[ PSYCHO SET ] | STOCKHOLM SYNDROME | แอบ ตาม รัก [ YAOI ] 3P

ตอนที่ 3 : #แอบตามรัก || 3 [100%]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 32,980
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 1,161 ครั้ง
  13 มี.ค. 61คำเตือน
นิยายเรื่องนี้มีเนื้อหา รุนแรง 18+ โปรดใช้วิจารณญาณในการอ่านนะคะ
มันเป็นเพียงเรื่องที่ผู้เขียนจินตนาการขึ้นมาทั้งสิ้น ไม่มีเจตนาพาดพิงบุคคล สถานที่หรือเหตุการณ์จริงใดๆ ทั้งสิ้น (อ่านเพื่อความบันเทิง)
เรื่องนี้ 3P ไม่ใช่แฟนตาซี


3

ผมเอาของขึ้นมาเก็บที่ห้องนอน และนั่งพักที่เตียง พลางมองไปรอบๆ ห้อง บรรยากาศหม่นๆ เพราะโทนสีของห้อง บวกกับมุมของห้องนี้มันไม่ใช่ที่ที่แสงจะสาดส่องเข้ามาได้ดีมากนัก แม้ผมจะเปิดม่านแล้วก็นะ แสงไฟในนี้สีส้ม ทำให้ห้องดูไม่สว่างเอาซะเลย ...หรือจะเป็นเพราะผมจิตตกจากการโดนตามเลยใจหม่นๆ คิดอะไร มองอะไรมันก็หม่นตามไปหมดกันนะ

ก็อกๆ... เสียงเคาะประตูเรียกสติของผมที่เหม่อคิดเรื่องนั้นให้กลับมา เหมือนว่าเจ้าของบ้านจะเคาะแค่สองครั้ง ก่อนจะเปิดเข้ามา ผมเงยหน้ามองหมอกและยิ้มแหยๆ ส่งให้มัน

หิวหรือยัง

ก็...นิดหน่อย

ลงไปกินข้าวกัน

อืม ไปผมพยักหน้าและลุกขึ้นเดินตามร่างสูงโปร่งของเพื่อนไป ระหว่างทางเดินผมก็มองไปรอบๆ ตัวบ้านที่เงียบสงบ ผมชวนมันคุยเพราะรู้สึกว่าบรรยากาศชักจะเงียบเกินไป “บ้านมึงเหมือนเดิมเลยเนอะ เงียบ หลอนดี

ไม่เห็นจะเงียบเลย

เนี่ยนะไม่เงียบ ไม่มีคนอยู่ คนงานก็ไปกลับ แปลว่าส่วนมากมึงอยู่บ้านคนเดียว ไม่เงียบ ไม่เหงา หรือแบบหลอนบ้างเหรอวะ

ไม่ได้อยู่คนเดียวสักหน่อย

ฮะ

มีแมวหมอกบอกและชี้ไปยังจุดที่แมวนั่งเลียขนอยู่ ...แมวดำ ตาสีฟ้าคราม ผมเพิ่งเห็นมันนะเนี่ย เพิ่งรับมาเลี้ยง น่ารักไหม

แมวดำ

อืม

น่ารักดีๆผมตอบกลับไปและมองไปยังแมวตัวนั้น มันหยุดเลียขนและมองหน้าผมกลับมา จดจ้องมองผม... ไม่แสดงท่าทางคุกคาม แต่มองมาไม่วางตาจนผมรู้สึกกลัว ปกติผมไม่ใช่พวกกลัวอะไรแบบนี้ ออกจะชอบเรื่องลึกลับด้วยซ้ำ จำได้ว่าเรียนเครียดๆ ชอบเปิด The shock ฟังออกจะบ่อย แต่ไม่รู้ดิ รู้สึกคนละแบบกับตอนฟังเรื่องผีเลย ชอบสัตว์เลย ปกติไม่เห็นเฉียดกายเข้าไปใกล้ๆ อะไรพวกนี้เลย

จริงๆ...ก็ไม่ได้ชอบเป็นการส่วนตัวหรอกหมอกบอก

มันนำไปที่โถงครัว ซึ่งมีอาหารวางรออยู่แล้ว จัดไว้สองชุด ซึ่งเป็นของผมกับหมอก

อ้าว แล้วทำไมรับมาเลี้ยง

...หมอกไม่ตอบและยิ้มบางๆ ส่งมาให้ผม ผมเลยเงียบ เพราะไม่รู้จะพูดอะไรต่อ เรานั่งลงพร้อมกันและเริ่มกินอาหาร เป็นอาหารฝรั่งง่ายๆ นี่แหละ เราเงียบ ภายในห้องโถงอาหารเลยมีแค่เสียงกระทบกันของจานและช้อนส้อม นี่ผมก็รู้นะว่าหมอกไม่ใช่พวกพูดมาก มันชอบฟังมากกว่า ทว่าเป็นงี้มันเงียบว่ะ ผมเลยต้องคิดบทสนทนาขึ้นมา

แมวชื่ออะไรเหรอ

เอส

แมวชื่อเอส ทำไมชื่อนี้อะ

ย่อมาจาก Secret”

ความลับ? ตั้งเองเลยเหรอ

มีคนตั้งไว้

ใครอะ

เดี๋ยวทีก็เจอเขา

เขา... เขาไหนวะ นี่ผมชักจะหลอนไปกับไอ้หมอกแล้วนะ มันเป็นคนค่อนข้างลึกลับ เอาจริงๆ เรื่องส่วนตัวหมอกที่ผมคิดว่าผมสนิทกับมันพอสมควร ผมยังรู้เรื่องส่วนตัวมันไม่หมดเลยเถอะ ชื่อแมวนี่เหมือนแทนตัวมันทุกๆ อย่าง เป็นบุคคลที่เต็มไปด้วยความลับอะ เขาไหนเหรอ

ที

หะ

เลอะปาก

ฮึ

ช่วยเช็ดให้นะหมอกพึมพำบอกก่อนจะเอื้อมมือมาที่ใบหน้าผม ปลายนิ้วโป้งเกลี่ยเบาๆ ที่มุมปากของผม ก่อนเขาจะชักมือกลับไปหลังจากเช็ดมุมปากผมเสร็จแล้ว “ทำงานเป็นยังไงบ้าง

งานเหรอ ก็ดีนะ เพื่อนร่วมงาน เจ้านายไม่งี่เง่า แต่เงินเดือนก็ไม่ค่อยเยอะอะ

เหรอ...ตอนแรกคิดว่าทีจะมีรถส่วนตัว

กูไมชอบดูแลอะไรพวกนี้อะ อีกอย่างในเมือง พวกรถไฟ อะไรงี้มันสบายมากกว่า นอกจากที่ทำงานกูก็ไม่ค่อยไปไหนด้วยผมติดพูดมึงกูกับมันตั้งแต่แรกแล้ว แต่มันชอบพูด เรากับเรียกชื่อผมมากกว่า แรกๆ ก็กระดากแหละที่แบบผมหยาบไปไหม แต่หมอกบอกว่าไม่เป็นไร เอาตามที่ผมถนัด มันไม่ได้ถือ ผมเลยติดเรียก หรือคุยกันแบบนี้เลย

อื้ม... ถ้าอยู่ที่นี่ มีอะไรกังวลใจก็บอกได้ตลอดนะ

เฮ้ย แค่ให้มาอยู่ด้วยนี่ก็ดีมากแล้ว ไม่อยากรบกวนมาก

ไม่รบกวนหรอก

ขอบคุณมากว่ะ พูดอีกครั้งนะ ถ้าไม่ได้มึง กูต้องแย่แน่ๆ ประสาทคงแดกก่อน

หึ...อื้ม

 

หลังจากเสร็จมื้อค่ำ ผมกับหมอกแยกย้ายกัน ผมมาอาบน้ำ เตรียมนอนแล้ว มีดูเอกสารนิดหน่อยในโน๊ตบุ๊ค และหลังจากเช็คเสร็จ ผมก็เข้าเฟสบุ๊คเพื่อดูข่าวสารและการแจ้งเตือน ที่ทำงานก็มีแท็กมาชวนเที่ยวบ้าง ผมไม่ได้ตอบอะไร แค่กดไลค์แล้วเลื่อนผ่านๆ เล่นเพลินไปหน่อย พอดูเวลาพบว่ามันเกือบจะเที่ยงคืนแล้ว พรุ่งนี้ทำงานด้วยไง ผมเลยรีบปิดคอมพ์แล้ววางมันลงบนโต๊ะก่อนจะเดินไปนอนที่เตียง

...ทว่าด้วยความนิสัยเสียของร่างกาย ก่อนนอนผมมักจะหิวน้ำ เป็นพวกชอบคอแห้งไง แล้วปกติที่ห้องตัวเองจะมีขวดน้ำตั้งอยู่ตลอด ผมดันลืมไปว่านี่ไม่ใช่บ้านตัวเอง เลยลืมหยิบน้ำขึ้นมาด้วย

ถ้าไม่ดื่มจะคอแห้งแล้วนอนไม่ได้อะ

สุดท้ายหลังจากที่ล้มตัวลงนอนไปได้หลายนาที หาท่าเหมาะที่จะหลับได้แล้วก็ต้องลุกขึ้น ลงไปชั้นล่างเพื่อเอาน้ำกิน ดีหน่อยที่บ้านของหมอกมันไม่ได้ปิดไฟ มักจะเปิดเอาไว้แบบนี้ทั้งกลางวันกลางคืน  ผมออกมาเจอแมวดำตัวนั้นเดินวนอยู่หน้าประตูห้องผมด้วยแหละ พอผมมองไปมันก็มองมาเหมือนกัน แถมยังเดินมาเอาตัวถูบนตัวผมอีก ถึงหน้าตามันจะไม่เป็นมิตรเท่าไหร่ แต่ด้วยความขี้อ้อนเลยทำให้ผมก้มลงไปอุ้มมันขึ้นมา

เมี๊ยว...

ขี้อ้อนดีจริงๆ นะแก

 

ผมอุ้มเจ้าเอสลงไปชั้นล่างด้วย ดีนะที่มีมัน ไม่งั้นผมคงหลอนๆ อะ เพราะบ้านนี้ไม่ว่ายังไงบรรยากาศก็ยังน่ากลัวเกินไปสำหรับผมอยู่ดี ผมลงมาถึงหัวครัว แต่เจ้าเอสมันเหมือนรำคาญกับการโดนอุ้มเลยกระโดดลงแล้วเดินไปที่อื่นแทน ผมเลยรีบเปิดตู้เย็นหยิบขวดน้ำกับแก้วที่ตั้งอยู่ไม่ห่างมาถือไว้ ทว่าในจังหวะที่ผมกำลังจะเดินกลับออกไปจากห้องครัว...

 

พรึบ!

 

ไฟดับ...

 

หัวใจผมหล่นวูบเลย อะไรก็ได้ในใจผมตอนนี้...อย่าเป็นผีนะเว้ย

 

พอมันดับแบบนี้แล้วมันมืดสนิทเลย ผมไม่ได้เอาโทรศัพท์ลงมาด้วย แสงจากไหนก็ไม่มีทั้งนั้น มันยากเหมือนกันกับการจะก้าวเท้าไปจากตรงนี้ด้วยการคลำทางจากความจำ ผมภาวนาสุดๆ ในใจขอเจ้าที่เจ้าทางมากว่าอย่าให้มีอะไรเลย ผมแค่มาขออาศัยหาที่ปลอดภัยหลบ ไม่ได้มาร้าย...

 

เฮ้ย!!!” ผมร้องอุทานออกมาเสียงดังเมื่อรู้สึกว่ามีสัมผัสที่เอวตัวเอง ...ลมหายใจผมมันขาดเป็นช่วงๆ เลย ผมรีบดีดตัวออกจากสัมผัสนั่นแต่เหมือนว่าตัวผมโดนล็อคจากเงาสูงที่โผล่มาจากด้านหลัง นาทีนี้จะผีหรือคนผมก็ต้องดีดตัวออกห่างให้ไวที่สุด ปล่อยกู...ไอ้หมอกเหรอ!!!”

“…ผมว่าจะไปหาคุณ

...

มะ...ไม่จริง

ไม่คิดว่าคุณจะมาหาผมถึงที่

หมอก...มะ...มึงเหรอน้ำตาของผมมันไหลออกมาอย่างห้ามไม่ได้ ...น้ำตาที่ไหลออกมาเพราะความกลัว หมอกกูไม่ตลก ยะ...อย่าแกล้งกูแบบนี้

หมอก?

...

หึ...ผมขยับตัวไม่ได้อะ ไอ้บ้านั่นมันเอามือพันรอบเอวผม และเหมือนจะโน้มหน้าลงมาใกล้ผมมาก ผมมองไม่เห็นหน้ามัน รู้แค่ว่ากลิ่นน้ำหอมเข้มๆ แต่ไม่ฉุนจมูกนั่นไม่คุ้นเอาซะเลย ผมพยายามถอยหลบใบหน้าของอีกคนที่โน้มลงมาใกล้กันมาก สัมผัสได้จากลมหายใจอุ่นๆ หอม...

ช่วย...ช่วยด้วย

อยากกินคุณจัง

ช่วยด้วย!!!”

หายใจไม่ออก จะเปล่งเสียงออกได้แต่ละคำทำไมมันยากอย่างนี้นะ

ดิ้นแรงๆ สิครับ

ไม่ ไม่ ไอ้เวร อึก...ปล่อย กู...กูจะ...จะ...ทำไมถึงติดขัดแบบนี้วะ

แล้วเจอกันใหม่นะ

 

มันบอกแค่นั้น และผละออกจากผม ผมพยายามปรับสายตาให้เข้ากับความมืด ทว่าพอทำได้แล้ว ไฟก็กลับมาสว่างวาบอีกครั้ง และ...ผมไม่เห็นเงาของไอ้เวรนั่นแล้ว มีเพียงแค่กลิ่นน้ำหอมจางๆ ที่หลงเหลือบนตัวผมเท่านั้นเอง ผมมองไปรอบตัวอีกครั้ง ทั้งกลัว...ทั้งโกรธ คราวที่แล้วมันได้แค่แอบถ่ายรูปผมตอนหลับ แต่ตอนนี้มันเข้าถึงตัวผมได้โคตรง่าย แต่...ผมไม่ปักใจเชื่อว่าเป็นไอ้หมอก เพราะเวลาแค่ไม่กี่วินาทีมันคงไม่สามารถยืนชั้นบนแล้วมองมาทางผมด้วยท่าทางง่วงๆ ได้หรอก

...ไฟดับ

หมอก

หือ

มึงล็อคบ้านดีหรือยัง

ก็...ดีแล้วนะ ทำไมเหรอผมเม้มริมฝีปากเข้าหากันแน่นก่อนจะเดินขึ้นไปชั้นบนหาเพื่อนตัวเองซึ่งยืนทำท่าทางงุนงง “ได้ยินเสียงร้อง...เสียงทีเหรอ

ใช่ ไอ้เวรนั่นมันเข้าถึงตัวกูเมื่อกี้นี้ กูว่าไฟดับไม่ใช่เพราะอะไร อาจจะเป็นเพราะมันอะตอนนี้ผมกลัวจนหงุดหงิดอะ เพราะเหมือนไม่มีที่ที่ปลอดภัยสำหรับผมเลย มันบอกว่ากูมาหามันถึงที่...ตอนแรกกูคิดว่าคนที่แกล้งกูคือมึง โทษทีว่ะ กูนึกคนอื่นไม่ออกผมยอมสารภาพออกไป เพราะคนที่ผมสงสัยตั้งแต่มาอยู่ด้วยกันคือหมอก

...

มันพูดแบบนี้ก็แปลว่าที่ที่มันอยู่คือที่นี่ปะวะ

ทีคิดแบบนั้นเหรอ

เออ

ทีคิดว่าเป็นเราเหรอ

ก็...ผมไม่ได้กลิ่นน้ำหอมจากตัวหมอกเลย ถ้าฉีดจริง อย่างน้อยๆ ก็น่าจะเหลือกลิ่นบ้างนะ อีกอย่าง เวลาที่มันเกิดเรื่องกระชั้นชิดมาก แถมเสียงของฝีเท้าที่เดินห่างออกไป ไม่ใช่ทิศทางบันไดแน่นอน ตอนนี้ผมสับสนไปหมด หรือว่า...คนที่ทำแบบนั้นจะอาศัยอยู่แถวๆ นี้ ไม่ใช่มึงหรอก แต่กูไม่รู้ว่ะ กูมืดแปดด้านเลยหมอก

ทีกลัวเราเหรอ

ไม่ใช่ แต่กูประสาทเสียอะมึงเข้าใจไหม คือ...กูขอโทษนะ กูก็ไม่ได้อยากคิดอะไรแบบนั้นกับมึง เพราะมึงคือเพื่อนกูอะ

“งั้น...มานอนห้องเราไหม

ฮึ?

เราเป็นเพื่อนทีนะ จะทำแบบนั้นกับทีไปทำไม ที่เราให้ทีมานอนห้องเรา...แค่อยากให้รู้สึกปลอดภัยกับ...พิสูจน์ว่าไม่ใช่เราหลังจากหมอกพูดจบผมก็ยืนชั่งใจเลย เป้นแบบที่หมอกบอกนั่นแหละ ถ้าผมนอนกับหมอก แล้วเกิดอะไรขึ้น ผมก็เดาทางได้ง่าย อีกอย่าง มันเป็นเพื่อนผม ท่าทางไม่ใช่คนแบบนั้น แม้บางครั้งจะเดายากและลึกลับไปบ้าง แต่เสียงที่ผมได้ยินเมื่อครู่กับเสียงตอนนี้ แม้มันจะมีความเหมือนกัน...แต่ไม่ใช่เสียงหมอกแน่นอน หลายๆ เหตุผลทำให้ผมเลิกคิดว่าคนที่มาทำโรคจิตใส่ผมไม่ใช่หมอก

...แต่ต้องเป็นใครบางคนที่อยู่ไม่ไกลจากตัวผมเท่าไหร่

ได้...กูจะไปนอนห้องมึง

 

 

 


100%
ไม่ใช่แฟนตาซี
ปกติไม่ใช่คนเขียนอะไรซับซ้อนและดีฟ เรื่องนี้จะลองดูนะคะ เห็นคนอ่านเดาแล้วสนุกดี 5555
ปล. จริงๆ ปมใหญ่เรื่องนี้เดาง่ายนะ น่าจะสนุกตรงฟีลเรื่อง และปฏิกิริยาตัวละครมากกว่า หรืออาจจะมีฉากเล้กๆ ยิบย่อยให้หลงทางกัน 555 ยังไงฝากเรื่องนี้ด้วยนะคะ 3P เรื่องแรกค่ะ
ยังคิดอยู่ว่าถ้า NC แล้วชาวโลกจะรับได้ไหม แต่คงใส่เต็มที่ค่ะ จำกัดเรทหนังสือที่ 20+
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 1.161K ครั้ง

12,157 ความคิดเห็น

 1. #12135 Djeldh (@Djeldh) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 15 เมษายน 2562 / 19:35
  เหมือนเดินเข้าถ้ำเสือเลย
  #12135
  0
 2. #12049 somruethai1307 (@somruethai1307) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 30 มิถุนายน 2561 / 00:19
  ใช่หมอกไหมลุ้นมาก
  #12049
  0
 3. #12046 Aoeyzung (@aoeynatrawee) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 มิถุนายน 2561 / 04:11
  สงสารที TT
  #12046
  0
 4. #12005 น้องหัวฟูวววว (@Minrt) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 มิถุนายน 2561 / 07:20
  หรือว่าหมอกเป็นไบโพล่า
  #12005
  0
 5. #11977 47011010510 (@47011010510) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 มิถุนายน 2561 / 17:14

  5555 ไม่รอดแน่นอน

  #11977
  0
 6. #11782 MyEverything (@myeverything009) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 29 พฤษภาคม 2561 / 19:53
  เดี๋ยวนะหรือว่า…อีกคนที่หมอกพูด? แฝดหรอ? ทีบอกเสียงเหมือนหมอก ไม่แฝดก็จัวหมอกเอกหรือหมอกจะมีพี่
  #11782
  0
 7. #11282 yuminajina (@yuminajina) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 13 พฤษภาคม 2561 / 22:42
  ฝาแฝด!!!!!!!
  #11282
  0
 8. วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 / 08:35
  พระเอกจินตนาการไปเอง เอาละ มโนจบละ 555
  #10947
  0
 9. #10834 gtr.hh (@Guitarr2944) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 7 พฤษภาคม 2561 / 23:00
  เหมือนมี2คนในร่างเดียว
  #10834
  0
 10. #10531 i_am_a_weirdo (@i_am_a_weirdo) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 12:58
  หมอกต้องรู้แน่ว่าใคร
  #10531
  0
 11. #10515 ningthanaporn (@ningthanaporn) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 6 พฤษภาคม 2561 / 08:12
  มันเหมือนหนังฆาตกรรม เกินไปแล้ว
  #10515
  0
 12. #10392 LOVESIXD (@makam) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 5 พฤษภาคม 2561 / 01:05
  ลุ้นมากกกกกกกก
  #10392
  0
 13. #10126 Annelida (@annelida) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 00:28
  ลุ้น คิดตลอด คิดไม่ออก หรือคิดออกวะ งง 55
  #10126
  0
 14. #10125 Annelida (@annelida) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 3 พฤษภาคม 2561 / 00:27
  ลุ้น คิดตลอด คิดไม่ออก หรือคิดออกวะ งง 5
  #10125
  0
 15. #9812 wsjoom (@wsjoom) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 16:58
  หลอนแต่ก็ชอบบบบบบบบบบบ
  #9812
  0
 16. #9786 orien (@berrycream) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 / 00:25
  เราติดว่าหมอกมีสองบุคลิกอะ จิตนิดๆแต่ชอบบบบ
  #9786
  0
 17. #9469 KY406 (@KY406) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 18:31
  นทีเป็นเหมือนเราเลย ชอบมีขวดน้ำไว้ตอนกลางคืนข้างตัวยิ่งหน้าร้อนนะ ยิ่งต้องมีไว้
  #9469
  0
 18. #9365 ปาล์ม (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 28 เมษายน 2561 / 00:27
  <p>คือทีน่าจะถามว่าบ้านนี้ไม่มีใครอยู่จริงๆนอกจาก-ใช่ไหม หรือแบบทำไงดีมันเข้ามาประชิดตัวกุแล้ว รึเปล่า</p>
  #9365
  0
 19. #8601 lunalynn (@patnista) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 17:52
  เราคิดว่าเป็นฝาแฝดแน่เลยค่ะ
  #8601
  0
 20. #8554 pcanthrskul (@pcanthrskul) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 21 เมษายน 2561 / 09:25
  ทีรู้กก
  #8554
  0
 21. #8275 kimimill (@kimimill) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 20 เมษายน 2561 / 00:55
  อ่านไปลุ้นไปที
  #8275
  0
 22. #8214 .+-*-+.LOVE.CarToon.+-*-+. (@lop5) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 19 เมษายน 2561 / 08:30
  มาแล้วตัวจริงมาแล้ว หลอนสุดๆ
  #8214
  0
 23. #8018 bloodc2 (@bloodc) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 18 เมษายน 2561 / 14:43
  มีสิทธิ์เป็นแฝดไหมอะ ในกรณีเสียงแฝดก็คล้ายๆกันอยู่นะ อืม.....
  อาจจะเคยเจอทีหรือเปล่า...
  #8018
  0
 24. #7873 KING_Akira (@0983508651) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 17 เมษายน 2561 / 21:43
  แฝดแม่งรึเปล่าเนี่ย ถ้าจะอะไรๆคล้ายกันขนาดนี้ #มันต้องใช่แล้วล่ะ
  #7873
  0
 25. #7808 Saaaanooker (@Saaaanooker) (จากตอนที่ 3)
  วันที่ 16 เมษายน 2561 / 18:11
  มาให้หลอนแล้วจากไป
  #7808
  0