God Presentiment Online ภาค สงครามเทียมเทพ

ตอนที่ 25 : บทที่ 7 หนทางที่รอคอย : สู่เมืองสีขาว

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,765
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 7 ครั้ง
  25 ก.พ. 57

บทที่ 7 หนทางที่รอคอย
ช่วงที่สอง สู่เมืองสีขาว

เอ่อ หลังจากสงบสติอารมณ์สองคนนี่ได้แล้ว เรื่องคำสาปเนี่ย..จะถอนไหม รัน?”ริวหันมามองเขาหลังจากที่มองไปยังเด็กสาวทั้งสองที่นั่งกินเค้กเงียบๆอยู่ตรงโต๊ะข้างๆ นัยน์ตาสีแดงสดทอประกายครุ่นคิดเล็กน้อยก่อนที่คำตอบจะออกมาจากปาก

ไม่ คำสาปนี้มันเป็นประโยชน์ต่อโฉมหน้าของจอมมาร ..แต่ฉันว่าถอนคำสาปนี่ออกไปจะเป็นประโยชน์กว่านั้นอีกเยอะถ้าได้หน้ากากแปลงโฉมระดับสูงที่สามารถแปลงเพศได้สักใบสองใบมาใช้ให้เป็นประโยชน์รันยกถ้วยชาขึ้นจิบของเหลวสีน้ำตาลขุ่นด้านใน ม็อคค่าหมดไปแล้วเป็นแก้วที่สาม..

หน้ากากที่สามารถแปลงเพศได้งั้นเหรอ?”รัดเกล้าพึมพำเบาๆก่อนจะร้องออกมา บางทีใน8ลังข้อมูลของฟูลคอร์สอาจจะมีก็ได้นะ แต่หน้ากากที่มีระดับสูงแบบนั้นฉันไม่เห็นรู้ว่ามันมีคุณสมบัติแบบนั้นด้วย ระดับที่สูงที่สุดที่ฉันพอจะรู้คือระดับสูงที่ทางระบบมีขาย เป็นหน้ากากแปลงโฉมธรรมดาที่เพิ่มลดอายุให้เอ๊าะๆหรือแก่หงำได้ตามใจ..

ชายหนุ่มขี้เล่นเปิดหน้าต่างระบบสัมภาระขึ้นมาก่อนจะกดลงไป แว่นตาข้างเดียวก็ปรากฏขึ้นมาบนตาซ้ายของเขาทันที รัดเกล้าไม่รอช้าโบกมือวูบเรียกหน้าต่างระบบขึ้นมาตรงหน้าเป็นพรืดพร้อมกับคีย์บอร์ดที่ตอนนี้เจ้าตัวกำลังละเลงนิ้วลงไปจนแทบจะมองเห็นเป็นภาพติดตา ริวที่เห็นว่ารันมองมาที่การกระทำของเพื่อนร่วมระดับอย่างงุนงงก็ต้องอธิบาย

แว่นนั่นคือฟูลคอร์ส อาวุธระดับเหนือกฎเกณฑ์ที่เป็นสายข้อมูลโดยสมบูรณ์ มันมีความสามารถในการสร้างอาวุธหรือสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆขึ้นมาได้ ก่อนหน้าที่ฉันจะมานี่ฉันติดต่อกับมันแล้วบอกให้มันเล่าเรื่องของนายที่ทำไมกลายเป็นสายสวยเบ็ดเสร็จแบบนี้ การ์ดที่นายเจอนั่นคือการ์ดสุ่มคำสาประดับสูง..มันมีคุณสมบัติตามค่าโชคของนาย อย่างที่นายโดนนี่นับว่าโชคดี คนอื่นที่โดนสิ่งประดิษฐ์นรกของไอ้บ้านี่ไปไม่ตายก็เลี้ยงไม่โด แต่ฉันยังไม่เคยเห็นมาก่อนเลยนะคำสาปนี้.. ถ้ามันเป็นคำสาปแปลงเพศธรรมดาๆก็น่าจะหายในวันสองวัน ถ้าเป็นระดับสูงที่มีผลเป็นเดือนล่ะลองฆ่าตัวตายดูก็หาย ...บางทีถ้าใช้ฟูลคอร์สวิเคราะห์คำสาปนี่ดูอาจจะได้เรื่องริวเอนหลังพิงพนักและหันไปมองโต๊ะข้างๆที่มีลาสโลว์ วอล์คและโคลอี้นั่งสวาปามเค้กกันโดยไม่กลัวกระเป๋าเงินคนจ่ายฉีก

แน่สิ..เขากลัว เพราะเขาเป็นคนจ่าย!!

ได้ล่ะ หน้ากากที่สามารถแปลงเพศได้ ไม่สิ..มันไม่ใช่หน้ากาก แต่เป็นไอเท็มประเภทเครื่องประดับ วิบัติแปรปักษ์ เป็นสร้อยคอที่ส่งผลด้านแสดงผลตรงข้าม มีผลหลังจากการใช้งานคือ 6 ชั่วโมงไม่สามารถยกเลิกได้และสามารถเรียกใช้ได้เรื่อยๆจนกว่าจะพอใจ สามารถแลกเปลี่ยนได้ แต่ถ้าหากแลกเปลี่ยนแล้วจะหายไปในเวลา 1 วันหากไม่ใช้มัน..ได้มาจากเควสของซากุระโบราณที่หมู่บ้านทางตอนเหนืออยู่ในเขตของตราบฟ้ารุ่ง..

รัดเกล้าว่าออกมาก่อนจะโบกมือปิดหน้าต่างไป

น่าๆ..ขยะดีๆนี่เอง เควสนั่นฉันเคยทำนะ..เอามาใช้สู้กับอิฟริทซาลามันเดอร์ มันส่งผลแค่  6 ชั่วโมงจริงๆ...ฉันทั้งสู้ทั้งหยุดทั้งหนีอยู่จนครบกำหนดเวลา มันเป็นมอนสเตอร์ที่ไฟแรงมาก พอใช้วิบัติแปรปักษ์นั่นปุ๊บไฟแรงๆนั่นกลายเป็นน้ำแข็งเย็นเจี๊ยบเลย หนีไปจนครบ มันก็กลับมาไฟแรงอย่างเก่า เควสที่จะทำให้ได้มันมาก็รับได้ครั้งเดียวต่อปี นรกชัดๆ..เออ ลองใช้ฟูลคอร์สตรวจสอบคำสาปซิว่าเป็นคำสาปอะไรรัดเกล้าโบกมืออีกครั้งเมื่อสิ้นคำ หน้าต่างระบบกลับโผล่ขึ้นมาตรงหน้าเขาแทนและแสดงสถานะส่วนตัวของเขาในแบบเจาะลึกถึงขั้นส่วนสูงหรือน้ำหนักในร่างนี้เลยทีเดียว

คำสาประดับตำนาน..ไม่ เป็นพรบั่นทอนคำสาปจากพระแม่อุมา มันนับเป็นคำสาปด้วยเหรอวะ?”รัดเกล้าหันไปขอความเห็นจากริวที่บัดนี้นิ่งเงียบทำตาโต นัยน์ตาสีเทาขุ่นสั่นระริกราวกับเพิ่งจะรับรู้เรื่องอันตรายมาสดๆร้อนๆ

พวกนาย..เคยอ่านอิลราชคำฉันท์ไหม?”ทั้งรันและรัดเกล้าก็พยักหน้าก่อนจะเบิกตากว้าง จากในเรื่อง การบั่นทอนคำสาป..ไม่สิ บั่นทอนผลกระทบจากเล่นสนุกของพระอิศวรที่ทำให้กลายเป็นผู้หญิง พระแม่อุมาทรงมาถอนคำสาปนี้ให้โดยประทานพรที่จะทำให้กลายเป็นผู้หญิง 1 เดือนและกลับไปเป็นผู้ชาย 1 เดือน..จากที่ฉันเคยอ่านมานะ ความทรงจำในช่วงที่เป็นนางอิลาของท้วงอิลราชจะไม่เหลือเลยเมื่อกลับไปเป็นผู้ชาย บางทีถ้าเนื้อหาคำสาปของเกมนี้เป็นแบบในคำฉันท์จริงล่ะก็ ความทรงจำของรันในช่วงนี้อาจจะหายไปเมื่อถึงกำหนดเวลา 1 เดือน...ริวขมวดคิ้วแน่นถอนหายใจยาวเหยียด

และนั่นย่อมไม่เป็นผลดีต่อแผนการของนายด้วย..ถ้ากลับไปเป็นผู้ชายนายอาจจะลืมแผนการไปหมด แต่ว่าถ้านิยังเก็บจดหมายไว้ ก็สามารถให้นายเอามาอ่านและทำความเข้าใจกับแผนการได้ แต่ว่าในหนึ่งเดือนนายจะปรากฏตัวในร่างผู้หญิงโดยมีฐานะเป็นจอมมารได้แค่ 6 ชั่วโมงเป็นอย่างต่ำเท่านั้น นั่นไม่ดีแน่เพราะจะเกิดข่าวลือว่าจอมมารอาจกำลังเก็บตัวทำอะไรไว้ และบางทีถ้าในช่วงที่เป็นผู้หญิง..นายเกิดมีความลับที่บอกใครไม่ได้และไม่ได้จดเอาไว้ นายอาจจะลืมไปเลยนะ คงต้องทำพิธีอัศวเมธ..รัดเกล้ากุมขมับทันทีที่ได้รับรู้ผลของคำสาปเมื่อหมดเดือนแรกไป

เราไม่มีเวลานานขนาดนั้นแน่...1 ปีเชียวนะ ฉันมีเวลาไม่เยอะขนาดนั้นในช่วงที่สลับเพศไปมาเหมือนอย่างนางอิลาหรือท้าวอิลราชนะรันร้องโวยวายเบาๆในวงสนทนา ถ้าเกิดหมดเดือนนี้แล้วเขาลืมเรื่องไอริสไปล่ะ ทั้งข้อมูลของไอริสที่ได้จากโรสและทิวลิป เขาไม่รู้เลยว่ามันจะส่งผลไปถึงนอกเกมรึเปล่านี่สิ..เพราะข้อมูลพวกนี้เขาได้มาจากในเกมช่วงที่เป็นผู้หญิง

ดูท่าเค้กของร้านนี้จะมีผลชะงัดขัดขวางสาวๆไม่ให้มารับรู้เรื่องนี้ ยิ่งเป็นโคลอี้ด้วยแล้วคงอดไม่ได้ที่จะเข้ามาแทรกแซงการเล่นเกมของเขา เฮ้อ...

ยังคงไม่ลืมเรื่องวิบัติแปรปักษ์ใช่ไหม? ถ้าเราได้เจอตัวเป็นๆของเทพารักษ์ของซากุระโบราณนั่นอาจจะได้อะไรดีๆก็ได้เพราะฉันเคยไปทำภารกิจนั่นมาแล้ว เนื้อหาของภารกิจมันเสนอว่าต้องการของที่ส่งผลตรงข้ามกับเป้าหมายไหม ถ้าบอกว่าต้องการมันจะให้ไปหาของและใช้เลือดของเราในการผสม แล้วทำไมถึงสร้างได้แค่หนึ่งครั้งต่อคนทั้งๆที่เดือนหนึ่งมีคนมารับภารกิจได้มากขนาดนั้น..

รันเปรยออกมาให้ทั้งสองขบคิด

พลังอาจไม่พอ? ไม่สิ..เมื่อมีคนเยอะแบบนั้นไม่น่าจะเกี่ยวกับเหตุผลนี้..รันลูบคางพลางคิด

บางทีเควสนี้อาจจะมีเบื้องหลัง..ถ้าเจอตัวเป็นๆของเทพารักษ์นั่นอาจจะได้เรื่องรันเปรยออกมา ในหัวกำลังคิดบวกลบเรื่องเวลาอย่างรวดเร็วเพราะถ้านับรวมเวลาตามโลกด้านนอกนี่ก็ควรจะครบกำหนดเวลา 30 วันไปแล้ว หรือบางทีมันอาจจะนับเป็นเวลาที่ออนไลน์ ลำบากดีแท้..เท่ากับว่าโกงออกไปรอให้หมดผลคำสาปหนึ่งเดือนก็ไม่เป็นผลเลย

เหลือเวลาเท่าไหร่?”ริวเอ่ยถาม

ถ้ามันนับเวลาตามที่ฉันออนไลน์ ตอนนี้มันยังผ่านมาไม่ถึงวันด้วยซ้ำ..แต่ถ้านับรวมตอนออฟไลน์ด้วยก็ผ่านมาเดือนกว่าแล้ว..

 “อืม อีกประมาณ 5 วันเราจะออกไปพักกัน.. ถ้าเดินทางโดยใช้บริการวาร์ปของทางระบบจะเสียเงิน 100 เหรียญทองและจะถึงในพริบตา ถ้าเดินทางไปเองก็กินเวลาสัก 7 วันโดยประมาณ แต่ถ้าวาร์ปไปหมดรวมยายนกแก้วนั่นด้วยแล้ว บวกกับลาสโลว์ที่นายไม่รู้ว่าจะเก็บไปยังไงอีก 600 เหรียญทองโดยประมาณ.. และฉันไม่จ่ายให้แน่นอน แค่เรื่องเค้กที่ทำให้ยายพวกนั้นหลุดออกไปจากวงสนทนาได้ก็ปาเข้าไปเกือบพันแล้ว ไม่มีทางๆริวส่ายหน้าหวือพร้อมกับรัดเกล้าที่พยักหน้าเห็นด้วยกับการวาร์ป แต่เขานี่สิกลับต้องชะงักไปกับค่าเค้ก ถึงคราวที่แล้วนิจะบ่นนักบ่นหนาว่าแพงก็เถอะ แต่เขาไม่นึกว่ามันจะแพงขนาดนี้..

เฮ้อ เอาเถอะ ยังไงฉันก็มีเหลือกินเหลือใช้อยู่แล้ว ถลุงเงินโรสมาซะเกือบล้าน..รันยิ่มแฉ่งก่อนจะสั่งม็อคค่าแก้วที่สามจากพนักงานที่เดินผ่านไปมา ดูเหมือนว่าริวกับรัดเกล้าจะติดใจกับคำว่าโรสจากปากของเขาอยู่นะ มีอะไรรึเปล่า? เรื่องโรสงั้นเหรอ?”

อา โรสเจ้าของรอยัลคาสิโน..ปีศาจร้ายของช่วงโคลสเบต้า ผู้หญิงคนนั้นเรียกได้ว่าสามารถควบคุมและผูกขาดตลาดการซื้อขายและการประมูลในช่วงโคลสเบต้าและช่วงเริ่มเกมเลยล่ะ เป็นนางมารร้ายแห่งโลกเงินตรา..รันเอะใจเล็กน้อยกับคำว่าช่วงโคลสเบต้าและเริ่มเกม เธอเคยเล่นเกมนี้งั้นเหรอ?

ยัยนั่นเป็นผู้ถือหุ้นไม่ใช่เหรอ? ทำไมถึงเคยเล่นเกมนี้ล่ะ..

อันนั้นฉันไม่รู้ว่ะ ถามรัดเกล้านู่น

โรส นางมารร้ายแห่งโลกเงินตรา..จอมพนันที่พิชิตบ่อนทุกแห่งของทวีปนี้ได้ในเวลาเพียงอาทิตย์เดียว ทำเงินจากการพนันในเกมได้เป็นล้านในการเล่นหนึ่งวัน วันละล้าน..คุณเธอไม่ได้โกงหรือเป็นบั๊คอะไรทั้งสิ้น ฝีมือในเสตรทฟลัชล้วนๆ ไม่สิ..แบล็คแจ๊คคือสิ่งที่เธอถนัดที่สุดมั้ง?”

นี่สินะคือเหตุผลที่ว่าทำไมเธอถึงมีนาฬิกาของระบบน่ะ

รันปิดปากหาวก่อนจะลุกขึ้นเดินไปจ่ายเงิน

ว่าแต่ทำไมนายถึงดูจะไม่ค่อยตกใจเลยล่ะว่าน้องสาวของฉันคือวอล์ค?”

รัดเกล้าเลิกคิ้วมองมาที่เขา

ฉันรู้ว่านายมีความสัมพันธ์ทางสายเลือดตั้งแต่ตอนที่ได้ยินพวกนิกับทิวคุยว่านายหน้าเหมือนวอล์คมากขึ้นตอนเป็นผู้หญิงน่ะสิ..แต่ก็มามั่นใจเอาตอนถามจากเจ้าตัวเองล่ะนะ เจ้าริวติดต่อมาหาฉันว่ารู้ที่อยู่ของนายไหม? ฉันก็เลยเปิดดูหน้าต่างเพื่อนเอาจริงสิ..เขาเพิ่มเพื่อนกับรัดเกล้าไปแล้วนี่นา รันหัวเราะเบาๆก่อนจะกดโอนเงินไปให้พนักงาน จะว่าไปแล้วยังไม่ได้ทำบัตรธนาคารเลยนี่นา แต่นาฬิกาพกนี่ก็ทำหน้าที่ได้ดีพอๆกันล่ะนะ

เอ้าๆ..ไปกันได้แล้ว ถ้าช้าล่ะจะสั่งห้ามเข้าใกล้ฉันในระยะร้อยเมตรเป็นเวลาหนึ่งวันนะเออวอล์คกับโคลอี้แทบจะวิ่งมากอดแขนเขาทันทีหลังจากทานเค้กคำสุดท้ายหมด

ท่านไม่ทำจริงๆหรอกพี่ข้า..ข้ารู้ หึๆรู้มากจริงๆนะเงาของเขาเนี่ย...

-ผู้เล่น รัน ได้รับไอเท็มตัวละครแฟชั่นค่ะ-

โอ๊ะ?/หา?/มาแล้ว~”รันร้องออกมาอย่างดีใจพร้อมกับอีกสองเสียงที่เปิดหน้าต่างระบบช่องจดหมายโคลอี้สงสัยจนแทบจะกระโดดกอดคอเขาเพื่อดูสิ่งผิดปกติในหน้าต่างจดหมายอยู่แล้ว รันขยับยิ้มพราวและแกะมือของโคลอี้ออกพร้อมกับกล่าวขอโทษ ริวเองก็ยิ้มกริ่มเล็กน้อย วอล์คเองก็ดูเหมือนจะตื่นเต้นกับของที่เพิ่งได้มาใหม่ด้วยสิ

เขากดรับไอเท็มและส่งมายังหน้าต่างสัมภาระทันที ในเมื่อของที่ทำให้เขาใช้ร่างผู้ชายได้มาอยู่ในมือ..แล้วทำไมเขาต้องทนทุกข์โดยเกาะแขนแบบนี้ทำไมกัน แค่เป็นผู้ชายแล้วอ้างว่าไม่เหมาะสม..แค่นี้ก็สมบูรณ์แบบ แต่นี่ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าใช้กับวอล์คได้ผลรึเปล่านะ ส่งมาได้ถูกจังหวะจริง.. รันรีบกดใช้งานทันที

แสงสว่างวูบพร้อมกับร่างกายของเขาที่เปลี่ยนไป มุมมองสูงขึ้นอีกเกือบ 10 เซนติเมตรตามความสูงจริง เส้นผมสีดำยุ่งๆถูกเซ็ทให้เป็นทรงฟูๆเหมือนรังนกย้อมไฮไลท์สีน้ำตาลเหลือบดำเป็นบางส่วน เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีดำลายตัวอักษรภาษาอังกฤษตามตัวดูแล้วติสท์แบบแปลกๆ ทับด้วยเสื้อนอกแขนยาวสีขาวคุ้นตากับกางเกงยีนขายาวผ้าเนื้อหยาบเล็กน้อยสีแดงสดแสบตา(ฝังใจมากกับกางเกงตัวนี้นะ...) ซ้ำด้วยรองเท้าหนังสีน้ำตาลอีก..เท่กว่าตัวจริงนะ

รันยกมือขึ้นลูกคลำใบหน้าตัวเองก่อนต้องศอกลมเพื่อระงับอาการดีใจ..

โอ้ เพิ่งเคยเห็นตัวจริงครั้งแรกนี่แหละ..รัดเกล้าลอบเปรยออกมาเบาๆเมื่อมองรัน แต่ก็ต้องหันไปมองวอล์คเมื่อเห็นว่าเธอก็มีความเปลี่ยนแปลงเช่นกัน ชุดของวอล์คเปลี่ยนจากชุดเดรสสีขาวเรียบๆกลายเป็นเสื้อยืดสีขาวประปรายไปด้วยสีชมพูอ่อนๆ กระโปรงยีนสั้นปิดเพียงหน้าขาพลิ้วๆนั่นมันจะล่อใจให้รันกลายเป็นพี่หวงน้องรึเปล่าน้า... ทรงผมก็เปลี่ยนไปเป็นหางม้าและเปียเส้นเล็กที่ไล้แก้มขาวนุ่ม เขาไม่อยากจะยอมรับนะ..ว่าน้องของเขาสวย..กว่าทุกวัน

//คุณพ่อ...หล่อมากค่ะ!! คุณแม่ด้วย..สวยมากๆเลย!!//

หล่อทุกวันอยู่แล้ว..ลูกเอ๋ย แต่เอ๊ะ..

โอเคๆ..พ่อแม่ลูกตรงนั้นน่ะ..ตรงนั้นแหละ จะไปได้รึยัง?”ริวนั้นไม่ได้เปลี่ยนอะไรมาก แต่ชุดของเขานั้นจะเรียกได้ว่าโทนดำทั้งชุด  เสื้อยืดคอวีแขนยาวสีดำไม่มีลายหากแต่ที่แขนซ้ายกลับเป็นผ้าสีม่วงทั้งชิ้นและยาวจนปิดโคนนิ้วหัวแม่มือผิดกับอีกข้างที่ผิดเพียงข้อมือแถมด้วยรอยขาดๆตรงไหล่ กางเกมยีนฟอกสีที่ดูจะเป็นสีโทนสว่างอย่างเดียวรับกันได้ดีกับรองเท้าผ้าใบสีแดงสดนั่น ใครออกแบบชุดนะ..นับถือๆ

แม่..งั้นเหรอ!?’ รันยิ้มแหยเหงื่อตกก่อนจะได้รับสัมผัสนุ่มๆที่แขนซ้าย..วอล์คกอดแขนเขาแนบแน่นราวกับกลัวว่าจะหายไปไหนเหมือนกับโคลอี้ก่อนหน้านี้ก่อนจะซบศีรษะลงที่ไหล่ของเขาพร้อมกับโคลอี้ที่จัดการแขนขวาของเขา ทำงานกันเป็นทีม..เขาพูดได้แค่นี้

เดี๋ยวเซ่...ใครเป็นแม่เธอกัน!?”

โคลอี้เพียงหัวเราะแหะๆและฉีกยิ้ม นิ้วเรียวเล็กยกขึ้นชี้ไปที่คนข้างกายเขา

//แม่วอล์คไงคะ..พ่อรันเป็นพ่อ แม่วอล์คเป็นแม่ แล้วหนูเป็นลูกไง ฮี่ๆ// เด็กสาวตัวน้อยยิ้มแฉ่งชูสองนิ้วให้วอล์ค รันถอนหายใจอย่างยอมจำนน เขาไม่อยากเถียงเลยให้ตายสิ...นอกจากปฎิเสธผู้หญิงไม่ได้แล้วยังเถียงเด็กไม่ขึ้นอีกงั้นเหรอ? เฮ้อ..และบทสนทนาระหว่างพ่อแม่ลูก(?)ก็จบลงไปด้วยประการละฉะนี้..

การวาร์ปอันน่าคลื่นเหียนเหมือนดั่งเช่นทุกเกมที่เขาผ่านพานพบมายังคงๆไว้ซึ่งคุณสมบัติเดิม น่าเวียนหัวและชวนสำรอกเป็นที่สุด รันเดินมึนๆออกจากอาคารวาร์ปด้วยฝีเท้าที่ไม่ค่อยคงที่นัก และเมื่อก้าวแรกออกสู่โลกกว้าง(?)มาถึง ลมหนาวเย็นยะเยือกที่น้ำแข็งแทบเกาะกระดูกก็พัดพาเอาความทรมาณจับขั้วมาให้ รันกัดฟันข่มอาการสั่นกระทบกันของมันก่อนที่มือจะโบกเรียกหน้าต่างสัมภาระขึ้นมา ลูกบาศก์ฟริกไนท์ขนาดจิ๋วถูกเลือกจำนวนไปที่ 20 จาก 999 ไม่น่าเชื่อว่าจะให้ออกมาได้เยอะขนาดนี้นะ..

นิ้วเรียวที่เริ่มสั่นจนซีดดีดเข้าที่ราชกกุธภันฑ์ฟ้าดินทันทีอย่างไม่ต้องคิด จี้โอริคัลคุมและฟริคไนท์ส่งเสียงใสดังกังวานก่อนที่ฟริคไนท์พวกนั้นจะกลายเป็นของเหลวและถักทอกันเป็นผ้าพันคอและเสื้อกันหนาวมีฮู้ดลอยมาตกวูบในมือเขา รันถอดเสื้อนอกออกก่อนจะกัดฟันตัวสั่นสวมเสื้อกันหนาวสีดำนั่นทันทีพร้อมทับด้วยเสื้อนอก ผ้าพันคอถูกพันมาอย่างรวดเร็วช่วยคลายความหนาว

อ้าว..ทำไมสั่นงั้นล่ะ?”เสียงทุ้มเรียบของริวดังขึ้นพร้อมกับรอยยิ้มจากริมฝีปากเรียบเฉียบ รันหันกลับไปมองก็พบว่าอีกฝ่ายไม่ได้สวมเสื้อเปลี่ยนแปลงไปแม้แต่น้อย แล้วทำไมถึงดูไม่หนาวเลยนะ ทั้งๆที่หิมะโปรยแบบนี้น่ะ

นายไม่ใช่สายปราณ จิต เวทหรอกเหรอ?”

รันพยักหน้าทันทีก่อนจะถูกเรียวแขนบางคว้าไปกอด

ลาสโลว์ในร่างผู้หญิงหันมายิ้มบางๆก่อนจะพูดออกมา

พี่ข้า..ท่านมีทักษะจิตประสานใจอยู่ ใยไม่ลองทำตามที่ข้าบอกตอนที่เราอยู่กันสองต่อสองนั่นดูเล่าสาวน้อยเอาคางเกยไหล่เขาแล้วพูดยิ้มๆก่อนจะเปล่าลมเบาๆที่หูของเขาจนต้องขนลุกเกรียว นั่นเป็นการรื้อฟื้นความทรงจำของการอยู่ด้วยกันสองต่อสองแบบรวบรัดที่ทำเอาเขาหายหนาวเพราะอากาศไปได้ชะงัดนัก

 “สองต่อสองอะไรคะพี่รัน?”วอล์คกล่าวออกมาหลังจากด้านออกจากอาคารมาได้ไม่นานนัก เขาเริ่มหนาวอีกแล้วล่ะ เพราะจิตสังหารและแรงกดดันของน้องสาวผู้หึงง่ายและหึงโหดคนนี้แน่นอน..

คงจะเห็นลาสโลว์เป็นศัตรูไปแล้วสินะ ฮ่ะๆๆ

//ว้าวๆ..แม่ลาสล่ะ แม่ลาส เย้ๆ!!//โคลอี้ที่เดินมากับรัดเกล้าร้องขึ้นมาลั่นไม่อายใครจนรันต้องตบหน้าผากหน่ายใจและส่งสายตาอาฆาตไปหาพระเจ้าโดยที่เจ้าตัวไม่ได้สนใจเลยแม้แต่น้อย สภาพรอบด้านกลับดึงดูดเธอให้เคลิบเคลิ้มไปกับมันได้ไม่ยากเมื่อมันเป็นสิ่งแปลกใหม่สำหรับเธอ

 “ก่อนอื่นก็ต้องหาโรงแรมล่ะนะรัดเกล้าพูดขึ้นมาก่อนจะเสมองไปยังอาคารรอบด้าน

ไม่สิ..โรงแรมมันเจาะจงอยู่แล้วนี่เนอะ ใช่ไหมขอรับท่านชายริว?”

หึ..ต้องรีบหน่อยล่ะ นี่ก็บ่ายแก่ๆ..ดีไม่ดีมันอาจจะเต็มเอาได้ง่ายๆ ยิ่งเป็นที่เดียวที่มีบ่อน้ำร้อนด้วยแล้ว..ริวบ่นออกมาก่อนจะแค่นยิ้มเดินตรงไปตามถนนจนรันต้องสงสัยว่าทำไมต้องหาโรงแรม

ทำไมต้องหาโรงแรมด้วยล่ะคะ?”เป็นน้องสาวที่เหมือนจะรู้ใจพี่ชายนะ

แน่นอน..เรามาหาเทพารักษ์ต้นซากุระ เราก็ต้องหาต้นซากุระ..และที่สโนว์ฮิลล์ เมืองอันเงียบเหงานี้คราคล่ำไปได้ด้วยผู้คนนั้นมีเหตุผลมาจากซากุระ กิจการร้านรวงต่างๆแห่แหนกันมาเปิดกิจการนั้นก็เพราะซากุระ..โรงแรมบ่อน้ำร้อนที่เดียวแห่งเดียวในทวีปเริ่มต้นนี้ โรงแรมเดียวที่มีซากุระ..แช่น้ำร้อนชมหิมะ จิบสาเกเคล้าบุปผา นั่น..ริวพูดพร้อมกับยิ้มและชี้นิ้วตรงไปยังอาคาร 3 ชั้นทรงญี่ปุ่นตรงหน้าห่างไปไม่กี่ร้อยเมตร

โรงเตี๊ยมซากุระชิกิ..สถานพักผ่อนหย่อนใจอันดับหนึ่งของเขตแดนเหนือที่หนาวจัด..รันหรี่ตามองไปที่ต้นซากุระยักษ์ใหญ่ที่โผล่พ้นออกมาจากหลังคานั่นอย่างแปลกใจก่อนจะกล่าวถามออกไป

เป็นเขตของกิลด์ไหนรึเปล่า?”ริวที่ได้ยินก็ส่ายหัววืดทั้งยังเดินนำและไม่หันกลับมามอง

บอกข้อมูลในเชิงลึกกว่านั้นมาซิ ซไวชายหนุ่มกล่าวเสียงเครียดคล้ายออกคำสั่ง ฝีเท้าของริวชะงักกึกไปในทันทีก่อนจะถอนหายใจยอมรามือ ริมฝีปากบางเฉียบเม้มเล็กน้อยก่อนจะเอ่ยตอบ

 “อย่างน้อยก็อย่าเรียกฉันว่าซไวก็แล้วกัน.. ซากุระยาชิกิ เธอเป็นผู้เล่นอิสระเหมือนกับฉันและทิวไผ่ไม้ไหว อ้อ..เหมือนไอ้กวนประสาทนี่ด้วย เป็นผู้เล่นระดับ 80 ที่ผ่านเควสปลดระดับมาอย่างยากลำบาก ไม่สังกัดฝักฝ่ายใด ไม่ร่วมมือกับใคร ไปมาไร้บอกกล่าว แต่ก็ใช่ว่าเธอจะไม่มีมิตรเหมือนพวกฉัน.. ยายนั่นเป็นยอดฝีมือลำดับ 10 แห่งทวีปเริ่มต้นนี้ เป็นพันธมิตรกับ 6 กิลด์ใหญ่แต่ก็ไม่ส่งคนไปหนุนหรือเปิดทางให้ตีกัน คำนึงถึงประโยชน์ส่วนตนมากกว่าส่วนรวม.. ถ้าไม่นับสิ่งที่จะส่งผลมาหาตัวเองล่ะนะ เอาตัวรอดเป็นยอดคน ฉายาคือนางฟ้าวิปลาส โหด..ฉันบอกได้คำเดียวว่าเป่าพวกฉันดับได้ในพริบตาถ้าพวกฉันเผลอ..

ริวกอดอกกล่าวด้วยสีหน้าเคร่งเครียด

สัมทับความจริงในเนื้อความด้วยการพยักหน้าเห็นด้วยของรัดเกล้า

อีกอย่างก็คือยายโหดนั่นมีเผ่าพันธุ์เป็นคนแรกๆของเกมเลยด้วย รู้สึกว่าจะ..มารมั้ง?”รัดเก้าเปรยออกมาอย่างเงียบเชียบ เป็นเผ่าพันธุ์ที่พื้นฐานมากในความคิดของเขา แต่อะไรๆที่เป็นพื้นฐานนี่แหละที่แตกยอดออกไปได้เป็นสูตรคำนวณที่มากมายมหาศาล

มารบุพผาค่ะ ซากุระยาชิกิคือผู้เล่นที่ได้รับเผ่าพันธุ์มารบุพผา เป็นผู้เล่นที่ถูกเพ่งเล็งว่าอาจจะเป็นจอมมารด้วยค่ะ แต่นั่นก็ตอนที่พี่รันยังไม่เปิดตัวล่ะนะ..แข็งแกร่งมาก มากถึงมากที่สุดเลยค่ะ การจู่โจมว่องไวไร้ช่องโหว่ ถ้าจะหาจังหวะจู่โจมได้คือตอนที่เธอเผลอ และนั่นมีโอกาสเกิดขึ้น 1 ในการโจมตี 100 ครั้งค่ะวอล์คเอ่ยปากออกมาด้วยสีหน้ากลัวเกรงอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน

โหดร้ายมากๆค่ะ และก็โกรธง่ายมากๆด้วย..แต่ก็หายเร็ว เรียกได้ว่าเป็นคนที่เอาแน่เอานอนไม่ได้ค่ะ อารมณ์ขึ้นๆลงๆตลอด.. แต่ส่วนใหญ่ถ้ายั่วโมโหหน่อยก็เอาชนะได้ไม่ยากนะคะ วิธีต่อสู้ของเธอขึ้นอยู่กับอารมณ์ล้วนๆ

ชักอยากเจอแล้วสิ..รันพูดออกมาลอยๆ

ถ้าแข็งแกร่งถึงขนาดนั้นก็อยากจะประมือด้วยสักหน..แต่ก่อนอื่นเลยพี่ข้า ท่านมีอาชีพหรือยัง?”ลาสโลว์กล่าวขึ้นมาราวกับแม่สอนลูก รันส่ายหน้าหวือก่อนที่คนทั้งหมดต้องหันมามอง

“พี่ยังไม่มีอาชีพเหรอคะ!?/นี่แกยังไม่มีอาชีพอีกเรอะ?”

ริวและวอล์คร้องออกมาทันทีหากแต่รัดเกล้ากลับนิ่งเงียบ

ยักษ์อัสนี จอมมาร ความเย็น สายเจือจุน...ฉันว่าพอจะมีอาชีพที่เหมาะกับรันแล้วล่ะรัดเกล้ายิ้มกริ่มพลางมองไปที่รัน เด็กหนุ่มเบนนัยน์ตาสีทองคู่คมนั่นมามองชายหนุ่มผู้พูดทันทีด้วยความสงสัย

อาชีพอะไร?”รันเอ่ยถาม

สร้างอาชีพเองยังไงล่ะ...

 

 

อาชีพของยักษ์อัสนี..อาชีพใหม่..ได้ยินเรื่องน่าสนใจเข้าแล้วสิ..เสียงหวานดังขึ้นลิ่วลอยไปตามลม กลีบซากุระที่ลอยโดดเดี่ยวอยู่ตรงนั้นสั่นไหวเบาๆคล้ายจะรับฟังเสียงพูดของเด็กสาวนางนี้ เส้นผมสีม่วงพรายเป็นประกายพลิ้วไหวส่งกลิ่นหอมของมวลบุพผาล่องลอยโชยลม ริมฝีปากอิ่มเอิบสีธรรมชาติผลิยิ้มราวผกาผลิบาน มารบุพผาทอดสายตามองไปยังชายหนุ่มที่หัวเราะร่ามองร่างชองชายอีกสองคนกำลังหยอกล้อกัน..

ยักษ์อัสนี น่าสนใจเหลือเกิน..

จัดการจองห้องสำหรับ 6 ที่เอาไว้ด้วยล่ะ..เดี๋ยวชั้นจะเข้าไปกลีบซากุระสั่นไหวเบาๆก่อนจะล่องลอยไปตามลมเพื่อทำหน้าที่ตามที่ตนได้รับมอบหมาย เรือนร่างบอบบางคล้ายเด็กสาววัยเยาว์บิดยืดเส้นเล็กน้อยก่อนจะแหงนมองขึ้นฟ้า นัยน์ตาสีม่วงสดทอประกายระริก

รัน เราจะเริ่มทำคะแนนล่ะนะ

 

 

เฮ้อ..รัดเกล้าหนอรัดเกล้า พูดอะไรแบบนั้นกัน..ทักษะที่ต้องหาเพื่อสร้างอาชีพใหม่นั่นน่ะไม่ใช่ว่าจะรวบรวมมาได้ง่ายๆนะ ไหนจะต้องวางแผนผังทักษะที่จำเป็นอีก ที่ฉันพูดนี่ฉันเคยคิดจะลองทำมาแล้วนะเฟ้ยถึงรู้น่ะ ให้ตายสิ คิดอะไรบ้าๆก็ให้มันบันยะบันยังบ้างซี่..ริวจัดการตบไปที่ท้ายทอยของเพื่อนสุดบ้าที่เอาแต่หัวเราะไม่หยุดเมื่อตนปล่อยมุขได้สำเร็จ

ฮะๆ ปล่อยพี่เขาไปเหอะ ริว..อีกอย่างฉันว่าการสร้างอาชีพใหม่มันก็ไม่เลวนะ ฉันมีทักษะที่น่าจะใช้ได้เยอะแล้วด้วยสิ แต่ส่วนใหญ่เป็นทักษะพาหุยุทธ์ล่ะนะ ว่าแต่ลาสกับวอล์คจะดูแลโคลอี้ไหวไหมนะ?”รันเอานิ้วชี้แตะริมฝีปากพลางเหล่ตามองสามสาวที่แวะดูโน่นนี่ตลอดทาง

//นี่ๆ พ่อรัน..พ่อรันว่าหวีอันนี้เหมาะกับแม่วอล์คหรือแม่ลาสมากกว่ากันคะ?//รันมองหวีปักผมสีเหลืองอ่อนลายดำในมือของโคลอี้ก่อนจะเริ่มครุ่นคิด ในหัวเริ่มนึกถึงแผนการบางอย่างได้ ไอเท็มแบบนี้มันน่าจะเหมือนกับที่คาดผมนั่น..

แม่วอล์คดีกว่าจ้ะ ป่ะ..ไปจ่ายเงินกันรันดันหลังโคลอี้ไปยังร้านค้าที่มาของหวีนี่ มันเป็นร้านแผงลอยของผู้เล่นธรรมดาๆเท่านั้น น่าแปลกที่ทำไมถึงได้มีของแบบนี้อยู่กัน หวีนี่มันบอกคุณสมบัติเผ่าพันธุ์เกินหน้าเกินตานะนี่

หวีนี่ราคาเท่าไหร่ครับ?”รันเอ่ยถามออกไปก่อนที่ผู้เล่นที่เป็นเจ้าของแผงจะหันมาพูดกับเขา

“1 เหรียญทองน้องชาย นั่นแพงแล้วล่ะ สำหรับของที่ระบุคุณสมบัติไม่ได้น่ะ..ชายเจ้าของแผงลอยกล่าวออกมาอย่างเป็นมิตร ถ้าราคาแค่นี้ก็นับว่าคุ้มถ้าเกิดว่าการสันนิษฐานของเขาเป็นจริง แต่ระบุคุณสมบัติไม่ได้งั้นเหรอ? หรือว่าทักษะปลดผนึกของผู้ชายคนนี้จะไม่ถึงขั้นกัน?

โอเคครับ..เอ้ โคลอี้..วอล์คกับลาสล่ะ?”เมื่อเห็นว่าเด็กสาวข้างกายส่ายหน้าหวือรันจึงจัดการโอนเงินไปให้ชายคนนั้นก่อนจะเดินกลับมารวมกลุ่มกับริวและรัดเกล้าแล้วเอ่ยปากขอในเรื่องที่ตนต้องการ

พี่รัดเกล้าคร้าบ ปลดผนึกหวีนี่ให้หน่อยสิคร้าบริวยังคงเดินตรงไปเรื่อยๆโดยไม่สนใจเสียงของเขาและรัดเกล้าที่ตอบรับ เด็กหนุ่มส่งหวีลายเสือในมือให้กับรัดเกล้าทันทีก่อนที่อีกฝ่ายจะโบกมือเรียกแว่นตาข้างเดียวคุ้นตานั่นออกมาใส่ หน้าต่างระบบสีดำของฟูลคอร์สปรากฎขึ้นตรงหน้าของหวีนั่นก่อนที่ข้อมูลสั้นๆจะปรากฏออกมา

มอบเผ่าพันธุ์เสือสมิงให้กับผู้สวมใส่ที่มีคุณสมบัติเพียงพอ? เพศหญิง กำลังมีรักแท้ที่ไม่อาจสมหวัง เอ่อ...เงื่อนไขมันออกจะปัญญาอ่อนไปนิดไหม? เอ้า...จะเอาไปให้สาวที่ต้องอกหักคนไหนใส่งั้นเหรอ?”รัดเกล้าถามยิ้มๆ รันเองก็ตอบยิ้มๆ

วอล์คน่ะครับ อ๊ะ..เจอแล้วรันคลี่ยิ้มบางก่อนจะวิ่งตรงไปหาเป้าหมาย

รักแท้ที่ไม่อาจสมหวังงั้นเหรอ?”รัดเกล้าเกาหัวกับความคิดของตัวเอง รักแท้ที่ไม่สมหวังกับไอด้อลดังอย่างวอล์คเนี่ยนะ? ช่างเป็นของที่เข้ากันได้อย่างแปลกประหลาด? เอ่อ..ไม่สิ มันออกจะขัดกันอยู่นะ...

นายว่าไง ริว รักแท้ที่ไม่อาจสมหวังกับไอด้อลดังที่สั่งอะไรได้ดั่งใจ

เรื่องระหว่างพี่น้องฉันไม่สนใจหรอก ความรักระหว่างพี่น้องที่ไหนจะไปสมหวังได้กันริวพูดโดยไม่แม้แต่จะชายตามองมาที่คู่สนทนา รัดเกล้าได้แต่ยิ้มแหยๆ

“...หวา เย็นชาจัง ริวน้าริว..อย่างนี้สิถึงไม่มีแฟนเสียทีน่ะ เอาเถอะ..เรื่องของวัยรุ่น คนแก่อย่างเรามันก็เรื่อยๆล่ะเนอะ?”

 “อายุฉันยังไม่ขึ้นเลขสองเลยด้วยซ้ำ อย่ามาเหมารวมฉันกับแก ไอ้ตัวกวนประสาท!!ริวหันมามองด้วยแววตาหงุดหงิดเป็นที่สุด นัยน์ตาสีเทาขุ่นเหล่มองไปยังทิศทางที่ตนเห็นหลังของรันไปไวๆอย่างต้องการรู้เรื่องราว

รันเดินตรงเข้าไปหาวอล์คจากด้านหลังและพยายามใช้ฝีเท้าและการย่างก้าวที่เบาที่สุดเท่าที่จะทำได้ มือขวาถือหวียกขึ้นสูงเพียงเหนือศีรษะอีกฝ่าย โคลอี้ที่เดินตามมาแสดงสีหน้ายิ้มแย้มเล็กน้อยกับการกระทำของรันที่เป็นพ่อของตน และแล้วหวีที่พระเจ้าตัวจ้อยเลือกให้ก็ลงไปปักอยู่ที่หางม้าของวอล์ค สมบูรณ์แบบ!! รันชูนิ้วโป้งให้เด็กสาวตัวน้อยทันที

อะ..เอ่อ ระ..รับค่ะ พี่รัน..เอาอะไรมาปักหนูหนูอ่ะคะ?”วอล์คหันมามองเขางงๆ เธอกระพริบตาปริบๆมองพี่ชายที่เอาสิ่งแปลกปลอมมาใส่ไว้บนหัวของตนอย่างงงๆ ลาสโลว์ที่อยู่ข้างๆก็เขย่งเท้าขึ้นสำรวจดูสิ่งที่ว่านั่น

หวีล่ะ..

หวีที่เจ้าตัวเล็กเลือกให้น่ะ พี่ว่ามันเหมาะกับเราดี ก็เลย..รันยิ้มกว้างตาแทบปิด

ทั้งๆที่มันบังคับให้รับเผ่าเสือสมิงด้วยเนี่ยนะคะ? พี่นี่น้า..ว๊าย!กระโปรงยีนบานของวอล์คถูกเปิดออกอย่างรวดเร็วพร้อมกับชั้นในสีขาวลายการ์ตูนรูปเสือจะโผล่ออกมาให้โลกได้ชม เขาชักไม่มั่นใจแล้วล่ะสิว่าคิดถูกรึเปล่าที่เลือกวอล์ค...หางเสือดุ๊กดิ๊กนั่นก็ส่ายจัง เปิดกระโปรงน้องสาวคนอื่นมันสนุกมากไหมเนี่ย แล้วหูอีก...รันมองไปยังหูเสือเล็กๆที่โผล่แทรกขึ้นมาท่ามกลางเรือนผมสีดำนุ่ม

ทีนี้ก็...

โอเค น่ารัก..ทีนี้มาให้กอดทีซิ...อย่างอนน้า นะๆๆ?”

เข้าสู่โหมดการง้อเต็มรูปแบบ!!! โอ๊ส!!

 

ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 7 ครั้ง

1,284 ความคิดเห็น

 1. #814 -OSH- (@martyni01) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 15 พฤษภาคม 2555 / 16:35
  รันเป็นสาว (ดุ้น?) แถมลูกมาอีก 1 เฮ่อๆ

  แล้วอย่างนี้อดเจอ 3 สาวในเกมแล้วหรือนี่ เฮ่อ มืดมนสิ้นดี

  สนุกมากครับ
  #814
  0
 2. #703 ★SHIRAZ'II★ (@chwly) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 6 เมษายน 2555 / 01:37
   สนุกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
  #703
  0
 3. #420 Aburame_Shino (@Nara_nicharee) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 1 พฤศจิกายน 2554 / 19:54
   รันดูไม่ค่อยมั่นใจเลยอ่า
  T^T
  ปลอบไปทั้ง ๆ ที่ทำไม่ได้ มันน่าเศร้านะ 
  T^T
  แง ๆ อิน ๆ
  #420
  0
 4. #419 [N]ature (@xaouiceza1) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 28 ตุลาคม 2554 / 06:46
  ตอนอ่านถึงตอนนี้รู้สึกตกใจและเสียใจอยู่ไม่น้อย เมื่อคิดกับตัวเองว่า สาวๆเงาจะไม่ได้เข้ามาอยู่ในเกมแล้ว (ซิกๆ อดเห็นฉากพระเอกสั่งการสาวๆสู้) ประมาณนี้
  #419
  0
 5. #418 ๏•HadeS•๏ (@zerotee) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 27 ตุลาคม 2554 / 00:11
  อยากได้นางเอก2คนเฟ้ยยยย
  #418
  0
 6. #417 NzeroN (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2554 / 23:56
  กาไซ ยูโนะนี่มาจาก บันทึกมรณะป่ะครับ

  ส่วน ฉากจบก็คงเป็น พี่เทพ ใช่ป่ะครับ
  #417
  0
 7. #416 KurouNeko (@blackcat013) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2554 / 18:24
  ทำไมถึงกลายเป็นงั้นละเนี่ย
  #416
  0
 8. #415 loliz (@neospobkap) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2554 / 17:06
  ทำม้ายลูกสาวคนนี้มาโหดจัง
  #415
  0
 9. #414 Fateจัง (@kitti741) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2554 / 14:57
   งืมๆ โคลอี้งั้นเหรอแถมระดับ 1000 อีก

  #414
  0
 10. #413 Dreamever (@mine1538) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2554 / 13:34
   อ๋า... ชอบโคลอี้ค่ะ

  ดูน่ารักขี้อ้อนดี (มั้ง) ว่าแต่รันโกหกเหรอคะ...

  ...ว้า รู้สึกเหมือนจะดราม่า แต่อีกอย่างที่สำคัญกว่า... ตัวเลือกโผล่มาอีกคนแล้ว~
  #413
  0
 11. #412 >lNuTl< (@nutjan) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2554 / 13:25
  กาไซ ไม่ใช่หรอคร้าบ
  #412
  0
 12. #411 Mr.BlackList (@tueykonon) (จากตอนที่ 25)
  วันที่ 26 ตุลาคม 2554 / 13:19

  สนุกมากมาย  รันจะทำยังไงต่อไปเนี่ย

  #411
  0