Be Your Wife ♥ ภารกิจมัดใจ ป่วนนายให้หลงรัก

ตอนที่ 6 : Chapter 5 ● เดทแรก

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 3,715
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 12 ครั้ง
  8 เม.ย. 55Chapter 5

เดทแรก

 

ฉันเป็นคนขี้อายเลยไม่กล้าชวนตรงๆ แต่ไม่อยากให้โอกาสหลุดลอยผ่านไปไปเที่ยวกันมั้ยคะ?

ไม่ดีมั้ง ทางการเกิ๊น

แกร่กๆๆๆ

เช้านี้อากาศแจ่มใสมากค่ะ สมควรที่เราจะไปเที่ยวกันอย่างยิ่ง

โอ๊ย! ทางการได้โล่มากกว่าอันแรกอีก

นิ้วฉันจิ้มรัวใส่ปุ่มลบข้อความบนหน้าจออีกครั้งหลายครั้งแล้วนะให้ตาย ความคิดฉันตอนนี้มันไม่ได้ดั่งใจเอาซะเลย ฉันแค่อยากจะชวนคุณสามีออกไปข้างนอกเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศบ้างเท่านั้น แต่ปัญหาคือฉันไม่อยากเอ่ยปากชวนเขาตรงๆ นี่สิ เพราะคาแรคเตอร์ที่ฉันจะทดสอบต่อไปนี้คือผู้หญิงขี้อาย และผู้หญิงขี้อายไม่ควรทักเขาก่อน และพูดว่า ไฮ! ไปเที่ยวกัน แบบนั้น

มันไม่ใช่ค่ะ

ดังนั้นการพิมพ์ข้อความน่ารักๆ และสะกิดให้คุณสามีอ่าน เป็นอะไรที่น่าค้นหาสุดแล้ว! >_< ถ้าให้เดา เขาจะต้องอมยิ้มแน่ๆ ส่วนฉันก็จะก้มหน้า พลางหลบตาเขาอย่างเขินๆ ต่อไป

กรี๊ด แค่คิดก็หัวใจเต้นตุบตับ

ว่าแต่ฉันจะใส่ข้อความอะไรลงไปดี?

ฉันลอบถอนหายใจเบาๆ แล้วเอนหลังพิงโซฟา ยกมือถือขึ้นบังหน้า ขณะที่สายตานั้นแอบเหลือบมองคนตรงข้ามเป็นระยะ ไซอัลกำลังเล่นแล็ปท็อปอยู่ ซึ่งขนาดเล่นแค่คนเดียว เขายังยิ้มเลยค่ะ

แอบแชทกับสาวหรือไงนะ

ฮือ ช่วยสนใจผู้หญิงใกล้ตัวบ้างสิ

ในที่สุดฉันก็ตัดสินใจได้ว่าตัวเองควรจะเริ่มลงมือสักที โดยพิมพ์ประโยคเรียบง่ายสุดๆ อย่าง ไปเที่ยวกันมั้ย ลงไป ก่อนที่ฉันจะลุกขึ้น เดินไปนั่งโซฟาตัวเดียวกับเขา รู้มั้ยเขาปรายตามองฉันแวบหนึ่งด้วยล่ะ ดีใจ! แต่สุดท้ายเขาก็เมินกลับไปหาหน้าจอดังเดิม

ฉันไร้ตัวตนขนาดนั้นเลยเหรอ T^T

หรือสิ่งที่เขากำลังดูมันน่าสนใจกว่าอ่ะ?

ฉันอดไม่ได้ที่จะชะเง้อคอมอง แล้วก็พบว่าไซอัลกำลังดูคลิปผู้หญิงอยู่ค่ะ! โอ๊ย นี่มันเลวร้ายยิ่งกว่าแชทกับสาวอีกนะ Y_Y ตะแต่ทำไมเธอถึงสวมชุดสีขาว แถมยังสวมหมวกเหมือนพ่อครัวล่ะเอ่อ ฉันรีบตวัดตาขึ้น และพอเห็นชื่อคลิป ฉันก็กระจ่างทันทีว่าไซอัลกำลังเรียนรู้สูตรน้ำสลัดแปลกๆ อยู่

นี่แสดงว่าเขาชอบทำอาหารน่ะสิ!

อร๊าย ข้อมูลสำคัญนี่นา

มีอะไรหรือเปล่าครับ?

คะ?ฉันสะดุ้งวาบเลยล่ะ เมื่อจู่ๆ เขาก็เบือนหน้ามาซะผมน้ำตาลไหม้นั่นพลิ้วแบบนั้น แล้วไหนจะถามเสียงทุ้มอีก อ๊ะ! มีค่ะมี

ฉันยื่นมือถือออกไปให้เขาพร้อมกับหลับตาปี๋ ก่อนที่สัมผัสจากมือเนียนนุ่มจะทำให้หน้าฉันร้อนวูบวาบ แฮ่ อันนี้สงสัยเขินจริงค่ะ ไม่ใช่แสดงตามบทบาทสาวขี้อายแต่อย่างใด

อะไรเนี่ยฉันค่อยๆ ลืมตาเมื่อได้ยินคนข้างตัวพึมพำ เห็นเขากำลังขมวดคิ้วใส่ตัวอักษรเหล่านั้นอยู่ ไปเที่ยวกันมั้ยงั้นเหรอ

ค่ะ

ไซอัลปิดปากเงียบ ไม่ยอมพูดอะไรออกมาเลย เป็นไง อึ้งล่ะสิ กรี๊ด งั้นจงยิ้ม! ยิ้มให้กับความน่ารักของฉันซะ

”…ทำอะไรของเธอเนี่ย?

ทำอะไรของเธอเนี่ย

ทำอะไรของเธอเนี่ย

ทำอะไรของเธอเนี่ย

แป่ว T_T

ไม่รู้สึกโรแมนติกบ้างเลยเหรอ! ไม่สังเกตถึงความน่ารักของมันบ้างเลยเหรอ สักนิดก็ไม่? ฮือ หัวใจฉันบี้แบนเพราะโดนนายเหยียบย่ำหมดแล้ว มันวูบเชียวล่ะ แสดงว่าฉันคงคาดหวังกับผลตอบรับมากเกินไปสินะ

โฮ หน้าแตก

เธอถามปากเปล่าเอาก็ได้ ไม่เห็นจะต้องยุ่งยาก…”

พอเถอะน่าฉันตัดบทพลางฉกมือถือกลับมา เก็บวิธีนี้ไว้ใช้กับชินจังเอาก็ได้ เขาจะต้องชอบแน่ๆ และไม่ทำฉันหน้าแตกด้วย ข้อสุดท้ายฉันสุดแสนจะมั่นใจ! ชิ ส่วนตอนนี้ไซอัลกำลังดูคลิปต่อหรือทำบ้าอะไรอยู่ ฉันก็ไม่สนใจละ ขอพักรักษาหนังหน้าแป๊บหนึ่งดีกว่า -_- แล้วเดี๋ยวค่อยฮึดสู้ต่อวันหลัง

ทันใดนั้นเบาะข้างตัวก็ยุบลงเล็กน้อย เพราะไซอัลเพิ่งลุกขึ้น ซึ่งจะไปไหนก็เรื่องของเขาค่ะ ปล่อยฉันนั่งนิ่งๆ จิ้มมือถือ ไม่ยอมพูดจาสักพักเพื่อเล่นตัวหน่อยเถอะนะ ถือซะว่านี่ก็เป็นหนึ่งในวิธีการเรียกร้องความสนใจเหมือนกัน

จะไปมั้ยครับ?

…!

กรี๊ด มันได้ผล!

ไปค่ะฉันอดดีใจกับผลตอบรับซะจนระงับการเต้นรัวของหัวใจไม่ได้ รีบลุกพรวดอย่างรวดเร็ว มองอีกฝ่ายที่กำลังยืนพิงประตูห้องอยู่โน่น ขณะที่สองเท้าพลางเดินเข้าไปใกล้ ใกล้พอที่จะเห็นว่าไซอัลกำลังยิ้มมุมปาก แถมนัยน์ตาดำเขายังหวานฉ่ำอีกต่างหากความจริงมันก็หวานทั้งหน้าอยู่แล้วน่ะนะ

ฉันก้มหน้ามองเล็บแสร้งเขิน ว่าแต่นายจะไปไหนเหรอ?

สระว่ายน้ำก็โอเคนะ ทำเป็นอายไม่กล้าโชว์หุ่นตัวเอง แล้วให้เขาคลุมผ้าขนหนูให้อะไรเงี้ย >_< หรือจะไปดูหนังกันดีล่ะ หนังรักก็ไม่เลวนะ ไว้ถึงฉากพระเอกบอกรักนางเอกเมื่อไหร่ ฉันจะได้ดีดดิ้นจนเผลอโน้มหัวไปซบไหล่เขาซะเลย

ลงทุนขนาดนี้ถ้ายังเมินอีกก็ให้มันรู้ไปค่ะ

ไซอัลหัวเราะเบาๆฉันว่าจะชวนที่รักออกไปเดินเล่นที่สวนหย่อมใกล้ๆ คอนโดอยู่พอดี

เอ๊ะ?

สวนหย่อม?

และที่สำคัญที่รักมาจากไหน! ในเมื่อเดทของเราไม่จำเป็นต้องมีบุคคลที่สาม โอ๊ย เรื่องง่ายๆ แค่นี้นายไม่รู้หรือไงเล่า TOT ฉันเม้มปากแล้วค่อยๆ เงยหน้า

ไซอัลยักคิ้ว อยากไปด้วยมั้ยครับ?

เอ่อไปค่ะ

เอาเถอะ บางทีมันอาจจะไม่ได้เลวร้าย

โฮ่งงง!”

ล่ะมั้ง U_Uต้นไม้ ใบหญ้า ม้านั่ง ทางวิ่ง และสิ่งที่เลวร้ายที่สุดคือหมา

กรี๊ด หมดกัน! หนทางจีบของฉัน มันไม่ได้ง่ายดังใจนึกอย่างตอนแรกซะแล้ว

ฉันกลอกตามองเสื้อโปโลสีขาว เขียว เหลือง แดงสลับกันเป็นลายขวางของคนตรงหน้า (ก็กล้าใส่เนอะ) ไซอัลกำลังเดินจูงน้องพุดเดิ้ลอยู่ค่ะ ส่วนฉันก็เดินต้อยๆ ตามตามเกือบหนึ่งชั่วโมงเต็มได้แล้วมั้ง! และด้วยระยะเวลานานขนาดนั้น ฉันจึงรู้สึกเมื่อยจนขาแทบหลุดไปข้าง แถมเหงื่อยังหยดติ๋งๆ เกือบได้อาบน้ำรอบสองอีกต่างหาก

โอ๊ย ทำไมแดดถึงเริ่มแรงเอาตอนแปดโมงก็ไม่รู้ มันเร็วไปนะ

ในที่สุดฉันก็หยุดเดิน ก่อนที่ขาจะหายไปข้างหนึ่งจริงๆ ไซอัล…”

ตอนเรียกนี่รู้สึกแสบคอชอบกล

หะหิวน้ำ T^T

ส่วนไซอัลหยุดก้าวเท้าต่อพร้อมกับรั้งสายจูงหมาเอาไว้ ก่อนจะหมุนตัวกลับมายิ้มหวานหือ?

ฉันอยากนั่งพัก

แต่ฉันไม่อยาก

คิ้วฉันกระตุกโดยไม่ได้ตั้งใจ ขอบคุณค่ะ

จะบอกทำไมวะ

ฉันรู้ว่านายทั้งถึกทั้งทน แต่นี่เราไม่ได้เดินมาราธอนการกุศลสักหน่อย ดังนั้นช่วยเห็นใจฉันหน่อยเถอะ ฉันจะไม่ไหวอยู่แล้วนะ ปาดเหงื่อออกจากหน้าผากประมาณสิบรอบได้ละมั้งเนี่ย ฮือ ทว่าไซอัลกลับยิ้มกว้างพลางโบกมือให้ ก่อนจะกลับหลังหันไปเดินจูงที่รักต่อซะเฉยๆ

นี่เขากำลังเดทกับหมาอยู่เรอะ

ไม่นะ เพื่อหกแสน ฉันจะต้องไม่แพ้หมาสิ!

ถ้างั้นเอาไงดี ครั้นจะผลีผลามเข้าไปเรียกร้องความสนใจด้วยการแย่งสายจูง เดี๋ยวมันจะต้องวิ่งไล่งับฉันแน่ๆ Y_Y บรื๋อ น่ากลัวออก ตะแต่ถ้าไม่ทำอย่างนั้น มันจะเหลือทางอื่นอีกเหรอ ทางที่จะทำให้คนอย่างเขาเบนความสนใจมายังฉันน่ะ

รู้ตัวอีกทีคุณสามีก็เดินห่างออกไปหลายเมตรแล้ว นี่ไม่คิดจะรอกันจริงๆ ใช่มั้ย เฮ้อ! ก่อนที่เป้าหมายจะคลาดสายตาไป ฉันเลยจำใจกระแทกเท้าตามเขาอย่างเสียไม่ได้ ขาก็เมื่อย แดดก็ร้อน น้ำก็หิว อะไรจะทำร้ายฉันขนาดนี้ไม่มีอีกแล้วค่ะ ซึ่งถ้าขืนยังฝืนเดินต่อไป เห็นทีฉันคงได้เป็นลม

O_O

จริงสิ! แกล้งเป็นลมไง!

นาย!” ฉันเรียกเสียงแหบเพราะคอแห้งมาก และพอไซอัลหยุดรอโดยไม่ได้หันหลังมามอง ฉันก็วิ่งตามแผ่นหลังกว้างไปพร้อมกับหายใจถี่เพื่อความสมจริง ก่อนที่ฉันจะสาวเท้าไปยืนขวางทางไซอัล เอามือกุมหน้าผากเอาไว้ และจงใจสะดุดขาตัวเองจนเสียหลัก ทำให้ร่างฉันเอนราบกับพื้น

ฟึ่บ!

ดีที่เป็นหญ้านุ่มๆ ฉันจึงไม่เจ็บมากค่ะ ทีนี้ฉันก็หลับตา พยายามนอนนิ่ง

หนึ่งวินาทีผ่านไปอย่างเงียบงัน

สอง

สาม

สี่

สี่ครึ่ง

จะห้าละนะ!

กรี๊ด ทำไมไม่ช่วยฉันสักทีล่ะ คือถึงจะรู้ว่าแกล้งกันแต่เขาก็น่าจะพยุงฉันหน่อยสิ เพื่อรักษาหน้าฉันไว้ไง ในเมื่อการนอนขวางทางเดินคนอื่นแบบนี้มันน่าอายจะตาย

ฮือ ใจร้าย

ฉันสูดกลิ่นเหม็นเขียวของใบหญ้าเข้าปอด ก่อนจะค่อยๆ ลืมตา ตามด้วยพรวดตัวลุกขึ้นยืนไซอัลกับที่รักไม่ได้อยู่แถวนี้แล้วค่ะ และรอบข้างมีเพียงหนุ่มสาวบางคนกำลังวิ่งสวนฉันไปเท่านั้น

ฉันถอนหายใจเฮือกไล่ความรู้สึกโหวงๆ ตรงช่วงท้อง

ไม่คิดเลยว่าเขาจะกล้าทิ้งฉันลงคอ

ฉันเดินเตะฝุ่นไปนั่งม้านั่งข้างทาง ก้มหน้ามองเล็บตัวเองเล่น อย่างคิดไม่ตกว่าจะทำอะไรระหว่างรอให้หายเหนื่อยดี อยากกลับคอนโดไปนอนพักเดี๋ยวนี้เหมือนกันนะ แต่เมื่อยค่ะ ปวดน่องสุดๆ หิวน้ำด้วย แถมคีย์การ์ดก็ไม่ได้ติดตัวมา

ครบสูตรความหายนะจริงๆ

…!

ทันใดนั้นแก้มฟากหนึ่งก็เย็นวาบฉับพลัน ทำฉันสะดุ้งนิดหน่อยก่อนจะหันขวับไปมองสาเหตุอย่างรวดเร็วขวดน้ำและยิ่งไปกว่านั้น เมื่อมองทะลุพลาสติกใสเข้าไป

ไซอัล!” ฉันทักเสียงตื่น ส่วนเขาเลื่อนขวดน้ำออกห่าง เผยให้เห็นรอยยิ้มหวาน มะไม่สิ นี่เขาไม่ได้ทิ้งฉันหรอกเหรอ นายยังอยู่?

แต่ที่รักไม่อยู่ เขาเปิดฝาขวด และยื่นมันมาให้ ส่วนฉันมองเขาอย่างงงๆ โดยไม่รู้จะงงเรื่องที่เขายอมปล่อยหมาให้ห่างจากสายตา หรือจะงงเรื่องที่เขาซื้อน้ำให้ฉันก่อนดี ปล่อยมันไปเล่นกับยามแถวโน้นน่ะ ^^ อ่ะ กินสิ

ฉันเลิกคิ้วพลางมองขวดน้ำอีกครั้ง ก่อนจะรับน้ำใจเขาด้วยการพยักหน้า และคว้ามันจากมือเขาไป

โอ๊ย พูดไม่ออกเลย

ฉัน

อย่างน้อยฉันก็ควรจะขอบคุณเขาสินะ

ลงทุนแกล้งเป็นลมขนาดนี้เพราะเธอไม่อยากออกเงินค่าน้ำเองใช่มั้ยล่ะ คนข้างกายชิงพูดก่อน เล่นเอาฉันกลืนประโยคซึ้งๆ แทบไม่ทัน ก่อนที่เขาจะยักคิ้วข้างเดียวพร้อมกับกระตุกมุมปากขึ้น ฉันรู้ทันแผนเธอหรอกน่ะ

ความเย็นยะเยือกของผิวขวด ส่งผ่านจากฝ่ามือฉันไปหาขั้วหัวใจภายในเวลาอันสั้น! พูดถึงแผนการนั้นไม่เท่าไหร่ แต่แอบอ้างว่าฉันอับจนหนทางถึงขั้นต้องหลอกลวงเพื่อให้ได้กินน้ำฟรีนี่มันอะไร! “นี่นาย =O=”

¯~

บ้าจริง! ใครดันโทรเข้ามาตอนฉันกำลังจะประกาศความบริสุทธิ์ของตัวเองกันนะ

ฉันอดขมวดคิ้วไม่ได้ วางขวดน้ำลงบนม้านั่ง แล้วใช้มือล้วงเข้ากระเป๋ากางเกงหาโทรศัพท์ โดยมีเสียงหัวเราะเบาๆ ของไซอัลดังกรอกหูอยู่ตลอดเวลา

แหม นายดูมีความสุขจังนะ

ว่าแต่ใครโทรมา?

พลันยกโทรศัพท์ขึ้นส่อง ตัวอักษรภาษาอังกฤษเรียงเป็นชื่อในนั้นก็ทำให้ฉันรีบกดตัดสาย ก่อนจะตาลีตาเหลือกลุกขึ้นยืนด้วยหัวใจสั่นระรัว

ขอตัวแป๊บนะฉันบอกไซอัลลวกๆ กำลังจะก้าวเท้าออกไปที่ไหนสักแห่งยังไม่ได้คิด ทว่าข้อมือฉันกลับถูกคนข้างหลังคว้าเอาไว้ซะงั้น

ไม่ต้องเกรงใจหรอก ฉันฟังด้วยได้น่ะ

กรี๊ด ไม่ได้!

¯~

ฉันสะดุ้งโหยงเมื่อโทรศัพท์แหกปากร้องอีกครั้ง โอ๊ย ใจคอนายจะรอไม่เป็นเลยใช่มั้ยชิน TTOTT

คราวนี้ไซอัลกระตุกมือฉันแรงมากจนฉันต้านแรงไม่ไหว ทำให้บั้นท้ายกระแทกกับม้านั่ง นั่งลงข้างไซอัลเช่นเดิมอย่างช่วยไม่ได้ ฉันเบือนหน้าไปหาเขาก่อนจะเขม่นตาใส่ แต่เขาไม่สะเทือนสักนิด กลับยิ้มหวานให้ด้วยซ้ำ

¯~

แล้วเสียงริงโทนก็เรียกให้ฉันหันขวับกลับมามองโทรศัพท์ในมือตัวเอง แล้วกลอกตาไปมา ก่อนที่นิ้วฉันจะทาบบนปุ่มเตรียมกดตัดสายทิ้ง ในเมื่อพวกเขาทั้งสองคนจะรู้เรื่องนี้ไม่ได้!

ถ้าชินรู้ ฉันตายแน่ๆ

ขณะเดียวกัน ถ้าเป็นไซอัล ฉันคงไม่มีวันทำงานนี้สำเร็จ

¯~

ช่วยไม่ได้! เฮ้อ ชินฉันขอโทษ ไว้วันหลังฉันจะหาโอกาสโทรไปหานายใหม่นะ

รับเลยฉันชะงักปลายนิ้วทันทีเมื่อได้ยินไซอัลพูดเชิงสั่งแบบนั้น อะเอาไงดีล่ะ ถ้าฉันเลือกไม่ทำตาม เขาจะสงสัยฉันรึเปล่า หรือว่าเธอแอบนอกใจ?

เปล่าค่ะ!” ฉันละสายตาจากโทรศัพท์ เงยหน้าขึ้นเถียงทันควัน ก่อนจะกลั้นใจโกหก นี่เพื่อนต่างหาก

ขอโทษอีกครั้งนะชิน

รู้สึกแย่จัง T^T

ไซอัลยิ้มมุมปากคล้ายท้าทายอะไรบางอย่าง งั้นพิสูจน์สิครับ

พะพิสูจน์

ฉันรีบหลบตาเขาไปมองแสงสว่างบนหน้าจอ มือฉันสั่นตามโทรศัพท์ใหญ่เลยให้ตายยังไม่ทันพิสูจน์ พิรุธก็เผยออกมาเพียบซะแล้ว ฮือ หยุดสั่นสิ ก่อนที่ฉันจะเกลียดตัวเองมากไปกว่านี้

เอาล่ะ ฉันจะรับละนะ T^T

ทว่าก่อนที่จะรับสายแฟนจริงๆ ฉันลองเหลือบมองสีหน้าคุณสามีนิดหน่อย และพบว่าเขายังจ้องฉันไม่วางตา ทำให้ฉันไม่เหลือทางเลือกอื่นนอกจากจำใจรับมัน

ฮัลโหล

[ช้า!!] พอชินตะคอก ฉันก็ทั้งสะดุ้งทั้งเหงื่อตก แต่ไม่กล้าเอาโทรศัพท์ออกห่างหูอย่างเคย เพราะกลัวเสียงจะเล็ดลอดออกไปให้ใครบางคนได้ยิน แถมนี่ฉันยังต้องแก้ตัวกับชิน ซึ่งก็ไม่รู้อีกว่าไซอัลจะจับผิดเอารึเปล่า

คือ…”

[ฉันอยากเจอเธอชะมัด]

…O_O!

ฉันเกือบลุกขึ้นเต้นแล้วถ้าปลายสายพูดประโยคนั้นในเวลาอื่น ไม่ใช่เวลาที่คุณสามีจ้องฉันแบบนี้ ฮือ เซ็ง ฉันลอบถอนหายใจออกมาเบาๆ ก่อนจะระดมสมองคิดหาทางปฏิเสธ

เอ่อ ท่าทางจะไม่ดะ…”

[ทำไม!!?]

กรี๊ด!

ฉันใจหายวาบ พลางปรายตามองไซอัลอย่างหวาดๆ คือฉันอยู่ข้างนอกน่ะสิ ออกมาเดินเล่นข้างนอกจะจะเอาอะไรมาอ้างอีกดีนะ เอ่อซึ่งมันไกลแถวบ้านนายมากๆ

[ฉันก็อยู่ข้างนอกเหมือนกัน] ประโยคตอบกลับนั่นทำให้ฉันกลอกตามองฟ้า พยายามเดาไปต่างๆ นานาว่าชินจะพูดอะไรต่อ [ตอนนี้เธออยู่ไหน?] ฉันสะดุ้งกับคำถามทันที ตายขอเปลี่ยนคำถามค่ะ T^T [บางทีถ้าฉันลองคำนวณระยะห่างระหว่างเราแล้วมันคุ้มค่า ฉันอาจจะไปหา]

ซวยล่ะ

คำว่า อาจจะของชินนั้นไม่ได้หมายถึงห้าสิบเปอร์เซ็นต์หรอก มันหมายถึงร้อยเต็มต่างหาก

ฉันกลืนน้ำลายอึก รู้สึกอยากกินน้ำสักสองลิตรกะทันหัน อยู่…”

[อยู่?]

อยู่ที่… -_-;”

[ที่?]

โอ๊ย! ในสถานการณ์น่าอึดอัดแบบนี้ฉันจะเก็บตัวเองไว้ไหนดี?

นอกโลกล่ะเป็นไง ฮือ

“…อาร์ทีเอ็นพาร์ค

เฮ้ย!!

หัวใจฉันกระตุกวูบทันใดเมื่อเห็นไซอัลเพิ่งชะโงกหน้ามาใกล้เพียงใบหู ก่อนที่เจ้าตัวจะดีดตัวกลับไปนั่งหลังตรงอย่างรวดเร็ว โดยทิ้งระเบิดลูกยักษ์ให้ฉันไว้!

[ใครน่ะ!!?]

“…”

เอาแล้วไง

[ยัยหลี ยืนยันทีว่านั่นไม่ใช่เสียงผู้ชาย] ปลายสายถามเสียงต่ำซึ่งนานๆ ครั้งจะออกโหมดนี้ที เล่นเอาฉันไม่กล้าแม้แต่จะกะพริบตา [หึโชคดีจริงที่ฉันกำลังวิ่งอยู่ที่นั่นพอดี]

ฮะ!

ฉันเบิกตากว้างก่อนจะทวนคำให้แน่ใจ วิ่งที่นี่?

นายล้อเล่นใช่มั้ยชิน!

[เจอกันเมื่อไหร่ เธอตายแน่ยัยหลี]

เดี๋ยว!”

ตู๊ด ตู๊ด ตู๊ด

หมดกัน!

ฉันกัดปากตัวเองแรงๆ หลังจากชินวางสายไปแล้ว รู้สึกอยากเขวี้ยงโทรศัพท์ไปให้ไกลสุดสายตา ทว่าใครบางคนต่างหากล่ะที่สมควรจะถูกด่ากราดให้หายเจ็บใจ! ฉันหันหน้าไปหาจ้องไซอัลเขม็ง และยิ่งเห็นเจ้าตัวกำลังยิ้มมุมปาก ฉันก็ยิ่งอยากจะ

โอ๊ย!

เขาแค่นหัวเราะ เหอะ เพื่อนเหรอ----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
นั่งอืดไปสองวัน และปั่นแหลกแบบไม่หายใจสองวันเต็ม เย้! สุดท้ายมันก็งอกออกมาอีกหนึ่งบท
กลับมาที่นิยาย...เดทแรกของหมวยลี่ช่างวุ่นวายอะไรอย่างนี้ แกล้งเป็นลมแล้วยังถูกทิ้งให้นอนอยู่แบบเดิม -_-
เป็นที่น่าเวทนาต่อสายตาประชาชีสุดๆ

ส่วนชิน! ชินจะออกมาหรือไม่! รู้สึกเหมือนจะออกมาตั้งแต่บทก่อนหน้า แต่ก็ยังไม่มาซักที 555555555
ซึ่งถ้ายังคงไม่ออกมาอีก ก็เข้าใจหน่อยเถอะว่าชินอยากอยู่กับไรท์เตอร์มากกว่า (โดนตบ)

แล้วเจอกันใหม่กันค่ะ อย่าลืมทิ้งคอมเม้นต์เป็นกำลังใจให้เราด้วยน้า
1 เม้น = 1 กำลังใจ
รักรีดเดอร์เท่าฟ้า (แต่รักไซอัลมากกว่าแน่นอน 55555)


Matesoul my
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 12 ครั้ง

นิยายที่ผู้อ่านนิยมอ่านต่อ

loading
กำลังโหลด...

3,074 ความคิดเห็น

 1. #3033 ByChu (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 16 พฤษภาคม 2557 / 03:04
  ซวยแล้วไงงงงง
  #3,033
  0
 2. #3016 Sweet _Juicy (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 14 มิถุนายน 2556 / 22:57
  น่าสงสารยัยหลีจริงๆ
  #3,016
  0
 3. #2982 << Mr.O>> (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 4 มกราคม 2556 / 19:20
  5555555+ มันซวยอะไรของยัยหลีกันคะ
  #2,982
  0
 4. #2936 I-nohineHori (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 11 พฤศจิกายน 2555 / 14:38
  55555 ตายแน่ยัยหลี ตายแน่ๆๆๆๆ อึกอักมากเจอพ่อจอมกวนของเราตอบแทนซะเบยยยยย (ตามกระแส)

  ชินเม่งก็โหดจังเว้ คำก็ตะคอก อยู่ไกลๆ แม่จะโบกซะเลย
  #2,936
  0
 5. #2925 rainbow-light (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 8 พฤศจิกายน 2555 / 19:08
  ชินโหดอ่ะ 
  แต่แบบ..น่ากรี๊ด 55
  #2,925
  0
 6. #2724 koong-Gyu Hyun (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 30 ตุลาคม 2555 / 17:28
  งานเข้าแล้วไง
  #2,724
  0
 7. #2585 สวยฆาตรกร`® (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 24 ตุลาคม 2555 / 10:18
  โลกกลมมมมมากเคอะะ --
  #2,585
  0
 8. #2341 brownieny (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 13 ตุลาคม 2555 / 00:09
  รู้ทันไปหมดเลยเนาะ พระเอก TTOTT
  ว่าแต่ชินกำลังจะมา O[]o ตายแล้วยัยลี่
  #2,341
  0
 9. #2269 [JEEJ¥]!! (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 ตุลาคม 2555 / 02:15
  งานเข้า T^T
  #2,269
  0
 10. #1791 *Quizz (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 กันยายน 2555 / 23:13
  ความแตกแล้ววว *0*
  #1,791
  0
 11. #1628 eu_lala (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 สิงหาคม 2555 / 18:54
  -0- โหดร้ายอ่ะ!
  #1,628
  0
 12. #1580 คุณนายควอน* (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 22 สิงหาคม 2555 / 20:00
  ซวยพะยะคะ 55555 
  ไซอัลไม่หวานบ้างเลย T_T
  #1,580
  0
 13. #1537 pimwoo (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 19 สิงหาคม 2555 / 20:42
  กรี๊ดดดดดดดดดด ชินจังตะคอกจังเลยเป็นเราก็กลัวนะ ฮ่าๆๆ ไซอัลก็นะแกล้งตลอดเลย
  #1,537
  0
 14. #1460 YositaAomAom (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 15 สิงหาคม 2555 / 16:46
  น่ารักจังง ><
  #1,460
  0
 15. #1276 Nuun (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 2 สิงหาคม 2555 / 11:58
  กรี๊ดๆๆ กร๊าซซซซซซซว
  จะน่ารักไปไหน
  อมยิ้มตลอดทั้งเรื่อง แทบกรี๊ดแตก ชอบชินกับไซอัลมาก
  #1,276
  0
 16. #1142 t_g_k (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 25 กรกฎาคม 2555 / 17:46
  ง่ะ แกล้งหมวยลี่ทําไมอ่าไซอัล-*-
  #1,142
  0
 17. #1027 SNSD❤SJ~4ever😘 (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 กรกฎาคม 2555 / 23:44
  เจอระเบิดลูกใหญ่ บึม ให้เข้าแล้วไม๊หล่ะหมวยลี่
  #1,027
  0
 18. #903 ฺLionSugar (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 กรกฎาคม 2555 / 21:35
  ง่ะ~ เเกล้งเป็นลมซะขนาดนี้
  นายยังคิดได้ว่าหมวยลี่อยากกินน้ำฟรีเนี่ยนะไซอัล=_=;;
  ไม่สนใจหมวยลี่เลยอะ T T
  ชิน เเอบโหด
  หมวยลี่จะเป็นอะไรมั้ยเนี่ย~ U_U
  #903
  0
 19. #817 bra-bra!! (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 มิถุนายน 2555 / 19:01
   ซวยเเน่ๆ หมวยลี่ -0-
  #817
  0
 20. #776 LookwAiiZ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 18 มิถุนายน 2555 / 22:15
  หมวยลี่ซวยแท้ ๆ 555
  #776
  0
 21. #717 RoMEo (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 9 มิถุนายน 2555 / 20:39
  น่ารักมากเลยอ่ะ ><
  #717
  0
 22. #699 ♥eiibz (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 7 มิถุนายน 2555 / 08:14
  กรี๊ดดดด !!! ชอบบบ ><
  #699
  0
 23. #565 ฮันนี่พาย (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 17 พฤษภาคม 2555 / 10:44
  ซวยจิงๆเลยยัยหมวยลี่
  #565
  0
 24. #538 -Me:Dream- (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 27 เมษายน 2555 / 17:09
   ตายแน่ นางเอกเรื่องนี้ตายแน่ 555
  #538
  0
 25. #532 ☀Relax☀ (จากตอนที่ 6)
  วันที่ 23 เมษายน 2555 / 21:58
   ตายล่ะ ตายแน่ๆ -0-
  #532
  0