปรากฏตรงหน้าเขาก็ไมรอช้า ส่งจิตสำนึกผ่านราชกกุธภัณฑ์ฟ้าลั่นสั่งการพวกมันให้กลายเป็นกำแพงป้องกันเขา

ซูม!!

สายลมหอบใหญ่พัดมาจากรอบด้านอย่างรวดเร็วสมชื่อภูติแห่งสายลมและรุนแรงราวค้อนปอนด์ คมเสียยิ่งกว่าใบมีด เขาที่สัมผัสมันเพียงชั่วครู่ก็จำต้องเสียพลังชีวิตไปเกือบ 10 เปอร์เซ็นต์ หากไม่มีฟริคไนท์พวกนี้เข้ามาช่วยล่ะก็แย่จริงๆแน่ ความมืดเข้าปกคลุมทัศนวิสัยรอบด้านด้วยสินแร่สีดำสนิท นัยน์ตาสีอำพันลุกวาวมองปืนในมือ

เขาไม่รู้ว่าถ้าร่างแยกแบบเขาในตอนนี้ยิงออกไปจนหมดทุกนัดมันจะส่งผลถึงร่างหลักหรือไม่ ถ้าเขายิงออกไป 6 นัดทักษะจะเข้าสู่ช่วงคูลดาวน์ ถ้าหากมันส่งผลให้ทักษะของร่างหลักคูลดาวน์ด้วยจะซวยเอาเสียเปล่าๆ ยิ่งยิงได้อีก 4 ครั้งเท่านั้น มีกระสุน 1 นัดกับอีก 2 ชีวิตที่กำลังหมายชีวิตเขา

..เขาต้องเล็งเป้าหมายไปที่มัทนะพาธาเท่านั้น

ทันทีที่กำแพงฟริกไนท์นี่หายไป เขาจะต้องเดิมพันว่าสถานการณ์ภายนอกจะเป็นเช่นไร เขาอาจจะออกไปเจอกับชิลฟ์ที่รอสู้อย่างสมเกียรติ หรือเจอชิลฟ์ที่พร้อมจะตัดคอเขาทันทีที่โผล่ออกจากกระดอง เขาจะไม่ยอมออกไปตายโดยไม่ได้ทำอะไรเลยแน่นอน

หากเจ้าอ้างชื่อว่าตนเป็นจอมมารก็อย่าเอาแต่หดหัว!เสียงที่เขาคาดว่าน่าจะเป็นของชิลฟ์ดังขึ้น พวกเธอไม่ได้หนีไปไหนแต่ยังคงรอรับเขาด้วยคมดาบ น่าสนใจจริงๆกับทิฐิและความทะเยอทะยานของมัทนะพาธา ดูท่าว่าเจ้าหล่อนต้องการจะจบชีวิตเขาและอัพเดทแพทช์ต่อไปด้วยกระมัง

เมื่อสังหารจอมมารได้ก็จะมีรางวัลที่ยิ่งหย่อนไม่แพ้การลงทุนลงแรงที่เสียไป ในกรณีนี้เขาเป็นผู้เล่นจึงไม่มีอะไรจะให้ ดังนั้นของรางวัลนั่นคงจะเป็นของจากทางระบบอย่างแน่แท้ และไอเท็มที่ดร็อปจากการสังหารจอมมารนั้นจะดีสักแค่ไหนกันเชียว

ไม่คิดจะหดหัวแต่แรกแล้ว ดาบที่สองของแผ่นดินต่างหากล่ะคือเป้าหมายของฉันฟริกไนท์จำนวนมากที่ถูกสร้างเป็นเกราะกำลังแตกตัวกลายเป็นลูกบาศก์อีกครั้งเผยร่างของสตรีสามนางให้เขาประจักษ์อีกครา โนโนโนะนอนนิ่งพาดอยู่บนไหล่ของหญิงสาวผมยาวที่เขาคาดว่าน่าจะเป็นชิลฟ์ เธอมองมาที่เขาด้วยสายตามาดแค้นอย่างโจ่งแจ้ง แน่ล่ะ..โดนซะเป็นหนอนบุ้งแบบนั้น

นายบอกหมายตาฉัน.. คิดหรือว่าจะฆ่าฉันได้ ด้วยปืนนั่นหรือ? หรือด้วยทักษะแปลกๆที่สังหารมิชากุจิได้โดยง่ายดายนั่น ตอนนี้ฉันเองก็ไม่อาจจะปฏิเสธได้แล้วว่านายคู่ควรกับการเป็นจอมมารจริงๆมัทนะพาธายังคงยืนนิ่งซ่อนตัวเองอยู่ในผ้าคลุม ซีกหน้าครึ่งล่างของเธอไม่ได้แสดงอารมณ์แต่อย่างใดจนเขาเริ่มไม่เห็นเค้าลางความเป็นจริงของคำพูดนั่นที่เธอกล่าว

ปืนนี่ มันโหดนะรันเริ่มบลัฟ

จะสักแค่ไหนกันเชียวชิลฟ์สะบัดมือสร้างใบมีดสายลมเข้าใส่เขาทันทีโดยไม่ปล่อยให้เขาได้มีโอกาสเหนี่ยวไกด้วยซ้ำ มัทนะพาธามองดูการปะทะด้วยแววตาครุ่นคิด เธอมองดูการต่อสู้ของทั้งโนโนโนะและรันอยู่ตลอด แต่ไม่มีวี่แววว่าเขาจะเปิดหน้าต่างสัมภาระออกมาเลยเมื่อปืนนั่นมาอยู่ในมือ มีความเป็นไปได้ว่าจะเป็นทักษะ หรืออาจจะเป็นไอเท็มใหม่ที่เข้ามาในแพทช์นี้

“..แต่ที่แน่ๆ ปืนนั่นยิงกระสุนออกไปนัดเดียวและปลายปากกระบอกจ่ออยู่ที่หัวของหมอนั่น ลั่นไกไปแล้วทำไมถึงไม่ตาย และอีกนัดในตอนแรกที่ไม่มีกระสุนล่ะ รัสเซี่ยนรูเล็ท? เกมที่เดิมพันเป็นตาย..เป็นทักษะแน่ๆ จอมมาร..อันตรายเกินไปแล้วมัทนะพาธากล่าวขบเขี้ยวเคี้ยวฟัน เหตุใดก่อนหน้านี้จอมมารนี่ถึงไม่เรียกเอาทักษะนั่นมาใช้ตั้งแต่แรก เพราะหากทำเช่นนั้นเขาจะสามารถฆ่าเธอได้ในทันทีโดยจะหนีไปเลยก็ได้ ไม่จำเป็นต้องมารับมือกับเพื่อนๆของเธอทั้งหมดนี่

รอจังหวะ..ข้อจำกัดของทักษะ หรือว่าจะมีแผนอะไรลึกไปกว่านั้น?”

มันช่วยไม่ได้ที่เธอจะคิดเช่นนี้ ก็เขาเป็นจอมมารนี่..?

ลมคมเคียวชิลฟ์ร้องออกมาด้วยความเยือกเย็นทว่าชายหนุ่มผู้เป็นคู่มือกลับจำต้องชะงักมือที่เงื้อสุดล้า สายลมรอบด้านหายวูบไปรวมกันที่มือซ้ายของภูติลม หญิงสาวกำหมัดแน่นส่งตรงมาที่เขาหมายจะตะบันหน้าให้แหลก และยิ่งสายลมหวีดหวิวที่หมุนวนอยู่รอบๆเริ่มทำให้เขาต้องเร่งคิด

คลี่สัตตบรรณ!

เพลงมวยคิดเองที่ไม่ได้ใช้มานานสำแดงฤทธิ์อีกครั้ง เรียวขายกหวดขึ้นสูงเตะหมัดของเจ้าหล่อนเปลี่ยนวิถีก่อนจะกระชากส้นเท้าลงมากระทืบพื้นด้วยทักษะเดียวกันก่อนจะหมุนตัวถีบเจ้าหล่อนออกไปไกลด้วยทักษะเดิมอีกครั้ง ลมหายใจหนักๆถูกปล่อยออกจากปากอย่างไม่ยั้ง

การลงมือรวดเร็วกว่าที่เคยเป็นนั้นทำให้มัทนะพาธาต้องจ้องมองตาค้าง กว่าจะได้คิดก็ตั้งตัวไม่ทันเสียแล้วเมื่อคนที่สมควรจะอ่อนแรงจากการปะทะกับโนโนโนะและชิลฟ์กลับมีความเร็วการเคลื่อนที่ระยะสั้นมากเกินกว่าที่เธอเคยเห็นใครเขาทำกัน

ปลายนิ้วมือของเขาเพียงตวัดขึ้นให้ฮู้ดที่บดบังใบหน้าของเธอจากที่สาธารณะออก นัยน์ตาสีดำสนิทของหยิงสาวเบิกกว้างเมื่อถูกอีกฝ่ายเห็นหน้าชัดเจน ชั่ววินาทีนั้นที่ทุกอย่างเกิดขึ้น เธอสาบานได้เลยว่าเธอเห็นบางอย่างบนใบหน้าของเขาที่ไม่สมควรจะมีในสถานการณ์เช่นนี้

รอยยิ้ม..

แก๊กๆ ปัง!

เสียงจุดระเบิดดังลั่นพร้อมกับสัมผัสอื้ออึงในช่องหู

มัทนะพาธารู้สึกถึงบางสิ่งเป็นผลลัพธ์ของการเคลื่อนไหวผิดมนุษย์ของอีกฝ่าย ปืนกระบอกนั้นยังคงจ่ออยู่ที่ขมับของเขาด้วยควันที่ลอยออกมาอ้อยอิ่ง กระสุนไม่ได้อยู่ในหัวของเขา.. แต่เป็นเธอ สันหลังเย็นวูบในทันใดพร้อมกับอุณหภูมิร่างกายที่ตกฮวบลง

-ผู้เล่น มัทนะพาธา ถูกผู้เล่น รัน สังหารค่ะ-

-ตำแหน่งดาบที่ 2 แห่งแผ่นดินถูกผู้เล่น รัน ช่วงชิงไปเรียบร้อยแล้วค่ะ-

แย่แฮะ

ผู้นำแห่งมัทนาทมิฬบ่นออกมาเบาๆก่อนจะเอนหลังทิ้งตัวลง

-ตุ๊กตาตัวตายตัวแทน ทำงาน-

นูเอะ!!

สวบ!

อ่อก..!!”รันสำลักอึกพร้อมกับความเจ็บปวดแล่นเข้ามาที่ด้านหลังเย็นวาบผ่านช่องท้อง รสเฝื่อนและกลิ่นคล้ายสนิมของน้ำข้นๆสีแดงในโพรงปากที่ไหลย้อนออกมาจนเขาต้องสำลัก หากเมื่อครู่เขาไม่ได้หูฝาดก็คงต้องได้ยินผิดไปเป็นแน่ เมื่อครู่เธอร้องว่านูเอะ?

สังหารยักษ์อัสนีได้ในการโจมตีครั้งเดียว?

บ้าไปแล้ว..

ร่างของชายหนุ่มที่ลงมือปลิดชีพของผู้นำแห่งมัทนาทมิฬไปแล้วครั้งหนึ่งคลี่ยิ้มออกมาก่อนจะทรุดตัวลงคุกเข่า รันยิ้มออกมาบางๆขณะที่เลือดจำนวนมากไหลทะลักออกมาจากปากและช่องท้องที่เป็นรูโหว่ขนาดเท่าลำแขน ทว่าสิ่งที่ปรากฏบนหน้าของเขาในวินาทีนั้นไม่ใช่รอยยิ้มเพียงอย่างเดียว..

มันคือสัญลักษณ์รูปดอกจิกสีดำ..

ทำไม..ถึงไม่ประกาศ?”มัทนะพาธาร้องออกมาด้วยความงุนงง หญิงสาวกัดริมฝีปากแค่นเสียงไม่พอใจขนานหนักเมื่อเธอได้ยินคำบอกจากภูติสาวในอาณัติ

มันเป็นร่างแยก ที่ดูไม่ได้ห่วงชีวิตของตัวเองมากนักทั้งๆที่จับสัมผัสของพวกเราได้ก็เพราะแบบนี้เองสินะ ชิลฟ์ แก้คำสาปให้โนโนโนะซะ เริงรุ้ง..เราจำเป็นต้องดำเนินการโดยเร็วเสียแล้ว หากไม่..เราจะพลาดและไม่มีทางเพิ่มระดับไปมากกว่านี้ได้ตลอดกาล จอมมารกำมะลอนั่น..เหลี่ยมจัดนัก ขนาดเพียงร่างแยกยังสังหารเจ้าได้ถึงครั้งหนึ่ง”เสียงหวานกล่าวจากในเงาดำ ชิลฟ์ที่ถูกสั่งการจำต้องพยักหน้ารับคำอย่างจนใจและเริ่มลงมือ ทว่ามัทนะพาธาที่ถูกตำหนิเต็มที่กลับต้องเบ้หน้าและหันไปหาผู้พูดทันที

“ก็หมอนั่นความลับเยอะจะตาย ใครจะไปรู้เล่า..”

“แต่อย่างน้อยเจ้าก็ไม่สมควรที่จะถูกฆ่าตายแบบนั้น เริงรุ้ง”

มัทนะพาธาต้องลอบยิ้มแหยกับตัวเอง

ใครจะไปรู้กันว่าผู้เล่นโนเนมแบบนั้นจะมีทักษะโหดเว่อร์ๆแบบนั้นกันเล่า? โห่..นูเอะ อย่าเครียดนักซี่ แค่ดาบที่ 2 จะให้ไปล่าเอาคืนมาเลยก็ได้นา อย่าโกรธซี่...แง อย่าเงียบแบบนั้นน้าสาวน้อยในชุดคลุมมีท่าทีกระวนกระวายเงอะๆงะๆอยู่ตรงหน้าร่างในไอหมอกสีดำ

ฆ่าไปแล้วหรือ?”

เปรี๊ยะ~

หืม?”เสียงปะทุเบาๆของเปลวไฟดังขึ้นที่ริมขอบผา ร่างสูงในชุดคนทรงยืนเสนอหน้าอยู่ในคลองจักษุของเธอด้วยสีหน้าไร้อารมณ์ ริวเสตามองไปยังอีกสามชีวิตรอบกายสาวเจ้าเพียงเล็กน้อยก่อนที่ภูติสาวทั้งสามจะหายตัวไปในอากาศธาตุ

นายนี่..เจ้านายก็ไม่ใช่ แต่ทำไมถึงสั่งการภูติของฉันได้กัน?”

ถึงชั้นจะไม่ใช่เจ้านายแต่ก็สั่งการได้ เพราะความน่าเชื่อถือไง.. ชั้นเป็นคนพาเด็กพวกนั้นมาอยู่กับเธอเองนะ อย่าลืมสิว่าใครเป็นคนช่วยให้อามาเทราสุยอมรับเธอ?”

หญิงสาวเพียงลดฮู้ดลงและปล่อยให้เส้นผมสีดำสนิทสยายปลิวไปตามลง

เธอทำแก้มป่องน้อยๆกับรอยยิ้มอ่านยากของอีกฝ่ายที่โผล่ขึ้นมา

ซไว(Zwei)/ไดร(Drei)”

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 4 ครั้ง

1,284 ความคิดเห็น

 1. #822 -OSH- (@martyni01) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2555 / 17:37
  ม่ายนะ อย่าเอาลาสไปจากรันนะ

  สนุกมากครับ
  #822
  0
 2. #748 zeroword (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 19 เมษายน 2555 / 13:41
  จะเอาฮาเร็มเท่านั้น
  #748
  0
 3. #711 ★SHIRAZ'II★ (@chwly) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 6 เมษายน 2555 / 02:28
   สนุกๆๆ
  #711
  0
 4. #547 Amaymon (@basza7570) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 20 ธันวาคม 2554 / 08:36
  อ๊ากกกก ต้องการฮาเร็ม ค๊าบบบบบ
  #547
  0
 5. #546 Fateจัง (@kitti741) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 12 พฤศจิกายน 2554 / 00:13
   งืมๆ ตอนใหม่
  #546
  0
 6. #545 ๏•HadeS•๏ (@zerotee) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2554 / 22:13
  ม่ายยย เขาจะเอาฮาเร็มๆ
  #545
  0
 7. #544 ลิเว (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2554 / 22:08
  รันวางแผนอะไรอีกรึเปล่าครับ
  #544
  0
 8. #543 Master Of Dragon Knight (@foam0147) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2554 / 08:33
   ลาสต้องให้หัวใจกับรันคนเดียวเท่านั้น
  #543
  0
 9. #542 Dreamever (@mine1538) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2554 / 02:54
   ตายล่ะ... หรือจะมีคู่ใหม่เกิดขึ้นกันคะเนี่ย??

  อา... หรือว่ารันจะอดฮาเร็มจริงๆ... (ถ้าอย่างนั้นก็ต้องคิดน่ะสิว่าใครเป็นนางเอก!! จนปัญญา+คิดไม่ออก)
  #542
  0
 10. #541 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2554 / 02:26
  อ่าว มันไปทำอะไรเข้าอีกล่ะนั่น เวร
  #541
  0
 11. #540 >lNuTl< (@nutjan) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2554 / 00:20
  คห.488 เห็นด้วยอย่างแรง ฮาเร็มกำลังสั่นคลอน แย่แล้วโว้ยๆๆๆ
  #540
  0
 12. #539 12Asura (@asurashadow) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2554 / 23:30
  โน่ววว แผนก่อร่างสร้างฮาเร็มกำลังสั่นคลอน รับไม่ได้ครับท่าน
  #539
  0
 13. #538 FinalXtreme (@devotion-fx) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2554 / 22:59
  ฮ่ะๆๆๆ
  #538
  0
 14. #537 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 33)
  วันที่ 10 พฤศจิกายน 2554 / 22:39
  เหอะๆ

  ใจตรงกันดีชะมัดเลยแหะ
  #537
  0
 15. วันที่ 10 พฤศจิกายน 2554 / 22:09
  ขอบทวอล์คกับรันด้วยนะคับ
  #536
  0