LEVEL I | Fight Me รักสายโหด [YAOI]

ตอนที่ 9 : #อัพต้องตา EP. 08 [ 200 Per. ]

 • เนื้อหานิยายตอนนี้เปิดให้อ่าน
 • View : 9,344
  จำนวนคนให้กำลังใจ : 52 ครั้ง
  23 ธ.ค. 59


#อัพต้องตา


EPISODE 08
-กินข้าว หรือ กินตา-

ร้านข้าวหน้าปากซอย

...เรามาไกลกันจริงๆ มาร้านข้าวหน้าปากซอยหมู่บ้านหมออัพ =_= ไม่ใช่ว่าผมอยากกินอะไรหรูๆ หรอกนะ แต่แบบว่ามึง...กูกลับบ้านลำบากมั้ยอ่ะ แถวนี้นี่เหมือนอยู่นอกเมืองหลวงเลยสัด

ผมนั่งมองหน้าหมออัพด้วยอารมณ์ที่ยากจะเดาและเลื่อนสายตาไปมองแผลที่นิ้วเขาซึ่งถูกพันด้วยผ้าก็อซอย่างดีด้วยฝีมือคนที่ไม่ใช่หมอแบบกูไง กูเองเลย 

บอกให้รีบมากลัวรถติด รถบ้านหมอติดหน้าปากซอยเหรอผมถามแบบกวนตีนไป เพื่อหวังให้บรรยากาศระหว่างเรากลับมาเฮฮาด้วยหมาที่กัดกันทุกวินาทีเหมือนเดิม บอกตรงๆ ว่าไม่ชินกับหมออัพเวอร์ชั่นพูดจาไพเราะแม้ทุกๆ ครั้งจะด่าเพื่อเรียกร้องสิ่งนี้ก็ตาม แต่พอได้มาจริงๆ แล้วxแบบ... ไม่ชิน ใจเต้นแรง ไม่เอา กูไม่ชอบละ กลับมาด่ากูอย่างเดิมเถอะ ถือว่าขอ

ก็หิวไงครับ ไม่รีบมาแล้วรอใครตัดริบบิ้นเหรอ

องค์พ่อลงละ รู้สึกดีขึ้นมาหน่อย ...ว่าแต่ไอ้สายตาหวานเยิ้มส้นตีนหมานี่มันคืออะไร ทำไมต้องมาใช้มองหน้ากูด้วย ผมเอามือตบโต๊ะและตักผัดกระเพราไม่ใส่ใบกระเพรา เอ้า งงดิงง ผมไม่ชอบกินใบกระเพราอ่ะ มันเหม็นกินแล้ววิงเวียนศีรษะ หน้ามืดคล้ายจะเป็นลมไง เลยสั่งแบบนี้มาแทน เอ้า กิน!”

กินอะไรครับ

กินข้าวไง หรือหมอจะกินทีนผม

กินเจ้าของทีนแทนได้ไหม?เชี่ยยยยย หยำฉ่า อย่ามาหยอดกูแบบนี้ ช่วงนี้หัวใจกูยิ่งบอบบาง อ่อนไหวง่ายอยู่

ผมไม่ตอบอะไรกลับไป แค่ทำหน้าส่งไปให้หมอประมาณว่า ...ข้ามศพทีนกูมาก่อนเหอะ ซึ่งหมอก็ทำหน้าประมาณว่า แล้วไง กูจะกินมึงอ่ะ กลับมาเช่นกัน สุดท้ายผมก็แพ้สายตากวนตีนของหมออัพ และได้แต่ทำใจก้มหน้าก้มตาแดกไป

เออนี่หมอ

ครับ

จะพาผมกลับบ้านป่ะเนี่ย พรุ่งนี้มาเรียนเช้านะ

เดี๋ยวไปส่งที่บ้านครับ

ดีๆผมพยักหน้าและยกน้ำขึ้นดื่ม

...แต่กลับบ้านผมก่อนแป๊ปนึง

ไมอ่ะลืมของเหรอ

จะเก็บเสื้อผ้าไปนอนด้วย


20%

หือ...เก็บเสื้อผ้ามานอนด้วย?

ผมมองหน้าหมออัพและเลิกคิ้วเชิงถามว่า เหยด จะมานอนจริงเหรอ และเหมือนว่าเราจะสื่อสารกันรู้เรื่อง หมอพยักหน้า และก็นั่นแหละกูช็อค


พรวดดดดดด!!!

แคกๆ ๆ ๆฮะ...ฮ่าๆๆๆๆๆพอพ่นน้ำเสร็จผมก็ปล่อยก๊ากออกมาทันใด เพราะเขาหลับตาสนิท หน้ามีแต่น้ำ ...ที่พ่นจากปากกู นี่xคงจะเป็นนิยายที่สรกปกมากที่สุดอ่ะ คือไม่รู้สึกผิดหรืออายอะไรนะ กูฮา ฮ่าๆๆๆๆ โอ้ย ปวด...ปวดท้อง หมอ อย่านั่ง แคกๆ กร๊ากกกก อย่านั่งนิ่งแบบนั้น....ฮ่าๆโอยยย ตลกสัด

ขำพอยังครับหมออัพที่ดึงทิชชูมาเช็ดหน้า เขานิ่งมากอ่ะ

คือมันตลกอ่ะ ฮ่าๆๆๆ xคงเป็นเรื่องโจ๊กขำยันลูกบวช

เป็นเมียผมคงจะมีลูกได้หรอก

หะ...อะไรนะได้ยินถนัด ไม่ได้อยากฟังอีกรอบเพื่อความโรแมนติก แต่...เมียหมอ? เมียหมอหมาที่ปากโคตรหมาเนี่ยนะ? ตลกแล้ว อย่ามาตลกหมอ ผมไม่เอาหมอหรอก

แน่ใจเหรอครับ ...ที่ทำเมื่อกี้นี่ต้องรับผิดชอบนะ

อะไร แค่พ่นน้ำใส่ ไม่ได้ทำท้อง

เรื่องทำท้องให้ผมทำเถอะ คุณตามีหน้าที่แค่นอนบนเตียงเฉยๆ ก็พอ

หมออยากโดนอีกล็อตป่ะอารมณ์ผมแอบขึ้นเบาๆ หมอไหวไหล่หลังจากเช็ดเสร็จพี่แกก็เรียกป้ามาเก็บเงิน ทำท่าไม่รู้ร้อนไม่รู้หนาว ผมเลยทำได้แค่ถอนหายใจฟึดฟัดด้วยความหมั่นไส้หมอ และสุดท้ายแล้วหมอก็กลับบ้านไปเอาเสื้อผ้า ก่อนจะเสนอหน้าไปนอนบ้านผมโดยปริยาย แต่บอกก่อนเลยนะครับ ถึงมานอนบ้านผมก็อย่าหวังที่จะได้นอนห้องเดียวกับผมเลย ถึงบ้านผมจะไม่ได้ใหญ่ มีห้องหับอะไรมากมายก็เหอะ หมอต้องนอนห้องพี่ต้อม นั่นแหละถูกต้องแล้ว

พอเสนอหน้ามาที่บ้านก็เจอกับเสด็จพ่อที่กำลังนั่งกินขนมหวานที่แม่ทำอยู่

สวัสดีครับพ่อ...เปล่านี่มิใช่เสียงกูดอก แต่เป็นเสียงหมอหมาที่เปลี่ยนลุคกะทันหันตอนเจอหน้าพ่อ

พ่อและแม่ทำหน้าตาดี๊ด๊าทันทีที่หมอมา อุ้ยย เจ้าอัพ มาไงไปไงเนี่ย

คืนนี้จะมานอนที่นี่น่ะครับ รบกวนหน่อยนะครับพ่อแม่

โอ้ย ได้เล้ย ไม่มีปัญหา ตา พาพี่เขาไปบนห้องสิ เก็บของเสร็จแล้วลงมากินขนมหวานกัน แม่ทำขนมหวานหลายอย่างเลย...แหม อย่างกับรู้ว่าหมอจะมาบ้านงั้นแหละ แต่ผมจะไม่สงสัยพ่อแม่ แม้ทั้งสองคนจะทำท่าทางน่าสงสัยมากก็ตาม ผมพาหมอขึ้นไปบนห้องพี่ต้อม ที่เมื่อเปิดประตูไปเจอพี่แกกำลังนอนอ่านหนังสืออยู่ตามสไตล์คุณชายของบ้านที่คุมมาดคูลกายเอาไว้ตลอดเวลา แม้กระทั่งตอนอ่านหนังสือ อะไรจะเพอเฟ็กขนาดนี้วะพี่กู

ไอ้อัพ มาละเหรอ

เออ นอนด้วย

มาๆ เอ้อ ต้องตา

ไงพี่ต้อม

พี่ซื้อต้นไม้มาให้ใหม่ อยู่ที่ระเบียงอ่ะ

จริงเหรออ ขอบคุณนะพี่ต้อม ไปและๆ เออ แม่เรียกลงไปกินขนมหวานอ่ะ

อืมๆ เดี๋ยวลงไป

จบบทสนทนาแต่เพียงเท่านั้น ผมพุ่งไปที่ห้องตัวเองทันที และก็พบว่าพี่ต้อมซื้อต้นไม้มาให้หลายพันธุ์เลย ส่วนมากก็เป็นพันธุ์ที่ปลูกในกระถางได้ไม่ใหญ่โตอลังการ ผมชอบพวกพืชไม้พวกนี้มานานแล้วแหละ ชอบเลี้ยงให้มันค่อยๆ โต ภูมิใจมากตอนเห็นพวกมันโตเพราะมือผมรดน้ำ พรวนดิน ดูแลประคบประหงมตลอด และหลังจากที่ผมชื่นชมกับต้นไม่ที่พี่ต้อมซื้อมาให้แล้วก็ลากประตูระเบียงปิดลง ก่อนจะลงไปชั้นล่างเพื่อกินขนมหวานกับพ่อแม่

ตอนลงมาก็เห็นหมออัพเสนอหน้ามานั่งหัวเราะคิกคักกับพ่อแม่ผมแล้ว

=_= บทเยอะเกินไปแล้วนะไอ้หมอนี่อ่ะ

แหมมมพอนั่งปุ๊ปพ่อก็ลากเสียงยาวอย่างกับโห่นำงานบวช ผมหันไปมองหน้าพี่ต้อมที่นั่งข้างๆ หมออัพ พี่ชายของผมมันยิ้มกริ่ม ...ตัวดีเลยนะ เดี๋ยวมีเคลียร์อ่ะไอ้พี่ทรยศ

แหมไรพ่อ

ไหนว่าจะพาสาวมาโชว์ ทำไมพาลูกเขยมาโชว์ล่ะ

...ถ้าในปากกำลังเคี้ยวบัวลอยอยู่อาจจะพ่นใส่หน้าคนตรงข้ามอีกครั้งนะ

ตลกละ เขาจะมานอนกับพี่ต้อม ไม่ได้เกี่ยวกับตา

เหรออออแหมมา ลูกโห่ก็ตาม ผมเลยหันไปอ้อนแม่แทน

แม่ดูดิ พ่อกับพี่ต้อมแกล้งตาอ่ะ

แม่กำลังจะแซวเลย ไปไงมาไงถึงมากับพี่เขาได้ล่ะลูกแม่ถามขึ้นมาผมเลยชะงัก จะให้บอกแม่ว่าไงดีวะ อ่อ พอดีโดนหมอลากมาอ่ะแม่ แล้วไปกินข้าวกับพี่เขามาก่อนจะพ่นน้ำใส่พี่เขา จากนั้นพี่เขาก็ขอมานอนที่บ้าน ...นี่มันเรื่องเล่าส้นตีนอะไรวะเนี่ย ตายย ตายแล้วอัพ แม่เพิ่งเห็น หน้าไปโดนอะไรมาลูก เขียวปัดเลย

หมัดลูกชายแม่เองแหละ แต่ไม่บอกหรอก เดี๋ยวโดนโบก

โดนต่อยครับหมออัพตอบและมองมาที่ผม ผมเลยเลิกคิ้วใส่พี่แก ลูกชายแม่ต่อยผม

ตาเหรอ! ตาไปต่อยพี่เขาทำไมลูกนั่นไง กูเล่นแล้ว ไอ้หมอผี!

พี่กวนตีนตาอ่ะผมจะไม่มีทางบอกเด็ดขาดว่าโดนหมอด๊วบคอแล้วผมโมโหจนต่อย เพราะจะโดนแซว ครอบครัวผมxหรรษาจะตายไป คนกวนตีนก็ต้องโดนจริงมะ

ก็ไม่ควรนะตา วันหลังใจเย็นๆ ลงหน่อยคุณชายของบ้านพูดขึ้น ผมเลยยิ้มมุมปากส่งให้พี่ต้อม

พี่ต้อมอ่ะตัวดีเลย

พอๆๆ วันหลังอย่าไปทำพี่เขา ลูกอัพ แม่ขอโทษแทนเจ้าตาด้วยนะ

เฮอะ ไม่เห็นต้องขอโทษเลยแม่ แบบนี้อ่ะ น่าโดนอีกสักหมัด

ผมไม่อยากได้คำขอโทษครับแม่ หมออัพตอบกลับมาและขยับริมฝีปากยิ้มกว้าง ...และ ณ จุดๆ นี้มันทำให้ผมเชื่อหมดใจเลยว่า คนไม่เคยยิ้ม แต่พอยิ้มแล้วโลกxจะ...สดใส แต่ไอ้เหี้ยหมอนี่ยิ้มเนี่ยนะโลกสดใส ก็แค่หน้าหล่อหรอกโว้ย ไม่เห็นจะสดใสเลย ขุ่นมัว ขุ่นมัวมาก!

ฮือออ จะไปชมเขาทำไมวะไอ้ตา สติมึงหายเหรอ จูนไหม?

อูยยยพี่ต้อมแกล้งทำเสียงแปลกๆ ขัดขึ้นมา ทุกๆ คนในบ้านรวมถึงผมต่างก็มองไปที่หมออัพว่าถ้าไม่ต้องการคำขอโทษแล้วต้องการอะไร กราบแก้มกู งี้เหรอ? อารมณ์ มึงต่อยแล้วมึงหนีทำไม! ...สัส ไม่ใช่ละ ก็คือต่อยไปแล้วไง วอนอย่าด่า เพราะหน้าหมอเขียวไปแล้ว และถึงย้อนเวลากลับไปได้ยังไงผมก็ซัดหน้าหมออยู่ดี ลวนลามผมไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งแล้วเนี่ย

...

อยากได้ลูกชายพ่อกับแม่มากกว่าครับ

 

 

 

99%

ตึง! ผมผุดตัวลุกขึ้นแบบไม่สนใจอะไรอีกแล้วก่อนจะชี้หน้าหมออัพด้วยความเหวี่ยงระดับล้านแปดแสนเจ็ดหมื่น สัด โมโห มาพูดแบบนี้ต่อหน้าพ่อแม่ผมได้ไงวะ มันจะมากเกินไปละ ถ้ายังพูดอะไรแบบนี้ไสหัวกลับไปเลยไป

ตา

ไม่กินละ หมดอารมณ์ผมไม่สนใจเสียงเรียกของพ่อแม่และพี่ต้อม ไม่มองหน้าหมออัพด้วยที่มองมาด้วยสายตานิ่งๆ

รู้แค่ว่าตอนนี้ผมต้องเดินออกไปจากที่นี่ให้เร็วที่สุด ไม่เขินแต่โมโหว้อยย โคตรหยามเกียรติลูกผู้ชายเลย หลายอย่างละนะ ผมว่าผมจะทนๆ ให้จบไป แต่นี่อะไร ชักจะเยอะขึ้นไปทุกที โคตรเกลียดหมออัพเลยอ่ะ ไม่อยากเจอหน้าละ ...คือแบบผมไม่ชอบผู้ชาย แล้วก็รู้นะว่าเขาอยากจีบแม้วิธีจะฮาร์ดคอไป แต่ผมไม่ชอบแบบนี้ คะแนนติดลบ น้องลินดีกว่าเยอะ ว่าแล้วโทรไปหาน้องแก้เครียดดีกว่า

 

#ต้อม

ผมมองหน้าอัพที่ทำหน้านิ่งๆ หลังจากโดนน้องชายผมด่า ก่อนจะยกมือไปตบไหล่มันเบาๆ มึงรุกเร็วไป ต้องตาไม่ได้แบบแฟนไอ้พอร์ชหรือคนอื่นนะ น้องเราหัวแข็งมาก ดื้อมากด้วย

นิสัยเสียจริงๆ ลูกคนนี้พ่อและแม่หันไปคุยกัน ใช่ การที่ต้องตาลุกขึ้นแล้วชี้หน้าอัพก่อนจะไล่ออกจากบ้านแบบนั้นเป็นอะไรที่เสียมารยาทจริงๆ นั่นแหละ แต่ผมก็เข้าใจน้องนะ เพราะเขาไม่ได้ชอบผู้ชายมาก่อน แต่อัพยืนยันจะจีบเพราะชอบต้องตา ผมก็ไม่ห้าม พ่อกับแม่เราก็เปิดรับ ไม่ได้ห้ามอะไรเลย แต่วิธีจีบของอัพอาจจะฮาร์ดคอไปนิด...ตามนิสัยเจ้าตัวนั่นล่ะ ลูกอัพ แม่กับพ่อขอโทษแทนต้องตาด้วยนะจ๊ะ

ไม่เป็นไรครับ ผมเข้าใจ...จะลองเปลี่ยนวิธีดูก็ได้

...นั่นล่ะเพื่อน วิถีอัพใช้ไม่ได้ผลกับต้องตาในเวอร์ชั่นนี้หรอก

อัพก็รอต้องตาใจอ่อนก่อนแล้วค่อยใช้วิธีเดิมก็ได้ ตอนนี้รุกแรงไปน้องเรามันอาจจะไม่ชอบ แบบ...ตั้งตัวไม่ทัน

ผมพยายามปลอบใจอัพ คือน้องผมเขาก็ไม่ใช่คนที่จะจีบง่ายๆ ด้วยสิ ยิ่งอะไรที่ไม่ชอบหนักๆ แล้วจะต่อต้านรุนแรงอย่างที่เห็น

อือ...ขอบใจ แล้วก็ขอบคุณพ่อกับแม่มากนะครับ

สู้ๆแม่ทำท่าไฟต์ติ้งส่งให้อัพ และเราก็นั่งกินอะไรกันต่อ เรื่องส่วนใหญ่ก็มีแค่ปรึกษาเรื่องต้องตาซะส่วนใหญ่ ซึ่งแม่และพ่อผมก็พยายามเอาใจช่วย แนะนำเต็มที่

 

ตกดึกหลังจากที่กินขนมกันเสร็จแล้วก็ขึ้นมาบนห้อง อัพดูเนือยๆ ต่างไปจากเดิมเล็กน้อย คงหนีไม่พ้นเรื่องน้องผมนั่นล่ะ แต่จะทำยังไงได้ล่ะ ต้องตาเล่นต่อต้านหนักขนาดนั้น อาจจะเพราะว่าอัพเป็นผู้ชายด้วยแหละมั้ง

ผมว่านะ ก็ต้องมีหวั่นไหวบ้างล่ะ แค่ไม่อยากยอมรับตัวเองเท่านั้นเอง ...คงต้องรอดูต่อไป

เออต้อม

ว่า

เรื่องเพื่อนต้องตาที่ฝากนี่ยังไงบ้างวะ

...ใช่ อัพฝากเรื่องต้นมาให้ผมช่วย และผมก็ยอมรับอย่างเต็มใจ ก็...ดีมั้ง ลองคุยแล้ว แต่เราไม่มั่นใจในผลลัพธ์นะ รายนั่นก็ตื้อแรงอ่ะ คิดว่า

แค่นี้อุปสรรคไม่เยอะพอหรือไงวะ

น่า เรื่องนี้เดี๋ยวเราช่วยเอง...คืนนี้ก็...เว้นไปก่อนนะ

เว้นไรมึง

ที่คุยกันไว้ไง ...อย่าเพิ่งทำอะไรน้องเรานะ อนุญาตแค่ทำให้หวั่นไหว

เออ รู้แล้วน่า ห่า คิดว่ากูจะทำจริงๆ น้องมึงจะยอมเหรอ ไม่ถีบกูหน้าหงายกลับมาไง๊

ฮ่าๆ น่า เราเอาใจช่วยผมตบบ่าเพื่อนและหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาดูสายที่โทรออกไปล่าสุด ด้วยอารมณ์ที่แปลกประหลาดไป ...เบอร์นั้นเป็นเบอร์ที่ผมเม็มเอาไว้นานมากแล้ว เพียงแค่ยังไม่มีโอกาสได้โทรไป จนวันนี้แหละ

น้องต้นไม้ ...อยากมีเหตุผลโทรไปบ่อยๆ นะ แต่คิดว่าเรื่องระหว่างผมกับต้นคงจะยากพอๆ กัน เพราะเราเริ่มต้นคุยกันในแบบที่ต่างจากเดิมไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เหมือนผมโทรไปขู่น้องเขามากกว่า


110%

#ต้นไม้

ผมกดโทรหาต้องตา แต่ดันปิดโทรศัพท์อีก นี่ก็ดึกละ ทำไมไม่ยอมชาร์ตแบตฯ สักทีวะ มันทำผมหงุดหงิดมากเลย ตอนนี้สองทุ่มแล้ว แต่หอผมกับบ้านต้องตาอยู่ไม่ห่างกันมากนัก เอาวะ ไปนอนบ้านไอ้ตาสักวันแล้วกัน

 

บ้านต้องตา

ติ๊งหน่อง...

ผมกดออดและยืนรอไม่นานนัก แม่ของต้องตาก็เดินออกมาเปิดประตูรั้ว

สวัสดีครับแม่

อ้าว ลูกต้น ทำไมมาดึกดื่นแบบนี้ล่ะลูกแม่ต้องตาถามและเปิดประตูให้ผมเข้าไป ผมยิ้มให้เธอเล็กน้อยก่อนจะตอบกลับไปด้วยหน้าซื่อๆ ของตัวเอง มีแต่คนบอกนะว่าผมมันเป็นพวกหน้าซื่อ และก็ตัดสินไปว่าผมนิสัยซื่อๆ ยอมคน ทั้งที่ในความจริงแล้วมันตรงกันข้าม แต่จะว่าไปมันก็พอมีประโยชน์แหละ

...ดูเหมือนไม่มีอะไรนะ ผมน่ะ

ว่าจะมาติวหนังสือกับต้องตาครับแม่ผมบอกและชูชีทในมือที่ถือมางั้นๆ

ขยันจริงๆ เลย อยากได้เจ้าตาขยันได้ครึ่งลูกต้นนะเนี่ย มาๆ เข้าบ้าน จะทานขนมหวานไหม แม่ทำไว้นะ ตักกินได้เลย

ไม่เป็นไรครับ ขอบคุณครับแม่ งั้นผมขอขึ้นไปหาไอ้ตานะครับ

จ้า ตามสบายเลยลูกเพราะผมมาบ้านต้องตาบ่อยๆ เลยพลอยคุ้นกับคนในบ้านไปด้วย การมาบ้านมันเลยไม่ยากเท่าไหร่ ผมเดินขึ้นไปชั้นสองและเดินไปหยุดหน้าห้องต้องตาเปิดประตูเข้าไปอย่างเคยชิน

แกร๊ก...

ไงมึง

อ้าว ไอ้เหี้ยต้น

ตกใจอะไรขนาดนั้น

ปะ...เปล่ามันส่ายหัว ผมหัวเราะเบาๆ ก่อนจะโยนชีทในมือทิ้งจากนั้นก็ไปนอนข้างๆ มัน มึง...มาไงวะ

นั่งแท็กซี่มา

เออ ละมีไร

กูมานี่ต้องมีไรเหรอ

ก็...

กูมาถามเรื่องพี่อัพ มึงน่าจะให้คำตอบกูได้ดีนะเพื่อน

 

#อัพ

เชี่ยต้อมหลังจากที่ผมกับมันพยายามนอน ก็นอนไม่หลับ ไม่ใช่ปิ๊งปั๊งแล้วอยากป้าบกันตอนดึกเพราะอารมณ์เปลี่ยวหรอกนะ แต่...ผมกระวนกระวายเรื่องต้องตามาก คือตกลงกันไว้ว่าจะนอนสักงีบแล้วผมจะไปคุยกับต้องตาเพื่อปรับความเข้าใจเพราะท่าทางน้องxโกรธผมมาก แต่การนอนงีบสักแป๊ปก็ถูกล้มครืนทันทีเมื่อผมทนความใจร้อนตัวเองไม่ไหว อยากเคลียร์ กลัวน้องชอบคนอื่น กูพะวง

อะไรของอัพเนี่ย รออีกแป๊ปดิ

รอไม่ไหวแล้ว

เนี่ยอัพใจร้อน ต้องตาก็ร้อน อัพก็ร้อน ได้คบกันจริงจะคบกันยังไงเนี่ย

กูยอมเมียนะ

ที่ผ่านมาก็เห็นไม่เคยยอมใคร

น้องมึงคนแรกไงผมตอบสวนกลับไปทันทีด้วยความมั่นใจ ต้อมถึงกับลุกนั่งตามและมองหน้าผม คือผมรู้ว่ามันก็ง่วงแหละ แต่ผมทนไม่ไหว ได้มานอนบ้านนี้ทั้งทีผมต้องได้อะไรกลับไปอย่างเช่นคะแนนจากต้องตาอ่ะ จะให้ผมเปลี่ยนไปเป็นอัพผู้ไม่กวนตีนก็ได้นะ แค่น้องไม่โกรธผมอีกอ่ะ เอาไง กูไปเลยมะ

เดี๋ยวเราไปดูลาดเลาให้ก่อนแล้วกัน อยู่ในนี้ก็ใจเย็นๆ

ใจมาก ไปเลย ไปๆๆ

อื้มๆ

 

#ต้อม

ผมส่ายหน้าด้วยความเพลียใจกับเพื่อนสนิทที่หอบข้าวหอบของมานอนที่บ้านเพราะต้องการจะจีบน้องชายผม ...ประเด็นคือวิธีการจีบของอัพมันโคตรจะทำให้จีบไม่ติด กับผู้หญิงหรือคนอื่นๆ ความดิบของอัพอาจจะเป็นที่ถูกอกถูกใจ แต่กับน้องชายผมมันไม่ใช่ไง ต้องตาชอบคนเอาใจ พูดจาดีด้วย ถ้าได้แบบพอร์ช ร้อยทั้งร้อยก็ติด แต่พอร์ชไม่ได้ชอบต้องตา และพอร์ชมีแฟนแล้วแถมยังโคตรน่ารัก โหดมาก ขี้หึงจนน่ากลัว สุดท้ายเขารักกันมาก ความจริงของความจริงเลยก็คือคนที่ชอบน้องผมไม่ใช่พอร์ช แต่เป็นอัพ สงสัยต้องให้พอร์ชจับไปเทรน

ก็อกๆ

ตา พี่ต้อมเองผมว่าตอนนี้คงหายโกรธแล้วล่ะ และถ้าเป็นผมคุยคงจะเย็นลงเยอะเลยถ้าน้องไม่พาลมาโกรธผมที่ผมสนับสนุนอย่างเป็นทางการน่านะ

แกร๊ก...

ไรพี่ต้อม

เข้าไปหน่อยดิ

ไม่อ่ะ มีไร

ห้วนแบบนี้ไม่น่ารักเลยนะตา

โอ้ยยยย จะให้เฟคว่าโกรธมั่งได้ป่ะ มีอะไรอ่ะ เพื่อนไส้ติ่งแตกเหรอ จะตายยังดูน้องผมสิ =_=

ขอเข้าไปหน่อยนะผมไม่รอน้องอนุญาตและผลักประตูเดินเข้าไป และก็ต้องพบกับต้นไม้ที่นอนบนเตียง เขามองหน้าผมและขมวดคิ้วใส่ สงสัยเพราะเรื่องที่ผมโทรไปขู่ แต่ช่างเถอะ ...ผมเอาอยู่

คุยไรอ่ะ

ไม่รู้นะว่าต้นไม้มา

ก็...มันมานอนค้างด้วย เพิ่งมาเมื่อกี้

มาดึกๆ ไม่กลัวอะไรหรือไงผมถามลอยๆ และก็ได้ยินเสียงฟึดฟัด ทำเอาต้องตางงว่าทำไมต้นถึงทำท่าทางแบบนั้นใส่ผม น้องไม่รู้มั้งก่อนหน้านี้ผมคุยอะไรกับเพื่อนเขา ...ช่วงนี้ได้ข่าวว่าโจรเยอะด้วยนะ

ยุ่ง

พี่ไม่ได้ยุ่งนะครับ พี่แค่ห่วงก็เลยเตือน กลายเป็นยุ่งซะงั้น

จะมาคุยกับน้องก็คุยไปสิ ยุ่งกับผมทำไม

อยากคุยแบบส่วนตัวไงครับ

ชิต้นไม้ทำท่าจิ๊จ๊ะก่อนจะลุกขึ้นและเดินไปที่ระเบียงปล่อยให้ผมได้คุยกับต้องตา ความจริงก็ไม่ได้อยากไล่น้องหรอก แต่เท่าที่อัพบอกมา ต้นไม้ชอบอัพ และผมจะไม่พูดบอกต้นเด็ดขาดว่าอัพมานอนที่นี่ อยู่ที่นี่ตอนนี้ ...ไม่ได้ปกป้องเพื่อนนะ แต่หวงต้นไม้ J

พี่ต้อมมีไรอ่ะ

โกรธอัพมันเหรอ

เกลียดขี้หน้าx

เกลียดมันทำไมล่ะตา

กวนตีนอ่ะ ชอบฉวยโอกาส ไม่ให้เกียรติ ไม่ชอบเว้ยย ถ้าจะมาคุยเรื่องไอ้หมอบ้านั่นพี่ต้อมกลับห้องไปนอนกอดเพื่อนพี่ไปเลยไป ไม่อยากคุยด้วยแล้วต้องตาทำท่าจะผลักผม ผมจับมือน้องเอาไว้และบีบแน่น

อัพมันชอบตานะ

รู้ แต่ตาไม่ได้ชอบเขา

แน่ใจ?เท่าที่เห็นรวมๆ ไม่น่าจะเป็นแบบนั้น ผมว่าน้องผมก็ต้องหวั่นไหวบ้างแหละน่า ถามใจตัวเองดีๆ นะตา

พี่จะมาชงทำไมนักหนาเนี่ย

ไม่ต้องโกรธมันหรอก เนี่ย แค่นี้มันก็เครียดจะตายอยู่แล้ว ลองเปิดใจให้มัน...

ครืดดดดด... ยังไม่ทันที่ผมจะได้คุยกับต้องตาเสร็จ ต้นไม้ก็กระชากประตูเปิดออกและกอดอกมองหน้าผม คุยเสร็จยังอ่ะ ข้างนอกยุงเยอะ หนาวนะเว้ย

อืม พี่ไปก่อนนะตา

เออ

คิดดีๆ นะ

ครับบบ

ฝันดีผมลูบหัวต้องตาและเดินออกมา ...มีข่าวร้ายต้องบอกหมออัพนะเนี่ยว่ามีก้างชิ้นใหญ่มาขวางรอแล้ว คืนนี้คงไม่ได้มาปรับความเข้าใจกับน้องผมแล้วแหละ

 

 

 

 

 

200%

เก็บเสื้อผ้าหนีตามตา 555


อ่านแล้วอ่านลืมเม้นๆ นะ TwT กริบมากเลย 
เราอ่านทุกเม้นนะ ฮืออออเร็วๆ นี้ หยอดกระปุกกันรัวๆ เลยนะ
มีคนบอกว่าราคาสูง ขอแจ้งนะคะว่าตัวเล่มมันจะค่อนข้าง 'หนา' เนอะ ราวๆ 352+ นะคะ ซึ่งมันก็หนาพอสมควร และราคานี้ยังไม่เป็นทางการ ากไม่สะดวกกับราคานี้สามารถรอซื้ออีบุ๊คได้ค่ะ ราคาต่ำกว่า แต่ไม่ได้ตัวเล่มค่ะ 
  
ให้กำลังใจนักเขียน
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว!
นักเขียนได้รับกำลังใจแล้ว 52 ครั้ง

3,732 ความคิดเห็น

 1. #3668 namhom-3449 (@namhom-3449) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 26 มิถุนายน 2560 / 22:35
  ต้นไม้ เทอดูนิสัยเสียมากกกก สงสารต้องตาอ่ะที่โดนต้นไม้ทำนิสัยเเบบนี้ใส่ ต้นไม้ควรออกมานะอย่าไปขวางเส้นทางความรักเขาเลยยย
  #3668
  0
 2. #3664 Siriwat-1342525 (@Siriwat-1342525) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 21:43
  เกลียดต้นไม้ มารร้ายที่สุด
  #3664
  0
 3. วันที่ 24 มิถุนายน 2560 / 13:23
  ต้นไม้...เทอมีความนิสัยไม่ดีอ่าาาา
  #3662
  0
 4. #3502 ThE Zai (@dark-soleil) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2560 / 21:55
  คือต้นไม่ผิดนะถ้าจะชอบอัพ...แต่ในสถานะที่อัพกำลังจีบตาและตาอาจจะเริ่มรู้สึกดีๆกับอัพ ก็ต้องมาคิดถึงเรื่องของต้น ดีไม่ดี ตาอาจจะถอยให้ต้นอ่ะ...//เราว่าต้นไม่ควรเสนอหน้ามาตอนเขาจีบกันอ่ะ ดูน่าเกลียดอ่ะ ดูไม่รู้กาลเทศะ
  #3502
  1
  • #3502-1 saranyapuritang (@saranyapuritang) (จากตอนที่ 9)
   4 มีนาคม 2560 / 06:19
   ใช่ๆลำไยต้นมาก คือรู้ว่าเขาจีบเพื่อนตัวเองอยู่อ่ะ ทำไมทำตัวเป็นคนอึนๆมึนๆ ไม่สนห่าเหวอะไร เขาไม่ชอบอย่ายุ่งได้ไหม #อัพตา เท่านั้น วุ้ยยย หงิดดด /แหะๆ อินเกิน ขอโทษไรท์นาจา
   #3502-1
 5. #2520 Infinite_LNY (@Infinite_LNY) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 21 มกราคม 2560 / 13:21
  อุตส่าหนีตามมาเจออุปสรรคเยอะแยะน่าสงสารหมอจริงๆ55555555 สู้ๆนะคไรท์
  #2520
  0
 6. #2303 yimyimcute112 (@yimyimcute112) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 13 มกราคม 2560 / 22:12
  อะไรของต้นไม้
  #2303
  0
 7. #2125 eveATK (@evezaka) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 4 มกราคม 2560 / 19:39
  รู้สึกตะหงิดๆกับต้นอ่ะ เหมือนจะไม่ชอบ
  #2125
  0
 8. #1919 ifai__ (@ifai__) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 28 ธันวาคม 2559 / 07:19
  ต้นนี่ก็มาขวางทางรักเขาอยู่ได้ พี่ต้อมจับไปมัดเลยค่ะ55
  #1919
  0
 9. #1906 Aobaummy (@Aobaummy) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 22:45
  พี่ต้อมจัดเลย
  #1906
  0
 10. #1844 p'chom (@inspirit-yeol) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 27 ธันวาคม 2559 / 10:25
  ต้นดูมีอะไรๆ ตะหงิดๆ 55555
  #1844
  0
 11. #1780 melonnysweety (@melonnymaka) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 25 ธันวาคม 2559 / 12:08
  พี่ต้อมต้องดัดต้นไม้ละแหละ
  #1780
  0
 12. #1746 AnnyElf (@AnnyElf) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 24 ธันวาคม 2559 / 03:07
  ถ้าต้นไม้คู่กับต้อมหวังว่านิสัยคงจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีนะ
  #1746
  0
 13. #1740 Meatboll (@meatboll) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 23:41
  รำคาญต้นอ่ะ พี่ต้อมเอาไปเก็บดิ
  #1740
  0
 14. #1735 TaoHun DakHyo (@kim_nik) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 18:12
  พี่ต้อมฉุดต้นไม้ไปเลย   หมออัพจะได้เคลียร์กับต้องตา
  #1735
  0
 15. #1732 baekbow (@baekbow) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 17:29
  ต้อมต้นก็มา พี่ต้อมก็จับต้นทำเมียเลย จะได้เลิกยุ่ง
  #1732
  0
 16. วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 13:23
  อุตส่าห์หอบเสื้อผ้าจะมานอนกะเมีย 
  เมียดันนอนกะชู้ซะงั้น
  #1724
  0
 17. #1707 nukao2 (@Nukao) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 08:19
  ต้นไม้นี่เลี้ยงกุมารเหรอ วันอื่นก็ไม่มานะ
  #1707
  0
 18. #1706 omana_galaxy (@sitanan88) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 08:04
  นำคาญต้นอ่ะ
  #1706
  0
 19. #1705 imavikur (@rayfa) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 07:57
  ไม่ใช่ต้นบุกเข้าห้องไปหาหมออัพนะ555555
  #1705
  0
 20. #1704 So Lucky My Love (@toei-siripreeya) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 07:21
  ชอบบบบบ หมออัพต้องใจเย็นๆ 5555555 ต้นอย่ายุ่งกับหมออัพเลย มาหาพี่ต้อมแทนเถอะ
  #1704
  0
 21. #1703 Chandra and Clover (@0867513471) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 07:18
  รอออออออ
  #1703
  0
 22. #1702 Moon1125Glass (@Moon1125Glass) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 07:00
  บางทีก็หมั่นไส้ต้นนิดๆนะ5555 พี่ต้อมจับทำเมียด่วนนน
  #1702
  0
 23. #1701 - Nusjung - (@tabtimnak) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 06:48
  เราว่าอัพไม่สนใจหรอก 5555 แต่ต้อมนั่นแหละที่จะไม่ให้มาเพราะหวงต้น
  #1701
  0
 24. #1700 Thunchanok Amartmontree (@prettygirl555) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 04:52
  เมื่อไร ตาจะหวั่นไหวมั้งนี่
  หมอเขาอุตสาห์รุกขนาดดดดิ เข้าทุกทางแล้วนะ555555
  #1700
  0
 25. #1699 เหมืองพลอย (@qxyeah) (จากตอนที่ 9)
  วันที่ 23 ธันวาคม 2559 / 02:05
  เมื่อไหร่จะรักกัน ฮืออออ
  #1699
  0